Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 29.08.2017, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1331
Được thanks: 22521 lần
Điểm: 15.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 329: Biểu muội tới (5)

Edit: V.O

Mặt Tô Lăng Dung xám như tro tàn, vô ý thức lui về phía sau: "Không, không phải là muội, muội không có chạm qua vết thương của Bạch Vũ tiểu thư. Biểu ca, huynh phải tin tưởng muội..."

"Cút ra ngoài." Dạ Quân Mạc lạnh lùng nói.

Ba chữ hời hợt giống như tiếng nổ rơi vào trong lỗ tai Tô Lăng Dung, mặc dù bình thường Dạ Quân Mạc đối xử với nàng ta hết sức lạnh nhạt, nhưng rất ít khi đối xử lãnh khốc với nàng ta như thế.

Trái tim của nàng ta hốt hoảng một trận: "Biểu ca..."

"Linh Vương dạy ngươi quy củ như thế nào?" Dạ Quân Mạc vung tay đánh ra một đạo linh khí, Tô Lăng Dung sợ hãi kêu một tiếng ngã xuống bên ngoài cửa.

Dạ Quân Mạc lấy thuốc mỡ ra, thoa lên một lần nữa cho Bạch Vũ: "Khá hơn chút nào không?"

"Còn đau." Bạch Vũ đúng lý hợp tình chen vào trong ngực Dạ Quân Mạc: "Đều tại chàng, ta ghét biểu muội đó của chàng."

"Đã đuổi đi." Dạ Quân Mạc ôm nàng từ phía sau, nắm bàn tay nhỏ bé mềm mại của nàng.

"Đuổi đi một lần thì có ích lợi gì. Chàng vẫn để cho nàng ta gọi chàng là biểu ca, nghe ý của nàng ta, nàng ta luôn luôn chăm sóc cho chàng, chàng dám nói chàng chỉ coi nàng ta là thuộc hạ không?" Bạch Vũ oán hận lý sự.

Đêm quân mạc nhếch mày, Tô Lăng Dung gọi hắn là biểu ca không phải là do hắn cho phép, chỉ là bởi vì hắn không quan tâm nữ nhân này xưng hô như thế nào thôi.

Nghe trong giọng nói của Bạch Vũ nồng nặc ghen tuông, rốt cục hắn cũng bật cười: "Nàng không thích, ta cũng sẽ không cho phép nàng ta gọi. Nhưng nhìn vào phần của Linh Vương cho nàng ta mấy phần mặt mũi."

Tức giận trong lòng Bạch Vũ dần dần thở lại bình thường, cảm giác mình có chút quá.

Không biết bắt đầu từ lúc nào, nàng bắt đầu muốn bá chiếm Dạ Quân Mạc, không để cho những nữ nhân khác đụng vào hắn, là bởi vì trí nhớ của nàng với hắn càng ngày càng rõ ràng.

Bách thế luân hồi, tình yêu đối với hắn lại chưa từng quên mất, tình cảm khắc sâu như vậy, từ vạn năm trước vẫn kéo dài đến hôm nay.

Bạch Vũ có chút xin lỗi nâng mặt lên, nhìn Dạ Quân Mạc: "Nàng ta là nữ nhi của Linh Vương, còn là Vực Chủ của Vực Thanh Linh, đối xử với nàng ta như vậy, sẽ không ảnh hưởng đến chuyện chàng làm chứ? Chàng không nghi ngờ ta đã cố ý lấy vết thương của mình để hãm hại nàng ta sao?"

Dạ Quân Mạc cầm bàn tay nhỏ bé của nàng: "Đừng, nàng ghét nàng ta cũng đừng làm chính mình tổn thương, trực tiếp nói với ta là được rồi."

Bạch Vũ: "..." Xem ra ta cũng có tố chất làm Tiểu Bạch Liên.

Dạ Quân Mạc sai người bưng một chén thuốc khác đi vào, cuối cùng Bạch Vũ vẫn không thể tránh được số phận uống thuốc đắng.

