Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 06.09.2017, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1183
Được thanks: 20335 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 338: Vực Chủ không có lý tưởng (4)

Edit: V.O     

"Vực Chủ, đây là tất cả sổ sách của Vực Thanh Linh gần năm mươi năm qua, bao gồm ghi chép kho hàng và danh sách đệ tử, những gì người muốn xem cũng ở trong này, chỉ sợ người không xem nổi." Kỳ Hải âm trầm nhếch miệng, khuôn mặt hơi gầy khiến cho người ta có một loại cảm giác rất khắc nghiệt.

Mười cái rương lớn, sợ rằng bên trong mỗi cái đều có hơn ngàn quyển trục, cộng hết lại là có thể lên đến mấy vạn. Chờ Bạch Vũ xem xong, sợ rằng cũng đã qua nửa năm.

Tất cả mọi người cảm thấy Bạch Vũ sẽ giận tím mặt, rõ ràng Kỳ Hải đang gây khó khăn cho nàng.

Bạch Vũ lại không có phản ứng gì, đi tới mở một cái rương ra, gật đầu một cái: "Rất tốt, để đồ ở lại đi."

Mọi người yên lặng ngạc nhiên, vậy mà cứ đón nhận như vậy? Còn tưởng rằng nàng khó dây dưa bao nhiêu, thì ra là dễ bị lừa gạt như vậy.

Kỳ Hải cũng đã chuẩn bị để Bạch Vũ nổi giận, chỉ cần Bạch Vũ dám chỉ trích ông ta, ông ta sẽ có thể trả đũa.

Nhưng ngược lại, lúc Bạch Vũ nên nổi giận lại không nổi giận, ông ta không thể làm gì khác hơn là chắp tay lại: "Nếu như không có chuyện gì khác, thuộc hạ xin được cáo lui trước."

Bạch Vũ khoát khoát tay: "Các ngươi có thể đi. Nhưng lời cảnh cáo lúc trước của ta, trong lòng các ngươi có thể không phục, nhưng bây giờ ta là Vực Chủ, không phục cũng nín lại cho ta, đừng làm ra chuyện gì sai!"

Trong lòng mọi người đều lộp bộp, vẻ mặt phức tạp rời đi, trong lúc nhất thời, không biết rốt cuộc vị Vực Chủ mới tới này là hạng người gì.

Sau khi bọn họ rời đi, Tử Như lật nhìn quyển trục trong rương một chút, cau mày: "Những quyển trục này ngổn ngang, hoàn toàn không được sắp xếp theo thứ tự, toàn bộ những loại khác nhau đều nhét vào chung một chỗ, tên Từ Hải rõ ràng đang cố ý gây khó dễ cho ngươi, tại sao ngươi không để cho hắn giao sổ sách chân chính ra? "

Bạch Vũ lười biếng dựa vào trên nhuyễn tháp bên cửa sổ, thờ ơ buông một tay: "Ta kêu hắn nộp, hắn sẽ nộp sao? Bây giờ cũng rất tốt, ít nhất đồ thực sự cũng đều ở nơi này."

"Nhưng nhiều như vậy, phải xem tới khi nào?"

"Chúng ta từ từ xem là được, không cần nóng vội." Bạch Vũ cười híp mắt lấy điểm tâm từ trong nhẫn Bách Vũ ra ăn.

Tử Như: "... Ý của ngươi là chúng ta cứ ở nơi này xem sổ sách hơn nửa năm? Làm theo ý muốn của bọn họ sao?"

"Sẽ không xem hơn nửa năm." Ánh mắt sáng ngời của Bạch Vũ lóe lên một cái: "Cho dù chúng ta muốn yên ổn nửa năm, Vực Thanh Phong cũng sẽ không cho phép. Ngươi đoán nếu Lệnh Hồ Hùng biết tin tức ngươi đến Vực Thanh Linh, tối hôm nay có thể nổi điên chạy tới Vực Thanh Linh tấn công ngươi hay không?"

Tử Như cực kỳ yên lặng. Nàng giết Lệnh Hồ Vũ, Lệnh Hồ Hùng hận nàng muốn chết, nói không chừng nếu mất đi lý trí, thật sự sẽ làm như vậy.

Nhưng hiển nhiên Lệnh Hồ Hùng vẫn rất có lý trí, mấy ngày tiếp theo cũng không có động tĩnh gì. Mấy ngày nay, Bạch Vũ và Tử Như lấy tất cả quyển trục ra ngoài, phủ kín một phòng.

Bởi vì quả thật quyển trục có quá nhiều, Bạch Vũ tìm Phục Mãn yêu cầu mười đệ tử tới giúp một tay.

