Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 09.09.2017, 11:21
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 65.2 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67.2: Cuộc chiến giao chiến (8) Mở đầu thắng lợi

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Ở nơi này của chúng tôi, một điểm thu hút thật sự có thể cháy lên, phải dựa vào mức độ tuyên truyền của chính phủ. Ngài muốn tiến quân vào thị trường trong nước, khai hỏa châu Á, không phải chỉ là ích lợi đơn giản trước mắt. Cho nên, trong mắt của tôi, ngẫu nhiên bớt chút lợi nhuận mà đổi lại quan hệ giao thiệp lớn hơn cho ngài, có đôi khi, giao thiệp còn dùng tốt hơn tiền tài. Tôi tin tưởng nếu như phương án phát triển buôn bán thuần khiết biến thành phương án phát triển bộ phận công ích, đây sẽ là một bước lớn để cho ngài tiến vào thị trường Trung Quốc. Mà Cố thị chúng tôi luôn thích công ích, cho nên bằng lòng phối hợp với James tiên sinh giảm chi phí phát triển hạng mục 8%, để biểu đạt thành ý của chúng tôi với ngài.” Kiều Tịch Hoàn nói, ấn điều khiển từ xa, xuất hiện một loạt bảng biểu dự toán, “Từng khâu hạng mục chi tiết đến từng viên gạch viên ngói tôi đều làm bảng biểu báo cáo phân tích, cũng dự đoán rồi, sau khi hạng mục đạt thành, trong vòng gần 10 năm ngài có thể lấy lại được tiền lời, mời ngài xem.”

Kiều Tịch Hoàn phóng đại số liệu.

James trầm mặc, giống như đang phân tích số liệu tương đối ở trong lòng.

Tề Lăng Phong xem bảng biểu kia, sắc mặt rất khó nhìn.

Phần phương án Cố Tử Hàn đưa cho anh tối hôm qua, quả nhiên đều sai, số tiền trong toàn bộ số liệu cao hơn ba phần trăm, ba phần trăm này đã hoàn toàn có thể kéo sức cạnh tranh của anh xuống. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Sắc mặt anh hơi trầm xuống, trong lòng đè nén tức giận.

“Không tệ, hơi chênh lệch với số liệu trong suy nghĩ của tôi, nhưng theo như lời cô nói, ‘đả thông thị trường Trung Quốc, lôi kéo quan hệ giao thiệp’, tôi đồng ý với quan điểm của cô. Cho nên dùng chút lợi nhuận này đến mua phát triển về sau, tôi không có ý kiến.” James nhìn nhìn, gật đầu.

“James tiên sinh, thật vinh hạnh khi nhận được tán thành của ngài.” Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn khẽ cười, còn nói thêm, “Ở phương án cuối cùng, tôi còn có một phần văn kiện cho ngài đọc qua.”

Kiều Tịch Hoàn ý bảo Doãn Tường.

Doãn Tường vội vàng cung kính đặt phần tài liệu màud den kia lên trước mặt James tiên sinh.

“Đây là tài liệu được cục quy hoạch phê duyệt mà chúng tôi lấy được lúc tám giờ sáng nay, cục quy hoạch Thượng Hải đã lấy ý kiến phê duyệt, đồng ý phát triển trong hoàn cảnh không phá hư sinh thái khu bảo tồn tự nhiên. Đồng thời, Cố thị chúng tôi cũng đưa phương án phát triển khu bảo tồn tự nhiên của mình cho cục quy hoạch, trước khi vào phòng cua James tiên sinh đã nhận được tin nhắn cục trưởng Trương gửi cho tôi, ông ấy nói phương án rất tuyệt, có hứng thú nói chuyện với Cố thị chúng tôi.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng, thong dong tự nhiên như vậy.

Trong mắt James lóe lên vẻ thưởng thức trần trụi.

Giai đoạn trước đàm phán phương án phát triển với Hoàn Vũ, vẫn mắc kẹt ở mắt xích có thể khai phá khu bảo tồn tự nhiên hay không, mà Cố thị từ khi bàn luận hợp đồng đến giờ thời gian chưa tới một tháng, lại giải quyết sạch sẽ tất cả lo trước lo sau, đây quả thật khiến cho ông vô cùng thưởng thức.

