Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 07.09.2017, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 341: Lệnh Hồ Hùng ra tay (1)

Edit:V.O     

Công Tôn Ưởng kỳ lạ nhìn Bạch Vũ: "Vực chủ không tính quan tâm sao?"

"Kỳ Hải và Phục Mãn cũng không nói chuyện này cho ta biết, nhất định là bọn họ có thể giải quyết, chúng ta cũng không cần đi làm loạn thêm." Bạch Vũ vô cùng thoải mái khoát khoát tay: "Không bằng dùng thời gian của các ngươi tu luyện cho tốt đi. Các ngươi là người Trưởng lão cố ý chọn lựa ra đưa tới cho ta, cũng đừng khiến cho ta mất thể diện!"

"Vâng!" Sống ở nơi này với Bạch Vũ chưa tới mười ngày, tài nguyên bọn họ đạt được so với ba tháng trước kia của bọn họ nhiều hơn rất nhiều!

Thời gian chung đụng cùng với Bạch Vũ càng nhiều, thì càng phát hiện bọn họ không thể so sánh được với tầm mắt và kiến thức của Bạch Vũ, thỉnh thoảng mấy câu chỉ điểm là có thể khiến cho bọn họ có được lợi ích không nhỏ, lúc nghỉ ngơi còn có thể luyện tập cùng với Tử Như, danh tiếng thiên tài của Tử Như cũng không phải là khoác lác.

Dĩ nhiên có điều kiện tốt như vậy thì phải nắm lấy cơ hội, vội vàng tu luyện, bây giờ bọn họ đã có chút không nỡ rời khỏi nơi này của Bạch Vũ.

Bạch Vũ tự nhiên dẫn dắt đám người Tử Như luyện, không bước chân ra khỏi nhà, khiến cho người ta gần như đều quên hết bọn họ.

Nhưng hai vị Trưởng lão cũng không quên trong phủ còn có một vị Vực Chủ mới, mặc dù tuổi của vị Vực Chủ này có chút nhỏ, nhưng nói thế nào cũng là Vực Chủ được Thánh Quân phong.

"Chúng ta cũng nên báo cáo chuyện này cho Vực Chủ, người ngã bệnh càng ngày càng nhiều, hiển nhiên điều này không phải là chuyện bình thường." Phục Mãn cau mày, ưu sầu vuốt râu.

Khuôn mặt của Kỳ Hải vẫn là khinh thường: "Nào có nghiêm trọng như ngươi nói chứ? Chỉ là chừng mười đệ tử bị lây phong hàn thôi. Nói với Bạch Vũ thì thế nào? Trông cậy vào nàng ta đến chữa trị cho các đệ tử sao?"

"Thế này còn không nghiêm trọng? Từ năm ngày trước đã bắt đầu có đệ tử ngã bệnh, tới hôm nay mỗi ngày người ngã bệnh càng gia tăng, mặc dù gia tăng không nhiều lắm, nhưng nhất định đây không phải là bệnh phong hàn bình thường!"

"Không phải ta đã cách ly người bệnh rồi sao? Y Sư ở Vực Thanh Linh cũng không phải là ăn cơm trắng, ta tin sẽ tìm ra được nguyên nhân rất nhanh thôi. Chuyện này để ta xử lý là được rồi, còn chưa cần phải làm phiền đến Vực Chủ." Kỳ Hải vòng tay lại, hai chữ Vực Chủ trong lời nói cắn rất chặt, tràn đầy châm chọc.

Phục Mãn thở dài, chỉ đành phải thôi.

Cách ly người bệnh, các vị Y Sư lại cùng nhau thương lượng tìm ra phương thuốc, đệ tử mắc bệnh đã bắt đầu có chuyển biến tốt, số người mắc bệnh cũng không gia tăng thêm nữa.

Vậy mà không tới hai ngày, số người ngã bệnh đột nhiên tăng lên mười mấy, bệnh tình của những người ban đầu có chuyển biến tốt lại nặng thêm, thậm chí có người bắt đầu hôn mê.

Lòng người ở Vực Thanh Linh không yên, thỉnh thoảng Bạch Vũ ở trong Phủ Vực Chủ yên tĩnh cũng nghe được mấy tin tức này, nhưng Kỳ Hải vẫn không báo cáo chuyện này cho Bạch Vũ.

Tử Như và Công Tôn Ưởng đi điều tra sự việc, bẩm báo cho Bạch Vũ: "Vực Chủ, hình như bọn họ không phải bị phong hàn. Càng giống như là ôn dịch nào đó."

"Các ngươi suy nghĩ nhiều rồi, có linh khí hộ thể, ôn dịch gì cũng không lây nhiễm được đến các ngươi. Chẳng qua bọn họ chỉ bị trúng độc mà thôi." Bạch Vũ bình thản giống như hôm nay đã ăn uống no nê.

