Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 28.08.2017, 15:40
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 69.2 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69.2: Hồng nhan giận dữ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Một khối thịt thối trong bụng, trên người tản ra mùi thối khó ngửi, cuối cùng còn phải sinh ra một khối như vậy... Chỉ suy nghĩ một chút nàng đã ghê tởm không chịu được.

Cố tình nói hết lời rồi, Lý ma ma lại lạnh mặt xuống, một lần nữa để cho người đè chặt nàng ta lại, quả thật cầm cây băng đi vào chỗ quan trọng.

“Không! Đừng!” Thân thể trở nên lạnh lẽo giống như cây băng, nàng vội vã hô to, “Ta nói! Ta nói! Là Hoàng hậu nương nương kêu ta làm như thế!”

Lúc này Lý ma ma mới dừng tay lại nhìn về phía Quý Du Nhiên.

Quý Du Nhiên cũng bị sợ ngây người, thậm chí không dám nhìn thẳng vào mắt Lý ma ma –– chưa bao giờ nghĩ đến, vị đại nương xem ra hiền lành hòa ái như thế, lại có thể nói ra lời nói ác độc như vậy! Lại một lần nữa, nàng khắc sâu hiểu được mình nhận thức nông cạn. Vốn tưởng rằng phu thê Quý Thúc hờ hững với nàng, động chửi mắng cũng mạnh mẽ cướp đoạt đi thứ thuộc về nàng cũng đã đủ hèn hạ vô sỉ. Nhưng hôm nay xem ra, nàng nhìn thấy bầu không khí lành mạnh vẫn còn quá ít. Nàng cũng một lần nữa âm thầm kêu may mắn vì mình không vào cung làm Thái tử phi, nếu không, chỉ sợ ngày sau dùng hình phạt như vậy với người khác hoặc bị người khác trừng phạt như vậy chính là nàng!

Vội vàng uống một ngụm trà bình ổn sợ hãi trong lòng, lại ngước đầu lên, nàng tỏ vẻ âm trầm. Phất tay ý bảo người khác lui ra, Thanh Khâm vội vàng bò dậy chỉnh lại quần áo, vẫn còn không ngừng nôn khan.

Quý Du Nhiên cũng không nhịn được móc khăn ra che miệng, liền hỏi: “Nói đi! Vì sao Hoàng hậu nương nương bảo ngươi làm như vậy? Còn nữa, ai là đồng bọn của ngươi?" diee ndda fnleeq uysd doon

“Hoàng hậu nương nương nói, Vương phi ngài ỷ vào sủng ái của Thái hậu nương nương trong mắt không có Hoàng hậu, bắt nạt công chúa Bình Cố, thậm chí còn nhục mạ Thái tử phi trước mặt mọi người, cũng chỉ mặt ngoài cung kính với Hoàng hậu, Dật Vương gia cũng bị ngài dạy hư rồi. Cho nên, kêu nô tỳ để cho các ngài một bài học, để cho các người biết vẫn luôn có người nhìn vào các ngài, về sau không thể ngạo mạn như thế. Về phần đồng bọn, chính là Tú Ngọc bị phân đến phòng bếp, cha nàng ấy là ngự trù trong cung, nàng ấy từ nhỏ mưa dầm thấm đất, phương pháp sử dụng dao rất tốt. Lại bởi vì trước khi còn chưa kịp nhìn thấy Vương gia đã bị Vương phi ngài đẩy tới chỗ phòng bếp, cũng hết sức oán giận Vương phi ngài, nhưng không dám làm gì hai vị, chỉ có thể giết chó cưng của Vương gia cho hả giận.”

“Ha ha ha.” Nghe nàng ta tỏ vẻ phớt tỉnh nói xong, Quý Du Nhiên cười.

Cười xong rồi, nàng chợt lạnh mặt xuống, “Lý ma ma, tiếp tục! Nhét thêm mấy khối băng vào cho ta!”

“Vương phi tha mạng!” Lời vừa nói ra, Thanh Khâm liên tục không ngừng bịch bịch bịch dập đầu, “Nô tỳ đã khai báo toàn bộ, ngài đã đáp ứng sẽ tha cho nô tỳ!”

“Ngươi đầy miệng nói láo, vậy cũng là khai báo?” Quý Du Nhiên cười lạnh, “Nếu như ngươi đổi người sai sử sau màn thành Thái tử phi, ta còn có thể tin tưởng, Hoàng hậu.... Nếu bà ấy để cho người xuống tay với tiểu Hắc, thực hiện mục đích dạy dỗ này không khỏi quá ngoằn ngoèo.”

Thanh Khâm run lên, không nói ra lời.

Khóe mắt Quý Du Nhiên nhảy lên: “Như thế nào? Bị ta nói trúng?”