Đối với một công ty thành đạt mà có sức cạnh tranh mà nói, thảo luận hợp đồng, đầu tiên phải đảm bảo tính hoàn chỉnh của hợp đồng kia, luôn xuất hiện nhân tố không ổn định sẽ khiến người hợp tác mất đi lòng tin, Kiều Tịch Hoàn có thể nghĩ đến điểm này đã thành công hơn phân nửa, huống chi còn làm thực tế như vậy, khiến cho ông không khỏi thưởng thức thêm vài phần. Mà chính là năng lực kinh doanh và phong cách xử sự, cực kỳ giống Hoắc Tiểu Khê, Hoắc Tiểu Khê là một công ty Trung Quốc như vậy, thậm chí không có danh tiếng gì ở nước Mỹ, lại lăn lộn thành công ty có thực lực ở bản địa, nắm được bút toán kinh doanh đầu tiên ở nước ngoài của James, tuổi còn trẻ, bình tĩnh ổn trọng lại có gan đấu tranh dữ dội, lúc trước thật sự khiến James khuất phục! Cho tới khi nghe được tin cô mất, khoảnh khắc kia ông thật sự hơi tiếc hận. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Mà bây giờ, nếu không phải Hoắc Tiểu Khê đột nhiên qua đời, dự án hợp tác này không có khả năng rơi vào tay Kiều Tịch Hoàn của Cố thị, cho dù người phụ nữ này khiến cho ông vô cùng thưởng thức, nhưng mà ông có thể khẳng định, dưới tình huống còn Hoắc Tiểu Khê, ông sẽ không cho những người khác có cơ hội.

Khẽ thở dài một cái, “Phương án của Cố thị đã nói xong chưa?”

“Xong rồi.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Không trì hoãn thời gian của Tề tổng, mời Tề tổng bắt đầu.”

Trên mặt Tề Lăng Phong kéo ra một nụ cười, nhìn vẻ tao nhã lịch sự, không hề tức giận chút nào, nhưng cảm xúc mãnh liệt trong lòng thì chỉ có anh mới biết, anh cười nói, “Không thể không bội phục, phương án của Cố thị làm thật sự hoàn mỹ, cho dù là công ty cạnh tranh, tôi cũng thật lòng bội phục. Hơn nữa, cho dù phương án như thế nào, theo góc độ nhân văn tự nhiên, xuất phát từ điểm mưu cầu phúc lợi cho dân chúng thành phố Thượng Hải, tôi cảm thấy Hoàn Vũ của chúng tôi đã bị đánh bại.”

Kiều Tịch Hoàn mỉm cười nhìn anh ta, mặt không biến sắc.

Tề Lăng Phong nhìn về phía James, nói từng câu từng chữ, “Tôi bằng lòng buông tha, để cơ hội này lại cho Cố thị.”

Kiều Tịch Hoàn nhíu mày một cái.

Trên mặt James cũng có vẻ mặt hơi khác.

“Thật ra thì Kiều Tịch Hoàn, cô không phải cảm ơn tôi, tôi thật sự cảm thấy phương án của cô rất tuyệt, tôi thua khâm phục khẩu phục. Bản thân tôi ở trên thương trường nhiều năm, có lúc đã đặt vị trí của mình lên quá cao, luôn bỏ quên bên người có rất nhiều mắt xích quan trọng thật nhỏ thật sự cần chú ý. Làm công ty ở Thượng Hải, cống hiến vì sự phát triển của Thượng Hải, cống hiến vì môi trường sinh thái sau này của Thượng Hải, không thể hoài nghi đây là việc tốt không nhường người khác, mà tôi làm được thật sự không đạt yêu cầu của nó. Cho nên, chỉ cần là người Thượng Hải mà nói, tôi cũng bỏ phiếu để cho Cổ thị các cô hoàn thành phát triển hạng mục này.”

Tề Lăng Phong nói những lời này nói được tốt đẹp, vô cùng độ lượng.

Nếu như cạnh tranh công bằng, Tề Lăng Phong nhất định hoàn toàn thua, điều này vốn không cần hoài nghi, phương án của anh quá mức đơn giản, qua loa, hơn nữa ở rất nhiều giai đoạn mắt xích nào đó luôn không chiếm phá được. Khoảng thời gian trước khi Hoắc Tiểu Khê đột nhiên rời đi, anh vì ổn định công ty, trong quá trình điều chỉnh mâu thuẫn nội bộ đã hao tổn quá nhiều tinh lực, phương án này vốn do Hoắc Tiểu Khê lưu lại, lúc ấy đối thủ cạnh tranh vốn không mạnh như vậy, trình độ trên phương án nhất định đã đạt được đến yêu cầu của James, cho nên anh vốn không hao tốn tâm sức trên phương án này, anh thật sự không nghĩ đến nửa đường nhảy ra một Trình Giảo Kim * –– Kiều Tịch Hoàn, đây quả thật khiến cho anh không kịp chuẩn bị. dieendaanleequuydonn

(*) nhảy ra một Trình Giảo Kim: Thời Đường có nhiều tướng tài giỏi cũng như thời Tam Quốc vậy, một trong những tướng dũng mãnh vũ lực cao nhất là Trình Giảo Kim. Hảo hán này khỏe như voi, thời trẻ phá làng phá xóm, lại còn làm thảo khấu vô cùng hung hăng ngang ngược. Sau này làm tướng thì chuyên gia lấy toàn lực đánh ba búa. Đánh xong mà địch không chết thì bỏ chạy, nghỉ ngơi một chút quay lại đánh ba búa tiếp. Bởi vậy, hảo hán này là chuyên gia phá bĩnh, chịu lợi chứ không chịu thiệt. Tên nào mà hay nửa đường nhảy ra phá bĩnh chuyện của người khác thường gọi là Trình Giảo Kim. (theo tangthuvien). Nhảy ra một Trình Giảo Kim ý chỉ người phá bĩnh chuyện người khác. Còn Trình Giảo Kim trong lịch sử là một trong những công thần khai quốc đời nhà Đường.

