Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

 
Có bài mới 05.09.2017, 06:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ta thiếu các nàng 6 chương. Hôm nay bù trước 2 chương

Chương 115
     
     Đang yên đang lành, người sao nói mất liền mất?

     Chân Bảo Lộ vội vàng theo Tiết Nhượng đi Tề Quốc Công Phủ, lúc ấy Vinh Nhi sớm đã khóc sướt mướt, khuôn mặt mập mạp tràn đầy nước mắt, ngay cả Thượng nhi tuổi còn bé lão thành, cũng là hai mắt ướt át. Cuối cùng là mẹ con, một khắc kia nước mắt Chân Bảo Lộ cũng là không tự chủ được rơi xuống, có chút đứng không vững. May bên cạnh có Tiết Nhượng đỡ nàng.

     Chân Như Tùng cũng là vẻ mặt tiều tụy, phảng phất là trong một đêm già đi rất nhiều.

     Chân Bảo Lộ thấy Chân Như Tùng, liền như mới trước đây bổ nhào vào trong lòng hắn, thấp giọng khóc lên.

     Chân Như Tùng ôm nữ nhi, nghĩ tới chuyện lúc trước, cũng là thật không nghĩ tới, thê tử thế nhưng cứ đi như vậy. Nàng nhẫn tâm với nữ nhi, cũng nhẫn tâm với bản thân. Chân Như Tùng dùng sức ôm chặt nữ nhi, lẩm bẩm nói: "Tiểu Lộ."

     Sau Chân Bảo Lộ hỏi nguyên nhân. Đợi nghe được ba chữ tức hương viên này, mới có hơi giật mình. Nàng xưa nay thích đẹp, tức hương viên này nàng cũng là có nghe thấy , chỉ là loại đồ này, tuyệt đối không phải là vật tốt. Nàng không hiểu được nương nàng sao lại sử dụng, chỉ là nàng biết rõ tình cảm nương nàng đối phụ thân, nữ nhân vì người mình thích mà trang điểm, bà ấy vì phụ thân, tự nhiên cái gì đều nguyện ý, huống chi là ăn tức hương viên.

     Chân Bảo Lộ thấy nương nàng an hưởng nằm ở trong quan mộc, gương mặt lại có chút xa lạ, đầu tóc đen kia trộn lẫn tơ bạc. Chân Bảo Lộ lại nghĩ tới mấy ngày trước, nương nàng đột nhiên trở nên trẻ tuổi xinh đẹp dung quang toả sáng, hôm qua thấy, lại là vẻ mặt tiều tụy. Như thế, tự nhiên không nghi ngờ gì.

     Đợi Chân Bảo Quỳnh đến, Chân Bảo Lộ tự nhiên liền cùng tỷ tỷ canh giữ ở linh tiền Từ thị.

     Tiết Nhượng cùng Chân Như Tùng đứng ở trong sân. Vẻ mặt Chân Như Tùng có chút ít mệt mỏi, đối người vợ này, cuối cùng là có cảm tình, trên mặt cũng hiện đầy bi thương. Lúc này, vẻ mặt Tiết Nhượng bình tĩnh nhìn qua xa xa, nói: "Hôm qua ở Trường Ninh Hầu phủ, ta bắt được một gã sai vặt gọi Triệu Toàn, không biết nhạc phụ có biết người này?"

     Nói xong lời cuối cùng, ánh mắt Tiết Nhượng nhìn Chân Như Tùng.

     Chân Như Tùng vừa nghe tên này, liền là ngẩn ra. Trong lòng hắn cực kỳ oán thê tử kia, nhưng hôm nay người cũng đã đi , hắn đầy ngập oán khí, cũng chỉ có thể nuốt vào trong lòng. Hắn tự hỏi xưa nay đối nữ nhi sủng ái, lại không biết bởi vì mình, nàng mới rơi vào hiểm cảnh. Bất quá, Chân Như Tùng cũng là hiểu biết con rể Tiết Nhượng này, hắn để ý nữ nhi như thế, xảy ra chuyện, tự nhiên sẽ điều tra kỹ.

     Chân Như Tùng thản nhiên nói: "Ngươi đã biết rõ ?"

     Tiết Nhượng không nói gì.

     Chân Như Tùng tiếp tục nói: "Chuyện này nếu muốn nói đến, cũng là bởi vì ta. Ta biết rõ, lại là không biết đối mặt tiểu Lộ như thế nào..." Chuyện này đối nữ nhi mà nói, thật sự là quá tàn nhẫn. Hắn tư tâm không muốn nàng biết rõ, trong lòng lại không biết nên xử lý chuyện này như thế nào. Ai ngờ hắn còn chưa nghĩ kỹ, thê tử này, đã thay hắn làm quyết định.

     Chân Như Tùng nhớ lại từng ly từng tý mấy năm này chung đụng cùng thê tử, nàng đối hắn thật là cẩn thận, hôm qua lại chính miệng nghe nàng biểu lộ tình yêu, Chân Như Tùng liền cảm giác mình mới là đầu sỏ gây nên - - nếu là lúc trước hắn có thể kiên nhẫn hiểu rõ một chút, lại quan tâm thê tử một chút, hôm nay cũng không phải là cục diện này.

     Nghe vậy, Tiết Nhượng cũng không có bất kỳ an ủi, chỉ là không nói lời nào, thẳng tắp đứng ở một bên.

     Từ thị thân là quốc công phu nhân, đột nhiên qua đời, tự nhiên không phải là một chuyện nhỏ. Lão phu nhân cũng là sợ hết hồn. Lão phu nhân đối cô con dâu Từ thị này là thật tâm hài lòng, lúc trước nàng liên tục không sinh được nhi tử, bà mới hơi có oán khí, nhưng sau bụng nàng không chịu thua kém sinh hai tôn nhi thông tuệ, lão phu nhân còn có cái gì không hài lòng.

