Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 10.09.2017, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 349: Khánh Công Yến (1)

Edit:V.O

Vực Thanh Trần, Mộc Thiên Tịch lười biếng ngồi dựa vào trên nhuyễn tháp trong viện, một đôi mắt hoa đào xinh đẹp thờ ơ đọc quyển sách trên tay, gã sai vặt mặt mũi non nớt bên cạnh hắn hoảng hốt, rối loạn chạy tới nói thầm vào lỗ tai hắn.

Mắt của hắn xẹt qua ánh sáng thâm thúy: "Bạch Vũ đã giết chết Lệnh Hồ Hùng, giành được Vực Thanh Phong? Ngươi chắc chắn chứ?"

"Chắc chắn! Vốn là ta cũng cho là mình đã nghĩ sai rồi, nhưng người bên dưới nói Lệnh Hồ Hùng bị trúng độc, mới để cho Bạch Vũ thừa cơ lợi dụng." Gã sai vặt rất tức giận cau mày: "Bạch Vũ này cũng quá hèn hạ."

"Hèn hạ sao? Trang Nô, ngươi quá đơn thuần. Thắng là thắng, thắng thế nào thì có gì khác nhau. Huống chi, chỉ sợ độc trên người Lệnh Hồ Hùng cũng là Bạch Vũ hạ. Bây giờ nàng ta đang làm gì?" Mộc Thiên Tịch khinh thường nheo đôi mắt hoa đào lại, bưng một chén trà lên, chậm rãi uống.

Vẻ mặt gã sai vặt gọi là Trang Nô đau khổ: "Cái này thì không rõ lắm, có lẽ đang cử hành Khánh Công Yến."

"Khánh Công Yến?" Mộc Thiên Tịch cười, chậm rãi đặt chén trà xuống, khóe miệng nâng lên một độ cong lạnh như băng: "Tốt lắm, cứ để cho nàng ta vui vẻ một đoạn thời gian đi."

...

Vực Thanh Linh đúng là đang chuẩn bị Khánh Công Yến, bọn họ bị Sáng Thế Thần Điện áp chế nhiều năm như vậy, rốt cục cũng hãnh diện.

Khánh Công Yến phải làm khuếch trương thật lớn, náo nhiệt tới như thế nào, ngươi có quá kiêu ngạo hay không, ta đúng là phách lối thì thế nào, không phục thì ngươi cắn ta xem!

Trong một mảnh không khí vui mừng, Bạch Vũ tương đối đáng thương, lúc này vết thương của nàng thật sự rất nghiêm trọng, được Công Tôn Ưởng cẩn thận băng bó ở trong xe kéo, đưa về Vực Thanh Linh.

Tử Như thấy Bạch Vũ được đưa trở về trong Phủ, bị hù dọa không nhẹ, cũng may Bạch Vũ không hôn mê bất tỉnh, còn có sức lực nói chuyện với nàng.

Tử Như hầu hạ Bạch Vũ nằm xuống, nấu thuốc dựa theo phương thuốc Bạch Vũ đưa, cẩn thận đút Bạch Vũ uống, rồi sau đó quỳ gối trước mặt Bạch Vũ thỉnh tội: "Vực Chủ, Tử Như đã cô phụ sự kỳ vọng của người."

"Thế nào? Vực Thanh Linh đã xảy ra chuyện gì sao?"

"Vực Thanh Linh không sao, chỉ là Trưởng lão Kỳ Hải, sau khi mọi người đi, ông ta đã lặng lẽ rời khỏi Vực Thanh Linh."

Lông mày Bạch Vũ nhếch lên: "Ông ta đi đâu?"

"Thuộc hạ không thể đến gần ông ta, nhưng sau khi nghe được tin tức chúng ta thâu tóm được Vưc Thanh Phong, ông ta trở lại..." Tử Như muốn nói lại thôi, khuôn mặt có vẻ u sầu, không biết phải mở miệng như thế nào.

Bạch Vũ tò mò ngồi dậy, tựa vào đầu giường: "Ông ta thế nào?"