Lúc này, Bình công công ở ngoài trở lại: “Vương phi, lão nô phái người tới trong phòng đầu bếp lục soát một lần, quả nhiên phát hiện một bộ quần áo dính máu ở trong phòng một nữ đầu bếp, còn có một con dao nhọn róc xương.” Nói xong, tự tay đưa quần áo dính máu và dao găm lên.

Nhìn thấy những thứ đồ này, trong lòng Quý Du Nhiên lại đau xót, vội vàng mở to mắt. Lại liếc nhìn Thải Bình bên cạnh, vẻ mặt nàng ta vẫn bình tĩnh, trong mắt cũng không hề có gợn sóng, nên quay đầu lại lạnh giọng hỏi: “Vậy nữ đầu bếp đó đâu?”

“Nô tài đã mang bà ta, còn có người một nhà bà ta tới. Chỉ có điều, nam nhân nhà bà ta hôm nay đã ra ngoài làm việc, còn chưa trở lại.”

“Trước dẫn mấy người đó tới!”

“Vâng.”

Lập tức, một nhà bốn người nữ đầu bếp cũng bị dẫn theo tới đây. Nữ đầu bếp này đang làm sai vặt trong phòng bếp, thình lình bị người bắt tới, tạp dề trên người cũng chưa cởi ra. Ở phía sau bà ta là ba hài tử của bà. Ngay phía trước là một thiếu niên mười bốn mười lăm tuổi, phía sau còn có một nam một nữ, một đứa dáng vẻ ước chừng mười tuổi, còn có một đứa khoảng bảy tám tuổi.

Mới vừa vào cửa, nữ đầu bếp đã lập tức quỳ xuống đất kêu to oan uổng.

Lại thêm một người tới đây la hoảng? Quý Du Nhiên nghe đến lỗ tai mọc kén rồi, Lý ma ma vội vàng quát lớn không cho bọn họ kêu loạn, rồi gọi Bình công công cầm quần áo dính máu đưa cho nhìn. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Nhìn cỡ quần áo, trong lòng Quý Du Nhiên đã nắm chắc rồi. Lại nhìn thiếu niên quỳ xuống đất bên cạnh, từ lúc đi vào, hắn cứ thỉnh thoảng liếc nhìn về phía Thanh Khâm mấy lần. Mặc dù cẩn thận, nhưng cũng không thể gạt được ánh mắt của nàng đang ngồi ở thượng vị.

Quý Du Nhiên nâng giọng lên nói: “Thanh Khâm, tình lang của ngươi đã tới, còn không nhanh chóng ngẩng đầu lên nhìn hắn?”

“Hắn không phải là tình lang của nô tỳ! Đời này nô tỳ sinh ra là người của Vương gia, chết là quỷ của Vương gia!” Thanh Khâm vội nói.

Nghe nói như thế, thân thể thiếu niên rõ ràng cứng đờ, không hề nhìn về phía bên nàng ta nữa.

Quý Du Nhiên liền cười đứng lên: “Hắn? Là người nào? Nơi này chính là có hai nam hài đó!”

Thanh Khâm ngẩn ra, lập tức phản ứng kịp nàng nhất thời tình thế cấp bách nói sai. Vội vàng cúi đầu xuống, dứt khoát không nói lời nào.

Nha đầu này, thật sự kín miệng. Quý Du Nhiên âm thầm nắm quyền, ánh mắt chuyển về phía thiếu niên chừng mười bốn mười lăm tuổi đó, “Ngươi tên là gì vậy?”

“Bẩm, bẩm báo Vương phi, tiểu nhân tên Thạch Hựu.” Thiếu niên lắp ba lắp bắp mà nói.

Quý Du Nhiên mỉm cười, “Thạch Hựu hả, tên không tệ. Bây giờ ta thấy tuổi ngươi cũng không nhỏ, nên gả cô nương này cho ngươi, để cho nàng ta và ngươi cùng nhau sinh hài tử, ngươi cảm thấy có được không?”

Ọe!

Mới vừa nghe thấy ba chữ ‘sinh hài tử’, Thanh Khâm lập tức không nhịn được ói lên ói xuống.

Thấy nàng ta như thế, ánh mắt thiếu niên tối sầm lại, vẻ mặt sa sầm mà nói: “Đa tạ ý tốt của Vương phi. Chỉ có điều, tiểu nhân xuất thân thô bỉ, sợ rằng không xứng với vị tỷ tỷ này.”

“Ta nói xứng đôi, các ngươi liền xứng đôi.” Quý Du Nhiên lạnh nhạt nói, “Hơn nữa, không phải các ngươi đã sớm ám thông khúc khoản * rồi sao? Bây giờ ta thành toàn cho hai ngươi, các ngươi còn không nhanh chóng vui mừng hớn hở về nhà sinh hài tử sao?” di1enda4nle3qu21ydo0n

(*) ám thông khúc khoản: chỉ nam nữ vụng trộm

Ọe ọe!

Đồ Thanh Khâm ăn vào sáng sớm đã ói ra toàn bộ, nhưng trong dạ dày phản xạ có điều kiện, vẫn không nhịn được ói ra nước chua.

