Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

 
Có bài mới 11.09.2017, 21:52
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3991 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 130

     Bụng Chân Bảo Lộ vốn là lớn hơn phụ nữ có thai bình thường rất nhiều, phát động trước thời gian cũng là bình thường . Mà bà đỡ, bà vú các loại, sớm đã mời vào phủ từ tháng trước, chờ Chân Bảo Lộ sinh con. Hiện nay Chân Bảo Lộ sinh con trước thời gian, bọn nha hoàn Tứ Hòa Cư kinh ngạc sau, lập tức đỡ người đi vào, rồi sau đó từng người đi chuẩn bị.

     Chỗ lão phu nhân, cũng có nha hoàn đi qua bẩm báo.

     Tiền viện lão phu nhân mặc cáo mệnh phục, nhất phái quý khí, chờ tiếp chỉ, đợi nghe được tin tức này, cũng là kinh ngạc nói: "Sao đột nhiên sẽ sinh?" Trong bụng nàng sốt ruột, dù sao nữ nhân sinh hài tử nhưng là chuyện nguy hiểm, hơn nữa tuổi Chân Bảo Lộ còn nhỏ, người cũng nhỏ nhắn.

     Mà Tiết Nhượng cũng vừa hồi phủ. Hắn vừa vào cửa, thấy thần sắc lão phu nhân căng thẳng, gấp rút tiến lên phía trước nói, "Tổ mẫu."

     Tiết Nhượng vốn là có chuyện quan trọng, bởi vì tiếp chỉ mới chạy về.

     Lão phu nhân nhìn thấy Tiết Nhượng, vội nói: "Tiểu Lộ sắp sinh."

     Vừa dứt lời, thần sắc Tiết Nhượng biến đổi, liền xoải bước chạy về Tứ Hòa Cư.

     Lão phu nhân nhìn hắn kích động như vậy, gấp rút phân phó Lâm ma ma bên cạnh: "Ngươi đuổi theo sát đi, không cho hắn tiến phòng sinh."

     Từ xưa phòng sinh là dơ bẩn , đạo lý này nam tử đều hiểu. Chỉ là lão phu nhân biết, trưởng tôn cùng tôn tức tình cảm tốt, hoài hài tử đều ngày ngày ngủ cùng một chỗ, lấy tính tình hắn, xâm nhập phòng sinh, cũng là chẳng có gì lạ .

     Lâm ma ma hiểu ý đáp ứng, vội vã đuổi theo .

     Bên này, bụng Chân Bảo Lộ vô cùng đau đớn. So với đau đớn này, những thứ kia trong ngày thường căn bản liền không coi là cái gì. Nàng nằm ở trên giường, nghiêng đầu cầm lấy tay Chúc ma ma bên cạnh, lẩm bẩm hỏi: "Đại biểu ca đâu, đại biểu ca trở về chưa?"

     Nàng có chút ít sợ hãi. Lúc nàng hoài hài tử, chưa từng có sợ hãi. Cảm nhận được hài tử trong bụng mỗi một ngày lớn lên, trong lòng nàng chỉ có hưng phấn cùng mong đợi, nhưng vào lúc này, nàng lại sợ hãi. Nữ tử sinh con, vốn là đi một vòng ở trước quỷ môn quan, mà lão Thiên xưa nay công bằng , đời này nàng trôi qua hạnh phúc, chỉ sợ ở trong lúc mấu chốt này, sẽ xảy ra chuyện gì. Nàng vừa mới thành thân cùng Tiết Nhượng không lâu, một năm nay cũng là chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, hắn cũng không bồi nàng thật tốt đâu.

     Chúc ma ma cũng là gặp qua nữ tử sinh con , ngược lại có kinh nghiệm. Nàng trấn an nói: "Thiếu phu nhân yên tâm, lúc này đại công tử khẳng định trở về , đợi tí nữa đại công tử sẽ phòng thủ ở bên ngoài, ngài chỉ để ý dùng sức, sinh con ra. Thai đầu lúc nào cũng là gian nan chút ít , có lão nô bồi ngài, không cần sợ, ân?"

     Chân Bảo Lộ nhìn qua Chúc ma ma tròn trịa mập mạp bên người, hốc mắt ướt ướt. Chúc ma ma đã chiếu cố nàng từ nhỏ, tiểu tỳ khí thói quen nhỏ của nàng, nương nàng cũng không biết, nhưng Chúc ma ma lại là tất cả đều biết rõ . Chân Bảo Lộ chợt nhớ tới đời trước, lúc ấy nàng nuông chiều ương ngạnh, ngay cả chị em ruột đều không thèm để ý, sao lại để ý một hạ nhân? Lúc nàng ăn nhờ ở đậu, cũng chỉ có Chúc ma ma liên tục bồi nàng, những lời nàng không thích nghe, cũng là bà một lần một lần nhẫn nại tính tình nói ở bên tai nàng.

     Chân Bảo Lộ nức nở nói: "Được..."

     Nàng cảm thụ được từng đợt rồi lại từng đợt co rút đau đớn, nghe bên ngoài phảng phất có giọng Tiết Nhượng. Nàng biết rõ tính tình Tiết Nhượng, lúc này sợ là sẽ vào, liền nói với Chúc ma ma: "Ngươi ra ngoài nói với hắn, không cần lo lắng, không được cho hắn đi vào."

     Hốc mắt Chúc ma ma ướt át, này mới phát giác được, tiểu cô nương mình chiếu cố từ nhỏ, cuối cùng đã trưởng thành.

     Chúc ma ma nói: "Được, lão nô liền ra ngoài."

     "... Ân." trong lòng Chân Bảo Lộ bình ổn rất nhiều. Hai đời cộng lại, lần này là lần đầu nàng sinh hài tử, mới đầu khó tránh khỏi có chút ít bối rối. Trước xuất giá, nàng nếu có chuyện gì sợ hãi, liền đi tìm phụ thân; xuất giá sau, Tiết Nhượng đối nàng tốt, nàng liền không nhịn được ỷ lại hắn. Nhưng nàng đã là thê tử của hắn , sau này còn là một người mẹ, có một số việc, nhất định phải nàng một mình đến gánh.

     Như Chân Bảo Lộ đoán, Chúc ma ma mới đi, liền gặp Tiết Nhượng xoải bước muốn vào trong phòng. Nàng ngăn cản lại, hành lễ  nói: "Đại công tử, Thiếu phu nhân nói , ngài ở bên ngoài chờ , chớ vào."

     Tiết Nhượng ngẩn ra.

     Hắn có thể nghe được giọng nàng, rất thống khổ. Hắn níu chặt tay, chỉ muốn canh giữ ở bên cạnh nàng, bồi nàng. Hiện nay thấy Chúc ma ma, Tiết Nhượng hỏi: "Thực... là ý tứ tiểu Lộ?"

     Chúc ma ma gật đầu: "Là ý tứ Thiếu phu nhân, đại công tử nghe theo Thiếu phu nhân , ra ngoài chờ. Thiếu phu nhân là thai đầu, một lát sợ là sinh không được, ngài đừng quá sốt ruột, bà đỡ đỡ đẻ đều cũng có kinh nghiệm ..." Nàng nói , liền để Tiết Nhượng ra ngoài.

     Tiết Nhượng đứng ở đó, nhìn quanh bình phong.

     Lông mi hắn chau quá chặt chẽ , do dự rất lâu, mới đi ra ngoài.

     Nghĩ tới điều gì, hắn quay đầu lại, nhìn Chúc ma ma, nói: "Ngươi nói cho nàng biết, ta ở bên ngoài bồi nàng, bảo nàng đừng sợ."