     Nhưng lúc này Từ thị bởi vì ăn tức hương viên quá nhiều mà chết bất đắc kỳ tử, chuyện này nếu là truyền đi, cũng không phải là dễ nghe, liền tuyên bố với bên ngoài Từ thị đột nhiên nhiễm bệnh hiểm nghèo qua đời .
     
     Chân Bảo Lộ vốn là thân thể khó chịu, mấy ngày nay vội vàng tang sự Từ thị, lại là nhiều lần hôn mê bất tỉnh. Vài ngày sau, khuôn mặt Chân Bảo Lộ thật vất vả dưỡng tròn một chút lại gầy một vòng lớn.

     Đợi Từ thị hạ táng xong, Chân Bảo Lộ mới đứng ở trước mộ phần Từ thị, nhớ tới sự tình đời trước.

     Đời trước tình cảm nàng cùng phụ thân rất tốt, phụ thân nàng qua đời sau, chỉ có thể ỷ lại nương Từ thị này. Nào biết nương không có mấy ngày cũng đi theo . Đời này, nàng cho rằng phụ thân bảo trụ tính mạng, nương nàng, cũng có thể bình an vô sự, không ngờ vẫn là đi sớm .

     Chân Bảo Lộ nghĩ tới dung nhan phụ thân nàng tiều tụy, hai người đệ đệ khóc đến thương tâm, này mới nhịn không được, vùi thân thể vào trong lòng người bên cạnh, hai tay ôm thật chặt eo chật hẹp của hắn, nức nở: "Đại biểu ca..." Đời này, cũng may còn có Tiết Nhượng bồi nàng.

     Tiết Nhượng tùy nàng thống thống khoái khoái khóc. Khóc xong , đây hết thảy cũng đều kết thúc .

     Chỉ là sau mấy ngày, thân thể Chân Bảo Lộ vẫn luôn không tốt, buổi tối lại là có chút ít không ngủ được. Tiết Nhượng cũng tận lực bồi nàng, lấy tâm tình nàng, sự vụ trong phủ cũng tạm thời giao cho Cố thị phụ trách quản lý. Ngay cả Tiết Nghi Phương sinh bệnh, cũng sẽ thường xuyên sang đây thăm nàng.

     Một ngày kia, Tiết Nhượng còn chưa hồi phủ. Chân Bảo Lộ rảnh rỗi, liền ở trong lương đình cho cá ăn.

     iết Khiêm nhìn tóc mai nàng cài đóa hoa trắng, cũng là vẻ mặt ngưng trọng, cầm trong tay một ít hoa cỏ, nhìn Chân Bảo Lộ nói: "Đại tẩu, ta xem y thuật, nói bạc hà có thể an thần..."

     Tiết Khiêm cũng là biết rõ tình huống Chân Bảo Lộ mấy ngày nay.

     Chân Bảo Lộ nhìn qua cỏ bạc hà trong tay thiếu niên trước mặt, cong môi nói: "Đệ có tâm. Bất quá... Đang yên đang lành , sao xem y thuật?"

     Tiết Khiêm tự nhiên khó mà nói là hắn cố ý đi xem , suy nghĩ một chút mới lên tiếng: " Thân thể Lan Di Nương không tốt, ta liền nghĩ, xem chút ít y thuật sẽ có chút ít trợ giúp."

     Chân Bảo Lộ hiểu được hắn mặt lạnh tim nóng , cũng không có hỏi nhiều, chỉ để Hương Đào tiếp nhận chậu cỏ bạc hà này. Bạc hà trong sạch, Chân Bảo Lộ cúi đầu xuống ngửi một cái, nào biết vừa mới cúi đầu, sắc mặt Chân Bảo Lộ nhất thời liền trở nên trắng bệch, thân thể cũng thẳng tắp ngã xuống.

     Hương Đào vội vàng ném xuống cỏ bạc hà trong tay, duỗi tay vịn lấy Chân Bảo Lộ, hoảng hốt gọi: "Phu nhân!"

     Tiết Nhượng vừa hồi phủ, liền nghe đến tin tức thê tử té xỉu, khuôn mặt nhất thời trầm đến đáng sợ, xoải bước liền vào phòng ngủ.

     Nào biết hắn đi vào, trong phòng lão phu nhân, Cố thị, Tiết Nghi Phương đều ở đây. Lão phu nhân nhìn hắn vội vàng hấp tấp trở về, mới cười dịu dàng vẫy tay nói: "Nhìn ngươi một chút, lúc trước chững chạc như vậy, sao đụng chuyện tiểu Lộ tựa như thay đổi thành người khác..."

     Lại nói: "Đã sắp làm cha, phải kiềm chế tâm tính ."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.09.2017, 18:45
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quên mất, đây là chương tặng cho hôm trước

Chương 116
     
     Tiết Nhượng lẩm bẩm nói: "Tổ mẫu ý là..."

     Lão phu nhân cũng là vui vẻ, nhìn Tiết Nhượng, nhân tiện nói: "Ngược lại ngốc rồi. Vừa mới đại phu đã nhìn qua , tiểu Lộ mang thai một tháng." Bà hiểu được hai vợ chồng tình cảm tốt, lập tức cũng không lại quấy rầy, nói , "Được rồi, ta cũng không nói nhiều. Ngươi vào với tiểu Lộ đi, các ngươi từ từ nói chuyện."

     Tiết Nhượng đưa mắt nhìn lão phu nhân ra ngoài.

     Cố thị tiến lên phía trước nói: "Nương, nhi tức đỡ ngài ra ngoài." Trên mặt nàng cười dài, trong lòng lại là có chút ít thổn thức. Vận khí Chân Bảo Lộ này quả nhiên quá tốt, lão phu nhân vốn yêu thương nàng, lúc này mới vừa vào cửa mang bầu hài tử, liền tính sinh không phải nam hài, lão phu nhân cũng là vui vẻ . Xem thái độ lão phu nhân đối với Tiết Nghi Phương cũng biết .

