Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 178 bài ] 

Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 28.08.2017, 18:18
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3784
Được thanks: 29807 lần
Điểm: 32.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm 20 - Điểm: 37
Chương 20: Quỳ gối van xin tha thứ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Khi ở trong phòng nghỉ ngơi, Lâm Hi mơ hồ nghe thấy tiếng kêu thảm thiết, cô vừa đúng khát nước định uống nước, dứt khoát ra khỏi phòng, đi tới cầu thang, nhìn thấy cảnh tượng giống như lão đại hắc bang đang chỉnh người, không khỏi hiếu kỳ nói.

Giọng nói khiến anh si mê vang lên, Quyền Hạo nâng lên nụ cười cưng chiều, ngẩng đầu nhìn Lâm Hi đang ở đầu cầu thang lầu hai, “Hi nhi, không nghỉ ngơi nhiều một chút sao?” Thấy băng gạc trên trán cô, anh tự trách không thôi, nếu không phải anh đưa cô đi Lĩnh Lâm học, cũng sẽ không làm cô bị thương.

Không trả lời câu hỏi của Quyền Hạo, cô nhìn cha con Nam Cung bị đánh không thành hình người, chân mày thanh tú cau lại, “Đây là xảy ra chuyện gì?”

“Nhị tiểu thư, van cầu cô bỏ qua cho chúng tôi, con tôi không hiểu chuyện làm cô bị thương, cô nể tình nó bị thương nghiêm trọng như vậy, tha thứ cho nó được không?” Vừa nhìn thấy là một cô bé chừng tám chín tuổi xuất hiện ở nhà họ Quyền, Nam Cung phu nhân khôn khéo sao lại không đoán được cô bé này chính là Quyền nhị tiểu thư. Nhìn con trai và chồng bị thương rất nặng, giọng bà như khóc, đáng thương cầu khẩn Lâm Hi.

Híp mắt to lại, Lâm Hi từng bước một bước xuống cầu thang, Nam Cung phu nhân mảnh mai giống như gió thổi qua là gục, cô nhìn cũng không nhìn.

Cha con Nam Cung nằm trên đất khổ sở rên rỉ, khi thấy là Lâm Hi thì giống như thấy cứu tinh, trong mắt tuôn ra ý tứ nồng đậm.

Nam Cung Vũ yếu ớt cầu khân, “Nhị tiểu thư, van cầu cô bỏ qua cho chúng tôi.” Quyền thiếu chỉnh bọn họ như vậy, đơn giản chính là ra mặt vì Lâm Hi, chỉ cần Lâm Hi tha thứ cho bọn họ, vậy bọn họ còn có một con đường sống.

Hạ thấp mắt nhìn chăm chú vào Nam Cung Vũ và Nam Cung Y bị đánh rất thảm, Lâm Hi sờ vết thương trên trán, chớp mắt, linh khí lưu chuyển trong mắt, khẽ mím môi. Không khí vốn quỷ dị, hiện giờ càng thêm âm trầm.

“Quyền Hạo, đây là xảy ra chuyện gì?” Nghiêng mắt nhìn Quyền Hạo, Lâm Hi không hiểu hỏi.

“Đây là trừng phạt bọn họ xứng đáng nhận.” Cặp mắt Quyền Hạo lạnh lẽo nhìn Nam Cung phu nhân còn định cầu khẩn. die nda nle equ ydo nn

Hai tay Nam Cung Y giống như bị người bẻ gãy rũ xuống trên đất, tuy tuổi cậu còn nhỏ nhưng đã lộ ra vẻ đẹp trai, nhưng bây giờ là diện mạo của heo. Lâm Hi nhìn trong mắt, rất không xác định có phải là Nam Cung Y buổi sáng cực kỳ phách lối không, khẽ cắn môi anh đào một cái, có chứa chút nghi ngờ hỏi, “Đây là Nam Cung Y?!”

“Ừ.” Quyền Hạo đáp khẽ một tiếng.

“Tại sao bẻ gãy hai tay cậu ta?” Đây không phải ra mặt vì Nam Cung Y, cô chỉ muốn xác định.

“Cậu ta tổn thương em.” Người dám can đảm đánh cô bị thương, anh nhất định khiến người đó sống không bằng chết.

Trong năm chữ ngắn ngủi của Quyền Hạo, lại cho Lâm Hi tin tức khổng lồ.

Bây giờ cho dù là nguyên nhân gì cũng được,cô chính là nhị tiểu thư nhà họ Quyền được Quyền Hạo công nhận, mà nhị tiểu thư nhà họ Quyền bị người đánh bị thương, nhà họ Quyền vì mặt mũi, khẳng định không để cho người nọ sống tốt lành. Nhưng Nam Cung Y vẫn còn là con nít, lần ra tay này hơi nặng rồi?!

“Nhị tiểu thư, nhị tiểu thư, xin lỗi, xin lỗi, tôi không nên đánh cô bị thương, đều do tôi đáng chết, van cầu cô bỏ qua cho tôi.” Nam Cung Y buổi sáng còn phách lối không ai bì nổi, bây giờ giống như một con kiến hôi ai cũng có thể đạp một cước, vừa hèn mọn vừa đáng thương cầu xin Lâm Hi bỏ qua cho mình.

“Nhị tiểu thư, xin lỗi, xin lỗi, van cô bỏ qua cho chúng tôi.” Tuy Nam Cung Vũ xuất thân quân nhân, nhưng cũng không chịu được đánh, trận đòn này xuống cùng với uy hiếp tử vong đến từ chính Quyền thiếu, kính sợ trong lòng đối với Quyền thiếu, lúc này toàn bộ đổi thành sợ hãi thật sâu. Vì mạng sống, ông không tiếc tỏ vẻ hèn mọn.

