Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 09.09.2017, 10:59
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 31945 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang 33.3 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.3: Nhà dã tâm

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Anh biết Lâm Tuyết nhân từ nương tay, nên lấy tính mạng bạn chiến đấu ra nói chuyện. Để cho cô bất kỳ lúc nào cũng nhớ khi hành động –– không phải là vấn đề sống chết của chính cô, mà liên quan tới sống chết của bạn chiến đấu. Vì an toàn của các bạn chiến đấu, cô chỉ có thể làm việc nghĩa không chùn bước mà hạ sát thủ với kẻ địch!

Sự thật chứng minh, anh tẩy não rất thành công, khi Lâm Tuyết giết chết bốn gã thuộc hạ gọn gàng linh hoạt, làm được hết sức xinh đẹp, đã đủ tư cách cất bước về hướng quân nhân toàn năng, không còn là bình hoa dễ vỡ nữa.

Hiện giờ, anh diễn lại trò cũ, tẩy não với những trùm buôn thuốc phiện này, thổi phồng những chính sách thống trị mới có liên quan đến Tào Dịch Côn về địa bàn này (thật ra thì đều do anh định ra), mình thì mới gặp đã như thân quen, gặp lại thì thân thiết rất có nhân duyên với bọn họ như thế nào, đồng thời bày ra rất nhiều phân chia rõ ràng trội hơn khi Sá Đặc còn.

Những trùm buôn thuốc phiện kia đều là trời đất bao la tiền bạc lớn nhất, người nào cho chỗ tốt hơn thì lẫn vào với người đó! Vị “Phương tiên sinh” mới tới này nói đạo lý rõ ràng, hơn nữa cũng hết sức lôi kéo bọn họ, so ra mạnh hơn Sá Đặc thái độ trong mắt không có người nhiều. Dĩ nhiên, quan trọng nhất là, “Phương tiên sinh” cho bọn họ hứa hẹn hoa hồng cao hơn Sá Đặc.

Rốt cuộc, mức độ không sai biệt lắm, bên trong những trùm buôn thuốc phiện này có một người tên Tùng Mộ Khắc mở miệng thể hiện thái độ trước: “Chúng tôi đều là người của anh Thất, vẫn trung thành với anh Thất, lòng này chưa bao giờ thay đổi!” Anh ta hung hăng vỗ ngực, “Phương tiên sinh xin yên tâm, nếu như ai dám có lòng khác với anh Thất, Tùng Mộ Khắc tôi là người đầu tiên cầm súng giết kẻ đó!” diee ndda fnleeq uysd doon

“Người anh em!” Lương Tuấn Đào bước lên trước mấy bước, đưa tay vỗ lên bả vai anh ta, kích động nói: “Chúng ta cùng nhau làm việc cho anh Thất, chính là anh em thân thiết như tay chân rồi! Sau này có phúc cùng hưởng có họa cùng chia tiền giấy phải cùng nhau kiếm!”

Theo Tùng Mộ Khắc tỏ thái độ, những người khác cũng rối rít lên tiếng theo, phía sau tiếp phía trước giống như chỉ sợ chậm một chút sẽ khiến Tào lão Thất hiểu lầm.

Nghe những trùm buôn thuốc phiện này đầy nhiệt tình thổ lộ, Lương Tuấn Đào hài lòng gật đầu, lập tức theo chân bọn họ uống máu ăn thề, cùng chúc mừng kết nghĩa tình, trong nháy mắt, chung đụng thành một đám, xưng huynh gọi đệ lẫn nhau!

Lâm Tuyết cảm thấy hơi buồn cười, lại không dám cười, chỉ tròng mắt trầm ngâm, cúi đầu giống như đang suy nghĩ chuyện gì.

Làm xong giới thiệu lẫn nhau với các trùm buôn thuốc phiện này, Lương Tuấn Đào căn cứ theo vẻ mặt và giọng nói lúc nói chuyện của bọn họ mà đoán được tính cách và tâm tư của bọn họ, nhanh chóng phân tích trong đầu, sau đó sẽ nói chuyện hoặc giao thiệp khác biệt với bọn họ, mỗi người mỗi khác.

Cùng nhau dùng bữa sáng, những trùm buôn thuốc phiện này rất hài lòng với thái độ thân thiện của “Phương tiên sinh”, mạnh hơn Sá Đặc trong mắt không có ai nhiều! Huống chi vốn phần ích lợi của bọn họ có tăng không giảm, dĩ nhiên hết sức vui mừng.

