Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

 
Có bài mới 14.09.2017, 15:16
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 4061 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)     Chương 136

     Nam tử tiến vào mặc một thân giáp bào màu xanh ngọc tố, áo choàng gọn gàng sạch sẽ, ngay cả nếp nhăn đều vuốt bằng phẳng, càng không có dính bất luận bụi đất gì. Khuôn mặt nam tử lại là mặt mày trong sáng, ngũ quan tuấn mỹ. Thân thể cao cao to to, khiến người cảm thấy hắn đạp mạnh vào, liền sinh ra một cỗ cảm giác áp bách trên cao nhìn xuống.

     Hoắc Thanh Thược nhớ thương Tiết Nhượng không phải là ngày một ngày hai, lúc này nhìn bóng dáng hắn, liền có thể nhận ra hắn. Nàng mỉm cười, hai tay thoáng căng thẳng siết chặt, chào đón Tiết Nhượng nhấc chân bước vào, lúc thấy rõ hắn, vẻ mặt xấu hổ mang ý cười mới hơi chậm lại, hơi thở mùi đàn hương từ miệng khẽ nhếch, thật lâu không kịp hồi thần. ( bả tưởng về gặp bả chắc? )

     Tiết Nhượng xoải bước đi đến bên cạnh Chân Bảo Lộ, một cách tự nhiên cầm tay nàng, ánh mắt còn chưa vào nhà liền rơi trên người nàng, vẫn luôn không có dời đi, phảng phất căn bản không chú ý tới phòng khách còn có những người khác.

     Chân Bảo Lộ cũng không nghĩ tới hắn sẽ về sớm như vậy, lúc này nhìn hắn, tâm tình sung sướng nói: "Tại sao trở về sớm như vậy "

     Tiết Nhượng ôn hòa nói: "Sự tình đều xử lý xong , liền muốn sớm trở về cùng nàng."

     Chân Bảo Lộ bị ánh mắt hắn ôn nhu nhìn, trong nội tâm ngòn ngọt, khóe miệng không ý thức vểnh lên, lại nhìn thoáng qua vẻ mặt Hoắc Thanh Thược dại ra, nói: "Ta ở Đồng Châu không có người quen biết, làm khó Hoắc cô nương sáng sớm liền sang đây thăm ta."

     Tiết Nhượng mới phảng phất phát giác được Hoắc Thanh Thược, nghiêng đầu, nhìn nàng một cái.

     Giờ phút này trong nội tâm Hoắc Thanh Thược có thể nói là ngũ vị tạp trần. Tiết tướng quân trước mặt, nơi nào còn là nam nhân ngày thường râu ria lôi thôi có mùi vị thô hán tử? Hiện nay thu thập sạch sẽ thoả đáng, râu ria trên mặt chà xát sạch sẽ, phô ra gương mặt tuấn mỹ vô song.

     Hoắc Thanh Thược mặc dù kinh diễm, bên trong hơn nữa là thất lạc - - chẳng lẽ đây mới là Tiết tướng quân? Sao đang yên đang lành , cạo râu ria rồi?

     Hoắc Thanh Thược đến cùng là cô nương gia, lần đầu thích một nam tử, không ngờ thế nhưng nhục nhã như vậy. Hốc mắt nàng ửng đỏ, lại sợ ở chỗ này càng mất mặt, liền nói ngay: "Nếu Tiết tướng quân đã trở về , vậy Thanh Thược ngày khác lại đến xem Tiết phu nhân đi."

     Này liền vội vội vàng vàng, chạy trối chết đi ra ngoài.

     Lúc này đừng nói là Chân Bảo Lộ , ngay cả Tiết Nhượng cũng có chút khiếp sợ. Hắn nguyên cho rằng, Hoắc Thanh Thược biết võ công, làm việc xưa nay thô lỗ, hôm nay đến cửa, sợ thê tử bị ủy khuất, không nghĩ tới... Tiết Nhượng nhìn nàng, cười nói: "Xem ra ta lo lắng vô ích."

     Chân Bảo Lộ cũng là không hiểu ra sao. Bất quá nghe hắn nói, mới hiểu được hắn sốt ruột trở về, là lo lắng nàng ăn thiệt thòi. Trong lòng nàng vui vẻ, ngoài miệng lại nói: "Ta lại không là tiểu hài tử, huynh lo lắng ta làm chi?"

     Chỉ là nhớ tới vị Hoắc cô nương kia, trong lòng Chân Bảo Lộ liền không thoải mái. Nàng nội tâm nhỏ, dù cho Tiết Nhượng đối người ta vô tình, nhưng vị Hoắc cô nương này ba ba dán lên, trong lòng nàng cũng là cực kỳ chán ghét . Rõ ràng lớn lên không tệ, gia thế cũng được, danh tiếng ở Đồng Châu tốt, không lo không ai thèm lấy, vì sao hết lần này tới lần khác nhìn trúng Tiết Nhượng có thê nhi? Này thật sự là làm người ta khinh thường.

     Tiết Nhượng thấy nàng vốn cười , đột nhiên thu liễm cười, vội hỏi: "Như thế nào ?"

     Như thế nào ? Chẳng lẽ còn không rõ ràng sao? Chân Bảo Lộ cảm thấy Tiết Nhượng đánh trận thật thông minh, dân chúng hoàng thành truyền đến truyền đi, thẳng khen hắn đến bầu trời , Tuyên Vũ Đế kiêng kỵ hắn, cũng có một phần nguyên nhân này. Nhưng hôm nay vì sao nàng không vui, hắn thế nhưng không nhìn ra.

     Thật sự là cái đầu gỗ!

     Chân Bảo Lộ giống cô nương gia, không thích nói chuyện quá trực tiếp , nhưng chuyện như vậy nàng đích xác tức giận, liền nhịn không được âm dương quái khí nói: "Ta coi vị Hoắc cô nương này lớn lên rất đẹp mắt , nghe nói năm nay đã hai mươi, sao vẫn chưa thành thân chứ?"

     Tiết Nhượng có chút hăng hái nhìn nàng, khóe miệng cười mỉm.

     Chân Bảo Lộ bị hắn nhìn thẹn thùng, xoay người đi trêu chọc Trường Phúc trong lòng Chúc ma ma.

     Tiểu Trường Phúc trắng trẻo mập mạp, lúc này một đôi mắt to ngập nước nhìn nương mình, duỗi tay muốn ôm ôm.

     Chỉ là ánh mắt nhìn Tiết Nhượng, lại là có chút ít xa lạ.

     Chân Bảo Lộ chợt có chút ít đau lòng, hai hài tử này, sinh ra đều không có tiếp xúc qua phụ thân, khó trách xa lạ như vậy .

     Chân Bảo Lộ muốn đi ôm hắn, chỉ là nam nhân phía sau nàng, lại trước một bước tiếp nhận Trường Phúc từ trong ngực Chúc ma ma. Tiểu tử rõ ràng là muốn nương  ôm, nhưng lúc này Tiết Nhượng lại ôm hắn. Hắn lại không biết, liền nâng lên bàn tay nhỏ bé đô đô thịt, "Pằng" một cái đánh vào trên mặt Tiết Nhượng.