Lời nói hàm ý sợ hãi thật sâu, nghe được, Lâm Hi không hề có cảm xúc, trong lòng cũng không hề có chút đồng tình nào.

Đứng ở trước mặt cô, ánh mắt vừa tròn vừa lớn nhìn thấu suốt, giống như chuyện gì cũng chưa từng xảy ra. Một phút đi qua, hai tròng mắt sáng ngời xuất hiện vẻ mê hoặc, vẻ mê hoặc này khiến Quyền Hạo nhìn thấy không khỏi nhíu chặt chân mày.

“Hi nhi, là muốn bỏ qua cho bọn họ sao?” Khóe môi Quyền Hạo khẽ mím, lạnh lùng trong mắt đảo qua rồi biến mất.

Tầm mắt một lần nữa đặt lên ba người nhà Nam Cung, khuôn mặt nhỏ nhắn nâng lên nụ cười rực rỡ, Lâm Hi cúi người xuống, chậm rãi lau mặt Nam Cung Y, vết máu dính trên ngón tay dài nhỏ của cô.

“Đau không?” Nụ cười thuần khiết giống như thiên sứ, Nam Cung Y nhìn mà hơi ngây dại, dường như bây giờ Lâm Hi không phải là nhị tiểu thư nhà họ Quyền, mà là thiên sứ tới giải cứu cậu vậy.

“Nhất định rất đau rồi.” Lâm Hi thấy Nam Cung Y không trả lời, cười khẽ trả lời thay cậu ta. d1en d4nl 3q21y d0n

Tay nhỏ bé cách xa khuôn mặt của Nam Cung Y, cô lạnh lùng cười nhạo một tiếng, khẽ nhếch môi thành một đường cong châm chọc, liếc nhìn một vòng thuộc hạ nhà họ Quyền đứng chung quanh chờ ra lệnh, lạnh lùng nói, “Đánh cho tôi.”

Các thuộc hạ nhà họ Quyền hai mặt nhìn nhau, không biết có nên nghe nhị tiểu thư ra lệnh không.

Lời của cô ngoài dự đoán của anh, anh cho rằng cô sẽ cầu cạnh vì bọn họ, thật sự không nghĩ đến. “Lời của cô ấy chính là lời của tôi, các cậu còn đợi gì đó.”

Lời của thiếu gia nhà mình vừa rơi xuống, các thuộc hạ nhà họ Quyền vốn không cần suy nghĩ, xoay vòng quả đấm liền đánh hai cha con Nam Cung. Trình độ hung tàn này, Trần Tiêu ở trong góc vốn không đành lòng nhìn thẳng, yên lặng lấy tay che tầm mắt.

Qua năm phút đồng hồ, trên mặt Lâm Hi hiện lên cười đẹp như hoa, vòng qua bên cạnh Quyền Hạo, ngồi trên ghế sa lon, ngọt ngào nói với Trần Tiêu đứng ở trong góc, “Quản gia, tôi khát, tôi muốn uống nước.”

Từng tiếng này còn thê lương hơn tiếng kêu, trong lòng Trần Tiêu cũng sắp sợ hãi, trước kia anh ra lệnh, hiện giờ hiện trường nhìn rất kinh hãi. Lời nhị tiểu thư của mình nói, Trần Tiêu phản xạ có điều kiện cung kính trả lời, “Dạ, tiểu thư.” Yên lặng đi tới phòng bếp, anh không nghe được âm thanh như giết heo này.

“Đều ngừng tay đi.” Lâm Hi mắt thấy Nam Cung Y sắp không xong, lạnh nhạt nói.

“Dạ, tiểu thư.” Các thuộc hạ nhà họ Quyền cung kính nói, giống như đối đãi với thiếu gia nhà mình. Nhìn nụ cười cưng chiều trong mắt thiếu gia nhà mình, trong lòng bọn họ khẳng định suy đoán của mình.

Dáng vẻ chồng và con trai mình chỉ còn dư lại một hơi, Nam Cung phu nhân một hơi không kịp thở, thiếu chút nữa thì tèo, nước mắt đã sớm thấm ướt gò má xinh đẹp của bà, cầu xin nhìn Quyền Hạo, vừa quỳ vừa dập đầu, chính là coi Quyền Hạo như Diêm Vương, “Quyền thiếu, van cậu bỏ qua cho chúng tôi.” Đánh vào trên người bọn họ, đau lòng bà.

Lông mi dài nhỏ vểnh lên tạo thành một bóng mờ, bao phủ hai tròng mắt có thể mê hoặc lòng người, lúc này sắc mặt của anh lạnh lùng như cũ, không hề bị dáng vẻ hoa lê đẫm mưa đáng thương của Nam Cung phu nhân đả động, “Chỉ cần bà có thể lấy được sự tha thứ của cô ấy, như vậy tôi sẽ bỏ qua cho mấy người.”

Quyền thiếu cũng ưng thuận hứa hẹn, Nam Cung phu nhân coi lời này như bùa cứu mạng, mặc cho nước mắt long lanh giàn giụa trên khuôn mặt xinh đẹp của bà, bà quỳ gối bên cạnh Lâm Hi, nghẹn ngào, “Nhị tiểu thư, van cầu cô bỏ qua cho chúng tôi, là lỗi của con trai tôi, nó không nên làm cô bị thương.”

