Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 566 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

 
Có bài mới 10.09.2017, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C66+67 - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68: Tỷ thí, nghịch chuyển (sáu)

Edit: kaylee

Lúc này, đại đường Lăng gia, Lăng lão gia tử nhíu mày nhìn về phía Lăng Hi, có chút bất mãn nói: "Ta biết con lo lắng hiện thời Cố Nhược Vân không tiếp nhận khiêu chiến, cho nên cố ý truyền ra nói nàng đã đồng ý chiến đấu! Nhưng Bách Thảo Đường không bình thường! Con nói bậy như vậy, thật dễ dàng chọc giận thế lực sau lưng Bách Thảo Đường!"

Lăng Hi âm hiểm cười: "Gia gia, đừng quên, hậu thuẫn của chúng ta là Luyện Khí Tông, huống chi không phải người luôn luôn muốn có được Bách Thảo Đường sao? Đây là một cơ hội tốt! Ta đã truyền ra lời nói, mặc kệ thế nhân tin hay không, nếu Bách Thảo Đường đứng ra làm sáng tỏ lời đồn, sẽ chỉ làm người khinh thường!"

Nghĩ đến dược liệu trân quý trong Bách Thảo Đường, trái tim của Lăng lão gia tử đột nhiên nhảy lên, bất đắc dĩ nói: "Vậy thì tùy con, chính là trận chiến đấu này con chỉ cho phép thắng không được thua!"

"Yên tâm đi, gia gia, hiện thời ta đã đột phá đến Võ Giả, Cố Nhược Vân chỉ là một Tụ Khí cấp bốn mà thôi, tuyệt đối sẽ không phải là đúng thủ của ta!"

Lăng Hi vô cùng tự tin nói.

Hơn một tháng thời gian, mặc dù Cố Nhược Vân không còn là phế vật, cũng tuyệt đối không có tiến bộ quá lớn!

Mà bản thân, lại ở trong một tháng trở thành một Võ Giả chân chính.... ........

... ...... ......

Trong sân, trên khuôn mặt tàn nhang của La Âm tràn đầy tức giận và không hài lòng, có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép (*) nhìn Cố Nhược Vân.
(*) chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: ví với việc yêu cầu nghiêm khắc đối với người khác, mong muốn họ được tốt hơn

"Cố Nhược Vân, hai ngày sau ngươi phải tỷ thí với tên hỗn đản Lăng Hi kia, bây giờ ngươi còn có thể thảnh thơi phơi nắng ở trong này? Lão nhân Lăng gia kia giảo hoạt như vậy, không có nắm chắc tất thắng thì lão sẽ tuyệt đối không để cho tôn tử bảo bối của mình đứng ra nghênh chiến."

"Tỷ thí?" Cố Nhược Vân bĩu môi, không cho là đúng nói, "Trận đấu giữa ta và Lăng Hi sớm đã đã xong, ở trong Thiên Linh trận hắn thua ở dưới tay của ta, cho nên trận ước chiến kia cũng có thể xóa bỏ."

"Làm sao có thể? Bên ngoài đều nói trận đấu giữa ngươi và Lăng Hi sẽ diễn ra ở hai ngày sau, còn dùng Bách Thảo Đường làm đồ đặt cược."

La Âm kinh ngạc há miệng thở dốc, Cố Nhược Vân không biết chuyện tỷ thí? Vậy đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Nghe nói như thế, Cố Nhược Vân ngồi dậy, con ngươi trong trẻo trầm xuống một chút: "Trong khoảng thời gian này ta bề bộn nhiều việc, bên ngoài đã xảy ra chuyện gì ta cũng không biết, hiện tại ngươi nói với ta đến cùng tình huống gì trước."

Nhìn đến Cố Nhược Vân quả thật cái gì đều không biết, La Âm chớp mắt, rồi sau đó chậm rãi nói ra lời nói lưu truyền bên ngoài.

Dần dần, khuôn mặt vốn còn mang theo tươi cười của Cố Nhược Vân lạnh xuống, nàng im lặng thật lâu, sao đó cười lạnh nói: "Tỷ thí? Đây nhất định là Lăng Hi làm làm trò quỷ, đáng tiếc, hắn ngàn không nên vạn không nên có ý đồ với Bách Thảo Đường, nhưng mà, hắn cũng đã làm như vậy rồi, ta đây cũng chỉ có thể lấy kỳ nhân cho đạo hoàn lại kỳ nhân chi đạo (đạo lý của người kỳ lạ)."