Hai người ngạc nhiên: "Trúng độc? Độc gì? Từ đâu tới?"

"Chuyện này phải nhờ các ngươi đi thăm dò." Bạch Vũ vuốt Tiểu Bạch, nói thầm một mình: "Hiệu quả của loại độc không phải rất tốt, chúng ta đã phát hiện lâu như vậy, một người cũng chưa chết. Nếu là ta, sẽ không hạ loại độc dược kém cỏi như vậy."

Mọi người: "..."

Bạch Vũ lấy ra một chai giải độc hoàn (loại thuốc viên) giao cho Tử Như: "Mỗi người các ngươi một viên, đề phòng trúng độc, đi tra rõ nguồn gốc độc dược rồi lại tới tìm ta. Mấy ngày nay ta muốn bế quan."

"Bây giờ đi bế quan?" Tử Như vô cùng yên lặng đối với việc lựa chọn lúc bế quan của Bạch Vũ, lòng người ở Vực Thanh Linh đã bàng hoàng, Bạch Vũ lại yên tâm, thoải mái đi bế quan. Vực Chủ không chịu trách nhiệm như vậy, hai vị Trưởng lão biết được có thể xỉu vì tức giận hay không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.09.2017, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 342: Lệnh Hồ Hùng ra tay (2)

Edit:V.O

Sự thật chứng minh, hai vị Trưởng lão hoàn toàn không nghĩ đi quan tâm đến chuyện bế quan của Bạch Vũ, bọn họ đang bề bộn để ý đến chuyện đệ tử ngã bệnh ở khắp nơi.

Bây giờ, mỗi ngày đều có rất nhiều đệ tử ngã xuống, mặc dù có Y Sư tận lực trị liệu, không xảy ra án mạng, nhưng lực chiến đấu của Vực Thanh Linh đã bị giảm xuống trên diện rộng.

Đến lúc này, hai vị Trưởng lão có ngốc đi nữa thì cũng hiểu được không phải các đệ tử ngã bệnh mà là bị trúng độc, lập tức phái người tra tìm nguồn gốc chất độc, đồng thời kêu gọi bảy Thành chủ cùng nhau phòng ngự tập kích của Vực Thanh Phong.

Về phần Bạch Vũ, nàng chỉ là một Triệu Hoán Sư, cứ đợi ở Phủ Vực Chủ, đừng gây thêm phiền phức gì là được.

Bạch Vũ cũng không cố ý muốn chọn lúc sắp đại chiến này để bế quan, chẳng qua là nàng muốn đột phá. Hôm nay, linh lực nàng ngưng tụ đã gần tới cực hạn của linh mạch, linh mạch đã đến mép đột phá.

Chuyện đột phá không phải có người nghĩ muốn đột phá thì có thể đột phá được, giống như đến lúc cần phải đột phá, cũng không kiềm lại được.

Bạch Vũ ôm Tiểu Bạch ra khỏi Phủ Vực Chủ, tìm một ngôi nhà lá bỏ hoang ở trên một ngọn núi ngoài thành, để cho Tiểu Bạch và Tiểu Thanh hộ pháp, uống hết hai bình Phương Tình, sau đó bắt đầu đột phá.

Linh tửu phát ra phần lớn linh khí, Bạch Vũ bắt đầu khởi động bên trong linh mạch, ánh sáng ngũ sắc quanh quẩn ở trong linh mạch của Bạch Vũ, bắt đầu từ từ tăng trưởng.

Linh mạch lớn lên với xu thế chậm chạp, linh khí lại tiêu hao rất nhanh, Bạch Vũ bất đắc dĩ lại uống thêm một bình Phương Tình. Không bao lâu, linh khí đã tiêu hao hết, nàng không thể làm gì khác hơn là tiếp tục uống linh tửu Phương Tình, cung cấp phần lớn linh khí để đột phá linh mạch.

Trước trước sau sau, tổng cộng Bạch Vũ đã uống hết sáu bình Phương Tình, rốt cục linh mạch mới đột phá, một đạo ánh sáng êm dịu màu xanh đậm từ trên người Bạch Vũ phóng lên cao, giống như một dòng chảy, phá vỡ bầu trời.

Thực vật khô héo chung quanh nhà lá cũ rách cũng sống lại trong nháy mắt, ngay cả cỏ tranh khô héo cũng khôi phục màu sắc tươi sáng sức sống trước kia, hiện ra chồi non xanh biếc.

Bạch Vũ lại mơ mơ màng màng ợ một hơi rượu, thân thể nghiêng qua một bên, nằm trên mặt đất ngủ thiếp đi.

Phương Tình là rượu trái cây, bình thường lúc tu luyện uống một bình thì không sao, nhưng một hơi uống hết sáu bình, Bạch Vũ trực tiếp uống đến gục xuống.

