Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 27.08.2017, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.9: Ta có thể trả hàng sao?

Còn em? Ý nghĩ của em là gì? Vì cái gì còn muốn ngồi ở chỗ kia không nhúc nhích? Mặc cho Vinh Dự cùng Cục Cưng cười đùa em?

Anh chỉ là ở thương cảm, tựa như là cổ đại thi nhân, chứng kiến lá rụng lại liên tưởng đến quốc gia, gia đình, tình yêu giống nhau thương cảm đồng dạng.

An Bảo Bối né tránh Vinh Ninh trong đôi mắt kia ánh mắt, nhàn nhạt, rất nhỏ, nghĩ muốn trốn tránh, lại dị thường căng thẳng, "Đối... Đối... Thực xin lỗi!" Ba chữ xin lỗi kia là cô dùng hết toàn lực nói ra được, thậm chí còn lập lại vô số lần, đột nhiên xuất hiện tình huống, làm cho cô tìm không đến bắc, vạn kiếp bất phục tình hình, ai có thể nói rõ ràng đến cùng ai đúng ai sai?

Vinh Dự  hai hàng lông mày nhếch lên cao, một bộ an ủi vẻ mặt vỗ bả vai Vinh Ninh, "Người ta nhận lỗi với cháu, cháu như thế nào cũng có thể cho phản ứng mới đúng."

Vinh Ninh sắc mặt như đêm tối dường như nhìn về phía anh ta, đánh rớt tay Vinh Dự phục trên bờ vai của anh, giống như là cảm thấy rất là dơ bẩn vỗ vỗ qua chỗ bị Vinh Dự đụng vào, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng, "Đừng lầm, thực xin lỗi người kia là chú!"

Vinh Ninh thở dài một hơi, trực tiếp từ trên ghế đứng lên, phân phó nói, "Hôm nay thân cận căn bản là không tính!"

An Bảo Bối ngẩng đầu lên, ánh mắt lóe lên nhìn xem khuôn mặt Vinh Ninh, anh hai hàng lông mày nhéo một cái, kéo tay An Bảo Bối, mặc kệ cô đồng ý hay là không đồng ý bước đi thật nhanh hướng tới cửa đi
.
"Anh..." An Bảo Bối thân hình lảo đảo đi theo phía sau anh, có chút đuổi không kịp bước chân của Vinh Ninh, "Muốn làm cái gì?"

"Em còn muốn chỗ đó cùng chú út thân cận? Em liền nghĩ muốn làm thím út của anh như vậy?" Anh quay đầu lại nghiêm nghị nói, thanh âm lại bị anh áp chế vô cùng thấp, cũng không có lớn tiếng la lên, nhưng là chính là dạng khuôn mặt căng thẳng, lông mi trung cái kia cỗ tử rùng mình, lại làm cho người khác tin tưởng, anh tức giận đã đến mức độ không cách nào kiềm chế.

An Bảo Bối đành phải vứt bỏ tay của anh, cô biết rõ anh là đang tức giận, nguyên nhân trong đó cũng có chính mình một phần, có mấy lời không có nói ra, làm cho tất cả mọi người có chút hiểu lầm, nhưng là việc này có thể tất cả đều đổ thừa trên đầu cô sao?

Từ đầu đến cuối cô hiểu Vinh Ninh bao nhiêu? Ngược lại chính mình hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của Vinh Ninh, thân phận, địa vị, gia đình bối cảnh, tất cả của cô anh đều biết, mà cô lại không biết cái gì? Không biết người nhà của anh, không biết bạn bè của anh, mặc kể là đã từng cùng nhau ở chung một chỗ hay là hiện tại một lần nữa gặp mặt đủ loại, nếu như cô cái gì đều biết, như thế nào hôm nay lại rơi vào loại hẹn hò quạ đen này chứ?

Lời kia vẫn luôn ngăn ở giọng trong miệng, nhưng miệng của cô rất vụng về, không cách nào sử dụng đại não có giới hạn, đem mọi chuyện tất cả đều nói rõ ràng.

Vinh Ninh kinh ngạc nhìn xem cô, nhìn mắt của An Bảo Bối tức giận của giống như thỏ, trái tim của cô, thân thể đồng dạng đều ở không tự giác nhúc nhích, nhưng mà cô lại một chữ cũng không có nói ra, chỉ là căm tức nhìn anh.

Hai nguời đứng ở cửa, nghiễm nhiên nhà hàng xoay tròn trở thành một phong cảnh, bắn tới những ánh mắt nóng rực hướng tới bên này, Vinh Ninh trong đầu đầy dẫy lửa giận, gắt gao nhìn chằm chằm những ánh mắt hướng về bọn họ bên này, tin hay không, anh sẽ đem nhà hàng xoay tròn sang trọng nhất của thành phố A này biến thành nhà vệ sinh công cộng tốt nhất?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.09.2017, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.10: Ta có thể trả hàng sao?

