Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 558 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1476

 
Có bài mới 06.09.2017, 19:38
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3647
Được thanks: 19073 lần
Điểm: 13.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C60+61 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Quân đội cường thế quật khởi (năm)

Edit: kaylee

"Sẽ không," Nàng lắc lắc đầu, khẽ cười nói, "Ta tin Tử Tà, nhưng ta càng tin cảm giác của bản thân ta, mặc kệ trước kia ngươi là cái dạng gì, ta quen biết không phải là ngươi trước kia, mà là ngươi hiện tại."

Nam nhân nở nụ cười.

Nụ cười này, chính là thiên địa đều ảm đạm thất sắc, đẹp làm cho người ta hít thở không thông.

"Ta cũng tin tưởng ngươi, trên đời này, ta chỉ tin một mình ngươi, cho dù là ngươi quên ta đi, ta cũng sẽ tin tưởng vững chắc ngươi có lý do của ngươi, Tiểu Vân, nếu quả có một ngày ngươi buông tha cho ta, ta lại ở chỗ này chờ ngươi, chờ ngươi về đây tìm ta……….."

Cố Nhược Vân trong lòng run lên, càng đau lòng hơn cho nam nhân này, bất luận hắn đã từng phạm phải sai lầm lớn đến đâu, nàng cũng tuyệt đối sẽ không buông tay hắn.... ...... ...

Đi ra cửa phòng, liền nhìn thấy Dư lão bước nhanh mà tới, lúc ông trông thấy Cố Nhược Vân và Thiên Bắc Dạ bước ra cửa, trong lòng vui vẻ, vội vàng đi lên phía trước.

"Đại tiểu thư, những người đó đã trở lại."

Cố Nhược Vân khẽ nhíu mày, nở nụ cười: "Tính ra, binh khí La Tướng Quân phủ cũng nên làm xong, Dư lão, ông đi đến La Tướng Quân lấy binh khí tới cho ta, cũng là lúc ta nên triển khai kế hoạch của ta."

"Vâng, đại tiểu thư."

... ...... ...... ...

Một tháng trước, đội ngũ bị Cố Nhược Vân phái đi Linh Thú chi lĩnh gồm tất cả hơn một trăm người, mà quay về lại chỉ có hơn năm mươi người. Trong đó phần lớn người đều là vì gặp được nguy hiểm không cách nào chống cự nên bỏ chạy, cũng có một số táng thân ở dưới nanh vuốt của Linh Thú hung ác.

Nhưng mà, lúc này mọi người lại không biết, bởi vì bọn họ kiên trì, nên ở tương lai sau đó không lâu, sẽ trở thành cường giả uy chấn đại lục!

Trong đại viện, Cố Nhược Vân nhìn quét qua những người lưu lại, cuối cùng dừng ở phía trên khuôn mặt cao ngạo của Tầm Phong.

"Ngươi kiên trì được."

"Đúng vậy," Tầm Phong ngẩng mặt lên, lãnh ngạo (lạnh lùng + kiêu ngạo) nói, "Lúc trước ngươi hứa hẹn với chúng ta, nếu chúng ta còn sống trở về sẽ để chúng ta xem một chút bản lĩnh của ngươi, hi vọng ngươi đừng làm chúng ta uổng phí một tháng thời gian."

Cố Nhược Vân nở nụ cười: "Nói thật, ta không có thực lực gì, cho đến nay, cũng chỉ là một gã Tụ Khí cấp sáu mà thôi, luận chiến đấu, ta đương nhiên không phải là đối thủ của những tinh anh như các ngươi."

Vẻ mặt của Tầm Phong có chút khó coi, tiểu nha đầu này đang trêu đùa bọn họ? Thực như vậy, hắn là tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho nàng!

"Nhưng mà," Cố Nhược Vân hai mắt vừa chuyển, cười nói, "Các ngươi thực cho rằng một tháng thời gian này là uổng phí sao? Chẳng lẽ một tháng rèn luyện, các ngươi một chút tiến bộ đều không có? Nếu thực là như thế, ta cũng không cần bồi dưỡng các ngươi."

Nghe nói như thế, trên khuôn mặt của mọi người đều xuất hiện một chút biến hóa.