Lời nói đáng thương cỡ nào, dáng vẻ đáng buồn cỡ nào, hình ảnh tàn nhẫn cỡ nào! dinendian.lơqid]on

Tay Lâm Hi nâng ly nước Trần Tiêu đưa đến, mím môi cười nhạt.

Cô không đoán ra được tâm tư của Quyền Hạo, cũng không làm chủ được như Quyền Hạo, cho nên lời Quyền Hạo nói cô chỉ nghe qua coi như xong. Anh đưa ba người nhà Nam Cung tới đây, đánh thê thảm, tự có suy nghĩ của anh, anh lại đối xử như thế với bọn họ, có thể thật sự có ý tứ ra mặt vì cô, nhưng ai biết được trong này có huyền bí gì khác không.

“Tôi không biết bà đang nói cái gì?” Uống xong một ngụm nước ấm, cô chậm rãi nói ra.

Hy vọng đầy trong cõi lòng, nhưng thực tế lại cho Nam Cung phu nhân một gậy.

Lòng vô cùng khổ sở, Nam Cung phu nhân tuyệt vọng nhắm hai mắt lại, mặc cho nước mắt dính ướt quần áo của bà, “Nhị tiểu thư, cô nhỏ tuổi như vậy, tôi van cô đại từ đại bi bỏ qua cho con tôi có được không?”

Đặt ly nước trong tay xuống, Lâm Hi đứng lên, từ trên cao nhìn xuống Nam Cung phu nhân, con nhà giàu vô pháp vô thiên ở đế đô thật sự không ít.

“Nếu không phải con trai của bà ngang ngược càn rỡ, có lẽ cũng không có chuyện tình ngày hôm nay đâu.” Lưu lại một lời thản nhiên, Lâm Hi đi lên lầu hai, bóng lưng nhỏ nhắn gầy yếu lộ ra lạnh nhạt.

Hai tay nắm chặt, móng tay bén nhọn bấm vào trong thịt phấn hồng, cắn chặt hàm răng, Nam Cung phu nhân biết vậy chẳng làm.

Nhìn chăm chú vào bóng lưng của cô, Quyền Hạo suy tư ba mươi giây, ra lệnh, “Đưa bọn họ đi.”

Thuộc hạ nhà họ Quyền nghe lệnh, nhanh chóng đưa ba người nhà Nam Cung cách xa nhà họ Quyền.

Sau đó mấy ngày, nhà Nam Cung từng được một tay nhà họ Quyền nâng đỡ trở thành thế gia nhỏ tầng thứ hai bị nhổ tận gốc, đế đô không còn sự tồn tại của nhà Nam Cung, về phần ba người nhà Nam Cung đi đâu, cũng trở thành điều bí ẩn trong vòng cao cấp.

Từ ngày nhà Nam Cung biến mất, trong vòng cao cấp đã lưu truyền một câu nói như thế này, “Ngàn vạn lần không được đắc tội nhị tiểu thư nhà họ Quyền, nếu không chết như thế nào cũng không biết.”

Mà tất cả điều này, Lâm Hi ở trong nhà dưỡng thương, tham ăn tham uống tất nhiên không biết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Keobonggon2013, bingo2534, hienpham1619, meyil, san san, shirochan, yuriashakira
     

Có bài mới 04.09.2017, 10:40
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3784
Được thanks: 29807 lần
Điểm: 32.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm 21 - Điểm: 41
Chương 21: Bữa tiệc nhà họ Quyền

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Thời gian trôi như nước chảy qua cầu, kể từ sau khi trán Lâm Hi bị thương, Quyền Hạo cũng không đề cập đến chuyện đưa cô đi trường Lĩnh Lâm học nữa, cô mừng rỡ nhàn nhã tự tại dưỡng thương.

Thật ra thì thời gian dưỡng thương cũng rất nhàm chán, lật xem tạp chí thời trang và truyện cổ tích Trần Tiêu mua cho cô, môi cô khẽ chu ra.

Đọc sách phát chán, cô xem phim truyền hình, mỗi ngày không có việc gì thật sự rất buồn bực.

Mỗi ngày Quyền Hạo đi làm theo lẽ thường, buổi tối trở lại thì quan tâm và chăm sóc Lâm Hi. Mà khi Lâm Hi đối mặt với chăm sóc của Quyền Hạo, vừa rối rắm vừa nghĩ đến những chuyện khác.

Cuộc sống không có mùi vị gì như vậy trôi qua mười ngày, khi Lâm Hi rốt cuộc không chịu nổi cuộc sống như thế thì Quyền Hạo muốn dẫn cô đến nhà chính họ Quyền tham gia bữa tiệc.

Bữa tiệc nhà chính họ Quyền, trong lòng Lâm Hi hơi không rất muốn đi, có thể tưởng tượng đến ở chỗ này buồn bực bao lâu như vậy, đi ra ngoài trong chốc lát cũng tốt, nghĩ đi ra ngoài hóng mát một chút như vậy, cô không cần Quyền Hạo dụ dỗ, đã ngoan ngoãn đi theo anh đến nhà chính họ Quyền rồi.

Trong sảnh chính nhà chính họ Quyền, quét mắt nhìn quan lại quyền quý đi lại chung quanh, cô biết không ít. Đi theo bên cạnh Quyền Hạo, cô rất thu hút sự chú ý của người khác, dáng vẻ ước chừng tám chín tuổi, cô là đứa nhỏ duy nhất xuất hiện trên bữa tiệc. Những người kia thấy cô, thừa dịp Quyền Hạo không nhìn, bọn họ liền bàn luận xôn xao, cô suy đoán, bọn họ có lẽ đoán cô là ai.

