Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 29.08.2017, 17:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1570 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 44
Chương 302: Ý trời trêu người

Nghẹn họng nhìn trân trối một hồi lâu, lúc này Vô Ngân mới hồi phục thần trí.

Hình tượng thánh khiết như tiên một đi không trở lại, đi quanh Thiên Cơ lão nhân, giọng nói Vô Ngân vô cùng kích động: "Lão nhân gia thật sự là Ma đế? Người thống trị tối cao của Ma tộc trong truyền thuyết?"

"Chớ vòng vo, đầu cũng bị ngươi làm cho choáng váng rồi!"

Cánh tay bỗng chốc duỗi ra, kéo Vô Ngân đang đi lòng vòng quanh mình đến phía đối diện, vẻ mặt Thiên Cơ lão nhân nghiêm túc nói:Die nd da nl e q uu ydo n  "Vô Ngân tiểu tử, lão đầu không có tâm tình đùa ngươi, lão đầu đích xác là Ma đế!"

"Thiên Cơ lão nhân, thân phận Ma đế của người, Diễm và Nguyệt nhi nhất định không biết chứ? Nếu không. . . . . ."

Vô Ngân chợt híp mắt lại, miệng to gan suy đoán nói: "Ban đầu trong rừng trúc, ngươi cần gì phải lấy hình tượng người Ma tộc thần bí để xuất hiện chứ?"

Đối với tâm tư thận trọng của Vô Ngân, sau khi đưa ánh mắt tán thưởng, Thiên Cơ lão nhân mở miệng nói: "Đúng, thân phận Ma đế của lão đầu, Diễm tiểu tử và Nguyệt oa nhi quả thật không biết."

Nghi ngờ trừng mắt nhìn, Vô Ngân nghiêng đầu hỏi: "Vãn bối thật sự không hiểu, ngài và Diễm tình hơn phụ tử, vả lại thân phận Ma đế của người mặc dù làm người ta khiếp sợ, nhưng cũng không cần phải giấu giếm Diễm mà?"

"Ma đế, chỉ là thân phận quá khứ của lão đầu. Bốn mươi năm trước, mấy vạn người Ma tộc đều chết, làm thân phận Ma đế này tràn đầy hồi ức bi thương. Cho nên. . . . . ."

Lạnh nhạt cười một tiếng, Thiên Cơ lão nhân giải thích: "Muốn loại bỏ hồi ức bi thương, lần nữa vui vẻ trong trời cao biển rộng, đầu tiên, lão đầu phải quên đi thân phận Ma đế của mình."

"Vì vậy, người sáng lập bang phái hiệp nghĩa Cái Bang, cũng cho chính mình là một thân phận hoàn toàn mới -- lão bang chủ Cái Bang."

Vô Ngân lập tức hiểu rõ, nói ra lời mà Thiên Cơ lão nhân chưa nói xong: "Về phần thân phận Ma đế, người dieendaanleequuydonn chôn cất nó cùng với những hồi ức không vui, tất nhiên cũng không còn cần thiết để nói với Diễm!"

"Đúng là như thế! Vậy mà, lão đầu tuyệt đối không ngờ rằng, bốn mươi năm trước, ngoài lão đầu và mấy tên hộ pháp có công lực thâm hậu ra, chất tử của lão đầu Ma quân lại vẫn còn may mắn sống sót. Tuy Ma quân biết Linh Tuyền bị hạ nguyền rủa, người của Linh cung sớm muộn sẽ gặp phải tử kiếp, nhưng. . . . . ."

"Thế nhưng hắn lại không kịp đợi ngày Linh Tuyền khô cạn, hắn hi vọng người Linh cung chết nhanh hơn một chút, càng muốn chính mắt thấy người Linh cung chết cực kỳ bi thảm. Vì vậy, hắn tu luyện tà công cấm thuật của bổn tộc, muốn trước khi tử kiếp hạ xuống người Linh cung, luyện tà công đạt tới đỉnh cao cảnh giới, sau đó giày vò người Linh cung tới chết."

Thiên Cơ lão nhân thở dài một tiếng, âm thanh chứa đầy bất đắc dĩ tiếp tục nói: "Nếu muốn tu luyện tà công đạt tới đỉnh cao, khiến người Linh cung không có sức đánh trả, Ma quân phải uống hai loại máu người đặc biệt."

Nghe thế, đôi mày thanh tú bỗng chốc nhíu chặt, Vô Ngân xen vào nói: "Chẳng lẽ, máu của Tư Đồ Kiệt, da.nlze.qu;ydo/nn chính là một trong những loại máu mà Ma quân cần để tu luyện tà công. Cho nên, khi Diễm và Nguyệt nhi đối phó Tư Đồ Kiệt, Ma quân mới có thể trợ giúp Tư Đồ Kiệt!"

"Không sai! Khi đó, Nguyệt oa nhi và Diễm tiểu tử hoàn toàn không phải là đối thủ của Ma quân, mà lão đầu tính đến Nguyệt oa nhi và Diễm tiểu tử sẽ gặp nguy hiểm, cho nên liền xuất hiện trong rừng trúc. Mà. . . . . ."

Thiên Cơ lão nhân nhìn chăm chú vào hai mắt Vô Ngân, gằn từng chữ một: "Ma quân xuất hiện, nhưng lại khiến thân phận Ma đế của lão đầu càng không thể tiết lộ với Diễm tiểu tử. Ngươi nên biết vì sao rồi chứ?"

"Bởi vì, nếu người tiết lộ thân phận Ma đế, Diễm nhất định sẽ hỏi ngài, tại sao Ma quân lại trợ giúp Tư Đồ Kiệt. Nguyên nhân Ma quân trợ giúp Tư Đồ Kiệt có liên quan đến chuyện Linh Tuyền khô cạn. Người không muốn nói dối Diễm, nhưng. . . . . ."

Vô Ngân nhàn nhã cười, nói: "Nếu người nói ra nguyên nhân Ma quân trợ giúp Tư Đồ Kiệt, sẽ liên quan đến chuyện Linh Tuyền khô cạn. Biết được một khi Linh Tuyền khô cạn, Nguyệt nhi chỉ có thể sống đến hai mươi tuổi, dinendian.lơqid]on Diễm nhất định sẽ đau triệt nội tâm. Cho nên, người không muốn Diễm đau triệt nội tâm quá sớm, chỉ có thể tiếp tục giấu giếm thân phận Ma đế!"

Lòng bàn tay vỗ vỗ bả vai Vô Ngân, Thiên Cơ lão nhân gật đầu mà nói: "Quả nhiên thông minh!"