Sau khi Kỳ Hải nghe nói, châm chọc cười lạnh: "Muốn tìm người tới giúp đỡ sao? Được, ta sẽ chọn cho nàng ta mấy đệ tử, nếu nàng ta có thể khiến cho bọn họ nghe lời, ta sẽ bội phục nàng ta!"

"Ngươi đừng làm quá đáng, vị Vực Chủ này cũng không dễ bị lừa gạt như vậy." Phục Mãn nghiêm nghị cảnh cáo.

"Cái gì mà không dễ lừa gạt? Còn không phải là bị mười rương quyển trục của ta vây khốn, nàng ta chỉ là người ngu xuẩn. Tiểu thư Tô Lăng Dung mới là Vực Chủ chân chính của chúng ta, một thiếu nữ mười bảy tuổi cũng muốn quản chúng ta sao? Hừ!" Khuôn mặt Kỳ Hải xem thường.

Phục Mãn trầm ngâm không nói, ông ta không quên lúc vừa mới gặp mặt, Bạch Vũ bật thốt lên ba chữ Dạ Quân Mạc, mặc dù sau đó đổi giọng gọi là Thánh Quân, nhưng hiển nhiên là nàng đã gọi như thói quen, một nữ tử có thể gọi thẳng họ tên của Thánh Quân, thật sự đơn giản như mặt ngoài sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: LaOngDao142, MacSongThien, Muavanganh17, NGUYENCHINH, Thanh912002, Tinhtonton, Una, chalychanh, củ cải, giap382014, hienbach, sweetthanks, thu_lac, windy84, yukita96, zinna
     

Có bài mới 06.09.2017, 21:14
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1183
Được thanks: 20335 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 339: Vực Chủ không có lý tưởng (5)

Edit:V.O

Rất nhanh, mười đệ tử hai vị Trưởng lão giúp Bạch Vũ chọn lựa đã đi tới trước mặt Bạch Vũ, trong đó có Đại đệ tử không cẩn thận bị nàng đánh ngất xỉu, hắn có họ kép là Công Tôn, tên chỉ có một chữ Ưởng.

Mặt mười người không có biểu cảm gì, nhưng ngay cả khinh thường và không kiên nhẫn nơi đáy mắt cũng lười phải che giấu.

"Không biết Vực Chủ muốn chúng ta giúp xem sổ sách gì? Nhanh chóng lấy tới đây đi, sau khi chúng ta xem xong còn phải trở về tu luyện." Công Tôn Ưởng ôn hoà thúc giục, một bộ lão tử bề bộn nhiều việc, không có thời gian lãng phí với ngươi.

"Ai nói ta tìm các ngươi tới xem sổ sách?" Bạch Vũ sâu kín nói.

Công Tôn Ưởng sửng sốt: "Không phải là xem sổ sách, vậy ngươi tìm chúng ta tới đây để làm cái gì?"

Bạch Vũ chỉ chỉ quyển trục ngổn ngang trong thính đường (phòng khách, phòng lớn, sảnh): "Ta muốn có ghi chép của kho hàng năm nay, phiền các ngươi giúp ta tìm kiếm."

"Ngươi kêu chúng ta tới, chính là để tìm đồ giúp ngươi?" Mấy người tức giận, bọn họ đều là đệ tử tinh anh của Vực Thanh Linh, đây là chuyện bọn họ nên làm sao?

"Đúng vậy, chuyện đơn giản như vậy, không phải là các ngươi không làm được chứ?" Bạch Vũ gặm quả táo, đôi mắt to vô tội vô cùng tin tưởng giao nhiệm vụ tìm kiếm cho bọn họ.

Công Tôn Ưởng tức giận vung tay áo, đi vào thính đường gần như không có chỗ đặt chân, những người khác cũng theo sau Tử Như đi vào cùng nhau tìm kiếm.

Tử Như không nhìn ra bọn họ có nghiêm túc tìm hay không, nhưng tìm một buổi sáng, bọn họ cũng không thu hoạch được gì.

"Nếu không tìm được, thì phạt không cho các ngươi ăn cơm, tiếp tục tìm đi." Bạch Vũ nhẹ nhàng nói một câu, tựa vào trên nhuyễn tháp tiếp tục xem một bản quyển trục, cũng không để ý tới bọn họ nữa.

Đám người Công Tôn Ưởng hai mặt nhìn nhau, trừng phạt không cho ăn cơm này thật sự không tính là trừng phạt, bọn họ đều là Triệu Hoán Sư, hấp thu linh khí cũng đủ để duy trì tính mạng của bọn họ, có ăn cơm hay không cũng không quan trọng.

Bọn họ không biết rõ ý của Bạch Vũ, chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh tiếp tục tìm kiếm.