     Mấy ngày nay tâm tình lão phu nhân xác thực không được tốt, Từ thị kia vốn đang sống sờ sờ, nói mất liền mất. Đi ra bên ngoài, lão phu nhân nghĩ tới mấy ngày này tôn tức gặp phải, lại là một trận hoảng sợ. Đầu tiên là đi lấy nước, sau là bận rộn nhiều ngày tang sự, hài tử đang yên đang lành, gầy một vòng lớn, dù là vậy, đứa nhỏ trong bụng thế nhưng còn có thể bình an ...

     Lúc này vừa mới một tháng, lão phu nhân đối với tằng tôn nhi hoặc là tằng tôn nữ kia tràn trề mong đợi, không quan tâm có phải nam oa hay không, chỉ cần có thể bình an sinh ra, tất nhiên là cái có phúc khí .

     Lão phu nhân thật vui vẻ, nói với Cố thị: "Tiểu Lộ mang hài tử, mấy ngày này, sự vụ trong phủ, ngươi giúp đỡ nàng nhiều hơn."

     Cố thị giật mình. Nàng nguyên cho rằng, Chân Bảo Lộ có thai, việc bếp núc An Quốc công phủ giao đến phiên nàng , nhưng lão phu nhân nói lời này... Giúp đỡ nàng ấy? Là sợ nàng tồn tâm tư gì không nên tồn sao?

     Cố thị cười cười, hiện thời đã như vậy, sau này Chân Bảo Lộ kia sinh hạ tằng tôn, An Quốc công phủ quả nhiên là địa bàn nàng ấy. Như nói không có hâm mộ cùng ghen tị, đây chính là gạt người .

     Cố thị vội nói: "Nhi tức hiểu."

     Những người khác trong phòng ngủ, tự nhiên đều thức thời lui xuống. Chân Bảo Lộ cứ như vậy nằm ở trên giường, bàn tay nhẹ nhàng che ở trên bụng mình, chỗ kia còn không có cảm giác gì, nhưng bên trong thế nhưng đã có một tiểu sinh mệnh . Chân Bảo Lộ ngẩng đầu lên, xem Tiết Nhượng đứng ngây ngốc ở bên giường, nghĩ tới mấy ngày trước, hai người còn thương lượng, qua một hai năm mới muốn hài tử, cảm thấy có chút buồn cười.

     Chân Bảo Lộ cười nhìn hắn: "Ngốc rồi?"

     Bị cười nhạo, Tiết Nhượng lại một chút cũng không tức giận. Hắn mỉm cười, ngồi xuống bên giường nàng, giương cánh tay bế nàng lên, ôn nhu nói: "Tiểu Lộ..." Trong lòng hắn là vui vẻ , nhưng lại có một chút e ngại. Hắn hôn nàng một chút, hỏi, "Đại phu nói như thế nào?"

     Nói đến cái này, Chân Bảo Lộ cũng là hoảng sợ một trận. Phụ nữ có thai xưa nay là quý báu yếu ớt, đặc biệt là ba tháng đầu. Tỷ tỷ nàng mới vừa mang thai, người bên cạnh mọi chuyện cẩn thận, chỉ sợ va chạm . Mà nàng đâu? Hôm đó đi lấy nước, nàng còn từ cửa sổ nhảy ra ngoài, ở trong ao bơi thật lâu, mà mấy ngày nay, lại bận rộn... Chân Bảo Lộ vừa vui vẻ, vừa lại cảm giác mình quả nhiên là nương không đủ tư cách, lại nửa điểm cũng không có phát giác được.

     Nàng nói: "Có chút ít không yên... Đều là ta quá bất cẩn ." Nếu không phải thân thể nàng tốt, đứa nhỏ này nơi nào còn giữ được?

     Mặc dù không có nghĩ tới sớm muốn hài tử, nhưng đứa nhỏ này đến , nàng tự nhiên là bảo bối .

     Tiết Nhượng nói: "Mấy ngày nay, nàng liền nghỉ ngơi cho tốt, ngoan ngoãn dưỡng thai. Chờ hài tử ổn thỏa chút ít, ta lại dẫn nàng ra ngoài dạo."

     Chân Bảo Lộ vội vàng gật đầu. Nghĩ tới điều gì, lại ngẩng đầu nhìn hắn, thấy mặt hắn không chút thay đổi , mới cẩn thận nói: "Đại biểu ca, huynh có phải không thích hay không a?"

     Tiết Nhượng nhìn nàng một cái, hôn nhẹ lên trán nàng, trầm giọng nói: "Tiểu Lộ, đây là chuyện ta nằm mộng cũng muốn." Hắn sao lại không thích, hắn quả thực thích muốn chết. Hắn đưa tay che ở trên bụng nàng, cách áo ngủ bằng gấm, nhẹ nhàng đụng một cái, cẩn thận.

     Chân Bảo Lộ nguyên còn có chút thấp thỏm, lúc này thấy hắn biểu hiện, tự nhiên không suy nghĩ lung tung .

     Tình cảm Chân Bảo Lộ cùng nương Từ thị mặc dù không tốt, nhưng Từ thị đột nhiên qua đời, cũng khiến Chân Bảo Lộ thương tâm rất lâu. Mấy ngày nay, tâm tình nàng liên tục không được tốt. Vào lúc này, đứa nhỏ đột nhiên đến , nhất thời mang đến vui sướng cho nàng. Chân Bảo Lộ đã bắt đầu mong đợi, đứa nhỏ này ra đời, nó sẽ giống ai đây?
     
     Tin tức Chân Bảo Lộ mang thai, rất nhanh liền truyền đến Tề Quốc Công Phủ. Tề Quốc Công Phủ tự nhiên lục tục đưa tới rất nhiều đồ. Còn bên Chân Bảo Quỳnh, vừa nghe đến tin tức, ngày kế liền nâng bụng to đến .

     Cũng may hôm nay Tống Chấp được nghỉ, tiện đường bồi thê tử lại đây. Chân Bảo Quỳnh đi phòng ngủ muội muội, nhìn khuôn mặt muội muội nhỏ nhắn, liền lại là đau lòng lại là vui vẻ nắm tay muội muội, nói: "Thật tốt."

