Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 26.08.2017, 20:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.3: Ta có thể trả hàng sao?

An Bảo Bối vì lời của anh mắt choáng váng, Vinh Ninh nghĩ muốn cùng cô nói cái gì đó?

"Kỳ thật cũng không phải là hết sức muốn nói gì, chỉ là muốn hỏi, có thời gian hay không theo anh ra ngoài nói chuyện phiếm?"

"Nói chuyện phiếm?"

Vinh Ninh nhìn nhìn trời xanh lam, cầm lấy tay cô, "Hôm nay thời tiết sáng sủa, thời gian lại là buổi chiều, không ấm, không nóng, hiện tại vừa vặn, chúng ta tìm một chỗ an tĩnh đợi tí nữa nói chuyện phiếm được hay không?"

An Bảo Bối nhìn xem Vinh Ninh khóe môi nhếch lên dáng tươi cười nhìn cô từ từ đến gần, nếu có khả năng, cô cũng nguyện ý buông tha cho trận hẹn hò nhàm chán thân cận kia đi theo Vinh Ninh, nhưng là... Chuyện lại không có đơn giản như cô nghĩ  vậy, nói là thoải mái rời đi có thể rời đi, An Bảo Bối lui về phía sau một bước, ngăn cách khoảng cách ở giữa hai nguời, vội vàng xin lỗi, "Tôi... Tôi có việc... Hôm nào đi!"

Vinh Ninh nhìn xem An Bảo Bối đẩy ra thân thể của mình hướng tới chỗ hện hò chạy tới, anh đứng tại nguyên chỗ, nhìn bóng dáng của cô ở trước mặt của anh biến mất không thấy gì nữa, cự tuyệt anh hẹn hò, lại khăng khăng hướng về chỗ hẹn hò chạy tới, xem ra cô là nhất định không thể hẹn hò, anh thật sự là không biết trong lòng An Bảo Bối đến cùng suy nghĩ cái gì, nếu như anh là An Bảo Bối mà nói, sớm liền theo người khác bỏ trốn đi, ở đâu còn quản cái gì lệnh của ba mẹ, lời của mối mai? Kỳ thật thay đổi cái góc độ nghĩ, anh cũng vẫn có thể đủ lý giải An Bảo Bối làm dễ dàng, thật vất vả tìm được người thân của mình, không nghĩ cùng người nhà gây gổ, đỏ mặt cũng là đúng, chỉ là... Nếu như cô có thể lại dũng cảm một chút xíu thì tốt rồi.

"Ai..." Hỏi thế gian tình là gì, chỉ gọi người thề nguyền sống chết. Trước kia làm lời này đơn thuần chính là ở thúi lắm, cuối cùng còn không phải là khó thoát khỏi tình yêu cái từ này hợp thành? Bất quá...

Tuyệt đối sẽ không khinh địch như vậy buông tha cho!

"Bảo bối? Bảo bối!" An Kỳ kêu tên của cô, rõ ràng để cho cô đến sớm, kết quả đến so với bọn họ còn muốn muộn cũng coi như xong, đến nơi liên tục đang ngẩn người, thật không biết cô đến cùng đang nghĩ những thứ gì?

"A?" An Bảo Bối từ trong mạch suy nghĩ bay trở lại, "Đã xảy ra chuyện gì?"

"Chuyện gì? Lời này mình còn muốn hỏi cậu đấy, cậu vẫn luôn nghĩ ngợi lung tung những thứ gì? Kêu tên cậu nhiều lần như vậy, cậu hiện tại mới đến trả lời mình?"

"Không có gì." Cô chỉ là đang nghĩ Vinh Ninh mà thôi, cô ở Vinh Ninh trước mặt đào tẩu, anh sẽ không phải hiểu lầm đi? Đối với anh lúc này cô có phải hay không cần phải đem nguyên nhân mình đi tới nơi này bên trong nói cho anh biết một tiếng? Nói như vậy, có phải là anh cũng sẽ không hiểu lầm hay không?

"Đoán chừng là thời điểm dì An Kỳ tìm con, mẹ nhìn thấy ba đi?" Cục Cưng ăn một miếng kem ly nhàn nhạt mở miệng.

"Con cho rằng con là ống nhòm a!" An Bảo Bối vẻ mặt không vui, Cục Cưng tuổi còn nhỏ, như thế nào chuyện gì cũng biết, thế nhưng thoáng cái liền nghĩ ra được, nguyên nhân cô rầu rĩ không vui nghĩ này nghĩ nọ đến cùng là cái gì.