Xem ra không đợi nàng tìm Lăng gia phiền toái, bọn họ liền đã tự tìm tới cửa.... ...... .....

Hai ngày sau.

Ở ngoài Bách Thảo Đường, đầy ắp cả người, hiển nhiên đều là đến xem tỷ thí giữa Cố Nhược Vân và Lăng Hi, nhưng vào lúc này, một âm thanh ồn ào truyền tới, trong nháy mắt làm cho đám người tách ra một con đường.

Trước mắt bao người, Lăng Hi chậm rãi đi đến, so sánh với vênh váo đắc ý lúc trước, hiện thời trên người hắn nhiều hơn một tầng lệ khí, âm lãnh đến cực điểm.

"Cố Nhược Vân, ta biết ngươi ở bên trong Bách Thảo Đường, đã đến thời gian ước chiến, vì sao còn không ra gặp mặt ta? Chẳng lẽ ngươi lâm trận bỏ chạy?"

Lúc đi đến cửa Bách Thảo Đường, Lăng Hi dừng bước chân, trên mặt xẹt qua một chút âm ngoan.

Sỉ nhục nàng gây cho hắn lúc trước, hôm nay hắn sẽ trả lại hết cho nữ nhân đáng chết này!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 69: Tỷ thí, nghịch chuyển (bảy)

Edit: kaylee

"Lăng Hi, ngươi thật to gan, thế mà lại dám đến Bách Thảo Đường ta gây chuyện!"

Tiếng nói chưa dứt, Triệu chưởng quỹ đã đi nhanh ra, con ngươi sắc bén giống như lợi kiếm bắn về phía Lăng Hi, lạnh lùng nói: "Ta cho ngươi một cơ hội, cút khỏi nơi này! Bách Thảo Đường ta không chào đón người Lăng gia ngươi!"

"Ha ha!" Lăng Hi cười ha ha hai tiếng, "Triệu chưởng quỹ, chỉ sợ rất nhanh Bách Thảo Đường các ngươi sẽ đổi chủ, lúc trước là Cố Nhược Vân trước ước hẹn một tháng, chính là ta làm người tương đối thiện lương, sợ một tháng thời gian nàng trưởng thành quá chậm, cho nên lại thêm vào hơn một tháng, chỉ là Bách Thảo Đường các ngươi ngu xuẩn cho rằng một phế vật sẽ đạt được thắng lợi, còn dùng toàn bộ Bách Thảo Đường làm tiền đặt cược, các ngươi đã muốn nhét Bách Thảo Đường vào trong tay ta như thế, làm sao ta có thể không thỏa mãn các ngươi? Yên tâm, ở dưới sự quản lý của ta, Bách Thảo Đường sẽ càng phú cường (giàu có + mạnh mẽ) hơn trước kia!"

Kỳ thực, nếu không có Luyện Khí Tông làm chỗ dựa, dù thế nào Lăng Hi cũng không dám làm ra chuyện như vậy, nhưng phía sau hắn đường đường là Luyện Khí Tông! Cho dù thế lực sau lưng Bách Thảo Đường cường thịnh hơn nữa, như thế nào có thể so sánh với Luyện Khí Tông?

"Bách Thảo Đường ta chưa từng đáp ứng qua điều kiện vô lễ như thế!"

Triệu chưởng quỹ sắc mặt cực kỳ khó coi, bàn tay gắt gao nắm chặt, nghiến răng nghiến lợi nói.

"Thế nào? Các ngươi là nhìn thấy thực lực hiện giờ của ta cho nên sợ hãi ?" Lăng Hi ‘xuy’ một tiếng cười.

Nghe được lời nói của hắn, mọi người mới đưa ánh mắt về phía Lăng Hi, lúc nhìn đến thực lực của hắn trong phút chốc đám người bỗng ồn ào nghị luận.

"Võ Giả sơ cấp? Lăng Hi thế mà lại đã đột phá Tụ Khí cấp tám, tới Võ Giả sơ cấp, vừa rồi ta lại có thể không thấy được."

"Trời ạ, theo ta được biết, một tháng trước Lăng Hi mới chỉ là Tụ Khí cấp năm, nhanh như vậy đã đạt đến Võ Giả sơ cấp?"

"Ta đoán chừng là Bách Thảo Đường nói mạnh miệng quen rồi, hiện giờ nhìn thấy thực lực của Lăng Hi cho nên sợ hãi, chậc chậc, nếu như vậy thì không nên đáp ứng điều kiện này, bây giờ hối hận còn có tác dụng gì?"

