Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 09.09.2017, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.12: Ta có thể trả hàng sao?

"Em không muốn cùng anh gây gổ." An Bảo Bối thanh âm, rất nhỏ tựa như là con muỗi, "Em tự có sắp xếp của mình."

Đây là cô chuẩn bị đã lâu mới rốt cục nghĩ ra được lời dạo đầu, cô cảm thấy được cô cần thiết nói ra chuyện, dấu ở trong lòng, sẽ chỉ làm đôi bên oán hận nghiêm trọng hơn, "Chúng ta ra ngoài được sao?" An Bảo Bối có chút một chút mệt mỏi, cô thật rất không nghĩ muốn ở nơi này đối với cô mà nói nơi này ý nghĩa trọng đại, cùng Vinh Ninh có nửa điểm miệng lưỡi thượng không thích.

Vinh Ninh trầm tĩnh một lát, đại khái đã đoán được nguyên nhân An Bảo Bối rất muốn rời đi nơi này, anh gật đầu một cái, một bộ dạng đồng ý lời nói của An Bảo Bối.

"Nhưng mà anh có một chút hy vọng em có thể đáp ứng anh." Vinh Ninh giữ chặt tay của An Bảo Bối, An Bảo Bối khẽ gật đầu, nhìn xem Vinh Ninh đôi mắt như sao, mang theo hơi, nhỏ vụn hào quang, Vinh Ninh dùng sức kéo cả người cô liền té ngã vào trong lòng Vinh Ninh, cảm thụ được tim đập của anh, ở lồng ngực của mình rất nhỏ nhúc nhích

"Lúc này, chỉ có hai người chúng ta, em oán trách anh cũng được, giận anh cũng tốt, không cần lại lần đẩy anh ra, không muốn trốn tránh, không cần..." Lời của anh, bị anh nói thật sự rõ ràng, làm cho không người nào có thể phản bác, hơi chút cũng cảm thấy có chút một chút đáng thương.

An Bảo Bối lắc đầu, lần này gặp mặt, lại một lần nữa trùng phùng đoạn thời gian kia là không đồng dạng như vậy, cái dạng oán giận, cũng sớm liền như vậy biến mất, không cần thiết thời điểm hai nguời lần nữa đối lập nhau, cái bộ dạng đỏ mặt tía tai cái kia, có mấy lời, cô cũng là muốn nói rõ ràng với Vinh Ninh, đến cũng không phải là vì cái khác, chỉ là muốn rút ra chút thời gian chính xác, chuẩn xác nói cho anh biết suy nghĩ trong lòng của cô.

Như vậy không khí, tựa hồ đã lâu cũng không có trải qua, Vinh Ninh trong lòng đầy cõi lòng cao hứng, chỉ cần ôn nhuận không khí như vậy, có thể làm cho đôi bên đều nói một chút thân mật, làm cho đôi bên biết rõ đối phương nghĩ cái gì, vậy cũng đã đủ rồi.

Dọc theo con đường này, Vinh Ninh đều là cầm tay của cô, xem ra giống như là không chịu để cho cô rời đi, lòng bàn tay kia truyền đến ấm áp, từng trận xâm nhập lòng của cô, mỗi một bước đi, An Bảo Bối đầu liền hôn mê một mảnh, tựa hồ thời gian là quay trở lại, ví dụ như mùa hè tám năm trước, người đàn ông này cũng là như vậy cầm tay của mình, đi, người bên cạnh, tựa hồ cũng là không có thay đổi, An Bảo Bối có chút choáng váng, thời gian đây là đang quay trở lại sao? Tái diễn mọi chuyện năm đó hai người bọn họ sao?

Bọn họ đi tới hồ nước thành phố A, những việc trải qua mấy ngày trước vẫn như cũ hiện lên ở trước mặt hai nguời, Vinh Ninh mặt hướng hồ nước, bước chân ở bên hồ dừng lại, tựa hồ một giây sau sẽ phải từ nơi này nhảy xuống, anh không chớp mắt nhìn đối diện, nâng cánh tay của An Bảo Bối kéo lên, "Còn nhớ rõ không? Cảnh tượng lần trước hai người chúng ta ở chỗ này gặp mặt?" Anh chỉ đối diện, "Đại khái liền ở chỗ đó, khi Anh biết rõ em chính là An Bảo Bối sau lại một lần nữa gặp mặt."

An Bảo Bối gật đầu nhẹ, cô còn nhớ, cái gì cũng nhớ, cho nên mới phải oán giận chính mình ngu ngốc, thầm mắng mình trắng mắt, ngu xuẩn đi? Liên tục ngây ngốc ở bên người đàn ông chính là Vinh Ninh, cô còn đần độn, ngây thơ cho rằng, người đần ông kia chẳng qua là cùng Vinh Ninh không sai biệt lắm giống nhau khuôn mặt mà thôi, cũng là ở chỗ này, anh ta ôm cô, lúc trời mưa xuống, giúp đỡ chính mình che mưa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.09.2017, 22:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.13: Ta có thể trả hàng sao?