Đang nói, cửa phòng bị đẩy ra ‘két’một tiếng, Tô Lăng Dung mỉm cười đi tới, thấy Bạch Vũ nằm ở trên giường, vẻ mặt quan tâm vọt tới mép giường: "Bạch Vũ muội muội, mau nằm xuống, nghe nói vết thương của muội rất nặng, cũng đừng nên ngồi dậy."

Bạch Vũ: "..."

Thì ra là Kỳ Hải muốn đi tìm Tô Lăng Dung, còn cùng với Tô Lăng Dung cùng nhau trở về Vực Thanh Linh.

"Không sao, ta đây bị thương, vẫn không chết được." Vẻ mặt Bạch Vũ bình tĩnh mỉm cười với Tô Lăng Dung.

Tô Lăng Dung giận trách một tiếng, cầm tay của Bạch Vũ, biểu đạt thăm hỏi thân thiết: "Bạch Vũ muội muội nói xem cái tên gì đó? Tên đó có chết hay không? Muội có thể dẫn dắt Vực Thanh Linh đánh bại Vực Thanh Phong, chính là một công lớn, biểu ca... Thánh Quân biết nhất định cũng sẽ thưởng cho muội thật tốt."

Bạch Vũ bị giọng điệu muội muội này của Tô Lăng Dung gọi cho nổi da gà, rất không được tự nhiên sờ sờ cánh tay.

Mấy tháng không thấy, lúc nào thì quan hệ của Tô Lăng Dung và nàng trở nên tốt như vậy? Tốt đến mức thậm chí hợp làm tỷ muội, tại sao nàng không biết? Hơn nữa, tuổi tác của Tô Lăng Dung cũng đủ làm tổ tông của nàng, chứ nói gì là muội muội?

Tô Lăng Dung thấy Bạch Vũ không nói lời nào, cũng không xấu hổ, tiếp tục nhiệt tình hàn huyên: "Vết thương của muội không nhẹ,phải nghỉ ngơi thật tốt biết không? Chuyện gì được thì có thể giao cho thuộc hạ đi làm. Ta nghe nói đã chuẩn bị Khánh Công Yến, muội yên tâm, nhất định yến hội lần này sẽ biểu dương uy phong của Ám Dạ Đế Quốc chúng ta, ta cũng sẽ ở lại giúp một tay."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.09.2017, 21:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 350: Khánh Công Yến (2)

Eidt: V.O     

Bạch Vũ có loại cảm giác bị âm mưu quỷ kế vòng quanh, ngươi ở lại giúp một tay, tại sao ta lại cảm thấy càng không yên tâm?

"Khánh Công Yến vào lúc nào?" Bạch Vũ hỏi.

"Mười ngày sau, khi đó vết thương của muội cũng gần khôi phục, có thể tham gia yến hội. Lần yến hội này chính là làm thay muội, muội không tham gia sẽ không có ý nghĩa." Tô Lăng Dung che mặt cười khẽ, đôi mắt trong suốt chợt lóe lên một chút âm ngoan rồi biến mất.

"Là sao? Ha ha ——" dù sao vẫn cảm thấy kỳ lạ ở chỗ nào đó.

"Khởi bẩm Vực Chủ, Thánh Quân đã phái sứ giả đến rồi." Một gã đệ tử đi vào bẩm báo, Tử Như đứng nghiêm ở một bên vẫn không lên tiếng phất tay một cái: "Biết rồi, Vực Chủ bị thương, không thể chuyển động, trước cứ mời hắn nghỉ ngơi ở phòng khách một chút."

"Vâng."

"Muội xem, Thánh Quân đã phái người đến nhanh như vậy, nhất định là muốn thưởng cho muội. Không bằng cứ để tỷ thay muội đi tiếp kiến sứ giả đi?" Nét mặt Tô Lăng Dung cười tươi như hoa, móng tay giấu dưới ống tay áo lại sắp móc rách lòng bàn tay.