Tiểu Bạch liếc nhìn Tiểu Thanh, dùng móng vuốt lông xù vỗ vỗ mặt Bạch Vũ, cọ cọ ngực Bạch Vũ, không ngừng đi vòng quanh nàng.

Đợi đến Bạch Vũ lúc tỉnh lại, hai con tiểu tử cũng nằm ở trên người nàng, đang trừng đôi mắt to ngập nước lên nhìn nàng, một bộ vẻ mặt đáng thương tại sao chủ nhân còn chưa tỉnh.

Nhất thời, Bạch Vũ vui vẻ, bò người lên, sờ sờ Tiểu Thanh, ôm lấy Tiểu Bạch, vừa nghiêng đầu lại phát hiện ra một con mèo đang đứng ở trên cửa sổ.

Bộ lông toàn thân đen nhánh không có một chút màu hỗn tạp, giống như bóng đêm sâu xa. Một đôi mắt màu vàng kim giống như một loại bảo thạch trong suốt như nước, có vẻ lạnh lẽo như băng, làm cho người ta không rét mà run.

Mèo thấy Bạch Vũ tỉnh, thân thể nhỏ bé, mềm mại nhẹ nhàng nhảy xuống, bước từng bước đi tới bên cạnh Bạch Vũ.

Mặt Tiểu Bạch không vui nhìn Hắc Miêu chằm chằm, nhưng không đuổi nó đi.

Bạch Vũ sờ sờ Tiểu Hắc Miêu, cuối cùng đầu óc còn mơ hồ cũng hồi phục tinh thần lại, nàng đột phá trở thành Triệu Hoán Đại Sư. Con Trảm Nguyệt Hắc Miêu này là con Triệu Hoán Thú nàng triệu hoán vào lúc nàng đang say rượu!

Bạch Vũ để Tiểu Bạch xuống, cười híp mắt ôm lấy Tiểu Hắc Miêu: "Ngươi thật là nhỏ, tiểu tử đáng yêu như vậy, ta gọi ngươi là Tiểu Hắc có được không?"

"Meo meo ——" Tiểu Hắc meo meo dùng cái đuôi đập ba cái lên tay Bạch Vũ, nhảy ra từ trong ngực của nàng, lạnh nhạt kêu một tiếng.

"Không cho ta gọi ngươi là Tiểu Hắc?" Bạch Vũ vuốt mu bàn tay bị đánh, một đầu hắc tuyến, ta bị một con mèo ghét bỏ sao?

Nghe nói số lượng Trảm Nguyệt Hắc Miêu rất ít ỏi, là Triệu Hoán Thú hệ Mộc đặc biệt, không phải cứ triệu hoán ra được là có thể trở thành chủ nhân của bọn chúng. Nếu như bọn chúng không muốn, bọn chúng thà tình nguyện tự hủy đi linh hồn cũng sẽ không ở lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.09.2017, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 343: Lệnh Hồ Hùng ra tay (3)

Edit:V.O     

"Được rồi, Trảm Nguyệt. Ngươi cảm thấy nếu ta đã có thể Triệu Hoán được ngươi, còn không xứng làm chủ nhân của ngươi sao?" Bạch Vũ bắt Tiểu Hắc Miêu lại, chọt chọt vào cái mũi nhỏ của nó.

Râu mép Trảm Nguyệt run rẩy, đôi mắt to màu vàng kim cuộn tròn xoay chuyển mấy vòng, dường như đang suy nghĩ có đáng giá không, sau đó, một giây kế tiếp đôi mắt lạnh như băng của nó liền liếc nhìn chiếc nhẫn Bách Vũ trên tay Bạch Vũ, bóng dáng chợt lóe lên liền nhảy vào trong nhẫn, trực tiếp tìm kiếm thức ăn trưởng thành Bạch Vũ đã làm xong để ăn.

Tay Bạch Vũ cứng lại tại chỗ. Được rồi, con mèo này đã suy nghĩ rõ ràng rồi, quyết định ăn thức ăn của nàng trước rồi mới nói tiếp, nàng lại gọi tới một con cật hóa rồi!

Thức ăn trưởng thành hệ Mộc trong nhẫn của nàng là do nàng tỉ mỉ làm ra, linh khí hệ Mộc ở trên Đại Lục Thanh Mộc dồi dào, Bạch Vũ đã đoán được lúc nàng đột phá Triệu Hoán Đại Sư có tỷ lệ tám phần là sẽ gọi ra một con Triệu Hoán Thú hệ Mộc, cho nên đã sớm chuẩn bị kỹ càng.

Chỉ ba phần, cũng đủ để cho một con Triệu Hoán Thú hệ Mộc từ cấp 1 lên tới cấp 3, tiết kiệm được Mộc Linh Quả.