Sắc mặt thiếu niên thay đổi lớn: “Vương phi, tiểu... Không có chuyện này! Tiểu nhân nào dám với cao đến người do Hoàng hậu nương nương ban cho Vương gia?”

“Đúng vậy Vương phi, Thạch Hựu nhà nô tỳ mỗi ngày đều đàng hoàng làm việc ở hậu hoa viên, làm sao có thời gian lui tới với cô nương gia? Kính xin Vương phi minh xét!” Nữ đầu bếp cũng vội vàng nói tốt vì nhi tử.

“A, thì ra hắn cũng làm việc ở hậu hoa viên!” Quý Du Nhiên lập tức bắt được một điểm mấu chốt, lập tức thấy thân thể Thanh Khâm một lần nữa căng thẳng.

Sắc mặt thiếu niên cũng biến đổi mấy lần, vội vàng mất bò mới lo làm chuồng nói, “Mặc dù tiểu nhân và Thanh Khâm tỷ tỷ đều cùng làm việc ở hậu hoa viên, nhưng tiểu nhân cũng chỉ là tiểu tử mang vác đá thô, làm sao có thể có chỗ liên quan tới Thanh Khâm tỷ tỷ? Hơn nữa, con chó kia do tiểu nhân giết, không có liên quan đến Thanh Khâm tỷ tỷ!”

“Ha ha ha!” Rốt cuộc, hắn nói xong. Quý Du Nhiên cười to không ngừng, “Thanh Khâm, ngươi cảm thấy hắn nói như thế nào?”

Thanh Khâm chợt ngẩng đầu, căm hận nhìn chằm chằm vào thiếu niên: “Không phải đã nói với ngươi trừ phi cần thiết không được nói ra sao?”

“Nhưng mà...” Thiếu niên ngẩn ra, nhưng lời còn chưa tới khóe miệng đã bị nàng trợn mắt thu lại.

Thanh Khâm lại ngẩng đầu, vẻ e ngại nhún nhường trên mặt đều đã biến mất. Nàng không sợ nhìn thẳng vào mắt Quý Du Nhiên ở thượng vị, mặc dù mặt sưng lên rồi cũng hết sức nghiêm mặt nói: “Không sai! Con chó kia do ta chỉ huy Thạch Hựu đi giết. Bởi vì ta hận ngươi! Hận Vương gia! Ta hận tất cả mọi người! Nếu như không phải bởi vì ngươi, Hồng Tụ tỷ tỷ sẽ không chết. Nếu như không phải bởi vì ngươi, Vương gia hắn sẽ không vứt bỏ chúng ta như giày cũ. Nếu như không phải do thằng ngốc kia, ta cũng không đến nỗi lãng phí tuổi thanh xuân ở một nơi quỷ quái như vậy, cuối cùng bất đắc dĩ phải dính lên một tiểu tử thô kệch!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Lục Tiểu Thanh, Phụng, Ran Miyu, SunMoon, TTripleNguyen, abc1212, anvils2_99, gamE___0ver, hienheo2406, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 04.09.2017, 10:13
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 69.3 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69.3: Hồng nhan giận dữ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“A.” Quý Du Nhiên vuốt cằm, “Thải Bình, ngươi lại đi đánh cho ta. Không đánh nàng ta đến răng hàm rơi xuống không dừng tay!”

“Dạ!” Thải Bình lúc này lĩnh mệnh đi qua, nâng cằm Thanh Khâm lên, một trận tát tai mãnh liệt.

Chỉ có điều, âm thanh vang dội còn chưa kéo dài bao lâu, thiếu niên kia đã nhảy dựng lên đẩy nàng ta qua một bên: “Không cho đánh nàng ấy! Muốn đánh ngươi đánh ta là được, con chó kia do ta giết!”

Thải Bình hừ nhẹ một tiếng, một phát vặn ngược cánh tay của hắn, chỉ nhẹ nhàng nhéo một cái, thiếu niên kia đã khổ sở kêu to lên. Thanh Khâm thấy, nhưng không nói một chữ.

Chuyện cho tới bây giờ, tất cả đều rõ ràng. Quý Du Nhiên khoát khoát tay, “Thải Bình, đủ rồi.”

Thải Bình lập tức thu tay lại đến đứng bên cạnh nàng.

Quý Du Nhiên lại nhìn thiếu niên ở phía dưới đau đến mặt trắng bệch, cùng với Thanh Khâm không nhúc nhích, đột nhiên cười khẽ một tiếng, “Quả nhiên là tiểu tử ngốc tuổi nhỏ bồng bột. Bị người lợi dụng còn một lòng bảo toàn cho nàng ta. Nhưng ngươi có biết hay không, nàng ta cũng chỉ coi ngươi là tảng đá kê chân, có lòng muốn trèo lên cành cây cao!”

