Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 26.08.2017, 18:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36.4: Phải tin tưởng

"Ba và con đi ra ngoài trước." Vinh Ninh kéo Cục Cưng rời đi, đóng cửa lại, thân thể ngồi chồm hổm nhìn cô, "Làm sao vậy? Có chuyện gì tìm ba? Đợi lát nữa ba muốn ra ngoài cùng Nhị gia gia, có lẽ hôm nay là không chiếu cố được Bảo Bảo, Cục Cưng ở nhà ngây ngốc cùng ông nội và bà nội vui chơi được hay không?"

"Nhưng mà..." Cục Cưng hai cặp mắt vòng vo chuyển, "Ông ngoại để cho con bây giờ trở về nhà."

Đôi mắt Vinh Ninh trong giây lát không có hào quang, bắt đầu từ lúc hai chữ ông ngoại được nói ra khỏi miệng, "Thì ra là như vậy a." Vinh Ninh tựa hồ vô cùng dịu dàng, vuốt ve đầu của cô nói, "Bây giờ ông ngoại còn không có dự định tiếp nhận ba, ba cũng không có cách nào đưa Cục Cưng trở về."

"Không quan hệ, Cục Cưng tự một mình có thể về nhà." Thật sự là không thể nhìn gương mặt này của Vinh Ninh, bộ dạng đáng thương, nhìn trong lòng của cô cũng một chút run rẩy, lưu cho Vinh Ninh một nụ cười tươi tắn, một tay bye bye, nên rời đi trước.

Vinh Ninh thở dài một hơi, nhìn qua hành làng kia cũng sớm đã không có bóng dáng, đổi lại lúc đi đến căn phòng hé ra khuôn mặt nhàn nhã, lại phát hiện Vinh Dự đang hướng về phía gương chính mình loay hoay đầu không nhiễm một hạt bụi lại đang nghiêm chỉnh trải tóc.

"Chú đang làm gì?"

"Sửa sang lại kiểu tóc." Vinh Dự dễ dàng đáp trả Vinh Ninh vấn đề, thậm chí còn là một bộ dạng thản nhiên tự đắc.

"Phục chú." Vinh Ninh mặt mỉm cười không chút khách khí đem tóc của anh ta làm loạn, chọc cho Vinh Dự bất mãn, Vinh Ninh đến là không có tỏ ra không kiên nhẫn nhàn nhạt giải thích, "Chú trong ngày thường chính là quá mức cứng nhắc, bất kể là kiểu tóc hay là ăn mặc, nếu là mặc cháu tìm quần áo cho chú, lại kiểu tóc vừa rồi của chú, sẽ đem đối phương dọa chạy."

Vinh Dự cẩn thận ngẫm lại, Vinh Ninh nói đến cũng không phải là không có đạo lý, hay là ngoan ngoãn ngồi ở chỗ kia chờ anh ta động thủ.

Vinh Ninh tùy tiện cấm lấy tóc của Vinh Dự tóc, "Chú út, yêu cầu của chú cũng đừng quá cao, thấy đối tượng hẹn hò tạm được, liền trực tiếp đem chuyện làm đi."

"Tại sao?"

"Trên cái thế giới này, chẳng ai hoàn mỹ, trong lòng mỗi người nghĩ, trên thực tế lại cũng không thể chân chính đạt được ước muốn, chú cũng đừng cứ mãi chọn tới chọn lui, sớm một chút thành gia, cũng coi như đúng tâm tư của ba rồi, cũng chặt đứt cái nhóm người hủ nữ có ý dâm dâm đối với chú."

Vinh Dự mới vừa rồi còn đang hưởng thụ híp hai mắt, nghe lời nói của Vinh Ninh, chợt ngẩng đầu lên, "..." Lời nói mới vừa rồi của Vinh Ninh, rõ ràng mang theo lưỡi đao.

"Không phải là cháu nói..." Vinh Ninh thấp thân thể, nhìn qua trong gương Vinh Dự, lộ ra ánh mắt sắc bén, "Sớm một chút kết hôn cho cháu! Không cần cho cháu thêm phiền toái! Chú út!"

Vinh Dự  khấu lỗ tai, anh cũng biết, Vinh Ninh tuyệt đối không có tâm tư tốt lại hòa nhã như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.08.2017, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.1 Ta có thể trả hàng sao?

Phiền!

Vinh Ninh cảm thấy bội phần ưu phiền cầm lấy tóc của mình, thân thể chống đỡ thân xe, nhìn xem lái xe đang sửa chữa ném neo xe hơi.

Vinh Dự đến là ngồi yên còn ngồi ở trong xe không nhúc nhích, cực kỳ giống xử sự không sợ hãi nhiều.

Gặp qua xui xẻo, còn chưa từng gặp qua xui xẻo như vậy, đi xem mắt mà thôi, thậm chí lập tức sẽ phải đến địa điểm hẹn sẵn, thế nhưng sẽ nửa đường chết máy?

