Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 

Du long tùy nguyệt - Nhĩ Nhã

 
Có bài mới 14.09.2017, 03:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8194
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 10.55
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Du long tùy nguyệt - Nhĩ Nhã - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 4 - Chương 126: Viễn hành, cật hỉ tửu khứ (Đi xa, đi dự tiệc cưới)

Bát vương gia bị người bắt đi rồi.

Biến cố thình lình xảy ra này khiến tất cả mọi người há to miệng, nửa ngày mọi người vẫn chưa ai phục hồi tinh thần lại.

“Phụ thân, Tiểu Bát Tử có chuyện gì vậy?” Tiếng nói của Tiểu Tứ Tử khiến mọi người tỉnh lại, Công Tôn vội vàng vỗ vỗ bé ý bảo bé đừng nói gì cả.

Đồng thời, Triệu Phổ cầm thư một cước đá bay cái ghế bên chân, “Lý Nguyên Hạo, ngươi muốn tìm chết!”

“Vương gia, trước tiên xin bớt giận, không thể nóng vội.” Bao Chửng và Bàng Cát vội khuyên Triệu Phổ, bọn họ biết, với quan hệ tình như phụ tử của Triệu Phổ và Bát vương gia, tất nhiên sẽ nóng nảy.

Việc cấp bách, Bao Chửng trước tiên phái người nhanh chóng vào cung, đi bẩm báo hoàng thượng.

Tuy rằng biết có thể là phí công, nhưng Triển Chiêu vẫn mang theo nhóm ảnh vệ đi ra ngoài thành, dọc theo phía Tây đuổi theo một đường, Bạch Ngọc Đường cũng ra ngoài thăm dò. Nhưng lần này Lý Nguyên Hạo hành động sạch sẽ lưu loát, tỏ rõ là cướp đi Bát vương gia, dùng để uy hiếp Triệu Phổ.

“Đều do ta sơ suất…” Triệu Phổ ném thư lên mặt bàn, “Sớm biết vậy nên phái nhiều người bảo hộ hoàng huynh rồi.”

“Vương gia không nên tự trách.” Bao Chửng lắc đầu, “Lý Nguyên Hạo trăm phương ngàn kế mưu đồ đã lâu, hắn sớm không động thủ muộn không động thủ, hết lần này tới lần khác lại chờ chúng ta trở về mới hạ thủ bắt người, đây rõ ràng chính là muốn áp đảo tinh thần chúng ta a.”

Triệu Phổ thở dài, lắc đầu, tâm nói, Lý Nguyên Hạo lớn mật thật a, đều tại tiểu tử Hạ Nhất Hàng kia bà bà mụ mụ (rầy rà), sớm biết vậy năm xưa giết Lý Nguyên Hạo thì tốt rồi!

Tiểu Tứ Tử chui vào lòng Công Tôn, Cửu Cửu thật dọa người nga, tất cả mọi người thật hung.

Công Tôn vỗ vỗ bé, thấp giọng nói, “Tiểu Bát Tử bị người xấu bắt đi rồi.”

“A?!” Tiểu Tứ Tử mở to hai mắt, “Tiểu Bát Tử đắc tội người xấu sao?”

Công Tôn lắc đầu, “Người xấu muốn dùng ngài ấy để uy hiếp Cửu Cửu.”

Con mắt Tiểu Tứ Tử trừng đến càng tròn xoe, tâm nói, dĩ nhiên có loại người xấu như thế nha!

Chính lúc này, chợt nghe bên ngoài có người hô một tiếng, “Hoàng thượng giá lâm…”

Tất cả mọi người đứng dậy tiếp giá, Triệu Trinh cũng bất chấp cái gì lễ tiết hay không lễ tiết, vội vã chạy vào, kéo tay áo Triệu Phổ hỏi, “Hoàng thúc! Bát vương bị bắt đi? Lý Nguyên Hạo làm?!”

Triệu Phổ gật đầu.

“Đồ vô liêm sỉ!” Triệu Trinh tức điên, “Lập tức phát binh! Thế nào cũng phải cướp hoàng thúc trở về!”

“Hoàng thượng, không thể xúc động.” Bao Chửng và Bàng Cát vội vàng khuyên can, Triệu Trinh là do Bát vương gia nuôi lớn, cảm tình so với Triệu Phổ còn sâu sắc hơn, không biết thái hậu đã biết tin này chưa, phỏng chừng cũng sẽ nổi giận.

Bàng Cát bên cạnh cũng khuyên bảo, “Hoàng thượng không gấp được, an nguy của Bát vương gia quan trọng, đừng vì nhất thời tức giận phá hư chuyện! Lý Nguyên Hạo hắn đem vương gia bắt đi, trong khoảng thời gian ngắn tất nhiên sẽ không làm hại, phải biết vương gia tính tình cương liệt, nếu là xử lý không tốt…”

“Thái sư ngươi đừng nói nữa.” Triệu Trinh và Triệu Phổ vội xua tay, tim cũng sắp nhảy ra ngoài.

Công Tôn nói, “Ta nghĩ, trước tiên nên tìm được đầu mối là quan trọng, muốn mang vương gia đến Tây Hạ, đường xá xa xôi, bọn họ cũng sẽ không thể bay qua, tất nhiên có dấu vết có thể lần theo, chúng ta nên nghĩ cách cứu viện là chính. Mặt khác, biên cảnh của Đại Tống và Tây Hạ không phải có thủ vệ quân sao, chúng ta có thể điều động nhân mã đi tìm, ôm cây đợi thỏ.”

“Đúng!” Triệu Trinh gật đầu, nghĩ có lý, nhanh chóng phân phó người làm theo.

Triệu Phổ thấy Triệu Trinh nóng vội tức giận, bèn nói, “Hoàng thượng, ngươi yên tâm đi, ta sẽ cứu hoàng huynh trở về.”

Triệu Trinh thở dài, “Ta tin, nhưng minh thương dịch đóa ám tiễn nan phòng*, Lý Nguyên Hạo có tư oán với ngươi…”

(cây giáo đâm thẳng tới thì có thể thấy, dễ tránh, còn mũi tên bắn lén thì khó mà tránh thoát, câu này ý nói ta ngoài sáng địch trong tối khó đề phòng bị hãm hại.)

Triệu Phổ gật đầu, ý bảo hắn yên tâm, không sợ Lý Nguyên Hạo!

“Hoàng thượng, trước tiên nên hồi cung đi.” Bao Chửng bảo cấm vệ quân mau chóng hộ tống Triệu Trinh hồi cung, đồng thời, tam phương nhân mã phái ra, một phương là hoàng thành quân toàn thể xuất động, dò tìm dọc theo phía Tây. Những nhóm khác chính là người của Khai Phong phủ và người của Triệu Phổ.

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường cũng phân công nhau đi tìm đầu mối.

Công Tôn cùng Triệu Phổ đương nhiên ngồi không yên, cũng suốt đêm cưỡi ngựa ra khỏi thành tìm kiếm.

Căn cứ theo lời của Hà Kính, lúc đó bọn họ bị tập kích trên

đường đến Khai Phong phủ, những người đó đẩy Bát vương gia vào một chiếc mã xa, sau đó vội vã chạy về phía Tây hoàng thành đào tẩu.

“Chạy về phía Tây…” Triệu Phổ khẽ nhíu mày.

“Chuyện gì vậy?” Công Tôn thấy hắn nghi hoặc, biết hắn tất nhiên đã phát hiện ra đầu mối gì đó.

“Đến Tây Hạ tổng cộng có hai con đường, một là đi về phía Tây, một là đi về phía Bắc.” Triệu Phổ suy nghĩ một chút, nói, “Đường phía Bắc tương đối dễ đi, xa lượng (xe cộ) tới lui cũng nhiều, đi phía Tây thì là đường núi hiểm trở còn phải đi vòng, nhưng người qua lại cũng ít.”

“Chúng ta phân công người đi tìm hai hướng đi?” Công Tôn hỏi.

Triệu Phổ gật đầu, “Từ Khai Phong đến Tây Hạ, nếu như đi gấp suốt ngày đêm, chí ít phải đi nửa tháng, hoàng huynh ta thân thể không tốt, không biết có gặp khó khăn hay không.”

Công Tôn an ủi hắn, “Bát vương gia dù sao cũng có kiến thức rộng rãi, hơn nữa thông tuệ hơn người, không sao đâu.”

Triệu Phổ gật đầu, cúi đầu nhìn Công Tôn, khẽ thở dài, ôm chầm lấy y vỗ vỗ, “Vốn định trở về cùng ngươi hảo hảo khánh chúc khoảng nửa tháng, sau đó đến biên quan, không ngờ lại xảy ra chuyện này.”

“Chuyện này không quan trọng, còn nhiều thời gian mà.” Công Tôn vỗ vỗ ngực Triệu Phổ, trên mặt có chút lo lắng, “Ta chỉ là tương đối lo rằng… Lý Nguyên Hạo có dụng ý khác.”