Toàn bộ quý ông ở đây đều không mang theo bạn gái xinh đẹp, chính là xuất hiện túm năm tụm ba cùng bạn bè, chỉ có Quyền Hạo và cô là phối hợp đặc thù, một người đàn ông tuấn tú mang theo một cô bé. diee ndda fnleeq uysd doon

Liếc mắt nhìn hai người phụ nữ quần áo duyên dáng sang trọng đang nhỏ giọng thảo luận sau lưng cô, Lâm Hi hận không thể liếc mắt xem thường, cảm thấy rất không thú vị, cô tới nơi này cũng không phải để cho người khác thảo luận sau lưng. Cũng không biết mục đích Quyền Hạo mang cô tới tham gia bữa tiệc này, là biểu thị công khai với người khác rằng cô là nhị tiểu thư nhà họ Quyền hay còn vì cái khác?

Cha mẹ Quyền Hạo đứng cách đó không xa, bốn mắt lẳng lặng nhìn chăm chú vào con trai nhà mình và cô gái khác, quan sát xong, hai người bốn mắt đối nhau, bọn họ cũng có thể nhìn ra vẻ lo lắng trong mắt đối phương.

Phó Trường Thanh cũng quan sát trên dưới toàn thân Lâm Hi, đôi môi quyến rũ của bà hài lòng nhếch lên, khóe mắt khẽ nhếch, “Đi, chào hỏi với cô bé thôi.”

Phó Trường Thanh hết sức quan tâm con trai mình, sau khi biết được con trai mình gặp được người trong số mệnh, bà vô cùng kích động, sau khi kích động bà lai tràn ngập tò mò với người trong số mệnh của con trai, muốn đi nhìn Lâm Hi một chút, nhưng con trai vẫn ngăn cản bà, nửa tháng trôi qua bà không biết con dâu tương lai trông như thế nào.

Bây giờ con trai chủ động mang Lâm Hi tới tham dự bữa tiệc, bà thân làm mẹ nhất định phải làm quen trước một chút với con dâu tương lai.

Làm một đại thần trộm, cô rất nhạy cảm với chút biến hóa nho nhỏ chung quanh, bị một đôi vợ chồng trung niên quan sát, Lâm hi cho rằng là một nhân sĩ * nhàm chán.

(*) nhân sĩ: Có thể hiểu theo năm nghĩa: Phương thức xưng hô mơ hồ về người không tiện tiết lộ tên họ, chức vụ. Chỉ người có danh vọng. Người có địa vị nhất định hoặc người có tính đại biểu ở phương diện nào đó. Chỉ người nói chung. Chỉ văn nhân, kẻ sĩ. (Theo Baike).

Tròng mắt lấp lánh có vẻ linh khí mười phần nhìn về phía vợ chồng trung niên, chớp chớp mắt, đây là gia chủ nhà họ Quyền và phu nhân nhà họ Quyền rồi.

Hạ thấp tròng mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn mềm mại của cô, khóe môi Quyền Hạo chứa nụ cười ấm áp nhẹ nhàng, anh cầm một ly nước trái cây tinh khiết quơ quơ trước mặt cô, đưa tới sự chú ý của cô.

Trước mắt có chất lỏng màu vàng cam đang lay động, Lâm Hi chớp chớp đôi mắt to trong veo như nước, ngước mắt nhìn chăm chú vào Quyền Hạo giống như đang trêu chọc cô, môi hồng không vui mím chặt, “Quyền Hạo, anh làm gì thế?”

“Uống chút nước trái cây.” Quyền Hạo nắm tay phải của cô, nhét cái ly vào trong tay cô.

“A.” Lâm Hi cũng không cãi lại, khéo léo cầm ly nước trái cây, khẽ nhíu chân mày thanh tú. Trải qua hơn nửa tháng điều dưỡng ở nhà họ Quyền, sắc mặt hơi vàng khè của cô đã không hề vàng vọt nữa, đang tiến quân thẳng đến trắng nõn, mà thân thể nhỏ bé gầy gò của cô, kết hợp với đôi mắt to sáng ngời linh khí bức người, dáng vẻ kia vừa nhìn, đủ khiến đáy lòng người ta mềm mại trìu mến.

Giữa sảnh chính, cô gái nhỏ cau mày và một nam thanh niên trên mặt hiện đầy nụ cười như tắm gió xuân, rất hấp dẫn tầm mắt của mọi người, thấy một màn như vậy, tròng mắt của tất cả mọi người đều muốn rớt ra. Chuyện này... Chuyện này... Đây không phải là đại thiếu nhà họ Quyền sao? Không phải nổi danh máu lạnh vô tình sao? Vì sao lại cười đến vui vẻ với một cô bé như vậy.

“Xin chào, cô bé, dì là Phó Trường Thanh, là mẹ của Quyền Hạo, con tên là gì vậy?” Phó Trường Thanh chân thành đi tới trước mặt Lâm Hi, mặt nạ bình thường cao quý không thể xâm phạm bị tháo xuống, nụ cười dịu dàng hiện lên trên gương mặt bà, lời nói giống như dụ dỗ con nít vang lên. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Lâm Hi ngước mắt nhìn Phó Trường Thanh nửa ngồi xổm trước mặt, khuôn mặt nhỏ nhắn lớn chừng bàn tay bị nụ cười ngọt ngào xâm chiếm, gương mặt trắng nõn cười đến cực kỳ khiến cho người ta ưa thích, ánh sáng bập bùng trong đôi mắt to, mềm dẻo nói, “Xin chào dì, con tên là Lâm Hi.”

