Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 11.09.2017, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20403 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 352: Khánh Công Yến (4)          

Edit: V.O

Bạch Vũ bỏ thư vào trong phong thư, dán kín lại, gộp cả hộ tâm giáp Ngọc Kim Cương cùng giao cho Ám Ưng, nhờ hắn cầm về cho Dạ Quân Mạc.

Ám Ưng cũng nhìn thấy Bạch Vũ viết câu nói kia, nhưng hắn suy nghĩ nửa ngày cũng hoàn toàn không nghĩ ra, không hiểu là có ý gì.

Thánh Quân đã rất tức giận vì Bạch Vũ không liên lạc được với người, cầm một phong thư như vậy về, sẽ không đổ dầu vào lửa chứ? Ám Ưng có chút thấp thỏm ôm hộ tâm giáp.

Cũng may còn có lễ vật, có hộ tâm giáp này, hỏa khí của Thánh Quân sẽ nhỏ một chút.

Trong lòng Ám Ưng hơi dễ chịu một chút, cầm hai thứ đồ trở về.

Bạch Vũ nằm lại trên giường, cười híp mắt truyền âm cho Dạ Quân Mạc: "Ta đã giao thư cho Ám Ưng, cũng không biết chàng xem có hiểu hay không."

"Ừ, nàng viết cái gì rất thâm sâu sao?"

"Đó là đương nhiên!" Bạch Vũ dõng dạc tán dương: "Đúng rồi, Khánh Công Yến lần này, chàng có thể để Ám Lân tới đây được không?"

Nghe giọng nói vui vẻ của Bạch Vũ, nhất thời tâm tình vừa mới có chút chuyển biến tốt của Dạ Quân Mạc lại mất hứng: "Nàng tìm hắn làm cái gì?"

Không nghĩ tới hắn, trái lại muốn gặp một nam nhân khác, không trách được trong lòng hắn chua chát.

Bạch Vũ ngây ngô không nghe ra không vui của người nào đó, rất kiên nhẫn giải thích với hắn: "Ta có chuyện muốn hỏi Ám Lân, hắn đã đồng ý với ta, chờ ta giành được Vực Thanh Phong thì sẽ nói cho ta biết."

"Đừng hỏi hắn, hỏi ta đi." Dạ Quân Mạc bá đạo nói.

"Nhưng hắn nói chàng sẽ không nói."

"..."

Dạ Quân Mạc lạnh lùng nhìn về phía Ám Lân ở bên cạnh: "Bạch Vũ muốn hỏi ngươi chuyện gì?"

Ám Lân sửng sốt một chút mới nhớ tới, dịu dàng cười: "Chuyện đó, khó cho nàng ấy còn nhớ được, đó là một bí mật."

"Là sao?" Dạ Quận Mạc cười lạnh: "Vậy thì phiền ngươi tho gom lại toàn bộ bí mật của Đại Lục Xích Hỏa sửa sang lại một lần, xem có thể tìm ra chỗ của Tháp Thiên Ky hay."

Ám Lân: "..." Không cầm bất cứ cái gì theo, hơn một ngàn tin tức chứa vào trong ngọc bài linh khí, đọc qua toàn bộ một lần, sẽ mệt chết!

...

Thời gian thoáng một cái đã đến ngày Khánh Công Yến, những ngày qua ngoại trừ ăn ra thì Bạch Vũ chỉ ngủ, giống như một loài động vật được nuôi nào đó, quả nhiên bình phục rất nhanh, có thể thuận lợi tham dự yến hội.

Sáng sớm, Tử Như đã tìm hai tỳ nữ đến rửa mặt, trang điểm cho Bạch Vũ.

Vốn Bạch Vũ đã là khuynh thành tuyệt sắc, lại trang điểm ăn mặc chút, đẹp đến mức khiến người ta không mở mắt ra được, ngay cả ánh mắt của một nữ tử như Tử Như cũng bị hấp dẫn chặt chẽ, Tử Như chưa từng nhìn thấy xinh đẹp động lòng người như thế.

Bạch Vũ đẹp bẩm sinh, cũng không giống như trời ban, có một loại cảm giác ở trên áp đảo chúng sinh. Trong nháy mắt nhìn thấy nàng, sẽ cảm thấy cõi đời này không có nữ tử nào tuyệt sắc hơn nàng.

"Tử Như, ngươi cũng ăn mặc một chút đi." Bạch Vũ nhìn qua gương đồng, thấy Tử Như vẫn mặc một thân trang phục như cũ, cười nói.