     Hắn hiểu rõ tính tình nàng nhất, nhìn rất lớn lối , kỳ thật chính là một cái gia đình bạo ngược. Gặp chuyện sợ hãi, phản ứng giống như tiểu cô nương. Chuyện sinh hài tử này, nàng khẳng định cũng là hoảng loạn sợ hãi .

     Tiết Nhượng nắm thật chặt quyền, thân hình cao lớn cứ như vậy đứng ở trong viện. Hắn nghĩ tới nàng gả cho mình sau, nàng mặc dù không có câu oán hận, nhưng hắn lại biết, hắn làm thua xa dự định ban đầu của hắn. Hắn vốn không nghĩ tới muốn nàng sớm trải qua thống khổ sinh con.
     
     Chỗ Tiết Khiêm, nghe được tin tức đại tẩu sinh con, cũng không nhịn được lo lắng.

     Hắn mặc dù niên thiếu, nhưng cũng là xem qua y thuật , biết rõ nữ tử sinh con nguy hiểm, lập tức liền đứng dậy, nhìn Lan Di Nương nói: "Di nương, ta đi xem đại tẩu một chút."

     Bệnh Lan Di Nương có thể chữa trị, cũng là nhờ có Chân Bảo Lộ, nếu không phải nàng ấy cho thỉnh đại phu, lúc này nàng còn như trước đây bệnh nằm ở trên giường.

     Lan Di Nương xem Tiết Khiêm, hơn nửa năm, Tiết Khiêm biến hóa vô cùng, tính tình cũng sáng sủa rất nhiều. Vốn là tiểu nam hài ít nói trầm mặc, hiện thời vừa dùng công lớn học bài vừacố gắng tập võ, đã có chút ít khí khái nam tử.

     Lan Di Nương nói: "Thiếu phu nhân sinh hài tử, đại công tử sẽ phòng thủ, ngươi ngày thường quan hệ tốt với Thiếu phu nhân, nhưng đến cùng là nam nữ khác biệt, nên nắm chắc đúng mực. Ngươi nếu là thật sự vì tốt cho nàng, có đôi khi cũng phải chú ý một chút. Ví như hiện tại, ngươi nên ở chỗ này đợi tin tức, đừng đi qua thêm phiền toái."

     Tiết Khiêm mặc dù mười ba, lại so với thiếu niên bình thường thành thục hơn không ít, lập tức nghe ra ý tứ của Lan Di Nương, nhất thời bên tai nóng nóng.

     Hắn lẩm bẩm nói: "Ta chỉ là quan tâm đại tẩu, cũng không có ý tứ gì khác."

     Lan Di Nương thấy hắn xưa nay chững chạc, lúc này khẩn trương, trong lòng nơi nào còn đoán không ra? Bất quá nàng từng gặp Chân Bảo Lộ, vị Thiếu phu nhân này trẻ tuổi xinh đẹp, lại chỉ lớn hơn hai tuổi Tiết Khiêm, thông tuệ thiện lương, như Tiết Khiêm từ nhỏ không có người thương yêu, có tẩu tẩu quan tâm hắn, sinh ra một chút tình cảm, cũng là bình thường.

     Nhưng đây chỉ là ái mộ thời niên thiếu mà thôi, đợi ngày sau trưởng thành, đã trải qua tình yêu nam nữ thật sự, quay đầu lại, tự nhiên cũng sẽ suy nghĩ cẩn thận .

     Mà Lan Di Nương cũng tin tưởng Tiết Khiêm, đứa nhỏ này, cũng sẽ cất giấu tâm tư này ở trong lòng mà thôi.

     Nàng nói: "Vậy là tốt rồi, ngươi liền ở chỗ này đợi đi."

     Tiết Khiêm lo lắng không thôi, thiếu niên trẻ tuổi ngây thơ, liền đứng ở tại chỗ. Mặt thoáng cau lại, nhìn phương hướng Tứ Hòa Cư, sau đó rũ mắt xuống, nhìn Lan Di Nương nói: "Ta hiểu rõ."
     
     Chân Bảo Lộ đã đau ước chừng hai canh giờ, còn bị hành hạ trong phòng sinh.

     Lão phu nhân cũng kìm nén không được chạy tới, nhìn tình thế không tốt, tự nhiên ngay cả tâm tư uống nước ăn cơm cũng không có .

     Cố thị cũng bồi ở bên cạnh lão thái thái, nói: "Nương cứ việc yên tâm, nhi tức nhìn, thân thể tiểu Lộ khỏe mạnh, lúc trước bụng lớn như vậy, người khác đều cần người đỡ, nàng đâu, đi đứng thật là nhẹ nhàng, ta xem sinh hài tử, cũng sẽ không có vấn đề." Ngoài miệng nói vậy, trong lòng lại là ước gì Chân Bảo Lộ gặp chuyện không may .

     Nửa năm này, mới đầu là Cố thị quản việc bếp núc, nhưng là mỗi lần cũng phải đi Tứ Hòa Cư để Chân Bảo Lộ xem qua. Về sau, Chân Bảo Lộ thai nhi ổn định, liền lại bắt đầu quản sự. Trong lòng Cố thị khí, lại cũng không dám như thế nào, nhưng có một lần nghe đầy tớ trong  phủ nghị luận sau lưng nàng, nói nàng vào cửa đã hai mươi năm , thế nhưng còn không bằng một tiểu cô nương vào cửa không đến một năm.

     Cố thị vốn là kìm nén bực bội, nghe lời này, lại là giận Chân Bảo Lộ. Cộng thêm về sau có vài lần, nàng ra sai bị Chân Bảo Lộ nhìn ra, lại khiến Cố thị vừa thẹn vừa cáu, càng không thích Chân Bảo Lộ . ( bất tài vô dụng mà thích ra vẻ )

     Nhưng Chân Bảo Lộ mang hài tử, lão phu nhân cực kỳ quý báu, cả nhà trên dưới đều coi nàng như Bồ Tát mà cung phụng, nàng cũng không dám trêu chọc nàng ấy. Hiện nay Chân Bảo Lộ sinh hài tử, vừa nghĩ tới bụng nàng ấy lớn như vậy, tuổi lại nhỏ, nếu xảy ra chuyện, cũng là bình thường .

     Lúc trước nương Tiết Nhượng, cũng không bởi vì sinh Tiết Nhượng lấy hết thân thể, cuối cùng sớm hương tan ngọc nát sao?

     Cho nên lúc này, Cố thị vừa nghe Chân Bảo Lộ không tốt, trong lòng ngược lại có chút ít vui vẻ  - - dù sao nếu là Chân Bảo Lộ xảy ra chuyện gì, vậy đối với địa vị nhị phòng ở An Quốc công phủ cũng là có chỗ tốt . ( cuối truyện mấy mẹ con này thảm. Nghĩ cũng biết, phòng lớn 3 con trai, làm gì có cửa cho nhị phòng thừa kế phủ. Cứ mơ mộng,, tranh thứ không của mình, bị vợ của Tiết Đàm trị không nương tay )

     Trong lòng Lão phu nhân cũng nghĩ như vậy, thân thể tôn tức khỏe mạnh, sinh hài tử không thành vấn đề. Nhưng đến cùng còn là nhịn không được lo lắng.
     
     Tiết Nhượng đứng ở trong sân, không nhúc nhích, lại qua nửa canh giờ, hắn nghe thanh âm bên trong phòng sinh càng ngày càng nhỏ, thậm chí không có động tĩnh. Kìm nén không được, ở trước mặt lão thái thái, liền trực tiếp vọt vào.

     Toàn thân Chân Bảo Lộ đều là mồ hôi, nụ cười tái nhợt mảnh mai, lúc này há mồm uống bát súp Chúc ma ma đưa, nhìn thấy Tiết Nhượng cứ như vậy xông vào, mới kinh ngạc gọi: "Đại, đại biểu ca?" Chớp mắt một cái, nàng cho là mình xuất hiện ảo giác.