Cố Nhược Vân nói không sai, một tháng rèn luyện, bọn họ không ngừng tiến bộ thật nhanh, hơn nữa ngay cả khí lực đều cường tráng hơn không ít, đầy là thành quả bình thường bọn hắn tu luyện nửa năm đều không đạt được………………

"Lúc trước ta đã nói qua, có lẽ hiện tại thực lực của ta không phải là rất mạnh, nhưng mà ở tương lai không xa, tất cả các ngươi liên hợp lên cũng không phải là đối thủ của ta! Cho dù là ở dưới sự bồi dưỡng tỉ mỉ của ta."

Hiện tại thực lực của Cố Nhược Vân chẳng phải thật xuất chúng, nhưng mà đối với người cùng lứa tuổi mà nói vẫn là không tệ, ít nhất không phải phế sài lúc trước, nhưng mà, dù sao thời gian tu luyện hơi ngắn, cũng chỉ có được thành công như vậy.

"Chỉ cần các ngươi đi theo ta, tuyệt đối sẽ không hối hận!" Cố Nhược Vân ngẩng mặt lên, ánh mặt trời dưới, trên khuôn mặt thanh tú mang theo nụ cười lạnh nhạt mà tự tin, "Ta sẽ rèn luyện bọn ngươi thành một quân đội cường đại nhất! Cho dù quân đội này chỉ có năm mươi người, cũng là bách chiến bách thắng (trăm trận trăm thắng), công vô bất khắc (*)! Tin tưởng các ngươi kiên trì đến cuối cùng, cũng chỉ là muốn một kết quả như thế thôi."
(*) công vô bất khắc: nguyên văn 攻无不克, ý nói chỉ có không công chiếm chứ không có không công chiếm được, dùng để hình dung một lực lượng vô cùng cường đại

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 63: Tỷ thí, nghịch chuyển (một)

Edit: kaylee

Sườn mặt của Cố Nhược Vân ở dưới ánh mặt trời bao phủ xuốn có ánh sáng kiên định, làm cho hai mắt của Tầm Phong xuất hiện một chút hoảng hốt, đột nhiên, hắn làm ra một quyết định, quyết định kia đủ để ảnh hưởng đến cuộc đời hắn.

"Nếu ngươi có thực lực báo thù cho, từ đây về sau mạng của Tầm Phong ta là của ngươi!"

Kỳ thực, ngay từ đầu, Cố Nhược Vân liền ở giữa mọi người liếc mắt một cái nhìn trúng Tầm Phong, bởi vì, nam nhân này thực lực rõ ràng là mạnh nhất giữa bọn hắn, hơn nữa nàng có một loại cảm giác, thân phận của thanh niên này cũng không bình thường.

"Yên tâm đi, các ngươi đã trở thành người của ta, ta tuyệt đối sẽ không bạc đãi các ngươi," Nói tới đây, Cố Nhược Vân ngừng lại một chút, tiếp tục nói, "Trong tay ta đây là Tụ Khí đan, sau khi ăn vào thực lực của các ngươi sẽ lớn mạnh nhanh hơn."

Tụ Khí đan?

Tất cả mọi người không nghe nói qua cái gì gọi là Tụ Khí đan, bất giác ngây ngốc nhìn Cố Nhược Vân.

"Tụ Khí đan? Ngươi.... ...... Ngươi nói là đan dược?"

Ngay tại lúc mọi người không rõ chân tướng, Dư lão hoảng sợ kêu lớn lên.

Ông trừng đôi mắt già, không dám tin nhìn chằm chằm bình sứ trên tay Cố Nhược Vân, giờ khắc này, hô hấp của ông đều khẩn trương lên, sợ không cẩn thận nghe sót cái gì đó.

Những người khác không biết Tụ Khí đan là cái gì, Dư lão thân là người Đông Phương thế gia như thế nào sẽ không biết?

Đó là thứ tồn tại trong truyền thuyết, vì sao trên tay nàng lại có đan dược?

Đây…... Đây quả thực rất bất khả tư nghị (không thể tưởng tượng được)!

Phải biết rằng, cho dù là ở vạn vạn năm trước, Luyện Đan Sư đều là tồn tại cực kì trân quý, huống chi là hiện thời ở loại thế giới đã không có Luyện Đan Sư này? Mà cho dù là ở Đông Phương thế gia, cũng chỉ có hai viên đan dược, vẫn là năm đó gia chủ đạt được từ trong một tòa di tích viễn cổ! Hơn nữa còn quý trọng giống như đồ gia truyền.

Nhưng mà nàng thì sao? Tùy tùy tiện tiện lấy ra đan dược? Hơn nữa còn tùy ý tặng người?

Thật sự là một tên phá của!