Phương án không có sức cạnh tranh, nhưng phong cách không thể cứ thua như vậy. Miệng anh nói thua được tâm phục khẩu phục, nhưng từng câu từng chữ lại tiết lộ, anh chỉ tán thành cô về điểm xuất phát từ hoàn cảnh sinh thái, phương án và năng lực của anh không hề kém Kiều Tịch Hoàn, hơn nữa gián tiếp tỏ rõ bản thân mình cũng bằng lòng đi duy trì hoàn cảnh sinh thái, phẩm chất cao thượng vẫn còn. Mặt khác, anh vừa nói như thế, cũng tỏ vẻ lòng dạ mình rộng rãi, không tính toán chi li, có thưởng thức có tiếp nhận, có độ lượng, có đảm lược, cho dù thua, cũng quang minh lỗi lạc, khí độ không tầm thường!

“Bốp, bốp, bốp!” James đột nhiên vỗ tay, gật đầu cười nói, “Trước khi chưa gặp Hoắc Tiểu Khê, tôi vẫn cho rằng mỗi người Trung Quốc đều nhát gan sợ phiền phức, ánh mắt thiển cận, cứng nhắc đần độn, sau khi gặp được Hoắc Tiểu Khê, tôi phát hiện có lẽ Trung Quốc cũng có nhân tài và tiềm lực phát triển không thể tưởng tượng được, cho tới bây giờ, tôi tin chắc người Trung Quốc tuyệt đối không phải là hạng người hời hợt! Tôi rất ít khi thật lòng bội phục ai, Hoắc Tiểu Khê không nói, bây giờ tôi lại phát hiện ra hai người. Kiều Tịch Hoàn, trên người có có bóng dáng của Hoắc Tiểu Khê, mang theo khí thể cân quắc (phụ nữ) không thua đấng mày râu. Tề Lăng Phong,  tôi đã từng cảm thấy cậu chính là người phụ họa cho Hoắc Tiểu Khê, tôi bây giờ phát hiện, ánh mắt của Hoắc Tiểu Khê không sai, năng lực của cậu khí độ của cậu, về sau chắc chắn sẽ có thành tựu lớn trên thương trường!”Đã sửa bởi Puck lúc 26.02.2018, 03:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Vân Cà Bông, Windyphan, caocaovuvu, hatrang221, heodangyeu, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi, xuanhien77
     
Có bài mới 11.09.2017, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 65.3 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67.3: Cuộc chiến giao chiến (8) Mở đầu thắng lợi

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Ánh mắt của Hoắc Tiểu Khê không sai?

Kiều Tịch Hoàn nghe James tiên sinh nói, cười đến vô cùng châm chọc.

Ánh mắt Hoắc Tiểu Khê không sai, chỉ không nhìn rõ ràng Tề Lăng Phong!

“Cho dù lần này không hợp tác cùng James tiên sinh, tuy rằng tiếc nuối, nhưng có thể nhận được tán thành của ngài tôi đã cảm thấy mỹ mãn. Trên thương trường còn có rất nhiều cơ hội, hy vọng về sau có thể hợp tác vui vẻ.” Tề Lăng Phong đứng lên, rất lễ độ chủ động bắt tay James.

James nắm lấy, vỗ vỗ bả vai Tề Lăng Phong, “Cố gắng lên.”

“Cám ơn.” Tề Lăng Phong cười, buông tay James tiên sinh ra,quay đầu nhìn về phía Kiều Tịch Hoàn, “Chúc mừng cô.”

“Đa tạ.” Kiều Tịch Hoàn cười gật đầu một cái, tay không hề có bất kỳ động tĩnh nào.

Tề Lăng Phong khựng lại, nhưng không lộ vẻ gì khác, tự nhiên buông xuống.

“Buổi đấu thầu ngày hôm nay kết thúc, Kiều Tịch Hoàn, ba ngày sau soạn lại hợp đồng, mang theo luật sư, chúng ta hoàn thiện thủ tục.” James tuyên bố kết quả cuối cùng.

“Được, cám ơn James tiên sinh.” Kiều Tịch Hoàn chủ động đưa tay.

James cầm lấy, cười nói, “Hy vọng cô vẫn có thể mang đến cho tôi nhiều vui mừng hơn.”

“Dĩ nhiên, tôi nhất định vậy.” Kiều Tịch Hoàn tự tin gật đầu.