Lúc nàng ta hao hết thiên tân vạn khổ bảo vệ Vực Thanh Linh, Thánh Quân lại chưa từng phái bất luận người nào tới đây, không phải Bạch Vũ chỉ dùng một chút đánh cược khôn vặt để đầu cơ trục lợi giành được Vực Thanh Phong sao?

Chẳng lẽ cũng bởi vì như vậy, chiến công nàng ta trông coi Vực Thanh Linh cũng bị gạt bỏ toàn bộ sao? Nàng ta muốn nhìn Thánh Quân sẽ thưởng cho Bạch Vũ những thứ gì.

"Không cần, trực tiếp gọi vào là được." Bạch Vũ khoát khoát tay.

"Muội nằm ở trên giường gặp người cũng không tốt đúng không? Hay là để tỷ đi..." Không đợi Tô Lăng Dung nói xong, sứ giả đã tiến vào.

Điều làm người ta không nghĩ tới chính là, sứ giả Dạ Quân Mạc phái tới lại là Ám Ưng.

Ám Ưng liếc mắt nhìn thấy Tô Lăng Dung ngồi ở mép giường, lập tức nhíu mày: "Tại sao Tô tiểu thư lại ở đây?"

Sắc mặt Tô Lăng Dung trắng nhợt, vội vàng đứng dậy: "Ta nghe nói Bạch Vũ bị thương, tới thăm muội ấy một chút..."

Nàng ta đã đồng ý với Thánh Quân cố gắng đừng chướng mắt ở trước mặt Bạch Vũ, bây giờ lại bị Ám Ưng bắt tại trận, nếu Ám Ưng trở về nói cho Thánh Quân biết, Thánh Quân sẽ thấy nàng ta là người thế nào? Sẽ cảm thấy lời nhận tội của nàng ta chỉ là diễn trò sao?

Trong lòng nàng dâng lên tức giận nói không rõ, tại sao Thánh Quân lại nhìn trúng Bạch Vũ, ngay cả sứ giả phái tới cũng là người tâm phúc!

Ám Ưng nhìn nàng ta một cái thật sâu, không nói thêm gì nữa, giao một phong thư lên tay Bạch Vũ: "Bạch Vũ Vực Chủ, đây là thứ Thánh Quân đưa cho người, Thánh Quân bảo ta nhất định phải tự mình giao vào trong tay người."

Mặt Bạch Vũ tràn đầy tò mò nhận lấy phong thư, hình như đây là lần đầu tiên Dạ Quân Mạc viết thư cho nàng, không biết Dạ Quân Mạc sẽ viết cái gì.

Nàng mở phong thư ra, nhất thời sắc mặt tối đen, phía trên viết hai chữ: Hồi tín (thư hồi âm)!

Hồi cái đầu quỷ ngươi! Cái gì không viết lại viết chữ hồi cho ta để làm gì?

Tô Lăng Dung thấy thoáng chốc sắc mặt Bạch Vũ biến thành màu đen, nhất thời vui mừng trong lòng: "Bạch Vũ muội muội, thế nào rồi? Thánh Quân viết lời gì khiển trách sao?"

"Không, hắn bị động kinh!" Bạch Vũ lý sự.

Tô Lăng Dung ngạc nhiên: "Bạch Vũ muội muội, sao muội dám nói Thánh Quân như vậy? Đây chính là đại bất kính, nếu để cho Thánh Quân nghe được..."

Nàng ta vừa nói vừa nhìn về phía Ám Ưng, lại thấy Ám Ưng luôn luôn bảo vệ Thánh Quân ở bất kỳ nơi đâu lại không có phản ứng gì.

Hắn có thể nói Bạch Vũ chỉ nói một câu động kinh được coi là đã rất tốt rồi không? Hắn còn tận mắt nhìn thấy Bạch Vũ cắn Thánh Quân đó.

"Ngươi chờ ta một chút, để ta hỏi Dạ Quân Mạc." Bạch Vũ nói với Ám Ưng.

Tô Lăng Dung càng thêm khiếp sợ: "Muội có thể truyền âm ngàn dặm với Thánh Quân sao?"