Lần đầu tiên gặp Lâm Hi, Phó Trường Thanh hoàn toàn bị vẻ ngoài thuần khiết vô hại giống như thiên sứ của Lâm Hi lừa gạt, gặp được Lâm Hi vẫn rất muốn nhìn thấy, Phó Trường Thanh đưa tay bấm khuôn mặt đầy đặn non mềm của cô bé, cảm giác trắng nõn trơn nhẵn thật tốt!

“Xin chào, bác là Quyền Khê, là cha của Quyền Hạo.” Quyền Khê bình thường lạnh lùng, ở trước mặt Lâm Hi, buông dáng vẻ cứng ngắc xuống, vô cùng thân thiện.

“Chào bác.” Lâm Hi có dáng vẻ như đứa nhỏ ngây thơ, không biến sắc quan sát hai người trước mắt.

“Dì có thể gọi con là Hi Hi không?” Phó Trường Thanh đứng lên, vuốt ve đầu có cảm giác rất tốt của Lâm Hi, vẻ mặt hiền từ nói.

“Không thể.” Lâm Hi không chút nghĩ ngợi từ chối.

“Tại sao vậy?” Mặc dù cô bé trước mắt có dáng vẻ giống như đứa nhỏ tám chín tuổi, nhưng Phó Trường Thanh biết rất rõ cô bé đã mười hai tuổi rồi.

“Bởi vì tên của con chính là Lâm Hi.” Lâm Hi giống như một đứa nhỏ chân chính, cười nhẹ nhàng nghiêm túc nói.

“Con trai, con nhặt được cô bé này ở đâu vậy?” Thấy trêu chọc Lâm Hi không được, Phó Trường Thanh biết rõ chuyện đã xảy ra, nhưng bà vẫn muốn đạt được mục đích trêu chọc được Lâm Hi từ trên người con trai mình.

Ánh mắt Quyền Hạo lạnh lùng liếc nhìn mẹ mình, không có ý định đùa giỡn với bà, mà cúi đầu đưa tay chỉnh lại tóc hơi rối loạn của Lâm Hi.

Hạ thấp mắt nhìn mắt to long lanh mọng nước khiến cho người ta yêu thích, Phó Trường Thanh tháo vòng tay phỉ thủy giá trị không hề rẻ trên tay  phải xuống, “Lâm Hi, lần đầu tiên gặp mặt, dì cho con cái vòng tay này, con có thích không?”

Nhìn thành phần và vẻ sáng bóng của vòng tay này, Lâm Hi dùng con mắt chuyên nghiệp phân tích một chút, cũng biết là phỉ thúy cao cấp nhất có xuất xứ từ hầm mỏ Myanmar, giá trị từ năm triệu trở lên. Làm một thần trộm người gặp người hận, cô đang bối rối, vòng tay này nên thu hay không nên thu?

Vẻ mặt rối rắm của Lâm Hi, Quyền Hạo nhìn vào trong mắt, khóe môi nâng lên một nụ cười, “Làm quà tặng lần gặp mặt đầu tiên, vòng tay này quá rẻ rồi.” Tầm mắt rơi lên trâm cài tóc trên đầu mẹ mình, mẹ anh thích làm nhất chính là cất giấu phỉ thúy điêu khắc thành đồ trang sức.

Giá rẻ!

Sắc mặt Phó Trường Thanh không hề thay đổi, nhưng ánh mắt lại xảy ra biến hóa rất lớn. Khẽ cắn răng, bà rút trâm cài tóc bằng phỉ thủy trên đầu, cùng với vòng tay đưa tới trước mặt Lâm Hi, “Lâm Hi, thu đi, tránh cho dì đây bị đứa con trai bất hiếu này nói dì hẹp hòi.” di1enda4nle3qu21ydo0n

Mí mắt cúi xuống, Lâm Hi dường như hơi thẹn thùng nhìn sàn nhà, cũng không nhận lấy đồ trong tay Phó Trường Thanh. Mà Quyền Hạo ở bên cạnh cô, đã một phát cầm lấy đồ trên tay mẹ mình, “Con thay Hi nhi cám ơn mẹ.” Vẻ yêu thích trong mắt Hi nhi không thể tránh khỏi tầm mắt của anh.

Nhìn đôi tay đã trống không, mái tóc dài đen mượt xõa xuống, Phó Trường Thanh tùy ý vén mấy sợi tóc dài quăn.

Hoàng Bác tới tham gia trễ bữa tiệc nhà họ Quyền, vừa tiến vào sảnh chính, đã nhìn thấy trường hợp quỷ dị như vậy, ánh mắt dừng trên người cô bé đứng bên cạnh Quyền thiếu, anh nghĩ tới tin đồn trong khoảng thời gian này, không quá tin tưởng dụi mắt, đi lên trước, hơi cợt nhả nhìn vợ chồng Quyền Khê đang lập tức tỏ vẻ nghiêm chỉnh, quy củ hỏi thăm bọn họ.

Cuối cùng, Hoàng Bác dời tầm mắt nhìn Lâm Hi, giọng nói tràn đầy trêu chọc, “Quyền thiếu, đây không phải là con dâu nuôi từ bé của cậu chứ?”

Lời này của Hoàng Bác vừa nói ra, sắc mặt vợ chồng Quyền Khê mặc dù chưa thay đổi, nhưng ánh mắt đã hơi khác biệt, đuôi khóe mắt của bọn họ càng thêm tập trung chú ý tới Lâm Hi nghe được câu nói này sẽ như thế nào?