     Từ thị qua đời, Chân Bảo Quỳnh cũng là bị đả kích . Hiện thời nghe được tin tức muội muội mang thai, mới làm nàng thoáng an ủi chút ít. Nàng nói: "Đứa nhỏ này khẳng định là cái có phúc khí , lại rất hiểu chuyện."

     Chân Bảo Lộ ngó ngó bụng tỷ tỷ nhà mình tròn trịa, nhìn lại một chút bản thân , liền tưởng tượng thấy, bộ dáng lúc bụng nàng lớn. Chân Bảo Lộ sờ sờ bụng bản thân, nói: "Đúng nha, còn chưa thấy qua rắn chắc như vậy."

     Nghe lời muội muội nói, Chân Bảo Quỳnh nhất thời liền bật cười.

     Chân Bảo Lộ cùng tỷ tỷ xưa nay là không chuyện gì không nói được, mang hài tử, dĩ nhiên vui sướng, nhưng nàng nhớ tới lúc trước Chúc ma ma nói cùng nàng, liền lại nhăn đầu lông mày. Nàng do dự một lát, mới hỏi: "Tỷ tỷ, tỷ mang thai, trong phòng tỷ phu... Có thu thông phòng?"

     Chân Bảo Quỳnh nghe , biết rõ muội muội muốn hỏi điều gì, cũng là hai gò má như bị phỏng. Loại chuyện như vậy, vốn nên nương đích thân đến dạy. Chỉ là...

     Chân Bảo Quỳnh nghĩ đến Từ thị, hốc mắt liền lại có chút ít hồng . Nếu đã không có nương, kia nàng làm trưởng tỷ, tự nhiên đến gánh chịu phần trách nhiệm này.

     Nhất thời Chân Bảo Quỳnh cũng không lại đỏ mặt, ngước mắt nhìn muội muội, nói: " Ba tháng đầu, xác thực không thể làm chuyện phòng the, chờ sau thai nhi ổn thỏa chút ít, có thể nhẹ một chút, chỉ là không thể liên tiếp . Còn như thông phòng, nữ nhân hoài hài tử, xác thực không có đạo lý nghẹn nam nhân , nhưng là tiểu Lộ, muội phu đối ngươi không giống, hắn đối ngươi toàn tâm toàn ý, ngươi không muốn, cũng không cần miễn cưỡng chính mình."

     Chân Bảo Lộ thật đúng là không muốn.

     Bất quá từ trong lời tỷ tỷ nàng nói, Chân Bảo Lộ cũng có thể nghe ra, tỷ phu đối nàng cũng là vô cùng tốt . Với Tiết Nhượng, nàng tự nhiên là có lòng tin , trước lúc gả cho hắn, cũng không có nghĩ tới tìm thông phòng cho hắn. Chỉ là chung đụng cùng hắn mấy ngày này, hiểu được hắn về phương diện kia quá hung hãn, nghẹn mấy ngày đã rất vất vả, nàng mang thai ở cữ tối thiểu cũng phải một năm - - kia nghẹn thành cái dạng gì a?

     Chân Bảo Lộ dẩu môi nói: "Xác thực. Ta mang thai vất vả, không đạo lý để cho một mình hắn thoải mái."

     Chân Bảo Quỳnh nghe được mặt đỏ tới mang tai.

     Trong phòng tỷ muội hai người đang nói chuyện, Chúc ma ma lại vào nói: "Phu nhân, Chân trắc phi sang đây thăm ngài."

     Chân Bảo Chương?

     Chân Bảo Lộ có chút ít kinh ngạc, nhìn thoáng qua Chân Bảo Quỳnh. Đều là đường tỷ muội, nàng mang thai, Chân Bảo Chương sang đây thăm nàng, cũng là ở trong tình lý , chỉ là quan hệ nàng cùng Chân Bảo Chương bày ở nơi đó, lần trước trong cung, lại phát sinh chuyện như vậy, lúc này nàng ta đến thăm nàng, thật là chuyện lạ.

     Chân Bảo Lộ nhìn Chúc ma ma nói: "Ngươi thỉnh nàng vào đi."

     Chúc ma ma đáp ứng, liền đi đón Chân Bảo Chương vào.

     Lại nói Chân Bảo Chương đi vào, mặc trên người một thân vải bồi thạch lựu hồng khắp kim, chải búi tóc song đao, trên búi tóc cắm trâm cài kim khảm ngọc điệp cánh, thật là đẹp đẽ quý giá khí phái. So sánh, càng tỏ ra tỷ muội Chân Bảo Quỳnh, Chân Bảo Lộ đang chịu tang thanh nhã trắng trong thuần khiết.

     Chân Bảo Chương nhìn Chân Bảo Lộ trên giường, thay đổi thái độ trước kia, mỉm cười tiến lên phía trước nói: "Nghe nói Lục muội muội mang thai, đây thật là chuyện đại hỉ sự. Ta kìm nén không được, liền lại đây nhìn Lục muội muội một chút..." Vừa nhìn về phía Chân Bảo Quỳnh, "Tứ muội muội đã ở a."

     Ánh mắt Chân Bảo Chương rơi ở trên bụng Chân Bảo Quỳnh, lại thấy vẻ mặt nàng đỏ thắm, khó tránh khỏi có chút ít so sánh . Lúc ấy Từ thị đột nhiên qua đời, trong lòng nàng còn âm thầm mừng rỡ , cảm thấy Chân Bảo Lộ mới gả, nương liền qua đời, quả nhiên là xúi quẩy. Không ngờ chưa tới mấy ngày, liền được khám ra hỉ mạch. Tính tính ngày, đứa nhỏ này, tám phần chính là hoài thượng ngày động phòng. Hai người tỷ muội này, nguyên một đám đều hoài hài tử, mà nàng cần có hài tử nhất, bụng lại không có phân nửa động tĩnh.

