Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 22.08.2017, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3889
Được thanks: 34506 lần
Điểm: 33.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 68.3 - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68.3: Thời buổi rối loạn

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Cho nên có người suy đoán có phải là hài tử trong bụng Ninh Vương phi không!” Địch phi khẽ mỉm cười, “Kể từ sau khi bụng nàng ta thành hình, đại phu phụ khoa trong cung gần như đều đi bắt mạch cho nàng ta, tám chín phần mười đều nói rằng là một tiểu Hoàng tôn, Hoàng thượng Thái hậu vui mừng chết đi được!”

“Nhưng như vậy cũng không quá đáng tin!” Quý Du Nhiên nhỏ giọng nói, Địch phi gật đầu, “Đúng là không đáng tin cậy. Nhưng mà, có người tin, cũng sẽ suy nghĩ về phương hướng kia. Cho nên, cũng không ngăn nổi có người động thủ trước.”

“Nói như thế, động thủ trước là Ninh Vương phi?”

“Chuyện này nói không chừng.” Địch phi nhẹ nhàng lắc đầu, “Cũng có thể do Ninh Vương phi nhìn ra lòng dạ xấu xa của Thái tử phi, nên muốn đánh đòn phủ đầu. Dù sao lúc ấy ngươi ở ngay bên cạnh, lấy giao tình của ngươi và nàng, sẽ không bỏ mặc.”

Cho nên nói, nàng bị coi là con tốt rồi? Trong lòng nhất thời có cảm giác bị người đẩy mạnh vào trong hố, cảm thấy không vui, Quý Du Nhiên bĩu môi, “Nói thật, hiện giờ ta hơi sợ nàng ta rồi.” Trước kia vẫn chỉ đề phòng nàng ta một chút mà thôi, nhưng nay chuyện này vừa ra, nàng thật sự bắt đầu sợ. Biết người biết mặt nhưng không biết lòng, mặt hổ cười là một loại tồn tại kinh khủng nhất.

“Nàng ta ngược lại không có gì đáng sợ, ít nhất sẽ không làm gì ngươi.” Địch phi lạnh nhạt nói, “Bây giờ đối tượng đối phó chủ yếu của nàng ta là Thái tử phi, Thái tử phi nhìn không vừa mắt nhất cũng chính là nàng ta. Tiếp đó, chúng ta chỉ cần nhìn hai nàng đấu đá là được. Cuối cùng cho dù ai thua ai thắng, đều là chuyện của bản thân họ, không liên quan gì đến chúng ta.”

Ha ha, vậy cũng đẹp mặt! Đấu tranh bên ngoài không khơi mào lên, bây giờ đến phiên bên trong bọn họ đấu tranh nội bộ. Chỉ sợ Hoàng hậu nương nương sẽ bị khó cả đôi đường rồi, môi hở răng lạnh, d1en d4nl 3q21y d0n một là nhi tử đầy đủ không sứt mẻ của bà, một là tôn tử sắp ra đời của bà, giúp bên nào cũng không được. Nhưng nếu như không giúp –– “Nếu như không có người ngoài giúp đỡ, lấy đầu óc của Thái tử phi, chỉ sợ rất khó không bị nàng ta ăn đến gắt gao.” Quý Du Nhiên khẳng định nói.

“Cái đó đúng.” Trong lòng Địch phi có sự cảm thông gật đầu, “Gia giáo của Ninh Vương phi quá nghiêm, hơn nữa nàng ta được bồi dưỡng giống như Thái tử phi. Nếu như không phải bởi vì Ninh Vương nhiều bệnh yếu ớt, nàng ta khẳng định đã sớm ngồi vững vàng cái ghế Thái tử phi.”

“Còn có chuyện này.” Quý Du Nhiên ngây ngẩn cả người.