Dư lão có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép (*) nhìn Cố Nhược Vân, hiển nhiên là có chút bất mãn đối với việc nàng tặng đan dược cho người, cho dù những người này là thuộc hạ của nàng, nhưng cũng không cần thiết hào phóng như vậy nha.
(*) chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: ví với việc yêu cầu nghiêm khắc đối với người khác, mong muốn họ được tốt hơn

"Dư lão, theo ta thấy, tu vi của ông đã đến thời kỳ bình cảnh, mà Tụ Khí đan đối với võ giả bị vây trong thời kỳ bình cảnh không có tác dụng gì, cho nên đan dược này tạm thời không chuẩn bị phần của ông, ít hôm nữa ta sẽ giúp ông luyện chế một loại đan dược có thể trợ giúp ông đột phá Võ Vướng cao cấp."

Nhìn đến ánh mắt của Dư lão, Cố Nhược Vân sờ sờ mũi, bất đắc dĩ nhún vai nói.

Cái gì.... ... Cái gì?

Dư lão bỗng chốc mở to hai mắt nhìn.

Nha đầu kia mới vừa nói có thể làm tăng thực lực của mình lên tới Võ Vương?

Nhất định là bản thân nghe lầm.

Đúng vậy, nhất định là bản thân nghe lầm……...

Theo Dư lão, có thể có nhiều đan dược như vậy đã thật ngạc nhiên, huống chi còn là đan dược có thể giúp đột phá Võ Tướng cao nhất, đây căn bản chính là ý nghĩ kỳ lạ, tuyệt đối không có khả năng đã xảy ra.

"Ha ha, đại tiểu thư, ý tốt của người lão nô tâm lĩnh (*), nhưng lão nô thiên phú không tốt, thiếu chủ thương cảm lão nô đã đi theo nhiều năm để cho lão nô rời xa tranh chấp, tới đây bảo dưỡng tuổi thọ, thuận tiện trông nom Bách Thảo Đường, tư chất bản thân lão nô rõ ràng, đời này đều không có khả năng có thể đột phá."
(*) tâm lĩnh: xin lĩnh tấm lòng (lời khước từ nhã nhặn để miễn nhận một tặng phẩm hoặc một buổi chiêu đãi, đồng thời tỏ ý cảm ơn)

Dư lão lắc lắc đầu, cười cười.

Nghe vậy, Cố Nhược Vân không có lại nói thêm cái gì, nàng mỉm cười, nói: "Dư lão, ông giúp ta phát đan dược cho mọi người, Tụ Khí đan này có thể trợ giúp võ giả hội tụ toàn bộ thiên địa linh khí, có thể gia tăng tốc độ tu luyện, nhưng mỗi lần chỉ có thể dùng một viên, phải chờ sau khi hết hiệu lực và tác dụng mới dùng một viên khác."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.09.2017, 22:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3647
Được thanks: 19073 lần
Điểm: 13.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C62+63 - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@cò lười: ^.^
@Sorpio: chắc ngày hoàn xa xa mới đến ~ ta sẽ cố gắng edit đều ~ thank nàng ủng hộ nha ~

Chương 64: Tỷ thí, nghịch chuyển (hai)

Edit: kaylee

Làm cho võ giả tu luyện nhanh hơn?

Mọi người bỗng chốc trừng lớn mắt, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn về phía khuôn mặt thanh tú mà kiên định của Cố Nhược Vân.

Nhưng mà, còn không chờ bọn hắn suy xét lời nói của Cố Nhược Vân một chút, Dư lão cũng đã phát đan dược tới trong tay bọn họ, nắm bình sứ trong tay, tất cả mọi người ôm thái độ nửa tin nửa ngờ nuốt đan dược xuống, sau đó nhanh chóng khoanh chân tu luyện.

Linh khí dần dần hội tụ ở chung quanh mọi người, hình thành một màn sương mù màu lục (xanh lá cây), nếu có người khác ở trong này tất nhiên sẽ cảm thấy vô cùng kinh ngạc, dù sao phải có linh khí nồng đậm cỡ nào, mới có thể hóa thành màn sương mù?

Giờ khắc này, mọi người cũng không dám có chút lơi lỏng, giành giật từng giây bắt đầu tu luyện, giống như tất cả ồn ào bên ngoài đều theo đó bay đi xa.

"Ha ha, ta đột phá, ta rốt cục đột phá!"

"Công hiệu của Tụ Khí đan này lại có thể thần kỳ như thế, có thể khiến chúng ta tu luyện đến trực tiếp đột phá!"