Thuận lợi giải quyết xong phần địa bàn trùm buôn thuốc phiện này, nhìn mặt trời từ từ lên cao, Lương Tuấn Đào biết chuyện khó giải quyết nhất đã tới.

Cả đêm không ngủ, Lương Tuấn Đào đã hết sạch tinh thần, nhưng rất đau lòng vợ, nên để cho cô đi ngủ một lát.

Lâm Tuyết biết chuyện khó giải quyết nhất còn chưa giải quyết xong, cô sao có thể để cho mình đi ngủ! Nên lắc lắc đầu nói với anh: “Em không mệt!”

Lương Tuấn Đào híp mắt lại nhìn cô, hình như sực nhớ ra chuyện gì đó. Nhếch miệng lên tỏ vẻ gian manh, ôm cô vào trong ngực, cúi gần tai mềm của cô, giọng quyến rũ mờ ám: “Chờ chuyện ngày hôm nay hết bận, buổi tối anh cho em ăn no!” di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Gương mặt vụt ửng đỏ, Lâm Tuyết một lần nữa cảm thấy không nói được gì với người đàn ông này! Bây giờ là lúc nào, anh vẫn còn có ý định nhớ thương đến chuyện phong hoa tuyết nguyệt *!

(*) phong hoa tuyết nguyệt: từ ngữ văn vở chỉ tình yêu nam nữ.

Lại nói bên cạnh có nhiều người đứng như vậy, cho dù không nghe thấy anh nói gì với cô, nhưng nhìn vẻ mặt mập mờ này cũng có thể đoán được là lời tâm tình giữa vợ chồng. Cô vội vàng đẩy anh ra, sẵng giọng: “Làm việc chính của anh đi!”

Lúc này Vân Phàm đi tới nói: “Tào lão Thất tới rồi!”

Lương Tuấn Đào gật gật đầu, dặn dò Lâm Tuyết: “Em ở đây chờ, không được đi ra!”

Lâm Tuyết hiểu ý, tỏ vẻ đã hiểu rõ.

Người và xe Tào Dịch Côn mang đến không ít, dáng vẻ hưng sư động chúng *, thấy Lương Tuấn Đào ra đón, lại không thấy bóng dáng Lâm Tuyết, nên mở miệng hỏi: “Lâm Tuyết đâu?”

(*) hưng sư động chúng: ra quân ồ ạt; phát động nhiều người làm một việc gì đó; động viên thi công; huy động nhân lực (thường mang nghĩa xấu)

Lương Tuấn Đào không vui bĩu môi: “Vừa gặp mặt hỏi em dâu anh trước làm gì?”

“Oh, không phải anh đây lo lắng cô ấy sẽ gặp nguy hiểm sao?” Tào Dịch Côn cũng phải nói lời thật, dù sao ám sát Sá Đặc là chuyện rất nguy hiểm.

“Không có việc gì, tất cả thuận lợi!” Lương Tuấn Đào làm một dấu tay OK với anh ta, nói: “Anh tới vừa đúng lúc, em mới vừa định mượn lính của anh!”

Hai mắt Tào Dịch Côn nhìn trời, nói: “Chỗ này của anh chỉ có thổ phỉ không có lính!”

“Thổ phỉ cũng được!” Lương Tuấn Đào ngoẹo đầu, nói với anh ta: “Chỗ này lấy được, em tạm thời cai quản thay anh, như thế nào? Anh em đạt đến một trình độ nào đó đi!”

“Stop!” Tào Dịch Côn liếc nhìn cậu ta, nói: “Anh đây bội phục bản lĩnh của thằng em, chỉ có điều đừng trách anh Thất không nhắc nhở chú em, cục xương này quá cứng rồi, có thể gặm động hay không, còn phải xem răng lợi chú em có đủ sắc bén không!”

Lương Tuấn Đào đến gần hai bước, bàn tay to khoác lên bả vai Tào Dịch Côn, nói: “Cho nên cần anh lộ mặt ra, giúp em trấn định những thợ mỏ kia! Thật ra thì bọn họ chỉ cần một chỗ đặt chân, về phần người nào làm lão đại vốn không sao cả!” di1enda4nle3qu21ydo0n

“Ha ha...” Tào Dịch Côn ngửa đầu cười lớn, bễ nghễ nhìn Lương Tuấn Đào nói: “Tiểu Đào, chú em thật giỏi! Những thợ đào mỏ kia được gọi là đàn sói hoang ở tam giác vàng, hung tàn nóng nảy, trừ Sá Đặc ra không có bất kỳ người nào có thể gò bó được bọn họ! Sá Đặc vừa chết, thợ đào mỏ này nhất định sẽ bạo loạn, chú em định ăn luôn bọn họ!? Vậy thì phải xem bản lĩnh của chú em có lớn hay không!”