Thời gian thoáng một cái đã đến buổi tối, cái gì bọn họ cũng không tìm được, từng người một bực mình cáo từ với Bạch Vũ.

Bạch Vũ chỉ chỉ Tiểu Bạch nằm ở cửa: "Muốn đi cũng được, dùng Triệu Hoán Thú của các ngươi một chọi một đánh bại Tiểu Bạch của ta là có thể đi, nếu không cứ ở lại tiếp tục tìm kiếm."

Công Tôn Ưởng đi ra ngoài trước, rất nhanh, bên ngoài liền vang lên từng trận tiếng vang kinh thiên động địa, cả Phủ Vực Chủ cũng nghe được rõ ràng, thỉnh thoảng, mặt đất dưới chân còn chấn động mấy cái.

Sau đó Công Tôn Ưởng đầu đầy bụi đất đã trở lại, yên lặng không lên tiếng chui vào trong đống sách tiếp tục tìm kiếm.

Công Tôn Ưởng nằm mơ cũng không nghĩ tới giá trị thuộc tính của con Tiểu Bạch Hổ trông có vẻ tầm thường kia lại kinh khủng như thế, mấy lần đấu đầu hắn còn có thể miễn cưỡng liều mạng, sau đó một móng vuốt của con Tiểu Bạch Hổ kia đã chụp chết Triệu Hoán Thú của hắn!

Nghe nói Vực Chủ mới của bọn họ chỉ là một Triệu Hoán Sư, nhưng bây giờ, hắn tuyệt đối sẽ không dám xem thường thực lực này nữa.

Những người khác nhìn thấy Đại sư huynh của bọn họ cũng bại trận, trong lòng hoảng hốt, nhưng vẫn không từ bỏ ý định đi thử một chút, kết quả từng bước từng bước, tất cả đều kết thúc trong thất bại, bắt buộc phải ở lại.

Bạch Vũ lại ngông nghênh đi đến cách vách ngủ, ngủ một giấc thẳng đến khi mặt trời lên cao. Chờ đến lúc nàng trở lại, mắt mười đệ tử đã nổi lên một đôi vành đen, nếu thua, thì nhận phạt, điểm này bọn họ vẫn rất giữ chữ tín.

Công Tôn Ưởng đưa cho nàng hai bản ghi chép kho hàng gần đây, còn có hai người khác, mỗi người cũng tìm được một bản ghi chép.

Bạch Vũ lấy được đồ, không nói hai lời thưởng cho Công Tôn Ưởng hai bình Phương Tình, hai người khác cũng mỗi người một bình Phương Tình.

Ba người khiếp sợ, một bình Phương Tình ít nhất phải 100 tinh thể mới có thể mua được, hơn nữa còn không phải muốn mua là có thể mua. Bạch Vũ lại hào phóng tiện tay ban thưởng, chỉ vì bọn họ tìm được mấy bản quyển trục!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.09.2017, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1183
Được thanks: 20335 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 340: Vực Chủ không có lý tưởng (6)

Edit:V.O     

Ánh mắt của mấy người Công Tôn Ưởng nổi lên ánh sáng nóng bỏng, không phải là bọn họ tham tiền, được ích lợi thì quên chủ cũ.

Chẳng qua là, hình như vị Vực Chủ mới này cũng không phải không tốt như Trưởng lão Kỳ Hải nói, ít nhất thực lực của nàng có thể khiến cho bọn họ tâm phục, thưởng phạt rõ ràng, còn hết sức hào phóng.

Tô Lăng Dung dẫn dắt bọn họ chống lại Sáng Thế Thần Điện, thủ hộ Vực Thanh Linh, đáy lòng bọn họ bội phục, nhưng rốt cuộc cũng không có quá nhiều tiếp xúc với Tô Lăng Dung. Người chân chính ủng hộ Tô Lăng Dung chính là hai vị Trưởng lão và đám người được Tô Lăng Dung cất nhắc lên làm Thành chủ.

Hơn nữa, không phải Bạch Vũ bắt bọn họ tìm kiếm một vài quyển trục sao? Cũng không phải là chuyện gì có lỗi với Tô Lăng Dung.

Nghĩ tới đây, bọn họ không kiêng dè nữa, vô cùng dụng tâm tìm đồ thay Bạch Vũ. Không tới hai ngày, đã tìm ra tất cả ghi chép kho hàng trong năm nay từ hơn vạn quyển trục.

Bạch Vũ đã không còn Phương Tình tồn kho, nhưng nàng vung tay lên, mỗi lần tìm được một món thưởng 100 tinh thể.

