Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 04.09.2017, 12:44
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14890 lần
Điểm: 14.13
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 332: Vực Thanh Linh, Vực Chủ (3)

Edit: V.O

"Đứng lại!" Dạ Quân Mạc gọi hắn lại: "Chuyện đến Vực Thanh Linh, nhất định phải chính Bạch Vũ đồng ý. Ngươi có thể thuyết phục nàng không?"

Khóe miệng Ám Lân co rút: "Chẳng lẽ chuyện này không phải là chuyện của Thánh Quân người sao?"

"Ta không muốn Bạch Vũ rời khỏi ta, ngươi cảm thấy ta sẽ đi nói với nàng?" Dạ Quân Mạc châm chọc liếc Ám Lân một cái.

Ám Lân: "..." Quả nhiên không thể tùy tiện chọc giận chủ tử của mình, đặc biệt là chủ tử nhỏ mọn.

Trong nhà thủy tạ hậu viện của trang viên, Bạch Vũ đang thong thả, thích ý tựa vào trên ghế nằm phơi nắng. Mấy ngày qua, Dạ Quân Mạc hết lòng chiếu cố, rốt cục vết thương của nàng cũng khỏi.

Bởi vì Dạ Quân Mạc cho nàng uống thuốc, cảnh giới linh mạch của nàng càng được củng cố, linh lực cũng ngưng tụ được không ít.

Sau khi thăng cấp cho Tiểu Bạch, linh lực của nàng chỉ còn lại chưa tới trăm điểm, mấy ngày nay hấp thu linh khí trong tinh thể, ngưng tụ linh khí rất nhanh, đã chứa đựng được 137 điểm linh lực, đáng tiếc còn chưa đủ để thăng cấp linh thuật. Cấp bậc của Tiểu Thanh và Tiểu Bạch càng cao, linh lực để bồi dưỡng hao phí càng nhiều.

Nàng đang lo lắng có nên uống chút Phương Tình để tăng nhanh tu luyện hay không, liền thấy một bạch y nam tử ôn văn nho nhã, trên mặt có nụ cười thản nhiên, đang đi tới bên này.

Bạch Vũ ngạc nhiên nhìn Ám Lân, không đợi hắn đi đến, đột nhiên bật thốt lên: "Ta nhớ ngươi."

Ánh mắt Ám Lân biến đổi: "A, ta là ai?"

"Ám Lân!"

Ám Lân cười: "Xem ra trí nhớ của ngươi đã gần khôi phục rồi."

"Không có, chỉ là khi ta nhìn thấy ngươi mới nhớ tới lần đầu tiên gặp ngươi. Ta nhớ ta chuồn êm vào Đại lễ lên ngôi của Dạ Quân Mạc, lại bị Linh Vương làm cho hôn mê ở Hậu điện, chờ ta tỉnh lại không nhìn thấy Dạ Quân Mạc, là ngươi canh giữ ở cửa."

Ám Lân cười nhạt một tiếng: "Đó là Thánh Quân để cho ta trông chừng ngươi, không phải ngày thứ hai ngươi đã nhìn thấy Thánh Quân rồi sao?"

"Chuyện ngày thứ hai ta không nhớ rõ, nhưng ta nhớ lúc ấy ta rất ngu, vậy mà cái gì cũng không hỏi." Bạch Vũ ngồi dậy từ trên ghế nằm, tò mò nhìn Ám Lân: "Tại sao lúc ấy chàng ấy không có ở đó?"

Trong đôi mắt nhu hòa của Ám Lân hiện lên nhiều hứng thú vui vẻ: "Bạch Vũ cô nương thật sự muốn biết?"

Bạch Vũ nhíu mày: "Chẳng lẽ trong chuyện này còn có bí mật gì sao? Cho dù ngươi có muốn nói hay không, sau khi trí nhớ khôi phục, tự nhiên ta sẽ biết."

"Sợ rằng chuyện này cho dù trí nhớ của ngươi khôi phục, cũng không thể biết được."

Bạch Vũ thờ ơ buông một tay: "Ta có thể đi hỏi Dạ Quân Mạc."

"Thánh Quân sẽ không nói." Ám Lân không ngăn cản, chẳng qua là dung ánh mắt lạnh thấu xương nhìn Bạch Vũ: "Ngươi cũng nhớ trước kia, mặc dùThánh Quân là người lạnh nhạt nhưng cũng không làm chuyện không có đạo lý như vậy, chuyện xảy ra đêm hôm đó thiếu chút nữa đã ép chết Thánh Quân, ta có thể nói cho ngươi biết, chuyện đó có liên quan mật thiết tới ngươi."

Trong lòng Bạch Vũ giật mình, ánh mắt trong trẻo lạnh lùng quan sát Ám Lân: "Nói như vậy, ta muốn biết, còn phải trả giá một chút?"