     Hắn sao vào ?

     Không phải là bảo hắn chớ vào sao?

     Chúc ma ma cũng lớn tiếng nói: "Đại công tử ngài sao lại vào ? Ngài đây không phải là hồ nháo sao?" Nói liền vội vàng muốn đuổi Tiết Nhượng ra ngoài.

     Tiết Nhượng nơi nào chịu?

     Hắn xem thê tử suy yếu, đi đến bên giường nàng, duỗi tay cầm tay nàng, lòng bàn tay hắn tất cả đều là mồ hôi.

     "Tiểu Lộ."

     Chân Bảo Lộ cũng là bất đắc dĩ, nhìn qua hắn, nói: "Đại biểu ca, huynh… Huynh không cần lo lắng, nhanh đi ra ngoài đi." Nàng lẩm bẩm nói, "Huynh ở nơi này, ta sẽ phân tâm ."

     Tiết Nhượng cũng biết mình lần này quá mức không ổn, nhưng hắn liền muốn vào xem xem nàng. Lúc này thấy nàng như vậy, hắn lại càng không muốn đi ra ngoài. Chỉ là hắn xưa nay nghe lời nàng nói, biết nàng nói đúng, liền đưa tay vuốt ve mặt nàng, nhẹ khẽ hôn trán nàng.

     Chân Bảo Lộ nhịn không được cười cười, nhất thời phảng phất cũng không cảm giác được đau đớn. Nàng chưa bao giờ nghĩ tới, một ngày kia, nàng có thể cam tâm tình nguyện vì một nam nhân sinh hài tử. Nàng nói: "Đại biểu ca, gả cho huynh thật tốt. Nếu có kiếp sau, ta vẫn muốn gả cho huynh."

     Tiết Nhượng liền giật mình, rồi sau đó rất nhanh gật đầu nói: "Được, vậy chúng ta liền định. Bất quá tiểu Lộ, chúng ta trước sống thật tốt đời này."

     Chân Bảo Lộ nói: "Ân." Lại thấy hắn khẩn trương, trấn an nói, "Đừng lo lắng."

     Tiết Nhượng mới đi ra ngoài.

     Nhìn bóng lưng hắn ra ngoài, Chân Bảo Lộ cong cong môi, nhất thời cảm giác mình có thêm sức lực.
     
     Tin tức Chân Bảo Lộ sinh con, Tề Quốc Công Phủ cũng biết.

     Lúc ấy Từ Thừa Lãng vừa vặn đánh cờ với Chân Như Tùng ở thư phòng. Từ lúc Từ thị qua đời sau, Từ Thừa Lãng liền thường xuyên lấy lý do lãnh giáo kỳ nghệ tới thăm Chân Như Tùng. Ngẫu nhiên Chân Bảo Lộ hồi Tề Quốc Công Phủ, cũng sẽ gặp hắn. Từ Thừa Lãng tự nhiên là muốn gặp nàng , thậm chí xa xa nhìn một cái cũng được, chỉ là hắn sợ nàng lúng túng, nên lúc Chân Bảo Lộ đến, hắn đều sớm một chút rời phủ .

     Từ Thừa Lãng một bộ trường bào xanh đậm, cả người ôn nhuận như ngọc, một đôi tay khớp xương cân xứng, đang mỉm cười hạ một quân cờ.

     Bất quá Chân Như Tùng kỳ nghệ tinh xảo, ván này mặc dù nhiều hơn một khắc đồng hồ so với ván trước, Từ Thừa Lãng như cũ thua cực thảm.

     Chân Như Tùng mỉm cười, không thể không nói, lúc hắn đánh cờ cùng Từ Thừa Lãng, xác thực hưởng thụ. Bất quá hắn hiểu tâm tư Từ Thừa Lãng đối khuê nữ bảo bối của mình, nhất thời cũng tránh không được so sánh hắn với Tiết Nhượng. Trong lòng hắn cũng thừa nhận, Từ Thừa Lãng xác thực ưu tú, nếu không có Tiết Nhượng, nữ nhi hắn, có lẽ sẽ thích hắn ta.

     Chân Như Tùng nói: "Hôm nay liền đến đây thôi."

     Từ Thừa Lãng gật đầu, nhìn Chân Như Tùng mỉm cười đứng dậy.

     Mà lúc này, gã sai vặt bên cạnh Chân Như Tùng, lại vào bẩm báo, nói: "Quốc công gia, An Quốc công phủ truyền đến tin tức, nói Tiết Thiếu phu nhân muốn sinh."

     Chân Như Tùng thu lại mặt cười.

     Mà Từ Thừa Lãng, cũng không nhịn được cảm thấy lo lắng, trong tay áo quả đấm đều căng thẳng nắm lại.

     Cho đến khi trở về Trường Ninh Hầu phủ, Từ Thừa Lãng như cũ lẳng lặng đứng ở phía trước cửa sổ, không nói một lời.

     Hắn xem bóng đêm bên ngoài trầm trầm, nghĩ tới nàng sinh con có thuận lợi hay không. Nghe nói thai đầu, muốn gian nan một chút. Từ Thừa Lãng nhớ tới mới trước đây, tiểu biểu muội trắng mịn yếu ớt, đụng đụng , đều muốn rớt nước mắt bắt hắn thổi một chút mới được.

     Nàng xưa nay sợ đau , sinh hài tử đau như vậy, nàng sao chịu nổi?

     Lúc này, dù biết rõ nàng đang cố gắng thay một người nam nhân khác sinh hài tử, Từ Thừa Lãng vẫn là khống chế không nổi mình.

     Này lại có quan hệ gì? Chỉ cần nàng bình an thì đủ rồi.
     
     Chân Bảo Lộ ước chừng lăn qua lăn lại đến ngày kế. Đến đằng sau, cơ hồ Chân Bảo Lộ đã không có sức lực .

     Nàng cho tới bây giờ không có nghĩ tới, sinh hài tử thống khổ như thế.

     Chân Bảo Lộ cả người đều mơ mơ màng màng , sức cùng lực kiệt, bên tai là giọng bà đỡ: "Thiếu phu nhân lại dùng sức, hài tử sắp ra rồi ... Ngài mau dùng sức."

     Cuối cùng... Muốn đi ra sao?

     Nghe lời này, nàng hít sâu một hơi, nhắm mắt lại, lần nữa dùng sức...

     Đầu giờ dần, bên trong phòng sinh cuối cùng truyền ra tiếng hài nhi vang dội khóc nỉ non. ( tính sơ sơ là gần hai mươi tiếng đồng hồ. Kinh! )

     Tiết Nhượng đứng ở trong viện như đá trụ, nghe được tiếng khóc kia, cùng trong phòng sinh vui vẻ náo nhiệt, lập tức thở phào nhẹ nhõm, cơ hồ muốn rơi lệ.

     Hắn không chút do dự, cất bước liền chạy đi vào.

     Chân Bảo Lộ lại đã ngủ.

     Mơ mơ màng màng, Chân Bảo Lộ cảm giác được có người lau mặt cho nàng, lại nhẹ nhàng gọi tên nàng. Chân Bảo Lộ mới gian nan chậm rãi mở mắt ra. Đập vào mắt là mặt Tiết Nhượng. Nàng cười cười, nhìn qua gò má Tiết Nhượng tuấn mỹ.

     Chân Bảo Lộ nhớ tới, lúc cuối cùng nàng phảng phất nghe được tiếng hài nhi, hết sức vang dội.

     Nàng cầm lấy tay hắn, hỏi: "Hài tử thế nào?"

     Giọng nàng đã có chút ám ách .