     Lúc trước nàng còn vui vẻ, Tĩnh Vương cũng không có chuẩn bị cho nàng canh tránh thai, lấy thân thể nàng, mang thai cũng là chuyện sớm muộn, lại không ngờ nguyệt sự mỗi tháng đúng hạn mà đến.

     Chân Bảo Lộ cong môi nói: "Trắc phi nương nương có tâm."

     Chân Bảo Chương ngẩn ra, cũng là nghe ra trong giọng nói Chân Bảo Lộ không chào đón. Trong lòng nàng tức giận đến nghiến răng, chuyện lần trước, ịb ủy khuất rõ ràng là mình, lúc này nàng ấy ngược lại ra vẻ .

     Chân Bảo Chương khẽ hừ một tiếng, trên mặt lại vẫn là cười, nói: "Lục muội muội khách khí làm cái gì? Ta hôm nay mang theo một chút tổ yến cho ngươi bổ thân thể, đây đều là các nương nương trong cung hay ăn lúc mang thai , vương gia dặn ta cố ý đưa ngươi một chút. Ngươi nha, liền dưỡng thân thể thật tốt, nhìn ngươi một chút, người gầy đi hẳn..."

     Chân Bảo Lộ không biết trong hồ lô Chân Bảo Chương này bán cái gì, bất quá nghe tới Tĩnh Vương trong miệng nàng, Chân Bảo Lộ có thể đoán được đại khái, hôm nay Chân Bảo Chương đến, hẳn là ý tứ của Tĩnh Vương.

     Chân Bảo Lộ nói: "Vậy thì đa tạ tam tỷ tỷ." Nàng ấy đối nàng khách khí, nàng tự nhiên cũng cho nàng ấy bậc thang.

     Chân Bảo Chương khách khí nói chuyện một phen với Chân Bảo Lộ, mở miệng một tiếng "Lục muội muội", nhìn qua có chút thân mật. Đợi nàng đi ra ngoài, Chân Bảo Quỳnh mới mỉm cười hỏi: "Ngươi khi nào cùng nàng ta tốt đến vậy?

     Chân Bảo Lộ lầm bầm một câu: "Ta cũng không biết, lần trước nhìn ta, còn vênh váo tự đắc." Trong lòng lại mơ hồ có chút ít lo lắng, thái độ Chân Bảo Chương đối với nàng, toàn bộ là vì Tĩnh Vương. Nhưng là Tĩnh Vương đối Tiết Nhượng, vì sao coi trọng như vậy?
     
     Tiết Nhượng đang cưỡi ngựa bắn cung cùng Tĩnh Vương. Tĩnh Vương một thân võ giáp ngồi ở trên lưng ngựa, cầm cung tiễn trong tay, giương cánh tay kéo ra, "Vèo" một tiếng, mũi tên kia liền chuẩn xác không lầm bắn trúng hồng tâm.

     Hắn lại rút ra một tên, khoác lên cung, xoay người nhìn Tiết Nhượng nói: "Nghe nói Tiết Thiếu phu nhân có tin vui, bản vương nhìn hai ngươi thành thân cũng không bao lâu, chúc mừng ngươi."

     Tiết Nhượng nói: "Đa tạ vương gia."

     Tĩnh Vương cười cười, đột nhiên chuyển người, cung tiễn vốn đang nhắm ngay hồng tâm lại hướng tới mặt Tiết Nhượng. Hắn tươi cười cởi mở, một bộ đại nam hài, nói: "Bản vương thật hâm mộ ngươi, có vợ có con, viên mãn nhất nhân sinh, cũng không gì hơn cái này."

     Sắc mặt Tiết Nhượng không có chút nào biến hóa.

     Tĩnh Vương cười , đem cung tiễn một lần nữa nhắm ngay hồng tâm. Hồng tâm vốn đã có một mũi tên, lúc này hắn bắn ra một tên nữa, thẳng tắp bắn tới hồng tâm, lại trực tiếp chia mũi tên có sẵn kia thành hai nửa, rớt xuống, mà tên sau, lại là rắn chắc bắn vào vị trí cũ.

     Hắn lại cà lơ phất phơ tiện tay quăng cung tiễn , nội giám bên cạnh đứng thẳng động tác nhanh chóng ôm lấy. Tĩnh Vương thản nhiên nói: "Không có ý nghĩa." Tay nắm chặt dây cương, kẹp chặt bụng ngựa nói, "Bản vương còn có chút việc, đi trước một bước ."

     Tiết Nhượng hành lễ, cung tiễn Tĩnh Vương.

     Bệnh tình Tuyên Hoà đế nguy kịch, Tĩnh Vương cơ hồ là ngày ngày túc trực chăm sóc, hôm nay khó được rảnh rỗi, từ cưỡi ngựa tràng đi ra, liền trực tiếp trở về Tĩnh Vương phủ.

     Vừa lúc, Chân Bảo Chương mới trở về từ An Quốc công phủ. Nàng vừa xuống xe ngựa, nhìn thấy Tĩnh Vương cưỡi ngựa đến. Chân Bảo Chương nhất thời lộ ra tươi cười. Mấy ngày này, Tĩnh Vương cơ hồ ngày ngày đều trong cung, dù hồi Tĩnh Vương phủ, cũng sẽ không ở lâu, càng đừng nói là qua đêm .

     Chân Bảo Chương vội vàng đi lên, hành lễ nói: "Vương gia."

     Tĩnh Vương nhìn tư thế nàng, liền tươi cười ôn hòa thản nhiên nói: "Đi nhìn Lục muội muội ngươi?"

     Chân Bảo Chương gật đầu, vẻ mặt ôn thuận nói: "Uh, lời vương gia nói hôm đó, thiếp thân cẩn thận ghi tạc tâm. Lục muội muội kia, cũng là mệnh khổ , đột nhiên không có nương thân, vào lúc này lại mang thai, quả nhiên là một chuyện vui. Thiếp thân nghe nói nàng thai nhi không yên, liền đem tổ yến vương gia thưởng cho thiếp thân đưa đi cho Lục muội muội ."