     Chân Bảo Lộ ngẩn ra, nghiêm mặt nói: "Đây là phụ thân, sao có thể đánh phụ thân chứ?"

     Tiểu Trường Phúc ý thức được mình làm sai chuyện, rụt rụt đầu, nghẹn miệng, một bộ lã chã chực khóc.

     Tiết Nhượng lại đưa tay bắt lấy bàn tay nhỏ bé tiểu tử, chống lại gương mặt mười phần tương tự mình, lại rõ ràng nhiều thịt hơn, trong lòng mềm mại nói không nên lời.

     Hắn nói: "Không có gì đáng ngại. Những ngày này, ta không có làm tròn trách nhiệm phụ thân, xác thực nên đánh." Lúc nói lời này, hắn vẫn nhìn Chân Bảo Lộ, chỉ cần vừa nghĩ tới, mấy tháng này, nàng một mình lưu ở hoàng thành, mang theo hai hài tử, hắn lại cảm thấy thua thiệt.

     Hốc mắt Chân Bảo Lộ cũng có chút ướt, nhìn tiểu Trường Phúc nói: "Trường Phúc ngoan ngoãn, gọi phụ thân, ân?"

     Tiểu tử sợ hãi nhìn thoáng qua Tiết Nhượng, thấy hắn khẽ mỉm cười, một bộ hết sức thân thiết, đại khái là phụ tử thiên tính, rất nhanh liền nhu thuận mở miệng: "Cha, phụ thân."

     Chân Bảo Lộ mới hài lòng cười cười. Nàng lại nhìn một chút Đường Đường được Hương Hàn ôm. Tính tình khuê nữ hoàn toàn khác nhi tử, cho tới bây giờ đều là một bộ không thèm để ý chút nào, nhưng tiểu tử đến cùng tuổi còn nhỏ, lúc này nhìn đệ đệ được phụ thân ôm vào trong ngực, trong ánh mắt khó tránh khỏi toát ra một chút khát vọng. Nàng khẽ mím môi, an lặng yên tĩnh , không nói một lời.

     Tiết Nhượng thuận ánh mắt thê tử nhìn sang, nhìn khuê nữ, lại là yêu thích rối tinh rối mù. Hắn điều chỉnh một cái cánh tay ôm con trai, sau đó đưa tay kia ra, nhìn Đường Đường nói: "Đường Đường, đến, để phụ thân ôm ôm."

     Đường Đường mắt to ngẩn ra, tiểu tử xưa nay mặt không chút thay đổi, khó được lộ ra bộ dáng mừng rỡ, thân thể vội vội vàng vàng nghiêng tới trước.

     Cánh tay Tiết Nhượng vươn sang, liền ôm khuê nữ qua.

     Tiết Nhượng một tay một đứa, ôm dễ dàng vững vàng.

     Chân Bảo Lộ cứ như vậy nhìn phụ tử ba người bọn họ, Trường Phúc cùng Đường Đường xác thực cực kỳ giống Tiết Nhượng, Trường Phúc yêu cười, híp mắt giống tiểu phật Di Lặc, Đường Đường tươi cười nhàn nhạt , còn nhỏ tuổi liền có cỗ khí độ lạnh nhạt, ngược lại hổ phụ không sinh khuyển tử.

     Hai tiểu tử mặc dù trước đó không có gặp qua phụ thân Tiết Nhượng, nhưng hôm nay Tiết Nhượng phá lệ kiên nhẫn ôn nhu, bồi hai tỷ đệ chơi trên giường La Hán, một ngày qua đi, cảm tình ba phụ tử cũng đã rất khá.

     Nhìn thấy như vậy, Chân Bảo Lộ mới đầu lo lắng, coi như là buông xuống.
     
     Lại nói Hoắc Thanh Thược trở về Hoắc phủ, liền là một bộ vô cảm.

     Vừa vặn gặp được Mạnh Hạc Thư muốn ra cửa.

     Mạnh Hạc Thư coi như là nhìn Hoắc Thanh Thược lớn lên , hiện nay thấy nàng mặc một thân áo váy xinh đẹp tinh xảo, chải tóc mây, so ngày thường hoàn toàn bất đồng, khiến người hai mắt tỏa sáng. Nàng vốn là xinh đẹp, lại càng khiến Mạnh Hạc Thư có chút ít chuyển đui mù. Hắn thấy tâm tình nàng sa sút, liền tiến lên trấn an: "Như thế nào ? Ai khi dễ ngươi?"

     Hoắc Thanh Thược cũng không phải là tiểu cô nương tùy tùy tiện tiện liền khóc nhè, chỉ là chuyện hôm nay đối với nàng đả kích thật sự quá lớn . Nếu là Tiết Nhượng lấy diện mạo như vậy xuất hiện ở trước mặt nàng, dù rất tuấn tú, nàng cũng sẽ không ba ba dán lên. Hoắc Thanh Thược nghĩ tới Tiết phu nhân đứng ở bên cạnh Tiết Nhượng, trong lòng càng thêm không biết là mùi vị gì. Nàng chủ động đến cửa khiêu khích, Tiết phu nhân mặc dù lấy lễ đối đãi, bên trong sợ là sớm chửi nàng không biết xấu hổ đi? ( chứ không chẳng lẽ khen )

     Mà Tiết tướng quân, trong ngày thường hắn cứng rắn tâm địa như vậy, ở trước mặt Tiết phu nhân, lại hóa thành quấn người nhu hòa.

     Nếu không phải nàng biết rõ Tiết Nhượng, hôm nay nhìn thái độ hắn đối thê tử, tất nhiên cho rằng hắn là nam tử ôn nhuận nhẹ nhàng nho nhã.

     Ai...

     Hoắc Thanh Thược thở dài một tiếng. Nghĩ tới Tiết phu nhân mềm mại yếu ớt, tiểu mỹ nhân như vậy, nếu là mình chọc nàng khóc , chẳng khác nào phạm lỗi tày đình .

     Nàng cũng không gạt Mạnh Hạc Thư, nói: " Mấy tháng này, ta sống chết quấn quít lấy Hoắc tướng quân, hôm nay thấy phu nhân hắn, mới có hơi hối hận." Trong lòng nàng lo lắng, lông mày lẳng lặng nhíu lại, nói, "Ngươi nói, Tiết phu nhân có thể giận ta hay không a?"

     Mạnh Hạc Thư hiển nhiên không kịp phản ứng. Hắn biết rõ tính tình Hoắc Thanh Thược, chỉ cần là mình muốn , cũng sẽ không hề cố kỵ đi tranh thủ. Với Tiết tướng quân cũng là như thế, cho dù người ta đã có thê nhi, nàng cũng bất quá là hơi do dự một cái, sau đó một bộ "Không đến tường Nam không quay đầu" đi liều mạng quyến rũ Tiết tướng quân.

