Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 26.08.2017, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23073 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 323: Chiến đấu đoàn đội, toàn quân bị diệt (5)

Edit: V.O

Trong lòng Lệnh Hồ Vũ lộp bộp một chút, rõ ràng đã vây được Hỏa Diễm Thanh Điểu, tại sao lại không thấy nữa?

"Nàng ta đã thu về!" Mục Dã tức giận hét to: "Mau tới giúp ta!"

Mọi người phục hồi tinh thần lại từ trong khiếp sợ, mới phát hiện ra Bạch Vũ đã thu hồi Tiểu Thanh vào trong linh mạch ở lúc nguy cơ, nháy mắt thả một con Bạch Hổ ra. Lúc này, con Tiểu Bạch Hổ trông vô cùng đáng yêu kia đã đến trước mặt Phách Vương Quy của Mục Dã.

Ta dựa vào, còn có thể như vậy? Mọi người rối rít chửi mẹ nó ở trong lòng. Cho tới bây giờ, bọn họ chưa từng nghĩ tốc độ thu hồi Triệu Hoán Thú cũng có thể nhanh như tia chớp, quả thật là không khác gì với chạy trốn trong nháy mắt.

Càng làm cho người khác giật mình là, Bạch Vũ vừa cứu Hỏa Diễm Thanh Điểu về rồi lại thả ra một con Triệu Hoán Thú khác trong nháy mắt, nhân cơ hội tiếp cận giết chết Phách Vương Quy của Mục Dã.

Con Tiểu Bạch Hổ cấp 3 này cũng không biết là giống cái gì, hình thể nhỏ đến đáng thương, khí thế toàn thân lại làm cho người khác không khỏi cảm thấy có một chút sợ hãi.

Mục Dã không dám xem thường, nhanh chóng bọc Hộ Thuẫn lên cho Phách Vương Quy, một đỉnh Thái Sơn đè ép, nặng nề nện xuống chỗ Tiểu Bạch.

Hình thể khổng lồ ‘ầm ầm’ rơi xuống đất, nhấc lên bụi mù đầy trời, một trận đất rung núi chuyển, cả vùng đất rạn nứt ra thành một hố sâu, toàn bộ trăm mét xung quanh sụp đổ, uy lực khủng bố làm người ta sợ hãi.

Cũng không chờ mọi người thấy rõ được tình huống trong hố sâu, đột nhiên linh mạch của Mục Dã bị trọng thương, hộc máu hôn mê.

Sắc mặt Lệnh Hồ Vũ tái xanh: "Sức chịu đựng của Phách Vương Quy đã tiêu hao hết rồi sao? Chết như thế nào?"

Mặc dù Phách Vương Quy của Mục Dã bị thương, nhưng lực phòng ngự cực cao, sức chịu đựng cũng còn dư lại ít nhất năm thành, làm sao có thể nói chết là chết!

Gào ——

Tiểu Bạch nổi giận gầm lên một tiếng, thoát ra từ trong bụi mù, hướng về phía Quy Nguyên Kim Hổ bên cạnh Lệnh Hồ Vũ cào một cái, dường như móng vuốt sắc bén có thể xé rách mọi thứ, khí thế cuồng bạo nặng nề rơi vào trên người Kim Hổ, bổ Phách Thiên Liệt xuống!

Quy Nguyên Kim Hổ không chút nào yếu thế, cắn một hớp lên cổ Tiểu Bạch, so với hình thể khổng lồ của Kim Hổ, Tiểu Bạch chính là một con nhãi con còn chưa trưởng thành, hoàn toàn có thể dùng một hớp nuốt chết.

Ầm ——
     
Hai cổ lực lượng va chạm ‘ầm ầm’ vào nhau, Quy Nguyên Kim Hổ bị đánh gục trong một chiêu.

Lệnh Hồ Vũ cũng hít một hơi khí lạnh, nhìn Tiểu Bạch gần trong gang tấc, trái tim nảy lên một loại sợ hãi dường như khiến cho nhịp tim dừng lại. Lực phòng ngự của Quy Nguyên Kim Hổ của hắn một chút cũng không kém, thậm chí lực phòng ngự 25 điểm có thể địch nổi phần lớn Triệu Hoán Thú hệ Thổ, nhưng lại bị Tiểu Bạch Hổ của Bạch Vũ dùng một chưởng đập chết!

Rốt cuộc, hắn cũng biết Phách Vương Quy của Mục Dã đã chết như thế nào.

Hắn nhanh chân bỏ chạy, hoảng sợ để cho một con Quy Linh Kim Hổ khác ngăn cản Tiểu Bạch.

Thiên Mộng Bạch Đồn chợt nhảy ra, đan thành một lồng nước bao vây hắn.