     Tiết Nhượng mặt mày ôn hòa, xem bộ dáng nàng suy yếu, nắm thật chặt tay nàng đặt bên môi, hôn một chút, rồi sau đó mới ôn nhu nói: "... Đều rất tốt."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
 11.09.2017, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3991 lần
Điểm: 25.56
 Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 131

     Đều rất tốt.

     Chân Bảo Lộ nghe , mới phóng tâm.

     Chúc ma ma cùng Hương Hàn ôm lấy hai đứa bé đến, thả tới bên giường Chân Bảo Lộ. Chúc ma ma nói: "Mới vừa ăn sữa, lúc này đang ngủ ngon. Nhìn một chút, hai hài tử này ngày sau đều sẽ là tuấn nam mỹ nữ."

     Chúc ma ma cũng là vui vẻ. Chân Bảo Lộ sinh song bào thai khó khăn tầng tầng, lúc ấy nếu là lại kéo, sợ là ngay cả người mẹ đều sẽ xảy ra chuyện. Cũng may cuối cùng vẫn là sinh hạ.

     Nương Chân Bảo Lộ Từ thị có tiền lệ sinh sinh đôi, lúc này Chân Bảo Lộ một ngụm khí sinh hai cái, cũng là chẳng có gì lạ . Mặt mày Chân Bảo Lộ cong cong, phảng phất bỗng chốc liền không có mệt mỏi. Nàng nhìn hai tiểu oa bên cạnh, bế đến gần nàng một chút, bao bọc nam oa là tã lót màu đỏ, nữ oa bên cạnh là màu lam .

     Long phượng thai, này là người khác đều hâm mộ mà không được.

     Chân Bảo Lộ cũng không khỏi bội phục mình, hai mắt sáng trong, nhìn Tiết Nhượng nói: "Ta thật lợi hại."

     Chúc ma ma cùng Hương Hàn nhìn nhau cười một tiếng.

     Tiết Nhượng cũng đưa tay xoa xoa đầu nàng, đồng ý nói: "Ân. Tiểu Lộ nhà ta tự nhiên lợi hại."

     Chân Bảo Lộ cười dịu dàng, nhìn hai tiểu tử nhiều nếp nhăn, bởi vì là song sinh, cho nên so với hài nhi bình thường nhỏ hơn một chút, tóc máu đen sẫm dán ở trên đầu, nhắm hai mắt lại, xem mặt mày, một lát cũng xem không giống ai. Lúc này hai người đều an lặng yên tĩnh ngủ , hết sức là nhu thuận.

     Chân Bảo Lộ sinh hài tử liền đã ngủ mê man, tự nhiên không biết hai tiểu tử cái nào sinh ra trước. Vẫn là nghe Tiết Nhượng nói mới biết được, hai tiểu tử này, là đôi tỷ đệ - - tỷ tỷ so với đệ đệ sớm sinh ra nửa khắc đồng hồ.

     Trong lòng Chân Bảo Lộ phi thường thỏa mãn, lần lượt hôn từng cái gò má non nớt hai tiểu tử, một đôi mắt không chớp mắt , thấy thế nào đều xem không đủ.

     Tiết Nhượng lại nói: "Nàng cũng đói , trước ăn một chút gì." Liền để Chúc ma ma cùng Hương Hàn ôm hai hài tử đi.

     "Ai..." Chân Bảo Lộ lên tiếng, có chút ít không bỏ được, đưa tay che chở hai oa nhi này, nhìn Tiết Nhượng nói, "Ta lại nhìn nhiều một lát."

     Tiết Nhượng dở khóc dở cười nói: "Nàng mới vừa sinh hài tử xong, nghỉ ngơi cho tốt, sau này muốn thấy lúc nào cũng được, ân?"

     Lời Tiết Nhượng nói cũng có lý. Hài tử đã sinh, chẳng lẽ còn sẽ một lần nữa chạy vào trong bụng? Chân Bảo Lộ tự nhiên gật đầu, lưu luyến không rời xem hai hài tử bị ôm đi, sau đó để Tiết Nhượng đỡ nàng ngồi thẳng dậy, uy nàng ăn cháo gạo kê.
     
     Lão phu nhân cũng đi xem tằng tôn cùng tằng tôn nữ, lúc này một trái tim thấp thỏm cuối cùng là buông xuống. Tuy nói dù thai này của Chân Bảo Lộ là nữ oa, lão phu nhân như cũ cũng là sủng ái , nhưng trong lòng lão phu nhân, tự nhiên là ngóng trông có thể sinh nam oa . Lúc này quá tốt rồi, sinh một đôi long phượng thai, bộ dáng hai tiểu tử lại tốt, sau này tỷ tỷ chiếu cố đệ đệ, đây chính là không còn gì tốt hơn nhất.

     Lão phu nhân vui sướng đi từ đường bái liệt tổ liệt tông.

     Cố thị cũng không khỏi hâm mộ, thở dài nói: “ Chân Bảo Lộ thật đúng là tốt số . Mới vừa vào cửa hoài hài tử không nói, thai đầu liền sinh một đôi long phượng thai..." Vừa nghĩ tới lão phu nhân vui vẻ quên trời đất, Cố thị cũng biết, ấn tình thế này, sau này nhị phòng bọn họ xác thực muốn xem sắc mặt Chân Bảo Lộ sống qua ngày .

     Cố thị nhớ tới lúc trước mình có chút bất mãn Chân Bảo Lộ, nhất thời âm thầm hối hận, nghĩ tới sau này dù có bất mãn thế nào, cũng không thể biểu hiện ra ngoài, gấp rút phân phó ma ma bên cạnh, đưa qua bên Chân Bảo Lộ chút ít đồ bổ thân thể, coi như là một phen tâm ý nhị phòng.

     Mà tin tức Chân Bảo Lộ sinh con, tự nhiên cũng truyền đến trong cung. Lúc đó Tuyên Vũ Đế đang ở Trường Xuân Cung của huệ phi Chân Bảo Chương, Chân Bảo Chương hầu hạ hắn thay quần áo.

     Nghe công công bẩm báo, nói thê tử Tiết Nhượng thuận lợi sinh hạ cho hắn một đôi long phượng, Tuyên Vũ Đế cũng không khỏi thở dài nói: "Tiết Nhượng này, thật đúng là có phúc khí."

     Cũng không phải sao?

     Chân Bảo Chương bên cạnh, nghe được tin tức này, mặt cũng thoáng xanh . Lúc trước nàng nhìn thấy bụng Chân Bảo Lộ lớn như thế, liền không thích, bất quá hôm qua nghe được Chân Bảo Lộ sinh con gian nan, có lẽ là muốn xảy ra chuyện, trong lòng nàng có vài phần vui vẻ. Không ngờ vừa tỉnh dậy, lại nghe được tin tức bình an sinh con - - thuận lợi còn chưa đủ, một lần sinh còn sinh long phượng.

     Long phượng thai. Chân Bảo Chương thầm nghĩ: Nếu là nàng cũng có thể sinh hạ một đôi long phượng thai, hiện nay há chỉ là một huệ phi?

     Tuyên Vũ Đế mỉm cười, cúi đầu xem Chân Bảo Chương động tác cứng ngắc, đưa tay nâng cằm nàng nói: "Như thế nào? Mất hứng?" Tuyên Vũ Đế tính tình cởi mở, sau khi lên ngôi, trên người tự nhiên nhiều thêm một cỗ đế vương uy nghiêm. Nhưng hắn một đôi mắt mỉm cười, cứ như vậy lẳng lặng xem nàng, khiến Chân Bảo Chương cảm giác được cảm giác mát.