Địch phi cười nhẹ, “Đó cũng là chuyện của hai mươi năm trước, ngươi không biết cũng bình thường, ta cũng chỉ nghe nói! Nghe nói ban đầu Hoàng hậu có thai, Thái y theo bụng bầu cũng chẩn đoán cũng là một nhi tử, Hoàng thượng Thái hậu mừng rỡ, Hoàng hậu cũng cười nhẹ nhàng mỗi ngày. Lúc ấy bà ta và nhi nữ Địch Thái phó giao hảo, lúc đó nhi nữ Địch Thái phó mới lập gia đình, hai người đã hẹn trước nếu như nữ nhi Địch Thái phó sinh hạ nữ nhi, thì cho hai nhà kết làm bách niên chi hảo *. Sau đó, nữ nhi Địch Thái phó quả thật sinh hạ nữ nhi, chính là Ninh Vương phi bây giờ. Nhưng mà, Ninh Vương vừa mới sinh ra đã bị Thái y kết luận sinh ra vốn kém cỏi, cần điều dưỡng nhiều. Một lần điều dưỡng chính là bao nhiêu năm như vậy, nhưng nữ nhi Địch Thái phó vẫn ôm lấy lòng tin chuyện Ninh Vương gia lên làm Thái tử, nên từ nhỏ đã hết lòng dạy dỗ nữ nhi, dạy tất cả chuyện Thái tử phi nên làm cho nàng. Nhưng mà, ai ngờ sau đó Hoàng hậu lại sinh hạ Thái tử bây giờ, so sánh với Ninh Vương gia, Thái tử đương nhiên càng có thể đảm nhiệm vị trí Thái tử. Cho nên, Hoàng thượng đã hạ chỉ sắc phong Thái tử. Mẫu thân Ninh Vương phi nghe xong, muốn khuyên Hoàng hậu sửa phong Ninh Vương phi làm Thái tử phi, cũng tích cực mang theo Ninh Vương phi chạy vào cung, dù sao Ninh Vương phi cũng lớn hơn Thái tử ba tuổi. Nhưng mà, khi đó Hoàng hậu đã sớm cùng với phu nhân của Quý Tướng – cũng chính là mẫu thân của ngươi – có quan hệ tốt rồi, cũng định ra chuyện hôn sự cho hai hài tử, cho nên chết không đổi giọng, vẫn còn sau khi Ninh Vương phong Vương thì khiến Hoàng thượng hạ chỉ tứ hôn. Vì chuyện này, nữ nhi Địch Thái phó không nói chuyện với Hoàng hậu ước chừng một năm.”

(*) Bách niên chi hảo: Gắn bó suốt đời, ý chỉ kết thành phu thê.

Khó trách. Nàng đã nói ban đầu đã cảm thấy Ninh Vương phi có khí độ bất phàm, mặc dù nhìn như bằng lòng bình thản, nhưng có lúc lại khiến cho nàng có cảm giác bất ngờ.

“Hơn nữa ––” ngừng một chút, Địch phi tiếp tục nói, “Thời điểm mới bắt đầu, Ninh Vương phi cũng không để ý Ninh Vương gia như bây giờ. Sau khi được Hoàng hậu khuyên nhủ cảm hóa, sau đó mẫu thân nàng ta cũng nói ra nói vào mới chậm rãi tiếp nhận thực tế. Chúng ta đều cho rằng nàng ta đã chấp nhận hiện thực, thật sự không nghĩ đến, thì ra trong bụng nàng ta vẫn mười năm như một ôm tức đâu!

Haizzz!

Nghe vậy, Quý Du Nhiên chỉ có thể thở dài: Nữ nhân có thể gả vào trong Hoàng gia, quả nhiên mỗi một người đều không dễ chọc. Dưới các nàng ấy làm nổi bật, nàng cảm thấy mình giống như một con tôm tép nhãi nhép, hoàn toàn không lên được mặt bàn.

“Đã như vậy, ta vẫn tiếp tục giấu tài đi! Sống phóng túng mỗi ngày với Vương gia nhà ta là được.” Những chuyện khác, dinendian.lơqid]on bọn họ vẫn không nên nhúng ta vào thì tốt hơn.