Triệu Phổ rũ mắt xuống, nhìn Công Tôn mỉm cười, nhẹ nhàng vuốt lọn tóc rối trên trán y, “Đừng sợ, ở trước mặt ta Lý Nguyên Hạo chỉ là cái thí, trên đời này người có thể làm ta xao động, còn chưa có sinh ra đó… Đương nhiên, ngoại trừ ngươi.”

Công Tôn bật cười.

Triệu Phổ ôm chặt lấy y, “Ngươi và Tiểu Tứ Tử không được rời khỏi bên người ta, nếu như Lý Nguyên Hạo bắt chính là ngươi, ta phỏng chừng thật sự bế tắc.”

Công Tôn cũng cười cười.

Một bên, Tiểu Tứ Tử ngồi trên ngựa, ôm Thạch Đầu đã phì lũ vóc dáng to không thua bé, nghiêng đầu mở to hai mắt nhìn hai người.

Một lúc lâu, chợt nghe Tiểu Tứ Tử đột nhiên có chút cảm khái mà nói, “Thạch Đầu, thật là muốn thành thân nha, ngươi xem, thành thân rồi thì không như trước nữa u.”

Công Tôn và Triệu Phổ đều sửng sốt, Công Tôn vội vã thối lui một chút, sờ sờ mặt lườm Triệu Phổ, trong đầu khó hiểu, chuyện gì xảy ra a? Bất tự giác đã dựa sát vào nhau rồi.

Triệu Phổ cũng cảm khái —— Đúng vậy, sao thư ngốc lại dịu ngoan như vậy chứ? Đã ghiền thật a! Cảnh này thật giống như lúc nằm mơ đã gặp.

Công Tôn có chút xấu hổ, gãi gãi đầu, tâm nói —— Cũng như thường a, loại chuyện này, cũng đã thành thân rồi mà!

Triệu Phổ có chút buồn cười, “Thư ngốc, có gì mà xấu hổ a, cũng đã ngủ chung rồi.”

Công Tôn mặt ửng đỏ, đá Triệu Phổ một cước, một bên Tiểu Tứ Tử âm thầm cười, Công Tôn trừng mắt liếc bé, “Còn cười?!”

Tiểu Tứ Tử dựa vào Thạch Đầu cọ cọ.

Triệu Phổ lúc này mới thu liễm một chút tâm thần, thở phào nhẹ nhõm, vừa nãy suýt chút nữa đã rối trí, may mà Công Tôn ở đây phân tán một chút tâm tư của hắn, khiến hắn hồi phục tinh thần, nếu như rối trí, đó lại là không chiến đã bại trước, Lý Nguyên Hạo… Ngươi được lắm, chờ xem!

Mọi người tìm một đêm, hoàn toàn không có đầu mối, quân binh thay ban tiếp tục tìm, Triển Chiêu nghĩ cứ tiếp tục như vậy cũng không phải cách, liền đề nghị mọi người về trước, tìm Bao Chửng thương lượng đối sách.

Mà mọi người vừa trở lại nha môn Khai Phong phủ, thì có một phong thư do Lý Nguyên Hạo đưa tới, nội dung trong thư là —— Tây Hạ sẽ lễ ngộ đối xử tử tế với Bát vương gia, sẽ không khiến cho ngài có bất luận thương tổn gì, thỉnh Triệu Phổ khi đến đừng nên có ác ý, chỉ là thỉnh đến uống rượu mừng mà thôi, mong rằng chừa cho hắn một chút mặt mũi, về phần phái người tìm kiếm chặn lại dọc đường, tốt nhất là không nên, đừng lấy tính mệnh của Bát vương gia ra làm trò đùa a.

Triệu Phổ cắn răng, “Giỏi cho ngươi một Lý Nguyên Hạo a, lão tử chúc ngươi cưới là một con heo!”

Mọi người cũng đều có chút không nói gì.

“Vương gia…” Âu Dương Thiếu Chinh nhìn Triệu Phổ, “Làm sao bây giờ?”

Triệu Phổ suy nghĩ một chút, hỏi, “Thông tri Hạ Nhất Hàng chưa?”

“Đã phái Hắc Ảnh Bạch Ảnh đi, bảo Nhất Hàng bắt đầu từ biên quan Tây Bắc cho tới phía trước tầng tầng bố trí, nghĩ cách ngăn Bát vương gia lại.” Âu Dương Thiếu Chinh trả lời, “Nhưng biên cảnh Tây Hạ rất dài, hơn nữa đường khó đi nhiều đường núi, chỉ sợ không tốt để cướp lại.”

“Ân.” Triệu Phổ gật đầu, “Trước tiên cứ làm như thế đi, ngươi cũng đi.”

“Ta?”

“Đúng! Ngươi đem nhân mã đi trước, tốt nhất là có thể cùng Nhất Hàng đầu đuôi nối nhau, ngăn người lại! Không được thì ngươi cũng sắp xếp nhân mã một chút, sau đó chúng ta đến.” Triệu Phổ nói, sắc mặt trầm xuống, “Nếu như thực sự không ngăn người được, thì kéo nhân mã đến biên quan, ta đi đòi người với Lý Nguyên Hạo, nếu hắn không trả hoặc dám đả thương hoàng huynh, chúng ta diệt Tây Hạ, dứt khoát đem Liêu quốc và Hồi Hột tộc cũng tiện thể tiêu diệt!”

“Dạ!” Âu Dương Thiếu Chinh lĩnh mệnh rời đi.

Bao Chửng nhìn nhìn Bàng Cát, nhướng mi một cái —— Như vậy được không? Gây thù hằn nhiều lắm đó a.

Bàng Cát bĩu môi —— Thôi đi lão Bao, Triệu Phổ năm xưa hơn mười tuổi đã một mình đấu ba nhà đó rồi, hắn sợ ai chứ a, bây giờ càng không đem bọn họ để vào mắt, cái này gọi là hại cùng cá trong hồ!

Bao Chửng lạnh lùng cười —— Đúng vậy, ngươi dĩ nhiên là vui vẻ rồi, ngươi phù hộ cho khuê nữ nhà ngươi mau chóng sinh một hoàng tử đi, nếu không cẩn thận để người khác tranh giành!

Bàng Cát nhảy dựng —— Bao hắc tử, sao ngươi cứ thích chà đạp vết sẹo của người khác thế a?!

“Bao tướng, chúng ta chuẩn bị lập tức lên đường, một mặt là đuổi theo, một mặt khác, Lý Nguyên Hạo cho thời gian cũng quá ít, cần sớm đi chuẩn bị cho kịp.” Triệu Phổ hỏi Bao Chửng, “Ý Bao tướng như thế nào?”

Bao Chửng gật đầu, nói, “Cũng chỉ có thể như vậy, việc cấp bách là cứu người.” Nói đến đây, xoay mặt nói với Triển Chiêu, “Triển hộ vệ hãy cùng đi theo đi.”

“Thật ra ta cũng muốn đi.” Triển Chiêu gật đầu, lại có chút do dự, “Nhưng đại nhân à… nếu như ta đi, vậy Khai Phong phủ làm sao bây giờ? Đừng để người khác lấy mất cả đường lui.”

“Ta nhờ bốn vị huynh trưởng ở nhà tới đây.” Bạch Ngọc Đường nói, “Mặt khác ngươi không phải có rất nhiều bằng hữu sao, hiện nay liên quan đến an nguy của thiên hạ, gọi họ tới đi.”

Triển Chiêu suy nghĩ một chút, nói, “Để ta viết vài phong thư.” Sau đó, chạy vào trong viện viết thư, phái người đem thư đi gửi, ngày hôm sau thì có người chạy đến, mà còn đều là những đại nhân vật tiếng tăm lừng lẫy trong giang hồ, đến giúp trấn thủ Khai Phong, để tránh khỏi Triệu Phổ bọn họ vừa đi, Lý Nguyên Hạo lại giương đông kích tây phá hoại Khai Phong, vậy không xong.

Mặt khác, Triệu Phổ còn một lần nữa an bài nhân mã của quân hoàng thành, làm được vạn vô nhất thất, mọi người lúc này mới chuẩn bị lên đường.

Trước khi đi, Bao Chửng đem Bàng Cát ném cho mọi người, chỉ vào mũi lão nói, “Vương gia, mang theo tên mập này đi.”

Bàng Cát râu mép đều vểnh lên cao, hỏi, “Làm gì a… Lão Bao?!”

Bao Chửng lặng lẽ nói với Triệu Phổ, “Nếu thực sự không ổn, đem hắn đổi với Bát vương gia, ném hắn ở lại Tây Hạ cũng tốt, để hắn ăn hối lộ trái pháp luật mấy tháng, Tây Hạ không cần đánh phỏng chừng cũng vong quốc.”