Mí mắt chợt nhàn nhạt buông xuống, môi mỏng khẽ mím, Vô Ngân lại lần nữa nhìn Thiên Cơ lão nhân, vẻ mặt muốn nói lại thôi.

Hình như hiểu rõ tâm tư của Vô Ngân, Thiên Cơ lão nhân thở dài một hơi, mở miệng nói: "Có lời gì muốn hỏi, liền trực tiếp hỏi đi!"

"Nguy cơ Linh Tuyền khô cạn, chỉ có Ma Châu có thể hoá giải."

Cắn cắn môi mỏng, Vô Ngân chậm rãi nói: "Mà, người chính là Ma đế, người thống trị tối cao của Ma tộc, thừa kế Ma Châu, như vậy. . . . . ."

"Ngươi muốn nói, hành động của lão đầu thật sự rất cổ quái. Theo lý mà nói, nếu lão đầu có Ma Châu, vốn không cần lo lắng Diễm tiểu tử biết chuyện Linh Tuyền khô cạn, cũng không còn cần thiết khuyên Nam Cung Tuyết Y lui. Bởi vì. . . . . ."

Thiên Cơ lão nhân khổ sở cười một tiếng, nói ra lời Vô Ngân muốn nói: "Mặc dù Nam Cung Tuyết Y gặp được Nguyệt oa nhi và Diễm tiểu tử, một khi nói ra chuyện Linh Tuyền khô cạn, Nguyệt oa nhi khó giữ được tính mạng một kiếp, đó cũng không quan trọng, lão đầu hoàn toàn có thể giúp Nguyệt oa nhi hóa giải tử kiếp?"

"Chẳng lẽ, ngài làm mất Ma Châu rồi? Cũng hoặc là. . . . . ."

Hai mắt Vô Ngân đột nhiên trợn to, âm thanh vô cùng kinh hãi nói: "Người cảm thấy mấy vạn người Ma tộc chết, là do người của Linh cung gây nên, người Linh cung gieo gió gặt bão, phải tiếp nhận trừng phạt mạng đền mạng? di@en*dyan(lee^qu.donnn) Cho nên, người không muốn vì cứu Nguyệt nhi một mạng, từ đó thuận tiện cứu tất cả tính mạng của người Linh cung?"

"Nếu mấy vạn người Ma tộc chết, thật là do Linh cung ác ý gây nên, lão đầu đã sớm thay bổn tộc báo thù, há có thể để cho bọn họ tiêu diêu tự tại nhiều năm như vậy chứ?"

Thiên Cơ lão nhân lắc đầu, nói từng câu từng chữ: "Lão đầu đã sớm tra rõ, ban đầu mấy vạn người Ma tộc chết, là người khác của Linh cung gây nên, những người Linh cung còn lại cũng không biết chuyện."

"Nếu, ban đầu mấy vạn người Ma tộc chết, thay vì không có liên quan tới người Linh cung. Như vậy, những người Linh cung còn lại chịu phải nguyền rủa trừng phạt, chẳng phải rất vô tội sao? Thật đúng là: oan có đầu, nợ có chủ, trừng phạt tên đầu sỏ gây chuyện bốn mươi năm trước, đó là đương nhiên. Về phần những người Linh cung khác. . . . . ."

Vô Ngân suy nghĩ đến rối loạn, bộ mặt nghi ngờ hỏi: "Vì sao người không sử dụng Ma Châu, thay bọn họ hóa giải tử kiếp chứ? Dù sao, tử kiếp này còn có liên quan đến Nguyệt nhi, Nguyệt nhi lại là người mà đồ đệ bảo bối người thích nhất!"

Sâu kín thở dài một tiếng, Thiên Cơ lão nhân thả lỏng hai tay sau lưng, ngửa đầu nhìn trời, chậm rãi nói từng câu từng chữ chất chứa đầy phiền muộn.

"Đừng nói tử kiếp có liên quan đến Nguyệt oa nhi, ngay cả tử kiếp không liên quan đến Nguyệt oa nhi, lão đầu cũng nên cứu vớt tính mạng vô tội của những người Linh cung khác. Nhưng mà, ngươi lại không biết, Dieenndkdan/leeequhydonnn lão đầu không thể khởi động năng lượng của Ma Châu, hóa giải Linh Tuyền bị hạ nguyền rủa."

"Lại vì chuyện gì nữa? Vãn bối thật sự hồ đồ, lúc trước không phải người nói hiện nay chỉ có hai loại người mới có thể khởi động năng lượng của Ma Châu, hóa giải Linh Tuyền bị hạ nguyền rủa."

Không hiểu ra sao, mắt đầy dấu chấm hỏi, Vô Ngân ra sức vò đầu mà nói: "Mà, người đầu tiên trong đó, chính là Ma đế của Ma tộc, cũng chính là lão nhân gia người!"

Liếc nhìn Vô Ngân, Thiên Cơ lão nhân sửa lại nói: "Lão đầu mới vừa nói, là không thể khởi động năng lượng của Ma Châu, hóa giải Linh Tuyền bị hạ nguyền rủa, mà cũng không phải là không thể khởi động năng lượng của Ma Châu."

"Khụ. . . . . ."

Hắng giọng một tiếng, không hiểu trừng hai mắt, vẻ mặt Vô Ngân mê mang: "Xin hỏi, hai người này khác nhau ở chỗ nào đây?"

Khóe môi cong lên một nụ cười chua chát, Thiên Cơ lão nhân nói: "Người trước, ý chỉ là lão đầu rõ ràng có thể cứu, dfienddn lieqiudoon nhưng bởi vì lão đầu có nỗi khổ tâm, lại chỉ có thể thấy chết không cứu. Mà kẻ sau, ý chỉ là: ngay cả lão đầu có lòng muốn cứu, lại hoàn toàn không có lực đi cứu."

Vẻ mặt Vô Ngân vẫn mê mang như cũ, mở miệng hỏi: "Như vậy, đến cuối cùng người có nỗi khổ tâm gì, dẫn đến rõ ràng có thể cứu, lại chỉ có thể thấy chết không cứu đây?"

"Nguyền rủa, chính là lệ khí mà người bổn tộc sinh ra. Nếu như do lão đầu giải trừ nguy cơ Linh Tuyền khô cạn, lão đầu phải dùng máu của bản thân, khởi động năng lượng của Ma Châu hóa giải nguyền rủa, nói như vậy. . . . . ."