Ba giờ chiều... Còn mấy phút nữa thời gian đã đến thời gian ước định, Vinh Ninh nhìn xem đồng hồ trên cổ tay, âm thầm nghĩ ngợi khoảng cách cùng thời gian, cách tháp cao còn có khoảng cách hai con đường, đi đi một lát thời gian cũng đã đến.

"Chú út, chỉ còn lại khoảng cách một con phố, xe tạm thời cũng không sửa được, hai người chúng ta đi một chút thì tốt rồi." Vinh Ninh dựa vào cửa sổ xe hỏi thăm, Vinh Dự híp lại lạnh nhạt tự nhiên nói, "Chờ."

"Tại sao?"

"Lười." Vinh Dự vẫn như cũ phát huy một chữ chân ngôn, Vinh Ninh đành phải không nói gì lắc đầu, "Đến cùng là chú đi xem mắt hay là cháu đi xem mắt?"

"Chú."

"Nếu đã biết rõ, chú còn ngồi ở chỗ này không đi? Đến cùng có biết hay không cái gì gọi là phong độ thân sĩ?"

"Đừng tưởng rằng chú không biết." Vinh Dự khóe môi nhếch lên, "Mẹ của Cục Cưng."

Vinh Ninh hai bàn tay đút vào túi quần, chớp chớp hai hàng lông mày, "Biết rõ là tốt rồi, như vậy Vinh đại cục ju dài, người liền tự mình một mình ở chỗ này ngây ngốc coi chú xử sự kia không sợ hãi nhiều đi!"

Vinh Dự khuôn mặt bình tĩnh nhìn qua phía trước, Vinh Ninh một bộ gỗ mục không thể điêu cũng rời đi, lái xe vừa mới vẫn còn đang sửa xe nhìn thấy bóng dáng Vinh Ninh rốt cuộc nhìn không thấy tới, lập tức đi trở về trước mặt Vinh Dự thấp giọng nói, "Nhị thiếu gia, đại tiểu thiếu gia đã đi rồi, chúng ta... Khi nào thì lái xe rời đi?"

Vinh Dự móc ra bản đồ chỉ chỉ, "Theo con đường này lượn quanh, chúng ta đi trước."

"Được, Nhị thiếu gia."

Vinh Dự thu hồi bản đồ, kéo cửa sổ xe lên, xe hơi chậm rãi ở trên đường chạy.

Vinh Ninh đứng ở trước đèn giao thông, nhìn xem con số trên cột đèn chậm rãi nhảy lên, hẹn hò? Xem ra người cha vợ tương lai kia của anh, thật đúng là sử dụng 3 tiêu chuẩn hàng hóa, nhưng mà An Bảo Bối... Lại là nghĩ như thế nào? Đáng tiếc hai nguời trong lúc này cơ hội gặp mặt cực kỳ bé nhỏ, anh liên tục dùng nhiều phương diện tiêu chuẩn để chuẩn bị cho đối phương, nhưng mà đối phương vẫn như cũ không có tin tức gì, thật vất vả có tin tức, kết quả... Một người là Trác Văn Dương yêu chị gái cùng ba khác mẹ, một người là An Bảo Bối đáp ứng Trác Nhất Phong yêu cầu theo người hẹn hò?

Anh vẫn ở vào trạng thái bị động, cũng là thời điểm nên áp dụng thời khắc chủ động! Tiêu chuẩn động thái đầu tiên trước hết gây ấn tượng với ba vợ tương lai, nhưng có vẻ như, lúc này Trác Nhất Phong vùng núi khổng lồ kia, vẫn là An Bảo Bối sau lưng tốt hơn... Vạn nhất, đối tượng muốn cùng An Bảo Bối hẹn hò kia, là cái đối thủ rất lợi hại, dễ dàng dụ dỗ trái tim của An Bảo Bối, như vậy anh nên làm cái gì bây giờ?

Không bỏ được hài tử bẫy không được sói, hiện tại căn bản cũng không phải là ở đây lãng phí thời gian thời điểm, đi mẹ nó ma kế hoạch đi! Nói yêu đương lại không phải là nói chuyện làm ăn, muốn mao kế hoạch! Có lúc còn là tinh thần lực càng thêm thắng được hết thảy!

An Bảo Bối... Vinh Ninh đành phải bất đắc dĩ nhếch khóe miệng, liền nghĩ tới cái người làm cho anh chỉ muốn vừa nghĩ liền sẽ đau lòng.

"Ai..." Vinh Ninh cúi đầu thở dài một phen, bởi vì cái gì gọi là lòng của nữ nhân mò kim dưới biển, lão nam nhân tâm, bầu trời nổi lơ lửng trong mây giọt mưa.

Sớm một chút đi thôi, thăm dò một chút địa hình, Vinh Ninh sống lưng rất thẳng tắp, hướng tới phía trước đi từ từ, mới vừa đi tới một nửa, nhìn xem đối diện bóng dáng cùng mình giống nhau bầu không khí đi ngang thoáng qua, đồng tử của anh co rụt mạnh lại, thân thể một lát cứng ngắc, hai chân lại không tự giác hướng phía trước bước đi, người kia... Đợi anh chút!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.08.2017, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37.2: Ta có thể trả hàng sao?