Nghe trong giọng nói của anh ta hình như có ý vui sướng khi người gặp họa, Lương Tuấn Đào không khỏi sa sầm khuôn mặt tuấn tú xuống, nói: “Dù cứng rắn nữa em cũng gặm động, mấu chốt là anh phải phối hợp với em! Em cũng cần tăng viện vũ trang, còn anh phải lộ diện nữa...”

“Dù sao anh cũng không có bản lĩnh hàng phục bọn họ!” Tào Dịch Côn buông tay ra, tỏ thái độ nói, “Trừ vũ trang trấn áp bọn họ tiêu diệt toàn bộ ra, không có biện pháp khác! Bọn sói hoang này giữ lại vĩnh viễn là mầm tai họa!”

Ban đầu Lương Tuấn Đào quyết định lấy lại địa bàn của Sá Đặc, chính là nhìn trúng mấy ngàn thợ đào mỏ ở mỏ vàng này! Tính sói hung tàn của bọn họ nổi danh cả tam giác vàng, người người kiêng kỵ ba phần! Nếu có thể hàng phục bọn họ, không thể nghi ngờ tương đương với nắm vào tay một thanh đao quý sắc bén.

“Em nói rồi, em có thể hàng phục bọn họ!” Lương Tuấn Đào lạnh lùng liếc nhìn Tào Dịch Côn, nói, “Lại nói, nếu như bọn họ có thể quy thuận anh, chẳng phải như hổ thêm cánh?”

Tào Dịch Côn hừ lạnh trong lòng: Là như hổ thêm cánh, chỉ có điều còn không biết là thêm cánh của ai!

Lương Tuấn Đào mới đến đã giải quyết Sá Đặc, điều này khiến cho anh ngoài kinh ngạc còn sinh ra một cảm giác nguy hiểm trước nay chưa từng có. Không thể phủ nhận, nếu như ban đầu bên ban chỉ huy quân đội phái Lương Tuấn Đào ra làm vị trí hiện giờ của anh trước, nói không chừng có thể lấy được thành tích còn huy hoàng hơn anh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Sabrina76, Tthuy_2203, meoluoi127, xichgo
     

Có bài mới 12.09.2017, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 31945 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang 33.4 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.4: Nhà dã tâm

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Trong lòng đã có nghi ngờ, cũng may anh biết Lương Tuấn Đào xuất thân nhà binh, sẽ không lưu luyến ngai vàng trùm buôn thuốc phiện nơi này, nếu không, bất kỳ người đàn ông nào có thói quen duy ngã độc tôn * oai phong một cõi, sợ rằng cũng khó có thể quay lại quân đội sống cuộc sống y hệt nhà tu khổ hành **.

(*) duy ngã độc tôn: hình dung cực đoan tự cao tự đại

(**) khổ hành: thuật ngữ tôn giáo, dạy phương pháp tu hành, cố ý dùng đủ loại khổ sở người bình thường khó có thể chịu đựng được tới hành hạ mình.

Vấn đề của hai người còn chưa đạt thành nhất trí, Phùng Trường Nghĩa đã vội vàng chạy tới đây, hành quân lễ với hai người, giọng nặng nề nói: “Những thợ đào mỏ xảy ra bạo loạn, trong tay bọn họ có vũ khí, sức sát thương cực mạnh, xung đột khó mà tránh khỏi thương vong, xin chỉ thị!”

Cục diện không muốn nhìn thấy nhất cuối cùng vẫn xuất hiện, Lương Tuấn Đào trầm ngâm một lát, ngước mắt nhìn Phùng Trường Nghĩa, hỏi, “Vô duyên vô cớ bạo loạn?” Dieễn ddàn lee quiy đôn

Anh rõ ràng liên tục dặn dò chiến sĩ tiếp xúc với thợ đào mỏ, nhất định phải chú ý trấn an cảm xúc của thợ đào mỏ, không phải vạn bất đắc dĩ tuyệt đối không cho phép dùng võ. Những thợ đào mỏ này khát máu hiếu chiến, một khi đã tìm được cái cớ thêu dệt, hậu quả sẽ không thể cứu vãn.