"Oán nguyền rủa tất nhiên có thể tiêu trừ, nhưng lệ khí của mấy vạn người bổn tộc, lại sẽ bởi vì lão đầu dùng máu của bản thân, khởi động năng lượng Ma Châu hóa giải nguyền rủa, từ đó chuyển hóa thành mấy vạn lệ hồn. Mấy vạn con lệ hồn sinh ra, thế gian sẽ gặp gỡ mấy vạn tai nạn. Cho nên, lão đầu rõ ràng có thể cứu, lại chỉ có thể thấy chết không cứu!"

Rũ mắt xuống, hai mắt Thiên Cơ lão nhân nói: "Chỉ có người đột phá thất thải linh lực, mới có thể khởi động năng lượng của Ma Châu, giải trừ nguy cơ Linh Tuyền khô cạn, đồng thời rửa sạch hết lệ khí của mấy vạn người Ma tộc."

Nhún vai một cái, vẻ mê mang trên khuôn mặt rút đi, Vô Ngân cười nói: "Điều này rất đơn giản mà! Nguyệt nhi Die nd da nl e q uu ydo n chính là người đột phá thất thải linh lực, người giao Ma Châu cho Nguyệt nhi, để Nguyệt nhi tới hóa giải nguyền rủa không phải được rồi sao?"

Thời gian im lặng ngắn ngủn trôi qua --

Thiên Cơ lão nhân ngẩng đầu lên, hai mắt nhìn chằm chằm gương mặt Vô Ngân, hình như cực kỳ gian nan, chậm rãi phun ra hai chữ: "Đã muộn!"

Vô Ngân thật vất vả mới thở dài một hơi, lại bị lời Thiên Cơ lão nhân nói, sắc mặt kinh ngạc biến đổi: "Đã muộn? Có ý gì?"

"Lão đầu một mực chờ i đợi, chờ đợi có người trong Linh cung có thể đột phá thất thải linh lực trước khi Linh Tuyền khô cạn, giao Ma Châu cho người kia. Khi lão đầu biết được Diễm tiểu tử có người yêu, đã từng len lén nhìn thấy Nguyệt oa nhi, khi đó, lão đầu biết rõ hóa ra là Nguyệt oa nhi, chính là người lão đầu đợi."

"Chỉ tiếc, lúc ấy Nguyệt oa nhi còn chưa đột phá thất thải linh lực, giao Ma Châu cho nàng cũng vô dụng, cho nên lão đầu cũng chỉ có thể tiếp tục giữ lại Ma Châu. Ai biết. . . . . ."

Giọng nói của Thiên Cơ lão nhân, càng nói càng chậm, càng nói càng trầm: "Trong rừng trúc, bởi vì lão đầu đến chậm một bước, dieendaanleequuydonn Diễm tiểu tử lại bị Ma quân đánh trọng thương, dẫn đến tính mạng thoi thóp chỉ còn một hơi."

Trái tim trong nháy mắt vọt lên tới cổ họng, giọng Vô Ngân vô cùng run rẩy nói: "Người ngàn vạn lần không được nói cho ta biết, ban đầu Diễm bị đe dọa tính mạng, chỉ có năng lượng của Ma Châu, mới có thể cứu tính mạng của Diễm về?"

"Ý trời trêu người, sự thật đúng là như thế. Năng lượng của Ma Châu, là hy vọng duy nhất hóa giải tử kiếp sau này của Nguyệt oa nhi, nhưng khi sinh mạng Diễm tiểu tử thoi thóp, cũng chỉ có năng lượng của Ma Châu mới có thể cứu."

Trái tim rét lạnh thở dài, giọng Thiên Cơ lão nhân đầy chua sót nói: "Tử kiếp của Nguyệt oa nhi còn chưa tới, tử kiếp của Diễm tiểu tử lại gần ngay trước mắt. Vì vậy, lúc ấy lão đầu không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể dùng năng lượng của Ma Châu trước, cứu tính mạng của Diễm tiểu tử về!"

Trong đầu vang lên tiếng ầm ầm, thân thể Vô Ngân loạng choạng một hồi, khóe môi phát run nói: "Nói như vậy, chẳng phải Nguyệt nhi hẳn sẽ chết không thể nghi ngờ?"

"Sai lầm rồi!"

Lắc đầu, Thiên Cơ lão nhân gằn từng chữ một: "Không phải Nguyệt oa nhi hẳn sẽ chết không thể nghi ngờ, da.nlze.qu;ydo/nn mà là Diễm tiểu tử và Nguyệt oa nhi, cuối cùng hai người chỉ có thể sống một."

Cảm xúc Vô Ngân gần như sắp hỏng mất, cả người dứt khoát ngồi xổm trên đất, mười ngón tay vò đầu nói: "Trời ạ, đây là xảy ra chuyện gì vậy?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Miiumiu nguyen, MocLy, Yến My, baoboicuatoi, hanayuki001
     

Có bài mới 05.09.2017, 18:14
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1570 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 42
Chương 303: Hao tâm tổn huyết

Liếc nhìn Vô Ngân ngồi xổm vò đầu, thân thể hơi khom, Thiên Cơ lão nhân duỗi tay trái ra, chạm rãi kéo Vô Ngân đứng lên.

Thiên Cơ lão nhân hiểu rõ, chính mình nói lời " cuối cùng hai người chỉ có thể sống một ", Vô Ngân cũng không phải không biết ý nghĩa, mà là không dám nghĩ sâu.

Giống như phụ thân hiền từ, Thiên Cơ lão nhân đưa tay, dịu dàng sửa lại mái tóc rối cho Vô Ngân.

"Nếu muốn hóa giải nguyền rủa, cần năng lượng của Ma Châu, lão đầu có thể mang năng lượng của Ma Châu đưa vào trong cơ thể Diễm tiểu tử, Die nd da nl e q uu ydo n tự nhiên cũng có thể thu hồi năng lượng của Ma Châu  từ trong cơ thể Diễm tiểu tử. Chỉ là. . . . . ."

Rút tay lại, giọng Thiên Cơ lão nhân đầy rét lạnh mà ưu thương nói: "Sở dĩ Diễm tiểu tử vẫn còn sống tới bây giờ, là bởi vì năng lượng của Ma Châu vận chuyển ở trong người, nếu thu hồi năng lượng của Ma Châu, Diễm tiểu tử sẽ lập tức khí tuyệt."

Hai tay nắm thành quyền, vẻ mặt Vô Ngân bi thương: "Cho nên, nếu dùng năng lượng của Ma Châu  hóa giải nguyền rủa, Nguyệt nhi sống Diễm chết, ngược lại, Nguyệt nhi chết Diễm sống."

