Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 

Lãng nguyệt tiếu trường không - Nhĩ Nhã

 
Có bài mới 05.09.2017, 15:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2120 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lãng nguyệt tiếu trường không - Nhĩ Nhã - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)90: Yêu, quan hệ của sư phụ
  

“Năng lực này của Minh Linh, chính là sẽ khiến người ta phát điên sao?” Triển Chiêu hỏi “Trở nên hung tàn sau đó mất đi nhân tính?”

“Có chút cùng loại đi”. Thiên Nhất gật đầu, nói “Nghe nói năm đó loại thiết dùng luyện thành chuôi đao này là một khối thần khí từ trên trời rơi xuống.”

“Thần khí?” Bạch Ngọc Đường có chút khó hiểu, hỏi “Thần khí gì?”

“Nhóm Vu sư này hình như thờ phụng Vu thần nào đó.” Thiên Nhất nói “Nhưng là bởi vì thời gian quá lâu, nên có thể không có ai biết đến, cũng không có sách nào ghi lại.”

“Ài” Triển Chiêu sờ sờ cằm, nói “Nếu có Công Tôn ở đây thì tốt rồi, mấy chuyện siêu nhiên, cổ quái này huynh ấy biết nhiều lắm.”

“Ngươi viết thư đến hỏi huynh ấy đi.” Bạch Ngọc Đường nói “Nói không chừng có phát hiện mới.”

“Cứ như vậy đi.” Mộ Thanh Vân tựa hồ không có hứng thú, đứng lên, nói “Ta muốn đi dạo phố.”

Bạch Ngọc đường có chút khó hiểu, hỏi “Người lên phố làm cái gì?”

Mộ Thanh Vân nói “Thay quần áo, mấy ngày rồi ta chưa thay đồ.”

“Ách….” Bạch Ngọc Đường nhìn nhìn Triển Chiêu cùng Thiên Nhất.

Thiên Nhất nói “Quần áo của ngươi, ta đã cho người mang đến.” Một bên nói, một bên đưa ra một tay nải nặng.

Mộ Thanh Vân cầm quần áo, nói với Bạch Ngọc Đường “Ta đi tìm chỗ tắm rửa.”

“Nga.” Bạch Ngọc Đường đứng lên, nhìn qua Nguyên lão gia tử, Nguyên lão gia tử đề nghị “Nga….Phía sau có ôn tuyền, mọi người muốn tới thử hay không?””Ôn tuyền?” Mộ Thanh Vân hứng trí nói “Ta đi!”

Thiên Nhất cũng đứng lên “Ta cũng đi.””Ngươi đi làm cái gì?” Mộ Thanh Vân bất mãn “Ta muốn tắm một mình!”

Thiên Nhất nhíu mày,còn cảm thấy thú vị, nói “Ta cũng chưa nói là phải tắm cùng với ngươi, ta cũng muốn tắm một mình a!” Thiên Nhất còn nói thêm “Ngươi không đi thì ta đi một mình nhá?”

Mộ Thanh Vân nheo mắt, một phen túm lấy Bạch Ngọc Đường đứng bên cạnh “Ngọc Đường, con theo ta đi!”

Khóe miệng Bạch Ngọc Đường co rút “Sư phụ…..Còn muốn cùng nhau tắm à??”Mộ Thanh Vân liếc mắt trừng Bạch Ngọc Đường một cái, Thiên Nhất cười, nhìn qua Triển Chiêu “Tiểu Phi, con cũng cùng đi!”

Sắc mặt Triển Chiêu tái đi, tâm nói – Tắm rửa cũng cứ muốn cùng nhau đi làm gì?Mộ Thanh Vân túm Bạch Ngọc Đường kéo đi “Con nhớ kéo Thiên Nhất đi chỗ khác, đừng để cho hắn đến gần ta!”

Bạch Ngọc Đường nhíu mày, hỏi “Làm sao mà kéo đây?””Tự mình nghĩ cách đi.” Mộ Thanh Vân liếc trắng mắt nói “Tóm lại, đừng để hắn đến gần ta có biết không?!”

Bạch Ngọc Đường có chút khó hiểu, hỏi “Ông ấy đến gần cũng chẳng làm sao, hai lão giả các vị còn có thể làm cái gì………Tê.” Nói còn chưa dứt lời đã bị Mộ Thanh Vân hung hăn đạp cho một cước nói “Phản đồ a!”” Được được” Bạch Ngọc Đường chạy nhanh trốn sang bên cạnh “Con đi, nhưng cũng không nhất định sẽ ngăn được đâu.”

Triển Chiêu chỉ thấy Bạch Ngọc Đường đi ở phía trước cùng Mộ Thanh Vân, còn chưa nói được mấy câu đã bị đạp.Hắn còn muốn chạy đến nhìn xem liền bị Thiên Nhất nắm lại “Tiểu Phi.””Dạ?” Triển Chiêu quay đầu lại “Sư phụ?””Bây giờ, ngươi ngăn Ngọc Đường, đừng để nó đến quấy rầy ta.” Thiên Nhất thấp giọng nói.

“A?” Triển Chiêu có chút không rõ hỏi “Quấy rầy như thế nào?”

“Khụ” Thiên Nhất ho khan một tiếng nói “Ta cùng Thanh Vân có một số việc cần nói, Thanh Vân khẳng định muốn Ngọc Đường đến ngăn ta, con đem Ngọc Đường lôi đi chỗ khác giúp ta là được.”

Triển Chiêu khẽ nhíu mày hỏi “Lôi kiểu gì ạ?”Thiên Nhất lắc lắc đầu nói “Con kéo tay hắn, lôi hắn đi là được.””Đơn giản như vậy?” Triển Chiêu có chút không tin.

“Ai,mau làm theo lời vi sư.” Thiên Nhất quýnh lên vội vàng đuổi theo, Triển Chiêu bất đắc dĩ, đành phải vội vã theo sát ông.

Quả nhiên, chỉ thấy ở đài cao phía sau núi, có một ôn tuyền cực lớn. Ôn tuyền bốn phía dày đặc sương mù, Mộ Thanh Vân vừa cởi áo ra, Thiên Nhất cũng … đến gần,cũng … cởi áo …”Ngươi qua bên kia đi, tránh xa ta một chút!” Mộ Thanh Vân bất mãn nói.”Dựa vào cái gì, ôn tuyền này cũng không phải của nhà ngươi.” Thiên Nhất không chịu thua kém.

Bạch Ngọc Đường nhân cơ hội bước tới bên Triển Chiêu “Miêu nhi, tình huống gì đây?””Không biết a, sư phụ ta nói có chuyện quan trọng phải nói với Mộ Tiền Bối.” Triển Chiêu nói tới đây, nhìn trước mắt Thiên Nhất cùng Mộ Thanh Vân đấu võ mồm, hạ giọng nói với Bạch Ngọc Đường “Sư phụ nói muốn ta lôi kéo ngươi.”