Tất cả mọi người nhịn cười.

Bàng Cát nghiến răng trừng Bao Chửng, “Hải nha, ngươi cái đồ Bao hắc tử a…”

Nói còn chưa dứt lời, Công Tôn ở bên cạnh nhẹ nhàng thi lễ, nói, “Thái sư, ngươi giúp làm một tham mưu đi.”

Bàng Cát sửng sốt, nhìn nhìn Công Tôn, sờ sờ râu mép.

Mọi người cùng Bàng Cát ở chung một tháng, tuy rằng lão thường ngày làm quan xem như thanh không thanh liêm thì khỏi phải bàn, nhưng người này tuyệt đối là đa mưu túc trí thông minh tuyệt đỉnh, có chút phương diện Bao Chửng cũng không được như lão… Lần này đối phó Lý Nguyên Hạo, cần dùng âm (đánh sau lưng, giở thủ đoạn), Bàng Cát kinh nghiệm rất cao, hơn nữa chuyện này liên quan đến giang sơn xã tắc của con rễ lão, lão nhân khẳng định sẽ toàn lực hỗ trợ, tuyệt đối là một cố vấn hiếm có, đây gọi là có một lão như có một bảo (bảo bối) mà.

Tiểu Tứ Tử cũng nói, “Tiểu Đỗ Tử, ngươi cùng chúng ta đi đi, Tiểu Tứ Tử thích Tiểu Đỗ Tử.”

Bàng Cát vừa nghe, râu mép đều vểnh lên thật cao, còn là lần đầu tiên biết Khai Phong phủ có người thích lão, Triệu Phổ cầm quyền, quả thật hẳn là nên biểu hiện thái độ một chút, giúp một tay, Triệu Phổ người như vậy thiếu lão một cái nhân tình, đây chính là việc buôn bán siêu cấp có lợi. Huống chi Khai Phong phủ nhất là Công Tôn có ân cứu mạng với Bàng Dục nhà lão, như vậy rốt cuộc huề nhau.

Nghĩ tới đây, xoay mặt nhìn Bao Chửng, “Chuyện đó…”

“Yên tâm.” Bao Chửng cười cười, “Bàng Dục trong khoảng thời gian này cứ để ở Khai Phong phủ này, ta chiếu cố nó giúp ngươi, ta dạy dỗ đảm bảo tốt hơn ngươi.”

“Ngươi…” Bàng Cát tức giận đến thẳng phất tay áo, bất quá suy nghĩ một chút, giao người cho Bao Chửng thế nhưng lão lại yên tâm một vạn lần, nói không chừng thực sự dạy được tiến bộ rất nhiều, ít nhất khẳng định sẽ không gây chuyện thị phi nữa, bèn nói, “Đi thôi, ta đây đi theo thôi, vì nước ra sức mà, nên làm mà, ta với Bát vương gia cũng là giao tình nhiều năm!”

Triệu Phổ và Công Tôn liếc mắt nhìn nhau, Triển Chiêu cũng rất thỏa mãn.

Triệu Phổ mang theo nhân mã không nhiều lắm, đều do ảnh vệ bảo hộ, có các cao thủ tuyệt đỉnh như bọn Triển Chiêu, trên đường cũng không sợ có người đánh cướp, hai chiếc mã xa, đều là loại nhẹ nhàng, Công Tôn và Tiểu Tứ Tử một chiếc, Bàng Cát một chiếc, chạy rất nhanh.

Trên đường chu xa (tàu xe) mệt nhọc tạm thời không đề cập tới, đợi gần nửa tháng, mọi người rốt cuộc cũng tới nơi cách biên cảnh Hạ – Tống gần nhất, Khánh Châu phủ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Tiểu Tất Tất
Có bài mới 14.09.2017, 03:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8194
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 10.55
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Du long tùy nguyệt - Nhĩ Nhã - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 4 - Chương 127: Lục mạo phong ba, xuất sư bất lợi… (Lục mạo phong ba, ra quân bất lợi…)

Mã xa đi tới Khánh Châu phủ, đập vào mắt đã có chút cảm giác hoang vắng của đại mạc.

Tiểu Tứ Tử vịn mép cửa sổ, dùng một mảnh sa mỏng che khuất một nửa gương mặt mềm mại phúng phính, chỉ lộ ra một đôi mắt to, chớp a chớp nhìn ra bên ngoài.

Bên cạnh, Thạch Đầu cũng lộ ra nửa cái đầu, chen bên cạnh bé cùng nhau nhìn.

Trong nửa tháng này, Thạch Đầu trưởng thành mập lên vài vòng, có người nói là vì khí trời vùng gần Tây Hạ này tương đối thích ứng, mặt khác, Thạch Đầu cũng đã tới thời kỳ phát triển vóc dáng! Trảo ly tại thời kỳ này đều sẽ cấp tốc trưởng thành, Tiểu Tứ Tử lại mỗi ngày sợ nó bị đói, liều mạng đút thức ăn cho nó, còn sợ nó lớn lên quá nhanh thì xương ống quyển sẽ đau, mỗi ngày xoa bóp cho nó. Cho nên Thạch Đầu lớn lên rất nhanh, hôm nay nó đã to như hai Tiểu Tứ Tử rồi, Tiểu Tứ Tử đã sớm không ôm nó nổi nữa, chỉ có thể đi cùng với nó, buổi tối ngủ còn có thể đem Thạch Đầu làm giường, dáng vẻ hai vật nhỏ ngủ cùng một chỗ muốn khả ái bao nhiêu thì có khả ái bấy nhiêu.

Công Tôn ở phía sau ngoắc Tiểu Tứ Tử, “Tiểu Tứ Tử, đến, cẩn thận hạt cát thổi vào trong mắt.”

“Dạ.” Tiểu Tứ Tử bò lại, hỏi Công Tôn, “Phụ thân, người ở đây thật ít.”

“Vùng tây bắc đều là như vậy, nơi này đã được coi là nhiều.” Công Tôn vén sa che mặt của bé, đút vào miệng bé một miếng dưa hấu, “Chờ thật sự tới được đại mạc rồi, đó mới là bão cát bay khắp trời, nhìn không thấy người.”

“Nhưng mà, Cửu Cửu không phải nói có hơn mười vạn nhân mã sao?”

“Ân.” Công Tôn gật đầu, “Vậy phải đến quân doanh, có muốn đến quân doanh hay không?”

“Muốn đến!” Tiểu Tứ Tử liên tục gật đầu, lầm bầm, “Phụ thân có đi qua mễ?”

Công Tôn lắc đầu, tiến đến bên tai Tiểu Tứ Tử nhỏ giọng nói, “Triệu gia quân doanh của Cửu Cửu nghe nói rất hùng vĩ, chúng ta hảo hảo đến đó mở rộng tầm mắt?”

“Hảo nha.” Tiểu Tứ Tử vui vẻ ngặm dưa hấu.

Lúc này, màn xe được vén lên, Triệu Phổ thò đầu vào hỏi, “Thư ngốc, chúng ta dùng bữa ở Khánh Châu, hay là trực tiếp chạy đến quân doanh?”

Công Tôn suy nghĩ một chút, hỏi, “Ngươi nghĩ sao?”

“Không bằng ở đây dùng một bữa cơm đi?” Triệu Phổ nói, “Thuận tiện điều tra tình thế một chút, chuyện Lý Nguyên Hạo đại hôn.”

“Hảo, ngươi làm chủ đi.” Công Tôn gật đầu, Tiểu Tứ Tử ló đầu ra ngoài nhìn nhìn, vươn tay, “Cửu Cửu, muốn cưỡi Kiêu Kiêu!”

Triệu Phổ mỉm cười, vươn tay bế bé đến đặt lên lưng Hắc Kiêu, bên cạnh có một đồng cỏ để mục dân thả ngựa, Triệu Phổ dùng gót chân đạp mông Hắc Kiêu, Hắc Kiêu hí vang một tiếng, tung bốn vó bắt đầu lao đi như điên.

Tiểu Tứ Tử chưa từng cưỡi ngựa chạy như thế, vui vẻ kêu liên hồi, Triệu Phổ thấy bé vui bẻ, càng dũng cảm, chạy như bay tại thao trường. Hắc Kiêu vốn là một con ngựa hoang, cởi dây cương thì chạy băng băng, thấy hai con ngựa của Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường thì hưng phấn mà bào bào chân.

Thạch Đầu thấy Tiểu Tứ Tử chạy, chi chi kêu lên lủi xuống mã xa, tung bốn cái móng vuốt vội vã chạy theo.

“Oa!” Triển Chiêu nhìn thấy giật mình, “Mới mấy ngày không gặp, Thạch Đầu sao lại lớn như vậy rồi?”

Bạch Ngọc Đường có chút buồn cười nhìn hắn, nói, “Ta tương đối lưu ý nó làm sao lại chạy nhanh như thế?”