"Hiện tại, ngươi rốt cuộc hiểu rõ, vì sao lão đầu phải khuyên lui Nam Cung Tuyết Y, không để hắn quấy rầy Nguyệt oa nhi và Diễm tiểu tử chứ?"

"Ừm!"

Vô Ngân gật đầu, tùy tiện nói: "Chỉ là, Thiên Cơ lão nhân người có thể nghĩ tới Nguyệt nhi và Diễm kiếm điệp tình thâm, ân ái vĩnh hằng. Nếu Diễm chết, Nguyệt nhi tuyệt đối sẽ không sống một mình; Nếu Nguyệt nhi chết, dieendaanleequuydonn Diễm nhất định lấy mệnh đi theo. Vì vậy, cuối cùng chỉ sợ không phải hai người chỉ có thể sống một, mà là hai người đều đi vào Hoàng Tuyền."

"Sao lão đầu có thể chưa nghĩ tới chứ đây? Cho nên. . . . . ."

Sầu khổ cười, Thiên Cơ lão nhân nói: "Trong năm tháng này, tận lực để cho bọn họ vui vẻ, về phần sau khi tới Linh cung, bọn họ sẽ lựa chọn như thế nào, cũng chỉ có thể do chính bọn họ quyết định!"

"Thiên Cơ lão nhân, người khổ tâm vãn bối hiểu. Chỉ là. . . . . ."

Thân là tri kỷ, Vô Ngân tất nhiên cũng muốn hết sức giấu giếm, để hảo hữu có được khoảng thời gian vui vẻ.

Đôi mày thanh tú đa cảm nhíu lại, Vô Ngân nói: "Nguyệt nhi và Diễm đã thương lượng xong, ngày mai sẽ khởi hành tiến về Linh cung. Nếu người chợt ngang ngược ngăn cản, Nguyệt nhi và Diễm chắc chắn sẽ sinh lòng nghi ngờ!"

Lòng bàn tay phủ lên vai Vô Ngân, Thiên Cơ lão nhân nói: "Đây chính là nguyên nhân vì sao lão đầu nói tất cả, không giữ lại chút nào cho ngươi biết, cả việc thúc giục Nguyệt oa nhi và Diễm tiểu tử thành thân vào hôm nay."

Hơi ngẩn người, Vô Ngân nghi ngờ chớp chớp mắt, nghiêng đầu hỏi: "Thiên Cơ lão nhân, lời này giải thích thế nào?"

"Trước đó lão đầu đã bố trí tốt, dọc theo đường đi tiến về phía Linh cung, sẽ lần lượt có người xuất hiện, trì hoãn Nguyệt oa nhi và Diễm tiểu tử. Đến lúc đó. . . . . ."

Vỗ vỗ đầu vai Vô Ngân, Thiên Cơ lão nhân chậm rãi nói: "Ngươi nhớ phối hợp với lão đầu, cùng lão đầu kẻ xướng người họa, giúp những người đó trì hoãn Nguyệt oa nhi và Diễm tiểu tử!"

Đôi mày thanh tú càng nhíu chặt hơn, giọng Vô Ngân đầy lo ngại hỏi: "Nguyệt nhi và Diễm không những có bản lĩnh cao cường, da.nlze.qu;ydo/nn lại càng thông minh hơn người, người xác định, những người đó có thể thành công sao?"

"Ngày mai ngươi sẽ biết rõ! Trước mắt ngược lại có một vấn đề khó giải quyết, lão đầu chưa nghĩ ra cách, cần Vô Ngân tiểu tử giúp một tay nghĩ ra chủ ý."

Thiên Cơ lão nhân mở miệng nói nhỏ, đồng thời năm ngón tay trái mò vào trong tay áo, lấy ra một hộp gấm nhỏ màu hồng.

Đầu cúi xuống, Vô Ngân nhìn hộp gấm trong tay Thiên Cơ lão nhân.

"Chẳng lẽ, ba bình Linh Tuyền mà trước đó Nam Cung Tuyết Y giao cho người, có thể trị được chứng đau phổi mười ngày một lần của Nguyệt nhi sao?"

"Không sai! Chứng đau phổi mười ngày một lần này, trước mắt Nguyệt oa nhi chỉ còn có thể dùng linh lực miễn cưỡng áp chế. Nhưng nếu qua một tháng nữa, mặc dù Nguyệt oa nhi vận dụng linh lực cũng không cách nào đè nén, trừ phi Nguyệt oa nhi uống Linh Tuyền."

"Vốn, lão đầu chuẩn bị bớt thời giờ đến Linh cung một chuyến, len lén trộm một ít Linh Tuyền. Hôm nay, dinendian.lơqid]on Nam Cung Tuyết Y cho lão đầu ba bình Linh Tuyền, cũng thay lão đầu tiết kiệm một chút hơi sức. Chỉ là. . . . . ."

Lòng bàn tay vuốt ve hộp gấm, Thiên Cơ lão nhân cau mày nói: "Linh Tuyền phải trực tiếp uống, không thể trộn lẫn trong đồ ăn gì, nếu không hiệu quả sẽ hoàn toàn ngược lại, dẫn tới đau phổi gấp trăm lần."

"Nếu như cho Nguyệt nhi trực tiếp uống, tạm thời loại bỏ chứng đau phổi cho Nguyệt nhi, Nguyệt nhi thông minh tuyệt đỉnh, nhất định sẽ nổi lên lòng nghi ngờ. Cho nên. . . . . ."

Nhìn chằm chằm hộp gấm màu hồng, Vô Ngân nói ra tâm tư của Thiên Cơ lão nhân: "Người muốn xem thử vãn bối có cách tốt nào có thể để cho Nguyệt nhi trực tiếp uống Linh Tuyền, lại không sinh ra chút nghi ngờ phải không?"

Vô Ngân và Hiên Viên Diễm là tri kỷ, Thiên Cơ lão nhân lại coi Hiên Viên Diễm như con ruột.

Cho nên, Thiên Cơ lão nhân tất nhiên yêu ai yêu cả đường đi, gật đầu, nhìn Vô Ngân với ánh mắt vô cùng từ ái: "Đúng là như thế!"

Hơi trầm tư một chút, Vô Ngân bỗng chốc đưa tay ra, mở miệng nói: "Người đưa hộp gấm cho ta, ta có biện pháp giải quyết!"

"Ngươi có biện pháp gì tốt?"

Ngoài miệng mặc dù hỏi, Thiên Cơ lão nhân vẫn vô cùng yên tâm, đặt hộp gấm nhỏ màu hồng chứa ba bình Linh Tuyền vào lòng bàn tay Vô Ngân.