     Chân Bảo Chương nghĩ đến lần trước, mình cậy sủng sinh kiêu, thiếu chút nữa chọc cho Tĩnh Vương không thích, tinh tế nghĩ đến, vẫn còn giật mình. Nàng không phải kẻ ngốc , nhìn ra được hắn phi thường coi trọng Tiết Nhượng, mà hiện nay Tuyên Hoà đế bệnh nặng, không biết lúc nào sẽ đột nhiên đi , Tĩnh Vương vô cùng có khả năng lên làm hoàng đế . Vào lúc này, nàng tự nhiên muốn tìm cách để Tĩnh Vương sủng ái. Còn như nghẹn khí kia, chậm rãi tích góp , tổng có ngày trút giận.

     Tĩnh Vương cất bước vào phủ, Chân Bảo Chương theo sát phía sau. Đi một đoạn đường, Tĩnh Vương mới nói: "Ngươi làm được rất tốt. Bên cạnh Bản vương chính là cần người hiền lành thân mật như vậy."

     Nghe lời này Chân Bảo Chương cười tươi như hoa, không vui lúc trước ở An Quốc công phủ, tự nhiên cũng liền tản đi tất cả.
     
     Bởi vì Chân Bảo Lộ có thai, Tiết Nhượng tận lực sớm hồi phủ. Hắn vừa vào Tứ Hòa Cư, liền nhìn thấy thê tử buông tóc đen ngồi ở trên giường, cầm trong tay một đôi tiểu hài tử tinh xảo. Hắn nhu hòa, đi qua liền ngồi xuống, hỏi: "Nhìn cái gì chứ?"

     Chân Bảo Lộ đưa đầu hổ tinh xảo trong tay cho hắn xem, nói: "Hôm nay tỷ tỷ ta đến cùng tỷ phu xem ta, vừa mới đi không lâu. Này là tỷ tỷ cho ta , làm được thật là tốt, ta không có tay nghề này." Chân Bảo Lộ thêu thùa không tệ, nhưng là so với Chân Bảo Quỳnh, tự nhiên là kém một mảng lớn.

     Tiết Nhượng liếc nhìn, lại không có nhìn nhiều.

     Trước kia Tiết Nhượng hồi phủ, Chân Bảo Lộ không thể thiếu rất bận rộn. Nhưng lúc này bên trong bụng Chân Bảo Lộ có tiểu bảo bối, liền chỉ cần ngoan ngoãn ngồi ở trên giường, xem Tiết Nhượng tự mình dọn dẹp. Buổi tối Chân Bảo Lộ rúc vào trong lòng hắn, nói: "Qua hai tháng, chúng ta đi Linh Phong Tự bái Bồ Tát, cầu phúc cho đứa nhỏ này."

     Tiết Nhượng thoáng nhíu mày, xem vẻ mặt thê tử mỉm cười, mấy ngày qua chưa thấy nàng cười vui vẻ đến như vậy. Tiết Nhượng chợt đáp ứng, nói: "Được, đến lúc đó ta đi cùng nàng."

     Chân Bảo Lộ vốn là muốn đi cùng tỷ tỷ, bất quá tính tính ngày, lúc ấy tỷ tỷ nàng sắp tới lâm bồn, không tốt bồi nàng cùng đi . Chân Bảo Lộ nói: "Thành." Nói đến, nàng cũng đã lâu không cùng Tiết Nhượng đi Linh Phong Tự hái quả cam .

     Lúc trước mặt trời lặn mới nghỉ ngơi, hiện thời buông lỏng xuống, Chân Bảo Lộ rất nhanh liền ngủ thiếp đi. Tiết Nhượng đưa tay vuốt ve mặt nàng, giúp nàng dịch góc chăn, mới ôm nàng cùng nhắm mắt ngủ.

     Mà ngày kế, bên trong cung liền truyền đến tin tức, Tuyên Hoà đế băng hà .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.09.2017, 17:42
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 117
     
     Tuyên Hoà đế băng hà, Tiết Nhượng nghe tin cũng phải tiến cung.

     Chân Bảo Lộ mang hài tử, vốn luôn có chút bất an, hiện thời phát sinh chuyện lớn như vậy, cũng cảm thấy căng thẳng theo. Trước khi đi, Tiết Nhượng tự mình mặc tốt, đến bên giường sờ sờ mặt nàng, nói: "Nàng ngủ tiếp một lát, đêm nay ta về trễ." Giọng hắn không có gì khác biệt, vẻ mặt cũng là ôn ôn hòa hòa .

     Chân Bảo Lộ nhìn qua hắn. Hai người bọn họ thành thân không lâu, lại phảng phất như thật lâu, vợ chồng già vậy, khó mà chia tách . Nàng rũ xuống mi mắt, nói: "Vậy huynh hôn ta. Hôn xong lại đi."

     Hắn biết rõ nàng bất an, cúi người hôn mắt nàng một chút, cánh môi chậm rãi đi xuống, che ở trên môi nàng. Hắn lại cọ vài cái, giọng nói trầm trầm: "Yên tâm."

     "Ân." Chân Bảo Lộ đột nhiên liền an tâm. Nàng xem thấy hắn đứng dậy, cất bước ra ngoài, thân hình cao lớn, khiến người sinh ra một cỗ cảm giác an toàn phi thường thiết thực. Nàng nhìn hắn ra ngoài, bản thân lại là vô luận như thế nào đều ngủ không được . Chỉ là nàng mang hài tử, thai nhi lại không yên, chỉ có thể nghỉ ngơi thật tốt, không thể chạy loạn.