     Hiện thời...

     Mạnh Hạc Thư tinh tế quan sát vẻ mặt nàng, suy nghĩ một phen nói: "Ta cũng tiếp xúc Tiết phu nhân một đoạn thời gian, tính tình nàng trực tiếp, ngươi làm chuyện quá phận, nghĩ đến Tiết phu nhân đối với ngươi cũng sẽ có chút ít thành kiến."

     Hoắc Thanh Thược sốt ruột hỏi: "Vậy làm sao bây giờ?"

     Mạnh Hạc Thư nói: "Nếu ngươi đối Tiết tướng quân còn tồn tâm tư kia, chuyện này liền không có biện pháp giải quyết. Tiết phu nhân nhìn qua cũng không phải là nữ tử ôn lương hiền thục có thể thay chồng mình nạp thiếp."

     Cái này nàng cũng đã nhìn ra. Hôm nay nhìn hai người bọn họ đứng ở một chỗ, ngay cả nàng còn cảm thấy, một đôi phu thê như thế, không nên có những người khác chen vào tiến đến.

     Trong lòng Hoắc Thanh Thược đã rất rõ ràng , mân mím môi: "Ta hiện tại đối Tiết tướng quân không tâm tư , về sau cũng sẽ không có..." Nàng sợ Mạnh Hạc Thư không tin, lại nói, "Ta vốn là cảm thấy áy náy, ta biết rõ sai ." Nàng cũng là cô nương trong sạch, không có đạo lý gấp gáp làm thiếp người ta. Chuyện này, nàng cũng là do dự thật lâu . Hiện thời gặp chính chủ, nàng càng cảm thấy được tội lỗi.

     Hoắc Thanh Thược lẩm bẩm nói: "Ngày khác ta đến cửa xin lỗi Tiết phu nhân thôi..." Nàng cúi đầu xuống, nói thầm, "Hy vọng nàng đại nhân đại lượng, đừng chấp nhặt ta."

     Khóe miệng Mạnh Hạc Thư khẽ cong, nhìn đỉnh đầu nàng nói: "Uh, Tiết phu nhân nhất định sẽ tha thứ ngươi ."
     
     Bất quá Chân Bảo Lộ lại không có ý định cho vị Hoắc cô nương này sắc mặt tốt xem, dù sao ở trong lòng của nàng, Hoắc Thanh Thược lưu cho nàng ấn tượng quá kém - - nàng không thích nhất chính là loại cô nương cam chịu hạ tiện.

     Buổi tối Tiết Nhượng dụ dỗ xong hai hài tử, liền vào phòng bồi thê tử. Thấy nàng vừa vặn tắm rửa xong từ phòng tắm đi ra, liền giương cánh tay ôm chặt nàng, cúi đầu hôn một cái.

     Chân Bảo Lộ hỏi: "Đường Đường cùng Trường Phúc đã ngủ ?"

     Tiết Nhượng gật đầu: "Ngủ ." Lại cười cười nói, "Trước kia không cảm thấy, bây giờ ngẫm lại, dỗ hài tử so với đánh trận còn muốn mệt mỏi hơn."

     Còn nói sao. Chân Bảo Lộ nhìn hắn một cái.

     Tiết Nhượng tự biết có thẹn, nhẹ mổ gò má nàng nói: "Đêm nay để vi phu hầu hạ phu nhân thật tốt, ân?"

     Gò má Chân Bảo Lộ như bị phỏng, nghĩ tới tối hôm qua hắn càn rỡ, đêm nay tất nhiên là không thể theo hắn . Tiết Nhượng cứ như vậy lẳng lặng vây nàng vào trong ngực, một cái một cái vuốt mặt nàng, thành thật khai báo: " Hoắc cô nương này xác thực đối ta có chút ý tứ, nhưng trong tâm của ta chỉ có nàng, đối với nàng ta kính trọng tránh xa, ngay cả một sợi tóc nàng ta đều không có chạm qua, nàng nếu vì chuyện như vậy trong lòng không vui, thật quá không đáng ."

     Chân Bảo Lộ nhìn hắn, nói: "Ta lại là cảm thấy Hoắc cô nương đối với huynh nhưng là một lòng say mê, nhìn một chút bộ dáng hôm qua của huynh, nàng còn vừa mắt huynh..." ( Lộ tỷ không ngờ thẩm mỹ nữ phụ biến thái )

     Tiết Nhượng nhéo eo nàng, thân thể tiến tới gần chút ít.

     Chân Bảo Lộ cảm thấy nhột, gấp đến độ lui về phía sau, lui lại mấy bước, trực tiếp dựa vào đến trên tường, không thể lui được nữa.

     Tiết Nhượng trên cao nhìn xuống nàng, lại cười nói: " Bộ dáng ta thế nào?"

     Đương nhiên là râu ria lôi thôi lếch thếch. Chân Bảo Lộ cười hắn, há mồm liền cắn một cái ở trên cằm hắn.

     Rồi sau đó liền bị Tiết Nhượng nâng mông bế lên, trực tiếp ném đến trên giường.

     Chân Bảo Lộ kinh hô một tiếng, thấy hắn tiêu sái thoát y, kéo chân nàng ra bên ngoài, vội vàng đè đi lên, mới thở hổn hển dùng bàn tay chống đỡ lồng ngực hắn, nói: "Đêm nay đàng hoàng một chút, ta không thoải mái, huynh không được phép dính vào."

     Tiết Nhượng nhiệt tình nhất thời uể oải, cứ như vậy hôn mặt nàng một cái ăn đỡ thèm, ôm nàng nói: "Là ta không tốt, tối hôm qua quá nóng nảy, không biết nặng nhẹ, chỉ là nàng quá..." Tiết Nhượng nhìn thê tử dưới thân đỏ mặt, lấy tay che trên miệng hắn ra, biết thê tử thẹn thùng, liền cười cười nói, "Tốt lắm, ta không nói. Chúng ta sớm đi ngủ, ân?"

     Động tác Tiết Nhượng lưu loát tiến ổ chăn, hai người ôm nhau ngủ.
     
     Không ngờ ngày kế, Hoắc Thanh Thược lại tới .

     Chân Bảo Lộ tự nhận là người tính tình không tốt, thái độ hôm qua đã rất rõ rành, Hoắc cô nương này đặc biệt quá không thức thời. Lần này nàng chiêu đãi Hoắc Thanh Thược, không khách khí như hôm qua vậy, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng là lạnh như băng .

     Hoắc Thanh Thược cẩn thận nói lời tối hôm qua chuẩn bị, bày tỏ nàng đối Tiết Nhượng chỉ là nhất thời bị ma quỷ ám ảnh, sau này tuyệt đối sẽ không lại có phân nửa tâm tư, nói xong , ba ba nhìn Chân Bảo Lộ, nói: "Tiết phu nhân, ngài đến Đồng Châu cũng không có bằng hữu, tuổi chúng ta xấp xỉ, không bằng kết giao bằng hữu, sau này cũng tốt lui tới, ngươi xem thế nào?"