“Hình như khi người của anh Thất kêu gọi bọn họ đầu hàng nã một phát súng, những thợ mỏ kia nhất thời vỡ tổ!” Phùng Trường Nghĩa nói thật.

“...” Tức, tức nghiêm trọng! Lương Tuấn Đào dùng hết hơi sức mới kiềm chế được không cho Tào Dịch Côn một phát súng ngay tại chỗ! Mẹ nó, anh mất hết sức của chín trâu hai hổ khó khăn lắm mới giải quyết cục diện, ngắn ngủi chỉ trong mấy phút đã bị Tào Thất này tinh trùng lên não làm hỏng hoàn toàn.

Tào Dịch Côn thật ra giống như hoàn toàn không nhìn ra lửa giận của cậu ta, còn nói năng hùng hồn: “Anh đã nói rồi, những thợ đào mỏ này giống như ngồi kho thuốc súng, không để ý đến đã nổ tung! Quá nguy hiểm gì đó không thể lưu lại, vẫn thừa cơ hội này trừ đi toàn bộ, để cho bọn họ chôn theo Sá Đặc đi!”

Mẹ nó, tao thấy nên cho mày chôn theo Sá Đặc! Lương Tuấn Đào liếc mắt, hơi nhếch môi lên không nói, trong lòng đang suy nghĩ nếu tại chỗ đánh chết Tào Dịch Côn sẽ lấy tức giận của bao nhiêu người.

Thấy sắc mặt của Lương Tuấn Đào thật sự không đẹp mắt, Tào Dịch Côn cũng phát hiện mình khiến cậu ta dựng lông lên rồi. Mặc dù tam giác vàng là thiên hạ của anh, nhưng không biết tại sao, trong tiềm thức vẫn có kính sợ khó hiểu với Lương Tuấn Đào. Cảm giác nói không rõ ràng này, giống như bầy sói nhìn thấy con cọp bị lạc đàn, mặc dù biết rõ mình nắm chắc đại cục trong tay, đối phương không uy hiếp được mình, nhưng vẫn có bản năng e sợ với vua của bách thú.

“Anh con mẹ nó!” Lương Tuấn Đào ngẫm nghĩ liên tục, cảm thấy nếu đập chết Tào Thất thì tiền vốn quá cao, khó khăn lắm mới thống nhất được lãnh thổ lại sẽ bị chia năm xẻ bảy, được không bù nổi mất, quyết định buông tha ý định này, chuẩn bị tiến hành giáo dục bằng đầu lưỡi. Dĩ nhiên, giáo dục mỗi người phải khác nhau, nếu như nói ích lợi quốc gia trách nhiệm dân tộc với Tào Thất không khác nào đàn gảy tai trâu, anh dứt khoát nắm quyền sắt đấm ngay một đấm ngay ngực Tào Dịch Côn.

Tào Dịch Côn định tránh, nhưng động tác của anh không nhanh hơn Lương Tuấn Đào, cứ trơ mắt bị một quyền như sắt như vậy, thân hình cao lớn lảo đảo, thiếu chút nữa ngã xuống.

Thân tín bên cạnh vội vàng đỡ anh ta, những người khác cũng lập tức rút súng ra, kéo chốt nhắm ngay vào Lương Tuấn Đào và tất cả người do anh mang tới.

“Nổ súng sao! Tào lão Thất, có khí phách cứ để người của anh nổ súng!” Lương Tuấn Đào khoanh hai tay lại, híp mắt sáng, vẻ mặt tức giận còn chưa hết.

Tào Dịch Côn sờ lồng ngực bị đánh, đau đớn một trận, cả giận nói: “Tại sao đánh anh?”

“Anh cần ăn đòn!” Lương Tuấn Đào chỉ vào anh ta mắng, “Ếch ngồi đáy giếng gì đó, có phải anh sợ em khống chế thợ đào mỏ sẽ tạo thành uy hiếp với anh không? Mẹ nó, anh có thể có chút tiền đồ không? Chẳng lẽ anh còn sợ em cướp mất cái ghế Độc Vương giao lại cho anh?” die nd da nl e q uu ydo n

Bị vạch trần tâm sự, da mặt Tào Dịch Côn dù dày cũng không khỏi hơi ngượng ngập. Phẫn nộ nói, “Anh biết rõ em không hiếm lạ gì cái ghế của anh! Chỉ có điều trước khi làm chuyện gì có thể thương lượng với anh trước khi đánh không...”