"Trước khi bám theo người tới đây, vãn bối đã từng ở cùng với Nguyệt nhi một khoảng thời gian. Lúc ấy, chứng bệnh của Nguyệt nhi vừa lúc phát tác, vãn bối liền bắt mạch cho Nguyệt nhi."

Thu hộp gấm màu hồng vào trong tay áo, đồng thời Vô Ngân chậm rãi nói: "Nguyên nhân chứng bệnh của Nguyệt nhi, di@en*dyan(lee^qu.donnn) vãn bối tuy không chẩn đoán được, lại biết được Nguyệt nhi đã mang song thai long phượng."

Vô Ngân vừa dứt lời, lúc này hai mắt Thiên Cơ lão nhân tràn ngập ý cười: "Cái gì, Nguyệt oa nhi có tin vui? Còn là song thai long phượng?"

Chỉ là, ý cười tràn ngập trong mắt Thiên Cơ lão nhân, lại trong giây lát biến mất vô tung: "Chứng đau phổi mười ngày một lần của Nguyệt nhi, nhất định khiến hơi thở thai nhi yếu ớt chứ?"

Tâm tình Thiên Cơ lão nhân buồn vui lẫn lộn, thân là tri kỷ của Vô Ngân, há lại không hiểu chứ?

Lòng bàn tay nâng lên, mặc dù an ủi vỗ vai Thiên Cơ lão nhân, có thể giờ khắc này tâm tình của Vô Ngân cũng không tốt hơn Thiên Cơ lão nhân chỗ nào.

Khóe môi chua sót mấp máy, Thiên Cơ lão nhân trầm lặng nói: "Đúng rồi, ngươi rốt cuộc có biện pháp gì tốt, khiến Nguyệt oa nhi không nghi ngờ gì mà uống Linh Tuyền đây?"

Rút bàn tay vỗ đầu vai Thiên Cơ lão nhân, Vô Ngân mở miệng nói: "Gia phụ là Thánh Thủ Y Vương, tư chất của vãn bối có hạn, Dieenndkdan/leeequhydonnn không thể thừa kế toàn bộ y thuật của gia phụ, nhưng cũng học được bảy tám phần. Tin tưởng Nguyệt nhi không có chút nghi ngờ nào đối với y thuật của vãn bối."

"Ý của Vô Ngân tiểu tử, sẽ không phải là. . . . . ."

Nhìn hai mắt Vô Ngân, Thiên Cơ lão nhân đoán được ý định của Vô Ngân: "Lúc để Nguyệt oa nhi uống Linh Tuyền, đã nói đây là thuốc dưỡng thai mà ngươi vắt hết óc, cân nhắc đắn đo mới nghiên cứu ra được, cũng có thể tạm thời áp chế chứng đau phổi?"

Gật đầu một cái, Vô Ngân mở miệng nói: "Trừ cách này ra, sợ rằng không còn cách nào tốt hơn, vừa khiến Nguyệt nhi uống Linh Tuyền, lại không sinh ra chút nghi ngờ nào."

"Ngươi nói không sai, phương pháp này đúng là tốt nhất. Chỉ là. . . . . ."

Chợt nghĩ đến một sự kiện, Thiên Cơ lão nhân nhắc nhở: "Lúc cho Nguyệt nhi uống Linh Tuyền thì ngươi phải nhớ, dfienddn lieqiudoon nhất định phải tránh khỏi con chồn vàng Cầu Cầu và Huyết Thứu vương Ngốc Bảo."

"Đúng rồi, người nhắc tới hai tên gia hỏa này, trong lòng vãn bối cũng có một chút nghi ngờ."

Mắt chớp chớp, Vô Ngân hỏi: "Hai tên gia hỏa này tới từ Linh cung, bọn chúng hẳn nên biết sau khi Nguyệt nhi cập kê, chứng đau phổi sẽ phát tác, lại vì sao chưa bao giờ nói với Nguyệt chứ?"

Thiên Cơ lão nhân mở miệng, giải thích từng câu từng chữ: "Bệnh chứng của người Linh cung, cùng với chuyện Linh Tuyền loại bỏ cơn đau bảo vệ tính mạng, đối với Linh cung mà nói là một bí mật. Ngoài các thế hệ Thánh đế Linh cung ra, sợ rằng ở Linh cung trước mắt biết được này bí mật, cũng chỉ có chủ tớ năm người Nam Cung Tuyết Y."

Nghe xong Thiên Cơ lão nhân giải thích, Vô Ngân giờ mới hiểu được chuyện là thế nào, miệng nhẹ giọng lẩm bẩm nói: "Thì ra là như vậy!"

"Chỉ là, mặc dù con chồn vàng chồn Cầu Cầu và Huyết Thứu vương Ngốc Bảo cũng không biết bí mật Linh cung. Nhưng, Die nd da nl e q uu ydo n bọn họ một là sủng vật của Thánh chủ tiền nhiệm, một là thần điệu thủ hộ Thánh Đế đời thứ nhất, cho nên bọn họ nhất định vô cùng quen thuộc Linh Tuyền. Nhưng nếu. . . . . ."

Giải thích xong, Thiên Cơ lão nhân trở về chủ đề chính: "Lúc ngươi cho Nguyệt oa nhi uống Linh Tuyền, bị này hai tiểu tử kia nhìn thấy, bọn chúng nhất định sẽ lắm mồm, nói với Nguyệt nhi đây là Linh Tuyền. Đến lúc đó, những gì chúng ta nhọc lòng giấu giếm, đều sẽ tan thành mây khói!"

Gật đầu, vẻ mặt Vô Ngân nghiêm túc nói: "Vãn bối hiểu, người cứ việc yên tâm, vãn bối cho Nguyệt nhi uống Linh Tuyền thì nhất định sẽ tránh Cầu Cầu và Ngốc Bảo."

Nhưng mà --

Vừa dứt lời, mắt Vô Ngân khẽ đảo qua phía đối diện khe suối, sắc mặt trong lúc bất chợt kinh biến, thất thanh nói: "Không tốt!"

"Sao vậy, Vô Ngân tiểu tử?"

Kinh ngạc chớp chớp con ngươi, Thiên Cơ lão nhân mở miệng hỏi, đồng thời men theo tầm mắt vô cùng hoảng sợ của Vô Ngân nhìn qua.

Chỉ thấy, đối diện khúc quanh khe suối, nơi ánh mắt Vô Ngân dừng lại phía xa, là đại sảnh mà Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm đã bái đường.