Mọi người cười ha ha phá lên, lúc nhìn về phía Cố Nhược Vân, ánh mắt của mọi người đều đã xảy ra biến hóa.

Bọn họ có một loại dự cảm, đi theo thiếu nữ này, tuyệt đối sẽ không hối hận!

"Thuộc hạ Tầm Phong, tạ lỗi với chủ tử vì đã từng khinh thị và khiêu khích."

Trong mắt Tầm Phong hiện lên một chút phức tạp, nửa quỳ rạp xuống đất, vẻ mặt từ cao ngạo lúc ban đầu trở nên cung kính.

Hắn rốt cục rõ ràng, vì sao nàng tin tưởng vững chắc bản thân đi theo nàng sẽ không hối hận!

Cũng tin tưởng, tất cả lời nói của thiếu nữ cũng không phải nói miệng không có bằng chứng, đi theo nàng, ngày báo thù cũng sắp tới.

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười cười: "Lòng ta như ma, làm việc như ma, vậy nên từ đây về sau, đoàn đội của chúng ta liền gọi là Ma Tông! Tầm Phong vì Tả Hộ pháp, Mạc Vũ là Hữu Hộ pháp, chuyện lớn nhỏ trong Tông đều là báo cáo với hai người bọn họ."

Khi nói lời này, nàng nhìn Tầm Phong, lại nhìn về phía nữ tử trẻ tuổi vẫn luôn lặng im không nói.

Từ trong tình báo Dư lão cho nàng biết được nữ tử kia tên là Mạc Vũ, thực lực ở trong mọi người chẳng phải đáng chú ý, nhưng có nghị lực vượt trội hơn người thường, hơn nữa.... ........

Tinh thần lực của Mạc Vũ rất mạnh, thích hợp luyện chế đan dược!

"Vâng, Tông Chủ!"

Mọi người đồng loạt quỳ xuống đất, lớn tiếng nói.

"Các ngươi đừng gọi ta là Tông Chủ," Cố Nhược Vân phất tay, "Các ngươi có thể gọi ta là chủ tử, hoặc là đại tiểu thư, những người khác tạm thời ở chỗ này, không có bất luận kẻ nào quấy rầy các ngươi, Tầm Phong, Mạc Vũ, hai người các ngươi theo ta rời đi, trong vòng năm năm, ta cần làm cho thế nhân đều biết thế lực Ma Tông này!"

Cho nên, trước đó, nàng cần mua một ngôi nhà để mọi người tạm thời ở lại.

"Vâng, chủ tử."

Tầm Phong và Mạc Vũ cùng kêu lên, ánh mắt nhìn Cố Nhược Vân mang theo ánh sáng sáng quắc.

... ...... ...... .......

Trên ngã tư đường, người đi đường rộn ràng nhốn nháo.

Lúc trước Cố Nhược Vân có nghe nói cách Bách Thảo Đường không xa có một biệt viện sắp sửa bán ra, mà trước khi tìm được nơi đóng quân của Ma Tông, nàng cần an bày những người này, dù sao địa bàn Dư lão cung cấp quá nhỏ, hoàn toàn ở không được năm mươi người.

Đương nhiên, kia cũng chỉ là tạm thời thôi, nàng chân chính cần là một địa phương vô cùng bí mật mà tất cả mọi người tìm không thấy.

Lúc Cố Nhược Vân đi đến biệt viện kia, đã có người đang trao đổi với chủ bán.

"Là ngươi?" Lăng Ngọc liếc mắt liền thấy Cố Nhược Vân từ phía sau đi tới, khuôn mặt nhỏ nhắn trong phút chốc biến đen, "Cố Nhược Vân, phế vật ngươi tới nơi này làm gì?"

Chỉ cần nghĩ đến lúc trước bản thân bị Bách Thảo Đường đuổi ra, Lăng Ngọc liền đầy một bụng khí, nhất là phế vật Cố Nhược Vân này lại có thể được Bách Thảo Đường thu làm tạp dịch (sai vặt).

Đúng vậy, theo Lăng Ngọc, Cố Nhược Vân sở dĩ ở Bách Thảo Đường, hoàn toàn là Triệu chưởng quỹ nhìn trúng nàng thu làm tạp dịch.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 65: Tỷ thí, nghịch chuyển (ba)

Edit: kaylee

"Lăng Ngọc? Người Lăng gia?"