Lúc này, Tô Lăng Dung bị đuổi ra cửa đã trở lại gian phòng của mình, khuôn mặt tức giận, mặt mũi thanh thuần có thêm mấy phần dữ tợn đáng sợ, gắt gao kiềm chế mình không đập đồ.

Nàng ta luôn hết sức chú ý đối với tất cả những gì bên cạnh Dạ Quân Mạc, lúc nghe nói tới Bạch Vũ, đã sớm đi thăm dò Bạch Vũ.

Vốn tưởng rằng Bạch Vũ chỉ là một nữ tử Dạ Quân Mạc dẫn tới từ hạ giới, nhìn vào tư chất cực cao của Bạch Vũ nên muốn thu vào dốc sức cho Ám Dạ Đế Quốc.

Ai ngờ đến Thánh Quân lại nhìn trúng Bạch Vũ, lần đầu tiên giao chiến nàng ta đã thua, còn thua thảm như vậy. Ở giữa nàng ta và Bạch Vũ,Thánh Quân không có một chút do dự liền lựa chọn Bạch Vũ, thậm chí nàng ta nghi ngờ e là Bạch Vũ cố ý, nhưng Thánh Quân cũng không giúp nàng ta.

Địa vị của Bạch Vũ ở trong lòng Dạ Quân Mạc quan trọng hơn so với nàng ta tưởng tượng, nghe Ám Ưng nói hai năm qua Thánh Quân đến hạ giới vẫn luôn ở cùng với Bạch Vũ, bây giờ chính là thời kỳ tình cảm mới mẻ, say mê.

Nàng ta không nên dễ dàng đi khiêu khích, lần này là nàng ta quá gấp gáp rồi.

"Người đâu, Ám Lân đại nhân có gửi thư hồi âm nói lúc nào thì tới đây không?" Tô Lăng Dung thu lại tức giận, khôi phục hình tượng ôn hòa thân thiết thường ngày trong nháy mắt.

Một tỳ nữ đi tới, cung kính nói: "Bẩm Tiểu thư, Ám Lân đại nhân nói rõ một ngày nữa sẽ đến."

"Nhanh như vậy? Vậy thì tốt rồi." Tô Lăng Dung khẽ mỉm cười, trong nụ cười ôn hòa thoáng qua tính toán lạnh như băng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.08.2017, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1331
Được thanks: 22521 lần
Điểm: 15.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 330: Vực Thanh Linh, Vực Chủ (1)

Edit: V.O

Trong thư phòng, Dạ Quân Mạc chắp tay sau lưng, thân hình cao ngạo yên lặng đứng ở trước cửa sổ, nghe Ám Ưng bẩm báo.

"Thánh Quân, Ám Lân tới."

Ánh sáng trong mắt Dạ Quân Mạc khẽ nhúc nhích: "Tới khá nhanh. Hai ngày trước Tô Lăng Dung mới nói hắn chủ trì xây dựng lại ở Vực Thanh Linh, hôm nay đã đến, để cho hắn tới gặp ta."

"Vâng." Ám Ưng lui ra ngoài. Không bao lâu, người đi vào cũng không phải Ám Lân, mà là Tô Lăng Dung.

Dạ Quân Mạc hơi nhíu mày: "Ngươi tới làm gì?"

"Ám Lân vừa tới Vực Thanh Vũ, một đường phong trần mệt mỏi, đang tắm rửa thay quần áo, muội thay hắn tới nói với biểu ca một tiếng." Tô Lăng Dung cẩn thận nói.

"Đừng gọi ta là biểu ca." Ánh mắt Dạ Quân Mạc lạnh như băng lướt qua nàng ta: "Nếu như Linh Vương không dạy dỗ quy củ cho ngươi, ta cũng không ngại dạy thay hắn."