“Thương lượng cái rắm! Ông đây chảy máu liều mạng ở đây, hơi mất tập trung sẽ sớm gặp tổ tiên, chuyện gì mà phải thương lượng với anh trước khi đánh? Chờ thương lượng xong sợ rằng em cũng đã vinh quang luôn!” Lương Tuấn Đào vốn không nhìn những họng súng đen ngòm kia, tiến nhanh một bước túm lấy cổ áo Tào Dịch Côn, mắng, “Nghe đây, nhất định phải lưu nhóm thợ đào mỏ này lại, anh muốn ngồi yên trên cái ghế của Độc Vương, muốn chống lại nhà họ Hoắc thì phải thu phục họ!”

Tào Dịch Côn biết nhiệm vụ chủ yếu của Lương Tuấn Đào chính là hỗ trợ anh cùng nhau thay thế nhà họ Hoắc trở thành Độc Vương duy nhất của tam giác vàng, nếu có thể thu phục mấy ngàn thợ mỏ ở khu vực khai thác mỏ này, không thể nghi ngờ sẽ tăng thêm ba phần thắng cho anh.

Nhưng bởi vì anh e dè Lương Tuấn Đào công cao hơn chủ, vừa muốn chèn ép khí thế của cậu ta, cố ý khơi lên bạo loạn của các thợ mỏ, nhưng cứ như vậy, thương vong không thể tránh được.

Bảo là muốn đập chết đám thợ đào mỏ này cho chôn theo Sá Đặc, thật ra thì Tào Dịch Côn rất rõ ràng, đó cũng không phải là chuyện chỉ cần mở miệng.

Nếu những thợ đào mỏ này đều là thỏ ngồi không thì đoán chừng ngay cả mẩu vụn đã sớm đều không còn rồi, bọn họ là sói hoang tàn nhẫn, trong tay có vũ khí, kỹ thuật bắn súng và thân thủ toàn bộ đều không thua kém gì hắc bang nổi danh, đáng sợ hơn chính là, bọn họ có tính hung tàn khát máu, giết không chết không thôi!

Tào Dịch Côn vốn định khơi lên thợ đào mỏ bạo loạn, sau đó anh trốn sang một bên xem náo nhiệt, để Lương Tuấn Đào thử tư vị gặm cục xương cứng này là như thế nào! Nhưng anh cũng không muốn phí quá nhiều lính đi tiêu diệt thợ đào mỏ! Tiêu diệt bọn họ có lợi ích gì? Hơn nữa tất nhiên rơi vào phe mình thương vong nghiêm trọng!

Bây giờ nhìn thấy dáng vẻ tức giận của Lương Tuấn Đào, anh mới phát hiện mình giống như hơi nóng vội! Cục diện khuấy loạn, Lương Tuấn Đào cùng lắm rời đi, cục diện rối rắm còn dư lại thật sự không dễ dọn dẹp. di3nd@nl3qu.yd0n

Sợ rằng địa bàn của Sá Đặc cuối cùng sẽ bị nhóm thợ đào mỏ này chiếm lĩnh, như vậy trận chiến này sẽ không có bất kỳ chỗ ích lợi nào với anh.

Nếu anh chịu vứt bỏ hiềm khích và hiểu lầm với Lương Tuấn Đào, lợi dụng cậu ta thu phục thợ đào mỏ để bản thân sử dụng, kết quả sẽ làm ít công to.

Tào Dịch Côn đa nghi, chỉ có điều anh rất tin tưởng không thể nghi ngờ –– dựa vào bối cảnh gia thế và địa vị quyền lợi bây giờ ở quân đội của Lương Kinh Đào, cái ghế Độc Vương ở tam giác vàng không đủ để tạo thành hấp dẫn với cậu ta, anh không cần lo lắng Lương Tuấn Đào sẽ có dã tâm thay thế!

Lập tức phất tay ý bảo thuộc hạ thu súng lại, sau đó quay đầu khiển trách: “Đừng cứ động cái lại chỉa súng về phía người anh em của tôi! Hai anh em chúng tôi coi như đánh nhau vẫn là anh em tốt, mấy chú không cần can thiệp!”

Lương Tuấn Đào không nhịn được trách móc: “Được rồi! Mặt mũi không cần phải nói, hai chúng ta ai lại không biết ai? Nhanh đi! Những thợ đào mỏ kia phải nhanh chóng giải quyết, nếu không anh sẽ phải dẫn người rút khỏi địa bàn này, từ đó tam giác vàng lại thêm một vương quốc!”