“Đây cũng chính là điều ta muốn nói với ngươi!” Địch phi vội vàng gật đầu, “Hôm nay ta đặc biệt bảo ngươi tới đây, chính là muốn ngay mặt nói cho ngươi biết: Giữa Thái tử phi và Ninh Vương phi còn có một trận phải đánh, ta nghĩ Ninh Vương phi sẽ kéo ngươi vào nhóm. Còn ngươi, thỉnh thoảng qua thăm nàng ta một chút thì có thể, nói chuyện phiếm với nàng ta, đây là nhất định. Về phần cái khác, nàng ta nói gì ngươi gật đầu là được, nhưng tuyệt đối không thể tham dự quá sâu. Chỉ cần hài tử trong bụng nàng ta yên ổn sinh hạ, cả đời nàng ta có thứ dựa vào, nhưng ngươi không thể. Hơn nữa, gần đây, Hoàng thượng tức giận càng lúc càng lớn, ta cũng không dám dễ dàng xuất hiện bên cạnh Hoàng thượng. Ngươi và Dật Vương gia càng thêm không thể chọc giận Hoàng thượng vào lúc này. Vì kế hoạch hôm nay, chính là ru rú trong nhà, chỉ sống qua ngày là được.”

“Ta hiểu.” Quý Du Nhiên gật đầu, “Đúng rồi, về chuyện biên cảnh, ta nghe nói muốn nghị hòa rồi, là thật sao?”

“Có bảy tám phần xác định. Biên quan chiến đấu khổ sở, tướng sĩ đã sắp chịu không nổi, nghe nói lương thảo cũng hơi cung ứng không được, huống chi nghị hòa là do bên kia chủ động đưa tới, vậy cũng coi như cho chúng ta một bậc thang đi xuống. Một nửa thần tử trong triều cũng mang thái độ đồng ý, còn dư lại có phản đối, vẫn có đang nhìn ngó. Chỉ có điều, ta nhìn thái độ của Hoàng thượng, cũng có khuynh hướng đồng ý. Nhưng mà, nếu như nghị hoa, thì sẽ liên lụy đến vấn đề hòa thân, hiện giờ công chúa vừa đủ độ tuổi chỉ có Bình Cố, nhưng tính tình Bình Cố không được, gả nàng đi qua chỉ sợ sẽ gia tăng hiềm khích hai nước. Bây giờ, Hoàng thượng đã phái người đi hỏi nữ nhi vừa độ tuổi của quan viên tam phẩm trở lên trong triều rồi.”

Quả nhiên! Nàng đoán không sai. Quý Du Nhiên vội vàng thở phào nhẹ nhõm:”Được, ta biết rồi. Hai ngày nay ta sẽ ngoan ngoãn.”

“Biết là tốt rồi.” Nói xong, Địch phi đứng dậy, tự nắm tay Quý Du Nhiên, “Hai ngày gần đây để cho Kha nhi đến phủ ngươi chơi đi! Không khí trong Hoàng cung quá đè nén, tất cả mọi người đều lo sợ bị Hoàng thượng bắt lỗi mắng.”

“Được!” Quý Du Nhiên cười nói.

Lời đã nói xong, nàng lập tức cùng Phượng Dục Minh ra ngoài, vội vàng trở lại Dật Vương phủ.

Trước khi vào cửa, nàng còn tự cân nhắc mấy ngày nay phải rụt cổ ờ nhà, bình tĩnh hòa nhã vài ngày nữa, không có việc gì cũng không cần tức giận. Nhưng mà, vừa mới vào cửa, diee ndda fnleeq uysd doon lập tức phát hiện không khí trong phủ rất quỷ dị, Lý ma ma vội vàng ra đón, trên mặt còn mang theo vài phần kinh hoàng: “Vương gia Vương phi trở lại? Nhanh đi vào trong nhà nghỉ ngơi đi! Nô tỳ cho người chuẩn bị nước trà trước.”

“Chẳng lẽ các ngươi vẫn không chuẩn bị nước trà sao?” Quý Du Nhiên lạnh giọng hỏi.