Tề Lăng Phong nhìn James và Kiều Tịch Hoàn bắt tay. Nhíu chặt chân mày, Kiều Tịch Hoàn rất bài xích anh?

Bài xích đến, rõ ràng như vậy?!

Theo mấy lần biểu hiện của Kiều Tịch Hoàn, cô hẳn không phải là người dễ dàng biểu lộ cảm xúc bản thân trên mặt như vậy, đối với mình như vậy, là che giấu cái gì?! die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Thời gian không còn sớm, tôi trở về chuẩn bị chuyện hợp đồng, cũng không trì hoãn James tiên sinh.” Kiều Tịch Hoàn mở miệng nói.

“Được. Hôm nào chúng ta ăn chung bữa cơm, cũng nên ăn mừng.” James nói với Kiều Tịch Hoàn, rất nhiệt tình.

“Nhất định.”

Kiều Tịch Hoàn mang theo Doãn Tường rời đi.

Tề Lăng Phong cũng mang theo Sở Dĩ Hoan rời đi cùng.

Mọi người cùng nhau đi vào thang máy, bốn người, một không gian yên tĩnh.

“Kiều Tịch Hoàn, cô một lần nữa khiến cho tôi lau mắt mà nhìn.” Tề Lăng Phong gằn từng câu từng chữ, thậm chí cắn răng nghiến lợi.

Kiều Tịch Hoàn không hề để ý nở nụ cười, “Có lẽ chỉ là một cái ngoài ý muốn, tôi đã sớm hoài nghi tôi không thể thuận lợi chạy đến. Tôi vẫn nghĩ, có lẽ vận khí của tôi tốt hơn của người khác một chút mà thôi.”

“Vận khí?” Tề Lăng Phong xì mũi coi thường.

“Cho dù như thế nào, tất cả thành quả này tôi đều phải trở về cảm tạ Cố Tử Hàn.” Kiều Tịch Hoàn nói, đột nhiên nghĩ đến cái gì, “Tề Lăng Phong, anh đã nói sẽ có hạng mục khác hợp tác với Cố thị, đừng quên tìm tôi, anh đã nói.”

“Được.” Tề Lăng Phong hung hăng cắn môi, ánh mắt lạnh đến phát rét.

Tức giận chứ?!

Bị người đùa giỡn như vậy tính kế như vậy, không cam lòng đi!

Như vậy.

Anh có từng nghĩ đến năm ngoái Hoắc Tiểu Khê bị anh hãm hại bị anh làm cho thảm như vậy không? Anh có từng nghĩ đến tất cả cảm nhận của cô, cô khó chịu, cô không cam lòng, cô sỉ nhục, cô tự trách, cô hận không thể thắt cổ anh giết chết anh không?!

Sẽ không nghĩ nhiều như vậy.

Nhưng mà không sao.

Không quan trọng, Tề Lăng Phong! Tôi sẽ để cho anh, tự trải nghiệm!

...

Không gian đột nhiên trầm mặc, thang máy một đường đi xuống, khoảnh khắc khi cửa mở, Tề Lăng Phong đã sải bước ra ngoài. Tốc độ rất nhanh, vẻ mặt như vậy, chắc giận đến phát run đi.

Sở Dĩ Huân mang giày cao gót, rất ra sức đuổi theo bước tiến của anh.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên, mang theo Doãn Tường đi theo hướng khác.

Hai người ngồi trên xe, Doãn Tường hỏi, “Về công ty sao?”

“Đi đội cảnh sát giao thông trước.” Kiều Tịch Hoàn mở miệng.

“Hả?” Doãn Tường buồn bực, theo lý, đàm phán thành công một vụ làm ăn như vậy, không nên lập tức trở về tranh công sao? die nda nle equ ydo nn

Suy nghĩ của Kiều Tịch Hoàn hoàn toàn khác với người bình thường.

“Đi đội cảnh sát giao thông, có một số việc.” Kiều Tịch Hoàn mở miệng lần nữa.

Doãn Tường gật đầu, lái xe về phía đội cảnh sát giao thông.

“Cậu ở trên xe chờ tôi.” Ném lại một câu, Kiều Tịch Hoàn đi vào đội cảnh sát giao thông.

Cô đi đến từng phòng làm việc, bước chân dừng ở cửa phòng lấy khẩu cung, Kiều Tịch Hoàn mím mím môi, đi vào, hỏi một nhân viên làm việc, “Xin hỏi vụ án giao thông ở ngã tư Hoàn thị sáng nay xử lý như thế nào?”

“Cô hỏi cái này làm gì?” Cảnh sát nhân dân nhíu mày, hơi nhẫn nhịn.

“Tôi là người gọi 110 báo án, bởi vì lúc ấy có việc gấp nên vội vàng rời đi, tôi muốn hỏi, hiện trường xử lý có người thương vong không, tài xế như thế nào? Cho dù như thế nào, lúc ấy mình báo cảnh sát rồi rời đi, cảm giác hơi lo lắng.” Kiều Tịch Hoàn nói xong, trên mặt còn tỏ vẻ áy náy.