     Chân Bảo Lộ vốn hoài nghi Hoắc Thanh Thược tà tâm không chết, nghe nàng nói những lời này, tự nhiên cảm thấy nàng ta muốn tìm biện pháp đến gần Tiết Nhượng. Dù Hoắc Thanh Thược nói là sự thật, thật lòng hối cải, nàng cũng không thể làm bằng hữu với nàng ta.

     Nàng nội tâm nhỏ nhen, tật xấu hai đời này, còn là sửa không được.

     Chân Bảo Lộ hỏi: "Vậy lúc trước Hoắc cô nương đối phu quân nhà ta xác thực có tâm tư, phải hay không?"

     Hoắc Thanh Thược thành thật nói: "... Phải."

     Chân Bảo Lộ lại hỏi: "Khi đó, Hoắc cô nương cũng biết phu quân nhà ta hắn đã thành thân, hơn nữa còn có hai đứa bé."

     Hoắc Thanh Thược gật gật đầu, bày tỏ mình biết, cũng không có thanh minh.

     Chân Bảo Lộ càng nói càng tức, nói: "Vậy Hoắc cô nương khi đó là muốn phu quân nhà ta bỏ ta, hay là - - "

     "Không có, ta không có ý tứ kia." Hoắc Thanh Thược vội vàng thanh minh.

     "Đó chính là nguyện ý làm thiếp?" Chân Bảo Lộ tiếp tục hỏi.

     Hoắc Thanh Thược hai tay sít sao siết chặt, do dự chốc lát, gật đầu.

     Hôm nay Hoắc Thanh Thược mặc đơn giản lưu loát, trên mặt cũng không có tô son điểm phấn, hai lông mày kẻ đen anh khí mười phần, lại có một phen hương vị khác. Cô nương như vậy, Chân Bảo Lộ vốn sẽ thưởng thức , nhưng lúc này, nàng thật sự là thưởng thức không được. Chân Bảo Lộ chậm rãi đứng dậy, mỉm cười nhìn nàng nói: "Hoắc cô nương, ta xem ngươi thẳng tính, vừa vặn ta cũng vậy, lời khách sáo ta cũng không muốn nói nhiều..."

     Nàng dừng một chút, mới nói, "Hoắc cô nương có phải cảm thấy, ngươi nói lời này, ta liền sẽ rộng lượng tha thứ ngươi, cùng ngươi giao hảo hay không? ... Ta Chân Bảo Lộ thiếu bằng hữu sao? Ngươi dựa vào cái gì cảm thấy ta sẽ làm bằng hữu với một kẻ đã từng ngấp nghé phu quân ta, cam nguyện làm thiếp phu quân ta?"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.09.2017, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 4061 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 137

     Da mặt Hoắc Thanh Thược dù dày, cũng không chịu nổi Chân Bảo Lộ trực tiếp nói, lúc này tìm lý do, mắt đỏ đi ra ngoài. Chân Bảo Lộ nhìn bóng lưng Hoắc Thanh Thược, thầm nghĩ không phải là nàng nói hơi nặng lời đi, nhưng chỉ cần vừa nghĩ tới, nàng ở hoàng thành nhọc nhằn khổ sở mang hai hài tử, vị Hoắc cô nương này lại quấn quít chặt lấy Tiết Nhượng, gấp gáp làm thiếp hắn, nàng vô luận như thế nào đều nuốt không trôi cơn tức này .

     Chân Bảo Lộ nghiêng đầu hỏi Chúc ma ma: "Ta có phải nói hơi quá hay không?"

     Chúc ma ma tự nhiên là thiên vị Chân Bảo Lộ , lại nói, chuyện như vậy vốn là Hoắc cô nương kia làm chuyện bỉ ổi khiến người chán ghét.

     Nàng nói: "Thiếu phu nhân nói không sai, là Hoắc cô nương làm việc khác người."

     Chân Bảo Lộ vừa nghe cũng cảm thấy có lý. Nhưng nghĩ đến vừa mới Hoắc Thanh Thược kia nói, nếu nàng ta thực đối Tiết Nhượng không tâm tư , thật là một việc tốt. Nàng ta thật lòng đến cửa cầu hòa cũng tốt, có những ý nghĩ khác cũng tốt, nhưng nàng thật sự không thích nàng ta. Hôm nay nói chuyện khó nghe, cũng miễn sau này nàng ta lần nữa đến cửa.

     Hôm nay Tiết Nhượng nhàn ở trong phủ, không có ra cửa. Lúc Chân Bảo Lộ đi qua, đứng ở ngoài phòng, liền nghe đến bên trong giọng ba người một lớn hai nhỏ. Nàng nhìn qua bên trong, Trường Phúc ở trong lòng phụ thân nhà mình cười ngây ngô, Đường Đường cúi đầu, chơi tiểu cung Tiết Nhượng tự tay làm cho nàng.

     Chân Bảo Lộ từng cho rằng, tính tình Tiết Nhượng, sợ là ở trước mặt bọn nhỏ cũng rất lạnh nhạt, chưa từng nghĩ hắn đối hai hài tử thế nhưng ôn nhu như vậy.

     Tiết Nhượng phát giác được , nghiêng đầu gọi nàng: "Tiểu Lộ."

     Chân Bảo Lộ "Ân" một tiếng.

     Hai tiểu tử vừa nghe là nương, cũng cùng xoay đầu qua, khuôn mặt nhỏ nhắn thịt vù vù tràn tươi cười, nhu nhu gọi: "Nương."

     Chân Bảo Lộ đi qua, ôm lấy Đường Đường trên giường La Hán. Nàng cúi đầu xem tiểu cung trong tay Đường Đường, nhìn Tiết Nhượng nói: "Đường Đường là nữ oa, huynh sao có thể để nàng chơi cái này?"

     Tiết Nhượng lại nói: "Nhưng là Đường Đường hết sức thích, phải không?"

     Đường Đường xưa nay không thích nói chuyện không yêu cười lập tức gật đầu, mỉm cười nhìn nương nhà mình, tiếng nói non nớt : "Thích."

     Tiểu cô nương, không thích hoa lại thích cung. Chân Bảo Lộ làm mẹ có chút ít phạm sầu.

     Đợi toàn gia cùng ăn trưa, Đường Đường cùng Trường Phúc ngoan ngoãn ngủ trưa, Chân Bảo Lộ mới nói chuyện Hoắc Thanh Thược hôm nay đến với hắn.

     Tiết Nhượng vừa nghe, tự nhiên không để ý, "Nàng thích lui tới cùng ai liền lui tới, không cần nghĩ quá nhiều."