     Chân Bảo Chương chợt cười , nói: "Nơi nào? Nô tì chỉ là cảm thấy cao hứng cho Lục muội muội mà thôi." Tiết Nhượng chiến công hiển hách, nàng thật không dám lại trước mặt Tuyên Vũ Đế nói xấu Tiết Nhượng, tương tự vậy cũng không thể nói xấu Chân Bảo Lộ. Chân Bảo Chương mặc dù ở thâm cung, nhưng mấy ngày trước, chuyện Tiết Nhượng đánh trận dụng binh như thần sớm truyền tới hoàng thành, mỗi một người đều miêu tả sinh động, quả thực tâng bốc Tiết Nhượng thành chiến thần hạ phàm.

     Tuyên Vũ Đế cười cười, nhìn Chân Bảo Chương nói: "Nhưng trẫm lại có chút ít không vui..."

     Chân Bảo Chương giật mình, cẩn thận giương mắt đi quan sát hắn, có chút không rõ.

     Lại nghe hắn từ từ nói: "Trẫm có chút ít hâm mộ hắn. Khi nào thì ngươi cũng sinh cho trẫm một tiểu hoàng tử đây."

     Vừa dứt lời, mặt Chân Bảo Chương nhiễm vui mừng, nơi nào còn có tâm tư đi ghen tị Chân Bảo Lộ, chỉ uốn lên môi thấp mi, một bộ nũng nịu.
     
     Lúc Chân Bảo Lộ mới vừa gả vào An Quốc công phủ, cũng như cô nương gia bình thường xuất giá, náo nhiệt qua cũng liền thôi. Cho đến khi Chân Bảo Lộ mới vừa vào cửa, dùng thân phận tôn tức phụ trách quản lý việc bếp núc, vòng quý tộc hoàng thành mới nghị luận ào ào. Cho tới bây giờ, Chân Bảo Lộ chưa tới một năm liền sinh hạ một đôi long phượng thai, trong lòng các quý phụ hoàng thành đều hâm mộ vận khí của Chân Bảo Lộ.

     Lễ tắm ba ngày của hai tiểu tử, Chân Bảo Quỳnh cũng ôm khuê nữ A Đoàn lại đây .

     Tiểu A Đoàn mới tám tháng, bộ dáng trắng tinh, tính tình không giống Chân Bảo Quỳnh ôn thuận, ngược lại dị thường hoạt bát. Thấy hai tiểu gia hỏa trong nôi, liền vui vẻ y y nha nha kêu lên, hoa tay múa chân .

     Mà hai tiểu tử nhà Chân Bảo Lộ, tỷ tỷ an lặng yên tĩnh , tính tình có chút giống Tiết Nhượng, không thích lên tiếng, chỉ có muốn ăn cùng đi tiểu , mới có thể khóc lên vài tiếng. Bất quá giọng đặc biệt lớn. Đệ đệ nhỏ một chút, lại khiến Chân Bảo Lộ vô cùng đau đầu, cả ngày lẫn đêm lúc nào cũng là khóc, khóc đến đỏ mặt lên, phảng phất mình bị bao nhiêu ủy khuất, cần phải Chân Bảo Lộ tự mình ôm , mới có thể yên tĩnh chút ít.

     Tiết Nhượng nói nhi tử giống nàng, bất quá Chân Bảo Lộ tuyệt đối sẽ không thừa nhận, mình lúc nhỏ thích khóc nhè .

     Chân Bảo Quỳnh vừa cười vừa nói: "Tiểu hài tử hay khóc hết sức bình thường, A Đoàn nhà ta lúc ấy cũng đặc biệt hay khóc."

     Tiểu A Đoàn trắng ngần nghe được tên mình, đôi mắt đen lúng liếng nhìn về phía nương nhà mình, duỗi tay đưa ngón tay ngậm vào trong miệng, nhìn Chân Bảo Quỳnh cười khanh khách, cho rằng nương đang khen nàng.

     Chân Bảo Quỳnh bị nàng nhìn thấy tâm đều hóa nước, bắt lấy bàn tay nhỏ bé nàng nói: "A Đoàn ngoan ngoãn, không được phép ăn tay."

     Tiểu A Đoàn "Ngô" một tiếng, đáng thương nhìn về phía Chân Bảo Lộ, điệu bộ này, như thể đang cầu cứu Chân Bảo Lộ.

     Còn nhỏ như vậy, Chân Bảo Lộ có thể tưởng tượng, tiểu ngoại sinh nữ này, lớn lên sau này là thông tuệ động lòng người đến cỡ nào.

     Chân Bảo Lộ cùng Chân Bảo Quỳnh đang nói chuyện, Thượng nhi cùng Vinh Nhi cũng vào. Vinh Nhi hai ngày trước liền ba ba nhớ tới, hôm nay có thể tới, tự nhiên vội vội vàng vàng vọt vào, úp sấp bên giường, mắt to hưng phấn nhìn cháu ngoại trai cùng ngoại sinh nữ nho nhỏ.

     Thượng nhi quy củ, mặc dù mới tám tuổi, sau khi Từ thị đi, nhìn qua lại càng chững chạc.

     Chân Bảo Lộ ngước mắt xem Thượng nhi. Thượng nhi mới mím môi, mở miệng nói: "Nhị tỷ." Hắn cùng Vinh Nhi đi xem tiểu tử, trong lòng hắn cũng có chút rục rịch, dù cho chững chạc, vào lúc này cũng có chút nhịn không được, cất bước đi qua.

     Thượng nhi xem hai tiểu oa trong tã lót kia. Nhỏ như vậy.

     Đợi hắn lẳng lặng nhìn qua ngoại sinh nữ trong tã lót màu đỏ, thấy nàng vốn là đang nhắm mắt, chậm rãi mở ra, cứ như vậy chống lại mắt hắn, cũng lẳng lặng nhìn lại hắn. Mắt đen nhánh trong veo, là sạch sẽ nhất, nàng xem thấy hắn, rồi sau đó khó được cong môi lên.

     Đáy lòng Thượng nhi nhất thời có chút ít mềm mại, nhịn không được duỗi tay, nhẹ nhàng cầm tay nàng quơ quơ.

     Quả đấm nhỏ như vậy, bất quá lớn chừng hột đào.

     Ngay cả Chân Bảo Lộ đều kinh ngạc, nói: "Đường Đường ngày thường nhưng là ai đều không để ý . Hôm nay lại nhìn cữu cữu cười ."

     Đường Đường là nhũ danh khuê nữ, còn là Chân Bảo Lộ tự mình đặt. Nàng cùng Tiết Nhượng lần đầu gặp dưới tàng cây hoa hải đường, vừa hy vọng khuê nữ sau khi lớn lên, có thể kiều diễm xinh đẹp như hoa hải đường vậy. Chân Bảo Lộ cho rằng nhũ danh này vô cùng có hàm nghĩa, không ngờ Tiết Nhượng lại không hiểu. Trong lòng Chân Bảo Lộ âm thầm tức tối, nam nhân chính là sơ ý, cảnh tượng lần đầu hai người bọn họ gặp mặt, hắn lại dám quên!

     "Đường Đường, Đường Đường." Mới vừa làm cữu cữu, Vinh Nhi vô cùng vui vẻ, cũng đi theo hô vài tiếng.

     Bất quá tính tình Đường Đường không yêu phản ứng người, phảng phất không nghe thấy cữu cữu Vinh Nhi gọi, nhìn Thượng nhi cười xong, liền nhắm mắt lại tiếp tục ngủ  Mặt Vinh Nhi trắng non mềm nhất thời sụp đổ, ủy khuất ba ba xem tiểu ngoại sinh nữ nhắm mắt lại ngủ không để ý tới người, rồi sau đó mới một lần nữa tập trung sự chú ý ở trên người tiểu cháu ngoại trai.