     Chân Bảo Lộ nhắm mắt lại suy nghĩ một chút. Mặc dù nàng có ký ức đời trước, nhưng đời này chênh lệch quá nhiều với đời trước. Đời trước nàng không biết Tiết Nhượng, đời này lại gả cho hắn, hiện thời còn mang cả hài tử. Mà Tuyên Hoà đế, đời trước ít nhất lúc nàng mười bảy tuổi, còn là sống rất tốt . Bất quá, nếu không phải nguyên nhân này, lúc trước nàng cũng không lại thành thân cùng Tiết Nhượng nhanh như vậy.

     Chân Bảo Lộ dùng đồ ăn sáng. Bởi vì nàng có thai, trong lúc này sự vụ tạm thời đều giao cho Cố thị , lúc này rảnh rỗi, liền bảo Hương Đào đem một nửa áo choàng lần trước nàng may cầm tới. Bận rộn tiếp tục.

     Lúc Tiết Nghi Phương tiến vào, liền nhìn đến Chân Bảo Lộ đang may áo choàng, nhìn nàng một bộ thê tử hiền lành, lập tức ngoéo môi một cái. Nàng đi qua nói: "Cho đại ca ta ?"

     Chân Bảo Lộ nắm áo choàng, gật đầu nói: "Ân."

     Tiết Nghi Phương cười cười nói: "Lúc trước ngươi nhưng là không mấy thích làm chút ít việc thêu thùa này, không ngờ thành thân, càng trở nên hiền lành ."

     Chân Bảo Lộ cũng cảm thấy có chút buồn cười. Trước kia nàng không tim không phổi , nơi nào chịu làm cho người khác mấy thứ này? Chỉ là lần trước nhìn thấy hắn được nàng làm giày mới, cao hứng thành như vậy, trong lòng liền nghĩ, kia nếu là mặc vào áo choàng nàng làm, hắn sẽ cao hứng thành cái dạng gì a? Nàng còn rất muốn nhìn đến cảnh tượng đó.

     Nhìn thấy Tiết Nghi Phương, Chân Bảo Lộ tự nhiên muốn hỏi tình hình Vương thị. Lúc này nói đến Vương thị, Tiết Nghi Phương cũng chỉ là cười cười nói: "Rất tốt. Thanh Tâm Cư kia, mặc dù yên tĩnh chút ít, nhưng nương ta nói như thế nào đều là quốc công phu nhân, bọn hạ nhân cũng là không dám khắt khe nàng ." Tiết Nghi Phương nhìn qua Chân Bảo Lộ, tự nhiên sẽ không nói, hôm qua nương nàng nghe được nàng ấy mang thai sau nói những lời khó nghe kia.

     Bất quá là thuận miệng hỏi một chút mà thôi, Chân Bảo Lộ đối Vương thị cũng không để bụng.

     Tiết Nghi Phương giống như thường ngày tới xem nàng một chút, thấy nàng có chuyện làm, tán gẫu một lát đi ra ngoài. Hôm nay Tiết Nghi Phương mặc một bộ váy ngắn bích sắc thêu lục đài hoa mai, tiểu cô nương ngày xưa hoạt bát, bất quá ngắn ngủi một thời gian, liền trở nên yên tĩnh đoan trang. Không có nương thân ở bên người chiếu cố, phảng phất trưởng thành đặc biệt mau.

     Chân Bảo Lộ cầm may vá trong tay, nghĩ tới Tiết Nghi Phương, vốn là nên thuận lợi gả cho Mục thế tử , nhưng tình huống hiện nay, quốc tang ba năm, Tiết Nghi Phương liền không thể ra gả . Nàng còn lớn hơn mình một tuổi, đến lúc đó, đã mười tám.

     Giờ phút này ở Như Ý Đường lão phu nhân, Cố thị ôm nữ nhi Tiết Nghi Dung không ngừng oán hận. Tiết Nghi Dung đính hôn cùng Phùng Tử Tu, thật vất vả Phùng Tử Tu chịu tang mẫu thân ba năm xong, trừ phục sau, liền có thể thành thân cùng Tiết Nghi Dung, không ngờ lại tới quốc tang. Tiết Nghi Dung đã mười tám, tiếp qua ba năm, liền hơn hai mươi , vài năm tốt đẹp nhất cô nương gia, thoáng cái liền qua mất .

     Cố thị nói: " Dung nhi chúng ta quá mức mệnh khổ, sớm biết như thế, cửa hôn sự này chúng ta liền không nên đáp ứng..."

     Hốc mắt Tiết Nghi Dung hồng hồng nói: "Nương."

     Cố thị lại kêu rên lên.

     Lão phu nhân nhíu mi nói: "Nhìn ngươi một chút, như bộ dáng gì? Hoàng thượng mới vừa băng hà, ngươi tốt rồi, một lòng nhớ tới gả nữ nhi, nếu là bị người khác nghe, toàn bộ An Quốc công phủ chúng ta đều muốn bị ngươi liên lụy ." Lão phu nhân mặc dù đau lòng tôn nữ Tiết Nghi Dung, nhưng nhớ thương nhất, còn là mấy đích tôn nhi tôn nữ, Tiết Đàm năm nay vốn nên thành thân , mà Tiết Nghi Phương cũng đến tuổi xuất giá, hai nhà cũng đã thương lượng xong hôn kỳ . Từ lúc Vương thị gặp chuyện không may, lão phu nhân lại là đau lòng Tiết Nghi Phương, nhìn Mục thế tử hào hoa phong nhã , đang nghĩ ngợi lúc nàng ấy xuất giá, thêm nhiều chút đồ cưới đền bù thật tốt một phen, ai ngờ Tuyên Hoà đế lại băng hà trong lúc mấu chốt này.

     Nhưng là nói đi nói lại, bất quá là chút ít chuyện nhỏ. Hoàng đế băng hà, ngôi vị hoàng đế không biết có bao nhiêu người nhìn thèm thuồng chăm chú, từ xưa đế vương đăng cơ, tránh không được một phen gió tanh mưa máu, An Quốc công phủ bọn họ lại là dòng dõi thế gia đệ nhất hoàng thành, tự nhiên muốn bị ảnh hưởng.

     Nghe được lời nói này, Cố thị gấp rút im lặng, cũng không dám nói lung tung nữa.