Bạch Vũ lại cho rót vào thêm 15 giọt linh lực cho Trảm Nguyệt, để cho nó thăng cấp ở trong nhẫn, dẫn Tiểu Bạch và Tiểu Thanh quay về.

Lúc Bạch Vũ trở lại Phủ Vực Chủ, trong phủ đã tương đối hỗn loạn.

Duy chỉ có thư phòng của nàng là coi như yên tĩnh, nhóm người Tử Như và Công Tôn Ưởng đợi ở thư phòng, vừa thấy Bạch Vũ trở lại, cuống quít nghênh đón: "Vực chủ, Vực Thanh Phong đã tấn công vào rồi, dường như cả Vực Thanh Phong đều dốc toàn bộ lực lượng, Lệnh Hồ Hùng tự mình ra tay!"

Bạch Vũ nhếch mày: "Lệnh Hồ Hùng chính là Triệu Hoán Linh Chủ, ông ta tự mình ra tay, ông ta muốn thăng cấp chiến tranh ở Đại Lục Thanh Mộc lên sao?"

Tử Như không tim không phổi ném ra một câu: "Có thể là bị mối thù giết con xông lên làm đầu óc bị hồ đồ."

Công Tôn Ưởng khinh thường: "Quan trọng hơn là, bây giờ Vực Thanh Linh không có một Linh Chủ, hơn một nửa đệ tử lại trúng độc ngủ mê man, Lệnh Hồ Hùng ra ray đúng là không có một chút sơ hở!"

"Không có một chút sơ hở sao? Không chắc chắn." Lông mày Bạch Vũ nhẹ nhàng nhếch lên, đôi mắt xinh đẹp, long lanh như nước nháy một cái: "Không phải hai vị Trưởng lão Kỳ Hải và Phục Mãn đã dẫn người đi ngăn chặn Lệnh Hồ Hùng lại rồi sao? Tình huống thế nào rồi?"

"Không được tốt lắm. Hai vị Trưởng lão cũng chỉ là Linh Sư, có thể miễn cưỡng chống lại Lệnh Hồ Hùng đã là không tệ. Vực Chủ, người định làm như thế nào?" Công Tôn Ưởng nhìn chằm chằm Bạch Vũ, trong ánh mắt có một chút mong đợi.

Lúc Tô Lăng Dung làm Vực Chủ đã không chút do dự dẫn dắt bọn họ ra trận giết địch. Tô Lăng Dung là Linh Chủ, không đánh liều ra tay, nhưng bọn họ còn nhớ rõ ràng cho dù bị vây vào thế yếu thì khí thế của Tô Lăng Dung cũng không hề sợ hãi một chút nào.

Lòng tin cho dù Tô Lăng Dung bỏ mình cũng muốn giữ được Vực Thanh Linh đã khắc sâu ở trong lòng của bọn họ, bọn họ hi vọng Bạch Vũ cũng là một vị Vực Chủ không hề có một chút sợ hãi nào như vậy.

Có thể là ánh mắt của Công Tôn Ưởng thẳng thắn, Bạch Vũ nhìn thấy được hắn đang nghĩ gì: "Nhất định phải giữ được Vực Thanh Linh, nhưng đầu tiên phải giữ được tính mạng. Nếu mạng cũng bị mất thì lấy gì để bảo vệ địa bàn? Đừng nói với ta là vì bảo vệ Vực Thanh Linh mà các ngươi đã chết một đống người."

Nhóm người Công Tôn Ưởng sửng sốt, sắc mặt cũng càng không có vẻ khá hơn. Lúc Tô Lăng Dung làm Vực Chủ, quả thực đệ tử của Vực Thanh Linh chết rất nhiều, ngược lại những Thành chủ đứng đầu sẵn sàng góp sức cho Tô Lăng Dung lại được bảo vệ rất tốt.

"Ta không nói các ngươi rất sợ chết, chẳng qua là các ngươi đừng nên đi chịu chết. Biết rõ là chết còn xông lên, ngoại trừ vứt bỏ một mạng thì cái gì cũng không chiếm được, đây tuyệt đối là cái chết ngu ngốc." Bạch Vũ không nhìn sắc mặt của bọn họ, ngồi ở trước bàn đọc sách, nhìn về phía Tử Như: "Ta để ngươi đi điều tra nguồn gốc chất độc, tra được chưa?"

Tử Như, rất bất đắc dĩ bẩm báo: "Độc là do gian tế của Vực Thanh Phong phái tới hạ ở trong nguồn nước. Vẫn còn chưa nghiên cứu chế tạo ra được giải dược, tạm thời độc trong nguồn nước không có cách nào để giải trừ hoàn toàn, bây giờ nước ở Vực Thanh Linh đều phải vớt ra ngoài để choY Sư tinh lọc trước mới có thể uống."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.