     Vinh Nhi nói: "Cháu ngoại trai đâu, cháu ngoại trai tên gì?" Tiểu ngoại sinh nữ không yêu để ý người, Vinh Nhi cũng có thể lý giải, nhưng tiểu cháu ngoại trai là bé trai, hắn cũng là bé trai, tiểu cháu ngoại trai sẽ thích chơi cùng hắn.

     "... Trường Phúc." Chân Bảo Lộ có chút ít khó có thể mở miệng.

     Tên này vừa nghe liền biết không phải là nàng đặt, mà là Tiết Nhượng thuận miệng đặt, nàng vốn là không muốn, dù sao con trai bảo bối của mình sao có thể có một nhũ danh tiểu miêu tiểu cẩu. Bất quá không biết như thế nào truyền đến chỗ lão phu nhân, lão phu nhân vừa nghe, lại cảm thấy nhũ danh này không tệ, đều nói tên xấu dễ nuôi, nhũ danh gì đó đều là người trong nhà gọi, cũng không có gì phải ngại ngùng . Chân Bảo Lộ nhìn lão phu nhân mở miệng một tiếng "Trường Phúc" gọi được hăng say, tự nhiên cũng thẹn thùng đổi tên.

     Vinh Nhi vui vẻ kêu một tiếng: "Trường Phúc." Mặt mày mỉm cười chờ tiểu cháu ngoại trai phản ứng.

     Nào biết tiểu cháu ngoại trai này, lẳng lặng xem hắn, nhếch miệng, phát ra một trận khóc nức nở.

     Vinh Nhi vừa nghe hắn khóc, nhất thời trợn to hai mắt, gấp rút hoảng loạn luống cuống nói: "Đừng, đừng khóc a."

     "Oa - -" một tiếng, Trường Phúc khóc rất dùng sức, ở trước mặt cậu nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa khóc lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.09.2017, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3991 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 53
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


     Chương 132

     Tiết Nhượng đi đến chỗ bức tường phù điêu, liền nhìn đến cách đó không xa dưới cây nhãn xanh um, nam tử trẻ tuổi cao gầy đứng ở đó.

     Nam tử nhã nhặn nho nhã, mặc một bộ cẩm bào thiên thanh, ống tay áo thêu tứ quân tử đồ án tinh tế. Mặt mày hắn tuấn tú, khuôn mặt như bạch ngọc, tuấn dật phong lưu nói không nên lời. Ngay cả Tiết Nhượng không ưa hắn, không thừa nhận cũng không được, nếu không phải đời này hắn có kí ức kiếp trước, hao hết tâm tư, thê tử hắn tâm tâm niệm niệm trong lòng, chưa chắc hắn đã cưới về được.

     Nghĩ đến đây, trong lòng Tiết Nhượng có chút ít bị đè nén. Xoải bước tiến lên, gọi: "Từ đại nhân."

     Từ Thừa Lãng nghe Tiết Nhượng xưng hô không thạo, ngược lại mặt mày cuời cười ôn hòa. Tính tình hắn xưa nay ôn nhuận, chỉ là hai năm này thành thục rất nhiều, dù khẽ mỉm cười, cũng không giống ngày xưa vậy, khiến người cảm giác được một cỗ ấm áp, mà là có vài phần xa lạ cùng khách khí. Hiện thời Từ Thừa Lãng đã là học sĩ Hàn Lâm Viện, so với Tống Chấp cùng nhập Hàn Lâm Viện, chức quan thăng nhanh hơn rất nhiều. Thêm thê tử hắn là biểu muội Tuyên Vũ Đế, tiền đồ sau này của Từ Thừa Lãng tất nhiên là bừng sáng .

     Từ Thừa Lãng nói: "Tiết tướng quân khách khí. Hôm nay chất nhi, chất nữ ta tắm ba ngày, vừa vặn rảnh, liền tới xem một chút."

     Từ Thừa Lãng biết rõ Tiết Nhượng không hoan nghênh hắn, cũng không định đi vào gặp Chân Bảo Lộ, chỉ lấy từ trong lồng ngực ra một cái túi gấm, đưa cho Tiết Nhượng: "Nơi này là hai cái khóa trường mệnh, coi như là một phen tâm ý của ta. Nghĩ đến hôm nay khách nhiều, ta cũng không đi vào quấy rầy, Tiết tướng quân giúp ta chuyển cho tiểu Lộ."

     Tiết Nhượng duỗi tay tiếp nhận, thản nhiên nói: "Đa tạ."

     Từ Thừa Lãng cười cười, cùng Tiết Nhượng khách sáo một phen, liền xoay người đi ra khỏi cửa chính An Quốc công phủ.

     Tiết Nhượng nhìn qua bóng lưng nam tử, cúi đầu bóp lấy túi gấm trong tay, nhớ tới những hình ảnh đời trước, nhịn không được muốn ném mấy khóa trường mệnh này. Nhưng đến cùng còn là nhịn được , dùng sức bóp một cái, nện bước chân dài đi Tứ Hòa Cư.

     Từ Thừa Lãng mới vừa đi ra An Quốc công phủ, liền tầng tầng ho khan vài tiếng. Hắn vốn là trắng nõn, lúc này sắc mặt tái nhợt, nhìn qua có chút ít suy nhược. Chính là một bộ nhiễm phong hàn.

     Gã sai vặt Song Thụy đi theo phía sau lại là kích động. Hôm đó đại công tử nghe nói Tiết Thiếu phu nhân sinh con, liền cả đêm đi Linh Phong Tự, ở trước mặt Phật tổ cầu phúc cho nàng. Này còn chưa đủ, công tử nhà hắn quả nhiên là điên rồ , thế nhưng ở trước mặt Phật tổ, nói chỉ cần mẫu tử Tiết Thiếu phu nhân bình an hắn nguyện ý giảm thọ mười năm.

     Từ Tú Tâm nghe nói đại ca cũng tới , liền đi ra ngoài tìm, đúng lúc nhìn hắn ra ngoài, liền tiến lên gọi hắn lại: "Đại ca!"

     Từ Thừa Lãng xoay người.

     Thấy là Từ Tú Tâm, vẻ mặt thoáng ôn hòa chút ít, hỏi: "Sao đi ra ?"

     Từ ngày Từ Thừa Lãng thành thân, ở Trường Ninh Hầu phủ phát sinh những chuyện kia, Từ Tú Tâm cũng bài trừ thành kiến đối Chân Bảo Lộ, cùng nàng lui tới cũng mật thiết một chút. Hôm nay là hai hài tử tắm ba ngày lễ, nàng tự nhiên là tới, lúc này cũng là vừa nhìn hài tử xong, mới từ Tứ Hòa Cư đi ra.

     Từ Tú Tâm hỏi: "Đại ca nếu đã đến, sao không vào xem một chút? Ta vừa mới nhìn qua , hai hài tử kia thật đáng yêu." Vừa nghĩ tới hai tiểu oa nhi vừa sinh ra kia, Từ Tú Tâm toàn bộ tâm đều nhuyễn . Hai hài tử kia thật là quá đáng yêu!

     Vậy sao. Từ Thừa Lãng có chút ít động tâm, trên mặt lại vẫn thản nhiên nói: "Không cần, ta còn có việc bận rộn."

     Từ Tú Tâm dẩu môi, có chút bất mãn.

     Nàng ngốc nữa, cũng biết trong lòng đại ca nàng còn không quên được Chân Bảo Lộ. Nhớ tới Thẩm Trầm Ngư, lúc mới vừa gả vào, nương nàng liền bất mãn, cho tới bây giờ, quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng không tốt. Cũng không biết có phải nguyên nhân này hay không, đại ca nàng thường ở bên ngoài bận đến rất khuya mới trở về.

     Nhưng dù sao đã thành thân , những chuyện trước kia, cũng là nên buông xuống. Từ Tú Tâm nói: "Được rồi, đại ca đi đi, ta chậm chút trở về."