“Ô, hiện giờ dân thành thị nhiệt tình như vậy thật sự hiếm thấy rồi.” Nhân viên cảnh sát cảm thán, lật xem tài liệu vụ án hôm nay, “Bây giờ công dân cũng lạnh lùng, giống như chỉ sợ gắp than lên  người mình, rất ít khi ra tay tương trợ. Cô chờ một chút, tôi xem giúp cô, chắc cũng đã giải quyết, tôi cũng có ấn tượng.”

“Vậy làm phiền anh.” Kiều Tịch Hoàn cười, giống như vì lôi kéo làm quen với cảnh sát, nói tiếp, “Thật ra thì vẫn có nhiệt tình, chỉ có điều tất cả mọi người đều hơi sợ mà thôi, trên internet sự kiện người giả vờ bị tai nạn ra ánh sáng quá nhiều.”

“Cũng đúng. Nhưng mà, cảnh sát chúng tôi cũng không phải đồ ngốc, người có phải giả vờ bị đụng hay không còn không điều tra ra được hay sao... A, tôi tìm được rồi.” Nhân viên cảnh sát vừa nói, vừa nhìn tài liệu, lấy ra, mở ra nhìn một chút, “Là vụ án giao thông bình thường, tài xế không có chất cồn, nói là lúc ấy thắng xe không ăn nên va chạm phải, xe hư hỏng khá nhiều, nhưng người không bị tổn thương. Đã đưa công ty bảo hiểm rồi.”

“A, như vậy thì tốt.” Kiều Tịch Hoàn cười cười, nhìn qua như vô ý nghịch điện thoại di động, nhưng thật ra thì dùng di động chụp được bản sao bằng lái của tài xế, phía trên bằng lái có tình hình cơ bản của tài xế, có thể có được điểm này, tìm người sẽ dễ dàng hơn.

Chụp xong, Kiều Tịch Hoàn không để lại dấu vết bỏ vào trong túi xách, khóe miệng vẫn còn cười nói, “Khổ cực các anh, tôi đi về trước.”

“Ừ.” Nhân viên cảnh sát gật đầu. Trong lòng vẫn còn cảm thán, cô gái này không chỉ có dáng dấp đẹp, tấm lòng còn lương thiện, thật sự là một cô gái tốt khó tìm!

Kiều Tịch Hoàn không biết nhân viên cảnh sát nghĩ cái gì, bây giờ cô lấy được đồ của mình là được rồi.

Cô nắm chặt tay, trở lại trong xe con, quay đầu nói với Doãn Tường, “Về công ty.”

“Được.” Doãn Tường lái xe.

Hai người đi thẳng tới tòa nhà Cố thị.

Kiều Tịch Hoàn đi tới phòng làm việc của chủ tịch Cố thị - Cố Diệu.

Cố Diệu nhìn cô, hỏi, “Như thế nào?”

Cho dù trên mặt không có vẻ mặt đặc biệt gì, nhưng từ trong ánh mắt cũng có thể nhìn ra vẻ nóng nảy của ông.

“Lấy được hạng mục, James tiên sinh cuối cùng lựa chọn hợp tác với chúng ta.” Kiều Tịch Hoàn gọn gàng dứt khoát. d1en d4nl 3q21y d0n

Cố Diệu thở phào một hơi, cả người trong nháy mắt vui mừng trở lại, ông đứng lên từ trên ghế làm việc bằng da, “Làm tốt lắm Kiều Tịch Hoàn, con thật sự vượt ra khỏi sự tưởng tượng của cha.”

Kiều Tịch Hoàn cười gật đầu, “Cám ơn cha.”

“Phương án hợp đồng cuối cùng như thế nào?”

“Vốn không có thay đổi gì khác, James tiên sinh hoàn toàn hiểu phương án của chúng ta, ba ngày sau để cho con soạn lại hợp đồng mang theo luật sư đi ký tên. Nếu ông ấy nói như vậy, là thi hành theo phương án của chúng ta.”

“Rất tốt.” Cố Diệu vui mừng không ngậm được miệng, trong miệng còn không ngừng lặp lại, “Rất tốt, rất tốt.”

Kiều Tịch Hoàn phụ họa mỉm cười.

Cố Diệu người tung hoành hàng năm trên thương trường, cũng có lúc không che giấu tâm tình mình chút nào. Nghĩ đến, thật sự vượt qua dự liệu của mình, hơn nữa còn rất nhiều!

“Đúng rồi, còn Tề Lăng Phong?” Cố Diệu đột nhiên nghĩ đến cái gì, hỏi.

“Anh ta? Đi về rồi.”

“Có rất không kiềm chế được không?”