Thuận nước đẩy thuyền, Lương Tuấn Đào có thể trợ giúp anh chinh phục thống trị địa bàn của Sá Đặc, chẳng những diện tích rộng lớn, hơn nữa mỏ vàng phong phú, còn có mấy ngàn thợ đào mỏ giàu sức chiến đấu như sói hoang, những thứ này cũng dễ như trở lòng bàn tay! Đi ngược dòng nước, chính là lật đổ Lương Tuấn Đào, tiếp tục làm Tào lão Thất của anh, tiếp tục đánh nhau với nhà họ Hoắc, vì loại bỏ phe đối lập mà vắt hết óc.

Lương Tuấn Đào là thanh dao sắc bén do ban chỉ huy quân đội phái tới trợ giúp anh thống nhất Độc quốc, anh dùng hay không dùng?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Sabrina76, Tthuy_2203, meoluoi127, xichgo
     
Có bài mới 15.09.2017, 19:54
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 31945 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang 34.1 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.1: Tìm cha!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Con người vốn tính tham lam, rốt cuộc dục vọng vẫn chiếm thế thượng phong! Tào Dịch Côn quyết định lợi dụng Lương Tuấn Đào tới hoàn thành quyền thống trị khai thác khu vực mỏ này, chờ tất cả đã thành thế không thể tránh được, anh lại nghĩ biện pháp tiếp quản những thứ ở đây từ trong tay Lương Tuấn Đào.

“Haizzz, muốn anh Thất nói trực tiếp giết bọn họ là được rồi, chú em nhất định chơi chinh phục cái gì... Được rồi! Cùng lắm thì anh Thất và chú mạo hiểm một lần, nếu thật sự không được, chúng ta lập tức rút lui!” Tào Dịch Côn biết rõ những thợ đào mỏ có danh hiệu sói hoang này vô cùng có tính phá hoại và nguy hiểm, nói xem tình thế không được thì rút lui thật ra cũng là lời nói thật.

Nếu không có Tào Dịch Côn tiếp viện, Lương Tuấn Đào cũng chỉ có thể dẫn người rút lui, liều mạng với những dân liều mạng này vốn không có bất cứ ý nghĩa gì, còn có thể tạo thành thương vong nghiêm trọng, chuyện mất nhiều hơn được ai cũng không muốn đi làm.

Cuối cùng thuyết phục được Tào Dịch Côn, có anh ta ra mặt, tối thiếu cục diện còn dễ dàng khống chế một chút. Lúc này nghe tiếng súng nổ càng lúc càng gần, nói rõ những thợ đào mỏ này từng bước tiến tới gần, người của mình liên tục lui lại. di1enda4nle3qu21ydo0n

Có câu nói, mềm sợ cứng, cứng rắn sợ liều lĩnh, liều lĩnh sợ liều chết! Mấy ngàn thợ đào mỏ nơi này đều là dân liều chết! Bọn họ hoặc là phạm nhân tử hình vượt ngục, hoặc là dân liều lĩnh đường cùng, những ngày đãi cát tìm vàng ở đây cũng không dễ trôi qua, tính tình hết sức nóng nảy, đánh lộn đánh lạo là chuyện thường như cơm bữa, về phần xảy ra án mạng thì càng nhìn quen lắm rồi, bây giờ nghe nói Sá Đặc chết rồi, người mới tới không nói hai lời đã rút súng thị uy bọn họ, lần này hỏng rồi!

Nếu không cho chút màu sắc mà nhìn, vậy sau này bọn họ lẫn lộn ở trong khu vực khai thác mỏ này như thế nào? Cho nên mấy ngàn thợ đào mỏ lúc này đều xông lên, phản rồi!

Lương Tuấn Đào biết không thể đánh bừa, chỉ có thể dùng trí. Cũng may trước khi đến đây vì có thể nhanh chóng mượn sức đi lại với đám thợ mỏ này, đã từng ra sức nghiên cứu một phen, biết những thợ đào mỏ này vốn không phải một đám người ô hợp, phần lớn đều nghe theo một người đàn ông tên Thạch Vũ, chỉ nghe theo người đó, người này có uy vọng cực cao trong đám thợ đào mỏ.

Bắt giặc phải bắt vua trước, nếu muốn chinh phục nhóm thợ đào mỏ này đương nhiên phải chinh phục Thạch Vũ trước!