Lập tức, tất cả tầm mắt khinh thường và trào phúng đều quét về phía Triệu chưởng quỹ, làm Triệu chưởng quỹ tức đến mức hận không thể giết tiểu súc sinh trước mắt!

Ngay tại lúc hai bên có chút giằng co chưa xong, một tiếng cười khẽ từ phía sau truyền đến: "Triệu chưởng quỹ, chuyện này giao cho ta đến xử lý đi."

Đại tiểu thư?

Triệu chưởng quỹ hai mắt sáng lên, vội vàng quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân từ phía sau đi tới, hắn há miệng thở dốc, muốn nói gì.

"Hừ, Cố Nhược Vân, rốt cục ngươi cũng chịu đi ra!"

Lăng Hi cười lạnh một tiếng, lúc khuôn mặt âm trầm nhìn đến Cố Nhược Vân nổi lên một cơn gió lốc: "Một khi đã như vậy, cũng là lúc chúng ta nên bắt đầu quyết đấu."

"Quyết đấu?" Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười nói, "Cũng không phải là không thể được, nhưng mà hứa hẹn ngươi đáp ứng lúc đó còn tính không?"

"Hứa hẹn gì?"

"Chính là, nếu như ngươi thua trận, toàn bộ gia sản của Lăng gia đều thuộc về ta, mà ngươi, phải quỳ lạy ở trước mặt ta gọi ta là chủ nhân! Hơn nữa trước mặt mọi người nhục mạ Lăng gia lão nhân kia là một lão già súc sinh không bằng!"

"Ngươi nói hưu nói vượn (nói bậy bạ)!" Lăng Hi sắc mặt xanh mét giận dữ hét lên, "Khi nào thì ta đáp ứng qua loại điều kiện này?"

Cố Nhược Vân nhíu nhíu mày: "Vậy lúc nào thì ta đáp ứng qua dùng Bách Thảo Đường làm tiền đặt cược?"

"Ngươi.... ......." Lăng Hi trong ngực có một cổ lửa giận, không phát tiết ra thật sự không thoải mái, "Tốt! Thật sự rất tốt! Nhưng mà Cố Nhược Vân, ngươi cho là ngươi có thể chiến thắng ta sao? Một cặn bã cấp Tụ Khí, ngay cả một võ giả chân chính đều không phải! Cho dù cho ngươi một trăm cái mạng, cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của ta!"

Nói ra, cấp Tụ Khí còn không phải một võ giả, loại thực lực này căn bản chính là một cặn bã!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: dạo này lee đang tham gia game editor/tác giả nên chậm chương thì các bạn thông cảm cho lee nhé
à, ấn nút thank không bị load về đầu trang nữa rồi ~ các bạn biết chưa?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.09.2017, 22:11
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C68+69 - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@dangtra: chào mừng nàng lọt hố, cảm ơn nàng đã ủng hộ nha <3

Chương 70: Tỷ thí, nghịch chuyển (tám)

Edit: kaylee

Dưới ánh mặt trời, trên khuôn mặt của thiếu nữ mang theo tươi cười nhàn nhạt, trong gió nhẹ, đầu tóc đen kia chậm rãi tung bay, khóe môi nàng nghiêng một độ cong nhợt nhạt, con ngươi giống như hồ nước trong suốt dừng ở trên người thiếu niên trước mặt.

"Ngươi đã thừa nhận lời hứa của ngươi, lúc đó, ngàn vạn lần đừng ăn vạ, nếu không phỏng chừng Lăng gia các ngươi cũng không còn mặt mũi nào mà tiếp tục ngốc ở Thanh Long Quốc."

"Ha ha!" Lăng Hi cười to hai tiếng, âm lãnh nói, "Cố Nhược Vân, ta rất mong chờ lúc ngươi thua Bách Thảo Đường bởi ta, khi đó cho dù ta không làm khó dễ ngươi, sợ là đương gia (chủ) của Bách Thảo Đường cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi."

Lúc đó, toàn bộ đại lục đều sẽ không có chỗ dung thân cho Cố Nhược Vân nàng.

Nghe nói như thế, Triệu chưởng quỹ liếc mắt xem thường, vẻ mặt không còn gì đế nói.

Đương gia của Bách Thảo Đường? Hiện tại không phải là Cố Nhược Vân sao? Nàng tự khó xử bản thân? Tiểu tử này xác định đầu óc không có vấn đề gì chứ?