"Ngoại trừ ba ra, còn có ai có thể làm cho mẹ không yên lòng ?" An Bảo Bối thật đúng là kỳ quái ôi chao! Nhìn thấy Vinh Ninh chỉ thấy qua được Vinh Ninh đến, làm gì một loại bộ bộ dáng này?

"Mẹ..." An Bảo Bối nói quanh co một tiếng, dứt khoát không cùng Cục Cưng nói nhảm nữa, thọt cô bé nói, "Mọi người sắp đến đây, chớ ăn."

"Dong dài..." Cục Cưng làm làm hình dáng của miệng khi phát âm ngậm miệng, ngoan ngoãn thu hồi cái muỗng, nhỏ giọng lẩm bẩm, "Thời gian đã sớm qua, ước định người kia còn không có đến, mẹ như thế nào không trách người ta không tuân thủ thời gian a?" Ngược lại trách cô ở chỗ này ăn kem ly... Cô nhàm chán như vậy, ăn kem ly cũng sẽ không được sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.08.2017, 21:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.4: Ta có thể trả hàng sao?

An Bảo Bối há to miệng, cuối cùng ngậm miệng lại, tài ăn nói luận, đương nhiên là không cách nào cùng Cục Cưng lý luận. ( # )

"Cục Cưng lời nói này cũng không phải là không có đạo lý, một đại nam nhân hẹn hò thân cận thế nhưng đã muộn! Xem đến người kia cũng không có gì đặc biệt." An Kỳ chen miệng nói, "Bảo bối a, dứt khoát lấy cái này làm lấy cớ, trực tiếp đá anh ta thôi."

"Không tốt sao?" Vốn là cũng không phải là rất muốn cùng người nam nhân kia cùng một chỗ , "Dù sao, trung gian bắc cầu cũng là Tô Nhất Dạ, nếu là liền như vậy từ chối mà nói, đối với Tô Nhất Dạ mà nói cũng không quá tốt."

"Tô Nhất Dạ?" An Kỳ đối với An Bảo Bối trong miệng nới tên người kia hết sức cảm thấy hứng thú, cảm giác, cảm thấy giống như là ở nơi nào nghe nói qua.

"Hả? Làm sao vậy?"

"Cái tên đó..."

"A!" An Kỳ lời nói còn cũng không nói đến nửa câu, Cục Cưng hét lớn một tiếng, dọa An Kỳ nhảy dựng.

"Làm sao vậy?"

"Không có gì..." Cục Cưng mắt cơ trí chuyển chuyển, "Mẹ, mẹ nghĩ cùng người xem mắt kia đến cùng nên nói cái gì? Vừa rồi con kêu một tiếng, chính là muốn hỏi cái này  một chút." Cục Cưng vừa nói vừa gật đầu, đúng vậy, đúng vậy, cô lấy cớ này vô cùng tốt.

"Mẹ..." An Bảo Bối kéo cái cằm, một chút tinh thần cũng không có, "Không nghĩ tới."

"Vậy mẹ vẫn là nhanh lên ngẫm lại đến cùng như thế nào cùng người kia giải thích đi."

"A..."

An Bảo Bối đang ở cúi đầu suy nghĩ, Cục Cưng tiếp tục cầm lấy cái muỗng bắt đầu ăn kem ly, không có người phiền cô, vừa vặn vừa vặn.

An Kỳ hồ nghi nhìn xem Cục Cưng cái nhìn kia, hai mẹ con này, thấy thế nào từng người thân phận đều cần phải chuyển đổi một tý, đúng rồi, cô mới vừa mới giống như có lời nói muốn nói với An Bảo Bối, lời kia đến cùng là cái gì?

Cô đã quên.

Tới gần đại sảnh, Vinh Dự sửa sang lại trang phục, Vinh Ninh còn chưa tới, lười phải chờ anh ta, sải bước hướng đi tới nơi hẹn gặp, An Kỳ vẫn nhìn cửa, trước tìm kiếm đến có hay không người có muốn cùng An Bảo Bối xem mắt, mắt thấy cửa xuất hiện một người, mặc áo mũ chỉnh tề, đông xem một chút tây xem một chút, hình như là đang tìm người.