Trong lòng có ý tưởng, đang định cùng Tào Dịch Côn đi ra ngoài, đột nhiên nghe thấy phía sau truyền đến tiếng gọi khẽ: “Tuấn Đào!”

Anh quay đầu lại, thấy Lâm Tuyết đi ra. Gương mặt tuấn tú hơi trầm xuống, ánh mắt nhìn về phía cô hơi trách cứ: Không phải anh không để cho em ra ngoài sao!

Cô cũng dùng ánh mắt trả lời anh: Em không yên lòng!

“Em trở về trước!” Lương Tuấn Đào gật gật một cái với cô, nhàn nhạt ra lệnh.

“Không!” Lâm Tuyết rất không nghe lời đuổi theo tới, cô đi thẳng tới bên cạnh anh, nói: “Em là lính của anh, nên cùng thủ...”

Lương Tuấn Đào ho khan cắt đứt cô, dùng ánh mắt ngăn cản.

Đột nhiên tỉnh ngộ lại, lúc tới Lương Tuấn Đào đã căn dặn bọn họ, ở trước người khác nhất định không được để lộ thân phận quân nhân của bọn họ!

Bây giờ bọn họ chính là thuộc hạ buôn bán vũ khí của Tào Dịch Côn. Thủ trưởng đổi tên thành “Lão đại”, bắt đầu từ bây giờ, bọn họ bắt đầu lăn lộn vào hắc đạo rồi!

“Em là người phụ nữ của anh, dĩ nhiên nên đi cùng với anh rồi!” Lâm Tuyết kịp thời sửa lời, cô kéo cánh tay của anh, nói, “Đi thôi!”

“Đi? Em biết anh định làm gì không?” Lương Tuấn Đào thật sự hết cách với cô! “Những thợ đào mỏ kia giống như bầy sói hoang mù quáng không có gì khác, em còn dám chạy theo, chê bọn họ không đủ kích động đúng không?”

Lâm Tuyết cắn môi, hơi oán giận nhìn anh, một hồi lâu mới nói: “Em mặc kiểu đàn ông là được! Vân Phàm xinh đẹp hơn em, cũng không thấy người đàn ông nào kích động khi thấy cậu ấy!” Dieễn ddàn lee quiy đôn

“Phụt!” Vân Phàm không ngờ thế mà lại kéo tới trên người mình, không khỏi dở khóc dở cười: “Chị dâu đây là khen em sao?”

“Ừm!” Lâm Tuyết nhìn Vân Phàm, nghiêm túc nói, “Tôi muốn mặc đồ đàn ông, đi cùng với cậu giả vờ là anh em ruột! Về sau cậu đi đâu, tôi cũng có thể đi!”

“Em cứ giả vờ thành vợ chồng với cậu ta đi!” Người đàn ông họ Lương hơi tức giận, dứt khoát xoay người nói với Lê Văn Chính: “Áp giải chị dâu cậu vào nhà canh giữ cẩn thận, không có lệnh của tôi không cho phép thả cô ấy ra ngoài!”

“Lương Tuấn Đào, anh chuyên quyền độc đoán, bạo quân! Tại sao muốn nhốt em lại?” Lâm Tuyết tức giận! Nhưng không theo cô tiếp tục chống lại, đã bị những chiến sĩ đóng giả thành người buôn bán vũ khí cản đường đi.

Lê Văn Chính đang dẫn người cản Lâm Tuyết lại, cười xòa nói: “Chị dâu, lão đại có lệnh, em cũng không có cách nào! Thật sự đắc tội rồi!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Dưới Lương Tuấn Đào bày mưu tính kế, những chiến sĩ kia cũng không chống chọi lại đám thợ đào mỏ, nhiều lắm cũng chỉ là khi tự vệ đánh trả mấy phát, đa số cố gắng tránh các bộ phận quan trọng, để tránh tạo thành thương vong chảy máu, khiến cho mâu thuẫn giữa hai bên trở nên gay gắt.

Những thợ đào mỏ kia không bị ngăn cản bao nhiêu, dĩ nhiên càng thêm thế như chẻ tre, một đường xông thẳng đến chỗ ở trước kia của Sá Đặc, cũng chính là tâm điểm phần tử vũ trang khống chế.

Chỉ lát nữa thôi sẽ đến gần khu nhà ngói xếp thành dãy rồi, đột nhiên chạy trước tiên không cẩn thận đạp trúng đạn khói, chỉ nghe “Ầm” một tiếng vang thật lớn, khắp nơi chỗ nào cũng bao phủ trong sương mù màu trắng dày đặc.