Lúc này, Hiên Viên Diễm thành công chuốc say đám trưởng lão ồn ào, đặt lên đất, vẻ mặt dương dương đắc ý nở nụ cười, xoải bước tới gần cánh cửa gỗ khắc hoa.

"Thiên Cơ lão nhân, Nguyệt nhi không muốn làm Diễm lo lắng, cho nên vẫn giấu diếm Diễm việc đau phổi. dieendaanleequuydonn Lúc ta rời khỏi tân phòng của Nguyệt nhi, Nguyệt nhi đã nói. . . . . ."

Mắt thấy Hiên Viên Diễm sắp bước ra ngưỡng của, Vô Ngân dùng tốc độ nói nhanh nhất từ trước tới nay, nói ra nguyên nhân mình kích động cho Thiên Cơ lão nhân nghe.

"Nàng cần một canh giờ, vận chuyển thất thải linh lực trong cơ thể, để duy trì hơi thở cho thai nhi. Hiện giờ, mới qua nửa canh giờ, chúng ta phải nghĩ cách cản Diễm lại, không để cho Diễm tiến vào tân phòng, nếu không Nguyệt nhi sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ."

"Vậy còn chờ gì, vội vàng chặn Diễm tiểu tử lại đi."

Thu mấy lời Vô Ngân nói, không sót một chữ vào trong lỗ tai, lúc này Thiên Cơ lão nhân đã lôi kéo cánh tay Vô Ngân.

Một tiếng vèo vang lên --

Bóng dáng Thiên Cơ lão nhân và Vô Ngân, giống như sao băng xẹt qua trong đêm tối, trong nháy mắt đáp xuống trước ngưỡng cửa đại sảnh.

Hai chân Hiên Viên Diễm mới vừa bước ra ngưỡng cửa, lại bị hai chướng ngại vật lặng yên không tiếng động, đột nhiên xuất hiện, va chạm bị đẩy vào bên trong đại sảnh.

"Này, ta nói. . . . . ."

Vuốt vuốt lỗ mũi bị đụng đau, vẻ mặt Hiên Viên Diễm xốc xếch, khóe miệng co giật nói: "Hai ngươi làm cái gì thế, vô thanh vô tức xuất hiện, giả trang quỷ dọa người sao?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: hanayuki001, mainp
     
Có bài mới 07.09.2017, 15:00
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1570 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 43
Chương 304: Sợ bóng sợ gió

Nhanh chóng hạ xuống, đụng mặt với Hiên Viên Diễm, lỗ mũi Vô Ngân cũng bị đụng đau, đưa tay xoa nhẹ chóp mũi ửng đỏ.

Ngay sau đó, Vô Ngân dựa lưng vào khung cửa, bày ra một gương mặt xinh đẹp, ưu sầu lo lắng không còn sót lại chút gì, tựa như nắng ấm rực rỡ ngày xuân lại xuất hiện.

Cánh tay lười biếng bắt chéo, Vô Ngân tự nhiên cười nói.

"Diễm à, ngươi vội vàng muốn gặp tân nương, chúng ta hoàn toàn hiểu. Có điều, những người dự lễ như chúng ta còn chưa náo đủ đâu, Die nd da nl e q uu ydo n ngươi liền bỏ lại chúng ta đi gặp tân nương, như vậy dường như rất mất hứng đó?"

Không keo kiệt chút nào đưa ánh mắt "ngươi rất cần ăn đòn" cho Vô Ngân, Hiên Viên Diễm nhíu mày: "Còn muốn chơi?"

"Không được lão đầu cho phép, ngươi lại muốn chuồn đi sao?"

Trong miệng Thiên Cơ lão nhân khó chịu kêu la, lôi cánh tay Hiên Viên Diễm, kéo đến trước một cái ghế, ấn Hiên Viên Diễm ngồi xuống.

Hai tay chống eo, giọng Thiên Cơ lão nhân mang theo "uy hiếp" nói: "Cẩn thận lão đầu giấu Nguyệt oa nhi đi, để ngươi cả đời cũng không thấy được!"

Bên trong đại sảnh --

Cả đám trưởng lão Cái Bang say khướt, hoặc bốn tay trải ra nằm vật dưới gầm bàn, hoặc thân thể co rúc ôm chân ghế, dieendaanleequuydonn hoặc lưng dựa vào vách tường ôm vò rượu, toàn bộ đều vang tiếng ngáy ngủ ngon lành.

Ngân Lang và Thanh Báo vẫn còn ở trạng thái tỉnh táo, đưa phụ thân của Bắc Dực hầu Tiêu Hàn, phụ thân của Thương Nguyệt hầu Dạ Dật Phong, Tây Thần hầu Tư Đồ Vũ và mẫu thân vào trong phòng khách nghỉ ngơi.

Về phần ba người Hiên Viên Ly, Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong, đang ngồi vây quanh một cái bàn gỗ lim ở góc tường, tay trái ném từng hạt đậu phộng vào trong miệng, tay phải nốc từng ngụm rượu, nhẹ giọng cười nói trò chuyện.

Khi thấy Hiên Viên Diễm bị Thiên Cơ lão nhân mạnh mẽ ấn ngồi trên ghế, ba người làm như không thấy, không chút nào chuẩn bị giải cứu Hiên Viên Diễm.

"Này, lão đầu, người đừng quá đáng thế chứ?"

Không chút nào yếu thế, hai tay chống nạnh, Hiên Viên Diễm ngẩng đầu nhìn chằm chằm Thiên Cơ lão nhân: da.nlze.qu;ydo/nn "Nào có ai làm sư phụ như người chứ, đêm tân hôn không để cho đồ đệ gặp tân nương tử, dường như không chuốc say đồ đệ thì quyết không bỏ qua vậy?"

"A a, lên tiếng dạy dỗ sư phụ hả?"

Một hồi gió giật bỗng chốc nổi lên cuồn cuộn, bàn tay duỗi ra, Thiên Cơ lão nhân thi triển công phu cách không lấy vật, lấy một cái ghế đến đặt phía sau.

Đặt mông ngồi trên ghế dựa, trừng mắt nhìn Hiên Viên Diễm ở đối diện.

Đưa chân phải chống lên ghế, Thiên Cơ lão nhân vuốt râu mà nói: "Đồ nhi bất hiếu như thế, Vô Ngân ngươi nói đi, nếu sư phụ ngươi gặp phải chuyện này, sẽ trừng phạt như thế nào?"

"Cái này sao. . . . . ."

Nện bước chân nhàn nhã, vẻ mặt sáng rực đến sau lưng Thiên Cơ lão nhân.