Trong lòng Quyền Hạo khẩn trương lên, biết rõ tình huống của anh đều sẽ biết Hi nhi là người làm bạn cả đời anh, nhưng bọn họ cũng biết bây giờ Hi nhi còn nhỏ, cũng không đi bóc mẽ chuyện này, bây giờ bị Hoàng Bác cợt nhả nói ra ngoài, Hi nhi có thể cho là anh biến thái không? Có thể vì vậy mà ghét anh không?

Lâm Hi nghe lời nói tràn đầy nhạo báng như thế, nhìn dáng vẻ cà lơ phất phơ của Hoàng Bác, mặt không tỏ vẻ gì nhìn sang anh, “Anh là ai vậy, tại sao nói lung tung như thế?” Giọng nói con nít vui vẻ mất đi ngọt ngào vốn có, mà hiện đầy không vui nhàn nhạt, cô ghét ai sẽ không nói chuyện với người đó.

“Cô ấy là nhị tiểu thư nhà họ Quyền, không phải là con dâu nuôi từ bé ở trong miệng cậu.” Quyền Hạo luôn để ý tới Lâm Hi vui buồn yêu giận, là người đầu tiên nhìn ra Lâm Hi không thoải mái, anh nghiêm túc sửa lại lời bạn từ nhỏ Hoàng Bác, đồng thời cũng nói rõ cho mọi người ở đây, đây là nhị tiểu thư tôn quý của nhà họ Quyền.

Quyền thiếu đã lên tiếng, sau khi mọi người ở đây nghe, cũng xác nhận suy đoán trong lòng họ. Nụ cười cưng chiều của Quyền thiếu như thế, đủ để chứng minh, tin đồn về nhị tiểu thư nhà họ Quyền trong khoảng thời gian này thật sự không sai. Mà nhà Nam Cung biến mất, không phải không có đạo lý, dù sao nhị tiểu thư nhà họ Quyền giống như công chúa được Đế Vương cưng chiều thời cổ đại, sao có thể bị đầy tớ bắt nạt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Cuumi, Keobonggon2013, Táo đỏ phố núi, bingo2534, meyil, san san, shirochan, thuy215, yuriashakira
     
Có bài mới 06.09.2017, 13:04
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3784
Được thanks: 29807 lần
Điểm: 32.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều, vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm 22 - Điểm: 36
Chương 22: Quyền nhị tiểu thư

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Nhị tiểu thư nhà họ Quyền, Hoàng Bác liếc mắt quan sát Lâm Hi một lần, trong lòng âm thầm nói nhỏ, cô bé này chính là người mà khoảng thời gian trước Mã Kiều Thần đề cập đến với anh.

Ngũ quan tinh xảo đến không thể xoi mói, hơn nữa đôi mắt to rất đẹp linh khí lưu chuyển, ừ, thật sự là một đứa nhỏ xinh đẹp, chỉ có điều, tuổi thoạt nhìn rất nhỏ. Nhưng mà, còn nhiều thời gian, người đẹp từ trong phôi thai cũng sẽ trưởng thành thành người đẹp.

Hoàng Bác cười hì hì rất không nghiêm chỉnh, khoát khoát tay vui vẻ nói, “Chào em, Quyền nhị tiểu thư, anh tên là Hoàng Bác, em có thể gọi anh là anh Bác.”

Một đôi mắt không để lại dấu vết quan sát mình, Lâm Hi hơi chán ghét, chu cái miệng nhỏ nhắn lên, rất trẻ con phù hợp với dáng vẻ bây giờ của cô, “Tôi tên Lâm Hi, anh gọi tôi Lâm Hi là được.”

“Vậy anh gọi em là Hi Hi được không?” Mắt to đen giống như đá quý, nhìn thật sự khiến cho người ta yêu thích, tính trẻ con của Hoàng Bác còn chưa mất đột nhiên rất muốn trêu chọc cô em Lâm Hi trước mắt, anh cười một tiếng, đưa tay định vuốt ve đầu Lâm Hi.

Nhưng Lâm Hi nhanh hơn anh một bước, nhẹ nhàng nghiêng đầu, tránh đụng chạm của anh. Bởi vì cái ly hơi nghiêng mà nước trái cây trong ly bắn không ít lên áo khoác của Quyền Hạo.

“Tôi không thích người khác gọi tôi là Hi Hi, anh cứ gọi tôi là Lâm Hi được rồi.” Lâm Hi nhìn Hoàng Bác trước mặt, không hề để ý tới nước trái cây trong tay cô hóa thành giọt mưa bắn không ít lên áo khoác của Quyền Hạo.

“Rất không đáng yêu.” Xét thấy bạn từ nhỏ Quyền Hạo không lên tiếng, Hoàng Bác cũng không dám quá mức đi trêu chọc người thân phận không rõ ràng Lâm Hi. Đuôi mắt nhìn thấy trên áo khoác của Quyền Hạo dính nước trái cây, thấy Quyền Hạo giống như không để ý tới áo khoác đã bị bẩn, anh ngẫm nghĩ, nhắc nhở, “Quyền thiếu, áo khoác của cậu bị bẩn.”

“Hi Hi, em cũng tới tham gia bữa tiệc à.” Không hổ đều là bạn từ nhỏ của Quyền Hạo, Mã Kiều Thần cũng tới trễ giống như Hoàng Bác. Mới vừa vào cửa cô đã nhìn thấy Lâm Hi mấy ngày nay cô muốn gặp, cặp mắt lập tức sáng lên, âm lượng cũng cất cao không ít, trong giọng nói lộ ra vui mừng. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Khi thấy vợ chồng Quyền Khê thì Mã Kiều Thần khẽ khom lưng chào hỏi bọn họ.