Chỉ có La Âm có chút lo lắng, khẩn trương nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Cố Nhược Vân, ngươi được không?"

"La Âm, ngươi đi bên cạnh chờ ta."

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân ngẩng đầu nhìn về phía Lăng Hi, hỏi: "Lăng Hi, chúng ta có thể bắt đầu sao?"

"Chờ một chút!" Lăng Hi lạnh lùng quét mắt nhìn Cố Nhược Vân, "Vì phòng ngừa có người an gian, lần này ta cố ý mời đến người Luyện Khí Tông làm trọng tài! Thi Vân đại tiểu thư, Hồn Phi trưởng lão, kính nhờ các ngươi!"

Bá!

Tiếng nói vừa dứt, một mảnh vải trắng từ trên bầu trời nhẹ nhàng bay xuống, trong gió nhẹ xen lẫn hương thơm mê người.

Nữ tử một thân tóc đen bay lên, bạch y ****, giống như tiên nữ tuyệt sắc khuynh thành, tất cả mọi người bất giác có chút kinh diễm ngây người, cho tới bây giờ bọn họ chưa từng thấy qua nữ tử giống như tiên nữ như thế, giống như không nhiễm bụi trần, cho dù chỉ liếc mắt nhìn nhiều hơn một cái đều là khinh nhờn nàng.

Tầm mắt của Thi Vân đảo qua đám người, cũng không có phát hiện người vẫn chờ mong, bất giác khẽ nhíu mày.

"Lăng không phi hành?" Cố Nhược Vân con ngươi hơi hơi co rụt lại, "Không! Lăng không phi hành là năng lực tới Võ Hoàng mới có! Thực lực của nàng cũng không có cường đại đến loại trình độ này, nói cách khác nàng là học tập bí kỹ (kỹ năng bí ẩn) có thể bay được!"

Đúng lúc này, Hồn Phi cũng dẫn theo đám người Luyện Khí Tông theo sau mà tới, ánh mắt của lão bỗng chốc liền cố định ở trên người Cố Nhược Vân, ‘oanh’ một tiếng, một cổ hơi thở thô bạo từ quanh thân khuếch tán ra, mang theo âm ngoan và độc ác.

"Cố Nhược Vân, khoản nợ giữa ngươi và Luyện Khí Tông ta sau đó mới tính, hiện tại lão phu là tới chủ trì tỷ thí giữa ngươi và tiểu thiếu gia Lăng gia! Còn nữa, đao kiếm không có mắt, hai bên phải ký giấy sinh tử! Sống chết đều do mệnh trời, bất luận kẻ nào cũng không được can thiệp kết quả tỷ thí!"

Sống chết đều do mệnh trời!

Mọi người chỉ nghe nói hai bên muốn tỷ thí, lại không có nghe nói sẽ ký giấy sinh tử, phải biết rằng, một khi ký giấy sinh tử, trong tỷ thí phải có một người chết mới có thể kết thúc, trừ phi là người thắng có tâm đồng tình không muốn mạng của đối phương.

Nếu không, cho dù đối phương đầu hàng, cũng không cách nào kết thúc tỷ thí.

Xem ra lúc này đây, Lăng gia là hạ quyết tâm muốn giết Cố Nhược Vân.... ...... ......

"Cố Nhược Vân!"

La Âm quá sợ hãi, thất thanh hô: "Ngươi không thể ký giấy sinh tử, tuyệt đối không thể!"

"Ký đi, ngươi mau ký đi, Cố Nhược Vân, loại phế vật giống ngươi đây tồn tại chỉ ném mặt mũi của Cố gia, vẫn là đã chết tương đối sạch sẽ!"

Trong đám người, Cố Phán Phán âm độc nhìn Cố Nhược Vân, trong lòng hung hăng nói.

Nếu không phải tại nàng, bản thân sẽ không bị phụ thân trách cứ, mẫu thân cũng sẽ không thể suýt chút nữa bị hưu!

Tất cả tất cả đều là tiểu tiện nhân này làm hại!

Nàng sớm đã đáng chết! Loại người lục thân không nhận, tội ác chồng chất giống nàng, lưu lại nơi này chính là làm hại thế nhân, nếu Lăng Hi giết nàng, coi như là trừ hại vì đại lục!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 71: Tỷ thí, nghịch chuyển (chín)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân không nói gì, nhàn nhạt nhìn về phía Hồn Phi đứng ở trước mặt.