Một nhà người bình thường một năm cũng chỉ tiêu hết 5 tinh thể, 100 tinh thể đối với người tu luyện như bọn họ cũng là một khoản tài phú, đủ mua được một gốc dược liệu 500 năm. Mười người, mỗi người đều có thu hoạch, mừng rỡ cười toe toét, cầm phần thưởng về nghỉ ngơi.

Bạch Vũ cầm ghi chép kho hàng đi tìm Phục Mãn.

Căn cứ theo ghi chép của kho hàng, kho hàng của Vực Thanh Linh vực vẫn tương đối giàu có và sung đúc, đặc biệt là sau khi nhận được 8 vạn tinh thể bồi thường của Vực Thanh Phong, trong kho hàng còn có thêm không ít đồ tốt.

Bạch Vũ căn cứ vào tồn kho của kho hàng, bày ra tờ đơn thật dày cho đám người Phục Mãn.

Phục Mãn nhìn những thứ có trên danh sách, gân xanh ở khóe mắt không ngừng nhảy lên: "Vực Chủ, những dược liệu người muốn dùng trông có chút quen thuộc, ngươi tính dùng để..."

"Làm linh tửu Phương Tình."

Phục Mãn vô cùng ngạc nhiên "Người là Dược Thiện Sư? Vậy những dược liệu còn còn lại này thì..."

"Làm thức ăn cho Triệu Hoán Thú."

"Vây đây là Vô Ảnh Thủy Tinh Ti (tơ tằm thạch anh không thấy được hình dạng)..."

"Ngươi nói có đưa hay không." Bạch Vũ vô cùng không nể tình bĩu môi: "Ta làm Vực Chủ, lấy đi ít đồ từ trong kho hàng còn phải phiền phức như vậy sao?"

Phục Mãn liền nói không dám. Vốn kho hàng của Vực Thanh Linh chính là thuộc về Vực Chủ, Vực Chủ muốn lấy cái gì, thuộc hạ không có tư cách nghị luận lung tung, huống chi những thứ Bạch Vũ muốn đều có trong kho hàng.

Phục Mãn không thể làm gì khác hơn chuẩn bị hoàn tất những thứ có trên danh sách, giao toàn bộ cho Bạch Vũ.

Sau khi Bạch Vũ nhận được đồ, liền ở mãi trong thư phòng chế tạo linh tửu và thức ăn, thỉnh thoảng sửa sang sổ sách lại và tu luyện cùng với Tử Như và đám người Công Tôn Ưởng, trừ chuyện lần đó ra thì cái gì cũng không quan tâm.

Dĩ nhiên, hai vị Trưởng lão cũng không bẩm báo với nàng bất cứ chuyện gì.

Vực Chủ như Bạch Vũ nghiễm nhiên trở thành một bộ dạng không có lý tưởng. Chờ đến lúc nàng dùng tất cả dược liệu làm thành mười bình linh tửu Phương Tình và ba phần thức ăn trưởng thành, lại bắt đầu dùng Ngọc Kim Cương làm y phục.

Lúc Tiểu Bạch mài móng vuốt đã cắt một khối ngọc Kim Cương lớn nhất thành một thanh chủy thủ khéo léo, toàn bộ những thứ còn dư lại được nó dùng móng hổ sắc bén cắt thành từng lát.

Bạch Vũ bảo Tiểu Bạch ở gẩy một lỗ thật nhỏ ở trên lát cắt, dùng Vô Ảnh Thủy Tinh Ti có tính dẻo dai và che giấu rất mạnh xâu lại, rót linh lực vào, may thành một bộ giáp bảo vệ.

Tử Như thấy mỗi ngày nàng rảnh rỗi, đi tới đi lui cũng không nhìn nổi: "Vực Chủ, ngươi thật sự tính vẫn làm người không có lý tưởng như vậy sao?"

"Cái gì gọi là không có lý tưởng? Ta đang tu luyện, còn thuận tiện làm linh khí, là rất tốt!" Đôi mắt vô tội của Bạch Vũ vụt sáng, làm cho người ta cũng không nỡ trách nàng.

Tử Như bất đắc dĩ than thở: "Ta nghe nói gần đây Vực Thanh Linh có không ít người ngã bệnh."

"Ừm, người ăn hoa màu ngũ cốc, không phải ngã bệnh là chuyện rất bình thường sao?"

Mọi người: "..." Bình thường ở chỗ nào? Người tu luyện như chúng ta ngã bệnh đã là chuyện rất không bình thường rồi có được không?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: blueroselonely, cobecuucon_td, grey cruel, Huỳnh thị ánh Hoa, linhsongtu, lồng cơm nhỏ, quachtrang, VuBachNhatHong và 300 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.