     Chân Bảo Lộ cũng là sau đó mới nghĩ đến . Phụ thân của Hoắc Thanh Thược Hoắc Chấn Bắc trấn thủ Đồng Châu vài chục năm, sớm qua đời, nghe nói cũng là bởi vì quá mức lao lực. Dân chúng Đồng Châu vốn là kính trọng hắn, cũng chính vì vậy, đối Hoắc Thanh Thược nữ nhi độc nhất Hoắc tướng quân cũng là kính trọng có thêm. Nàng mới đến, liền xé rách mặt với Hoắc Thanh Thược, cũng không biết sau này có thể mang đến phiền toái cho Tiết Nhượng hay không.

     Chân Bảo Lộ nhíu lại mày liễu không nói, Tiết Nhượng cười nhìn nàng: "Nghĩ nhiều như vậy làm gì? Chẳng lẽ, thật sự như thế, vậy Hoắc cô nương gả ta làm thiếp, nàng cũng nguyện ý?"

     "Huynh nghĩ đẹp nhỉ!" Chân Bảo Lộ trừng hắn, hai tay vững vàng nâng gò má hắn, gằn từng chữ, " Phu quân Chân Bảo Lộ ta, há lại người khác có thể nhúng chàm ?"

     Tiết Nhượng cười nhìn nàng, phối hợp nói: "Uh, phải."

     Chân Bảo Lộ cong môi cười cười, chỉ cảm thấy Tiết Nhượng làm việc gì đều dựa vào nàng, nếu cứ thế này, nàng sớm muộn sẽ bị hắn sủng xấu. Có đôi khi nàng cũng sẽ thầm suy nghĩ , đến cùng Tiết Nhượng thích nàng cái gì?

     Nàng nhẹ nhàng đỡ mặt hắn, cánh tay vòng cổ hắn, dựa thân thể vào.

     Chủ động như vậy cực ít, lập tức bị Tiết Nhượng ôm vào trong ngực, trực tiếp ôm đến trên giường.

     Lúc này là ban ngày, Chân Bảo Lộ tự biết không nên tùy hắn hồ nháo, lại không biết như thế nào , lại đần độn u mê thuận theo hắn . Giữa vợ chồng làm chuyện thân mật nhất, cảm giác phong phú, khiến Chân Bảo Lộ luôn dung túng Tiết Nhượng. Vẫn luôn là chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều ngày, Chân Bảo Lộ phi thường quý trọng ôn tồn giờ khắc này.
     
     Lúc ở hoàng thành, Tiết Nhượng ngày ngày đều gấp rút, nhưng đến Đồng Châu hoàn cảnh mặc dù so ra kém hoàng thành, Tiết Nhượng rõ ràng nhàn nhã rất nhiều. Chân Bảo Lộ bất quá một nữ nhân, tự nhận kiến thức nông cạn, cảm thấy Tiết Nhượng nhàn nhã thong dong như vậy, ngày ngày có thể bồi nàng cùng hài tử, không tồi. Nhưng nàng biết rõ, Tiết Nhượng là nam nhân, không có khả năng sẽ như nàng, cam nguyện qua ngày nhàn nhã.

     Mấy ngày đầu Chân Bảo Lộ đến Đồng Châu, liền gửi thư về An Quốc công phủ, Tề Quốc Công Phủ, còn có chỗ tỷ tỷ.

     Mùa đông Đồng Châu trời lạnh, Tiết Nhượng có tâm bồi nàng, nàng cũng không muốn ra cửa. Ở nhà có hai hài tử náo nhiệt, dù không ra khỏi cửa ở nhà bồi hài tử, canh giờ cũng trôi qua cực nhanh. Cũng có không ít phu nhân Đồng Châu thỉnh nàng đi quý phủ làm khách, đều bị Chân Bảo Lộ lấy lí do thân thể khó chịu từ chối.

     Hoàng thành có vòng quý phụ hoàng thành, Đồng Châu tự nhiên cũng có. Các phu nhân này, vốn là đối Tiết phu nhân Chân Bảo Lộ tràn ngập tò mò, hiện thời thấy dáng vẻ nàng lớn như vậy, đối với nàng tự nhiên cũng rất có một phen bàn tán. Có nói vị Tiết phu nhân này xuất thân đại gia đình hoàng thành, thân kiều thể yếu. Cũng có nói Tiết phu nhân này sợ là lên không được mặt bàn, không bằng Hoắc đại cô nương thẳng thắn hào phóng, mà chuyện Hoắc đại cô nương ái mộ Tiết Nhượng, Đồng Châu không ai không biết, dung mạo Hoắc Thanh Thược xuất chúng, ở Đồng Châu xem như đệ nhất, mọi người tự nhiên cảm thấy Tiết tướng quân trung trinh đối thê tử, là vì tính tình Tiết phu nhân hung hãn, là cọp cái lưng hùm vai gấu, Tiết tướng quân mới không dám nạp thiếp. ( cái xứ gì mà nữ nhân nhòm ngó chồng người ta thì lại được hoan nghênh )

     Như thế đủ loại đồn đãi, nhất thời thành đề tài đứng đầu Đồng Châu trong lúc trà dư tửu hậu.

     Mà lúc này đây, Chân Bảo Lộ cũng nhận được thư người thân hoàng thành.

     Tiết Nghi Phương cũng viết thư cho nàng, trong thư thoáng đề tới huệ phi, cũng chính là Chân Bảo Chương. Nghe nói ngày thứ hai nàng rời đi hoàng thành, trong cung liền truyền ra tin tức huệ phi nương nương mang thai. Mà Nhị thẩm thẩm Trình thị lại càng tự kiêu, các quý phụ hoàng thành cũng gấp gáp giao hảo cùng Trình thị. Tuyên Vũ Đế lại là ban thưởng không ít này nọ cho huệ phi, không ngờ huệ phi nương nương là người ít phúc , có một ngày tản bộ ở ngự hoa viên, không cẩn thận trượt ngã, đứa nhỏ này lập tức mất.

     Hôm đó ngay lúc Tấn Dương đại trưởng công chúa cùng Thẩm Trầm Ngư tiến cung. Trong cung không có phi tần khác, Chân Bảo Chương mất hài tử trong bụng, tâm tình có chút mất khống chế, nói là Thẩm Trầm Ngư làm, còn ngay trước mặt Tấn Dương trưởng công chúa, nói Thẩm Trầm Ngư dung mạo hủy hết còn đi ra mất mặt xấu hổ, khiến Tấn Dương trưởng công chúa tức giận đến không nhẹ.

     Nên biết, Tấn Dương đại trưởng công chúa là muội muội tiên đế thương yêu nhất, Tuyên Vũ Đế đối cô cô Tấn Dương đại trưởng công chúa cũng là hết sức kính trọng . Lúc trước Tuyên Vũ Đế cùng Đại hoàng tử cạnh tranh ngôi vị hoàng đế, Tấn Dương đại trưởng công chúa nhưng là đứng ở bên Tuyên Vũ Đế.