"Cố Nhược Vân, có phải ngươi sợ hãi hay không?" Lăng Hi ha ha cười phá lên, âm lãnh nói, "Yên tâm đi, nếu ngươi sợ hãi, vậy thì nhận thua trước, còn có thể giữ lại tính mạng của ngươi, chẳng qua đường đường nữ nhi của Cố Thiên lại có thể sẽ là tính tình yếu đuối này, ngươi quả thực làm cho huynh trưởng của ngươi mất mặt, may mà cha nương ngươi chết sớm, nếu không cũng sẽ bị ngươi chọc tức chết!"

Lăng Hi nói rất là thống khoái, nhưng không có phát hiện hơi thở trên người Cố Nhược Vân từng chút lạnh xuống.

"Rất nhanh ngươi sẽ hối hận vì lời nói này của ngươi!"

Nàng ngẩng đầu, đôi mắt vốn trong suốt vào lúc này tràn đầy lạnh lẽo: "Giấy sinh tử này, ta ký!"

"Hối hận?" Lăng Hi khinh thường bĩu môi, "Đến lúc đó người hối hận không biết là ai! Cố Nhược Vân, ngươi không có cha nương, cho nên, ta không trách ngươi cuồng vọng như vậy, dù sao không ai dạy ngươi làm người phải khiêm tốn." (L: chắc mất 1 đoạn, chị Vân nói tên Lăng Hi sẽ hối hận khi ký giấy sinh tử ~ à, Lăng Hi có cha có nương nhưng chắc cũng chưa được dạy làm người phải khiêm tốn nha ~)

Hắn không tin, bản thân đã đột phá đến cảnh giới Võ Giả, còn có sợ hãi nữ tử này?

Hồn Phi nhìn nhìn hai người, nói: "Giấy sinh tử hai người các ngươi đã ký, kế tiếp liền bắt đầu trận đấu."

Trước khi tới, Luyện Khí Tông cũng đã chuẩn bị tốt giấy sinh tử, hai người quét mắt nhìn nội dung trên trang giấy, đều thật sảng khoái ký tên của bản thân ở cuối cùng.

La Âm vội vã muốn tiến lên, lại bị người vây xem chen xuống phía sau, chỉ có thể trừng mắt nhìn.

"Cố Nhược Vân, xem ở trên mặt mũi của Cố Sanh Tiêu, ta sẽ không làm cho ngươi chết quá khó coi."


Bá!

Lợi kiếm vừa ra khỏi vỏ, giống như một vệt ánh sáng bén nhọn áp sát Cố Nhược Vân.

Ở trước khi kiếm quang đến ót của nàng, thân mình nàng né sang một bên, ‘loảng xoảng’ một tiếng, trên cửa gỗ của Bách Thảo Đường ở phía sau nhiều hơn một vết kiếm mảnh dài.

Thừa dịp lúc này, thân hình Lăng Hi lóe vài cái tới trước mặt Cố Nhược Vân, hắn nắm chặt chuôi kiếm trong tay, một ánh sáng màu đen theo mà ra, tản mát ra một cổ hàn khí âm lãnh.

Cố Nhược Vân không ngừng né tránh công kích của Lăng Hi, tuy rằng mỗi lần đều là hiểm hiểm tránh thoát, nhưng thực làm cho Lăng Hi tức phát cuồng.

Bản thân một nguời cảnh giới Võ Giả, lại có thể nhiều lần công kích đều bị người né được, nhất là nhiều người vây xem như vậy, làm cho hắn về sau còn tiếp tục lăn lộn như thế nào?

Rất mất mặt!

"Tụ Khí cấp sáu? Cố Nhược Vân tới Tụ Khí cấp sáu?"

Trong đám người truyền ra một tiếng kinh thán.

Cố Nhược Vân này không phải bị gọi là phế vật sao? Ngắn ngủn hai tháng thời gian, nàng nhưng lại tới Tụ Khí cấp sáu? Ngay cả Lăng Hi đột nhiên tăng mạnh vẫn như cũ so ra kém, vẫn là làm cho người ta nho nhỏ kinh ngạc một chút.

"Một Tụ Khí cấp sáu nho nhỏ, có cái gì đáng giá khiếp sợ?" Hồn Phi lạnh lùng nói, "Loại thực lực này, ngay cả tư cách tiến vào Luyện Khí Tông đều không có! Ở trong Luyện Khí Tông, cho dù là một kẻ quét rác đều là ở phía trên Võ Giả."