Thiếu niên ôm cánh tay không hiểu ngẩng đầu, Thanh Khâm mặt lạnh, “Vương gia đã quyền cao chức trọng, nô tỳ còn có thể trèo lên cành cây cao nào?”

“Trên Vương gia, dĩ nhiên vẫn có không ít người có vị trí cao hơn, quyền lợi nặng hơn Vương gia chứ?” Quý Du Nhiên cười nói, “Nói ví dụ như –– Thái tử.”

Hai tay Thanh Khâm lập tức run lên.

Xoẹt!

Quý Du Nhiên lập tức phất tay ném ly trà lên người nàng ta, “Ngươi được đấy thứ ăn cây táo rào cây sung! Ăn cơm ở Dật Vương phủ ta nhiều năm như vậy, ngươi đưa tin cho Hoàng hậu thì cũng thôi đi, bây giờ lại còn cấu kết với Thái tử? Hắn nói gì với ngươi? Nói rằng sau khi chuyện thành công, cho ngươi một vị trí trong ba ngàn hậu cung?” Dieễn ddàn lee quiy đôn

“Nếu Vương phi đã đoán được, vậy ngài còn hỏi nô tỳ làm cái gì?” Bí mật vốn định giấu kín cũng bị nàng ta cẩn thận thăm dò ra được, sáng loáng bày ra dưới ánh mặt trời, Thanh Khâm cũng cười, “Nhớ năm đó, ta và Hồng Tụ tỷ tỷ cùng được Hoàng hậu ban cho Vương gia. Nhưng đến bây giờ đã ba năm, hắn không những chưa từng chạm đến chúng ta. Mà kể từ Vương phi ngài vào từ cửa sau, địa vị của chúng ta thậm chí còn tồi tệ hơn, ngài thậm chí không phân biệt tốt xấu kêu người đánh chết Hồng Tụ tỷ tỷ còn đang sống sờ sờ! Hơn nửa năm nay, bản thân ta sống ở Vương phủ cũng kinh hồn bạt vía, e sợ một ngày kia ngài cũng đánh chết ta. Ta nhờ Hoàng hậu giúp đỡ, nhưng bây giờ Hoàng hậu coi trọng Tử Tô hơn, ta hiểu biết rõ ta bị vứt bỏ rồi. Bây giờ, chỉ cần là ai có thể cứu ta ra khỏi hố lửa này, ta cam tâm tình nguyện bán mạng cho người đó! Huống chi ––”

“Huống chi người kia còn là Thái tử cao cao tại thượng?” Quý Du Nhiên nói tiếp, Thanh Khâm sững sờ, cuối cùng vẫn gật đầu.

Chỉ có điều, sau gật đầu, nàng ta lại ngửa đầu cười nói: “Chỉ có điều, cho dù nô tỳ thừa nhận do Thái tử chỉ điểm thì như thế nào? Lời chúng nô tỳ ít trọng lượng, trên người lại không lưu lại bất kỳ vật chứng gì, cho dù đến trước mặt Hoàng thượng Hoàng hậu, bọn họ cũng sẽ không tin.”

“Ngươi nói rất đúng.” Quý Du Nhiên gật đầu.

Ngay từ lúc nghi ngờ chuyện này do Thái tử sai người xuống tay, nàng cũng không có ý định lập tức xử lý hắn – nàng cũng không có quyền thế lớn như vậy.

“Chỉ có điều, không lật ngã được hắn, hiện giờ ta hành hạ ngươi, trước tiêu bớt hận trong lòng, cũng có thể.”

Thanh Khâm lại run lên một cái, “Ngươi còn định làm gì?”

“Tiếp tục chuyện mới vừa rồi còn chưa làm xong.” Quý Du Nhiên cười lạnh, “Lý ma ma, mang nha đầu này tới phòng sát vách đi! Làm chuyện vừa rồi còn chưa làm xong. Sau đó cho nàng ta một phòng, để cho người canh chừng nàng ta, ta muốn để cho nàng ta sinh thời sống không bằng chết!”

“Vậy ta tình nguyện chết ngay bây giờ!” Thanh Khâm lớn tiếng nói, lại một phát đụng đầu vào tường.

Lần này không cần Quý Du Nhiên nói, cũng không có ai đi ngăn cản, đợi sau khi nàng ta đụng xong rồi, Lý ma ma mới qua nhấc nàng ta trở lại.

Quý Du Nhiên cũng cười lạnh: “Nếu như bằng lòng chết, ngươi đã sớm chết rồi, cớ gì phải chờ tới bây giờ? Nếu không nỡ chết được, vậy ngươi cứ chờ bị ta hành hạ tử tế đi! Nếu không, cứ chờ đến khi nào Thái tử nhớ tới ngươi, tới cứu ngươi ra khỏi hố lửa là được.”

Lý ma ma nghe vậy cười nhạo một tiếng, “Một tiểu nha đầu mà thôi, lợi dụng xong thì thôi đi, Thái tử sẽ vì nàng ta mà vạch mặt với Vương phủ chúng ta?”