"Quả nhiên Bạch Vũ cô nương vẫn thanh khiết, thông minh như vậy." Ám Lân cười thẳng thắn, mặt mũi thanh tú giống như ánh mặt trời long lanh sáng rỡ: "Vốn là chuyện này nói cho ngươi biết cũng không có gì, nhưng ta tình cờ tới tìm ngươi là có chuyện muốn mời ngươi giúp một tay."

Bạch Vũ hiểu rõ: "Chuyện gì?"

"Ta muốn mời ngươi làm Vực Chủ Vực Thanh Linh."

Nếu Bạch Vũ đang uống trà, nhất định sẽ phun ra một miệng: "Ta làm cái gì? Ngươi nghĩ như thế nào lại tới để cho ta đi làm Vực Chủ? Ta vừa mới đến Đại Lục Thanh Mộc không bao lâu!"

"Ngươi không cần phải tự xem thường mình, ngươi chính là hậu duệ của Thần Sáng Thế, là thần linh nắm thiên hạ trong tay, một Vực Thanh Linh nho nhỏ thì coi là cái gì?" Ám Lân khí phách nói.

"Ha ha." Bạch Vũ âm thầm liếc mắt, trong trí nhớ của nàng, quả thật nàng có huyết mạch Thần Sáng Thế, nàng không biết sau đó lại xảy ra chuyện gì, nhưng nàng có thể cảm giác được, bây giờ huyết mạch Thần Sáng Thế được nói đến kia hoàn toàn không có ở trên người nàng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.09.2017, 20:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14890 lần
Điểm: 14.13
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 333: Vực Thanh Linh, Vực Chủ (4)

Edit: V.O

"Ngươi cứ nói thẳng với ta đi, ta nghe nói Vực Thanh Linh là do Tô Lăng Dung cai quản, ngươi để cho ta làm Vực Chủ Vực Thanh Linh, không sợ đắc tội với Tô Lăng Dung sao?" Bạch Vũ nói thẳng vào vấn đề.

Ám Lân cũng không giấu giếm: "Sự thật là, người đề nghị để ngươi đến Vực Thanh Linh chính là Tô Lăng Dung, ta chỉ đồng ý với ý của nàng ta mà thôi."

"Nàng ta không có ý tốt, ngươi cũng theo nàng ta cùng nhau hại ta?" Bạch Vũ bĩu môi: "Ngươi cũng thật đủ phúc hắc."

Ám Lân vui vẻ: "Đa tạ đã khích lệ. Tô Lăng Dung cảm thấy chắc chắn ngươi không nắm được Vực Thanh Linh, chỉ biết làm một con rối bị thuộc hạ lừa gạt, cuối cùng hoàn toàn đánh mất Vực Thanh Linh. Ta để cho ngươi đi, là muốn ngươi đồng thời lấy lại được Vực Thanh Phong."

Khóe miệng Bạch Vũ co rút: "Ngươi thật sự nhìn trúng ta."

"Phải." Ám Lân nghiêm chỉnh gật đầu: "Nếu ngươi có thể lấy lại được Vực Thanh Phong, chính là giúp một đại ân cho Dạ Quân Mạc, Đại Lục Thanh Mộc thành công hay thất bại ở một lần hành động này. Ngươi sẽ không hy vọng Thánh Quân thất bại chứ?"

Ám Dạ Đế Quốc và Sáng Thế Thần Điện vốn là hận máu nhiều thế hệ không đội trời chung, thời buổi loạn thế, hai bên đã hỗn chiến dài cả vạn năm, từ Ngũ Hành Đại Lục, cho tới ba nghìn Vị Diện, cũng rơi vào trận thiên kiếp đã được định trước này.

Một khi Ám Dạ Đế Quốc thất bại, Dạ Quân Mạc chỉ có một con đường chết, thiên hạ to lớn cũng sẽ không có chỗ cho hắn dung thân.

Bạch Vũ yên lặng nắm chặt năm ngón tay: "Ta biết. Ta sẽ đi nói với chàng."

"Nói với ta cái gì?" Giọng nói lạnh lùng mà từ tính của Dạ Quân Mạc truyền đến, cười nhạt đứng ở trên hành lang dài cách đó không xa.

Bạch Vũ vui vẻ chạy tới, ôm ngang hông của hắn: "Nói với chàng chuyện đến Vực Thanh Linh."

Nhất thời, dịu dàng, vui vẻ trong đáy mắt Dạ Quân Mạc ảm đạm xuống, ánh mắt sắc bén như đao hung hăng lăng trì Ám Lân. Ám Lân một bộ ta cái gì cũng không nhìn thấy, quay đầu bỏ đi.