Tức giận không đơn giản chỉ có Vinh Ninh mà thôi, An Bảo Bối cũng chịu đủ loại như vậy, không đơn giản chỉ là hôm nay, trước kia đủ loại, hết thảy đến cùng lại giải thích thế nào? Chẳng lẽ hết thảy này đều là lỗi của cô?

Đôi mắt An Bảo Bối, ánh sáng đột nhiên ảm đạm, nói cái gì cũng không muốn nhiều lời, thừa dịp thời điểm Vinh Ninh căm tức nhìn người khác, cô duy nhất có thể làm chính là rời đi cái nơi được gọi là không hơn thiên đường, tại nơi hai nguời đã từng lãng mạn nhất, hiện tại biến thành nơi khó xử nhất, cô bỏ xuống tức giận Vinh Ninh xoay người rời đi, cô không muốn nhớ lại ở nơi tràn đầy vô số lãng mạn cùng Vinh Ninh khắc khẩu, đến cùng ai làm sai, ai làm đúng rồi.

Vinh Ninh phục hồi tinh thần lại đuổi theo, An Bảo Bối lại sớm bước vào thang máy, lúc Vinh Ninh đã chạy tới, cửa thang máy đóng kín, An Bảo Bối nhắm thẳng lầu một, ngồi chồm hổm ở trong góc thang máy, đem đầu đều giấu ở trong đầu gối. Bao nhiêu cái ngày đêm, cũng đã sớm rơi lệ đến muốn sẽ không lần nữa khóc, cho dù trong nội tâm thương cảm, nhưng không cách nào rơi lệ, đành phải hai mắt chất phác nhìn xem đối diện không khí, không nói được lời nào.

Anh không là thật muốn tức giận, chỉ là trong lòng nghẹn một ngụm khí, làm cho tâm tư của anh đại loạn mà thôi, Vinh Ninh xoa xoa đầu của mình, đành phải hướng tới cầu thang bên kia chạy tới, xuống lầu một, thang máy lại như thế bỏ qua, nắm tay đấm một cái trên tường, nhưng mà không có vì vậy lùi bước, mà tiếp tục đi cầu thang, không ngừng mỗi một tầng ấn lấy nút thang máy, chỉ mong tốc độ của mình nhanh một chút, ngăn cản lại cái thang máu muốn đưa An Bảo Bối đến lầu cuối.

Nhà hàng Xoay tròn, An Kỳ nhìn qua cửa, dừng lại thời gian rất lâu, lẩm bẩm mở miệng đến, "Hỏi thế gian tình là gì, mà khiến đời người thề nguyền sống chết." Vừa rồi chuyện phát sinh tựa hồ vẫn còn rõ mồn một ở trước mắt, rõ ràng khoảng cách ở giữa hai nguời kia đã rút ngắn, nhưng mà kỳ quái là, tựa hồ lại trở nên kéo dài làm cho người khác suy đoán không được, vốn là hôm nay tới nơi này là vì trợ giúp An Bảo Bối, nhưng mà bây giờ xem ra, giống như không có chuyện gì liên quan đến mình, cô là người ngoài cuộc, cũng là thời điểm nên đi.

"Cục Cưng..." Cô kêu tên đứa bé ngồi ở bên mình, nhưng mà kỳ quái là, lúc này thế nhưng lại không thấy Cục Cưng, cô kinh ngạc đứng lên, nhìn xung quanh, khắp nơi đều tìm không thấy dấu vết của Cục Cưng, đứa bé kia... Đến cùng là từ khi nào thì bắt đầu biến mất không thấy? Cô rõ ràng còn muốn mang theo Cục Cưng về nhà họ Trác trước.

Vinh Dự giống như là một tòa phật tổ dường như ngồi ở chỗ kia, tiên phong đạo cốt, tựa hồ coi như là hiện tại chính là ngày tận thế, mặc kệ đã xảy ra bất cứ chuyện gì dường như cũng không có quan hệ gì với chính mình.

"Bảo Bảo đâu?"

Vinh Dự trừng mắt nhìn, trả lời An Kỳ, "Đi."

"Đi?" An Kỳ đột nhiên líu lưỡi đứng lên, đến cùng là từ khi nào thì bắt đầu Cục Cưng liền biến mất không thấy? Nhưng mà nếu Vinh Dự đã chứng kiến Cục Cưng đi, vậy mà không lên tiếng, đây là anh ta không đúng đi? Bất kể như thế nào, Cục Cưng cũng coi như là cháu gái nhỏ của anh ta, Vinh Ninh cũng là cháu của anh ta, anh ta như thế nào một bộ dạng cái gì cũng không để bụng?