"Đúng, thì thế nào?"

Thế nào? Cả Ám Dạ Đế Quốc, người có thể truyền âm ngàn dặm với Thánh Quân chỉ có năm vị Vương và bốn Đại thị vệ của hắn. Ngay cả Tô Lăng Dung cũng không có tư cách, Bạch Vũ lại dễ dàng có được tư cách, nhìn bộ dạng của Bạch Vũ cũng hoàn toàn không biết tư cách này có bao nhiêu quý hiếm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.09.2017, 22:28
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 21
Chương 351: Khánh Công Yến (3)

Edit: V.O

Ghen tị trong mắt Tô Lăng Dung làm sao cũng không che dấu được, nàng ta đã đi theo Dạ Quân Mạc bảy ngàn năm.

Lúc nàng ta muốn ở lại, Dạ Quân Mạc liền không chút khách sáo đuổi nàng ta đi, nàng ta suy nghĩ hết biện pháp, thậm chí lấy cái chết để uy hiếp phụ thân, mới khiến cho phụ thân suy nghĩ biện pháp để cho nàng ta ở lại.

Thánh Quân đối với nàng ta vô cùng lạnh nhạt, nàng ta đi theo bên cạnh Thánh Quân nhưng lại bị phái đi làm một vài nhiệm vụ Linh Chủ nên làm, cho tới bây giờ cũng chưa từng đến gần hắn được.

Nhưng thời gian lâu dài, bên cạnh Thánh Quân cũng không có bất kỳ một nữ nhân nào, chỉ có nàng ta, nàng ta cho rằng mình là người khác biệt, nhưng cho đến hôm nay nàng ta mới biết, nàng ta không có gì là đặc biệt.

Thánh Quân đối xử với Bạch Vũ mới thật sự là khác biệt, hắn tự mình chiếu cố Bạch Vũ, đút thuốc cho Bạch Vũ, viết thư cho Bạch Vũ, cho Bạch Vũ tất cả những cách để có thể liên lạc được với hắn.

Tô Lăng Dung gắt gao cắn môi, quay đầu bước đi. Nàng ta sợ đợi tiếp nữa, nàng ta sẽ không nhịn được muốn bóp chết Bạch Vũ ngay trước mặt Ám Ưng!

Tô Lăng Dung không giải thích được lui ra ngoài, Bạch Vũ không phát hiện, nàng đang nói chuyện với Dạ Quân Mạc.

"Sao chàng lại rảnh rỗi mà viết thư cho ta? Không phải chúng ta có thể truyền âm ngàn dặm sao? Có chuyện gì thì cứ nói thẳng ra không được sao?" Bạch Vũ lẩm bẩm nói thầm. Cố ý viết phong thư hồi âm tới cho nàng, không phải là muốn nàng chủ động viết thư sao?

"Nàng còn biết nói đến truyền âm ngàn dặm của chúng ta?" Giọng nói trầm thấp, khiêu gợi của Dạ Quân Mạc truyền vào trong lỗ tai của Bạch Vũ, trong nháy mắt Bạch Vũ cảm thấy lỗ tai của mình muốn dựng lên, phục hồi tinh thần lại mới phát hiện trong giọng nói của Dạ Quân Mạc có mấy phần ý tứ cắn răng nghiến lợi.

Nhất thời, Bạch Vũ chột dạ "Chuyện đó... không phải ta bận rộn sao?"

"Bận rộn trong mấy tháng cũng không nói với ta nửa chữ?" Bây giờ, Dạ Quân Mạc hận không thể bắt được một tiểu không có lương tâm này đến trước mặt mình. Ban đầu không nên đồng ý để cho nàng đi làm Vực Chủ của Vực Thanh Linh, mặc dù nàng làm rất tốt, nhậm chức chưa tới ba tháng đã lấy lại được Vực Thanh Phong, xé rách một phần thực lực của Sáng Thế Thần Điện ở Đại Lục Thanh Mộc.