Chẳng lẽ anh ta chính là đối tượng hôm nay An Bảo Bối hôm nay sẽ phải thân cận sao? Xem bộ dáng của anh ta, bộ dạng đến phong nhã, lại rất có khí thế, từ điểm đến trễ thời gian xem mắt này, còn tưởng rằng người đến xem mắt kia chẳng có gì đặc sắc, bất quá thấy anh ta một mặt đến vẫn cảm thấy xem như một nhân tài, nhưng mà... Có câu cần phải gọi là bên ngoài tô vàng nạm ngọc, cho nên trong quan điểm của An Kỳ mà nói, người lớn lên đẹp trai, phỏng đoán cũng là tên khốn kiếp, nghĩ như vậy, đối với An Kỳ mà nói, người nam nhân này cũng không có gì đặc biệt.

"Bảo Bối." An Kỳ kêu cô ấy, chỉ vào cửa nói, "Cậu nói người kia có phải hay không là đối tượng muốn tới cùng cậu xem mắt?"

An Bảo Bối theo An Kỳ chỉ hướng tới bên kia xem, ấp úng nói, "Đoán chừng là đúng?" Cô lại không thấy qua cái hình chụp Vinh Dự, ai biết có phải là anh ta hay không?

Cục Cưng cũng theo hướng bọn họ quay đầu, người đến kia quả nhiên là Vinh Dự.

"Tìm người." Lời nói mới vừa mở miệng, chứng kiến Cục Cưng hướng về phía anh ta âm thầm khoát tay, chắc hẳn hai nguời ngồi ở bên cô, trong đó có một người chính là đối tượng hôm nay anh xem mắt?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.08.2017, 17:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.5: Ta có thể trả hàng sao?

Vinh Dự hướng tới bên này đi tới, An Bảo Bối lập tức xoay người lại, cả người đều cong ra phía trước, trái tim đập quá nhanh, bất ổn, trong đầu ngoại trừ nghĩ tới đến cùng làm như thế nào cùng đối phương nói như thế nào, không có phương pháp khác.

"Quả nhiên là người kia." An Kỳ cảm thán ánh mắt của mình cực kỳ lợi hại.

Sau một giây nhìn thoáng qua, hôm nay một trong những nhân vật chính là An Bảo Bối, thế nhưng cô ấy đang vận dụng thần công co xác lại, cả người thân thể đều giấu ở trong mai rùa, cả người cứng ngắc lại run rẩy, không biết còn tưởng rằng cô xảy ra chuyện gì.

"Người kia đến đấy, cậu như thế nào không đứng lên cùng anh ta chào hỏi? Như vậy thật không tốt?" An Kỳ nhỏ giọng nhắc nhở.

An Bảo Bối gật đầu nhẹ, nuốt nuốt nước miếng nói, "Ừm..."

"Ài..." An Kỳ nhìn cái bộ dạng nơm nớp lo sợ của cô ấy, cũng không biết nên nói cái gì cho phải, chỉ là gặp mặt, cô ấy cũng đã cực kỳ căng thẳng, đợi lát nữa còn muốn hết sức ngang ngược nói cho người nam nhân kia, lần xem mắt này không tính toán gì hết, vậy cô ấy chẳng phải là sẽ thảm hại hơn? Phỏng đoán cũng sớm đã lắp bắp.

An Kỳ kéo An Bảo Bối đứng lên, Vinh Dự sớm liền nện bước đi nhanh tới, An Bảo Bối cúi đầu, đầu của An Kỳ ngược lại ngẩng lên cao cao, dù sao mặc kệ hôm nay đều đã xảy ra chuyện gì đều giống như không có quan hệ gì với mình.

"Anh khỏe, Anh chính là đối tượng hôm nay đến xem mắt, Vinh Dự?" An Kỳ mở miệng, thuận tiện níu lấy tà áo An Bảo Bối, không để cho đầu của cô ấy có thể cùng đầu gối của mình thẳng tắp.

"Đúng." Vinh Dự tỉ mỉ quan sát cẩn thận người phụ nữ trước mặt đại diện An Bảo Bối nói chuyện, bộ dáng bình thường, nhìn không ra có cái gì chỗ hơn người, duy nhất nên đúng là cặp mắt kia của cô, đồng tử phát ra kiêu ngạo lại kiên định hào quang. Ngược lại cái đối tượng An Bảo Bối kia chân chính muốn cùng giống bản thân, là cùng so sánh với con rùa đen không kém là bao nhiêu, xem ra người kia so với mình còn muốn thẹn thùng, thậm chí ngay cả liếc anh một cái cũng không có chuẩn bị.