Thực lực cấp bậc Tụ Khí, lão hoàn toàn chướng mắt, sở dĩ đến Thanh Long Quốc lựa chọn đệ tử, cũng chỉ là vì vị cường giả kia đến mảnh đại lục này! Chỉ là bọn hắn đi đến Thanh Long Quốc đã lâu, vẫn còn không tìm ra vị cường giả kia đến cùng là buông xuống ở trên người vị thiên tài nào.

"Cố Nhược Vân, ngươi thích trốn như vậy, vậy hiện tại, ta liền cho ngươi không có chỗ có thể trốn!"

Lăng Hi hận nghiến răng nghiến lợi!

Đúng lúc này, khí thế trên người hắn dần dần tăng lên, toàn bộ gió lốc trên bầu trời đều bắt đầu lao về phía hắn.

"Hả?" Cố Nhược Vân nhướng mày, lẳng lặng nhìn Lăng Hi, "Nếu ta không có đóan sai, hắn tu luyện công pháp là.... ...... ...... ...... ...."

"Nha đầu, cẩn thận!"

Trong linh hồn bỗng nhiên truyền ra âm thanh lo lắng của Tử Tà.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.09.2017, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C70+71 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@meoluoi9x: chào mừng nàng lọt hố ~ cảm ơn nàng đã ủng hộ!

Chương 72: Ta là người tốt

Edit: kaylee

Giờ khắc này, tất cả mọi người cảm giác được thực lực của Lăng Hi tăng trưởng.

Cố Nhược Vân ngẩng đầu nhìn Lăng Hi trước mắt, trong ánh mắt hiện lên một tia sáng khó hiểu.

Từ lúc bắt đầu chiến đấu, nàng đã cảm nhận được tu vi của Lăng Hi quá mức phù phiếm, nói cách khác, tuy rằng hắn thân là Võ Giả sơ cấp, lực lượng chân chính chỉ là ở vào khoảng Tụ Khí cấp bảy!

Nhưng mà, chẳng lẽ người cho hắn công pháp tu luyện này, lại chưa nói với hắn ngàn vạn lần không thể sử dụng tuyệt chiêu sao? Cho dù chiêu số Lăng Hi sử dụng hiện tại có thể khiến thực lực của hắn tới Võ Giả sơ cấp chân chính, nhưng từ đây về sau, lại cũng không cách nào tu luyện.

Cũng chính là nói, hắn dùng tu vi suốt đời của bản thân tăng lên lực lượng tạm thời.... ......

"Ha ha!" Lăng Hi điên cuồng cười hai tiếng, ánh mắt âm trầm mà ngoan độc, "Lúc trước ngươi đã có lá gan ký giấy sinh tử, cũng chính là nói, ngươi đã làm chuẩn bị tốt cho cái chết, hiện tại ta lập tức sẽ đưa ngươi đi gặp cha nương ngươi, như thế ngươi còn phải cảm tạ ta."

Dứt lời, theo kiếm quang hiện lên, thân hình của Lăng Hi đã đến trước mặt Cố Nhược Vân.

Trên mặt của hắn mang theo tươi cười dữ tợn, giống như ác ma vung kiếm trong tay về phía nàng. Giống như muốn lập tức cắt bỏ đầu của thiếu nữ.

Đông!

Cố Nhược Vân tùy tay cầm lấy mộc côn (gậy gỗ) bên cạnh chắn về phía công kích của đối phương, trong nháy mắt, chấn động mãnh liệt từ trên người hai người phát ra, hình thành một cơn sóng ánh sáng, tất cả tạp vật chung quanh đều bị phá hủy, mặt đất đều bởi vì vậy mà bị chấn động một trận.

Máu.... ...... ......

Máu đỏ tươi chảy ra từ giữa cánh tay bị đánh thương của Cố Nhược Vân, hình thành một đường màu đỏ, từng giọt chậm rãi rơi xuống trên đất mặt, rất nhanh mặt đất xung quanh nàng bị nhuộm thành một mảnh đỏ, nhìn thấy mà ghê người.

Ánh mắt âm độc của Lăng Hi tập trung vào Cố Nhược Vân, khinh thường hừ lạnh một tiếng, mà rất nhanh bóng dáng màu xanh kia cũng đã vòng đến sau lưng Cố Nhược Vân.

"Cố Nhược Vân, cẩn thận sau lưng ngươi!"