An Kỳ trong đầu tích góp hỏa khí, "Đã như vậy, dù sao ở đây cũng không có chuyện của tôi, tôi đi trước!" Cô sợ phải nhìn người đàn ông giống như là phật ngồi trước mặt lần nữa, sẽ không nhịn được hướng tới trên mặt của anh ta đánh một cái tát. bất kể như thế nào, anh ta dù sao cũng là Nhị gia gia của Cục Cưng, chú của Vinh Ninh, làm mất mặt, mọi người về sau gặp mặt cũng không tốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.09.2017, 21:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.11: Ta có thể trả hàng sao?

"Gấp cái gì?" Vinh Dự đôi lông mày nhíu lại, vượt lên trước bắt được tay An Kỳ, khóe môi phác hoạ xuất phát từ trong ngày thường nhìn không thấy tới đường cong kỳ lạ .

An Kỳ đối với đối phương đột nhiên xuất hiện tiếp xúc thân thể vô cùng bất mãn, rõ ràng đây là hai nguời lần đầu gặp mặt, ở trong mắt của cô xem ra người nam nhân này cũng là vô cùng đáng ghét, cùng những thứ này ngụy quân tử môn không phân cao thấp, "Buông tay!" Trong thanh âm của cô tràn đầy lửa giận, Vinh Dự lại lơ đễnh dùng một ít khí lực đem tay của cô cách cái bàn kéo hướng anh, hai khuôn mặt khoảng cách đột nhiên gần hơn, thậm chí ngay cả hô hấp đối phương cũng có thể dễ dàng cảm nhận được, da của An Kỳ đã ớn lạnh mảng lớn da thịt, cô vẫn như cũ không kiêu không nịnh ngẩng đầu ưỡn ngực, "Đừng tưởng rằng anh là chú út của Vinh Ninh tôi cũng không dám đánh anh!"

Nữ nhân này thật sự là đanh đá, từ đầu tiên nhìn thấy An Kỳ, Vinh Dự chính là như vậy nghĩ , ánh mắt của anh chằm chằm nhìn thẳng An Kỳ, không có nửa điểm dời đi, "Tôi thật là xin nghỉ, hôm nay nếu là không xem mắt mà nói, tôi cũng thực xin lỗi dân chúng nộp thuế, cô nói phải hay không phải?"

Chắc chắn, chiếu đến Vinh Dự cặp mắt kia cảm khái nói, phỏng đoán có chuyện đã vượt qua suy đoán của mình.
--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---

Liên tục chạy cầu thang, Vinh Ninh cảm thấy khí lực của mình đều giống như bị người rút sạch như vậy, có lẽ là trời cao thương cảm, lúc anh sắp thở không ra hơi, thởi điểm lập tức sẽ phải cùng địa cầu nói bye bye, cửa thang máy cuối cùng bị anh thành tâm đả động, ngừng lại. Anh dựa vào cửa, từng ngụm từng ngụm hơi thở gấp, nhìn xem người phụ nữ núp ở góc giống như là một con mèo bị người ta từ bỏ, cô không có ngẩng đầu nhìn anh, vẫn như cũ bày biện tư thế ngẩn người, vẻ mặt nhìn xem đối diện, chạy thời gian dài như vậy, vừa rồi không hiểu phát ra tức giận cũng bị dùng mệt nhọc biếm lãnh cung, biến mất không thấy gì nữa, Vinh Ninh từ từ tiến vào thang máy, đứng ở bên cạnh cô không động.

"Thực xin lỗi." Lúc này anh tựa hồ ngoại trừ có thể nói những lời này ra, những thứ khác đều giấu ở trong lồng ngực, nói không nên lời đến nửa câu.

An Bảo Bối khẽ cúi đầu, đứng lên, chỉ là nghe giọng nói của Vinh Ninh, cô có thể cảm nhận tâm tình của Vinh Ninh bây giờ như thế nào, đại khái đây cũng chính là khả năng duy nhất chính mình am hiểu?

Vụng trộm nhìn anh một cái, mặc dù Vinh Ninh không có vừa rồi lửa giận, nhưng vẫn là có thể nhìn ra, thời khắc đó Vinh Ninh ý ẩn núp không vui, Vinh Ninh thở dài thậm thượt, có chút cô đơn cầm lấy đầu của mình, ấp úng giải thích. "Anh chỉ là quá mức tức giận... Quá mức..." Trong lòng cái loại cảm giác ê ẩm đó, tựa như giống như là dấm chua làm cho anh cảm thấy khó chịu, kết hôn cái gì? Cái gì thím út? Cái gì... Cái gì anh em họ? Anh... Cái loại cảm giác này, coi như chỉ là nói đùa, nhưng vẫn là làm cho tâm của anh không nhịn được rối rắm cùng một chỗ, kể cả An Bảo Bối cái vẻ mặt kia... Anh cho tới bây giờ cũng không có cảm giác mình thất bại, bất kể là công tác, gia đình hay là cái gì... Nhưng là hôm nay một cái cảnh tượng như vậy, đã làm cho anh không biết đến cùng nên mở miệng như thế nào mới tốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.