Nhất thời Tô Lăng Dung cảm thấy thấy lạnh cả người từ sau lưng vọt thẳng lên, mặt mày biến sắc: "Vâng, Thánh Quân."

"Lui xuống đi."

Tô Lăng Dung chần chờ một chút, dáng người nhu nhược quỳ phục xuống, nặng nề dập đầu một cái: "Thánh Quân, Lăng Dung tới là để thỉnh tội. Muội không nên đả thương Bạch Vũ, muội chỉ thấy người đối xử với muội ấy tốt như vậy, lo lắng muội ấy mê hoặc người. Là đầu muội nhất thời hồ đồ, muội sai rồi, Thánh Quân người tha thứ cho muội đi, Bạch Vũ là một cô nương tốt, nhất định sau này muội sẽ không nhắm vào muội ấy nữa."

Giọng nói của Tô Lăng Dung có chút nghẹn ngào, đôi mắt trong suốt che kín một tầng hơi nước trong suốt, giống như thủy tinh ngưng tụ ở trên hàng lông mi thật dài của nàng ta, đau lòng động lòng người, khiến cho người thương yêu.

Dạ Quân Mạc lại không có vẻ mặt gì: "Bạch Vũ không muốn nhìn thấy ngươi."

"Phải, lần đầu tiên gặp mặt muội đã đả thương muội ấy, muội ấy ghét muội là phải, sau này muội sẽ không đến trước mặt muội ấy làm chướng mắt." Tô Lăng Dung rất hối hận nói. Nàng ta thật sự hối hận, nếu không phải nàng ta lỗ mãng khiêu khích, bây giờ nàng ta cũng không cần phải phục thấp làm nhỏ chạy tới nhận tội.

"Nếu Ám Lân đã tới, bây giờ Vực Thanh Linh không có ai trấn giữ, ngươi mau chóng trở về đi."

Tô Lăng Dung cắn cắn môi, ngẩng đầu lên, gương mặt có vẻ trịnh trọng: "Thánh Quân, muội cảm thấy không bằng để cho Bạch Vũ đi làm Vực Chủ Vực Thanh Linh."

Trong đôi mắt thâm thúy của Dạ Quân Mạc xẹt qua một đạo lạnh lùng, giọng nói trầm thấp có mấy phần ép bức mơ hồ: "Để cho Bạch Vũ đi?"

"Bạch Vũ vừa tới Đại Lục Thanh Mộc, mặc dù nhờ ước chiến có được danh tiếng, nhưng muốn chân chính đứng vững ở Đại Lục Thanh Mộc, muội ấy cần phải có thế lực của mình. Vực Thanh Linh mới vừa được trả lại cho chúng ta, bây giờ cũng coi như yên bình, về sau Bạch Vũ chỉ cần yên ổn trông coi là được rồi, không có gì nguy hiểm. Đương nhiên, chỉ là một đề nghị của muội, nhất định Thánh Quân đã tự có quyết định." Tô Lăng Dung lau nước mắt trong mắt, cân nhắc nói. Từng chữ từng câu, đều là đang suy tính cho Bạch Vũ.

Dạ Quân Mạc không lên tiếng, phất tay để cho nàng ta lui xuống.

Tô Lăng Dung đi ra khỏi thư phòng, thở phào nhẹ nhỏm, hiệu quả của lần thỉnh tội này cũng không tệ lắm, ít nhất những gì nên nói cũng đã nói ra.

Để cho Bạch Vũ đến Vực Thanh Linh, rời đi bên cạnh Thánh Quân, lại qua một năm rưỡi nữa, tình cảm mới mẻ của Thánh Quân đối với Bạch Vũ cũng sẽ không còn.

Bây giờ, Vực Thanh Linh được nàng ta tổ chức bền chắc như thép, Bạch Vũ đi cũng chỉ bị chèn ép, đừng nói thống trị Vực Thanh Linh, cho dù có bản lĩnh có thể không bị ám sát, một cô nương chuyện gì cũng không làm được, Thánh Quân sẽ chán ghét.