"Không phải ta cố ý..." Bạch Vũ đáng thương cầu xin tha thứ.

Trong lòng Dạ Quân Mạc mềm nhũn, khe khẽ thở dài không dễ phát hiện: "Nàng tuyệt không nghĩ một chút nào đến ta sao?"

Lỗ mũi Bạch Vũ đau xót, trong lòng dâng lên một loại xúc động muốn khóc.

Sau khi đến Vực Thanh Linh, nàng vẫn luôn bận rộn, nhìn dường như không có lý tưởng, thật ra thì đều không ngừng tu luyện, một khắc cũng không ngừng, thăm dò địa thế của Vực Thanh Linh.

Duy chỉ có lúc vừa nghĩ đến Dạ Quân Mạc, nên nàng đã chế tạo ra món Hộ Tâm Giáp Ngọc Kim Cương đó.
     
Ngay lúc nàng lựa chọn giết chết Lệnh Hồ Hùng, không tránh đi linh thuật đánh tới, cũng là bởi vì lúc ấy nàng đã giấu Hộ Tâm Giáp này ở trong ngực, linh thuật không có cách nào có thể xuyên thấu qua ngực của nàng, nên mới không tạo thành vết thương trí mệnh đối với nàng.

Nhưng lúc ấy nàng cũng không mặc Hộ Tâm Giáp, bởi vì Hộ Tâm Giáp nhỏ đó là làm cho Dạ Quân Mạc, là nàng muốn tặng cho Dạ Quân Mạc.

Nhưng nàng lại quên mất phải tặng đi, quên mất phải nói với Dạ Quân Mạc.

Bây giờ rảnh rỗi, tưởng niệm chôn ở đáy lòng trào lên tim của nàng giống như nước lũ, cũng không đè ép xuống được nữa.

"Chàng chờ, bây giờ ta liền viết thư cho chàng, chàng phải học cẩn thận, nhớ trả lời lại cho ta." Bạch Vũ xoa xoa lỗ mũi đỏ lên, được Tử Như đỡ dậy đi đến bên cạnh bàn đọc sách, cầm bút lên viết xuống giấy một câu:

Linh lung đầu tử an hồng đậu.(*)

Đây là một câu thơ của một vị thi nhân ở một vùng Vị Diện thiếu văn minh lưu lại trong trí nhớ của nàng, nàng rất thích Vị Diện kia, trong trí nhớ bách thế, chỉ có Vị Diện kia là nàng sống coi như bình thản, không có bất kỳ phân tranh, chỉ là thân thể không tốt.

Không biết người ở Vị Diện kia có quá khó khăn để đoán ra ý tứ của những lời này hay không, không biết Dạ Quân Mạc có biết câu tiếp theo hay không, nếu hắn không biết, lần sau gặp lại nàng sẽ nói cho hắn biết.

(*)Tĩnh để điểm đăng thâm chúc y,
Cộng lang trường hành mạc vi kỳ.
Linh lung đầu tử an hồng đậu,
Nhập cốt tương tư tri bất tri?

Đây là bài thơ Khúc an liễu chi vào thời kỳ Vãn Đường của An Đình Quân. Mình xin được dịch hai câu phía dưới:

Xúc xắc tinh tế ghép đậu đỏ
Tương tư nhập cốt, chàng biết chăng?

Ai đã từng đọc tác phẩm Hoa Tư Dẫn của Đường Thất Công Tử thì sẽ biết câu này, nó ở trong phần Thập Tam Nguyệt và mình cực kỳ có ấn tượng với hai câu này, đến nỗi nghe đến câu này là hai mắt rưng rưng, mình thích nhất là hai phần Tận Kiếp Phù Du và Thập Tam Nguyệt, đọc đi đọc lại không thấy chán, nước mắt thì cứ chảy dài, tội cho Tống Ngưng và Thẩm Ngạn, tội cho Oanh Ca và Dung Viên, có ai giống mình không?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đặng Mi Mi, Hamyphan, Tearyruby, 非你不嫁 và 195 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.