Bạch Ngọc Đường nhíu mày nói “Sư phụ ta nói muốn ta lôi kéo Thiên nhất lão tiền bối.”

“A, quả nhiên bị sư phụ ta đoán đúng rồi, bây giờ phải làm sao?” Triển Chiêu hỏi.Bạch Ngọc Đường cũng có chút khó xử, chính lúc này đột nhiên chợt nghe “Rầm” một tiếng. Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường liếc nhau một cái, theo tiếng vọng chỉ thấy Thiên Nhất cùng Mộ Thanh Vân không biết làm sao mà đều ngã vào ôn tuyền, quần áo còn chưa kịp cởi ra.

“Hỗn đản!” Mộ Thanh Vân xoay người giãy ra, hai người, một người trốn một người đuổi, cuối cùng lại cùng rơi xuống ôn tuyền.

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường theo bản năng đều trốn phía sau tảng đá nhìn xem.”Không thích hợp a.” Triển Chiêu cau mày đối Bạch Ngọc Đường nói “Hai người bọn họ thoạt nhìn… như là đang cãi nhau, hơn nữa rõ ràng Mộ tiền có chút tức giận, sư phụ dường như làm sai cái gì rồi.”

“Sư phụ ta tuy rằng tùy hứng, nhưng không đến mức vì một chút ghen tuông liền làm long trời lở đất đâu.” Bạch Ngọc Đường cũng gật đầu “Không đơn giản như vậy……Hai người bọn họ hình có việc khác.”

“Ngươi nói, có phải sư phụ ta đã làm việc gì đó có lỗi với Mộ tiền bối không?” Triển Chiêu hỏi.

“Có thể có việc gì?” Bạch Ngọc Đường khó hiểu hỏi “Hai người bọn họ đánh đánh giết giết cũng chẳng phải ngày một ngày hai……”

“Này, chúng ta đi thôi” Triển Chiêu kéo áo Bạch Ngọc Đường nói “Để cho hai người họ nói rõ ràng, đừng ở đây làm phiền họ.

“Bạch Ngọc Đường nghĩ nghĩ, cảm thấy được cũng có chút đạo lý, liền hỏi “Vậy hai chúng ta đi đâu? Lát nữa nếu sư phụ không tìm thấy ta sẽ mắng chửi người a.”

“Bên kia có phải hay không cũng là ôn tuyền?” Triển Chiêu chỉ vào một cái đầm nước có khói tỏa lên cách đó không xa, hỏi.

“Đúng rồi”. Bạch Ngọc Đường nhìn theo ngón tay Triển Chiêu, đi qua sờ thử, dòng nước ấm áp, đích thật là một ôn tuyền, chính là cạn hơn một chút.

“Không bằng hai ta tắm ở chỗ này, để hai người họ tắm ở đằng kia?” Triển Chiêu hỏi.


Bạch Ngọc Đường nhíu mày nghĩ nghĩ hỏi “Miêu nhi, ngươi cũng muốn tắm ôn tuyền a?”

Triển Chiêu nhún nhún vai “Dù sao cũng đã mang quần áo đến rồi, sao lại không tắm?” Nói xong, liền thoát áo khoác, miệng nói thầm “Ôn tuyền này thoạt nhìn thật thoải mái.”

Bạch Ngọc Đường nghĩ nghĩ cũng thấy như vậy liền bắt đầu cởi quần áo.Triển Chiêu nhảy vào trong nước trước, thoải mái tìm chỗ ngồi xuống, nước vừa vặn chưa cao tới cổ, Bạch Ngọc Đường vốn cũng muốn đi xuống nhưng nghĩ lại, liền xoay người trộm quay trở về, hắn thực sự vẫn có chút tò mò, Mộ Thanh Vân cùng Thiên Nhất hai người đến tột cùng là làm sao vậy. Tới mặt sau núi đá, Bạch Ngọc Đường nhìn bên trong thăm dò, chỉ thấy sương mù tràn ngập, hai thân hình mơ hồ, âm thanh tỏ ra khắc khẩu đã ngừng, nhưng lại truyền đến……một ít thanh âm khác. Bạch Ngọc Đường vểnh tai lắng nghe, chợt thấy Thiên Nhất thấp giọng nói “Cũng đã không còn trẻ, ngươi sao vẫn còn không được tự nhiên?”

Mộ Thanh Vân hừ một tiếng nói “Dựa vào cái gì ngươi ở trên hai lần?”

Thiên Nhất cười nói “Đêm đó không phải kìm lòng không đậu sao?”

“Không được, mỗi người một lần ở trên chứ!” Mộ Thanh Vân nghiêm mặt trong thanh âm có chút tức giận “Ngươi để ta làm lại một lần!”

“Phân rõ ràng như vậy để làm gì, thoải mái không phải được rồi sao?” Thiên Nhất cười.

“Phi!” Mộ Thanh Vân bất mãn “Buông tay ra, đừng sờ loạn!”

Bạch Ngọc Đường nghe được có chút buồn bực, tâm nói – Cái gì trên dưới? Lại còn mỗi người một lần?

“A!” Lúc này, chợt nghe Mộ Thanh Vân kêu lên một tiếng, Bạch Ngọc Đường cả kinh, sao mà tiếng sư phụ hắn lạ thế?”Ngươi muốn chết a!” Mộ Thanh Vân thanh âm có vẻ có chút ẩn nhẫn “Bọn nhỏ ngay bên cạnh!”

Thiên Nhất thoải mái mà thở dài nói  “Ngươi đừng kêu ra tiếng không phải được rồi sao?”

“A”. Mộ Thanh Vân thấp giọng mắng “Ngươi là con khỉ! Tùy thời tùy chỗ có thể động dục?!”

“Ân.” Thiên Nhất cố hạ thấp giọng nói “Thanh Vân, vài năm không gặp, làm ta nhớ muốn chết!”

“Nhẹ một chút! Ai nha.” Mộ Thanh Vân mắng to “Hỗn đản, dựa vào cái gì lần này lại là ngươi? Ngươi hơn ta những ba lượt!”

“Không phải hai lần sao……..Ân?”

“Nha……….” Mộ Thanh Vân khẩn trương “Ân……………Ba lượt……………Ân.”