“Phải nga, đã đuổi kịp Hắc Kiêu rồi!” Triển Chiêu cũng tán thán, “Béo thế kia sao lại có thể chạy nhanh như vậy? Ngươi nói nó nếu như gầy thì chẳng phải có thể bay?”

Bạch Ngọc Đường vẻ mặt dở khóc dở cười lắc đầu nhìn Triển Chiêu.

Một đầu khác, Hắc Kiêu đang phi nước đại, chợt nghe phía sau có tiếng Thạch Đầu liên tục kêu chi chi, Triệu Phổ và Tiểu Tứ Tử đều giật mình quay đầu lại.

“Nha, Thạch Đầu hảo bổng nga!” Tiểu Tứ Tử ngồi trên Hắc Kiêu vỗ tay, Hắc Kiêu gấp đến độ vội vã tăng tốc, bất đắc dĩ Thạch Đầu cơ linh đến cực điểm, lủi thật nhanh, không bao lâu đã vượt lên trước Hắc Kiêu, còn vừa chạy vừa quay đầu lại chi chi kêu to, như là đang khiêu khích, Hắc Kiêu tức giận đến liên tục vẫy đầu.

Công Tôn tại cửa sổ nhìn sang, chợt nghe Giả Ảnh đang đánh xe nói, “Nghe nói người Tây Hạ đều đem trảo ly như thần vật mà cúng bái, xem ra cũng có đạo lý a, quả nhiên là bảo bối, đây nếu như là trưởng thành, Tiểu Tứ Tử cũng không cần cưỡi ngựa, Thạch Đầu chính là vật cưỡi tốt nhất.”

Qua một hồi lâu, Triệu Phổ đã chạy một trận tận hứng bèn kéo Hắc Kiêu trở về, Thạch Đầu thong thả đi theo, đuôi và tai lắc lắc, hơn nữa một thân dung mạo màu trắng sữa đậm, nhiều người qua đường đều dừng lại nhìn, ước ao không ngớt.

Thạch Đầu hơi chút đắc ý.

“Ân.” Bạch Ngọc Đường sờ sờ cằm, “Từ xa nhìn giống như một tiểu hùng.”

“Thật không?” Triển Chiêu hỏi, “Bạch hùng à? Ta thấy giống như một tiểu trư… Chính là một con tiểu trư chạy rất nhanh.”

Xa xa, Thạch Đầu liên tục hắt xì hai cái.

Mọi người quay lại quan đạo, vào thành.

Vừa vào cửa thành, thì thấy phía trước có một chi mã đội đi tới, trên lưng ngựa đều là những người mặc quân phục đen, ngựa còn chưa tới gần sát, mọi người cũng đã xuống ngựa, Công Tôn rốt cuộc cũng kiến thức được cái gì gọi là cổn an hạ mã* rồi, chờ những người đó tiến đến vài bước, nửa quỳ xuống hành quân lễ (chào kiểu nhà binh), ngựa cũng dừng bước, một chữ… Suất u.

*(Cổn an hạ mã: nhìn thấy người trên, người kính trọng thì bày tỏ biểu hiện tôn kính và sợ hãi – cụ thể là nghiêng thân từ trên lưng ngựa cúi người nhảy xuống để tiến ra đón, dẫn đầu hành lễ.)

“Khánh Châu thủ tướng (tướng phụ trách phòng thủ) Vương Vĩnh ra mắt vương gia.” Một người dẫn đầu khoảng ba mươi tuổi, là cấp tướng quân, để một túm râu dài thoạt nhìn rất tài giỏi hành lễ với Triệu Phổ.

Triệu Phổ gật đầu một cái, xoay người xuống ngựa, nói, “Vương phó tướng nhiều ngày không gặp rồi.” Nói đoạn vươn tay đỡ hắn.

“Vương gia phong thái như trước.” Vương phó tướng nói, hỏi Triệu Phổ, “Vương gia là tự mình quay về trong quân, hay ở tạm tại Khánh Châu phủ?”

“Không ở, ta dùng bữa xong sẽ trở về quân doanh.” Triệu Phổ nói, “Cùng ta ăn một bữa đi, có một số việc muốn hỏi ngươi.”

“Dạ.” Vương Vĩnh đối thuộc hạ khoát khoát tay, những tùy tùng đó lập tức rời khỏi.

Triệu Phổ lại lần nữa lên ngựa, mọi người cùng nhau đi đến tửu lâu Khánh Châu phủ.

Trong mã xa, Tiểu Tứ Tử xem tình hình bên ngoài, quay đầu lại nói với Công Tôn, “Phụ thân nha, Cửu Cửu thật là uy phong nha, cùng với thường ngày là hai dạng khác nhau.”

Công Tôn mỉm cười, “Thì cũng không tệ lắm.”

“Hì hì.” Tiểu Tứ Tử âm thầm bật cười.

“Cười cái gì?” Công Tôn vươn tay nhéo má bé, “Chuyện gì mà vui vẻ như vậy.”

Tiểu Tứ Tử nắm vạt áo trước ngồi xuống bên cạnh Công Tôn, “Cửu Cửu cũng là cha Tiểu Tứ Tử nha, thật là uy phong nha.”

Công Tôn nhướng mi một cái, “Phụ thân không uy phong sao?”

“Này phong mà.” Tiểu Tứ Tử vội vàng vuốt mông ngựa, “Văn võ song toàn.”

Công Tôn gật đầu, “Ân, điều này không sai đâu.”

Sau khi tới tửu lâu, mọi người lên một nhã tọa ở lầu hai ngồi xuống, Triệu Phổ giới thiệu đây đó một chút, rồi gọi thức ăn.

Tiểu Tứ Tử ngồi bên cạnh Triệu Phổ, hiếu kỳ nhìn chằm chằm Vương Vĩnh, Vương

Vĩnh hành lễ với bé, “Tiểu vương gia.”

Tiểu Tứ Tử cười tủm tỉm đáp lời hắn, “Vĩnh Vĩnh hảo.”

Vương Vĩnh nhìn Tiểu Tứ Tử một lúc lâu, lại nhìn nhìn Triệu Phổ một chút… tâm nói… Mọi người nói hổ phụ vô khuyển tử, ở đây… hổ phụ và tiểu thỏ tử sao…

“Tình huống của Khánh Châu nơi này thế nào?” Triệu Phổ hỏi.

“Rất an định.” Vương Vĩnh nói, “Bất quá, mấy ngày gần đây bởi vì Lý Nguyên Hạo đại hôn, rất nhiều ngoại tộc đến chúc mừng hắn, đều đi ngang qua Khánh Châu phủ, chúng ta đã tăng cường đề phòng.”

Triệu Phổ gật đầu, “Tới bao nhiêu người.”

“Rất nhiều.” Vương Vĩnh trả lời, “Hơn nữa đại thể phi phú tức quý, không biết vì sao lại đột nhiên thân thiện như vậy.”

Triệu Phổ gật đầu, không nói nhiều lời.

Vương Vĩnh tựa hồ là một người rất lão luyện, nói cũng không nhiều, sau khi cùng Triệu Phổ nói thêm vài câu liền cáo từ quay về quân doanh xử lý quân vụ, trong lúc này cũng không dám uống rượu.

Nhìn ra được, Triệu Phổ rất thỏa mãn.

“Vùng Khánh Châu quả nhiên có rất nhiều ngoại tộc tới.”

Bạch Ngọc Đường ngồi dựa vào cửa sổ, nhìn những người đi đường tới lui bên ngoài, nói, “Dọc đường đi, cũng không tìm được hành tung của Bát vương gia, có thể đã vào Tây Hạ rồi.”

“Ân.” Triệu Phổ không hiểu sao lại nổi lên hiếu kỳ, hỏi, “Ai, Lý Nguyên Hạo thú ai a? Cô nương nhà ai không may như vậy?”

Mọi người liếc mắt nhìn nhau, đều lắc đầu, chỉ nghe hắn rêu rao thú tức phụ, không hỏi tỉ mỉ bối cảnh của tân nương.

Lúc này, tiểu nhị đến thượng trà, Triệu Phổ hỏi hắn, “Ai, tiểu nhị, Lý Nguyên Hạo muốn đại hôn à?”

“Đúng vậy.” Tiểu nhị gật đầu, “Gia, ngài từ Trung Nguyên tới à?”

Triệu Phổ dĩ vãng cũng không thường đi lại ở vùng Khánh Châu, cho nên ở đây rất nhiều người đều không nhận ra hắn.

“Ai.” Tiểu nhị lắc lắc đầu, hạ giọng nói, “Lý Nguyên Hạo đó a… Chuyện này, mệt cho hắn còn có tâm tư ăn mừng.”

“Chuyện là sao?” Triệu Phổ khó hiểu, hỏi, “Hắn thú ai a?”