Lý ma ma ngẩn ra, vội vàng nâng khuôn mặt tươi cười lên: “Đương nhiên là có! Nô tỳ vừa rồi nói sai rồi, nô tỳ lập tức cho người bưng nước trà lên!” Rồi xoay người chạy như trốn.

“Từ từ!” Quý Du Nhiên vội vàng gọi bà ta lại.

Lý ma ma lập tức quay đầu lại, “Vương phi, ngài còn phân phó gì không?”

“Ma ma, có phải trong phủ xảy ra chuyện gì không?”

“Không có!” Lý ma ma tỏ vẻ mê man lắc đầu.

Nhưng mà, nhìn biểu hiện khác thường của bà ta, dáng vẻ như vậy giống như không có chuyện gì sao? Hơn nữa, ngày thường đều là Bình công công tới đây nghênh đón bọn họ, hôm nay Bình công công đi đâu?  Tại sao lại đột nhiên đổi thành bà ta?

Lòng Quý Du Nhiên trầm xuống: “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Nói mau, Bình công công đâu?”

“Đúng vậy, xảy ra chuyện gì?” Phượng Dục Minh hình như cũng nhận thấy được tình huống rất không bình thường, đi theo lớn tiếng nói. Vừa nói, hắn còn vừa nhìn ngó chung quanh, “Tiểu Hắc đâu? Các ngươi giấu nó ở chỗ nào rồi hả? Mau gọi nó ra ngoài! Bổn Vương muốn chơi cùng nó!”

Nghe thấy lời ấy, Lý ma ma lại run run, trong đôi mắt già nua cuối cùng rơi xuống hai giọt nước mắt vẩn đục: “Vương gia, ngài đừng tìm, tiểu Hắc nó, nó đã không có ở đây!”

“Ngươi nói cái gì?” Quý Du Nhiên hoảng hốt, Phượng Dục Minh trực tiếp ngây ngẩn cả người.

Lý ma ma lau một đống lệ: “Chuyện này nô tỳ vốn định chờ thu thập xong sẽ nói tỉ mỉ với Vương gia, nhưng ai biết... Còn chưa chuẩn bị xong, Vương gia ngài đã trở lại rồi!”

Nô tỳ chờ... Nói cách khác, là thêm vài người.

Sắc mặt Phượng Dục Minh tái nhợt, ngây ngốc lắc đầu: “Không thể nào! Tiểu Hắc nó làm sao lại chết? Ngươi gạt người!”

Quý Du Nhiên lạnh giọng hỏi: “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Bây giờ tiểu Hắc đang ở đâu?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, Ran Miyu, abc1212, anvils2_99, hienheo2406, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 24.08.2017, 19:05
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3889
Được thanks: 34506 lần
Điểm: 33.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 68.4 - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68.4:Thời buổi rối loạn

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Nó... Ở bên chỗ phòng bếp.”

Vừa dứt lời, Phượng Dục Minh đã như một làn khói quét qua bọn họ, ngay lập tức không thấy bóng dáng.

Quý Du Nhiên vội vàng đuổi theo.

Chờ đến bên chỗ phòng bếp, quả nhiên phát hiện ở đó đã sớm chật ních rất nhiều người.

Nhìn thấy Phượng Dục Minh tới đây, bọn họ không kịp né tránh, chỉ có thể né qua một bên quỳ xuống đất hành lễ.

Chỉ có điều, Phượng Dục Minh cũng không có tâm tình để ý tới nhiều như vậy. Bởi vì, sự chú ý của hắn đã bị một đống vụn vặt gì đó hoặc đỏ hoặc đen ở trước mắt hấp dẫn.

“Tiểu Hắc!” Vừa bắt đầu đã sững sờ tại chỗ, Nhưng lúc thấy rõ cái đuôi màu đen bù xù, trong nháy mắt hắn ý thức được đây là cái gì, nhất thời thân hình vụt qua, tuyệt vọng kêu thành tiếng.