Cố Nhược Vân nhìn về phía hoa phục nữ tử trợn mắt nhìn bản thân kia, hơi ngẩn ra.

Kỳ thực nàng và Lăng Ngọc chỉ là có duyên gặp mặt một lần, ở lần đầu tiên Cố Nhược Vân đi Bách Thảo Đường, đúng lúc Lăng Ngọc gây chuyện bị Bách Thảo Đường đuổi ra, rồi sau đó bị Lăng gia lão gia tử áp đi xin lỗi, lại vẫn luôn không được Bách Thảo Đường gặp mặt.

Nàng thật không ngờ, lại ở chỗ này gặp gỡ Lăng Ngọc.

"Ngươi tới nơi này làm gì?"

Bởi vì có liên quan đến Lăng Hi, cho nên Lăng Ngọc vừa thấy Cố Nhược Vân liền giống như kẻ thù gặp mặt hết sức đỏ mắt, hai ánh mắt như lợi kiếm kia hung hăng bắn về phía thiếu nữ trước cửa, càng là hận không thể ở trên khuôn mặt thanh tú kia xẹt qua vài đường dấu vết.

Cố Nhược Vân quét mắt nhìn Lăng Ngọc, tầm mắt dừng ở trên người trung niên nam nhân trước mặt nàng, nói: "Tòa trạch viện này giá bao nhiêu."

Nhưng trung niên nam nhân chưa mở miệng, âm thanh trào phúng của Lăng Ngọc đã vang lên.

"Tiểu tiện nhân, hiện tại ngươi đừng tưởng rằng tiến vào Bách Thảo Đường là có thể đủ tự cho là đúng! Nói đến cùng ngươi chỉ là một hạ nhân của Bách Thảo Đường mà thôi, ngươi cho là ngươi có thể ỷ vào thế lực của Bách Thảo Đường mạnh mẽ thu tòa trạch viện này vào trong tay của mình? Ta nói cho ngươi, chỗ này là biệt viện ta mua cho Thái Tử, sắp tới đúng lúc hắn muốn chuyển ra ngoài hoàng cung ở, Thái Tử là người Luyện Khí Tông, cho dù thế lực Bách Thảo Đường cường thịnh hơn nữa cũng không bằng Luyện Khí Tông, huống chi là vì một tạp dịch nho nhỏ như ngươi mà đối đầu với Luyện Khí Tông!"

Lăng Ngọc cao ngạo dương khuôn mặt nhỏ nhắn, vênh vênh váo váo nói.

Chỉ cần nghĩ đến lúc trước nàng bị Bách Thảo Đường quăng ra bên ngoài, liền hận nghiến răng nghiến lợi.

Nhưng mà không sao, chờ nàng trở thành Thái Tử Phi, Bách Thảo Đường nho nhỏ kia chính là vật trong bàn tay của nàng! Đến lúc đó, Cố Nhược Vân thân là tạp dịch của Bách Thảo Đường, nàng muốn xử trí thế nào liền xử trí thế đó!

"Tòa biệt viện này giá là bao nhiêu?"

Cố Nhược Vân giống như không có nghe thấy lời nói của Lăng Ngọc, tiếp tục hỏi.

"Cố Nhược Vân, bổn tiểu thư đang nói chuyện với ngươi, ngươi cũng dám không quan tâm tới ta!"

Lăng Ngọc tức đến mức khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân.

"Hả?"

Rốt cục, Cố Nhược Vân có phản ứng, nàng nhíu mày nhìn về phía Lăng Ngọc, vui vẻ nhẹ nhàng nói: "Thì ra là ngươi đang nói chuyện với ta? Thật có lỗi, ta còn tưởng ngươi đang lầm bầm lầu bầu một mình."

Phốc!

Lăng Ngọc suýt chút nữa thì phun ra một ngụm mái, khuôn mặt nhỏ nhắn xanh mét, trong mắt kia mang theo tức giận, nghiến răng nghiến lợi nói: "Cố Nhược Vân, ta khuyên ngươi vẫn là cút đi! Ngươi mua không nổi trạch viện này! Huống chi ngươi không có quyền lợi tranh đấu với Thái Tử điện hạ!"

Bá!

Bỗng nhiên, một thanh bảo kiếm sắc bén chợt xé gió mà ra, đặt tại phía trên cổ của Lăng Ngọc, trong nháy mắt cả người của nàng liền lạnh như băng, cái đầu dương cao vừa lúc chống lại một đôi mắt cao ngạo lạnh lùng.