Bạch Ngọc Đường mở to hai mắt, cảm thấy được mặt đỏ bừng, tình hình trong nước hắn không thấy rõ được nhưng mà thanh âm này hắn đã từng nghe qua, trước đó không lâu cùng Triển Chiêu thăm dò ở trên thuyền, hai người bọn họ ở dưới sàng nghe người ta lăn lộn trên giường cũng kêu cái âm thanh kia…….Đây không phải… phải………..Sư phụ hắn cùng Thiên Nhất thì ra lại là loại quan hệ này!Bạch Ngọc Đường bị cảnh tượng trước mắt khiến cho chấn kinh, đồng thời cũng bị suy nghĩ của chính mình làm cho sợ hãi………..Tình huống lúc này chứng tỏ sư phụ hắn cùng sư phụ Triển Chiêu có JQ! Hơn nữa điều làm cho Bạch Ngọc Đường khó hiểu chính là suy nghĩ trong đầu mình. Càng hiện ra cảnh hai người có JQ, Bạch Ngọc Đường trước tiên nghĩ đến chuyện này thực không ra thể thống gì mà là tò mò hai người nam nhân phải làm như thế nào? Con có, sư phụ hắn cùng Thiên Nhất đều đã lớn tuổi, vẫn còn làm được cơ à?Nghĩ đến đây, Bạch Ngọc Đường nhanh chóng ném ra sau đầu, tâm nói- muốn chết a, suy nghĩ toàn mấy cái không đâu.

Phía sau có cảm giác bị người vỗ lên lưng.Bạch Ngọc Đường kinh ngạc nhảy dựng quay đầu lại, chỉ thấy Triển Chiêu khoát quần áo ướt sẫm, vẻ mặt hồ nghi hỏi hắn “Ngươi đang làm gì nha? Chưa đi đến ôn tuyền mà mặt liền đỏ a?”

“Hư!” Bạch Ngọc Đường nhanh tay che miệng Triển Chiêu không cho hắn nói tiếp.Triển Chiêu khẽ nhíu mày, chỉ thấy Bạch Ngọc Đường ý bảo hắn nghe động tĩnh bên kia, hắn liền ghé vào núi đá nghe xong đứng lên.

“A………..Thiên Nhất…………Giống như có thanh âm.”

“Là con chuột.””Không phải, có phải hay không là bọn Ngọc Đường.”

“Là con chuột a.”Bạch Ngọc Đường mí mắt co giật.

“A!” Mộ Thanh Vân phát lửa “Cút ngay! Ngươi còn muốn làm a!”

“Một lần làm thành nghiện a!”

“Đến lượt ta chứ!”

“Ai, mới rồi ngươi còn sợ bọn tiểu bối trông thấy, hiện tại không sợ nữa?”

“Ngươi còn thiếu ta ba lượt!”

“Hắc hắc, gấp cái gì!”

“Ngươi còn cười! Hỗn đản!””Nhẹ nhàng chút.””Không cho nhúc nhích!”……………..

Bạch Ngọc Đường lại nhìn Triển Chiêu, chỉ thấy hắn mở to hai mắt nhìn chằm chằm mảnh sương mù mênh mông phía trước, vẻ mặt kia giống như một con mèo bị dọa đến choáng váng. Bạch Ngọc Đường nhanh tay che miệng, cố gắng kiềm lại xúc động muốn cười thành tiếng, lôi kéo Triển Chiêu đang ngốc ra, quay về ôn tuyền.

Một lát sau, Triển Chiêu phát hiện chính mình lại một lần nữa ngâm mình trong dòng nước ấm, đang buồn bực tự hỏi chính mình trở lại bằng cách nào, chợt nghe bên cạnh truyền đến một tiếng thở dài. Xoay mặt qua, chỉ thấy Bạch Ngọc Đường đang ở bên cạnh, hai mắt nhìn trời hình như đang suy nghĩ sự tình gì.

“Này” Triển Chiêu đẩy đẩy Bạch Ngọc Đường “Hiện tại phải làm sao?”

Bạch Ngọc Đường xoay mặt nhìn hắn, lại bất đắc dĩ thở dài nói “Ta cũng không biết”

Khi nói chuyện, hai người liếc nhau một cái, Bạch Ngọc Đường ngắm bả vai Triển Chiêu dưới nước, Triển Chiêu ngắm xương quai xanh của Bạch Ngọc Đường…..Hai người đồng thời đỏ mặt, dời mắt sang nơi khác.

Xấu hổ ngâm mình trong ôn tuyền được khoảng nửa canh giờ, hai người cảm thấy nóng nực khó chịu liền đứng lên mặc quần áo, lúc đi ra cũng không dám đối diện, thật xấu hổ. Sửa sang tốt quần áo, hai người đi tới sau núi đá, nghe thấy bên kia còn chưa có xong đâu.”Còn chưa có xong nữa!”

Bạch Ngọc Đường hạ giọng nói “Lớn tuổi như vậy rồi cũng không sợ phải gió!”

Triển Chiêu cũng nhíu mày “Ờ phải.”Lại liếc mắt một cái, lại xấu hổ dời tầm mắt. Bạch Ngọc Đường trong óc nhịn không được nghĩ, nếu là mình cùng Miêu nhi làm………..hẳn là mình nên ở trên đi? Triển Chiêu nhịn không được nghĩ, nếu cùng chuột làm, chính mình hẳn là ở trên, dù sao con chuột tốt như vậy………..

Nghĩ nghĩ, hai người liền nhịn không được suy nghĩ chi tiết nên làm thế nào, sau đó……….Đồng thời vỗ đầu – xong rồi, khẳng định là nóng đến hồ đồ rồi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Cương Ngư về bài viết trên: Tiểu Tất Tất
Có bài mới 05.09.2017, 15:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2120 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lãng nguyệt tiếu trường không - Nhĩ Nhã - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)91: Ngoài dự đoán, thu hoạch được nhân vật lớn
  

Thật vất vả đợi gần một canh giờ, Mộ Thanh Vân cùng Thiên Nhất rốt cục cũng y phục chỉnh tề từ phía sau tảng đá đi tới.

Hai người chỉ thấy Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường vô cùng buồn chán ngồi trên phiến đá bên cạnh bàn uống trà, xoay qua nhìn họ với ánh mắt cổ quái, Thiên Nhất ho khan một tiếng, Mộ Thanh Vân trừng mắt nhìn Bạch Ngọc Đường liếc mắt một cái – nhìn cái gì?

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu bất đắc dĩ, Triển Chiêu nhỏ giọng hỏi “Sư phụ…..Quan hệ của hai người là loại này a?”

Triển Chiêu vừa hỏi xong, Bạch Ngọc Đường mở to hai mắt, vẻ mặt khâm phục nhìn hắn – Miêu nhi! Ngươi hỏi rồi! Ngươi rốt cục cũng hỏi rồi! Ta nghĩ thật lâu chính là không ra miệng được, quả nhiên là nam hiệp, có quyết đoán a!

Triển Chiêu  theo bản năng hơi hơi nhíu nhíu khóe miệng, ánh mắt này của Bạch Ngọc Đường làm cho hắn nhớ tới cái quả cầu lông kia.

“Khụ khụ.” Thiên Nhất lại ho khan một tiếng, Mộ Thanh Vân mặt ửng đỏ nói không thành tiếng, mắt nhìn thẳng lên trời.

“Ta với sư phụ ngươi, từ nhỏ là thanh mai trúc mã, sau đó đấu nhau nhiều năm, về sau liền không tự chủ được mà….Ân, như thế, như thế.” Thiên Nhất nói “Không lâu trước đây đã thành thân.”