"Hắn nói gì nàng cũng đồng ý sao?" Dạ Quân Mạc sờ sờ đầu của nàng, giọng nói không vui hỏi.

"Hắn nói ta làm Vực Chủ Vực Thanh Linh có thể giúp chàng." Bạch Vũ lười biếng cọ mấy cái ở trước ngực Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc đen mặt. Bạch Vũ là một người không thích quyền thế, vốn hắn tưởng rằng Ám Lân muốn khuyên Bạch Vũ làm Vực Chủ phải mất không ít thời gian, kết quả vậy mà Ám Lân dùng hắn để tới khuyên Bạch Vũ!

"Nàng không muốn đi thì có thể không đi, nàng không cần phải làm cái gì cho ta, chỉ cần ở lại bên cạnh ta là được rồi." Dạ Quân Mạc dùng sức ôm chặt nàng, giọng nói trầm thấp mang theo hơi thở ấm áp lướt nhẹ qua bên tai Bạch Vũ: "Ta sẽ không thua."

Lỗ tai Bạch Vũ hơi phiếm hồng, ngẩng đầu, hôn một cái lên mặt Dạ Quân Mạc: "Nhưng ta muốn vì chàng làm một chút gì đó, chàng để cho ta đi đi."

Dạ Quân Mạc thở dài, vỗ sau lưng Bạch Vũ, trầm mặc không nói lời nào.

Tin tức Bạch Vũ được bổ nhiệm làm Vực Chủ Vực Thanh Linh đã truyền khắp cả Vực Thanh Vũ rất nhanh.

Trải qua ước chiến lần trước, Bạch Vũ đã nổi danh thiên hạ, mọi người đã rất phục thực lực của Bạch Vũ, nhưng để cho nàng làm người đứng đầu một Vực trong một tháng, bọn họ vẫn có chút lo lắng.

Dù sao nàng vẫn còn quá trẻ tuổi, mới mười bảy tuổi, so với các Triệu Hoán Sư tu luyện hơn ngàn năm, thì nàng chỉ là một hài đồng (đứa bé).

"Tô tiểu thư, mệnh lệnh này thật sự là do Thánh Quân hạ sao? Tại sao đột nhiên Thánh Quân lại để cho Bạch Vũ thay thế người làm Vực Chủ Vực Thanh Linh?"

"Đúng vậy, không phải Tô tiểu thư làm Vực Chủ rất tốt sao? Tại sao đột nhiên đổi người rồi? Đây chính là một Vực trong bảy mươi hai vực, cai quản cấp bậc thấp trên trăm Vị Diện! Không phải ta xem thường Bạch Vũ, chẳng qua là..."

"Tất cả mọi người đừng nói nữa, nếu đã là Thánh Quân ra lệnh, chúng ta cứ nghe theo là được." Tô Lăng Dung cười nhạt, thản nhiên tiếp nhận.

Mọi người rối rít than thở, cũng cảm thấy uất ức thay cho Tô Lăng Dung, Tô Lăng Dung giữ vững Vực Thanh Linh lâu như vậy, nhưng nói thay người liền thay người. Nếu Bạch Vũ làm không tốt, chắc chắn bọn họ phải bẩm báo Thánh Quân, tìm lại công bằng cho Tô Lăng Dung.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.09.2017, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14890 lần
Điểm: 14.13
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 334: Vực Thanh Linh, Vực Chủ (5)

Edit: V.O     

Mặt Tô Lăng Dung không chút thay đổi, trong mắt lóe lên đắc ý, cười lạnh, đây chính là hiệu quả mà nàng ta muốn.

Tạm thời buông tha cho một vị trí Vực Chủ là có thể khiến cho trong lòng mọi người sinh ra bất mãn đối với Bạch Vũ, một khi Bạch Vũ phạm sai lầm, chắc chắn mọi người sẽ không hài lòng mà chỉ trích không chút khách khí, đến lúc đó, nhất định Thánh Quân sẽ chán ghét mà vứt bỏ Bạch Vũ, Vực Thanh Linh cũng vẫn là của nàng ta.

Tư Vực Chủ nhìn thấy bộ dạng Tô Lăng Dung thuận theo, trong lòng quả thật giật mình, người khác không biết nhưng ông lại biết, đề nghị để cho Bạch Vũ làm Vực Chủ Vực Thanh Linh chính là của Tô Lăng Dung, chính là chính miệng Ám Lân nói cho ông biết.

Nhưng bộ dạng bây giờ của Tô Lăng Dung lại là một bộ bị ủy khuất, vô tội, cũng không thay Bạch Vũ nói chuyện một chút, thật là làm cho Tư Vực Chủ có loại cảm giác ảo tưởng tan vỡ.