“Là tức phụ của Tây Hạ đại tướng quân Vinh Vũ Hầu.” Tiểu nhị nói, “Bị hắn đoạt.”

“Cái gì?” Triệu Phổ mở to hai mắt, “Vinh Vũ Hầu Vinh Kính Nghiêu?!”

“Thì đó.” Tiểu nhị gật đầu, “Vinh Kính Nghiêu còn bị Lý Nguyên Hạo nhốt lại, không biết hiện tại là sống hay chết.”

“Không đúng a.” Triệu Phổ vuốt cằm suy xét, “Vinh Kính Nghiêu đã hơn sáu mươi, tức phụ của hắn chẳng phải rất già?”

“Ha hả.” Tiểu nhị bật cười, nháy nháy mắt với Triệu Phổ mấy cái, “Đó là phu lão thiểu thê (chồng già vợ trẻ), tiểu thiếp của hắn, bất quá mới mười tám.”

Triệu Phổ lắc đầu lia lịa, Lý Nguyên Hạo muốn chết rồi, quân thần cướp tức phụ không nói, còn nháo đến phản bội… Vinh Kính Nghêu cũng thật không thể tưởng tượng nổi, tìm một tức phụ có thể làm tôn nữ mình, già hồ đồ rồi sao.

“Đây là một trong số đó.” Tiểu nhị cười cười, nói tiếp, “Hình như còn hai người nữa.”

“Cái gì còn hai người nữa?” Công Tôn có chút mờ mịt.

“Tức phụ a!” Tiểu nhị che miệng cười thầm, “Ba người!”

“Ba tức phụ cùng nhau thú?” Triệu Phổ cả kinh há to mồm không sao khép lại được, “Thật hay giả?”

“Tự nhiên là thật rồi, ai, hoang đường cực kỳ a.” Tiểu nhị lắc đầu rời đi, “Hết cách a, ai kêu người ta sắp là hoàng đế.”

Tiểu nhị đi, Triển Chiêu hỏi Bạch Ngọc Đường, “Có thể một lần thú ba người sao? Đêm đó vào động phòng thì làm sao đây?”

Bạch Ngọc Đường có chút bất đắc dĩ mà nhìn hắn, “Ngươi suy nghĩ nhiều quá…”

Triển Chiêu nhíu nhíu mày, nói, “Uống rượu giao bôi cũng rất gay go…”

“Lý Nguyên Hạo làm như vậy quả thật có hơi hoang đường a.” Công Tôn nhìn Triệu Phổ, “Ta vẫn nghĩ hắn tuy rằng tàn bạo, nhưng còn không đến mức hồ đồ.”

“Đúng vậy.” Triệu Phổ nhíu mày nói, “Tình hình này có hơi cổ quái, không giống tác phong từ trước đến nay của Lý Nguyên Hạo.”

Nghĩ tới đây, Triệu Phổ gọi Giả Ảnh tới, “Đi hỏi thăm một chút, hai tức phụ mà Lý Nguyên Hạo thú kia là ai?”

Giả Ảnh gật đầu rời đi, không bao lâu đã trở về, nói, “Vương gia, có một người là công chút của Hồi Hột tộc, người kia là công chúa Liêu quốc.”

“Nga…” Triệu Phổ cười nhạt một tiếng, “Thì ra là thế a.”

“Điều này biểu thị thế lực cái phái đã hợp tác rồi sao?” Triển Chiêu hỏi.

“Không sai a, Lý Nguyên Hạo là muốn nói rõ hắn đã cầm quyền rồi.” Bàng Cát bên cạnh cười cười.

Triệu Phổ nhíu nhíu mày, “Nguyên bản, Tây Hạ có phân nửa binh lực nằm trong tay Vinh Kính Nghiêu, đã từng có lời nhận xét vương triều Lý thị đang thất thế, Lý Nguyên Hạo cướp tiểu thiếp của Vinh Kính Nghiêu, đã nói rõ, binh quyền của Vinh Kính Nghiêu đã bị hắn thu hồi, nội ưu đã bình định. Trước kia Tây Hạ và Hồi Hột tộc trở mặt, hai bên quan hệ không hòa thuận, lúc này Lý Nguyên Hạo làm con rễ của Hồi Hột tộc, cũng không phải chính là giải hòa rồi sao. Dã lư và Lý gia từ trước đến nay đây đó nhìn nhau không vừa mắt, lúc này dĩ nhiên hòa thân, đã nói rõ hai nhà đạt thành nhận thức chung, trước tiên đem ân oán ném đi, liên hợp đối phó Đại Tống rồi tính tiếp.”

“Bát vương gia lại đang trong tay bọn chúng, chẳng phải không ổn?” Công Tôn có chút lo lắng.

Triệu Phổ uống một ngụm rượu, nhìn nhìn Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường.

Hai người cũng gật đầu, nghĩ lần này tình hình nghiêm trọng.

“Ăn cơm, lập tức quay về quân doanh.” Triệu Phổ nói, “Nhìn xem có gì tiến triển hay không.”

Tất cả mọi người gật đầu, tiếp tục ăn.

Đang ăn, lại nghe được dưới lầu có tiếng người ầm ĩ.

Bạch Ngọc Đường nhìn ra bên ngoài, quay đầu lại nói với Triệu Phổ, “Là quan binh.”

“Quan binh?” Triệu Phổ có chút khó hiểu, tại sao lại có động tĩnh lớn như vậy? Ló đầu nhìn ra bên ngoài, chỉ thấy là hai người phục vụ trong quân đội đang đuổi đánh một tên khất cái, còn có vài người cầm rượu trên tay, say khướt đang đùa giỡn một phụ nữ nhà lành.

Tử Ảnh và Giả Ảnh liếc mắt nhìn nhau, đều nuốt một ngụm nước bọt nhìn Triệu Phổ.

Quả nhiên, chỉ thấy Triệu Phổ trong nháy mắt đen mặt, hỏi, “Binh mã ở đâu?”

“Vương gia, hẳn là thủ quân ở phụ cận, y phục không phải Triệu gia quân.” Giả Ảnh vội nói, chỉ thấy sắc mặt Triệu Phổ đẹp hơn một chút.

“Đi bắt hắn lại cho ta.” Triệu Phổ phân phó, Giả Ảnh và Tử Ảnh còn chưa kịp xuống lầu, chợt nghe được dưới lầu truyền đến một trận kêu thảm thiết.

Mọi người nhìn lại, chỉ thấy mấy tên quan binh kia đều bị một bạch y nam tử trẻ tuổi đá lăn trên mặt đất.

Triệu Phổ nhướng mi một cái, hỏi Bạch Ngọc Đường, “Ai vậy?”

Bạch Ngọc Đường ngước mắt, chỉ thấy tất cả mọi người đang nhìn hắn, có chút dở khóc dở cười, “Đâu phải cứ mặc bạch y phục thì ta nhận thức.”

Mọi người phục hồi tinh thần lại —— Cũng đúng!

Lúc này, chợt nghe nam tử nọ cười nhạt một tiếng, “Trước kia ta từng nghe nói biên quan quân của Đại Tống lợi hại biết bao nhiêu, Triệu gia quân có quy củ có khả năng biết bao nhiêu… Bây giờ vừa nhìn, a, quả thật là khoác lác ba hoa.”

“Tiểu tử ngươi nói cái gì?” Những quan binh kia la lên, “Ở đây dương oai, muốn chết a!”

Thanh niên nhân nọ cũng không tranh cãi với bọn chúng, chỉ nói, “Ta nghe nói Triệu Phổ quay về biên quan, bảo hắn đi ra, ta muốn tìm hắn tính sổ!”

Mọi người hai mặt nhìn nhau, hỏi, “Ngươi có mấy cái đầu a, vừa há mồm đã bảo tìm Cửu vương gia.”

“Hừ.” Nam tử nọ vung tay, “Tại vùng Trung Nguyên ta không có lợi thế hơn hắn, hôm nay ta muốn cùng hắn gặp nhau phân cao thấp!”

Trên lầu tất cả mọi người nhìn Triệu Phổ, như là hỏi —— Ai a?

Triệu Phổ vẻ mặt mờ mịt, nói, “Lão tử hận nhất nam nhân mặc bạch y…”

Bạch Ngọc Đường nhướng mi một cái.

Triệu Phổ nói, “Chỉ có ngươi và thư ngốc này mặc thì thuận mắt chút.”

Triển Chiêu nhìn kỹ người dưới lầu, nói, “Hắn không giống người Trung Nguyên, giống như ngoại tộc.”

“Này.” Lúc này, Tử Ảnh ghé vào trên rào chắn hỏi người nọ, “Ngươi tìm Cửu vương gia có chuyện gì a? Nghe ngươi nói, giống như có thâm cừu đại hận.”