“Thành thân?” Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường tròn mắt ngạc nhiên hỏi “Hai người thành thân khi nào vậy? Chúng con sao không biết? Thành thân là chuyện lớn như vậy, tốt xấu gì cũng phải nói một tiếng chứ!”

Thiên Nhất nhíu nhíu mi, nói “Trí nhớ của hai đứa bị sao vậy? Trước đó không lâu không phải là cùng nhau bái thiên địa rồi sao?”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường nhìn nhau liếc mắt một cái, sau một lúc lâu mới hỏi “Bái thiên địa…………Các người không phải bái tổ sư gia sao?”

Thiên Nhất cùng Mộ Thanh Vân cau mày nói “Kia rõ ràng chính là bái đường!”

“Chính là…………Hai người mặc quần áo bình thường………….” Bạch Ngọc Đường cảm thấy có chút … kỳ lạ.

“Vậy ngươi còn muốn thế nào?” Mộ Thanh Vân hỏi “Muốn chúng ta cũng mặc đồ đỏ giống như mấy người trẻ tuổi sao?”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường liếc nhau một cái, đều là người lớn nói, nói bái đường chính là bái đường……..

“Sau đó hai người làm gì?” Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường hỏi tiếp Mộ Thanh Vân cùng Thiên Nhất.

“Hỏi làm gì?” Mộ Thanh Vân trừng hai người “Bái thiên địa xong thì đương nhiên vào động phòng!”

“Ách…….” Triển Chiêu xấu hổ cười nói ” Chúng con không phải hỏi hai người bái thiên địa xong thì làm cái gì…..Chúng con hỏi chính là, tắm rửa xong rồi thì làm gì?”

Mộ Thanh Vân đỏ mặt, bất mãn liếc Triển Chiêu một cái, Bạch Ngọc Đường ở một bên nhịn cười.

“Cũng chẳng làm gì” Thiên Nhất nhún vai “Lên phố ăn cơm thôi, đi ngó phong cảnh xung quanh một chút.”

“Nhưng mà, chúng con vẫn đang tra một án tử trên thuyền ma.” Triển Chiêu nói “Mặt khác, cũng không thể để mặc chuyện của Nguyên lão gia tử mà.”

“Ngươi không phải đang nghỉ phép sao?” Thiên Nhất chau mày trừng Triển Chiêu “Nghỉ phép không phải là không tra án tử à?”

Triển Chiêu chớp chớp mắt nhìn đi nơi khác, nhưng mà việc đã gần sáng tỏ, sao tự nhiên lại không đi tra nốt?

“Sư phụ.” Bạch Ngọc Đường giúp Triển Chiêu nói với Thiên Nhất “Việc này quá kỳ dị, hơn nữa Mạc Tiếu đã từng nói việc này có quan hệ đến sinh tử tồn vong của Đại Tống, cho nên nhất định phải tra ra sự thật a.”

Mộ Thanh Vân chau mày, bất mãn nói “Ngươi sao lại gọi hắn là sư phụ, ta mới là sư phụ ngươi!”

Bạch Ngọc Đường nói “Hai người không phải thành thân sao, đó không phải là đều giống nhau sao……….Dù sao cũng không thể kêu một tiếng sư nương mà……………”

Mộ Thanh Vân liếc mắt trừng qua, sau đó lại tưởng tượng hỏi “Ồ? Nói như vậy, Tiểu Phi cũng muốn gọi ta sư phụ?”

Triển Chiêu nhìn nhìn Bạch Ngọc Đường, thấy Bạch Ngọc Đường đối hắn nháy nháy mắt liền gật đầu, cung kính thi lễ với Mộ Thanh Vân “Sư phụ.”

“Ân.” Mộ Thanh Vân cảm thấy rất hưởng thụ, vuốt vuốt ngực, cũng hết giận, tay kéo Triển Chiêu qua nói “Tiểu Phi a, đi, chúng ta xuống núi ăn cơm, sư phụ mời khách.”  Khi nói chuyện, tay vỗ vỗ Bạch Ngọc Đường “Mang nhiều bạc một chút, chúng ta đi ăn cơm!”

Khóe miệng Bạch Ngọc Đường giật a giật – đây là có mới nới cũ trong truyền thuyết đó ư?!

Sau đó, mọi người cùng nhau xuống núi, Đường Di cùng Lạc Đồng Thanh đều đã  dàn xếp xong chuyện ở Nguyên gia, Mộ Thanh Vân rất rộng lượng đưa cho Lạc Đồng Thanh một quyển đao phổ, để cho hắn nhìn qua trước. Lạc Đồng Thanh là tên võ si, vì thế liền bắt đầu không rời đao phổ, học từ căn bản lên. Thần Tinh thật là hiểu biết, hết thảy mọi việc đều làm tốt, hơn nữa Nguyên phủ có có hạ nhân hầu hạ, bởi vậy Lạc Đồng Thanh tận dụng thời gian nhàn hạ im lặng ngồi xuống để nghiên cứu công phu.

Mộ Thanh Vân đắc ý mãn nguyện, túm tay Triển Chiêu không buông, lôi kéo hắn xuống núi, một bộ dáng sư phụ hiền từ, gọi một bàn lớn đồ ăn ngon, luôn miệng thân thiết Tiểu Phi, Tiểu Phi, còn nói “Tiểu Phi, con tự gọi món ăn đi, muốn ăn cái gì, nếm cái gì không cần ngại đắt, Ngọc Đường nhà mình có tiền mà!”

Bạch Ngọc Đường đứng ở một bên liền cảm thấy mí mắt giật giật, buồn bực không nói nên lời.

Thiên Nhất duỗi cánh tay vỗ vỗ vai hắn, nháy mắt với hắn mấy cái – Quên đi, sư phụ ngươi muốn Tiểu Phi trở thành đồ đệ cũng không phải ngày một ngày hai, ngươi để hắn làm phiền chút, vài ngày nữa mới mẻ qua đi, sẽ không như vậy nữa.

Bạch Ngọc Đường chỉ có thể bất đắc dĩ ngồi xuống ăn cơm.

Mộ Thanh Vân dọc đường đã đói bụng lắm, bởi vậy khi nhìn một bàn lớn thật nhiều đồ ăn ngon, vẩy vẩy tay áo, cầm đũa lên, Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu liền theo đó nhìn chằm chằm vào cánh tay trắng nõn kia một lúc lâu…..Tâm nói, người này đã tám mươi tuổi thật ư?! Đánh chết cũng không tin!

“Sư phụ.” Bạch Ngọc Đường hỏi Thiên Nhất “Sao Vu quốc lại có thuyền ma?”

“Đúng vậy.” Triển Chiêu cũng vừa ăn vừa hỏi “Vu quốc ở trong sa mạc, làm sao mà đi thuyền vậy?”