"Người khỏe." Cục Cưng cười hai mắt meo meo nhìn anh, "Cháu là An Bảo Bảo, là con gái riêng của người phụ nữ này." Cục Cưng hé ra nụ cười khanh khách, một bên chỉ An Bảo Bối cúi đầu, một bên hướng về Vinh Dự tự giới thiệu mình.

"Con gái riêng..." Vinh Dự lẩm bẩm lẩm bẩm lại lời của Cục Cưng mới vừa rồi tự giới thiệu mình, trong giọng nói trái lại không có chỗ nào đặc biệt kỳ quái, anh chỉ là đang nghĩ thì ra Cục Cưng vẫn luôn là như vậy giới thiệu xuất thân chính mình a?

"Tôi... Tôi là An Bảo Bối, đối tượng hôm nay muốn cùng ngài hẹn hò." Thời điểm đến phiên An Bảo Bối, cô ngay cả nói chuyện xưng hô đều biến thành kính ngữ.

"Vinh Dự." Vinh Dự hướng tới An Bảo Bối duỗi ra hữu nghị tay, An Bảo Bối nhìn thoáng qua, chậm quá bắt lấy tay anh, Vinh Dự khẽ chau mày, tay của cô cũng sớm đã mồ hôi đầm đìa không chỉ như thế, lúc đụng chạm đến, phát hiện tay của cô đều không tự giác run rẩy, cũng không biết đến cùng là vì đối với anh khủng hoảng, hay là bởi vì hôm nay xem mắt mà căng thẳng.

Vinh Dự ngồi đối diện An Bảo Bối, An Bảo Bối điều chỉnh hơi thở của mình, không ngừng cảnh cáo chính mình, không cần khẩn trương, hàng vạn hàng nghìn không cần bởi vì chuyện gì mà làm cho mình trông không có tác phong gì.

An Kỳ ấn cổ của An Bảo Bối, một dòng khí cứ như vậy bại lộ ra, còn kém bên miệng không có ngậm một điếu thuốc, hoặc là nhai lấy kẹo cao su. "Tôi là An Kỳ, bạn của An Bảo Bối, An Bảo Bối người này so với thẹn thùng có dễ dàng căng thẳng, lá gan cũng tương đối nhỏ, cho nên hôm nay tới xem mắt cũng chỉ có thể để cho tôi đến cùng, Vinh tiên sinh, anh đại nhân có đại lượng, cần phải cảm thấy không có gì a?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mihaelqan, Ức Nguyệt và 137 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

3 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 31, 32, 33

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Yêu nghiệt trở về - Băng Lãnh Nữ Nhân

1 ... 49, 50, 51

8 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 125, 126, 127

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 183, 184, 185

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 103, 104, 105

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 98, 99, 100

14 • [Hiện đại] Chúng ta ly hôn - Nha Thất

1, 2, 3, 4, 5

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 193, 194, 195

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 15, 16, 17

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Cưới lâu sẽ hợp - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 17, 18, 19

[Cổ đại - Trùng sinh] Ta là chính thê của chàng - Văn Nhất Nhất

1 ... 40, 41, 42Công Tử Tuyết: Truyện Vợ yêu con cưng của tổng giám đốc - Thượng Quan Nhiêu được sưu tầm về diễn đàn, bạn chịu khó chờ bạn ý post tiếp hoặc mod post lên rồi đọc nhen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 381 điểm để mua Mercedes
Van9292: Các admin ơi mình đang xem Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài - Thượng Quan Nhiêu sao ghi tình trạng Đã Hoàn 235 chương nhưng khi xem đến trang 41 chỉ mới được phân nữa số chương thì hết rồi ??? Ai giúp mình với
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường bệnh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 299 điểm để mua Bé chơi thú nhún
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 328 điểm để mua Xe của cô bé Lọ Lem
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 295 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Heo vàng 2
༄༂Tuyền Uri༂࿐: Năm nay không thi miss hả ta ơi :)) :dance: alo alo miss đi má ơi :phone:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 261 điểm để mua Gấu Pooh ôm hổ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Air Blade đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Áo thun xanh tay dài
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Bánh Sandwich
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 552 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 287 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Xylyphon
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 524 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 498 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Tuyền Uri: Mơ đi cưng :no2: để đó cà khịa thiên hạ chơi
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường thỏ đen
LogOut Bomb: Hàn Tử Song -> Huyen Jenzy
Lý do: 22
Công Tử Tuyết: #giàu thì chia bớt cho em đi =))))
Tuyền Uri: Đậu, điểm nhiều để làm gì :lol:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.