Mà nàng ta có thể ở lại Vực Thanh Vũ hầu hạ Thánh Quân, gặp mặt sẽ có ba phần tình cảm, nàng ta tin tưởng chỉ cần luôn đi theo bên cạnh Thánh Quân, một ngày nào đó Thánh Quân sẽ bị nàng ta làm cho cảm động.

Việc bây giờ phải làm, chính là bảo đảm Thánh Quân sẽ đồng ý để cho Bạch Vũ làm Vực Chủ Vực Thanh Linh.

Tô Lăng Dung hít sâu một hơi, trên gương mặt thanh thuần lộ ra một nụ cười sáng rỡ, chạy thẳng tới chỗ ở của Ám Lân.

Vừa vặn Ám Lân từ trong phòng đi ra, mặc một bộ trường bào màu trắng không nhiễm một hạt bụi, đường cong nhu hòa phác họa một khuôn mặt thanh tú, khóe miệng hàm chứa nụ cười nhạt ôn tồn lễ độ, phảng phất giống như trích tiên (tiên giáng trần), ngọc thụ lâm phong, công tử văn nhã.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.08.2017, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1331
Được thanks: 22521 lần
Điểm: 15.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Chương 331: Vực Thanh Linh, Vực Chủ (2)

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc mặc áo đen lãnh ngạo, mà Ám Lân lại yêu thích màu trắng.

Nếu như nói Dạ Quân Mạc là bảo kiếm tuyệt thế bén nhọn lạnh băng, càn quét thiên hạ, Ám Lân kia chính là ấm áp, sáng rỡ làm cho người ta có cảm giác giống như chiết phiến (quạt xếp) phong nhã, gió xuân nhuần nhã.

"Ám Lân đại nhân." Tô Lăng Dung ưu nhã nghênh đón: "Ám Lân đại nhân phải đi gặp Thánh Quân sao?"

Ám Lân dịu dàng mỉm cười: "Không phải Tô tiểu thư mới từ chỗ Thánh Quân đi ra đó chứ?"

Tô Lăng Dung sửng sốt, nụ cười dịu dàng kiều mỵ hơi nâng lên: "Đúng vậy, ta đề nghị để cho Bạch Vũ làm Vực Chủ Vực Thanh Linh."

Đáy mắt Ám Lân thoáng qua một đạo tinh quang cực nhanh, nụ cười dịu dàng ở khóe miệng có thêm mấy phần thâm thúy: "Vực Thanh Linh ở dưới sự cai quản của Tô tiểu thư đoàn kết chân thành, mới có thể chống cự lại Sáng Thế Thần Điện lâu như vậy, đó là căn cơ ở Đại Lục Thanh Mộc của Tô tiểu thư, Tô tiểu thư chấp nhận vứt bỏ sao?"

"Chỉ cần có thể vì Thánh Quân phân ưu, có cái gì mà không bỏ được." Tô Lăng Dung một bộ hiên ngang lẫm liệt vì đại nghĩa: "Thánh Quân muốn nâng đỡ Bạch Vũ cô nương, đương nhiên ta phải giúp Thánh Quân, bây giờ Vực Thanh Linh đã được dẹp yên, là chỗ thích hợp nhất cho Bạch Vũ."

"À? Nhưng theo ta được biết, mặc dù Vực Chủ Vực Thanh Phong - Lệnh Hồ Hùng đã lui, nhưng mắt vẫn nhìn chằm chằm Vực Thanh Linh như cũ, Vực Thanh Linh cũng không yên ổn như Tô tiểu thư nói." Ám Lân nhướng mày cười một tiếng: "Tô tiểu thư không lo lắng Bạch Vũ không cẩn thận sẽ đánh mất Vực Thanh Linh?"