“Vương gia!” Bình công công quả nhiên ở đây.

Khi nhìn thấy Phượng Dục Minh xuất hiện. Lão cũng bị sợ hết hồn, vội vàng đứng lên, nhưng đôi tay tràn đầy máu tươi, trên người cũng dính vào không ít vết máu, xem ra nhìn thấy mà ghê.

Sau đó Quý Du Nhiên chạy tới, vừa nhìn thấy như thế, nhất thời trong dạ dày cuồn cuộn một trận, vội vàng lôi khăn tay ra che miệng lại không dám nhìn thêm nữa. di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Tiểu Hắc! Tiểu Hắc!” Sau khi lắc lắc mấy cái, Phượng Dục Minh vội vàng chạy tới, hai chân mềm nhũn, té quỵ xuống đất, nước mắt nhất thời tí tách tí tách rớt xuống.

Quý Du Nhiên từ từ đến gần, lặng lẽ liếc mắt nhìn, nhất thời trong dạ dày lại lăn lộn một trận, đồng thời trong lòng cũng kinh hãi –– là ai tàn nhẫn như vậy? Lại lột da gỡ xương, thịt trên người cũng bị cắt thành từng mảnh nhỏ! Máu chảy ròng ròng ném ở chỗ này.

Ngay sau đó trong lòng cũng không khỏi dâng lên nỗi đau thương: Tiểu Hắc, một con chó thông minh như vậy, khi trước đã cứu nàng một mạng, bây giờ lại...

“Vương gia, ngài đừng khóc. Con chó này không phải tiểu Hắc.” Mắt thấy Phượng Dục Minh khóc lớn không ngừng, Bình công công vội vàng khuyên nhủ.

Phượng Dục Minh lau nước mắt, “Nó chính là tiểu Hắc! Bổn Vương nhận ra cái đuôi của nó!” Nói xong, một tay ôm lấy da con chó vào ngực, không để ý tới máu chó làm dơ quần áo của hắn.

Bình công công nhất thời không có lời nào để nói, chỉ có thể chờ mong chuyển hướng nhìn sang phía Quý Du Nhiên.

Bây giờ, nàng có thể như thế nào? Cần phải biết con chó này ở trong lòng Phượng Dục Minh có sức nặng không phân biệt cao thấp với nàng đó! Quý Du Nhiên kêu thầm trong lòng, nhưng vẫn đi tới nâng vai Phượng Dục Minh lên: “Vương gia.”

“Oa, ái phi!” Phượng Dục Minh lập tức xoay người, gào lên một tiếng rồi ôm da chó chui vào trong ngực nàng.

Ặc...

Chóp mũi có thể ngửi thấy mùi máu chó mới mẻ làm gay mũi, xiêm áo nàng mới làm chắc cũng bị hắn làm dấy bẩn. Quý Du Nhiên khẽ nhíu mày, nhưng lập tức ôm lấy hắn, vỗ nhè nhẹ lên sau lưng hắn: ‘Đừng khóc, bớt đau buồn đi.”

“Hu hu hu, ái phi, tiểu Hắc nó chết rồi, nó bị người giết chế!” Phượng Dục Minh không nghe thấy, chỉ một mực ở trong ngực nàng khóc không thôi.

Bây giờ, không cho hắn phát tiết ngược lại không tốt. Quý Du Nhiên không nói thêm gì nữa, chỉ lẳng lặng ôm lấy hắn, mặc hắn ôm da chó khóc lớn kêu lớn, khóc ít nhất nửa canh giờ, hắn mới khóc mệt mà ngủ thiếp đi.

Quý Du Nhiên cuối cùng thở phào nhẹ nhõm, vội vàng cho người khiêng Phượng Dục Minh về.

Bình công công vội vàng đi tới: “Vương phi, vậy tiểu Hắc?”

Nhìn thi thể tiểu Hắc chịu khổ bị phân thây, Quý Du Nhiên cắn cắn môi: “Ghép nó lại, tìm một chỗ chôn đi!” Thế nào cũng phải để cho con chó trung thành bảo vệ chủ nhường này toàn thây mới được.