Thanh niên nhân nọ ngẩng đầu nhìn nhìn Tử Ảnh, “Ngươi biết Triệu Phổ?”

Tử Ảnh cười, “Ta quen người trong quân doanh, nếu lời ngươi nói có lý, ta có thể giúp ngươi thông truyền một tiếng.”

“Hảo.” Thanh niên nhân nọ gật đầu, nói, “Ngươi hãy nói cho Triệu Phổ, bảo hắn tới tìm ta, ta muốn cùng hắn luận võ!”

“Vì sao?” Triển Chiêu cũng có chút khó hiểu, hỏi.

“Bởi vì… Hắn đoạt người trong lòng của ta!”

“Khụ khụ…”

Triệu Phổ đang uống rượu bị sặc một ngụm.

Mà đồng thời, Công Tôn đang ôm Tiểu Tứ Tử đút thức ăn vào miệng bé, nghe được cũng ngẩn người.

Tất cả mọi người quay đầu lại nhìn hai người đó.

Một lúc lâu, Triệu Phổ hỏi Công Tôn, “Thư ngốc, ai đó a?!”

Công Tôn thì lại ngước mắt nhìn Triệu Phổ, “Ngươi có rất nhiều người trong lòng sao?!”Liếc mắt nhìn nhau, Triệu Phổ lắc đầu, “Không a, chỉ có mình ngươi.”

Công Tôn cũng vẻ mặt mờ mịt, “Ta không biết hắn.”

Giả Ảnh cảm thấy tình hình không ổn, ló người ra hỏi, “Ai, người trong lòng của ngươi gọi là gì a?”

Bạch y nhân không nhanh không chậm nói, “Người trong lòng ta gọi Công Tôn Sách!”

“Khụ khụ…” Lúc này đến phiên Công Tôn bị sặc, mọi người mở to hai mắt nhìn y, Công Tôn lắc đầu, “Ta không biết a…”

“Nương.” Triệu Phổ đứng lên đá nhào cái ghế, “Xúi quẩy, mới thành thân đã đeo lục mạo (cũng giống cắm sừng ấy ^^) cho lão tử, làm thịt hắn!” Nói xong, thả người một cái nhảy ra, Triển Chiêu vỗ Bạch Ngọc Đường, “Ai, đặc sắc rồi!”

Bạch Ngọc Đường cũng cảm thấy khó hiểu, Công Tôn đứng lên, thò đầu ra nhìn kỹ người nọ, không cảm thấy mình có quen với hắn a.

Mà Giả Ảnh và Tử Ảnh đã sớm đuổi theo xuống dưới.

Tiểu Tứ Tử ôm Thạch Đầu ngồi bên bàn gặm một cái móng gà, hỏi Bàng Cát bên cạnh đang thong dong uống trà xem náo nhiệt, “Tiểu Đỗ Tử, chuyện gì vậy?”

“Nga.” Bàng Cát cười cười, gắp một cái đùi gà cho bé, cười nói, “Bình thường, rắc rối trong hôn nhân thôi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Tiểu Tất Tất
Có bài mới 14.09.2017, 03:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 10.06.2014, 13:02
Bài viết: 8194
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 10.55
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Đồng nhân] Du long tùy nguyệt - Nhĩ Nhã - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 4 - Chương 128: Siêu cấp đại ô long

Triệu Phổ bị bạch y nhân đột nhiên xông ra này làm cho tức điên, tâm nói, lão tử vừa thành thân liền có a miêu a cẩu tới cướp người. Nguyên bản Bát vương gia bị bắt đi, hắn đã tức nghẹn cả một bụng khí, vừa lúc tìm được người xả giận. Triệu Phổ thả người nhảy xuống lầu, đối mặt với bạch y nhân kia.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, đều có chút kinh ngạc.

Triệu Phổ cảm thấy kỳ quái chính là, bạch y nhân này dáng vẻ không tồi a, cũng tính là anh tuấn tiêu sái uy vũ bất phàm, thân hình không khác mình cho lắm, hơn nữa ăn mặc thoạt nhìn phi phú tức quý… Tựa hồ không phải người thường.

Hơn nữa, người này ngũ quan rõ ràng, hơn nữa màu mắt so với người bình thường thì nhạt hơn một chút, tựa hồ không phải người Trung Nguyên. Xuất hiện ở chỗ này, lại kiêu ngạo như vậy, có khả năng là quý tộc Tây Hạ!

Triệu Phổ khẽ nhướng mi —— Hảo, ngươi là quý tộc Tây Hạ, tốt nhất là cữu tử (cậu của em vợ) hoặc là huynh đệ tỷ muội thất thẩm mười tám cô của nhà Lý Nguyên Hạo, trực tiếp bắt đi đổi Bát vương!

Người nọ tự nhiên là quan sát Triệu Phổ, chỉ thấy Triệu Phổ hoàn toàn không giống nét văn tĩnh suy nhược của người Trung Nguyên trong ấn tượng của mình, uy phong bát diện hình dung người này thực sự là không phải giả!

Triệu Phổ một thân hắc y, thoạt nhìn lôi thôi lếch thếch, đại khái là từ nhỏ đã trưởng thành tại ngoại tộc, cả người cảm giác rất có lang tính của người Mạc Bắc. Hơn nữa hắn dáng vẻ cao quý, khí phách đầy mình… Người nọ nhủ thầm trong lòng, trong tử tôn của Triệu thị cũng có người kế thừa phong phạm của Tống Thái Tổ năm xưa rồi. Hôi mắt Tu La Triệu Phổ, quả nhiên không thể khinh thường a… Nghĩ tới đây, hắn đã muốn nhìn kỹ đôi mắt Triệu Phổ xem có phải màu xám hay không.

Triệu Phổ thấy hắn quan sát mình, liền đối mặt với hắn, nhìn một hồi, tâm nói thảo nào nhìn thế nào cũng cảm thấy suất, tiểu tử này con mẹ nó so với Bạch Ngọc Đường trông tương tự tới bốn năm phần a.

“Ngươi là ai?” Triệu Phổ mở ra thêm một tâm nhãn, hỏi hắn một tiếng, tâm nói đừng thực sự là thân thích trong nhà Bạch Ngọc Đường nha, đánh nhầm người là không xong rồi.

“Sách đâu?!” Bạch y nhân nọ lại không thèm nhìn hắn, giơ một ngón tay chỉ vào, “Ngươi đoạt y đi, lại ép buộc y thành thân, trả người của ta lại cho ta! Nếu không, bản vương phái tới đại quân, phân cao thấp với Đại Tống ngươi, người ngươi cướp chính là vương phi của ta.”

Tất cả mọi người cả kinh, xoay mặt nhìn Công Tôn.

“Ai nha.” Bàng Cát vuốt vuốt tay áo, nói với Tiểu Tứ Tử, “Phụ thân ngươi thật không kém a, ở đâu cũng là mệnh vương phi.”

Tiểu Tứ Tử có chút nghi hoặc, tâm nói… Phụ thân ngoại trừ Cửu Cửu, không biết vương gia nào khác nha. Liền cầm đùi gà chạy tới nhìn, “Phụ thân.”

Công Tôn ôm lấy bé đặt tới bậc lan can.

Tiểu Tứ Tử nhìn xuống, “Nga… Rất giống Bạch Bạch nha.”

“Giống sao?” Bạch Ngọc Đường có chút khó hiểu, “Không giống đâu.”

Tất cả mọi người nhíu mày, “Thật sự hơi giống đó.”

“Ngươi là vương gia nước nào? Để danh tính lại.” Triệu Phổ tự nhủ thầm, những hoàng thân quốc thích của Tây Hạ và Liêu quốc hắn đều nhận thức, chưa từng thấy một người như thế a!

“Ngươi ít quản, Sách đâu!” Bạch y nhân không buông không tha, chỉ đòi tìm Công Tôn Sách.

Cùng lúc đó, Công Tôn và Tiểu Tứ Tử một lớn một nhỏ hiện tại đang ghé vào rào chắn lầu hai, hai tay nâng cằm nhìn người dưới lầu, Công Tôn nghĩ như thế nào cũng không nhớ ra được người này, liền hỏi, “Tiểu Tứ Tử, ngươi từng gặp người kia chưa?”

“Ngô…” Tiểu Tứ Tử lắc đầu, “Mễ có nha.”

“Ta cũng không có a.” Công Tôn buồn bực, “Làm sao hắn biết tên của ta chứ?”

“A!” Tiểu Tứ Tử vỗ tay một cái, hỏi, “Phụ thân, có thể nào là bệnh nhân ngươi đã cứu hay không?”

Công Tôn cau mày, “Không thể nào… Ta chẳng có chút ấn tượng nào cả.”

Triệu Phổ vừa nghe người nọ gọi thư ngốc nhà hắn là Sách, tức đến méo mũi, tâm nói hảo cho tiểu tử ngươi a, ta chưa từng gọi thân thiết như vậy, ngươi so với lão tử còn càn quấy a!