La Âm sắc mặt đại biến, khẩn trương nhìn phía sau Cố Nhược Vân, sốt ruột hô to ra tiếng.

Giống như là cảm nhận được cái loại cảm giác bị độc xà (rắn độc) nhìn chằm chằm ở phía sau, Cố Nhược Vân chậm rãi xoay người, trong phút chốc, một thanh lợi kiếm liền ở phía trên ót của nàng, dần dần rơi xuống cùng với giọng nói tàn nhẫn của thiếu niên.

"Sỉ nhục ngươi từng mang đến cho ta ở trong Thiên Linh trận, bây giờ, Lăng Hi ta sẽ toàn bộ trả lại cho ngươi! Ngươi đi tìm chết đi, Cố Nhược Vân! ! !"

Ầm!

Kiếm của hắn hung hăng bổ về phía ót của Cố Nhược Vân, hiển nhiên quên mất dặn dò ban đầu của Thi Vân.

"Không tốt!"

Thi Vân khuôn mặt hơi đổi, nếu đầu óc của Cố Nhược Vân bị hao tổn, tinh thần lực cũng sẽ biến mất tất cả, Lăng Hi ngu ngốc này! Quả nhiên là kẻ phá hoại!

Nhưng mà, cho dù nàng sốt ruột, cũng không cách nào cứu chữa.... .....

"Dừng tay, ngươi ****** dừng tay cho lão tử!"

Dư lão vừa chạy tới liền nhìn thấy một màn nguy hiểm này, sợ tới mức toàn bộ trái tim của ông đều run rẩy.

Xong rồi, lần này xong rồi, nếu thiếu chủ trở về biết được đại tiểu thư đã xảy ra chuyện, vậy toàn bộ Thanh Long Quốc đều sẽ phải chấn động rồi, hơn nữa sẽ máu chảy thành sông.

Phải biết rằng, lúc đó nghe nói tỷ tỷ thương yêu bản thân nhất xảy ra chuyện, thiếu chủ còn thiếu chút nữa đã đến Thanh Long Quốc gây chuyện, cuối cùng ở giữa đường bị gia chủ bắt trở về, hơn nữa còn phạt hắn bế quan mấy năm!

Kỳ thực thiếu chủ không phải không tuân thủ điều ước, điều kiện tiên quyết là, người hắn để ý không chết, cho nên nếu đại tiểu thư chết ở trong tay tiểu súc sinh Lăng gia, có thể nghĩ thiếu chủ sẽ nổi giận cỡ nào. Thống khổ lại mất đi người thân, cho dù là gia chủ ra mặt ngăn cản cũng không thể được.

Đều tại tiểu tạp chủng Lăng Hi đáng chết này! ! !

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 73: Ta là người tốt

Edit: kaylee

Một Lăng gia nho nhỏ, như thế nào chịu được lửa giận của thiếu chủ? Ở trước lúc người Tam Đại Chế Tài tiến đến duy trì, khẳng định đã bị tiêu diệt.

Bởi vậy, đừng nhìn thiếu chủ tính cách ôn hòa nho nhã, kia chỉ là mặt ngoài mà thôi, có thể trở thành thiếu chủ của Đông Phương gia tộc, hắn không có chút năng lực sao được?

Ầm!

Ngay tại lúc Dư lão thiếu chút nữa bị dọa ra bệnh tim, trước mặt Cố Nhược Vân bỗng nhiên xuất hiện một thanh kiếm.

Thanh kiếm kia không chói mắt, nói đúng ra, thân kiếm và chuôi kiếm đều là rỉ sét loang lổ, vừa thấy chính là một đống sắt vụn. Mà chính là đống sắt vụn này chặn lại kiếm của Lăng Hi.... ......

Không sai! Thanh kiếm sắp sửa làm cho Cố Nhược Vân máu tươi đương trường kia, cứ như vậy bị chặn!

"Cắt! Ta còn tưởng một chiêu lợi này của Lăng Hi là cỡ nào lợi hại, không nghĩ tới, lại dễ dàng bị chặn như vậy."

"Lăng Hi này tính là Võ Giả gì? Ngay cả một Tụ Khí cấp sáu đều đánh không lại, vẫn là một lần nữa quay về trong nương thai (bụng mẹ) đắp nặn một chút đi."

"Ta cảm thấy là Lăng Hi không phát ra thực lực chân chính, nếu không làm sao Cố Nhược Vân có thể ngăn cản?"