     Từ Thừa Lãng gật đầu, xoải bước ly khai An Quốc công phủ.
     
     Bên trong phòng ngủ, hai hài tử bị ôm ra đi tham gia lễ tắm ba ngày, Chân Bảo Lộ nhất thời rỗi rảnh, lại có chút ít không quen . Nàng tựa vào gối dữa màu xanh ngọc lăng rèn đại, nghe tiếng bước chân quen thuộc, giương mắt chính là thân hình Tiết Nhượng cao lớn, mới cười cười: "Đại biểu ca."

     Tiết Nhượng tiến lên, ngồi ở bên giường nàng, giương cánh tay ôm nàng vào trong ngực, hơi híp mắt, chóp mũi ngửi hương thơm hơi thở trên người nàng. Lại không nói lời nào.

     Chân Bảo Lộ theo bản năng tựa ở trong lòng hắn, vốn là mỉm cười , chợt nhớ tới hôm đó Tuyên Vũ Đế hạ ý chỉ, nàng cũng có chút không vui .

     Hôm đó thánh chỉ vừa tới, nàng lại muốn sinh, chờ sinh xong hài tử, nàng lại một lòng nhớ tới hai hài tử, thấy thế nào đều xem không đủ, ngược lại quên chuyện này, còn là về sau nghe Chúc ma ma nói, mới biết. Theo lý thuyết, Tuyên Vũ Đế sơ đăng đại bảo, Tiết Nhượng cũng là có công phò tá, sau lại thay hắn bình định chiến loạn, một phen ban thưởng tự nhiên là không tránh khỏi. Thánh chỉ hôm đó, xác thực phong Tiết Nhượng làm nhị phẩm trấn quốc tướng quân, xem như hoàng ân mênh mông cuồn cuộn, cũng không ngờ, ngay sau đó liền để cho Tiết Nhượng đi trấn thủ Đồng Châu .

     Đồng Châu kia, Chân Bảo Lộ cũng là có nghe thấy, gần biên giới hai nước, thật là cằn cỗi. Lúc trước trấn thủ Đồng Châu là Hoắc tướng quân, nghe nói nhiều năm trước chọc cho tiên đế không vui, nhưng là tìm không ra cái gì sai, liền phái hắn đến đó. Hoắc tướng quân đi một lần chính là đến tận bây giờ, vài ngày trước đó vừa vặn bệnh qua đời. Đồng Châu không người trấn thủ, tự nhiên phải phái người đi.

     Chân Bảo Lộ suy nghĩ một chút, nói: "Đại biểu ca, ta cùng hynh đi Đồng Châu, được không?"

     Chân Bảo Lộ ăn không được khổ, cũng biết nếu là đi Đồng Châu, tuyệt đối không phú quý an nhàn như hoàng thành . Nhưng là nàng đích xác không muốn tách ra hắn.

     Tiết Nhượng cúi đầu, chống lại mắt nàng xinh đẹp, con ngươi đen nhánh cứ như vậy ôn nhu nhìn nàng. Đã là vợ chồng, hài tử đã có hai đứa, nhưng Chân Bảo Lộ vẫn là không chịu nổi ánh mắt hắn nóng bỏng như vậy, gò má nóng lên. Nàng đưa tay ôm lấy mặt của hắn, há mồm cắn một cái, nói: "Có đáp ứng hay không?"

     Hắn tùy ý nàng cắn, sau đó ôn nhu hỏi: "Tiểu Lộ, nàng biết như vậy nghĩa là gì không?"

     Nàng đương nhiên biết rõ! Bất quá lúc này nghe Tiết Nhượng nói, mũi nàng có chút ít ê ẩm , hỏi: "Vậy huynh không có nghĩ tới dẫn ta cùng đi sao?" Nàng níu lấy tà áo hắn, tức giận nói, "Huynh chẳng lẽ không nghĩ qua - - nếu huynh không trở lại, ta nên làm cái gì bây giờ?"

     Nàng càng nghĩ càng khổ sở, nước mắt lộp độp rơi. Hắn hoảng hồn, ôn nhu đi dụ dỗ nàng, lau nước mắt cho nàng. Nàng lại quật cường né tránh, hung hăng tự lau khô nước mắt.

     Tiết Nhượng nhìn nàng, bất đắc dĩ nói: "Đừng khóc..." Hắn dùng lòng ngón tay xoa xoa mắt nàng, chỉ là làn da nàng nộn, hắn không dám quá dùng sức. Cẩn thận , liền tỏ ra động tác hắn có chút ít ngốc. Hắn nâng khuôn mặt nhỏ nhắn, cúi người hôn một cái chóp mũi nàng, không nhanh không chậm nói, "Ta sẽ đi đúng hạn, chỉ là khi đó nàng còn chưa ra tháng, Đường Đường cùng Trường Phúc quá nhỏ, không thích hợp bôn ba. Nàng ở hoàng thành mấy tháng, ta sẽ phái người đến tiếp nàng."

     Chân Bảo Lộ vội vàng gật đầu, chống lại hắn mỉm cười, mới đột nhiên nghĩ tới điều gì, xấu hổ hỏi: "Huynh... Đã sớm định tốt lắm?"

     Tiết Nhượng cười cười, ôm nàng sít sa vào trong ngực, nói: "Từ lúc tiến cung, ta nhìn thấy nàng nâng bụng to đứng dưới gốc hải đường ở Trường Xuân Cung, ta đã quyết định - - sau này mặc kệ phát sinh chuyện gì, đều muốn vững vàng trói nàng ở bên người, một tấc cũng không rời."

     Trong nội tâm Chân Bảo Lộ vui vẻ, cũng duỗi tay ôm lấy hắn, nói: "Ta lớn như vậy, còn không có rời hoàng thành , lúc này cũng đúng lúc có thể đi xem một chút."

     Nàng nghĩ lạc quan, nhưng Tiết Nhượng lại không thể không giội nước lạnh, chân thành nói: "Đến lúc đó sẽ có chút ít vất vả, nàng nếu là hối hận, la hét muốn trở về, ta có thể sẽ không đáp ứng." Hắn vuốt vuốt tóc nàng, môi mỏng khẽ cong hỏi, "Nghĩ rõ ràng ?"

     Chân Bảo Lộ mới không tin lời hắn nói. Hắn để ý nàng nhiều như vậy, nàng nơi nào không rõ ràng. Nếu thật nàng hối hận, hắn khẳng định một câu đều không nói, liền đưa nàng trở về. Hắn không bỏ được nàng chịu khổ . Bất quá nàng mới sẽ không hối hận.

     Chân Bảo Lộ tươi sáng cười một tiếng, ngửa mặt há mồm cắn hắn một cái, tràn đầy tự tin nói: "Chàng mới sẽ không."

     Hắn đối với nàng tốt nhất.

     Trong lòng Tiết Nhượng cũng cười mình, cứ đơn giản như vậy bị nàng thấy rõ lá bài tẩy. Hắn xác thực sẽ không, nếu hắn có thể nhẫn tâm, đời trước cũng sẽ không để nàng ở một chỗ cùng Từ Thừa Lãng. Khi đó lấy khả năng của hắn, muốn đoạt nàng từ Từ Thừa Lãng, không phải là một việc khó gì.

     Thân thể dính sát ở một chỗ, Chân Bảo Lộ cảm nhận được người Tiết Nhượng cất đồ, đưa bàn tay nhỏ bé sờ soạng tìm, hỏi: "Vật gì đó, cấn..." Nàng vừa sờ, dĩ nhiên là túi gấm, lấy ra, tay thon dài quấn quít lấy dây túi thơm, đưa tay lung lay vài cái ở trước mắt hắn, thử nhe răng làm ra một bộ người đàn bà đanh đá: "Tiểu cô nương nào đưa ?"