Nghe được có người gọi mình, Lâm Hi theo bản năng quay đầu lại xem ai gọi cô, ly nước trái cây cầm trên tay cũng buông lỏng, cái ly từ trong tay cô rơi xuống đất, trong quá trình nước trái cây vẩy lên đất, có vài giọt vẩy lên giày da của Quyền Hạo.

Chào hỏi vợ chồng Quyền Khê xong, Mã Kiều Thần cười tủm tỉm nhìn Lâm Hi, Lâm Hi nhìn chăm chú vào Mã Kiều Thần, lúc này trong tiếng cười mang theo vẻ nịnh bợ, cô cau đôi mày thanh tú, theo bản năng hơi ghét bỏ, “Chị gọi tôi là Lâm Hi đi, tôi không quen người khác gọi tôi là Hi Hi.”

“Ơ, Hi Hi, em vậy là ghét bỏ chị sao?” Mã Kiều Thần làm một động tác đau thương rất khoa trương, “Chị thật đau lòng mà.”

“Chính là ghét bỏ chị.” Lâm Hi đáp rất thành thực, không nhìn động tác quá mức của Mã Kiều Thần.

Ặc! Trên trán Mã Kiều Thần hiện lên ba vạch đen, sau kinh ngạc ngắn ngủi, cô lập tức khôi phục khuôn mặt tươi cười tuyệt đẹp, mặt mày hớn hở, “Hi Hi, em nói như vậy chị rất đau lòng đó.”

Từ ngày cô gặp Lâm Hi ở nhà họ Quyền, cô cũng biết cô bé này chiếm cứ địa vị rất quan trọng trong sinh mệnh của Quyền thiếu. Nhà họ Mã muốn nhúng sâu vào cuộc chiến các nguồn lực kinh doanh, còn phải dựa vào Quyền thiếu lên tiếng đó, nhưng Quyền thiếu chậm chạp không lên tiếng, cô chỉ có thể dựa vào Lâm Hi mà ra tay. Trong khoảng thời gian này, cô vẫn muốn đến gần Lâm hi, bất đắc dĩ Quyền thiếu không cho cô cơ hội này, cho dù cô muốn tìm vết kiếm cớ gặp Lâm Hi cũng không được, bây giờ khó có được cơ hội gặp Lâm hi, cô dĩ nhiên muốn gần hơn một quan hệ.

Không muốn cho mặt mũi, cũng không thích người khác tự làm ra vẻ quen thuộc, Lâm Hi hơi híp mắt lại, ngẩng đầu nhìn Quyền Hạo, “Quyền Hạo, bạn của anh đều thật kỳ quái, tại sao cứ thích xưng là anh trai chị gái của tôi?” Anh trai em gái mày, chị gái con mẹ nó, kéo loạn quan hệ thân thích, lại còn là mục đích quan hệ gần hơn, ghét nhất rồi.

Nụ cười trong sáng thuần khiết, ánh mắt vô hại, Hoàng Bác và Mã Kiều Thần không hề nhìn thấy đây là Lâm Hi đang diễn kịch. Chỉ có vợ chồng Quyền Khê nhìn thấy rõ ràng ý tưởng trong đáy lòng Lâm Hi, giờ khắc này, bọn họ hiểu rõ ràng, cô bé Lâm Hi này không phải có trí thông minh đúng với mười hai tuổi.

“Đều là một đám người đầu óc không tỉnh táo, Hi nhi không cần để ý đến bọn họ.” Quyền Hạo quét mắt nhìn Mã Kiều Thần và Hoàng Bác, nhàn nhạt nói ra khỏi miệng, không thèm để ý đến áo khoác và giày bị cô làm dơ.

Đầu óc không tỉnh táo!

Hoàng Bác và Mã Kiều Thần vẻ mặt cứng đờ, khóe miệng giật giật, trước mặt bọn họ, cũng chỉ có Quyền Hạo dám nói bọn họ như thế, nhưng nhìn nụ cười cưng chiều khi Quyền Hạo nhìn Lâm Hi, bọn họ giống như muốn liên thủ đánh cậu ta, nhưng suy nghĩ vì sinh mạng, hai người bọn họ ngẫm nghĩ một chút, nếu thật sự so đo với Quyền thiếu, xui xẻo vẫn chính là bọn họ mà thôi.

Thấy con trai mình không hề nể tình bạn từ nhỏ, Phó Trường Thanh mỉm cười, dáng vẻ con trai chết bầm bảo vệ như vậy mười phần tương tự ông xã mình.

Mã Kiều Thần tìm về lý trí của mình trước, nụ cười xinh đẹp như hoa rất vô hại, giọng hơi nghi vấn, thật ra thì trong lòng đã sớm khẳng định, “Hi Hi là nhị tiểu thư nhà họ Quyền đúng không?” die nd da nl e q uu ydo n

“Đây là chuyện đã công khai rồi, Mã Kiều Thần cậu cũng không cần hỏi thêm câu này.” Quyền Hạo cong khóe môi lên, giống như nâng lên nụ cười châm chọc.

“Hỏi một chút cũng không được à?” Mã Kiều Thần hết sức ghét bỏ nói. Cô biết Lâm Hi là nhị tiểu thư nhà họ Quyền, những người khác nhất định tò mò, tại sao Lâm Hi là nhị tiểu thư nhà họ Quyền, tại sao nhị tiểu thư nhà họ Quyền không mang họ Quyền?