“Nghe nói, Vu quốc vương năm đó đến vùng biển Nam Hải cưới về một vị công chúa, công chúa kia rất xinh đẹp thế nên Vu quốc vương bị mê đắm đến thần hồn điên đảo, chẳng qua, công chúa kia nhiều năm ở vùng duyên hải nam bộ, không thích ứng được với sa mạc, cả ngày tưởng niệm cố hương buồn bực không vui. Sau đó, Vu quốc vương liền phái người đến bờ biển phía nam mua về một chiếc thuyền cực lớn, đem vào sa mạc, phái mấy ngàn binh kéo thuyền đi, để công chúa ở trên thuyền như du hồ thưởng thức phong cảnh đại mạc, dùng cách này giành lấy nụ cười của mỹ nhân.

Nghe Thiên Nhất thuật lại xong, Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường đều gật gật đầu – ồ, thì ra là thế.

“Hôn quân.” Mộ Thanh Vân ở một bên nhỏ giọng nói thầm “Khó trách một quốc gia vì hắn mà diệt vong!”

Thiên Nhất cười nói “Cũng không thể nói như vậy, từ xưa anh hùng khó qua ải mỹ nhân mà.”


Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường cũng gật đầu tỏ vẻ đồng ý, chính lúc này, chợt nghe từ cửa truyền đến âm thanh ồn ào, mơ hồ nghe như có người đang nói “Đánh nhau to rồi!”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường đứng lên, mọi người vốn là đang ngồi ở lầu hai, hai người đến bên cửa sổ nhìn xuống chỉ thấy một lão giả cùng mấy người trẻ tuổi đang đánh nhau.

“Kia không phải Vô Mặc Tử sao?” Bạch Ngọc Đường chỉ vào lão nhân kia hỏi.

“Đúng vậy, vây đánh hắn chính là người của Cuồng Đao môn.” Triển Chiêu gật gật đầu, khẽ nhíu mày “Sao đang yên lành lại đánh nhau? Cuồng Đao môn thật đúng là đi đến chỗ nào cũng không yên được.”

Bạch Ngọc Đường cũng bật cười “Lão nhân này công phu thật không tồi.”

“Ân?” Lúc này, Mộ Thanh Vân cùng Thiên Nhất cũng đi tới phía sau Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường, Mộ Thanh Vân ra bên ngoài liếc xung quanh một cái, liền nhíu mi khó hiểu hỏi “Vô Mặc Tử này, có cảm giác như là bị trọng thương nhỉ?”

“Chính xác.” Thiên Nhất hơi gật đầu nói “Giống như là lực bất tòng tâm.”

“Mặc dù hắn lực bất tòng tâm, Cuồng Đao môn cùng tất cả những người có liên quan cũng không thể làm hắn rối loạn.” Bạch Ngọc Đường thấp giọng thở dài, như Mạc Nhất Bắc và Mạc Nhất Đao, thật sự không có gì là trời cho cả.

“Ai có thể làm lão già này bị thương được chứ?” Mộ Thanh Vân có chút khó hiểu “Hôm qua còn rất khỏe mạnh a.”

Thiên Nhất chau mày gật gật đầu.

“Nếu cứ tiếp tục đánh, Cuồng Đao môn có thể có thương vong.” Triển Chiêu nói.

“Ta đi đi.” Bạch Ngọc Đường muốn đi hỗ trợ, Triển Chiêu ngăn hắn lại nói “Ai, ngươi vốn cùng Cuồng Đao môn có giao tình, cứ như vậy đi hỗ trợ đến lúc đó còn có dây dưa không rõ, vẫn là để ta đi!” Nói xong, thả người nhảy xuống, đến chỗ đám người Vô Mặc Tử cùng Cuồng Đao môn đệ tử.

Lúc này đã có thể nhìn ra Vô Mặc Tử sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên là bị nội thương rất nặng, nhưng vẫn cố sống cố chết nín nhịn không biểu hiện ra ngoài, hắn cố nén không phun ra một ngụm máu, nhìn thấy Triển Chiêu, hơi hơi nheo mắt “Triển đại hiệp, tội gì xen vào việc người khác.”

Triển Chiêu xem xét bộ dáng xanh xao đáng thương của lão nhân, lên tiếng “Luận võ đã chấm dứt, làm gì còn đánh riêng? Lão là võ lâm tiền bối, như thế nào cùng mấy hậu bối so đo?”

“Hậu bối?” Vô Mặc Tử lạnh lùng cười “Giang hồ hậu bối hiện giờ càng ngày càng không vừa mắt.”

Bạch Ngọc Đường lắc lắc đầu, nghĩ muốn xuống giúp Triển Chiêu, lại nghe Mộ Thanh Vân đột nhiên nhẹ nhàng mà “Di” một tiếng.

Thiên Nhất cũng nhíu mày, biểu tình giật mình, nói “Như thế nào lại ở chỗ này?”

“Ngọc Đường, trả tiền!” Mộ Thanh Vân nói xong, xoay người bỏ chạy.

“A?” Bạch Ngọc Đường bị làm cho không biết phải làm sao, chỉ thấy Thiên Nhất cùng Mộ Thanh Vân đột nhiên vội vã mà chạy, cũng không nói hết câu, thế này là thế nào chứ?

Đang buồn bực, chợt nghe giữa không trung truyền đến một trận tiếng cười già nua…….Hẳn là một lão thái bà đang cười.

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu người ở trên lầu người ở dưới, nghe thấy tiếng cười đều kinh ngạc nhảy dựng – như thế nào có người có nội lực cao như vậy?

Đang khó hiểu, chợt nghe thanh âm sau trận cười “Vô Mặc Tử a, ngươi kiên trì cái gì nha? Nếu không nhanh đem một miệng đầy máu nhổ ra, công phu của ngươi có thể phế đi a…..Haha.”

Vô Mặc Tử cau mày, che ngực, xoay người lập tức chạy, thấy hắn cũng quá giống chuột trên phố thấy người chạy trối chết, thanh âm kia như càng cao hứng, tiếng cười ha ha khiến phòng ốc của tửu lâu tựa hồ đều chấn động.

Bạch Ngọc Đường nghe thấy chói tai, lắc đầu cười, nhỏ giọng nói thầm một câu “Lão thái bà điên.”

“Cái gì?” Tiếng cười kia ngưng bặt, sau một lúc lâu, một thanh âm mang ý cười chợt vang lên “Tiểu oa nhi, ngươi vừa mới nói cái gì?”

Bạch Ngọc Đường khóe miệng co giật, tâm nói, tiểu oa nhi là ngươi kêu ai a?

“Ân…….” Thanh âm trầm mặc trong chốc lát nói “Ta nói đồ đệ nhà ai bộ dạng xinh đẹp như vậy, nguyên lai là đồ đệ của con tiểu hồ ly Mộ Thanh Vân……Đang cầm là Long Lân Thối Nhẫn? Đồ đệ bất hiếu kia đem mộ phần tổ sư gia đều mở ra? Đủ yêu thương ngươi a!”