Coi như không thấy ánh mắt Hiên Viên Diễm như đao kiếm, Vô Ngân hơi nhún vai nói: "Phạt nhẹ, úp mặt vào tường sám hối ba năm; phạt nặng, trục xuất khỏi sư môn!"

"Hoặc là, tiếp tục bồi lão đầu uống rượu, cho đến khi lão đầu tận hứng; hoặc là, bị lão đầu trục xuất khỏi sư môn, từ đó thầy trò ân đoạn nghĩa tuyệt."

Đầu ngẩng lên nhìn xà nhà phía trên, ngón trỏ phải chỉ vào lồng ngực Hiên Viên Diễm, Thiên Cơ lão nhân hừ lạnh nói: "Tiểu tử thúi, ngươi lựa chọn đi?"

Nhìn trên đỉnh đầu, một đoàn quạ đen bay qua.

Hiên Viên Diễm ngổn ngang trong gió, mắt giật giật, khóe môi co quắp nói: "Lão đầu, lại chơi lớn như vậy? dinendian.lơqid]on Được, xem như người lợi hại, Diễm tiểu tử uống với người đến tận hứng luôn!"

Hiên Viên Diễm vừa dứt lời, bóng dáng Vô Ngân chợt phi lên, lập tức đặt năm vò rượu lớn bên cạnh chỗ ghế Thiên Cơ lão nhân và Hiên Viên Diễm ngồi.

"Hi hi hi, Diễm tiểu tử, lão đầu đã rất lâu không dùng tửu quyền Cái Bang rồi. Đến đây. . . . . ."

Âm mưu lôi kéo Hiên Viên Diễm được như ý, Thiên Cơ lão nhân tất nhiên cũng mặt mày hớn hở: "Hai thầy trò ta vừa dùng tửu quyền, vừa uống rượu ngon, như vậy mới có thể chơi tận hứng!"

Dở khóc dở cười lắc đầu, Hiên Viên Diễm kéo chòm râu Thiên Cơ lão nhân, mở miệng nói: "Được được được, chỉ cần soái lão đầu vui vẻ, muốn thế nào cũng được!"

Hai chân khom lại đặt trên ghế, hai cánh tay Thiên Cơ lão nhân quơ múa mà nói: "Người trong giang hồ à, không thể bỏ rượu; người trôi nổi trong giang hồ à, làm sao mà có thể không uống!"

Hai chân cũng để trên ghế, Hiên Viên Diễm xoa bóp mặt Thiên Cơ lão nhân: "Tình cảm của ta và người nhạt nhẽo, di@en*dyan(lee^qu.donnn) tùy tiện liếm liếm (???); tình cảm của ta và người sâu đậm, ngẩng đầu uống một hớp; tình cảm của ta và người lạnh nhạt, hoàn toàn không uống; tình cảm của ta và người thắm thiết, phải uống đủ!"

Bàn tay bỗng chốc lướt qua, lấy một vò rượu đầy, Thiên Cơ lão nhân mở miệng cười nói: "Một vò hai vò không tính là rượu, ba vò bốn vò súc miệng."

Đầu ngón tay nhẹ nhàng đưa qua, giữ chặt lấy vò rượu đầy, Hiên Viên Diễm trợn mắt mà nói: "Năm vò sáu vò theo họng mà đi, bảy vò tám vò vẫn có thể gào"

"Chín vò mười vò. . . . . ."

(nói chung là hai người này đang đọc bài gì đó về rượu, nhưng mà thật sự mình không thể hiểu nó nói gì, nên edit đại luôn, mong mọi người thứ lỗi)

Từng vò rượu ngon, bị Thiên Cơ lão nhân và Hiên Viên Diễm đưa vào bụng, chỗ góc đại sảnh, Hiên Viên Ly, Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong hé miệng cười đứng lên.

Bọn họ tay trái nhặt đậu phộng, tay phải giơ lên một bầu rượu ngọc, đứng thẳng ở sau lưng Thiên Cơ lão nhân, trợ hứng cho Thiên Cơ lão nhân và Hiên Viên Diễm.

Bỏ vẻ mặt chứa nụ cười nắng ấm đi, kì thực trong lòng Vô Ngân đang chống chất nỗi sầu lo, biết giờ khắc này nguyên nhân thực sự việc Thiên Cơ lão nhân quấn Hiên Viên Diễm uống rượu cũng không phải là ồn ào muốn chơi đùa.

Ba người Hiên Viên Ly, Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong, và Hiên Viên Diễm đều có ý nghĩ giống nhau.

Bọn họ đều cho là, bản tính thích chơi đùa của Thiên Cơ lão nhân không thay đổi, biết Hiên Viên Diễm vội vã muốn gặp Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Dieenndkdan/leeequhydonnn cho nên liền cố ý không hiểu phong tình, quấn không để Hiên Viên Diễm đi, muốn "hành hạ" Hiên Viên Diễm một phen. . . . . .

Nửa canh giờ trôi qua --

Thay vì nói Thiên Cơ lão nhân xuống tay lưu tình, rốt cuộc bỏ qua cho Hiên Viên Diễm.

Chẳng bằng nói, Thượng Quan Ngưng Nguyệt thân ở tân phòng, đã vận chuyển thất thải linh lực xong, Thiên Cơ lão nhân không cần quấn Hiên Viên Diễm nữa.

Vung tay lên, Thiên Cơ lão nhân mở mắt nói: "Được rồi! Uống cũng uống đủ rồi, vui cũng vui vẻ đủ rồi, soái lão đầu khéo hiểu lòng người, cũng nên để Diễm tiểu tử tìm tân nương tử thôi."

-- chuốc hắn say đến choáng váng như vậy, hai mắt tỏa đầy sao, gần như sắp ngất rồi? Gì, còn nói khéo hiểu lòng người?

Gương mặt Hiên Viên Diễm đỏ ửng, ngón tay nhéo mũi Thiên Cơ lão nhân, khóe miệng co giật nói: "Đúng vậy, soái lão đầu thật rất hiểu lòng người!"

Dứt lời, bóng dáng Hiên Viên Diễm như sao băng chợt lóe, vừa vận khí bức rượu ra bên ngoài cơ thể, vừa nhanh chóng bay về phía tân phòng.

Cười nhìn lướt qua bóng lưng Hiên Viên Diễm, Thiên Cơ lão nhân “chậc, chậc” mấy tiếng, nhỏ giọng cười nói: dfienddn lieqiudoon "Đi, các tiểu tử, cùng lão đầu xem kịch vui đi!"