Dĩ nhiên là không.

Dù sao cũng là huynh đệ ruột, cho dù vụng trộm mọi người đâm nhau một đao, nhưng ở ngoài mặt, bọn họ vẫn sẽ là huynh đệ hữu cung *, tương thân tương ái –– ít nhất khi Hoàng thượng còn sống sẽ là như thế. die nd da nl e q uu ydo n

(*) huynh đệ hữu cung: hình dung tình yêu thương giữa huynh đệ.

Chuyện này tất cả mọi người đều biết rõ trong lòng. Thanh Khâm cũng hiểu, nhất thời người mềm nhũn xuống.

Quý Du Nhiên cũng lười nhìn nàng ta, chỉ kêu người đưa nàng ta đi. Sau đó, ánh mắt nàng khẽ chuyển sang thiếu niên sắc mặt vẫn trắng phờ phạc như cũ, khẽ mỉm cười với hắn: “Ngươi xem, Thái tử lợi dụng nàng ta, nàng ta lợi dụng ngươi, thật ra thì các ngươi đều là người đáng thương!”

“Vương phi tha mạng! Hựu nhi tuổi nhỏ không hiểu chuyện, bị người đầu độc làm chuyện sai lầm, nô tỳ biết sai rồi! Nhưng nó còn là một hài tử! Cầu xin Vương phi ngài không cần phạt hắn, có hậu quả gì ngài cứ việc để cho nô tỳ tới gánh chịu, nô tỳ cam nguyện lấy mạng đổi mạng!” Nữ đầu bếp nghe được đến giờ, trong lòng cũng hiểu. Vội vàng ôm một tia hy vọng cuối cùng cuống quýt dập đầu.

Quý Du Nhiên thở dài, “Đáng thương lòng phụ mẫu trong thiên hạ. Thạch Hựu, bây giờ sự thật đặt ở ngay trước mắt, ngươi hiện giờ thương tiếc Thanh Khâm thật nhiều rồi, hay còn đau lòng mẫu thân ngươi hơn?”

Thiếu niên liếc nhìn nữ đầu bếp không ngừng dập đầu, đầu lại không nhịn được quay về phía Thanh Khâm đang biến mất ở ngoài cửa.

Quý Du Nhiên thoáng chốc nhắm mắt lại, “Thôi, ta biết rồi.”

“Người đâu, mang tiểu tử này xuống, phế đôi tay đôi chân, nhốt vào cùng với Thanh Khâm đi! Lúc nào Thanh Khâm chết, sẽ để cho hắn cùng chôn theo. Về phần những người này, trước đổ thuốc câm cho bọn họ, chờ nam nhân nhà bọn họ trở lại, cũng đều đổ thuốc, sau đó đưa đến thôn trang trong núi đi, cả đời không cho bọn họ ra khỏi trang nửa bước!”

“Không! Nương!” Nghe vậy, thiếu niên đột nhiên quay đầu lại, tất cả trong mắt đều là không thể tin.

Lòng Quý Du Nhiên đã sớm lạnh, nên cười lạnh với một mình hắn, “Bây giờ ngươi đã thấy chưa? Bởi vì ngươi nhất thời xúc động, bây giờ hại không ít người, cũng hại cả nhà ngươi.”

Thiếu niên vội vàng lắc đầu, một lúc lâu sau giống như phản ứng lại kịp, vội vàng cũng dập đầu kêu to: “Vương phi, tiểu nhân biết sai rồi! Tất cả đều do một tay tiểu nhân tạo thành, không hề liên quan đến người nhà tiểu nhân, xin ngài tha thứ cho người nhà tiểu nhân di!”

“Bây giờ mới nghĩ tới nói như vậy? Đã muộn!” Quý Du Nhiên hừ lạnh một tiếng, không nghe hai mẫu tử này dập đầu cầu xin tha thứ nữa, ý bảo Bình công công kêu người dẫn tất cả bọn họ đi. di3nd@nl3qu.yd0n

Rất nhanh, trong sảnh to như vậy chỉ còn lại mấy người bọn họ.

Đầu sỏ gây nên đã tìm được, chuyện cũng miễn cưỡng coi như được giải quyết. Nhưng mà, tâm tình Quý Du Nhiên không hề có chuyển biến tốt. Thậm chí, hối hận của nàng không giảm mà lại tăng. Thế nào cũng không nghĩ đến, nam nhân nhỏ mọn đó, hắn lại có thể biết...

“Vương phi, việc đời khó đoán, chúng ta có thể bảo vệ Vương gia an toàn, vậy đã là rất tốt.” Giống như đoán ra được trong lòng nàng đang nghĩ cái gì, Bình công công nhỏ giọng trấn an.

Thật sao? Quý Du Nhiên cười khổ.