     Tấn Dương đại trưởng công chúa thương yêu nhất là khuê nữ Thẩm Trầm Ngư này, nơi nào chịu được Chân Bảo Chương lí do thoái thác? Lúc này không để ý Chân Bảo Chương mới vừa mất hài tử, tiến lên liền hung hăng đánh nàng hai bạt tay. Hai bạt tay này, còn là ngay trước mặt Tuyên Vũ Đế .

     Đừng xem Tuyên Vũ Đế ngày thường sủng ái Chân Bảo Chương, lúc ấy nhưng là ngay cả lông mày đều không nháy một cái, sau đó lại lấy lí do "Bảo vệ hoàng tự bất lực" cấm túc Chân Bảo Chương.

     Chân Bảo Lộ mặc dù không quan tâm Chân Bảo Chương, nhưng Chân Bảo Chương đến cùng xuất thân Tề Quốc Công Phủ, khó tránh khỏi không liên lụy toàn gia Tề Quốc Công Phủ. Quả thật, sau Tuyên Vũ Đế liền hạ chỉ, phái phụ thân nàng đến Nghiêu Châu.

     Chỉ là sự tình này, trong thư Tề Quốc Công Phủ đưa tới, nhưng là phân nửa đều không có nhắc tới.

     Chân Bảo Lộ nghe hết sức bực bội. Tiết Nhượng an ủi nàng nói: "Lúc này, nhạc phụ đại nhân đi Nghiêu Châu cũng vẫn có thể xem là một chuyện tốt. Tựa như chúng ta, nàng xem không phải là rất tốt sao?"

     Chân Bảo Lộ cũng biết. Chuyện nương nàng đột nhiên mất, đối phụ thân đả kích rất lớn, trong khoảng thời gian này, hắn vẫn luôn là tinh thần không phấn chấn. Lúc này xa điều, với hắn mà nói, xem như là đi giải sầu, cũng là rất tốt.

     Chỉ là - -

     Chân Bảo Lộ nói: "Ta lo lắng Thượng nhi cùng Vinh Nhi, bọn họ còn nhỏ, không có nương, bên cạnh lại không phụ thân chiếu cố, ta lo lắng..." Nàng thực phi thường lo lắng, tuy nói đời này phụ thân nàng chỉ là xa điều, không giống đời trước, nhưng bên người không có phụ thân che chở, chỉ sợ bị bắt nạt.

     Tiết Nhượng lại là không lo lắng Thượng nhi , đứa nhỏ này có năng lực che chở đệ đệ hắn.

     Chân Bảo Lộ xem xong thư, lại thấy được một phong thư khác, trên đó viết "Đại ca đại tẩu thân mến" .

     Chữ viết tiêu sái, rất có một phen khí khái.

     Chân Bảo Lộ run tay một trận, không biết nên mở hay là không nên mở. Nàng cùng Tiết Khiêm đi lại gần, tự nhiên có thể nhận ra đây là bút tích của Tiết Khiêm.

     Chân Bảo Lộ không ngốc, vừa nghĩ tới hôm đó Tiết Khiêm lấy danh nghĩa Đường Đường đưa hoa lụa, lại nhớ tới ngôn hành cử chỉ trước đó hắn đối với nàng, nhất thời liền hiểu tâm tư hắn đối với bản thân. Nói cho cùng, nàng mặc dù là đại tẩu, nhưng với Tiết Khiêm mà nói, bất quá chỉ lớn hơn hắn hai tuổi mà thôi.

     Nàng không có mở, Tiết Nhượng nhìn thư này, tự nhiên cũng biết do ai viết , lập tức nói ra: "Như thế nào không phá hủy?"

     Chân Bảo Lộ ngó ngó hắn, không lên tiếng, trực tiếp mở thư.

     Tiết Khiêm mặc dù tuổi còn nhỏ, lại là tâm tư thành thục, nội dung bức thư cũng viết được cung kính, không có đơn độc chỉ quan tâm Chân Bảo Lộ , ngược lại quan tâm huynh trưởng cùng hai chất nhi chất nữ nhiều một chút. Vốn là không có gì , nhưng người tâm tư thông thấu xem thư này, liền có thể phát giác một loại cảm giác giấu đầu hở đuôi.

     Nói thật, Chân Bảo Lộ đối tâm tư Tiết Khiêm cũng không có bao nhiêu phản cảm, chỉ có chút ít hối hận lúc trước đối hắn quá mức quan tâm. Hắn là thiếu niên còn trẻ, đúng là thời điểm tình yêu đầu tiên, cộng thêm hắn từ nhỏ bị xem nhẹ, lúc này xuất hiện một người quan tâm hắn, tự nhiên hết sức dễ dàng cảm động. Nhưng nàng cũng hiểu, Tiết Khiêm thủ lễ , hơn nữa hắn hiện tại tuổi còn nhỏ, chờ tiếp qua vài năm, sẽ triệt để hiểu.

     Tiết Nhượng cùng đọc với nàng, xem xong rồi mới đánh giá một câu: "Khiêm đệ ngược lại có tâm."

     Giọng hắn không nhanh không chậm, không có gì khác biệt bình thường. Nhưng lúc gọi "Khiêm đệ", Chân Bảo Lộ nghe được trong lòng có chút ít bật cười.

     Quả thật là mất hứng.

     Đây là năm thứ ba Chân Bảo Lộ gả cho Tiết Nhượng, hai giao thừa trước, hai người bọn họ đều không có cơ hội cùng nhau qua. Hiện thời lần đầu phu thê qua giao thừa, lại là ở Đồng Châu. Giao thừa đêm nay, cả nhà bọn họ bốn miệng cùng nhau đón giao thừa. Đầu năm mồng một, cũng có không ít người đến thăm hỏi . Mùng hai, Tiết Nhượng liền ôm nàng, quá mức áy náy nói: "Năm nay còn là không có cách nào đưa nàng về nhà mẹ đẻ."

     Chân Bảo Lộ lại cũng không thèm để ý này. Thấy hắn như thế, liền nói: "Vậy ngày thường huynh đối ta tốt chút ít được rồi ."

     Tiết Nhượng cười nói: "Ta khi nào đối nàng không tốt?"

     Chân Bảo Lộ cảm thấy lời hắn nói có lý, tự nhiên cười cười, không có có cái gì nói tiếp.

     Qua năm, Đường Đường cùng Trường Phúc liền hai tuổi , hai tiểu oa nhi béo ụt ịt, mặc quần áo mới, như tiểu đồng tử trong tranh tết.

     Đồng Châu năm mới rất náo nhiệt, nhân dịp này, Chân Bảo Lộ nhớ tới lúc trước những phu nhân kia mời mọc nàng, lần lượt đưa thiệp mời từng người, chiêu đãi một phen.