Bạch Vũ đang bề bộn thu dọn đồ đạc, hoàn toàn không biết người bên ngoài nghị luận về nàng như thế nào. Thật ra những thứ nàng cần hoàn toàn đã có tùy thân không gian để mang theo, đặt ở trong nhẫn Bách Vũ cũng không chiếm không gian, chủ yếu là nàng sửa sang lại dược liệu và linh tửu một chút.

Phương Tình còn dư lại 8 bình, các loại thuốc chữa thương cũng còn 5 bình, vốn Thanh Trúc và Bách Cốc Thảo cũng không có nhiều, lúc độc chết Thuần Vu Hải đã dùng hết một phần, bây giờ chỉ còn lại hai gốc cây.

Bạch Vũ phơi khô dược liệu, mài thành phấn, có cho thêm độc dược khác, làm thành một bao độc phấn và 3 viên thuốc, có thể độc chết Triệu Hoán Thú cấp 5 và Linh Sư!

Tư Minh cũng ở đây giúp nàng sửa sang lại đồ, cố ý cầm tới một đống hoa tươi: "Nhìn đi, những hoa tươi này đều là do ta cố ý tới vùng quê gần đây ngắt được, không phải là ngươi thích hoa sao? Tặng toàn bộ cho ngươi, bảo đảm có thể trang hoàng viện của ngươi bằng rất nhiều loại hoa rực rỡ, nhưng lại không thể mang đi. Nếu không ta đi cùng với ngươi được không? Làm Vực Chủ, cũng cần có một thị vệ, tùy tùng gì đó, nếu không có một người, sẽ khiến cho người khác xem thường..."

Tư Minh phát huy sở trường nói nhiều của hắn, lải nhải không dứt, đặc biệt là sau khi vết thương lành, tới hôm nay hắn mới được nhìn thấy Bạch Vũ, nói rất hăng say.

Bạch Vũ vừa nhìn thấy hoa hắn đưa tới liền nhớ lại cảnh tượng Dạ Quân Mạc dùng một biển hoa bao phủ trong viện, một chút cảm giác thưởng thức cũng không có. Biết không thể mang đi, ngươi còn đưa tới? Rốt cuộc là người nào nói cho ngươi biết ta thích hoa? Cả đời này, ta cũng không muốn nhận hoa tươi làm lễ vật nữa được không?

Bạch Vũ nhịn xuống xúc động muốn mắng người, quả quyết từ chối: "Cám ơn, hoa thì tự ngươi giữ lại, người cũng ở lại đi, ta còn chưa có bản lĩnh lớn như vậy, lừa gạt một Thiếu Vực Chủ đi làm thị vệ cho ta."

Nhất thời, Tư Minh suy sụp cúi mặt, không cam lòng nhíu mày: "Ngươi hoàn toàn không cần phải cố kỵ những thứ này, chỉ cần ngươi đồng ý, ta sẽ đi theo ngươi."

"Chỉ sợ ngươi còn chưa ra khỏi cửa thành đã bị cha ngươi bắt lại." Tử Như từ ngoài cửa đi tới, lạnh lùng liếc hắn một cái: "Ngươi vẫn nên thành thành thật thật ngây ngốc ở Vực Thanh Vũ đi, ta sẽ theo Bạch Vũ đến Vực Thanh Linh."

Tư Minh ngạc nhiên há to mồm: "Ngươi? Ngươi đi làm tùy tùng cho Bạch Vũ? Ngươi có được không?"

"Ngươi cũng đi được, thì ta đi cũng không có vấn đề, Bạch Vũ đã cứu mạng của ta, cái mạng này của ta chính là của muội ấy." Tử Như nhìn về phía Bạch Vũ, nghiêm túc nhìn chằm chằm vào hai tròng mắt của nàng: "Để cho ta đi với muội đi, quả thật muội cần một tùy tùng, ta là một cô nương, đi theo muội cũng thuận tiện hơn."

Bạch Vũ trầm mặc một lúc, thẳng thắn nói: "Ngươi đi theo ta chính là đang dốc sức vì Ám Dạ Đế Quốc. Trong loạn thế, hai thế lực lớn hỗn chiến, một khi tham dự vào thì sẽ không thoát thân được."

"Ta biết. Bản thân ta chính là người của Vực Thanh Linh, tu luyện ở bên ngoài năm năm, lúc trở lại mới phát hiện cha mẹ ta cũng bị giết chết ở trong chiến tranh ở Vực Thanh Phong. Ta đã sớm tham dự vào, đời này của ta cũng thề không cùng tồn tại với Sáng Thế Thần Điện!" Tử Như lạnh lùng cắn chặt răng, đôi mắt tức giận đỏ bừng.

"Được, ta đồng ý với ngươi." Bạch Vũ cũng không kiểu cách, quả thật nàng cần một tùy tùng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 300 điểm để mua Guốc đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.