Tử Như có chút ngạc nhiên nhìn trang phục của mình một chút: "Ta không cần đâu? Ta đã quen mặc nam trang, tương đối thuận tiện."

"Nhưng là hôm nay là Tửu Yến, ngươi cũng phải tham dự, dĩ nhiên là phải hóa trang thật xinh đẹp, nếu không sau này không ai thèm lấy thì làm sao bây giờ?" Bạch Vũ kéo Tử Như ngồi vào trước bàn trang điểm, cười híp mắt vỗ vỗ bả vai nàng.

Hiếm khi Tử Như đỏ mặt, nghe lời nói của Bạch Vũ, trang điểm ăn mặc một lần, đổi thành một thân quần áo bách hoa màu vàng nhạt, mới theo Bạch Vũ cùng nhau đến Tửu Yến.

Tửu Yến ở ngoài trời, cử hành trong trang viên trăm hoa rực rỡ ở Phủ Vực Chủ, ngoại trừ hai vị Trưởng lão và Thành chủ, còn có toàn bộ hơn một trăm đệ tử Vực Thanh Linh cũng tới tham gia, tiệc rượu làm vô cùng long trọng.

Mọi người hăng hái bừng bừng, uống rượu, chời đùa ở trên Tửu Yến, lễ vật dâng trong tiệc rượu đều là linh tửu phẩm chất rất tốt, không ít đệ tử bình thường hiếm khi được tham gia Tửu Yến thật sự có phẩm cấp cao như vậy, từng người một uống đến say sưa, niềm vui tràn trề.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.09.2017, 21:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20403 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 353: Khánh Công Yến (5)

Edit: V.O     

Mặc dù Tô Lăng Dung tình cờ gặp phải Ám Ưng, nhưng vẫn không rời đi, cũng tham gia Tửu Yến lần này.

Nàng ta ngồi ở bên cạnh Trưởng lão Kỳ Hải, nhìn mọi người vui mừng ở cả sảnh đường, yên lặng siết chặt năm ngón tay.

Lúc này mới mấy tháng, đám người kia đã quên nàng ta, nàng ta nằm mơ cũng không nghĩ tới nhường Vực Thanh Linh cho Bạch Vũ sẽ có hậu quả như thế, Bạch Vũ có căn cơ của mình ở Đại Lục Thanh Mộc, mà nàng ta lại ăn trộm gà không thành còn mất một nắm gạo.

Là do nàng ta quá khinh thường Bạch Vũ, cũng không điều tra cho tốt, không phát hiện Bạch Vũ lại là một Độc Sư!

"Bạch Vũ, ngươi đã lấy lại được Vực Thanh Linh, ngươi nên thỏa mãn, Thánh Quân là của ta! Ta vì hắn mà gần như giành hết tuổi xuân, hắn chỉ có thể là của ta. Cho nên, xin lỗi." Nàng ta ngẩng đầu lên, chợt ực một hớp rượu, nhìn về phía Trưởng lão Kỳ Hải ở bên cạnh: "Chuyện đã sắp xếp thế nào rồi?"

"Đã sắp xếp xong rồi, xin Tô tiểu thư yên tâm, thuộc hạ thề dốc sức vì tiểu thư." Trưởng lão Kỳ Hải nghiêm túc, đáy mắt lóe lên ánh sáng tàn nhẫn.

Tô Lăng Dung nhàn nhạt nhếch môi: "Vậy thì tốt."

"Vực Chủ đến!" Hô to một tiếng, Bạch Vũ dẫn theo Tử Như đi vào trong sân, tất cả mọi người lập tức đứng lên, cung nghênh Bạch Vũ từ tận đáy lòng.

Bạch Vũ đi xuyên qua giữa sân, từ từ đi đến ngay chỗ ngồi ở phía trên, mặt nhìn mọi người, cười nhạt nhấc tay lên: "Chư vị không cần đa lễ, Tửu Yến hôm nay là để chúc mừng mọi người, thâu tóm được Vực Thanh Phong, là công lao của mỗi người các ngươi, hôm nay cứ uống thoái mái, chúng ta không say không về!"

Mặt mũi hoàn mỹ của nàng vô cùng quyến rũ, cao ngạo mà lạnh lùng, rõ ràng, lúc giơ tay nhấc chân, lộ ra vô cùng quý khí, dường như trên người có ánh sáng khiến cho người ta người nhìn.

Mọi người vô ý thức hô hấp dồn dập, bưng ly rượu lên hô to: "Không say không về!"