Bạch Ngọc Đường lắp bắp kinh hãi, dưới lầu Triển Chiêu cũng là sững sờ, tâm nói người kia là ai? Sao có thể hiểu rõ Bạch Ngọc Đường như vậy?

“Ái chà…..Còn có đồ đệ của thằng nhãi con Thiên Nhất nữa à…….Chậc chậc, hai người bọn họ thật là biết chọn người nha, mang đệ tử ra làm đồ thế chấp, là dấu hiệu một cuộc thi a, hắc hắc.”

Bạch Ngọc Đường đời này ghét nhất ai khen hắn xinh đẹp, tập trung truy tìm hướng thanh âm truyền tới, thì ra thanh âm kia ở phía trên đỉnh tửu lâu vọng lại, liền nói “Làm gì giấu đầu lộ đuôi vậy? Đi ra nói chuyện không tốt sao?”

“Ha ha……..” Lão thái bà cười đến thanh âm run rẩy, “Không hổ là đệ tử của tiểu hồ ly Mộ Thanh Vân, ngay cả tính tình tồi tệ đều giống nhau…..Ân, thú vị thú vị, theo ta đi chơi trong chốc lát đi?” Nói xong, đột nhiên chỉ thấy trên nóc nhà đối diện có một dải lụa trắng thật dài linh hoạt theo hướng Bạch Ngọc Đường bay tới.

Bạch Ngọc Đường khó khăn lắm mới tránh thoát, nhưng dải lụa màu trắng kia cứ như vật sống, đuổi theo hắn không tha.

Bạch Ngọc Đường triển khai Như Ảnh Tùy Hình, chạy toán loạn trong tửu lâu, chính là không để bị bắt.

“Ân! Có tiền đồ!” Lão bà kia nở nụ cười “Không hổ là đệ tử tiểu hồ ly một tay dạy dỗ!”

Triển Chiêu thấy người nọ công phu tựa hồ kì cao, liền nhanh tay rút kiếm thả người nhảy lên, một kiếm chém đứt dải lụa kia, Bạch Ngọc Đường mới ngừng lại thở hổn hển, nhưng là không đợi Triển Chiêu hạ xuống……. Chợt nghe thanh âm già nua nói “Ân, tiểu tử nhà Thiên Nhất cũng tốt! Cùng lão bà ta đi chơi hai ngày!” Nói xong nửa dải lụa kia đột nhiên phục hồi…..Triến Chiêu cả kinh, giữa không trung nhảy cao mấy trượng, lão bà cười ha ha “Yến Tử Phi không tồi, bất quá thật đáng tiếc, chiêu này đối lão thái bà ta vô dụng!” Đang nói đến chỗ này, dải lụa trắng kia đã quấn lấy cánh tay Triển Chiêu, Triển Chiêu cảm thấy bản thân nghiêng ngả, cảm giác đối phương nội lực kinh người……….Hơn nữa, nội lực này còn giống như có chút quen thuộc.

“Miêu nhi!” Bạch Ngọc Đường thấy Triển Chiêu bị mang đi, cũng cả kinh, phi thân đuổi theo.

Thấy hai người đã đi xa, tránh ở nhã gian bên trong Mộ Thanh Vân nhô đầu ra nói “May mắn chạy trốn nhanh, bằng không bị lão thái bà kia bắt được lại một phen trêu đùa!”

“Nhưng Ngọc Đường cùng Tiểu Phi bị bắt đi rồi phải làm sao bây giờ?” Thiên Nhất khóc không được cười cũng không xong nói “Có thể, nhưng đừng giống chúng ta lúc còn trẻ, bị bắt buộc…..”

“Ngươi lúc ấy bị bắt buộc sao?” Mộ Thanh Vân lập tức trừng mắt.

“Không, không…..” Thiên Nhất nhanh chóng xua tay “Lòng ta cam tâm tình nguyện, cuối cùng được giống như y muốn, cầu còn không được!”

Mộ Thanh Vân cau cái mũi nói “Hừ, vậy còn tạm được….”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Cương Ngư về bài viết trên: Tiểu Tất Tất
Có bài mới 05.09.2017, 15:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2120 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lãng nguyệt tiếu trường không - Nhĩ Nhã - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)92: Dở hơi, tổ sư nương quái dị
  

Triển Chiêu bị một dải lụa trắng cuốn lấy cánh tay, cứ bị kéo bay về phía trước, vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy ở chỗ cách đó không xa, một bà lão mặc cả bộ màu đen, một đầu tóc xám đang ở phía trước lao đi nhanh chóng. Thân thủ cực nhanh, nội lực cực cao, làm cho Triển Chiêu cảm thấy có chút mờ mịt – trên giang hồ hình như chưa từng xuất hiện nhân vật số 1 như vậy, năng lực này sao lại chưa từng nghe nói qua tên họ?

“Miêu nhi!” Bạch Ngọc Đường đuổi theo ở phía sau, trong lòng cũng âm thầm kinh ngạc, tâm nói bà lão điên này là ai? Vì sao võ công lại cao như thế? Hắn bám theo sau lâu như thế, cũng bám không kịp……… Có thể thấy được khinh công cùng nội lực của bà ta vượt xa hắn cùng Triển Chiêu, hơn nữa so với Mộ Thanh Vân cùng Thiên Nhất hình như còn tốt hơn…………Hơn nữa, dựa vào biểu hiện mới rồi của Thiên Nhất cùng Mộ Thanh Vân, rõ ràng là có quen biết bà lão này.

Bạch Ngọc Đường vừa đuổi theo vừa nghĩ, lão thái bà này đến tột cùng là ai, sao công phu lại cao như vậy, trên giang hồ vậy mà lại chưa từng nghe qua.

Ba người bay thẳng một đường đến ngoại ô, Triển Chiêu mới cảm giác bà lão phía trước dừng lại, hắn cũng nhẹ nhàng thở ra, cũng định dừng lại, không nghĩ tới bà lão điên kia lại kéo mạnh dải lụa……

Triển Chiêu bị kéo mất thăng bằng, liền cảm thấy thân thể không thể khống chế được mà bay về phía trước, còn may công lực hắn thâm hậu, xoay như diều hâu giữa không trung một vòng rồi mới rơi xuống mặt đất, Triển Chiêu hít một hơi, chỉ thấy một khu nhà lớn…….Nhà này cũng kì quái, dựng lên trong khe núi, trên mặt đất lá khô phủ kín, cũng không biết đã qua bao nhiêu năm, tích lại thành một lớp dày.

Lúc này, chỉ thấy một bóng trắng chợt lóe lên, Bạch Ngọc Đường nhanh chóng vọt lại, rơi xuống tiếp lấy Triển Chiêu.