“Có thể, nhưng như vậy sẽ có vẻ cậu rất ngu xuẩn.” Quyền Hạo rất không nể tình châm chọc lần nữa.

Liếc nhìn Mã Kiều Thần sắp xù lông, lại liếc mắt nhìn Quyền Hạo, hai người đang sẵng giọng này không phải là bạn từ nhỏ sao? Sao thấy quan hệ có vẻ rất căng thẳng? Trong nháy mắt, Lâm Hi cũng hơi nghi ngờ, tầm mắt đảo qua giữa hai người.

“Quyền thiếu, có người châm chọc bạn từ nhỏ của mình như vậy sao?” Mã Kiều Thần nghe được hai chữ ngu xuẩn này, cảm thấy vô cùng chói tai, lông trên người cũng sắp xù lên rồi, dù sao cô và Quyền Hạo cũng cùng lớn lên từ nhỏ, tại sao phải châm chọc cô như vậy, thật đáng ghét!

“Đây không phải là châm chọc, đây là sự thật.”

Choang một tiếng, Mã Kiều Thần cảm giác trái tim thủy tinh của mình hoàn toàn bể nát, lần đầu tiên bị châm chọc là đủ rồi, lại còn bị châm chọc lần thứ hai, sắc mặt hơi khó coi, cô lạnh lùng phun ra hai chữ “Mẹ nó”.

“Cậu nói thô tục.” Hoàng Bác liếc nhìn Mã Kiều Thần, tốt bụng nhắc nhở, ở trước mặt người mình rất không hình tượng cũng được, nhưng bây giờ đang ở trước mặt người ngoài, vẫn nên chú ý hình tượng một chút.

Nhận nhắc nhở của Hoàng Bác, Mã Kiều Thần hậu tri hậu giác che miệng, tức giận trừng mắt liếc Quyền Hạo, trong lòng đang khóc, hình tượng hoàn mỹ của cô, tại sao có thể bị thô tục ảnh hưởng chứ.

Lúc này, Quyền Hạo chậm rãi tiếp tục đả kích nói, “Không cần phải giả bộ đâu, cậu vốn cũng không phải là thục nữ.”

Mã Kiều Thần định phản kích nhưng không làm gì được, hung hăng nhìn chằm chằm vào Quyền Hạo, “Quyền thiếu, có thể không lột trần tôi trước mặt người khác không?” Dù sao cũng lớn lên cùng nhau, phải dùng tới như vậy sao?

“Mấy đứa từ từ tán gẫu, chúng ta đi chiêu đãi khách.” Trước mắt là thế giới của người trẻ tuổi, bọn họ những người già rồi này không chen vào được đâu, bọn họ vẫn nên đi chiêu đãi khách thôi. Bữa tiệc này vốn mở vì Lâm Hi, vì muốn giới thiệu cho mọi người biết Lâm Hi là nhị tiểu thư nhà họ Quyền.

Sóng mắt lưu chuyển, tròng mắt bị vợ chồng Quyền Khê hấp dẫn đi, Lâm Hi nghi ngờ sờ cằm, hôm nay gặp mặt vợ chồng Quyền Khê, cô ngược lại không cảm giác được cái gì gọi là quyền cao chức trọng, nhưng đôi mắt tinh tường của Phó Trường Thanh khiến cho cô hơi sợ, ánh mắt sáng long lanh như vậy giống như có thể nhìn thấu đáy lòng người ta. di3nd@nl3qu.yd0n

“Quyền thiếu, hai bác đả kích lòng tự ái của tôi như vậy, thật sự khiến cho tôi quá đau lòng, vì bồi thường, cậu chính là để cho nhà họ Mã tham gia vào cuộc chiến các nguồn lực kinh doanh được không?” Nói đi nói lại, Mã Kiều Thần vẫn còn đi vòng vào mục đích của mình.

“Định để nhà họ Mã tham gia vào, cậu có nghĩ đến thực lực nhà họ Mã không?” Bàn tay nắm tay nhỏ bé của cô, vuốt nhè nhẹ lòng bàn tay mềm mại của cô, trong lòng chỉ cảm thấy thỏa mãn.

“Nhưng đây chỉ là một câu nói của cậu, chỉ cần cậu đồng ý, thực lực của nhà họ Mã cũng không quan trọng.” Nói đến chuyện chính, Mã Kiều Thần giống như thay đổi thành người khác.

“Hi nhi, chúng ta đến chỗ kia ăn chút đồ được không?” Không nhìn Mã Kiều Thần, Quyền Hạo mang theo Lâm Hi không từ chối anh đi ăn gì đó.

Khóe miệng co giật nhìn bóng lưng Quyền Hạo và cô bé rời đi, Mã Kiều Thần buồn bực, hồi lâu hơi buồn rầu nói, “Hoàng Bác, cậu nói, tớ ra tay từ trên người Lâm Hi, Quyền thiếu có thể đồng ý hay không?”

Quay đầu liếc mắt nhìn Mã Kiều Thần, khóe môi bên phải của Hoàng Bác nhếch lên cười xấu, “Tỷ lệ thành công đạt 99%.”

Tất cả tình huống, một bóng đen ở trong góc nhìn thấy rõ ràng, ánh sáng đố kỵ đột nhiên lóe lên trong mắt người đó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bích Trâm, Táo đỏ phố núi, bingo2534, hanayuki001, meyil, san san, shirochan, thuy215, winter snow, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 178 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huong CT, hânhânn, Mưa biển, nguyễn thị huyên, Phạm Hải Vân, sakura200583, Túi dấm nhỏ và 574 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 400 điểm để mua Yoyo nhảy hulla

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.