Lực nắm tay cô trở nên mạnh hơn, Vinh Ninh nhìn đối diện một lúc, nghiêng đi thân thể, bản thân thể của cô, nhìn chăm chú vào mắt của cô, "Em là nghĩ như thế nào?"

"Cái gì gọi là em nghĩ như thế nào ?" Cô có chút không hiểu lắm ý từ lời nói của  Vinh Ninh, Vinh Ninh lắc đầu, vứt bỏ 3.000 phần lo lắng, "Em biết rõ chuyện mà anh vẫn muốn chỉ có em, anh, cộng thêm Cục Cưng. Hằng ngày, ba người chúng ta trải qua cuộc sống vui vẻ hạnh phúc."

"..." An Bảo Bối không trả lời anh, vấn đề này, nói đơn giản cũng đơn giản, nói khó cũng là khó ghê gớm.

Nếu như không có chuyện phát sinh hôm nay mà nói, có lẽ cô còn có thể suy nghĩ giống như ngày hôm qua, cự tuyệt cái người đàn ông hẹn hò kia, nói cho anh ta biết suy nghĩ rõ ràng của chính mình.

Mặc dù, mọi người được tự do và có quyền lợi lựa chọn. Nhưng mà trên thực tế, lại không hẳn vậy.

Bởi vì, cô phát hiện, cô hiểu rõ Vinh Ninh thật rất ít. Bỏ lỡ một lần, làm cho cô vượt qua mọi thứ không dễ dàng, lại cô đơn tám năm. Mà hiện giờ, lần nữa gặp nhau, coi như là biết rõ tất cả các chuyện năm đó, bởi vì một sự hiểu lầm.

Nhưng mà... cô lại không biết, đối với Vinh Ninh mà nói, mình rốt cuộc ý nghĩa như thế nào.

Vinh Ninh chứng kiến trong ánh mắt của An Bảo Bối có chút một chút mê võng, anh nghe được trong miệng của cô, nghi vấn một vấn đề khác, "Anh yêu em là người này, hay là đoạn trí nhớ mà anh không nhớ ra được? Nếu em không có trở về, nếu Cục Cưng không có tới tìm anh, anh sẽ không đối với quá khứ có tình cảm? Sau đó một lần nữa gặp một người phụ nữ làm cho anh ngưỡng mộ trong lòng, anh sẽ hoàn toàn quên đi sự tồn tại của em, lại cùng với cô ấy?"

Vấn đề chính là như vậy, thế nhưng Vinh Ninh không biết đến cùng nên trả lời như thế nào. Anh vẫn luôn mặc cho suy nghĩ trong lòng của mình, nhưng cũng có vẻ hình như đã bị lãng quên, đối với anh mà nói coi là vấn đề trọng yếu, đừng bảo là hiện tại, hay An Bảo Bối nói vừa rồi giả thiết, nếu quả thật như lời nói, anh nên trả lời như thế nào?

Trong chớp nhoáng, Vinh Ninh trong ánh mắt trốn tránh, tựa hồ làm cho An Bảo Bối hiểu một chút gì đó, cô khổ sở cười cười, vứt bỏ tay Vinh Ninh, tay Vinh Ninh ngừng ở giữa không trung, cứng ngắc tại đó. Anh đột nhiên cảm giác được lạnh lẽo, lại một lần nữa lại trái ngược.

"Vấn đề như vậy, có lẽ ở trong mắt người khác, nhìn như vậy buồn cười, nhưng mà đối với em mà nói cũng là vô cùng quan trọng. Ví dụ như anh nói, tám năm, con người khi còn sống không thể nào có tiếp tục rất nhiều tám năm trải qua." An Bảo Bối khẽ rủ xuống con mắt, "Anh căn bản cũng không có hiểu rõ ràng, chỉ là nhớ lại, nếu mộc đã thành xuy, mặc kệ anh nghĩ vẫn là nhớ không nổi, Cục Cưng với anh có cái gì gọi là quan hệ huyết thống, em cũng từng cùng với anh trước đó, xuất hiện qua ở trong trí nhớ trống kia của anh, đây cũng đã đủ rồi, đủ để cho anh và em lại một lần nữa cùng một chỗ, thậm chí kết hôn với em còn có Cục Cưng cái gọi là thân thế, nhưng mà em nói cho anh biết, đối với em những thứ kia căn bản là không quan tâm đâu?"

Vinh Ninh nhìn An Bảo Bối lần nữa ngẩng đầu nhìn mắt của anh, như thế không dao động, làm cho anh hơi chút có chút ít ý sợ hãi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.09.2017, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.14: Ta có thể trả hàng sao?