"Ai..." An Bảo Bối cảm thấy dưới lòng bàn chân bước, mỗi một bước đi tựa giống như là người bị chốt quả cầu sắt gian nan, làm cho cô không có nửa điểm tinh thần, Cục Cưng từ trong nhà Vinh Ninh đi ra, thẳng nhận lấy, nửa đường kẹt xe nghiêm trọng, An Kỳ bỏ cô xuống đi tìm Cục Cưng, để cho cô sớm đi trước, lời nói này đơn giản, không phải là nói rất rõ ràng, mọi người cùng nhau đi sao? Kết quả lại vẫn là đem cô bỏ xuống.

An Bảo Bối dừng bước lại nhìn xem tủ kính ven đường trong bầy đặt búp bê vải, cả người đều dán lên, nhìn xem búp bê vải bộ dáng gượng cười, nhẹ giọng lẩm bẩm nói, "Mày cũng giống như tao sao? Đi làm chuyện bản thân mình không thích làm, bất quá, mày so với tao hạnh phúc hơn nhiều, bởi vì có người chỉ muốn nhìn thấy mày sẽ trở nên rất vui vẻ, đây cũng là lí do mày tồn tại đi?" Vừa mới cùng búp bê vải cách tủ kính nói dứt lời, An Bảo Bối lại là một bộ dạng rầu rĩ không vui, giơ tay lên nhìn thời gian, lập tức liền đã tới thời gian ước hẹn rồi.

"Nguy rồi, bị muộn rồi!" Lần hẹn hò này là vì muốn cùng cái người muốn cùng bản thân hẹn hò nói chuyện một chút vấn đề, lãng phí thời gian của người ta cũng coi như xong, thế nhưng cũng không thể ngay cả gặp mặt đều làm cho đối phương chờ đợi.

Mới vừa quay đầu, đột nhiên trong lúc đó, cánh tay bị người khác lôi kéo, còn chưa kịp thấy rõ tướng mạo của người kia, thân thể cũng sớm đã bị người ta kéo vào trong lòng của anh ta.

"Cứu..."

"Là anh!" Hai chữ cứu mạng kia còn không có từ trong miệng của cô nói ra, người nọ phát ra âm thanh trầm thấp rầu rĩ từ đỉnh đầu của cô vang lên, An Bảo Bối kinh ngạc một trận, nhưng trong lòng kia đột nhiên nổi lên tầng tầng rung động, lại thủy chung ở trái tim cô vẫy không đi, nhưng, dù sao lý trí còn là làm cho cô khôi phục bình thường.

Hôm nay... Hiện tại... Cô làm sao có thể gặp anh? Không biết như thế nào cho phải, nhưng là thân thể cứng ngắc, coi như đại não chi phối ý nghĩ của mình, nhưng mà thân thể không nhúc nhích được, chính là không nhúc nhích được.

Muốn gặp anh, cũng không dám, hiện thời anh liền ở trước mặt của mình, thậm chí còn có thể rõ ràng rành mạch cảm nhận được trong thân thể của anh nhiệt độ chậm rãi tản mát ra, dường như người kia liền nghĩ là hiểu cô hết thảy, khí lực ôm cô trở nên càng lớn.

"Tôi... Tôi..." Tôi đang vội, tiếng nói kia ngăn ở trong miệng của cô, lại như thế nào cũng nói không ra, người này... Vinh Ninh anh ta...

Vinh Ninh yên lặng không nói gì buông thân thể của cô ra, anh sợ anh động tác bất thình lình này của anh sẽ hù đến người phụ nữ này.

Hai nguời bốn mắt nhìn nhau nhìn chăm chú một trận, trầm mặc đã lâu, hai nguời không ai từ trong miệng nói ra nửa chữ, bầu không khí ái muội không rõ, tựa như là thiếu nam thiếu nữ vừa mới bắt đầu nói yêu đương, hai người trên mặt gạt đi một tia ửng đỏ, An Bảo Bối kịp thời cúi đầu xuống, nghĩ như thế nào cũng không nghĩ đến, thế nhưng sẽ ở dưới tình hình như vậy hai nguời lần nữa gặp nhau.

"Em sẽ không có cái gì, nghĩ muốn nói với anh sao?" Vinh Ninh thân thể cúi xuống, làm cho mình thân cao bằng An Bảo Bối, hai tay chống đỡ đầu gối, nghiêng đầu hỏi thăm.

Muốn cúi đầu, trốn tránh ánh mắt Vinh Ninh, chiêu số này hiển nhiên cũng đã hoàn toàn bye bye, An Bảo Bối có chút vô tội ngẩng đầu lên, điểm điểm, lại lắc lắc, cô không biết mình đến cùng phải nói như thế nào mới tốt.

"Oh..." Vinh Ninh trừng mắt nhìn, trên vẻ mặt có chút một chút thương cảm, "Được rồi, nếu là em không có lời nói nói với anh, anh đến là có lời muốn cùng em nói."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, Google Adsense [Bot], nguyet2202, noelle2412, Phương Lưu, saobangmuonsac, Thaobaby, winter rain, xichgo và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.