Bạch Vũ dẫn đầu uống một ly linh tửu, lập tức không khí Tửu Yến được đẩy tới cao triều, ngay cả Trưởng lão Phục Mãn dáng vẻ đứng đắn cũng không câu nệ, uống từng ngụm từng ngụm rượu, nếp nhăn trên mặt cũng giãn ra.

Tô Lăng Dung lại càng buồn bực hơn, bình tĩnh uống linh tửu, ánh mắt như đao sắc bén quan sát trên người Bạch Vũ, thấy Tử Như bên cạnh nàng vẫn cảnh giác, nhăn mặt cau mày: "Nữ nhân kia là ai?"

"Nàng ta? Nàng ta là tùy tùng Bạch Vũ dẫn đến, bây giờ là quản gia của Bạch Vũ, tên là Tử Như." Trưởng lão Kỳ Hải trả lời.

"Thì ra là nàng ta, đổi một bộ quần áo, thiếu chút nữa ta không nhận ra được. Nếu nàng ta cứ mãi đứng ở bên cạnh Bạch Vũ sẽ vướng víu, nghĩ cách đuổi nàng ta đi đi, chuyện ngày hôm nay, ta muốn không có một chút sơ hở."

"Vâng." Trưởng lão Kỳ Hải suy nghĩ một chút, cầm một ly rượu lên đi thẳng tới bên cạnh Tử Như: "Tử Như cô nương, hôm nay ngươi ăn mặc thật sự khiến cho trước mắt người khác sáng lên, thiếu chút nữa lão phu không nhận ra được."

Tử Như ngạc nhiên nhìn Kỳ Hải đến gần trước mặt, Kỳ Hải không phục Bạch Vũ, đối với Tử Như cũng không cho sắc mặt gì tốt, sao đột nhiên hôm nay lại đổi tính?

"Đâu có, chỉ đổi một bộ y phục mà thôi."

"Lão phu trúng độc ở trên chiến trường, may mà Tử Như cô nương tìm được ta, lão phu mời ngươi một ly."

"Cái này không tốt lắm." Tử Như cảnh giác từ chối. Tửu lượng của Bạch Vũ không tốt, Tử Như tính hôm nay không uống rượu, nếu không đợi đến lát nữa sẽ không thể chiếu cố Bạch Vũ.

"Tất cả mọi người đều đang uống rượu, tại sao ngươi có thể không đây? Mặc dù ngươi không lẻn vào Vực Thanh Phong, nhưng ngươi là công thần. Công Tôn Ưởng, ngươi nói đúng không?" Kỳ Hải quay đầu lại ngoắc ngoắc tay với Công Tôn Ưởng.

Khuôn mặt Công Tôn Ưởng đỏ bừng, hăng hái bừng bừng ôm một vò rượu vọt tới: "Trưởng lão nói rất đúng, Tử Như, chúng ta cùng đi uống rượu."

"Nhưng là..."

"Đi đi." Bạch Vũ nói, nháy mắt mấy cái với Tử Như: "Ta ở đây không có chuyện gì, chơi vui vẻ một chút."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.09.2017, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20403 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 354: Khánh Công Yến (6)

Edit: V.O

Tử Như cũng không tiện từ chối, bị Công Tôn Ưởng lôi kéo đi uống rượu.

Bạch Vũ ngồi ở phía trên, nhìn mọi người tùy ý khoa trương, tâm tình cũng rất tốt.

Lúc này, Phục Mãn đứng dậy bẩm báo: "Khởi bẩm Vực Chủ, Từ Vực Chủ Vực Thanh Vũ, Tướng Quân Vạn Thành Tùng, cùng với các vị Trưởng lão cũng tặng quà tới, vực chủ có muốn nhìn một chút hay không?"

"Có quà tặng sao?" Ánh mắt Bạch Vũ sáng lên, chuyện thu lễ vật là chuyện vui vẻ nhất: "Để cho bọn họ dâng lên đi."

"Vâng." Phục Mãn vui tươi hớn hở vỗ vỗ tay, đã nhìn thấy một hàng người tiến lên, cung kính bưng một cái khay, đánh thứ tự lễ vật đưa lên.

"Lễ vật Tướng quân Vạn Thành Tùng tặng hai quả Mộc Linh Quả ngàn năm, chúc mừng Vực Thanh Linh mở rộng biên giới."

"Ba vị Trưởng lão Vực Thanh Vũ tặng một gốc Thường Thanh Đằng 3000 năm, chúc mừng Vực Chủ kiến công lập nghiệp (tạo dựng được sự nghiệp)."