Khuỷu tay chạm vào Thiên Cơ lão nhân, Hiên Viên Ly chớp chớp mắt, vẻ mặt tò mò hỏi: "Này, soái lão đầu, xem trò hay gì thế?"

Thần bí hề hề cười một tiếng, soái lão đầu nhếch miệng nói: "Đi theo lão đầu là được rồi, dù sao là kịch hay vô cùng đặc sắc, không xem tuyệt đối hối hận đấy!"

Ngay sau đó, vang lên mấy tiếng “vèo vèo vèo”.

Bóng dáng Thiên Cơ lão nhân bay phía trước, ngay sau đó là bóng dáng bốn người Hiên Viên Ly, năm người lao ra cửa đại sảnh, lặng lẽ chạy tới tân phòng. . . . . .

Bên trong tân phòng đầy nến mừng xinh đẹp dao động, tỏa ra không khí ấm áp --

Vận chuyển thất thải linh lực xong, Die nd da nl e q uu ydo n lòng bàn tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt dịu dàng phủ lên bụng, đang ngồi trên một cái ghế buộc lụa đỏ.

Đối diện cái ghế, là bàn gỗ lim dán chữ song hỷ.

Trên mặt bàn dán chữ song hỷ, là hai cái ly vàng khắc hoa văn uyên ương hỉ thúy (uyên ương nghịch nước ) tỏa ánh sáng rực rỡ.

Vô số sợi dây nhiều màu rực rỡ bện thành đồng tâm kết, hai đầu đồng tâm kết lại buộc vào chân ly uyên ương hỉ thúy.

Hai tiếng "kẽo kẹt" lay động, cửa tân phòng treo đầy lụa đỏ, được Hiên Viên Diễm nhẹ nhàng đẩy ra, lại được Hiên Viên Diễm nhẹ nhàng quan khép lại.

"Nguyệt nhi, chờ sốt ruột rồi phải không?"

Vẻ mặt áy náy cười một tiếng, đôi mắt Hiên Viên Diễm lưu luyến thâm tình, mở miệng dịu dàng nói, đồng thời dời bước chạy đến chỗ Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Trong lòng biết rõ, nếu không phải có gì xảy ra ngoài ý muốn, tất nhiên lúc này Hiên Viên Diễm mới xuất hiện.

Vì vậy, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cũng không trả lời, chỉ hơi lắc đầu, mắt đẹp cười nhìn Hiên Viên Diễm.

Ngồi xuống bên cạnh Thượng Quan Ngưng Nguyệt, khuỷu tay nhẹ nhàng ôm lấy eo nàng.

Gương mặt nở rộ nụ cười hạnh phúc, trong mắt Hiên Viêm Diễm tràn đầy ngọt ngào, môi ấm hôn sâu lên má Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt thản nhiên cười, đôi môi đỏ hồng môi mê người cong lên, bưng lên một cái ly vàng khắc uyên ương hỉ thúy, đưa tới trước mặt Hiên Viên Diễm.

Không cần nói cũng biết, Hiên Viên Diễm ngừng cười, cũng bưng lên một cái ly vàng khắc uyên ương hỉ thúy khác, dieendaanleequuydonn cùng Thượng Quan Ngưng Nguyệt làm lễ giao bôi.

Giữa chân ly và chân ly, đồng tâm kết khẽ rung động, dường như đang yên lặng chúc phúc, chúc phúc đôi tình nhân hòa làm một thể, vĩnh viễn không chia cách.

Rượu hợp cẩn tràn ngập vị ngọt, hơi xao động trong ly, dường như đang thành khẩn chúc phúc, chúc phúc đôi phu thê vĩnh viễn không chia cách, đầu bạc đến già.

"Ah. . . . . ."

Hiên Viên Diễm ngẩng đầu uống cạn rượu hợp cẩn, nhìn thấy ái thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt chỉ nhàn nhạt nhấp một miếng rượu hợp cẩn, không khỏi kinh ngạc chớp chớp mắt.

Đầu hơi nghiêng, Hiên Viên Diễm mở miệng cười hỏi: "Nguyệt nhi, không phải tửu lượng của nàng rất tốt sao, da.nlze.qu;ydo/nn sao còn chưa uống rượu hợp cẩn xong vậy?"

Lấy ra ly rượu trong tay Hiên Viên Diễm, kể cả ly rượu trong tay của chính mình, nhẹ nhàng đặt trên mặt bàn, Thượng Quan Ngưng Nguyệt khẽ đưa tay che lấy bụng.

Còn chưa đợi Thượng Quan Ngưng Nguyệt mở miệng giải thích, sắc mặt Hiên Viên Diễm đột ngột thay đổi.

Hai mắt hoảng sợ nhìn chằm chằm bụng Thượng Quan Ngưng Nguyệt, giọng Hiên Viên Diễm đầy hoảng sợ rung động nói: "Nguyệt nhi, thân thể của nàng không thoải mái sao?"

Biết Hiên Viên Diễm hiểu sai ý, Thượng Quan Ngưng Nguyệt vội vàng vuốt vuốt ngực Hiên Viên Diễm, cười cười đáp: "Diễm, ta không sao, chàng đừng sợ!"

"Nàng đã từng nói, nàng " ngàn chén không say ", nhưng vừa rồi nàng chỉ uống ít rượu như vậy, thậm chí còn che bụng của mình?"

Ngay cả Hiên Viên Diễm cho dù núi lớn đè xuống, cũng có thể bình chân như vại, chỉ sợ cũng chỉ có Thượng Quan Ngưng Nguyệt gặp chuyện, mới có thể tâm hoảng ý loạn như thế.

Lông mày nhíu chặt, khẩn trương nuốt nước miếng, trán Hiên Viên Diễm thấm đổ mồ hôi lạnh mà nói: dinendian.lơqid]on "Nhất định là thân thể nàng có việc gì, không cho gạt ta, nói cho ta biết thân thể có chỗ nào không thoải mái?"

"Đại ngốc, sợ chàng đấy!"

Nâng tay lên, xoa xoa mồ hôi trên trán Hiên Viên Diễm, Thượng Quan Ngưng Nguyệt cong môi anh đào, chậm rãi nói từng câu từng chữ.

"Uống nhiều rượu không có lợi với bảo bảo, vì để bảo bảo khỏe mạnh, cho dù là rượu hợp cẩn ngụ ý cát tường, Nguyệt nhi cũng chỉ nên ít uống thôi?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Roissy Mon, mainp, phuochieu90
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Bach thao, mimi17796, Muavanganh17 và 443 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.