Mọi người đầu tiên là từ trong khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, rồi sau đó không ngừng cảm thán ra tiếng. Dù là ai cũng không tin thực lực của Cố Nhược Vân cao hơn Lăng Hi.

Dù sao cấp bậc ở ngay trước mắt kia, để cho bọn họ tin tưởng một Tụ Khí cấp sáu có thể ngăn được công kích của Võ Giả sơ cấp, trừ phi làm cho bọn họ tin tưởng con kiến có thể giẫm chết voi.

"Ta vốn không nghĩ xuất nó ra, nhưng mà……….." Cố Nhược Vân nhẹ nhàng nở nụ cười, "Ngươi lại bức ta đem nó ra, ngươi nói, ta nên thế nào đối với ngươi mới tốt đây? À, đúng rồi, vừa rồi là ngươi muốn giết ta, đúng không?"

Lăng Hi sửng sốt một chút sau đó rất nhanh đã khôi phục tâm tư, hắn cười lạnh một tiếng: "Cho dù ta muốn giết ngươi lại như thế nào? Cố Nhược Vân, ngươi dám giết ta sao? Cho dù cho ngươi một trăm lá gan, ngươi cũng không dám đụng đến một sợi lông của ta, nếu không, chính ngươi cũng không sống được." (L: nói hay quá ~ nói nữa đi *vỗ tay cho sự ảo tưởng*)

Dư lão bất đắc dĩ lắc lắc đầu, cho dù Cố Nhược Vân vốn không muốn giết Lăng Hi, hắn vừa nói lời này ra, cũng phải giết hắn không thể nghi ngờ.

Nhưng mà……....

Ông hơi hơi nheo đôi mắt, nhìn nhìn kiếm trong tay Cố Nhược Vân: "Thanh kiếm này, thật đặc biệt, nhưng có vẻ cũng không phải Linh Khí, không biết đại tiểu thư là từ chỗ nào có được, chắc hẳn Luyện Khí Tông cũng nhìn ra sự đặc biệt của thanh kiếm trong tay nàng."

Đối mặt với tình cảnh này, từ đầu đến cuối Hồn Phi đều thờ ơ lạnh nhạt, nhưng mà sau khi nhìn thấy kiếm trên tay Cố Nhược Vân, mày nhẹ nhàng nhíu lại.

"Linh Khí? Không! Không phải Linh Khí, hẳn là nói, đây là một thanh phế Linh Khí!" (L: linh khí rèn không thành, bị suy yếu, tàn phế…)

Phế Linh Khí, cho dù miễn cưỡng được coi là Linh Khí, nhưng không cách nào so sánh với Linh Khí chân chính, còn không xứng tiến vào mắt Luyện Khí Tông lão.

"Phải không?" Cố Nhược Vân nhíu mày nhìn về phía Lăng Hi, ý cười trong mắt càng sâu, "Ta đây ngược lại muốn nhìn xem, hậu quả sau khi giết ngươi đến cùng sẽ là cái gì!"

"Vậy ngươi liền thử xem đi!"

Lăng Hi lạnh lùng cười, thân mình như gió bay về phía Cố Nhược Vân, ánh sáng sắc bén bắn ra bốn phía, vô cùng sắc bén và ngoan độc.

Nhưng, Linh kiếm trong tay Cố Nhược Vân chính là nhẹ nhàng vung lên, một kiếm phong mạnh mẽ chợt trào ra, ‘oanh’ một tiếng liền đánh Lăng Hi lui lại mấy bước.

Đúng vậy, nàng chỉ vung kiếm lên, không có động tác dư thừa gì.... .......

"Thỉnh nói với ta, đây không phải thật sự, chẳng lẽ bảo bối ngày đó nàng có được ở trong Thiên Linh trận thật là thanh kiếm này?"

Trong đám người, phía trước vị thanh niên muốn cướp đoạt bảo vật của Cố Nhược Vân ở trong Thiên Linh trận kia hung hăng xóa mắt, vốn là lần trước hắn bị Cố Nhược Vân quét mặt mũi, trong lòng thật không thoải mái, cho nên mới đuổi theo Lăng Hi tới nơi này xem tình cảnh thiếu nữ bị đánh nằm sấp.

Không nghĩ tới, nhìn đến lại có thể sẽ là tình cảnh này.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: mai lee về quê, có thể không có chương nha ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 566 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đặng Mi Mi, Google Feedfetcher, Nhim, nobi, thúy di và 133 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

1 ... 187, 188, 189

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

6 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 219, 220, 221

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.