"Em nói, căn bản là không quan tâm, không quan tâm anh cho em cái gì gọi là danh phận. Nếu như em thực quan tâm mà nói, thời điểm tám năm trước, khi em biết rõ mang con của anh. Mặc kệ anh rốt cuộc có mất trí nhớ hay không, cũng mặc kệ năm đó anh đối với em đến cùng có phải thật lòng hay không, hay có quan hệ gì? Em là ngốc, nhưng mà coi như chưa từng ăn qua thịt heo, ít nhất cũng biết heo chạy. Tiểu thuyết, kịch truyền hình, em xem không thể thiếu so với người bình thường. Chỉ cần da mặt của em dày một chút, hơi có chút tâm kế, có thể làm cho anh thuộc về em. Hơn nữa cho em danh xưng ***Vinh đại thiếu gia, nhưng mà em không có. Bởi vì em yêu anh, yêu cầu cũng không nhiều, Cho rằng yêu, cho nên chỉ cần có đoạn ký ức đã từng cùng với anh, kể cả còn có Cục Cưng, đứa bé thuộc về anh và em, đây cũng đã đủ rồi. Hiện tại... qua tám năm, em thừa nhận em đối với anh cảm tình chưa thay đổi, càng muốn quên, thì càng không thể nào quên, hận gì gì đó, em sẽ không, oán giận sao? Vấn đề này bản thân em cũng đã từng hỏi chính mình vô số lần, nhưng mà đáp án vẫn như cũ là... không phải, chưa từng có..." An Bảo Bối thở ra một hơi dài, đây là cô qua nhiều năm như vậy đều nghĩ tại trước mặt Vinh Ninh thổ lộ hết, hôm nay ở trước mặt của anh nói sau khi đi, cô thế nhưng không có cảm thấy dễ chịu, hơn nữa càng thêm làm cho cô cảm thấy ưu sầu, lời kia, tình cảm kia, lưng đeo quá nặng, quá mức làm cho cô cảm thấy thâm trầm.

"Em không có bao nhiêu thời gian dùng để lãng phí, giống như tuổi của em vậy, cũng không thể lại lựa chọn tình yêu. Nhưng mà, mỗi cô gái đều giống như nhau ở trong lòng của họ đối với phương diện tình cảm đều có một loại cảm xúc làm cho con người cảm thấy kỳ quái. Đó chính là tình yêu, không biết là ai nói qua một câu nói, thay vì yêu người, không bằng lựa người yêu mình. Xin lỗi em lớn tuổi như thế, vẫn còn làm những gì thuộc về tiểu cô nương mơ mộng, vẫn cầm lấy cái gì yêu hay không yêu như một loại lý do buồn cười. Nhưng bây giờ đối với em, tình yêu không phải là tất cả, những điều này từ rất sớm em đã biết. Nếu như anh không cách nào yêu em, lại chỉ có thể cho em một cái gọi là gia đình, danh phận, như vậy xin lỗi..." Nói đến đây, An Bảo Bối hướng tới Vinh Ninh khẽ cúi người chào, Vinh Ninh nhìn cô, khổ sở dáng tươi cười lan tràn đến khóe miệng của mình, lời nói lại chặn tại trong cổ họng không cách nào nói ra.
"Nhân loại vốn là như vậy chưa thỏa mãn dục vọng, bây giờ em muốn không chỉ là gia đình mà thôi, nếu như anh không thể cho em những gì em muốn, như vậy anh nguyện ý cho em, em cũng không cần vậy, dù sao... tám năm, em trưởng thành, liền ngay cả đứa bé cũng lớn như vậy, coi như là bây giờ hay là về sau, em đều tự mình mang theo Cục Cưng sinh sống, vậy cũng là đã đủ rồi." Ánh mắt của cô cùng ánh mắt là vô cùng lạnh nhạt, giống như mọi thứ nhiều năm khốn nhiễu nội tâm của cô đều như vậy kết thúc, tìm được đáp án chính mình muốn.

Vinh Ninh không khỏi cảm giác tim của mình có chút đập nhanh, anh gọi tên của cô, "Bảo bối..."

"Buồn cười đi? Em phát hiện em căn bản là không hiểu rõ anh, bao gồm tất cả mọi thứ của anh, em cũng không biết... Nhưng lại có thể dễ dàng nhìn thấu ý nghĩ của anh, điểm này ngay cả em cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, nhớ là ai nói, sau ly biệt gặp lại gì đó, thật là làm cho người ta cảm thấy buồn cười." An Bảo Bối cười lạnh một tiếng, phất phất tay, "Xem ra em cần phải cáo từ trước."

Cô mệt mỏi, rõ ràng không có làm gì cả, trong thân thể khí lực lại giống như là một dạng bị người ta toàn bộ rút sạch.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, danghuyen, Hanhtm, huong CT, Kimita0501, Lala1239, Lanlan00, Nguyenly0711, Phạmtrang, RossieTran, Thanh ngốc, thuongchau, thúy di, Túi dấm nhỏ, winter rain và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.