     Các phu nhân kia vốn là đối Chân Bảo Lộ hiếu kỳ, lúc này nhận thiệp mời của Chân Bảo Lộ, tự nhiên người người đều đến. Đoàn người vốn tưởng rằng Tiết tướng quân anh vĩ như thế, lại bị Tiết phu nhân trị được ngoan ngoãn, Tiết phu nhân này tất nhiên là cái sư tử Hà Đông. Nhưng hôm nay gặp, Tiết phu nhân này nhỏ nhắn xinh xắn, xinh đẹp vô song, giơ tay nhấc chân đều lộ vẻ ưu nhã nữ tử quý tộc hoàng thành, liền lập tức hiểu, vì sao Hoắc đại cô nương quấn quít chặt lấy như thế, Tiết tướng quân như cũ chướng mắt nàng ta.

     Chân Bảo Lộ thiết yến, cũng mời Hoắc phu nhân Phan thị. Phan thị gặp Chân Bảo Lộ, trong lòng cũng có vài phần áy náy, lén lút nói: "Là ta quản giáo không nghiêm, bất quá Tiết phu nhân xin yên tâm, A Thược bảo đảm qua với ta, nàng đối Tiết tướng quân sẽ không còn có phân nửa không an phận. Qua năm, ta liền cho nàng đính hôn."

     Chân Bảo Lộ đã quen mấy quý phụ hoàng thành khẩu Phật tâm xà lá mặt lá trái, hiện thời nhìn các phu nhân Đồng Châu, người người nhanh mồm nhanh miệng, ngược lại có chút ít kinh ngạc.

     Hoắc tướng quân cùng Phan thị chỉ có một khuê nữ là Hoắc Thanh Thược, yêu thương chút ít cũng là có thể lý giải , huống chi Chân Bảo Lộ cũng là làm nương .

     Chân Bảo Lộ lập tức nói: "Hoắc cô nương cử động lần này xác thực không làm cho người ta thích, nếu là có thể sửa lại, ta tự nhiên sẽ không lại so đo."

     Chân Bảo Lộ tán gẫu cùng Phan thị thật là hợp ý, mà bên cạnh lại truyền đến tin tức, nói là Hoắc Thanh Thược xảy ra chuyện rồi.

     Chân Bảo Lộ cùng Phan thị đi tiền viện, đi vào liền nghe được giọng Trường Phúc oa oa khóc lớn, mà bên cạnh đứng Hoắc Thanh Thược, đang che tay, nhìn thấy Chân Bảo Lộ đến, tựa như hài tử làm sai việc, ngoan ngoãn cúi đầu.

     Phan thị lập tức đi đến trước mặt Hoắc Thanh Thược.

     Chúc ma ma tiến lên nói với Chân Bảo Lộ: "Là lão nô sơ sót, không biết nha hoàn nào sơ ý, để Hỏa Súng ở trong góc, Tiểu công tử đang chơi vui vẻ, thiếu chút nữa cái mông ngồi xuống, may Hoắc cô nương tay mắt lanh lẹ."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.09.2017, 15:42
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 4061 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138

     Tiểu Trường Phúc vốn là nhát gan, phàm là có chuyện gì, liền sợ hãi oa oa khóc lớn. Huống chi hôm nay xác thực là bị kinh hãi. Tiểu tử nhìn thấy Chân Bảo Lộ vào, liền khóc sướt mướt muốn nương ôm.

     Chân Bảo Lộ thân làm mẹ , không bỏ được hài tử khóc nhất, Đường Đường ngày thường không khóc không nháo, lá gan cũng lớn, nhưng tiểu Trường Phúc, lại là thích khóc nhè, cả ngày là bộ dáng đáng thương bị ủy khuất. Nhưng mà Chân Bảo Lộ lại mềm lòng nhất bộ dạng này.

     Chân Bảo Lộ nhìn Chúc ma ma khẽ gật đầu, bày tỏ bản thân biết rõ, này mới ôm nhi tử béo vào trong ngực, hôn hôn gò má nộn của hắn, ôm chặt thân thể mềm mại tiểu tử.

     Ở trong ngực của nương, một đôi tay mập của tiểu tử như ngó sen vậy, bởi vì mặc quần áo thật dầy động tác có chút ít không lưu loát, vững vàng ôm lấy cái cổ nương thân, liền như vậy nằm ở đầu vai nương thân, đôi mắt đo đỏ, dần dần dừng lại khóc thút thít.

     Chân Bảo Lộ đứng đó nhìn Hoắc Thanh Thược - - mu bàn tay nàng bị Phan thị nắm trong tay, trắng nõn hiện thời có một chút phiếm hồng. Rồi mới nhìn Chúc ma ma nói: "Mau đi thỉnh đại phu." Sau đó phân phó Hương Hàn, "Đi lấy bình ngọc phu cao đến."

     Nàng đi đến trước mặt Hoắc Thanh Thược, nói: "Vừa mới nhờ có Hoắc cô nương."

     Từ lần trước, Hoắc Thanh Thược cũng có mấy lần chạm mặt Chân Bảo Lộ, chỉ là nàng ở trước mặt nàng ấy cảm thấy không ngốc đầu lên được, mỗi lần đều là đi vòng qua . Lần này nghe nàng ấy nói chuyện với mình, Hoắc Thanh Thược hơi run sợ giật mình, lại xem nàng thanh tuyệt sáng rỡ như tiên tử, Hoắc Thanh Thược có chút ít chuyển đui mù, mở miệng nói: "Không sao cả, dù sao ta da dày thịt béo. Nhưng Tiết Tiểu công tử không giống, làn da tiểu hài tử nộn, nếu bị phỏng sẽ rất tệ ."

     Chân Bảo Lộ bị Hoắc Thanh Thược một câu "Da dày thịt béo" trêu ghẹo, có chút buồn cười, nào có cô nương gia nói mình như vậy?

     Mới đầu nàng cảm thấy vị Hoắc cô nương này có chút ít anh khí, hiện nay ở Đồng Châu một đoạn thời gian, mới phát hiện cô nương Đồng Châu phần lớn như thế, khách quan, Hoắc cô nương này xác thực xem như xinh đẹp xuất chúng .

     Phan thị chỉ có một khuê nữ, Hoắc Chấn Bắc chưa qua đời, hai vợ chồng đem Hoắc Thanh Thược trở thành tròng mắt yêu thương, nơi nào cam lòng nàng bị mảy may tổn thương? Nhưng Hoắc gia cô nương đều là như thế, tính tình trượng nghĩa, Phan thị cũng là đồng ý cử chỉ lần này của khuê nữ. Nhưng tâm đau lại là không tránh khỏi.

     Cũng may Hoắc Thanh Thược bị phỏng không nghiêm trọng lắm, đại phu nhìn kê dược, còn nói sẽ không lưu lại vết sẹo, Phan thị mới thoáng thở phào nhẹ nhõm.

     Chân Bảo Lộ mang hai hài tử về phòng, chuẩn bị tốt giáo dục một phen.

     Tiết Nhượng vốn là đang chiêu đãi đồng liêu cũng nghe được tin tức, vội vã chạy đến, nhìn Chân Bảo Lộ hỏi: " Xảy ra chuyện gì? Trường Phúc như thế nào?"