Mà Triển Chiêu lúc này còn đang vắt nát óc nghĩ xem lát nữa làm sao mà ứng đối ………..Lại đột nhiên nhìn thấy Bạch Ngọc Đường, hai người nhất thời đều trợn tròn mắt…..đã quên phản ứng như thế nào, Triển Chiêu sợ đụng vào Bạch Ngọc Đường, mà Bạch Ngọc Đường chỉ sợ không tiếp được Triển Chiêu.

Cứ như vậy, hai người một tiếp, một trốn, chợt nghe “bang” một tiếng, đụng vào nhau, cùng ngã xuống trên nền lá………May mắn trên mặt đất chính là tầng lá dày nhiều năm tích lũy, rất mềm cũng rất co dãn. Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu hai người nằm trên lá rụng, tầng lá liền bị lõm xuống hai cái lỗ hình người, hai người giương mắt lên, chỉ thấy bà lão điên kia đang híp mắt, ngồi xổm trên một chạc cây nhìn hai người bọn họ chằm chằm.

“Miêu nhi, không có việc gì chứ?” Bạch Ngọc Đường hỏi Triển Chiêu.

Triển Chiêu xoa xoa cánh tay, lắc đầu, giương mắt nhìn lão thái bà kia hỏi “Bà bà là thần thánh phương nào vậy?”

“Hắc hắc.” Bà lão điên cười cười nói “Hắc hắc, hai chữ ‘thần thánh’ không phải là để nói ta, bà lão ta đây là ma, không phải thần, người ta đều bảo ta là lão yêu bà.”

Bạch Ngọc Đường nhìn ra chỗ khác, nhỏ giọng than thở một câu “Đã nhìn ra.”

“Nhãi con, hai ngươi hẳn là phải dập đầu với ta mới phải, sao lại không quy cũ như vậy?” Bà lão ngồi xổm lúc ẩn lúc hiện nói “Tuổi ta còn gấp đôi tuổi sư phụ các ngươi.”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường nghe xong khóe miệng đồng thời co rút……..Hai người trong lòng tính nhẩm, gấp đôi tám mươi thì phải là một trăm sáu……….Gọi là lão yêu bà thật sự là không tôn trọng đối với bà ấy, gọi là yêu tinh ngàn năm mới phải!

“Xin hỏi tiền bối tôn tính đại danh?” Triển Chiêu cảm thấy bà lão này hẳn là có chút thân phận, liền hỏi, một bên lại nháy mắt với Ngọc Đường – chuột, đối sách, tìm đối sách a?

Bạch Ngọc Đường đen mặt – đối sách cái gì, hai vị lão gia kia không theo tới, ngươi không nhìn thấy sao?!

Triển Chiêu nghĩ nghĩ, cảm thấy đúng, rất là kỳ quặc, liền nhíu mày – là không quen biết? hay là từng gặp mặt?

Bạch Ngọc Đường mếu máo – Không đúng, hai ta rõ ràng là bị hai lão quỷ kia đưa đến đây thế mạng mà.

Hai người mắt đi mày lại, bà lão kia nhịn không được nở nụ cười, nói “Năm đó hai tiểu tử Mộ Thanh Vân cùng Thiên Nhất kia cũng bị ta bắt đến, cũng mắt đi mày lại như vậy…..Hắc hắc, cho nên ta nói các ngươi thoạt nhìn rất xứng đôi….”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường vừa nghe – cái gì? Nga, hai lão nhân kia cũng bị từng bị bắt? Vốn đang trông cậy vào hai người kia lương tâm trỗi dậy mà nghĩ cách cứu, lần này coi như xong rồi.

Bạch Ngọc Đường đơn giản đứng lên, vỗ vỗ lá cây trên người, Triển Chiêu cũng đứng lên.

“Ai, bà lão à.” Bạch Ngọc Đường giương mắt nhìn “Ngài đến tột cùng là ai thế?”

“Hắc hắc hắc, ta họ La, gọi La Sơn Phượng.” Lão bà tử cười tủm tìm nói “Hồi còn trẻ, có người gọi ta là Hắc Phượng Hoàng, nhưng mà sau này già rồi, phần lớn đều gọi ta là lão yêu bà!”

Triển Chiêu nghe mà cứ như lọt vào sương mù, tâm nói cái gì Hắc Phượng Hoàng? Cái gì lão yêu bà? Chưa từng nghe qua, Bạch Ngọc Đường mở to hai mắt, hét với Triển Chiêu “Miêu nhi, nguy rồi!”

“Sao vậy?” Triển Chiêu khó hiểu hỏi, nhỏ giọng nói thầm “Ngươi nhận ra bà ấy?”

Bạch Ngọc Đường gật đầu, thấp giọng nói “Lão bà của tổ sư gia!”

Triển Chiêu hít một ngụm khí, mở to hai mắt – cái gì cơ?!

Bạch Ngọc Đường nhíu mày nói “Ta từng nghe sư phụ nói qua một lần, nói cái gì mà nữ nhân khủng bố, nàng thành tinh rồi linh tinh gì đó………..”

Triển Chiêu cũng nhăn mày nói “Bà ấy không phải trưởng bối của chúng ta sao, bắt chúng ta để làm gì?”

“Ta làm sao mà biết được?!” Bạch Ngọc Đường nhún vai.

“Hai ngươi đã thân thiết đủ chưa?” La Sơn Phượng cười nói “Chậc…………Ta thích nhất a… chính là cái loại tiểu tử anh tuấn, sạch sẽ, trắng trẻo, mềm mại như các ngươi”.

Triển Chiêu khóe miệng co rút, hỏi Bạch Ngọc Đường – tổ sư bà bà là hái hoa tặc sao?

Sắc mặt Bạch Ngọc Đường đen thui – Không phải đâu…nhỉ?!

“Ách, tiền bối, chúng ta còn có chuyện quan trọng phải làm, sau này còn gặp lại!” Triển Chiêu lôi kéo Bạch Ngọc Đường muốn chuồn, lại nghe La Sơn Phượng nói “Hai người, ai cũng đừng mong có thể đi!”

Bạch Ngọc Đường nhíu mày nhìn Triển Chiêu – Hai ta liên thủ có thể đánh thắng bà ta hay không?

Triển Chiêu nhún vai – Không thể!

Bạch Ngọc Đường thở dài – Thế thì quên đi, chuồn nhanh!

Sau đó, hai người xoay đi muốn chạy, không ngờ La Sơn Phượng hắc hắc cười xấu xa hai tiếng, nhảy lên đón đầu hai người, giơ tay kéo một đầu dây thừng trên thân cây gần đó…..

“Xoát xoát” lá rụng trên mặt đất đột nhiên dâng lên thành hình một cái võng, từ dưới chân bao lại hai người vào bên trong giống như một chiếc lồng sắt.

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường nhìn nhau liếc mắt một cái – Không phải chứ!