Tiểu Bạch đánh một chưởng Bạo Kích, đánh tan hơn một nửa sức chịu đựng của Quy Linh Kim Hổ, đánh nó văng ra, lao thẳng tới Lệnh Hồ Vũ.

Lê Tùng cuống quít để cho hai con Tích Dịch xông lại ngăn cản, một đoàn loạn chiến, một dòng chảy của Thiên Mộng Bạch Đồn xuyên qua từ trong lửa, một chiêu xuyên thủng cổ Lệnh Hồ Vũ.

Nhất thời, mặt của Lệnh Hồ Hùng xám như tro tàn, phun ra một búng máu: "Vũ nhi! Vũ nhi của cha!"

Ông ta nằm mơ cũng không nghĩ tới một trận chiến tất thắng ở nơi này, con của ông ta sẽ chết thảm.

"Giết nàng ta! Giết chết nàng ta cho ta!" Lệnh Hồ Hùng chỉ vào Tử Như căm hận rống giận, lửa giận thiêu đốt trong đôi mắt, hận không thể đốt Tử Như thành tro.

Lê Tùng và một Triệu Hoán Đại Sư hệ Kim còn dư lại lập tức thay đổi mũi nhọn, bốn con Triệu Hoán Thú cùng nhau đánh về phía Tử Như.

Bạch Vũ kéo thân hình Tử Như lui lại, lạnh lùng nói: "Bao vây hai người!"

Ánh mắt Tử Như biến đổi, nàng vốn định dùng màn nước tạm thời ngăn Triệu Hoán Thú ép sát tới, nhưng nghe thấy lời của Bạch Vũ, Tử Như lập tức nghe theo, để cho Thiên Mộng Bạch Đồn dệt ra tù giam bằng nước, chợt vung ra từ phía sau hai người Lê Tùng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.08.2017, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23073 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 324: Chiến đấu đoàn đội, toàn quân bị diệt (6)

Edit: V.O

Hai người Lê Tùng bị tù giam bằng nước bọc lại, Lê Tùng cười lạnh một tiếng: "Ngu xuẩn!"

Không ngăn cản Triệu Hoán Thú, bao vây hai người bọn họ thì có tác dụng cái rắm gì? Bốn con Triệu Hoán Thú đã có thể gặm các nàng đến một mảnh vụn cũng không còn dư lại trong nháy mắt, cho dù Triệu Hoán Thú của Bạch Vũ có lợi hại hơn thế nào đi nữa? Còn có thể một hơi ngăn cản được toàn bộ sao?

"Nên kết thúc rồi." Bạch Vũ thu hồi Tiểu Bạch trong nháy mắt, thả Tiểu Thanh ra, Bạo Liệt Lưu Hỏa không chút khách sáo đập xuống chỗ bốn con Triệu Hoán Thú.

Nhất thời, Lê Tùng không cười được, hắn cũng đã thấy qua được uy lực của con Hỏa Điểu này, cho dù phạm vi công kích lớn không thể tiêu diệt hết được Triệu Hoán Thú của bọn họ, cũng hoàn toàn có thể ngăn cản được bọn chúng.

Kế sách lúc này chỉ có thể cố gắng nhanh chóng giết chết Bạch Vũ, chỉ cần có một con Triệu Hoán Thú có thể xông tới giết chết Bạch Vũ, Tiểu Thanh sẽ biến mất, Tử Như còn dư lại thì không đáng lo.

Nhưng là, mọi chuyện cũng không đơn giản giống như Lê Tùng muốn.

Ầm ——

Bạo Liệt Lưu Hỏa nổ tung ở trước mặt bốn con Triệu Hoán Thú, cả tòa núi dấy lên ngọn lửa đầy trời, ngọn lửa hủy thiên diệt địa khuếch tán ra, núi Phong Linh rung động một trận.

Khí thế ngập trời giống nước lũ nuốt hết bốn con Triệu Hoán Thú, nháy mắt giết chết hai con, hai con còn dư lại giãy giụa liều chết vọt tới trước mặt Tử Như và Bạch Vũ.

Cùng lúc đó, ngọn lửa lan tràn cũng xông mãnh liệt về phía hai người Lê Tùng, mặt hai người xám như tro tàn, nhìn lửa đỏ tràn đầy trước mặt, liều mạng muốn chạy ra khỏi tù giam bằng nước.

Chỉ nghe thấy mấy tiếng kêu thảm thiết, hai người chết thảm ở trong biển lửa.

Lam Lân Hỏa Tích vọt tới trước mặt hai người biến mất trong nháy mắt, móng nhọn của nó đã hung hăng đâm xuyên qua bả vai của Bạch Vũ, vai Bạch Vũ là một mảnh đỏ sẫm, máu từ trên cánh tay chảy xuống, nhiễm đỏ ống tay áo tàn tạ.