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Triệu Phổ nổi nóng, vung tay một cái.

Tử Ảnh bên cạnh cúi người lấy ra Tân Đình Hậu trên lưng đưa cho Triệu Phổ.

Giả Ảnh nháy mắt với hắn —— Vương gia xem ra là muốn tìm chỗ xả giận.

“Đây là Tân Đình Hậu a.” Bạch y nhân tựa hồ không hề có chút khẩn trương, trái lại là cười, “Nghe danh đã lâu a, hôm nay được dịp mở mang kiến thức!”

Nói rồi, chỉ thấy hắn cũng giơ tay, một tùy tùng bên cạnh ném một thanh ngân sắc trường đao cho hắn, Triệu Phổ sửng sốt —— Cũng là bảo khí a, người này xem ra công phu không tệ a!

“Để lại cái tên, ngày sau hảo lập bia cho ngươi.” Triệu Phổ kỳ thực bảo hắn nói ra tên cũng có mục đích, để xem Công Tôn có phải thật sự nhận thức hắn hay không, hay là thầm mến Công Tôn… Thân thân nhà hắn tốt như vậy, có người thầm mến cũng là bình thường.

Nghĩ tới đây, Triệu Phổ vui vẻ, “Ai, tiểu tử, tiếng Sách này không phải dành cho ngươi gọi, đó là vương phi nhà ta, nói cho ngươi biết, chúng ta ngay cả động phòng cũng động rồi, tiểu tử ngươi bước qua một bên hóng mát đi!”

“Ngươi dám chạm vào y!” Bạch y nhân sắc mặt lập tức thay đổi, thẹn quá hóa giận vung đao lên, “Triệu Phổ, Bạch Kim đường ta thề không đội trời chung với ngươi!”

Nói xong, vung đao xông lên.

Bạch y nhân vừa nói ra lời này, tất cả mọi người ở đây đều ngây ngẩn.

“Hắn nói hắn gọi là gì?” Công Tôn ngoáy ngoáy lỗ tai.

“Ân.” Tiểu Tứ Tử chăm chú nói, “Gọi Bạch Kim đường, tên giống Bạch Bạch lắm nha.”

Triệu Phổ giơ Tân Đình Hậu lên, một đao chặn lại đao người nọ vung tới, lấy làm kinh hãi —— Hảo công phu a! Vừa so chiêu, Triệu Phổ liền liệu định người này không phải người Tây Hạ cũng không phải người Liêu quốc, cao thủ của hai nơi đó chưa từng có ai đạt đến trình độ này.

Bạch Kim đường cũng giật mình không ngớt, hai người không nói lời vô ích, liền xông vào nhau ác chiến, hai người tựa hồ tức giận đầy mình, đều muốn phát tiết, càng đánh càng hăng, trong nhất thời trên đường cát bay đá chạy, người qua đường cả kinh đều trốn.

Trên lầu Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường đều nhịn không được mà nhíu mày —— Hảo công phu a!

Triển Chiêu nhìn chằm chằm Bạch Kim đường kia một lúc lâu, quay đầu lại hỏi Bạch Ngọc Đường, “Đây là huynh đệ ruột thịt thất lạc thật lâu của ngươi sao? Giống lắm a, hơn nữa hắn gọi Kim Đường ngươi gọi Ngọc Đường, kim ngọc (vàng ngọc) cả sảnh đường a!”

Bạch Ngọc Đường cau lại đôi mày, không thể a… Bản thân mình thật sự là con trai độc nhất. Tuy rằng cũng không có gì chứng minh… Nhưng mà, hẳn là không đến mức có thêm một huynh đệ đâu?

“Hơn nữa ngươi xem hắn công phu cao như vậy.” Triển Chiêu hỏi, “Thực sự không có quan hệ?”

Bạch Ngọc Đường lắc đầu.

Ở đây dù sao cũng là Đại Tống cảnh nội, trên đường đại chiến như vậy, chỉ chốc lát sau, quan binh thủ thành đã tới, vây quanh mọi người.

Triệu Phổ nhíu mày, nhảy sang một bên, đối Bạch Kim Đường khoát khoát tay, ý bảo hắn trước tiên đừng động thủ.

Bạch Kim Đường nhướng mi một cái —— Nhiều người cũng chả sao, cùng lên đi.

Triệu Phổ cười, người này còn có chút khí phách, không thèm nhìn hắn, nói với những quân binh thủ thành kia, “Đều quay về, nơi này không có chuyện của các ngươi.” Nói rồi giơ một ngón tay chỉ vào mấy tên quan binh vừa gây chuyện, nói, “Những kẻ vô liêm sỉ này quấy nhiễu dân, tổn hại quân uy của Đại Tống ta, mang về quân pháp hầu hạ cho ta, ngay cả thượng cấp của bọn hắn cũng cùng xử phạt, trở lại chỉnh đốn quân quy cho ta, nếu để ta thấy có người dám cả gan nhiễu dân, giết không tha!”

“Dạ!” Quan binh thủ thành trong lòng đều kiêng kỵ, vội mang theo mấy tên binh tướng gây chuyện đi.

Bạch Kim Đường xem rõ ràng, nghĩ Triệu Phổ trị quân quả nhiên có khuôn phép, hẳn cũng như trong lời đồn, là một trung thần lương tướng… Nghe nói hắn còn có giao tình thâm hậu với Bao Chửng của Khai Phong phủ, người như thế lại ép buộc Sách cùng hắn thành thân sao?

“Ai, trước tiên đừng đánh nữa.” Triệu Phổ cũng rất thưởng thức Bạch Kim Đường, liền hỏi, “Có mấy vấn đề hỏi ngươi, một lát lại đánh.”

Bạch Kim Đường cũng muốn biết Sách đang ở đâu, cũng thu hồi đao, nói, “Hỏi.”

“Khụ khụ…” Triệu Phổ ho khan một tiếng, nghiêm túc hỏi, “Ngươi có một huynh đệ tên là Bạch Ngọc Đường hay không?”

Bạch Kim Đường sửng sốt, nhíu mày, “Bạch Ngọc Đường nào? Tên tục khí như vậy.”

Trên lầu, Bạch Ngọc Đường buông chén trà đỡ trán, Triển Chiêu vỗ vỗ vai hắn, nói, “Chuyện đó, kỳ thực nếu đem đi so sánh, Bạch Kim Đường càng thêm tục khí hơn một chút, Ngọc Đường êm tai.”

Bạch Ngọc Đường bất đắc dĩ nhìn hắn, Triển Chiêu đối hắn cười tủm tỉm, “Thật đó nha.”

Bạch Ngọc Đường lắc đầu, Tiểu Tứ Tử bên cạnh rất nghiêm túc mà vỗ cánh tay hắn, nói, “Bạch Bạch, ngươi tối suất!”

Bạch Ngọc Đường gật đầu với Tiểu Tứ Tử, vươn tay sờ sờ đầu bé.

Bất chợt Tiểu Tứ Tử lại bổ sung thêm một câu, “Thế nhưng Kim Đường và Ngọc Đường như nhau, nghe ra một chút cũng không suất…”

Bạch Ngọc Đường giật giật mí mắt, Triển Chiêu bên cạnh che miệng, Công Tôn vội bế Tiểu Tứ Tử sang một bên.

Thấy Triệu Phổ và Bạch Kim Đường giằng co không nhân nhượng, Công Tôn nghĩ trong đó nói không chừng có hiểu lầm nào đó, bèn nói, “Đi, Tiểu Tứ Tử, chúng ta đi xem chuyện gì xảy ra.”

“Ngô.” Tiểu Tứ Tử gật đầu.

Công Tôn liền đi xuống lầu.

“Triệu Phổ.”

Triệu Phổ đang chuẩn bị tiếp chiêu của Bạch Kim Đường, chợt nghe phía sau Công Tôn kêu hắn một tiếng, quay đầu lại, “Thư ngốc, ngươi đừng đi ra, ta lập tức đuổi tên lưu manh này đi!”

Công Tôn muốn cười, Triệu Phổ còn có lúc gọi người khác là lưu manh a, bèn nói, “Chờ một chút, ngươi hỏi hắn xem, Công Tôn Sách mà hắn nói có phải ta hay không a?”

Triệu Phổ sửng sốt, quay đầu lại nhìn Bạch Kim Đường, chỉ thấy hắn nhìn thấy Công Tôn, nhưng lại không biểu hiện gì.

Bạch Kim Đường lúc này cũng có chút khó hiểu, phía sau Triệu Phổ đột nhiên đi tới một thư sinh thanh tú, trong lòng còn ôm một oa oa béo, oa oa đó thật khả ái a… Bất quá vì sao Triệu Phổ dường như rất nghe lời thư sinh nọ nói? Năm nay dĩ nhiên có người khiến Triệu Phổ nghe lời như vậy sao.