"Ngươi tốt nhất là câm miệng cho ta! Nếu không thì……...."

Tầm Phong lạnh lùng nhìn Lăng Ngọc, giọng nói lạnh như băng.

"Ngươi... Ngươi có biết ta là ai không? Đương kim Quý Phi là cô cô của ta, ngươi cũng dám uy hiếp ta! Chờ ta trở về nói cho cô cô, ta khiến cho cô cô diệt cửu tộc (chín họ) của ngươi!"

Hai mắt của Tầm Phong tối sầm lại, hắn đột nhiên cười lạnh: "Ta quản cô cô ngươi là Quý Phi hay là Hoàng Hậu, kẻ mạo phạm chủ tử, chết!"

Ở trong mắt thanh niên, Lăng Ngọc thấy được sát ý.

Đúng vậy, người kia quả thật muốn giết nàng, cũng không phải cố ý hù dọa!

Nháy mắt kia Lăng Ngọc sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, hai chân không ngừng run rẩy, ngay cả một câu nói hoàn chỉnh cũng không nói ra được.

"Tầm Phong, ta là đến mua bán, về phần chuyện khác, về sau xử lý đi." Cố Nhược Vân nhìn nhìn Tầm Phong, nói.

Nghe nói như thế, sát khí trên người Tầm Phong mới thu lại.

Rõ ràng, Lăng Ngọc nhẹ nhàng thở ra, một khắc vừa rồi kia, nàng rõ ràng cảm giác được tử thần cách bản thân gần như thế.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: edit vội ~ có lỗi gì chỉnh sửa sau nha ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.09.2017, 20:12
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3647
Được thanks: 19073 lần
Điểm: 13.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C64+65 - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 66: Tỷ thí, nghịch chuyển (bốn)

Edit: kaylee

Nếu đổi thành những người khác, loại thời điểm này khẳng định sẽ nhanh chóng rời đi, sợ vị kia thanh niên kia đổi ý giết nàng.

Nhưng mà Lăng Ngọc lại không giống bình thường.

Tòa trạch viện này cũng đủ yên tĩnh, cảnh vật chung quanh cũng không tệ, mặc kệ như thế nào nàng đều phải đưa mua nó đưa cho Thái Tử điện hạ, nếu có thể có được niềm vui của Thái Tử, nói không chừng nàng có thể trở thành Thái Tử Phi.... ...... ......

Nghĩ đến đây, Lăng Ngọc nhẹ nhàng thở ra một hơi, quay đầu nhìn về phía trung niên nam nhân: "Trạch viện của ngươi giá rất cao, tuy rằng hoàn cảnh không tệ, cũng không giá trị đến tám trăm vạn, ta ra tám mươi vạn, ngươi bán hay không."
(L: 1 vạn = 10.000)

"Tiểu thư, ngươi đang đùa đi? Tám mươi vạn Kim tệ? Đây là đang cướp đoạt sao?" Trung niên nam nhân trào phúng cười, "Ta nói, giá này quá thấp, tuyệt đối không có khả năng!"

Nghe vậy, Lăng Ngọc ngẩng đầu cao ngạo nói: "Ngươi phải suy nghĩ cho kỹ, đây là lễ vật bổn tiểu thư muốn tặng cho Thái Tử điện hạ, một cơ hội nịnh bợ tốt như vậy, ngươi lại có thể muốn không công đánh mất? Không phải ta nói ngươi ngu xuẩn, mà là thật sự rất ngu xuẩn! Phải biết rằng, trên đời này có bao nhiêu người muốn nịnh bợ Thái Tử, nếu không có Lăng Ngọc ta, ngươi nhận được cơ hội sao? Ta không để ngươi lấy ra tám trăm vạn Kim tệ đến cảm tạ ta, đã là phá lệ khai ân, huống chi ta cũng không muốn lấy không gì đó của ngươi, không phải ta vốn định cho ngươi tám mươi vạn sao?"

Theo Lăng Ngọc, Thái Tử cao cao tại thượng, người bình thường không cách nào nịnh bợ, bản thân tặng một cơ hội tới cửa, hắn nên lấy mấy trăm vạn Kim tệ đến cảm tạ nàng. Dù sao loại cơ hội tốt này không phải bất luận kẻ nào đều có thể có được.

Trung niên nam nhân lập tức dở khóc dở cười, bản thân bị người đoạt đi tổ trạch (nhà ở tổ tiên truyền lại)? Đến cuối cùng còn phải cảm tạ nàng? Cho tới bây giờ hắn đều không có nghe nói qua ngụy biện như vậy.