“Chắc có chứ, anh ta tỏ vẻ không sao cả. Chỉ có điều theo lẽ thường, hạng mục mình theo lâu như vậy, hơn nữa còn là hạng mục lớn bị người cướp đi, tâm tình cũng không tốt được!” Kiều Tịch Hoàn nói.

Cố Diệu cười càng thêm thoải mái, “Thật đáng đời, nhớ năm đó khi cha tìm nó hợp tác, nó lại không nể thâm tình, hoàn toàn từ chối cha. Bây giờ đáng đời nhận được kết cục này! Một nhân vật nhỏ, cha còn không để nó vào trong mắt, nó ngược lại thật sự coi trọng bản thân! Về sau, xem nó có còn dám trong mắt không có người nữa không!”

Kiều Tịch Hoàn cười cười, không nói gì.

Người đã từng không hợp tác với Cố thị là cô, Hoắc Tiểu Khê.


Đã sửa bởi Puck lúc 26.02.2018, 03:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.09.2017, 19:30
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch 65.4 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67.4: Cuộc chiến giao chiến (8) Mở đầu thắng lợi

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Cô không thích phong cách làm việc trên thương trường của Cố Diệu, sợ hãi rụt rè, không muốn thua thiệt, chuyện gì cũng đều mơ tưởng đến chiếm tiện nghi. Có lúc cách làm việc cũng không quang minh lỗi lạc. Cô luôn không thích giao thiệp với những người như vậy, cho nên khi Cố thị nói chuyện muốn hợp tác, cô thậm chí không chút suy nghĩ đã một lời từ chối, cô hung ác nói như chặt đinh chém sắt, tất cả các hạng mục của Cố thị, từ chối tất cả, không cần báo lại cho cô...

Cũng tốt.

Hiện giờ mũi nhọn của Cố Diệu đều nhằm vào Tề Lăng Phong, về sau cô muốn đối phó với Tề Lăng Phong, rõ ràng còn có chỗ tốt!

Chịu tiếng xấu thay người khác, Tề Lăng Phong người này sẽ xử sự như thế nào, khéo đưa đẩy người như vậy, hẳn không nghĩ ra đi!

Cô cắn môi, nhìn Cố Diệu, hỏi nghiêm túc, “Cha, nếu hợp đồng đã lấy được, có phải cha nên thực hiện cam kết của mình rồi không.”

Cố Diệu thật ra vẫn đang thoải mái, giọng tự nhiên cực kỳ hiền hòa, lông mày khẽ nhíu lên, “Con thật sự muốn đi làm ở Cố thị?”

Kiều Tịch Hoàn gật đầu, “Rất muốn.”

Cố Diệu nhìn cô.

Kiều Tịch Hoàn là nhân tài, dễ hiểu.

Cho dù có phải có người nào đó đang âm thầm giúp cô hay không, nhưng mà cô thật sự lấy được thưởng thức của ông. Cố thị cần nhân tài tới đổi mới, Kiều Tịch Hoàn chính là người tồn tại như vậy. dinendian.lơqid]on

Chỉ có điều, ông khẽ nhíu mày một cái.

Công ty Cố thị là sản nghiệp gia tộc người nhà họ Cố truyền xuống, ông vẫn coi nó như mạng.

Hơn nữa năm đó vì lấy được Cố thị mà ông đã làm rất nhiều chuyện không từ thủ đoạn nào, lấy được cũng vô cùng khổ cực, đương nhiên không muốn để cho người khác dòm ngó nửa phần, nếu Kiều Tịch Hoàn có lòng khác, vụng trộm động tay động chân gì đó với Cố thị...

Ông trầm mặc, vẫn không mở miệng.

Kiều Tịch Hoàn nhìn dáng vẻ của Cố Diệu, không nhịn được nữa mở miệng nói, “Cha, con chỉ đơn thuần muốn đi làm thôi. Khi ở trong ngục con đã nghĩ rất nhiều, trước kia không hiểu chuyện lắm, luôn khiến cho cha và mẹ tức giận, bây giờ ra tù, con muốn sống tốt qua ngày, cống hiến vì nhà họ Cố. Nhưng trong nhà, có mẹ và em dâu, chuyện họ quản lý chuyện trong nhà đã là đạo lý rõ ràng, con không chỉ không thể giúp một tay, ngược lại có lúc sẽ biến thành khéo quá hóa vụng. Cho nên bây giờ con có thể nghĩ tới duy nhất, chính là đến công ty làm việc. Hơn nữa Tử Thần cũng đã nói, nếu như có thể, anh hy vọng con đi làm trước, anh ấy nói anh ấy không hy vọng con đây ngày ngày vây lấy anh ấy, cả hai thiếu rất nhiều cảm giác mới mẻ.”

Kiều Tịch Hoàn nói rất xúc động, còn kéo cả Cố Tử Thần vào, thật ra thì  Cố Tử Thần người kia mới sẽ không quản sống chết của cô.