“Giống như Thải Bình từng nói, ta hết lần này đến lần khác từ chối hắn, lại khiến cho hắn cao cao tại thượng bị thương nặng, hơn nữa đêm hôm đó, tiểu Hắc còn cắn bị thương chân hắn, lấy tính cách tính toán chi li của hắn, hắn nhất định sẽ trả thù lại. Chỉ có điều, ta vốn tưởng rằng hắn sẽ đặt chú ý lên người ta và Vương gia, nhưng ai biết... Hắn mà ngay cả tiểu Hắc cũng không bỏ qua được! Các ngươi nói, sau lần này, hắn có thể làm càng thêm tệ hại hơn không? Bây giờ là tiểu Hắc, ngày mai có phải là người bên cạnh ta và Vương gia không? Vậy ngày mốt? Kẻ trí nghĩ đến ngàn điều, ta có thể bảo đảm bảo vệ Vương gia vạn vô nhất thất * như thế nào?” Mà một khi thật sự để người kia làm được việc, nàng nên làm cái gì bây giờ?

(*) vạn vô nhất thất: là thành ngữ Hán ngữ, chỉ vô cùng nắm chắc, tuyệt đối sẽ không xảy ra sai lầm.

“Hơn nữa, hôm nay trừ đi một Thanh Khâm, ai biết ngày mai trong Vương phủ sẽ có ai lại bị thu mua? Vương gia chàng như vậy... Có bao nhiêu người ôm lòng tin với Vương gia? Cầu phú quý trong nguy hiểm, nếu có người bỏ xuống mồi đủ mê người, trời mới biết được người nào lại đột nhiên khai đao về phía chúng ta?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, Ran Miyu, TTripleNguyen, abc1212, anvils2_99, hienheo2406, xichgo, y229917
     
Có bài mới 06.09.2017, 12:46
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 69.4 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69.4: Hồng nhan giận dữ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Nghe vậy, mấy người Bình công công cũng rối rít nhíu mày suy nghĩ sâu xa.

Bịch bịch bịch.

Bất thình lình, Lục Ý cuống quýt chạy vào: “Vương phi, Vương gia tỉnh rồi!”

Trong lòng rét lạnh, Quý Du Nhiên vội vàng chạy về phòng.

Đã thấy Phượng Dục Minh mặc áo ngủ, trên chân cũng không đeo giày, đang kêu to tên tiểu Hắc muốn đi tìm nó.

May nhờ đám người Thạch Đầu gắt gao ôm hông hắn, mới miễn cưỡng ngăn chặn hành động của hắn.

“Vương gia!” Quý Du Nhiên vội vàng chạy tới, “Chàng định làm gì?”

“Bổn Vương muốn đi tìm tiểu Hắc!”

“Nó đã chết! Bị ta chôn ở sau vườn rồi!”

“Oa!” Phượng Dục Minh há miệng ra, vừa lớn tiếng khóc, “Nàng nói láo! Không có đâu, tiểu Hắc nó sẽ không chết!” Vừa gọi, vừa dùng sức lớn hơn muốn xông ra ngoài.

Mấy người Thạch Đầu gần như không ngăn nổi, Quý Du Nhiên nói rõ lý lẽ với hắn, hắn cũng hoàn toàn không nghe, ngoài miệng chỉ kêu to không thể nào, muốn đi tìm. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Không thể nhịn được nữa, Quý Du Nhiên vung tay lên ––

Lập tức nghe một tiếng chát vang, toàn bộ thế giới đều yên tĩnh lại.

Trong đôi mắt còn nén lệ, Phượng Dục Minh chớp mắt mấy cái, ngây ngốc nhìn nàng, “Ái phi, nàng, nàng đánh bổn Vương?”

“Không đánh chàng, sao chàng có thể tỉnh táo?” Quý Du Nhiên trầm mặt nói, kêu mấy người Thạch Đầu tránh sang bên cạnh, mình đi lên phía trước, “Bây giờ, nếu chàng không phục thì có thể đánh lại, ta sẽ không đánh trả.”

Phượng Dục Minh hít hít lỗ mũi, nhưng không giơ tay lên.

Quý Du Nhiên lại lặp lại một lần nữa: “Tiểu Hắc chết rồi.”

Nước mắt của Phượng Dục Minh lại chảy xuống, lần này yên lặng không tiếng động.

Quý Du Nhiên kéo tay hắn: “Nếu như chàng không vui, mặc dù khóc, mặc dù đánh, nhưng mà, sự thật đặt ở ngay trước mắt, chàng phải tiếp nhận!”

“Ái phi!” Cuối cùng không nỡ ra tay với nàng, giữa do dự không dứt khoát, Phượng Dục Minh dứt khoát chui thẳng đầu vào trong ngực nàng, nước mắt chảy ròng ròng, “Bổn Vương thật đau lòng mà!”