Mất thì tốt, nếu nàng ta làm mất Vực Thanh Linh, không cần ta ra tay, Thánh Quân sẽ có thể giết chết nàng ta! Tô Lăng Dung quyến rũ nhếch môi: "Ta tin tưởng Bạch Vũ có bản lĩnh để bảo vệ Vực Thanh Linh. Ám Lân đại nhân sẽ đồng ý đề nghị của ta, đúng không?"

Nụ cười của Ám Lân không thay đổi, không nhiều lời, trực tiếp đi đến thư phòng.

"Thuộc hạ tham kiến Thánh Quân, nhiều năm không gặp, Thánh Quân khỏe không?" Ám Lân cười tiến lên chắp tay với Dạ Quân Mạc, khỏi phải nói hành lễ có bao nhiêu qua loa có lệ.

Dạ Quân Mạc giương mắt lạnh lùng nhìn hắn: "Ngươi không đợi ở Đế Đô, chạy tới Đại Lục Thanh Mộc làm cái gì?"

"Thuộc hạ bôn ba lao lực như vậy, còn không phải là bởi vì người khác mặc kệ mọi chuyện sao? Nếu Thánh Quân trở về Đại Lục Thanh Mộc sớm một chút, nhất định thuộc hạ sẽ không đến." Nụ cười ôn hòa của Ám Lân không che dấu được giọng tranh cãi vô ích của hắn.

Dạ Quân Mạc đẩy những thứ trên bàn, tựa vào trên bàn: "Chuẩn bị giành lại Đại Lục Thanh Mộc?"

"Nhất định phải giành lại Đại Lục Thanh Mộc, thuộc hạ cảm thấy bây giờ chính là một cơ hội." Ám Lân thu lại nụ cười, vẻ mặt nghiêm nghị nhìn Dạ Quân Mạc: "Nghe nói Thánh Quân đã tìm được Bạch Vũ, để cho nàng ta đến Vực Thanh Linh đi."

Dạ Quân Mạc trầm mặc rũ mi mắt xuống, một lúc lâu lạnh nhạt mở miệng: "Cũng được."

"Thánh Quân đồng ý là tốt rồi. Nhưng thuộc hạ muốn nhắc nhở Thánh Quân một câu, Bạch Vũ có thể đi, Thánh Quân không thể đi. Ta mới vừa nhận được tin tức, Điện chủ Khải Thánh Điện của Sáng Thế Thần Điện – Mộc Thiên Tịch đã đến Đại Lục Thanh Mộc, hành tung của người đã không còn là bí mật." Ám Lân rất không khách sáo đâm xuyên qua ý tưởng muốn đi theo Bạch Vũ chạy đến Vực Thanh Linh của Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc có chút tức giận: "Ngươi ở lại Vực Thanh Vũ là được rồi."

"Mộc Thiên Tịch không phải là người dễ đối phó, thuộc hạ tài hèn ít học, tự nhận không có bản lĩnh kia." Ám Lân nghiêm trang khiêm tốn.

Ầm ——

Mặt Dạ Quân Mạc rét lạnh, đánh bể một khối nghiên mực bên tay, tức giận nặng nề ngập cả thư phòng, cảm giác hơi thở áp bách gần như làm cho người ta hít thở không thông.

Dường như một chút Ám Lân cũng không cảm thấy, đuôi lông mày nhẹ nhàng giương lên: "Không phải Thánh Quân muốn nói với thuộc hạ là người không bỏ được sao? Cũng đã xa nhau một vạn năm, nhiều ngày như vậy cũng chẳng sao."

"Cút!" Dạ Quân Mạc lạnh lẽo đuổi một tiếng. Cả Ám Dạ Đế Quốc, ngoại trừ Ám Lân, không có ai dám nói chuyện như vậy với hắn.

"Vâng, bây giờ thuộc hạ sẽ cút." Ám Lân lạnh nhạt mỉm cười, không thèm để ý chút nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanhphucgiandon, Hoaheohút, pandainlove, phuong19nt, TSky và 213 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

16 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.