     Tiết Nghi Phương thăm Chân Bảo Lộ, từ Tứ Hòa Cư đi ra, tới Như Ý Đường lão phu nhân. Đúng lúc nghe được Cố thị nói, đứng bên ngoài chốc lát, mới đi vào, nhìn lão phu nhân gọi: "Tổ mẫu."

     Lão phu nhân xem Tiết Nghi Phương, ngưng trọng trên mặt mới dần dần thu lại, một lần nữa lộ ra ôn hòa, nói: " Thân thể ngươi còn chưa tốt hẳn, sao không nghỉ ngơi thật tốt?"

     Tiết Nghi Phương mỉm cười nói: "Đã không sao. Tôn nữ mới vừa đi xem đại tẩu, sau đó nhớ tới tổ mẫu, liền lại đây bồi ngài trò chuyện." Lại nhìn Cố thị nói, "Nhị thẩm thẩm đã ở a."

     Chuyện Vương thị, mặc dù là bà ấy gieo gió gặt bão, Tiết Nghi Phương cũng không có hồ đồ trách tội Chân Bảo Lộ. Nhưng Vương thị đến cùng là nương nàng, nếu không phải Cố thị, nương nàng cũng sẽ không đến kết quả như vậy. Tiết Nghi Phương từ nhỏ liền thấy rõ Cố thị khẩu Phật tâm xà, trong ngoài bất nhất, lúc trước cùng nàng không quan hệ, nàng tự nhiên cũng sẽ không để ở trong lòng, nhưng hôm nay kéo nương nàng xuống ngựa, thái độ nàng đối Cố thị tự nhiên cũng không khá hơn chút nào.

     Cố thị cũng là có thể phát giác Tiết Nghi Phương lạnh nhạt, trong nội tâm căm giận, nghĩ tới rõ ràng là nương nàng ta không từ thủ đoạn nào làm sai chuyện, không kiểm điểm bản thân, ngược lại là oán nàng. Dung nhi của nàng không có cách nào xuất giá, Tiết Nghi Phương cũng không có tốt hơn chỗ nào, Mục thế tử Tiêu Lễ còn là hoàng gia tử đệ , mấy ngày này, không chừng nháo ra chuyện gì, ba năm sau, nàng có thể thuận lợi gả cho vị Mục thế tử văn võ song toàn này hay không, còn là chưa biết.

     Cố thị thậm chí ác độc nghĩ: Mục thế tử nếu là lần đoạt vị này gặp chuyện không may, vậy càng tốt .

     Lúc này, chỉ có nói đến Chân Bảo Lộ, trong lòng lão phu nhân mới an ủi vài phần. Nàng nói: "Nhượng nhi cũng là sáng sớm liền tiến cung, hôm nay cũng không biết có thể trở về hay không." Trong lòng lão phu nhân cũng là rõ ràng , tôn nhi này, là đứng ở bên Tĩnh Vương.

     Tiết Nghi Phương ngậm cười nói: "Tổ mẫu yên tâm, đại ca làm việc xưa nay chững chạc, lần này cũng là không có việc gì."

     Lão phu nhân tự nhiên không hy vọng tôn nhi có chuyện, nhưng tôn nhi này đang yên đang lành, hết lần này tới lần khác theo võ, đến lúc đó xảy ra chuyện, hắn chắc chắn xong về phía trước. Tôn tức mới vừa hoài thượng hài tử, tôn nhi, vô luận như thế nào đều không thể xảy ra chuyện gì. Lão phu nhân nói: "Cũng phải... Nhượng nhi làm việc cho tới bây giờ đều ổn thỏa."

     Lão phu nhân lưu lại Tiết Nghi Phương, Cố thị cùng Tiết Nghi Dung, đều rời Như Ý Đường, thậm chí ngay cả Chu Phinh Đình cũng đi ra ngoài.

     Chu Phinh Đình đi theo sau lưng Cố thị, nhớ tới hôm trước Chân Bảo Lộ có thai, nàng cũng cùng những người khác vào nhà xem nàng ấy. Sắc mặt nàng ấy mặc dù không tốt, nhưng tất cả mọi người vây quanh bên nàng ấy, như sao vây quanh trăng. Lúc nàng gả Tiết Thành, nàng cũng nhận thức, nhưng Chân Bảo Lộ này, lại hết lần này tới lần khác may mắn như vậy.

     Từ lúc Chân Bảo Lộ có thai, Chu Phinh Đình không chỉ một lần nghĩ, nếu người gả cho Tiết Nhượng là nàng, như vậy hiện thời Chân Bảo Lộ có hết thảy, liền là của nàng.

     Nàng ngước mắt nhìn Cố thị.

     Nàng cũng liền không cần nhìn sắc mặt bà ta.
     
     Khẩu vị Chân Bảo Lộ không tốt, nhưng vì đứa nhỏ trong bụng, nàng cũng miễn cưỡng ăn một chút. Đến lúc dùng bữa tối, nàng sẽ chờ Tiết Nhượng trở về, chỉ là liên tục đợi đến giờ Tuất, còn chưa thấy hắn trở về.

     Chúc ma ma tất nhiên là nhìn không được , tiến lên khuyên nhủ: "Phu nhân, ngài ăn trước đi."

     Chân Bảo Lộ do dự một chút. Đợi người Hương Đào đi đại môn chạy vào, nhìn Chân Bảo Lộ nói: " Gã sai vặt bên cạnh Đại công tử trở về , nói là hôm nay đại công tử có lẽ là không trở lại, nhắn ngài đừng chờ, sớm dùng bữa, sớm đi nghỉ ngơi, chậm nhất sáng mai sẽ trở lại."

     Chân Bảo Lộ gật đầu, nàng đưa tay sờ sờ bụng bằng phẳng, lần đầu tiên hiểu cảm giác phụ nhân khuê phòng ngóng trông phu quân sớm ngày trở về nhà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Du Niên, luhan92 và 61 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.