"Lăng tiểu thư, nàng dâu (vợ) của ta bị bệnh nặng, chỉ có Quỷ Y mới có thể trị khỏi, nhưng Quỷ Y ra giá tám trăm vạn Kim tệ, ta là bất đắc dĩ mới bán nha, xin ngươi không cần khó xử chúng ta, ta cũng không có cách nào khác."

Quỷ Y?

Nghe được lời nói của trung niên nam nhân, tâm của Cố Nhược Vân khẽ động, lại cũng không nói thêm gì.

"Ta nói ngươi người này thật đúng là ngu xuẩn," Lăng Ngọc cười lạnh một tiếng, "Nàng dâu của ngươi chỉ là một cái tiện mệnh thôi, thế nào so ra cũng kém hơn làm cho Thái Tử điện hạ có được một chỗ ở thư thái, chỉ cần ngươi có quan hệ tốt với Thái Tử điện hạ, tiền đồ về sau sẽ rực rỡ giống như gấm, cho dù thiên hạ đệ nhất mỹ nhân cũng sẽ đối ngã vào lòng ngươi, phỏng chừng nàng dâu của ngươi cũng sẽ không ích kỷ muốn tiền đồ của ngươi bị hủy, nếu không nữ nhân như vậy ngươi muốn có ích lợi gì?" (L: logic của người khác thường ta hiểu không nổi ~.~)

Sắc mặt của trung niên nam nhân có chút khó coi: "Lăng tiểu thư, ta không có không cho Thái Tử điện hạ chỗ ở! Chỉ cần ngươi có thể lấy ra tám trăm vạn Kim tệ, tổ trạch này sẽ thuộc về ngươi!"

"Ngươi.... ......"

Ngay lúc Lăng Ngọc còn muốn nói gì đó, giọng nói của Cố Nhược Vân bỗng nhiên chen vào.

"Tổ trạch này có thể bán cho ta hay không? Ta nguyện ý ra tám trăm vạn Kim tệ!"

Trung niên nam nhân trong lòng vui vẻ, ngẩng đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân.

Lúc này đây, hắn dùng tâm quan sát thiếu nữ trước mắt.

Cho dù khuôn mặt thanh tú kia còn có chút non nớt, dáng người còn không có phát dục hoàn toàn, có vẻ hơi gầy, thoạt nhìn giống như dinh dưỡng không đủ. Nhưng mà trên mặt thiếu nữ mang theo ý cười, một đôi mắt trong veo sáng ngời có hồn, có lẽ ánh mắt đầu tiên nàng không có làm cho người ta cảm thấy kinh diễm, lại làm cho người ta một loại cảm giác thật thoải mái.

"Cô nương, ngươi muốn mua tổ trạch?"

"Đúng vậy," Cố Nhược Vân cười cười, "Về phần Kim tệ này ngươi đi Bách Thảo Đường nói một chút với Dư lão, ông ấy sẽ nói với ngươi, thủ tục giao nhận cũng do ông ấy hoàn thành, nhưng mà.... ......."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 67: Tỷ thí, nghịch chuyển (năm)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân ngừng lại một chút, tiếp tục nói: "Ta đối y thuật thật cảm thấy rất hứng thú, hi vọng lúc Quỷ Y đến chữa bệnh cho thê tử của ngươi, ta có thể đến xem."

"Này.... ......" Trung niên nam nhân chần chờ một lát, "Chuyện này ta không làm chủ được, cần trưng cầu ý kiến của Quỷ Y, nhưng Quỷ Y tuy rằng y thuật không tệ, nhưng tính tình cổ quái, nếu người nàng nhìn trúng, thì miễn phí trị liệu không cần một Kim tệ, nhưng nếu nàng không thích, chẳng sợ cho nàng cả quốc gia nàng cũng không cứu."

"Không sao, đến lúc đó ngươi cho ta biết một tiếng là được rồi."

Cố Nhược Vân vuốt ve cằm, âm hiểm nở nụ cười.

Sau khi nàng đi đến Tây Linh đại lục cũng nghe nói qua danh tiếng của Quỷ Y, nếu có thể thu nàng vào Ma Tông, vấn đề chữa bệnh liền không cần lo lắng………....

"Chủ tử, ngươi cười có chút khủng bố."

Mạc Vũ không khỏi rùng mình một cái, vì sao nàng cảm giác được chủ tử muốn tính kế người?