Tử Như co quắp trên mặt đất, che vết bị phỏng ở ngực, ánh mắt phức tạp nhìn Bạch Vũ: "Tại sao ngươi lại muốn cứu ta?"

Lam Lân Hỏa Tích hóa thành quả cầu lửa đánh ngã Tử Như, vốn móng nhọn vung ra nên đâm thủng đầu của nàng.

Bạch Vũ lại giúp nàng cản, móng nhọn của Triệu Hoán Thú cũng giống như đao giết bò, bị đâm thủng, rất có thể sẽ bị xé thành hai nửa! Thật may là ngọn lửa của Tiểu Thanh kịp thời giết chết Lê Tùng.

Bạch Vũ lấy thuốc Huyết Hoa Tham ra trị thương bả vai, kỳ lạ nhìn Tử Như một cái: "Ngươi chết thì có thể chúng ta sẽ thua."

Bọn họ chiến đấu đoàn đội ít nhất phải giữ lại hai người mới có thể thắng.

Tử Như sửng sốt, không nghĩ tới Bạch Vũ cứu nàng bởi vì lý do đơn giản như vậy.

Tử Như xoay mặt nhìn khắp đỉnh núi bị biển lửa ngút trời bao phủ, thật là mạnh! Còn chưa đột phá thành Triệu Hoán Đại Sư đã mạnh như vậy! Vực Thanh Phong toàn quân tiêu diệt có tám phần công lao phải nhờ vào trên người Bạch Vũ!

Nhớ đến lúc trước nàng còn xem thường Bạch Vũ, nàng liền vô ý thức nóng nảy đến luống cuống.

Tư Vực Chủ cười ha ha, ông cảm thấy đời này của ông cũng chưa từng cười sảng khoái như vậy: "Lệnh hồ Vực Chủ, ngại quá, chúng ta thắng!"

Một đôi mắt lạnh lẽo như rắn độc của Lệnh Hồ Hùng nhìn chằm chằm Tư Vực Chủ, tức giận đến mức cả người run rẩy.

Ông ta phí hết tâm tư, chẳng những không thể thắng trận chiến đánh cuộc này, còn hoàn toàn thua mất Vực Thanh Linh, ngay cả nhi tử cũng phải trả thêm vào!
     
Ông ta phun ra một búng máu lần nữa, tức giận công tâm, ngất đi.

Mọi người ở Vực Thanh Phong cuống quít đỡ ông ta, lập tức đưa ông ta xuống núi.

Tư Vực Chủ cười ha ha đi theo phía sau bọn họ hô: "Đi liền bây giờ sao? Đừng quên đánh cuộc của chúng ta, sai người của các ngươi lập tức rút lui ra khỏi Vực Thanh Linh đi, còn phải dâng lên 8 vạn tinh thể nữa, nếu không ta sẽ tới cửa đòi!"

Chân hai đệ tử đỡ Lệnh Hồ Hùng lảo đảo một cái, đầu cũng không quay lại, chạy nhanh hơn.

Mọi người ở Vực Thanh Vũ ngửa mặt lên trời cười to, nhìn thấy Bạch Vũ và Tử Như đi tới, lập tức liên tiếp khen ngợi các nàng, gần như ánh mắt cũng rơi vào trên người Bạch Vũ.

Thực lực như vậy, thật sự chính là yêu nghiệt!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.08.2017, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23073 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 325: Biểu muội tới (1)

Edit: V.O     

Vạn Thành Tùng dùng sức vỗ vỗ sau lưng Tư Vực Chủ: "Hay thật! Khó trách ngươi sống chết muốn Bạch Vũ xuất chiến, cái loại lực phá hoại đó, ngay cả ta cũng không dám chắc có thể phòng ngự được."

"Vâng, cuối cùng ta cũng hiểu tại sao Vực Chủ đại nhân nhìn trúng Bạch Vũ cô nương như vậy, ánh mắt của Vực Chủ rất tốt!"

"Đúng, đúng, vẫn là Vực Chủ lợi hại!"

Mọi người rối rít khen ngợi, nhưng lại khiến cho Tư Vực Chủ rất ngượng ngùng.

Trời mới biết lúc ấy ông ghét Bạch Vũ cỡ nào, lúc nàng mê hoặc Thánh Quân, cứng rắn tiếp cận, muốn nổi danh ở Đại Lục Thanh Mộc. Phải nói ánh mắt tốt chính là Thánh Quân, quả nhiên cô nương có thể khiến cho Thánh Quân nhìn trúng sẽ không đơn giản, Thánh Quân nhà ông anh minh thần võ, tại sao ông lại ngu xuẩn nghi ngờ quyết định của Thánh Quân chứ?