     Tiểu Trường Phúc trong lòng nương, nghe được giọng phụ thân, liền quay đầu, mặt tiểu bánh bao trắng trẻo mập mạp cứ như vậy nhìn phụ thân nhà mình, ủy khuất chép miệng.

     Chân Bảo Lộ đưa tay nhẹ véo gò má tiểu Trường Phúc, sắc mặt thản nhiên nói: "Còn ủy khuất?"

     Tiểu Trường Phúc mặc dù nhìn ngơ ngác, nhưng đến cùng là hài tử Tiết Nhượng cùng Chân Bảo Lộ, trên thực tế thông minh. Hắn ý thức được nương thân có chút tức giận, mắt to ngập nước nhìn nàng, một bộ biết rõ sai, nhìn trong chốc lát, sau đó đưa cái miệng nhỏ nhắn tới, "Bẹp" ở trên mặt nương thân hôn một cái.

     Cơn tức lớn hơn nữa, lúc này, tự nhiên cũng là tiêu mất.

     Chân Bảo Lộ nhéo nhéo cái mông nhi tử béo, nói: "Biết rõ sai được rồi." Nàng nhìn về phía Tiết Nhượng - - hôm nay Tiết Nhượng tuấn lãng, cao lớn tuấn mỹ, vừa mới hắn xuất hiện, không biết có bao nhiêu phụ nhân nhìn hắn. Các phu nhân Đồng Châu tính tình trực tiếp là chuyện tốt, nhưng mà mặt khác, ánh mắt nhìn nam nhân, cũng là không e dè. Kỳ thật cũng khó trách thái độ các phu nhân này như thế, lúc trước Tiết Nhượng đều là một bộ lôi thôi lếch thếch, nàng đến , mới bắt đầu dọn dẹp, mặt mũi nam nhân đang tràn đầy râu ria, thu thập được sạch sẽ, tự nhiên có một loại cảm giác hai mắt tỏa sáng.

     Ngày hôm nay, nàng cùng Hoắc Thanh Thược mặc dù không có tiếp xúc trực tiếp, nhưng lúc Tiết Nhượng xuất hiện, nàng vô ý thức nhìn Hoắc Thanh Thược, thấy nàng cũng không có lộ ra ánh mắt si mê nữa.

     Chân Bảo Lộ nói sự tình với Tiết Nhượng, sau cùng mới nói: "Hoắc phu nhân cùng Hoắc cô nương đã đi trở về, ngày khác ta lại đi Hoắc phủ."

     Hoắc phủ ở Đồng Châu quá mức có danh vọng, Chân Bảo Lộ nên đi thăm Hoắc phu nhân , huống chi hôm nay nàng cùng Hoắc phu nhân tiếp xúc một phen, cùng Hoắc phu nhân còn là rất hợp ý.

     Phan thị cùng Hoắc Thanh Thược trở về phủ. Nhìn mu bàn tay khuê nữ, Phan thị vẫn là đau lòng, nhíu lông mày nói: "Còn đau hay không? Có muốn nương lại xức thuốc cho ngươi hay không?"

     Hoắc Thanh Thược không phải là loại cô nương nũng nịu, chút đau này với nàng mà nói không coi là cái gì. Hơn nữa lúc này tâm tình nàng vừa vặn ngược lại, nàng cứu Tiết Tiểu công tử, Tiết phu nhân còn cố ý cảm tạ nàng.

     Hoắc Thanh Thược cong môi cười một tiếng, nhìn Phan thị cởi mở nói: "Nương, ngài yên tâm, ta không sao."

     Phan thị nói: "Vậy là tốt rồi."

     Hoắc Thanh Thược lại hỏi Phan thị: "Nương, nữ nhi vừa mới nhìn thấy ngài cùng vào với Tiết phu nhân, hai ngươi trước ở một chỗ nói chuyện sao?"

     Phan thị là thật thích Chân Bảo Lộ , nói: "Còn không phải là vì ngươi? Nhìn một chút lúc trước ngươi làm chuyện hồ đồ kia, ta nếu là Tiết phu nhân, chỉ sợ cũng canh cánh trong lòng."

     Nói đến chuyện này, Hoắc Thanh Thược cũng là hối hận không kịp. Chỉ có thể oán Tiết tướng quân lúc phu nhân không ở bên người lôi thôi như thế, làm hại nàng hiểu lầm. Bất quá, cũng chỉ có tuấn mỹ như thế, đứng chung một chỗ với Tiết phu nhân, mới xứng đôi đăng đối.
     
     Chúc ma ma tra xét nha hoàn ném loạn Hỏa Súng ra.

     Quý phủ có hai hài tử, nha hoàn làm việc qua loa như vậy, tự nhiên không thể hầu hạ ở tiền thính, liền đuổi đến phòng giặt áo. Mà nha hoàn chiếu khán bên người Trường Phúc, Chân Bảo Lộ cũng là không thể tha thứ, nhưng hai nha hoàn kia đều là từ hoàng thành mang tới, chiếu cố hai tiểu tử từ lúc sinh ra, hơn nữa hai tiểu tử cũng quen các nàng chiếu cố. Chân Bảo Lộ thấy các nàng thật lòng hối cải, lại nhớ tới vi phạm lần đầu, chỉ phạt ba tháng lương.

     Ban ngày ra sự việc này, buổi tối Chân Bảo Lộ tự mình canh giữ ở bên cạnh hai hài tử, nhìn bọn họ ngủ say sưa, cũng không bỏ được trở về phòng, cứ như vậy ngơ ngác nhìn bọn họ.

     Còn là Tiết Nhượng vào, thúc giục: "Hôm nay nàng cũng mệt mỏi , chúng ta sớm đi trở về phòng nghỉ ngơi đi."

     Ánh mắt Chân Bảo Lộ liên tục rơi trên mặt nhỏ hai tiểu tử giống nhau như đúc, căn bản không nghĩ trở về phòng. Làm nương, tâm tư khó tránh khỏi có chút không giống. Hôm nay xảy ra chuyện như vậy, với tiểu Trường Phúc mà nói, bất quá là một chuyện nhỏ, sáng mai liền quên, nhưng Chân Bảo Lộ, còn là nhịn không được nghĩ thật lâu.

     Tiết Nhượng lẳng lặng nhìn nàng, chờ một lát sau, Chân Bảo Lộ trực tiếp nằm sấp bên cạnh nôi ngủ thiếp đi, hắn mới khom lưng bế thê tử lên.

     Hắn ôm lấy nàng, nàng liền theo thói quen dựa vào trong lòng hắn, gò má dính sát lồng ngực hắn, chính là một bộ cực tín nhiệm.

     Trở về phòng. Hắn khom lưng giúp nàng cởi giày, đổi quần áo ngủ, rồi sau đó nằm lên, vững vàng ôm nàng vào trong ngực.

     Tiết Nhượng quan sát nàng ngủ yên, đáy lòng là thỏa mãn nói không nên lời.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lt2d, Vanessa Nguyen và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.