"Tầm Phong, Mạc Vũ, chúng ta đi!"

Cố Nhược Vân không chút để ý tới lời nói của Mạc Vũ, nàng nhún vai, sau khi bỏ lại một câu liền xoay người đi ra sân.

Lăng Ngọc nhìn bóng dáng mảnh khảnh kia dần dần rời đi, bàn tay không tự chủ được gắt gao nắm chặt, từng từ từng chữ nói: "Cố Nhược Vân, để cho ngươi lại kiêu ngạo thêm một thời gian, chờ ca ca bế quan ra ngoài, chính là ngày chết của ngươi!"

Lăng gia.

Trong mật thất (căn phòng bí mật), thiếu niên vốn khoanh chân tu luyện đột nhiên mở to mắt, đáy mắt hiện lên một chút âm u.

"Mật pháp (phương pháp luyện công bí mật) Thi Vân tiểu thư giao cho ta rốt cục ta đã tu luyện thành công, mà hiện tại cũng đến lúc ta báo thù, Cố Nhược Vân, ngươi chờ xem, trong hai ngày này ta muốn đánh bại ngươi ở dưới ánh nhìn chăm chú của mọi người! Sau đó, báo thù rửa hận!"

... ...... ......

Đối với hành động của Lăng gia, hiển nhiên Cố Nhược Vân không biết một chút nào, gần đây nàng bề bộn nhiều việc, vội đến mức không có thời gian đi để ý Lăng gia.

"Đúng rồi, Dư lão, Đông Phương thiếu chủ đi rồi sao?"

Đột nhiên Cố Nhược Vân giống như nhớ tới cái gì, quay đầu nhìn về phía Dư lão.

Dư lão gật gật đầu, đáy mắt mang theo một chút sầu lo: "Đông Phương gia tộc đã xảy ra chuyện, thiếu chủ bị lão gia chủ gọi trở về."

"Xảy ra chuyện?" Cố Nhược Vân nhíu nhíu lông mày, "Đông Phương gia tộc xảy ra chuyện gì? Còn có, người Luyện Khí Tông vẫn còn ở Thanh Long Quốc sao?"

Khi đối mặt Đông Phương Thiếu Trạch, Cố Nhược Vân luôn có một loại cảm giác thân thiết, đương nhiên không hy vọng hắn xảy ra chuyện.

"Đúng vậy."

Dư lão cười lạnh một tiếng: "Không chỉ như thế, thám tử của Luyện Khí Tông còn thường xuyên đến chiếu cố cửa hiệu tầm thường của chúng ta, xem ra không đạt được mục đích bọn họ sẽ không bỏ qua, đáng tiếc hiện tại Đông Phương gia tộc đã xảy ra chuyện, nếu không nhưng là có thể tìm chút phiền toái cho Luyện Khí Tông."

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Không cần Đông Phương Thiếu Trạch người ra tay, ta không thích ỷ lại vào người khác."

Dư lão há miệng thở dốc, muốn nói cái gì đó nhưng lại vẫn không có nói ra khỏi miệng.

Vài ngày sau.

Toàn bộ Thanh Long Quốc đều bị một tin tức làm chấn động.

"Các ngươi có nghe nói chưa? Lăng gia tiểu thiếu gia Lăng Hi sắp sửa đấu một trận với phế vật bị trục xuất của Cố gia ở hai ngày sau! Nhưng lại là do cao thủ của Luyện Khí Tông làm trọng tài."

"Nghe nói mấy tháng trước hai bên đã ước chiến qua, không biết vì sao lại không giải quyết được gì, phỏng chừng là Cố Nhược Vân sợ hãi, hiện tại nàng lại có lá gan lại nhận khiêu chiến!"

"Đây là tin tức từ Lăng gia truyền ra, hai người còn hạ ước định, nếu Cố Nhược Vân thua mà nói, từ đây về sau Bách Thảo Đường sẽ thuộc sở hữu của Lăng gia! Không biết làm sao chưởng quầy của Bách Thảo Đường có thể đáp ứng loại điều kiện này, rõ ràng là tặng không Bách Thảo Đường cho người, nhưng Cố Nhược Vân chỉ là tạp dịch của Bách Thảo Đường mà thôi, vì nàng đáng giá sao?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 558 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cuncute, Google Feedfetcher, Heo♥LoveLy, Hoa và tuyết, Linh Thị Hồng Quyên, Minoshi, nguyenhien5566, tamanh1908, thaonguyen95 và 153 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1473

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.