Bạch Vũ cũng không tập trung vào những lời tán thưởng của mọi người, ánh mắt trong suốt len lén nhìn về phía Dạ Quân Mạc, lại thấy trong đôi mắt màu đen của Dạ Quân Mạc có dòng chảy không vui. Bạch Vũ không hiểu nháy mắt một cái, ta cũng đã giúp chàng đánh thắng cuộc chiến, tại sao chàng còn không vui chứ?

Đang suy nghĩ, Dạ Quân Mạc đã tới trước mặt nàng, bàn tay hơi lạnh dịu dàng nắm ở hông của nàng, không nói một lời kéo nàng đến bên cạnh, dắt nàng đi ở dưới con mắt mọi người.

Mọi người không hiểu ra sao nhìn bóng lưng Bạch Vũ rời đi, hỏi Tư Vực Chủ: "Vực Chủ, đó là vị nào? Tại sao lại dẫn Bạch Vũ đi?"

"Hắn và Bạch Vũ có quan hệ thế nào? Tại sao ngay cả chào hỏi cũng không nói một tiếng? Chúng ta còn chuẩn bị kêu Bạch Vũ đến Khánh Công Yến (yến tiệc chúc mừng) đấy. Tại sao có thể bỏ đi?"

"Chuyện này..." Tư Vực Chủ không biết phải trả lời như thế nào.

Còn lại Vạn Thành Tùng thì đã ngạc nhiên đến ngây người đứng tại chỗ, hắn biết Ám Ưng tới, không nghĩ tới Thánh Quân cũng tới, càng không nghĩ tới Thánh Quân lại kéo Bạch Vũ đi.

Kể từ khi Thánh Quân đi lên ngai vàng, bên cạnh Thánh Quân chưa từng có một nữ nhân, Tô Lăng Dung ở bên cạnh người hơn bảy nghìn năm cũng không đổi được một nụ cười của người, nữ nhân dám can đảm tiến tới bên cạnh người cũng bị người độc chết!

Nhưng là hôm nay hắn đã nhìn thấy cái gì? Hắn nhìn thấy Thánh Quân nhà hắn chủ động đi kéo tay một cô nương! Dám chắc là hắn bị hoa mắt!

Ám Ưng nhàn nhạt mở miệng: "Bạch Vũ cần chữa thương, Khánh Công Yến để sau đi."

Mọi người chợt hiểu ra, cho nên người mới vừa rồi lôi nàng đi là Y Sư sao? Nhìn qua có chút không giống.

Tư Vực Chủ và Vạn Thành Tùng ho khan mấy tiếng, đổi chủ đề, nói mấy câu khích lệ, dẫn mọi người cùng nhau xuống núi.

Cách đỉnh núi không xa, trong một mảnh rừng cây dày đặc, một đôi mắt hoa đào tuyệt sắc ở đó nhìn thấy tất cả, nhìn mọi người rời đi, phát ra một tiếng cười khẽ: "Thú vị, không nghĩ đến tới xử lý chuyện của Đại Lục Thanh Mộc, còn có thể gặp được chuyện thú vị như vậy, thật là quá thú vị!"

"Công tử, người nói cô nương kia sao? Hình như nàng ta gọi là Bạch Vũ, có phải là Bạch Vũ mà Điện chủ đang tìm hay không?" Một gã sai vặt trẻ tuổi non nớt bên cạnh hắn tò mò nói.

"Không chỉ là Bạch Vũ, còn có Dạ Quân Mạc." Nam tử mắt hoa đào cười xinh đẹp, khóe miệng chứa ý nghĩ sâu xa nhìn không thấu.

"Ám Dạ Quân Vương? Không thể nào! Công tử, chúng ta có cần phải thông báo cho Điện Chủ gọi viện binh hay không? Người đánh không lại hắn..." Người trẻ tuổi còn chưa nói hết, trên cái ót liền run rẩy dữ dội.

"Đi theo ta lâu như vậy, gặp chuyện vẫn còn nóng nảy, hấp tấp, Ám Dạ Đế Vương thì thế nào? Bại lộ nhược điểm ở trước mặt người khác, vạn năm trước từng phạm sai lầm, hắn lại dẫm lên vết xe đổ, thật là không nhớ lâu." Trong mắt hoa đào sáng rỡ của nam tử hàm chứa giễu cợt và khinh miệt.

" Nhược điểm gì?" Gã sai vặt mở to hai mắt hỏi.

"Aiz, đi về trước đi, qua không bao lâu, Dạ Quân Mạc sẽ đến cầu xin ta!" Độ cong trên miệng hắn càng nâng lên, dường như trong nụ cười phảng phất lộ ra máu tanh âm ngoan.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bogdanawm, hongvy28, Lala1299, mc_bb2923, Mihaelniv, Ninhngoan04082015, ntth.712 và 260 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.