Nhưng cho dù như thế nào, Cố Tử Thần là con ruột của Cố Diệu, cho dù con ruột nói như thế nào, cũng phải tham khảo một chút thôi. Ý tưởng của cô chỉ đơn giản như vậy.

Nhưng không nghĩ đến, câu nói kia lại thành mấu chốt!

Cố Diệu chau mày, lời Kiều Tịch Hoàn nói rất êm tai, ông nghe trong lòng cũng thoải mái, nhưng tuyệt đối không phải là nguyên nhân quan trọng khiến cho ông đồng ý cho Kiều Tịch Hoàn đến công ty làm, ông chỉ nghe Kiều Tịch Hoàn nói đến Cố Tử Thần.

Từ lần đầu tiên khi Kiều Tịch Hoàn nói muốn vào công ty làm, ông đã trưng cầu ý kiến của Cố Tử Thần, lúc ấy Cố Tử Thần nói, tùy ông.

Tùy ông, thật ra chính là ngầm cho phép.

Nếu như không đồng ý, Cố Tử Thần sẽ một lời phản đối. Mà nó không phản đối, đã chứng mình Kiều Tịch Hoàn ít nhất sẽ không tồn tại uy hiếp.

Cố Diệu thở dài, nói với Kiều Tịch Hoàn, “Con đã nói đến mức này rồi, nếu cha không đồng ý con, thì có thể cha thật sự không có nhân tình. Vốn đi làm cũng không phải chuyện lớn gì, hơn nữa con cũng có hứng thú, cha cũng không có ý kiến.”

“Cám ơn cha, con nhất định sẽ làm việc tốt, nhất định!” Kiều Tịch Hoàn vội vàng cảm tạ, thành khẩn đó.

Cố Diệu nở nụ cười, “Con muốn làm cái gì? Chức vụ gì?”

“Con có thể tự mình chọn lựa?”

“Con có thể nói một chút ý tưởng của con, cha có thể suy tính.”

“Con vẫn có hứng thú với lập kế hoạch thị trường, cho nên vẫn muốn ở phòng thị trường. Con nghe nói Tần Văn phòng thị trường đã được thăng chức làm quản lý, lấy cương vị của ông ta theo lý cần bố trí một trợ lý quản lý phòng thị trường, vị trí này còn trống, con hy vọng có thể ngồi vào làm việc ở đó.”

Khoảnh khắc kia Cố Diệu hình như hơi vui mừng, Kiều Tịch Hoàn không đòi cho mình một vị trí quyền lợi đặc biệt lớn, ví dụ như trợ lý tổng giám đốc, hoặc phó tổng giám đốc, những chức vụ này đều còn trống. Con bé có thể bắt đầu lại từ đầu như vậy, chứng minh con bé không phải là một kẻ kiêu ngạo, cũng không phải người có dã tâm lớn, hơn nữa chức vụ kia, ông đã từng cân nhắc, nếu như Kiều Tịch Hoàn thật sự lấy được hợp đồng, ông sẽ để cho con bé ngồi ở đó.

Chuyện đó cũng không có ảnh hưởng gì đến công ty, có thể phát huy năng lực tiềm tàng của con bé, ông định vị trí cho. diee ndda fnleeq uysd doon

Người con dâu này, thật sự càng ngày càng khiến cho ông hài lòng.

Ông gật đầu một cái, “Được, cha đồng ý con.”

“Cám ơn cha.” Kiều Tịch Hoàn vội vàng nói, vẻ vui mừng hiện ra trên mặt.

“Làm rất tốt, đừng phụ kỳ vọng của cha với con.”

“Vâng, con nhất định sẽ làm tốt.” Kiều Tịch Hoàn bảo đảm.

“Nội trong ngày hôm nay cha sẽ gửi tài liệu nội bộ về việc con nhậm chức cho bộ phận, trong khoảng thời gian này con cũng cực khổ, cha cho con nghỉ một buổi chiều, trở về nghỉ ngơi thật khỏe, dưỡng sức một chút.” Cố Diệu thân thiện mở miệng.

“Cha, con còn có một yêu cầu quá đáng.” Kiều Tịch Hoàn nhìn ông.

“Hả?”

“Trong khoảng thời gian này cực khổ không chỉ có một mình con, bao gồm tất cả thành viên trọng tổ hạng mục. Con đã từng vì khích lệ tính tích cực của bọn họ, trừ phần thưởng nói trên công văn ra, còn đồng ý một chút yêu cầu của bọn họ. Hy vọng cha nể con mới đến công ty vì để ổn định lòng người, thực hiện cam kết của con với bọn họ.”

Cố Diệu ngược lại cảm thấy không sao cả, tiền lẻ này vốn không đáng giá nhắc đến khi so sánh với một bao lớn tiền hạng mục, cho nên vô cùng khảng khái nói, “Con nói đi.”