“Ta biết rõ chàng đau lòng.” Nàng không giống vậy sao? Thậm chí, lúc này nàng còn đau lòng hơn hắn. Dù sao, nếu không phải do nàng sơ sót, lúc này tiểu Hắc vẫn còn có thể ngoắc ngoắc cái đuôi đứng bên cạnh bọn họ, vốn sẽ không biến thành một đống xương thịt bị chia lìa...

Đôi tay siết chặt, gắt gao nắm quần áo của hắn, Quý Du Nhiên lạnh lùng nói: “Vương gia, bây giờ chàng muốn khóc cứ khóc. Nhưng mà, đau lòng đi qua, ngài mai chàng phải phấn chấn cho ta. Hung thủ hại chết tiểu Hắc đó, ta tuyệt đối không bỏ qua cho họ!”

“Bổn Vương cũng sẽ không bỏ qua!” Phượng Dục Minh nghẹn ngào kêu to.

“Được, đến lúc đó chúng ta cùng nhau để cho hắn nợ máu phải trả bằng máu!”

“Ừ, nợ máu phải trả bằng máu!”

Khó khăn lắm mới trấn an được hắn xuống, Quý Du Nhiên mới đưa hắn ra sau vườn hoa xem chỗ hạ táng tiểu Hắc. Cũng chính là một cái mộ phần nho nhỏ, đặt ở bên cạnh núi giả mà Phượng Dục Minh thích nhất. Dù sao chỉ là một con chó, cũng không thể náo náo nhiệt nhiệt mà chôn cất cho nó, nhưng Quý Du Nhiên vẫn để cho người thắp nhang đèn đốt giấy tiền, tượng mô tượng dạng * cho nó không ít.

(*) tượng mô tượng dạng: Hình dung dáng vẻ cường điệu hoặc long trọng.

Phượng Dục Minh chảy nước mắt, tự tay viết bốn chữ lớn ‘tiểu Hắc chi mộ’ (mộ của tiểu Hắc) lên một thẻ gỗ, rồi yên lặng hóa vàng mã không nói lời nào.

Mặt trời dần dần ngả về tây, bất tri bất giác cũng đã chìm vào trong chân trời.

Chân trời sáng mờ rực rỡ, lưu lại cho thế gian vệt ánh sáng cuối cùng, cũng kéo bóng dáng Phượng Dục Minh và ngôi mộ nhỏ thật dài.

Có tiếng bước chân khe khẽ truyền đến, một giọng nói khàn khàn đặc biệt của thiếu niên truyền vào trong tai: “Tỷ tỷ.”

Quý Du Nhiên quay đầu lại, đã nhìn thấy một thiếu niên mặc cẩm bào màu xanh da trời đứng trong ánh sáng mờ, mặt như ngọc, phong thái tuyệt vời. Khuôn mặt khẽ nở nụ cười: “Tan lớp?” die ennd kdan/le eequhyd onnn

Tiểu Sơn gật đầu: “Đệ nghe nói, tiểu Hắc chết rồi.”

Quý Du Nhiên gật đầu, quay lại liếc nhìn Phượng Dục Minh, nàng đi sang bên cạnh, tiểu Sơn theo lời đuổi theo, trên gương mặt xinh đẹp mang đầy ý không hiểu, “Tỷ tỷ, như thế nào?”

“Gần đây quá không yên ổn!” Sờ sờ đầu hắn, Quý Du Nhiên cười nhạt nói, “Trong Hoàng cung chuyện này nối tiếp chuyện nọ, trong phủ Ninh Vương âm khí um tùm, bây giờ Vương phủ chúng ta cũng không thể may mắn thoát khỏi. Chỉ sợ không tới bao lâu, còn có một trận gió điên cuồng sẽ cuốn tới đây. Ta thật sự sợ... Tiểu Sơn, nếu không như vậy đi! Ta cho người thu thập đồ cho đệ, qua hết năm đệ đi Bình Châu, nơi đó còn một căn nhà cũ bên ngoại của chúng ta, ta sẽ lưu lại đầy đủ ngân lượng cho đệ, bảo đảm cho đệ nửa đời sau áo cơm không lo, còn có thể thuận lợi cưới vợ sinh con.”

“Tỷ tỷ, xảy ra chuyện lớn gì sao?” Nghe nghiêm túc như vậy, tiểu Sơn nhỏ giọng hỏi.

Khóe miệng Quý Du Nhiên khẽ giật giật, “Đệ cũng không nhỏ, những chuyện này ta không dối gạt đệ. Ta và tỷ phu của đệ chọc giận tới Thái tử, chỉ sợ hắn sẽ không bỏ qua cho chúng ta. Vốn trước kia ta cảm thấy có Thái hậu chống đỡ cho, chúng ta sẽ có thể an toàn đợi đến khi đi đất phong. Nhưng mà, bây giờ trong Kinh thành cũng bấp bênh, ta thật sự sợ có người thừa dịp cháy nhà đi hôi của. Mà thế lực của ta và tỷ phu đệ cũng hết sức yếu kém, nếu có người muốn làm gì chúng ta, chúng ta chỉ sợ không tránh được.”