     Vẻ mặt Tiết Nhượng không có chút rung động nào, nói: "Nàng tự mình xem."

     Còn thừa nước đục thả câu. Chân Bảo Lộ đương nhiên tin tưởng hắn, chỉ là túi thơm này nàng xác thực chưa thấy qua, hơn nữa đường may tinh tế, tất nhiên xuất từ một cô nương huệ chất lan tâm. Trong lòng nàng tự nhiên không phục, thô lỗ mở túi gấm ra, cầm đồ từ bên trong ra, để trong lòng bàn tay.

     ... Là hai cái khóa trường mệnh phú quý văn bạc, khắc phúc lộc song toàn, sống lâu trăm tuổi cát tường văn tự.

     Chân Bảo Lộ mò hai cái khóa bạc này, đột nhiên nghĩ tới điều gì, nhìn về phía Tiết Nhượng hỏi: "Này là..."

     Tiết Nhượng nói: "Là Từ Thừa Lãng đưa ."

     Quả nhiên.

     Nghe giọng nam nhân bất mãn nói, Chân Bảo Lộ nhanh chóng rũ mắt xuống, không nói gì thêm , suy nghĩ một chút mới lên tiếng: "Nói như thế nào cũng là Từ biểu ca một phen tâm ý, bất quá Đường Đường cùng Trường Phúc đã có khóa trường mệnh , lại là tổ mẫu tự mình mang cho, hai cái này chúng ta cất đi thôi."

     Tiết Nhượng cũng nghĩ như vậy. Dù chưa có mang, hắn cũng sẽ không để khuê nữ cùng nhi tử bảo bối mang đồ hắn ta đưa .

     Tiết Nhượng cùng thê tử ngọt ngào một phen, nghe được Chân Như Tùng đến, mới lên tiếng: "Ta đi gặp nhạc phụ."

     Chân Như Tùng đối con rể Tiết Nhượng này phi thường hài lòng, Chân Bảo Lộ vốn là không cần lo lắng, nhưng vừa nghĩ tới Tuyên Vũ Đế hạ ý chỉ, liền biết phụ thân nàng thương nàng, quả quyết không bỏ được nàng đi theo Tiết Nhượng đến Đồng Châu chịu khổ. Tuyên Vũ Đế miệng vàng lời ngọc, hạ thánh chỉ, tự nhiên không có cách nào khác sửa lại, trong lòng phụ thân nàng tức giận, khẳng định trút lên trên người Tiết Nhượng.

     Lúc này, Chân Bảo Lộ rối rắm, nếu nàng không có kiêng cữ thì tốt rồi, nàng cùng đi gặp phụ thân, phụ thân xem mặt mũi nàng, cũng sẽ không làm quá với Tiết Nhượng.

     Tiết Nhượng nhìn ra lo lắng trong mắt nàng, vuốt ve mặt nàng nói: "Không cần lo lắng. Dù nhạc phụ thực muốn mắng ta, cũng là đúng."

     Chân Bảo Lộ không có cách, nắm tay hắn nói: " Tính tình cha ta rất tốt, chính là bao che khuyết điểm. Huynh đừng mạnh miệng được rồi."

     "... Yên tâm, ta không phải là tiểu hài tử." Tiết Nhượng vừa cười vừa nói, đứng dậy ra ngoài gặp Chân Như Tùng .

     Bất quá hôm nay tâm tình Chân Như Tùng xác thực không được tốt. Vốn là làm ngoại tổ phụ, nên là người gặp việc vui tinh thần tốt mới đúng, trước mắt ngồi ở trong phòng, xem Tiết Nhượng bước vào, khuôn mặt âm trầm đáng sợ.

     Chân Như Tùng nhìn về phía Tiết Nhượng, thấy hắn cao lớn tuấn mỹ, khí chất phát triển, tính tình cũng tốt, đối khuê nữ hắn nhưng là sủng đến không thể nói. Cũng là bởi vậy, hắn cảm thấy Tiết Nhượng là võ tướng cũng không sao, dù sao đây cũng là tâm nguyện ngày xưa của hắn. Nhưng sự tình rơi xuống trên người bảo bối khuê nữ mình, hắn cũng không thể tránh được như những phụ thân khác, chịu không nổi khuê nữ ăn nửa điểm khổ.

     Tiết Nhượng cung kính hành lễ: "Tiểu tế gặp qua nhạc phụ."

     Chân Như Tùng nhàn nhạt ứng, nhìn về phía hắn nói: "Khi nào xuất phát?"

     Đây là biết rõ còn cố hỏi. Khi nào Tiết Nhượng đi Đồng Châu, Chân Như Tùng không thể không biết rõ. Tiết Nhượng hiểu tâm tình nhạc phụ giờ phút này, phối hợp trả lời: "Còn có nửa tháng."

     "Nửa tháng?" Chân Như Tùng có chút ít nghiến răng nghiến lợi. Thành thân mấy tháng, khuê nữ hắn mang hài tử một mình lưu hoàng thành, hắn ta vừa đi chính là nửa năm. Trước mắt trở về cũng chưa tới nửa tháng, lại muốn ra cửa. Hơn nữa lần này không giống lần trước, Tuyên Vũ Đế kiêng kỵ Tiết Nhượng, trong khoảng thời gian ngắn không thể nào để hắn trở về .

     Chân Như Tùng bỗng nhiên đứng dậy, đứng chắp tay hỏi, "Vậy tiểu Lộ thì sao? Ngươi tính thế nào ?"

     Nói thật, lúc này, Chân Như Tùng quả thực tính toán muốn phu thê bọn họ hòa ly. Hàng năm phu quân không ở bên người, còn không bằng không cần, đi theo hắn hồi Tề Quốc Công Phủ, còn có người nhà chiếu cố, hắn cũng yên tâm. Bất quá ý tưởng này, cũng chỉ là nhất thời xúc động mà thôi.

     Hắn sao nhẫn tâm. Hơn nữa, cũng không thể trách con rể.

     Tiết Nhượng ngước mắt, nhìn Chân Như Tùng, liền vén áo bào quỳ xuống, nói: "Hồi nhạc phụ, tiểu tế đã thương lượng cùng tiểu Lộ. Tiểu tế trước qua bên kia dàn xếp, chờ qua mấy tháng, bọn nhỏ lớn chút ít, tiểu tế liền phái người tiếp mẹ con bọn họ qua. Thỉnh nhạc phụ đại nhân yên tâm, tiểu tế nhất định sẽ chiếu cố mẹ con bọn họ, sẽ không để cho bọn họ chịu phân nửa tổn thương."

     Chân Như Tùng nơi nào cam lòng đồng ý. Lần này vừa đi, chẳng biết lúc nào mới có thể trở về. Nhưng không thể không nói, so với phu thê chia lìa, đồng cam cộng khổ, sẽ tốt hơn một chút.

     Bản thân Chân Như Tùng cũng hiểu, Tiết Nhượng đi trấn thủ Đồng Châu, chưa chắc là chuyện xấu. Dù sao hắn đi xa, Tuyên Vũ Đế sẽ không lại để mắt đến hắn. Hai vợ chồng rời xa là không phải, nhưng so với ở hoàng thành dưới mí mắt Tuyên Vũ Đế, sống kinh hoàng khiếp sợ, đi xa vẫn tốt hơn.

     Ngẫm lại là như thế, nhưng bảo Chân Như Tùng trơ mắt nhìn khuê nữ mình nuông chiều từ bé, đi theo Tiết Nhượng đến Đồng Châu chịu khổ, lửa giận trong lòng hắn liền khó có thể dẹp loạn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichbanhbeo, conbano, kpham75 và 99 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.