Tiếng ho khan tiếng chửi má nó vang lên bên tai không dứt, trong nháy mắt nơi này cực ỳ hỗn loạn, ngay lúc đó Lương Tuấn Đào vừa nhìn thấy cơ hội tốt, vỗ vai Vân Phàm, nhỏ giọng dặn dò: “Cẩn thận một chút! Một kích không trúng, tranh thủ rút lui trở về!”

“Lão đại yên tâm!” Vân Phàm còn chưa dứt lời, đã giống như mũi tên ra khỏi dây cung bắn đi, đảo mắt đã vọt vào trong sương mù dày đặc.

Mang kính chống sương mù được chế tạo đặc biệt, anh có thể nhìn thấy rõ bộ mặt hình dáng người ta loáng thoáng trong sương mù dày đặc. Đã sớm nhìn chằm chằm vào Thạch Vũ, gần như chính xác không lầm nhào qua, trước khi đối phương chưa kịp làm ra phản ứng gì, đâm kim châm thuốc mê vào trong bắp tay anh ta. die nd da nl e q uu ydo n

Thuốc gây mê độ tinh khiết cao có tính chất rất mạnh, ba giây đồng hồ có thể gây mê một người cường tráng, cường tráng như Thạch Vũ cũng làm thành từ carbohydrate, cho nên anh ta cũng không ngoại lệ!

Đạn khói chỉ có thể duy trì hiệu quả một phút, cho nên Vân Phàm đánh nhanh thắng nhanh. Sau khi anh thành công đã khiêng thân hình cao lớn của Thạch Vũ trên lưng, cõng anh ta nhanh chóng lẻn về chỗ.

“Cậu được đấy, mạnh!” Lương Tuấn Đào giơ ngón tay cái lên với Vân Phàm, trận chiến mở đầu thắng lợi, quả đấm của hai người đấu nhau, hiểu ý nhìn nhau cười một tiếng.

Tào Dịch Côn ở bên cạnh nhìn thấy mà trợn mắt, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, anh sẽ không thể tin được đây là con sói Thạch Vũ tiếng tăm lừng lẫy ở khu vực khai thác mỏ lại dễ dàng bị bắt được như vậy. Cảm giác nguy cơ một lần nữa mọc lên lan tràn, anh phát hiện –– trên đời này dường như không hề có cửa ải khó mà Lương Tuấn Đào không phá được, cũng không có người nào mà cậu ta không bắt hàng phục được!

Chỉ cần bị cậu ta theo dõi, sớm muộn gì cũng là vật trong mâm, chạy trốn không được!

“Cậu nhóc này thật sự không tệ! Đi theo chú em mấy năm rồi?” Tào Dịch Côn cố gắng hết sức giả bộ điềm nhiên không có gì khen ngợi Vân Phầm, không muốn biểu lộ kinh hãi trong đáy lòng mình ra.

Lương Tuấn Đào không đề cập đến tên tuổi Lãnh Bân, lúc ấy khi mượn Vân Phàm chỗ Lãnh Bân đến đây đã đồng ý phải giữ bí mật. Lúc này, anh dùng ánh mắt thưởng thức liếc về phía Vân Phàm, nhếch môi đáp: “Cậu ấy là anh em là bạn của em, tụi em phối hợp hành động, không phân biệt được ai lẫn vào với ai!”

Vân Phàm nhếch môi mỉm cười, biết rõ Lương Tuấn Đào cố ý nói như vậy vì làm anh vui lòng, nhưng anh rất thích!

“Ha ha.” Tào Dịch Côn cười lớn, chỉ vào Lương Tuấn Đào trêu nói, “Bản lĩnh thu mua lòng người của chú em cao hơn đó! Anh phải đề phòng chú em, lỡ ngày nào đó bị chú em mê hoặc, sẽ khăng khăng một lòng mà đi bán mạng giúp chú em!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Sabrina76, Tthuy_2203, meoluoi127, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HollyNgo, MicaeBeNin, Ngockhue19, nguyenthoatda và 245 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

7 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 124, 125, 126

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

18 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128

20 • [Hiện đại] Hắn là cố chấp cuồng - Linh Công Chúa

1 ... 10, 11, 12TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 822 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 240 điểm để mua Chuông vàng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 781 điểm để mua Ngọc xanh 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 389 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 230 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 310 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 272 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 294 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 258 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 256 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 279 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 369 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 244 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.