Công Tôn ôm Tiểu Tứ Tử đi tới bên cạnh Triệu Phổ, hỏi Bạch Kim Đường, “Các hạ… Biết ta?”

Bạch Kim Đường sửng sốt, lắc đầu, “Không nhận ra.”

Triệu Phổ và Công Tôn liếc mắt nhìn nhau, Giả Ảnh hỏi, “Đây là Công Tôn tiên sinh vương phi của vương gia chúng ta, đây là tiểu vương gia của chúng ta, Công Tôn Sách ngươi nói không phải y sao?”

Bạch Kim Đường nhìn chằm chằm Công Tôn một lúc, sờ sờ cằm, “Ách… Chẳng lẽ nhận sai người sao? Trùng tên trùng họ khéo như vậy…”

Đang nghi hoặc, liền nghe phía sau có người hỏi một tiếng, “Kim Đường, ngươi đang làm gì đó?”

Mọi người theo tiếng nói nhìn qua, chỉ thấy sau lưng Bạch Kim Đường có một thư sinh trẻ tuổi, mặc một thân bạch sắc xiêm y, mảnh khảnh yếu ớt, cầm trong tay một chiếc hòm nhỏ, khỏi nói, thật sự có vài phần rất giống Công Tôn, dáng vẻ cũng là cực kỳ tuấn tú, nhưng so với Công Tôn càng thêm lạnh một chút.

“Sách?” Bạch Kim Đường vui vẻ hét to một tiếng, ném đao cho tùy tùng, tiến lên ôm chầm lấy y, “Sách a! Ta còn tưởng ngươi bị người đoạt đi! Sao ngươi đi lâu như vậy, nhớ chết ta rồi!”

Sách kia vươn tay đẩy hắn, “Ta không phải mới đi ba ngày sao, cái gì mà thật lâu chứ, tại sao ngươi đánh nhau với người ta?”

“Ta nghe nói Cửu vương gia Triệu Phổ và Công Tôn Sách thành thân, tưởng ngươi bị đoạt đi rồi, cho nên đến cướp về!” Bạch Kim Đường nghiêm túc nói, “Sách, ngươi có bị ai khi dễ không? Chúng ta về nhà kiểm tra một chút đi.”

“Ngươi lại phát điên a.” Sách kia mặt đỏ bừng đạp hắn một cước, “Ngươi không hỏi một chút xem bọn họ thành thân hồi nào?”

“Nga, ta nghe nói nửa tháng trước!” Bạch Kim Đường nghiêm túc trả lời.

“Ta mới đi có ba ngày, nửa tháng trước ta còn tới Tây Vực với ngươi mà.” Sách kia trừng mắt liếc hắn, “Đi đâu mà thành thân với người khác chứ!”

Vừa mới dứt lời, Bạch Kim Đường che miệng y lại, nói, “Ai, loại chuyện tẩy dục (thầm kín) này đừng nói ra, tương đối tư mật!”

“Ngươi…” Sách kia tức giận đến nhấc chân đá, mặt đỏ không thôi, “Ngươi không biết xấu hổ a!”

Đầu bên kia, Tử Ảnh nhỏ giọng nói với Giả Ảnh, “Có phải thích Công Tôn Sách đều là lưu manh không a?”

Giả Ảnh gật đầu, “Rất có khả năng.”Bên kia ồn ào xong, Sách kia đã đi tới, chắp tay nói với Công Tôn [gōngsūn] và Triệu Phổ, “Thật có lỗi, đây là vương gia Bạch Kim Đường của chúng ta, lúc trước đầu hắn bị đụng, thương thế còn chưa khỏi hẳn, cho nên thỉnh thoảng sẽ làm chuyện hồ đồ.”

“Đâu có!” Bạch Kim Đường ôm Cung Tôn [gōng sūn], “Ta chỉ quên vài chuyện thôi mà, trọng yếu thì không có quên.”

“Vương gia?” Công Tôn nghe xong, ngược lại có chút ngoài ý muốn, hỏi, “Là vương gia của quốc gia nào ở Tây Vực?”

“Tây Vực Bạch quốc.” Cung Tôn Sách cười cười, nói, “Tiểu quốc, còn các hạ?”

“Tại hạ Công Tôn Sách.” Công Tôn trả lời, Tiểu Tứ Tử trong lòng nhỏ giọng nói, “Phụ thân, tên người đó giống ngươi nga.”

“Đây là tiểu vương gia?” Cung Tôn Sách vuốt cằm quan sát, “Thật khả ái a.”

Công Tôn nghĩ Cung Tôn này rất hợp ý, liếc mắt liền nhìn chăm chăm vào cái hòm trên tay y, hỏi, “Ngươi là lang trung?”

“Đúng vậy.” Cung Tôn gật đầu.

“Ta luôn muốn nghiên cứu Tây Vực y thuật.” Công Tôn mời y lên lầu, “Cùng dùng bữa?”

“Hảo! Ta đang có chút đói.” Cung Tôn thoải mái cùng Công Tôn lên lầu.

Vì vậy, hai người dĩ nhiên cùng đi lên lầu, Công Tôn giới thiệu cho Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường một chút, mọi người ngồi xuống.

Triển Chiêu trong lòng khẽ động, tiến tới hỏi, “Cung Tôn tiên sinh a? Xin hỏi vị Bạch vương gia kia, có một vị bào đệ (em ruột), từ nhỏ thất tán hay không… Ai nha.” Còn chưa dứt lời, bị Bạch Ngọc Đường bên cạnh đạp một cước.

Dưới lầu, Bạch Kim Đường cùng Triệu Phổ liếc mắt nhìn nhau, Bạch Kim Đường cười, “Nga, thì ra là một hồi hiểu lầm a.”

Triệu Phổ nhướng mi một cái, “Bạch huynh công phu cũng không tệ.”

“Ai, Triệu huynh lại càng không thua kém a.” Bạch Kim Đường còn rất sảng khoái, hai người cũng coi như không đánh không quen biết, cười ha ha, cùng tiến lên lầu, Triệu Phổ còn hỏi, “Đúng rồi, ngươi có một bào đệ, gọi Bạch Ngọc Đường không a?”

“A?”Mọi người ngồi xuống ăn, Bạch Kim Đường nhìn chằm chằm Bạch Ngọc Đường một lúc lâu, hỏi Cung Tôn bên cạnh, “Ai, hắn có phải huynh đệ của ta không?”

Cung Tôn trừng hắn, “Ngươi là đơn truyền, làm gì có huynh đệ?!”

“Thật không?” Bạch Kim Đường tựa hồ cảm thấy đáng tiếc, “Không bằng trở về hỏi nương có hồng hạnh xuất tường hay cha có phong lưu vận sự không… Ai nha.”

Cung Tôn đạp hắn một cước, nghiến răng, Ngươi không thể có chút dáng vẻ của vương gia được à!”

Tất cả mọi người nhướng mi một cái —— Giống y như Triệu Phổ.

Vài ly rượu vào bụng, Công Tôn và Cung Tôn trò chuyện rất ăn ý, một người tinh thông Trung Nguyên y thuật, một người tinh thông Tây Vực y thuật, tương kiến hận vãn (tiếc là gặp nhau quá trễ).

Bạch Kim Đường thì hỏi Triệu Phổ, cũng là tới tham gia hôn lễ của Lý Nguyên Hạo sao? Triệu Phổ gật đầu, hỏi hắn, “Ngươi cũng tới tham gia hôn lễ? Lý Nguyên Hạo cùng Tây Vực chư quốc cũng có qua lại?”

Bạch Kim Đường mỉm cười, “Lý Nguyên Hạo là một kẻ đầy dã tâm, hắn trăm phương ngàn kế bất quá là vì muốn từng bước thôn tính toàn bộ Trung Nguyên và Tây Vực mà thôi, chỉ có điều, ta cũng không sợ hắn.”

“Nga?” Triệu Phổ có chút ngoài ý muốn.

Bạch Kim Đường cười, “Ta biết hắn gần đây thỉnh rất nhiều pháp sư, chuẩn bị làm một ít đại sự.”

“Pháp sư?” Công Tôn bọn họ đều sửng sốt, “Pháp sư Tây Vực sao?”

“Ân, pháp sư Tây Vực chúng ta nhân số không nhiều lắm.” Bạch Kim Đường gật đầu, “Lý Nguyên Hạo quả thật đã thỉnh tới vài người lợi hại, nhưng ý đồ của hắn quá rõ ràng.”

“Ý đồ gì?” Triệu Phổ cảm thấy rất hứng thú hỏi.

“Ý đồ đương nhiên là…” Bạch Kim Đường mỉm cười, chỉ chỉ Triệu Phổ, “Đối phó ngươi a.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Snow cầm thú HD về bài viết trên: Tiểu Tất Tất
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 146 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 150 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.