“Lần trước phòng tài vụ theo cha phát một khoản tiền cho con, còn dư một chút, con muốn dùng số tiền kia làm phần thưởng cho các thành viên trong tổ. Mặt khắc, con cam kết cho Doãn Tường thăng chức, để a Miêu nghỉ phép có lương.”

“Có thể, con trực tiếp báo cáo cho các phòng ban có nhân viên liên quan là được, nên thưởng, một người cũng không được thiếu.”

“Mặt khác, nửa ngày nay con muốn xin nghỉ cho các thành viên trong tổ, buổi chiều con muốn mang bọn họ đi ăn mừng một chút.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Phê.” Cố Diệu vô cùng dứt khoát.

Kiều Tịch Hoàn cười thật ngọt ngào, “Rất cám ơn cha, vậy con không quấy rầy ngài, con đi trước.”

“Đi đi. Đừng uống nhiều quá, bất cứ lúc nào cũng phải chú ý đến hình tượng Cố thị.”

“Con biết rõ.”

Kiều Tịch Hoàn đi ra khỏi phòng làm việc của Cố Diệu, chờ thang máy.

Cô cầm điện thoại, gọi, “Milk.”

“Trưởng ban Kiều, em nghe Doãn Tường nói rồi, bây giờ không phải chị mang em đi Hongkong shopping sao?” Milk là người tương đối sáng sủa, rất thích nói giỡn với cô, đặc biệt là chuyện “Hỉ đại phổ bôn” *.

(*) Hỉ đại phổ bôn: là từ ngữ mạng. Chỉ hình thức “Thích nghe ngóng, làm vui lòng người, vui mừng khắp chốn, thông báo khắp nơi”, tỏ vẻ là chuyện khiến mọi người vui vẻ, mọi người muốn chia sẻ ra, báo cho nhau biết. (Theo baike) Hiểu nôm na là thích làm bà tám.

“Đừng nóng lòng. Chuyện đáp ứng với em một phần cũng sẽ không thiếu, bây giờ em báo cho tất cả thành viên trong tổ chúng ta tập hợp dưới lầu, buổi chiều mang mọi người đi chơi.” Tâm tình của Kiều Tịch Hoàn cũng rất tốt. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Trước kia cũng thế, hễ xong một hạng mục, đều muốn khao bản thân một chút, khao người hỗ trợ một chút. Như vậy, mới có thể kích thích tất cả mọi người đều phấn đấu! Cô nhất định thích kích thích ý chí chiến đấu như vậy!

“Buổi chiều tụi em có việc phải làm mà.” Milk nói, “Em không muốn toàn bộ tiền thưởng chuyên cần tháng này mất đi như vậy.”

“Chị vừa mới xin chủ tịch cho nghỉ buổi chiều, ngài sảng khoái phê duyệt, cho nên cho dù chơi, tiền chuyên cần của tất cả mọi người đều còn đó. Lại nói, em không cần nhỏ cái mũi nhỏ tròng mắt như vậy được không? Tiền thưởng của hạng mục này lấy xuống, cũng hơn toàn bộ tiền thưởng chuyên cần của em đến gấp một trăm lần đi!”

“...” Milk trầm mặc một lúc, đột nhiên bộc phát, “Hình như là thế! Em lập tức thông báo những người khác, năm phút sau tuyệt đối có mặt đúng giờ.”

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn hạ xuống, “Được.”

Đúng lúc này thang máy đến.

Cô cúp điện thoại, nụ cười trên mặt vẫn còn.

Bên trong thang máy có một người đàn ông đi ra, Cố Tử Hàn.

Cố Tử Hàn nhìn nét mặt còn tươi cười như hoa của cô, tròng mắt căng thẳng.

Kiều Tịch Hoàn hoàn toàn không quan tâm, cười đến hào phóng vui vẻ.

“Kiều Tịch Hoàn, lần này diễu võ dương oai rồi hả?” Giọng Cố Tử Hàn châm chọc từng câu từng chữ.

“Chỉ có vận khí tốt mà thôi. Nhưng mà thành công cuối cùng là chuyện đáng để cao hứng.” Kiều Tịch Hoàn nói như chuyện đương nhiên.

Cố Tử Hàn cười lạnh, “Không phải mỗi lần đều có vận khí tốt, tự giải quyết cho tốt.’

Bỏ lại những lời này, bỗng nhiên rời đi.

Kiều Tịch Hoàn nhìn theo bóng lưng cậu ta, xoay người đi vào thang máy.

Cô nhất định tự biết mình! Không tự biết mình, không phải là cậu sao?! Cố Tử Hàn!


Đã sửa bởi Puck lúc 26.02.2018, 03:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: MuaBongMay0509, Sóc Là Ta, Vân Cà Bông, Windyphan, caocaovuvu, hatrang221, heodangyeu, hoacothong, lebang19942013, minmapmap2505, nammoi, xuanhien77
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Tuyen HN Nguyen và 142 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.