"Tư Vực Chủ Vực Thanh Vũ tặng một lọ Tẩy Linh Quy Nghiên Thủy, một gốc Tẩy Độc Thảo 3000 năm, chúc mừng Bạch Vũ ngươi đại hiển thần uy, tiêu diệt được Vực Thanh Phong!" Người tặng lễ vật cuối cùng cười hí hửng trực tiếp bưng lễ vật lên, đưa đến trước mặt Bạch Vũ.

Bạch Vũ nhìn lên, lại là Tư Minh: "Tại sao ngươi lại tự mình chạy tới tặng lễ?"

"Nhớ ngươi! Ta đã cầu xin cha ta rất lâu, ông ấy mới đồng ý để cho ta đi chuyến này đến." Tư Minh cười híp mắt nhoài lên chỗ ngồi của nàng, giống như một con chó nhỏ đòi ăn xương, Bạch Vũ cũng có thể thấy cái đuôi đang lay động của hắn.
Diendanlequydon.com – V.O

"Còn thiếu, không phải vì để có thể ra ngoài chơi, ngươi mới cầu xin cha ngươi sao?"

"Ai nói? Ta chỉ muốn gặp ngươi. Đồ vật cha ta tặng có lợi hại không? Là ta chọn, bảo đảm đè bẹp tất cả những thứ của người khác, thích không?" Tư Minh cười híp mắt hỏi.

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, bảo bối quý giá như vậy, đương nhiên là thích.

Đồ của mấy vị ở Vực Thanh Vũ tặng tới cũng là đồ tốt. Nói đến hai gốc cây dược liệu 3000 năm kia, mỗi một gốc cây cũng phải hơn mấy ngàn tinh thể, Tư Vực Chủ tặng Tẩy Linh Quy Nguyên Thủy càng thêm bỏ vốn gốc.

Đó là thiên tài địa bảo có thể gặp nhưng không thể cầu, theo truyền thuyết có thể khiến cho Triệu Hoán Thú học tập được linh thuật chủ động mới.

Chẳng qua là Bạch Vũ từng nghe nói qua, không nghĩ tới trong tay Tư Vực Chủ lại có, còn hào phóng tặng cho nàng như vậy, mặc dù không biết đến lúc nào thì mới có thể sử dụng, nhưng nhân tình này thiếu quá nhiều.

"Khởi bẩm Bạch Vũ Vực Chủ, Thánh Quân tặng quà tới!" Một giọng nói hùng hậu như sấm rền từ ngoài cửa truyền đến, mang theo một tiếng cuồng phong, quét qua bữa tiệc.

Trong nháy mắt, Yến Tửu vô cùng náo nhiệt yên tĩnh lại, mọi người đồng loạt đứng dậy, nhìn về cửa trang viên, chỉ thấy một nam tử mặc thiết giáp màu đen trầm ổn đi tới, mỗi một bước dường như có sức lực ngàn quân.

Mọi người cũng hít một hơi khí lạnh, chẳng những Thánh Quân tặng lễ vật cho Bạch Vũ, còn phái cao thủ cấp bậc Linh Chủ tới! Quan trọng hơn là, người tới không nói đến để ban thưởng, mà là tặng lễ, đây chính là ông trời nhìn trúng!

Ly rượu trong tay Tô Lăng Dung rơi xuống bàn ‘ba’ một tiếng, cả khuôn mặt cũng xanh, gắt gao đè nén lửa giận gần như muốn phun ra từ trong mắt. diendanlequydon.com –V.O

Đây rõ ràng là Thánh Quân đang tạo ra thế lực cho Bạch Vũ, mở rộng lực ảnh hưởng của nàng ở Ám Dạ Đế Quốc, đang bảo vệ và hộ tống nàng! Bạch Vũ có tài đức gì mà có thể được Thánh Quân quý trọng như vậy?

"Không biết Thánh Quân tặng thứ gì cho ta?" Bạch Vũ tò mò đi tới trước mặt hắn.

Nam tử áo đen lấy ra một hộp gỗ rất tinh xảo, nhẹ nhàng mở ra ở trước mặt Bạch Vũ.

Mọi người hai bên rướn dài cổ như hươu cao cổ, muốn xem rõ trong hộp gỗ đặt cái gì. Tô Lăng Dung cũng vô ý thức đứng lên, hận không thể vọt tới trước hộp gỗ, xem rốt cuộc Thánh Quân tặng cho Bạch Vũ cái gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Chó Đen, doan hang, Hoacat712, Katelee, katykaty2609, LinMin, MSN [Bot], Nguyenanhxuan, nguyenduongla3002, Phuongphuong3, Thuhien194, Trucninina, Trường Nhạc, Vananh95195 và 344 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.