“Nếu như không tránh được, đệ liền chết chung với hai người!” Tiểu Sơn đột nhiên nói.

Quý Du Nhiên ngẩn ra, “Đệ cần gì phải như vậy chứ?”

“Tỷ tỷ, nếu như không có tỷ và tỷ phu, đệ chỉ sợ đã rơi vào ma trảo của Thiên Ninh trưởng công chúa, bây giờ đâu còn có thể cùng nói cùng cười với tỷ tỷ? Hơn nữa, cho dù Thiên Ninh trưởng công chúa không làm gì đệ, đời này của đệ chính là lúc tuổi còn trẻ thì hát một vài bài, lớn tuổi thì mệnh nghèo rớt mồng tơi chết già đầu đường. Bây giờ mặc dù mới ở cùng hai người được một hai tháng, nhưng tỷ tỷ và tỷ phu đối xử tốt với đệ, còn nhiều hơn chục năm trước đệ tích cóp lại. Đời này nên hiểu biết đệ cũng đã hiểu biết, nên bây giờ để cho đệ chết chung cùng hai người, đệ cũng không hối hận.”

Một cơn gió nhẹ thổi tới, tạo nên từng vòng sóng gợn ở trong lòng nàng. Quý Du Nhiên ngây ngốc nhìn hắn: “ Đệ hài tử này...”

“Tỷ tỷ, đệ chính là không đi.” Tiểu Sơn ngẩng đầu lên, mặt tỏ vẻ trịnh trọng lớn tiếng nói: “Muốn chết chúng ta cùng chết! Nếu không, nếu như không chết được, chúng ta nhiều người sức mạnh lớn, cũng có lực phản kháng ngược lại!”

Hài tử này, hắn quả nhiên không giống như ca ca nàng. Trong lòng Quý Du Nhiên đột nhiên phiền muộn. Nhớ năm đó mẫu thân vừa mới qua đời, bởi vì không chịu nổi mẹ kế chèn ép, ca ca của nàng đã căm phẫn ra đi, nhưng chưa bao giờ nói muốn lưu lại cùng nàng đối mặt, hoặc mang theo nàng cùng đi. Nếu như có thể, nàng tình nguyện cùng ca ca nghênh đón gió sương tuyết mưa bên ngoài, cũng không muốn ở chỗ cẩm y ngọc thực đó nhưng đau thương sống đến bây giờ. dfienddn lieqiudoon

Nhưng mà, sau phiền muộn, đáy lòng lại hiện lên vẻ mừng rỡ - không phải là ca ca thì tốt hơn! Mọi người cùng nhau, cho dù đối mặt với cái gì cũng cùng nhau đối mặt, chính là thật sự bị giày vò đến chết rồi, cũng tốt hơn để cho bọn họ trơ trọi lẻ loi chờ đi tìm chết.

Hơn nữa, ai nói bọn họ nhất định sẽ chết rồi hả?

Đột nhiên chui ra từ rúc trong sừng trâu, Quý Du Nhiên có suy nghĩ muốn đập chết vọng động của mình. Mặc dù đời trước không gặp phải chuyện lung tung lộn xộn như vậy, nhưng cuối cùng không phải chỉ có một mình nàng chết thôi sao? Đến lúc đó, nếu như nàng vẫn thật sự không thể tránh khỏi một kiếp, như vậy trước kia chết, nàng sẽ kéo người kia cùng xuống địa ngục là được rồi! Dù sao nàng sẽ không để cho gian kế của hắn được thực hiện!

“Ái phi!” Lúc này, Phượng Dục Minh đột nhiên đã tới, cặp mắt khóc đến đỏ bừng, nhưng vẻ bi thương trên mặt hắn đã không còn nữa. Nắm chặt quả đấm, hắn ngẩng đầu lên lớn tiếng nói, “Rốt cuộc là ai giết chết tiểu Hắc vậy? Nàng nói cho bổn Vương, bổn Vương tự mình đi giết hắn!”

“Ta chỉ có thể nói cho chàng biết, người tự mình động dao với tiểu Hắc đã bị ta thu thập, đời này sẽ sống không bằng chết. Về phần người điều khiển bọn họ...” Quý Du Nhiên nắm chặt tay hắn, “Vương gia, người kia bây giờ ta không thể nói. Nhưng mà, ta cam đoan với chàng, cho dù hiện tại không thể làm gì hắn, nhưng cuối cùng sẽ có một ngày, ta nhất định sẽ khiến cho hắn phải trả giá cao vì hành động việc làm của mình!”

“Được!” Phượng Dục Minh dùng sức gật đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, TTripleNguyen, abc1212, anvils2_99, hienheo2406, vân anh kute, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangthuy285, Lãnh Nhu Băng, meobanhsua, mit_mit, Pdtrang25, Phuongly, PhươngThảo, sâu ngủ ngày và 252 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.