“Hắc hắc, thử xem hai tên nhãi con các ngươi chạy hướng nào!” La Sơn Phượng cười nói “Ta thật vất vả mới vơ được hai người sống, mặc kệ, các ngươi phải bồi ta chơi đùa đi!”

“Chơi?” Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường nhìn nhau liếc mắt một cái – Tình cảnh này đối đầu với lão thái bà thật không tốt lắm, liền hỏi “Chơi cái gì a?”


“Chơi trò chơi chứ gì.” La Sơn Phượng nói “Đã lâu ta không tìm được người  chơi cùng ta.”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường đều nhíu mày, tâm nói lão thái bà giống như không bình thường a.

“Này, hai ngươi dường như tình cảm rất tốt……Không bằng, chúng ta chơi trò bái đường đi?” La Sơn Phượng vui tươi hớn hở mà nói.

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu đồng thời hít sâu một hơi, Bạch Ngọc Đường cười gượng hai tiếng “Việc này, người xem lại một chút, bối phận chúng ta với người cách quá xa không nói, người đã hơn một trăm năm mươi tuổi, ta cùng Miêu nhi cộng lại cũng không bằng một cái số lẻ của người…..Làm sao mà thành thân a?”

La Sơn Phượng ngẩn người, lập tức bĩu môi nói “Ngươi nói lung tung cái gì thế? Ta nói, là hai người các ngươi thành thân.”

“Hả?” Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường đồng thời há to miệng “Chúng ta đều là nam!”

La Sơn Phượng bộ dáng không sao cả gật đầu “Là nam thì sao?”

“Hai nam nhân thành thân như thế nào a?” Bạch Ngọc Đường quay sang trừng bà lão.

“Sư phụ các ngươi không phái cũng đã bái đường rồi sao?” La Sơn Phượng nói “Năm đó còn động phòng nữa……….”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường liếc nhau một cái, hỏi “Hai người bọn họ động phòng lúc nào?”

“Ân………Một trăm năm trước?” La Sơn Phượng vuốt cằm.

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường bị làm cho hộc máu “Hai người bọn họ đều mới tám mươi tuổi, một trăm năm trước động phòng cái gì?!”

“Ai nha, ta không nhớ rõ nữa!” La Sơn Phượng nói “Ta đã sống lâu quá rồi! Chính là thời điểm lớn bằng các ngươi đó, hắc hắc.”

Triển Chiêu nhìn nhìn Bạch Ngọc Đường – Hóa ra nhỏ như vậy cũng đã cùng nhau cái kia..cái kia a?

Bạch Ngọc Đường cũng nhíu mày – Thế mà sao chậm chạp đến già như vậy rồi mới thành thân?

Triển Chiêu sờ sờ cằm – Không đúng a, nghe ý tứ của La Sơn Phượng, hai người bọn họ đã bái đường rồi!

Bạch Ngọc Đường nghĩ nghĩ – Hai người bọn họ lúc bái đường sau này không có mặc hỉ phục, chính là vì thế…………

“Ai.” La Sơn Phượng cười hì hì hỏi “Hai người, là ai cưới ai?”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường trừng mắt nhìn, theo bản năng mà chỉ vào chính mình “Ta cưới!”

Sau đó liếc nhau một cái, lại chỉ vào đối phương – Hắn đó!

Sau nữa, hai người đứng đối diện mắt to trừng mắt nhỏ.

“Ha ha ha.” La Sơn Phượng cười đến run rẩy “Giống a, năm đó cũng là cái dạng này, thật thú vị a!”

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường đều thở dài – Tổ sư nương này, đã xác định chắc chắc là đầu có vấn đề rồi…………… Khó trách điên điên khùng khùng như vậy, này thì làm sao mới được, nói lý lẽ thì bà ấy không nghe, muốn chạy cũng chạy không thoát, đánh cũng đánh không lại, không lẽ thật sự bái đường thành thân?

La Sơn Phượng cười nói “Hai người thương lượng đi, vấn đề ai thú ai, ta đi mang chút thức ăn đến, chút nữa chúng ta nói chuyện tiếp!”

Nói xong xoay người chạy.

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu liếc nhau một cái, tâm nói………Không phải vậy chứ? Cứ như vậy mà đi rồi?

“Ai, Miêu nhi?” Bạch Ngọc Đường nháy mắt với Triển Chiêu “Ngây ngốc ra làm gì? Nhân cơ hội chạy mau a!”

“Nga.” Triển Chiêu gật đầu, hai người dọc theo bốn phía chiếc võng tìm một lần, phát hiện không có chỗ nào có thể chui ra.

Bạch Ngọc Đường rút Long Lân Thối Nhẫn ra, chém một đao trên cái võng….. “Xoẹt xoẹt” một tiếng,cái võng kia liền thủng một lỗ to.

Bạch Ngọc Đường thu đao, lập tức cùng Triển Chiêu chui ra ngoài.

Tới bên ngoài rồi, hai người mới phát hiện cái võng lớn kia được treo ở phía trên một vách núi đen, khó trách lại mềm như vậy, hóa ra là một túi bằng lá cây.

Ở phía trên, bên cạnh vách núi còn có một phòng ở bằng đá, thoạt nhìn rất tinh xảo.

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu cũng chưa kịp nhìn kỹ, xoay người bỏ chạy.

Hai người thi triển khinh công chạy về Nguyên gia trang, vào sân, liền nhìn thấy Mộ Thanh Vân cùng Thiên Nhất đang ngồi ở tảng đá bên cạnh bàn ăn cơm.

Thiên Nhất tán thưởng “Ân, tay nghề của Lạc Đồng Thanh đúng là không tồi!”

Mộ Thanh Vân đang cúi đầu ăn, cũng gật đầu.

Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường cau mày, tâm nói, hai người này, giỏi quá nhỉ!

“Ôi chao?” Mộ Thanh Vân ngẩng đầu nhìn Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường đã ở ngay trước mắt, có chút giật mình hỏi “Ngọc Đường, Tiểu Phi, các ngươi đã về rồi? Ta còn tưởng ít nhất phải ba ngày mới trở về.”

“Đúng thế.” Thiên Nhất cũng gật đầu, nói còn chưa dứt lời, chợt nghe bên ngoài truyền đến thanh âm phẫn nộ “Hai thằng nhãi con! Đi ra đây cho ta!”

Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu liếc nhau một cái đều kinh hãi rụt cổ, xoay người trốn vào trong nhà.

Mộ Thanh Vân và Thiên Nhất cũng cả kinh, lúc này, chỉ nhìn thấy một bà lão có chút điên đang kích động tiến vào đại viện, thấy Mộ Thanh Vân cùng Thiên Nhất, liền hỏi “Hai thằng nhãi con đâu?”

Hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, ăn ý không chút do dự, hoàn toàn không thấy một chút tội lỗi, giơ tay chỉ vào căn phòng hai người đang trốn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Cương Ngư về bài viết trên: Tiểu Tất Tất
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 118 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.