“Dạ, nô tài biết rồi.” Bình công công vội nói, lúc này Quý Du Nhiên mới trở về phòng, vội vàng để cho người múc nước tắm, rửa sạch mùi máu tanh trên người.

Tắm xong ra ngoài, nàng lại nghe tiếng khóc vụn vặt. Vội vàng chạy tới nhìn, thì ra Phượng Dục Minh đang ngủ nức nở, trong miệng vẫn không quên gọi tên tiểu Hắc.

Lòng không khỏi nhéo chặt, nàng dịch tốt góc chăn cho hắn, nắm tay của hắn dịu dàng khuyên nhủ mấy câu, cho đến khi hắn dừng khóc thút thít mới buông tay ra quay đầu lại nói: “Kêu Thải Bình, Bình công công, còn có Lý ma ma đến!”

Rất nhanh, ba người đã đến, Quý Du Nhiên cũng không nói nhảm, trực tiếp nói thẳng: “Các ngươi biết ta gọi các ngươi tới là vì cái gì.”

Ba người vội vàng quỳ xuống đất: “Xin Vương phi thứ tội! Nô tài trông coi không nghiêm, để cho con chó cưng của Vương gia bị người giết chết, xin Vương phi giáng tội!”

“Ta gọi các ngươi tới cũng không phải nghe các ngươi nói những lời vô dụng này!” Quý Du Nhiên quát khẽ, “Bây giờ các ngươi phải nói với ta, rốt cuộc là ai có thâm thù đại hận lớn đến như thế này với tiểu Hắc, lại làm như vậy với nó!”

“Cái này... Tiểu Hắc cho tới bây giờ đều đi theo Vương gia cùng nhau chơi đùa. Khi không cùng Vương gia chính là do gã sai vặt thiếp thân của Vương gia Thạch Đầu phụ trách chiếu cố nó. Tình cảm của Thạch Đầu với tiểu Hắc cũng rất tốt, chắc không đến nỗi hạ độc thủ như vậy với tiểu Hắc.” Bình công công vội nói.

“Bây giờ ta không muốn nghe từng người các ngươi phân tích là ai xuống tay được. Ta chỉ muốn biết, là ai to gan như vậy, dám giết cả con chó cưng của Vương gia, còn là thủ pháp tàn nhẫn như vậy!” Quý Du Nhiên nhỏ giọng kêu. Mới vừa rồi còn cảm thấy buồn nôn, nhưng bây giờ nghĩ đến tình trạng thảm hại của tiểu Hắc, nàng trừ đau lòng chính là tức giận, bây giờ chỉ muốn lôi đầu sỏ gây nên tới ngũ mã phanh thây! Phượng Dục Minh đáng thương, bị thực tế tàn khốc đả kích thành như vậy, chắc hẳn mấy ngày nữa sẽ buồn buồn không vui.

“Cái này... Nô tài thật sự không biết! Hôm nay Thạch Đầu xin nghỉ đi về nhà, tiểu Hắc giao cho một gã sai vặt khác Thạch Mặc trông nom, nhưng Thạch Mặc không quản được nó, tiểu Hắc nhảy nhót trước mặt hắn không lâu đã không thấy tăm hơi. Hắn tìm khắp nơi không được, cuối cùng cũng phát hiện ra thi thể tiểu Hắc ở phía sau phòng bếp.” dieendaanleequuydonn

“Vậy Thạch Mặc này đâu?” Quý Du Nhiên hỏi.

“Hắn... Sau khi biết tiểu Hắc chết, không mặt mũi nào đối diện với Vương gia, cho nên đụng cột tự vẫn.”

Quý Du Nhiên nhất thời trầm mặc xuống.

Rất tốt, đằng trước Địch phi vừa mới dạy dỗ nàng trong khoảng thời gian này phải ổn định, quay đầu lại trong phủ đã xảy ra án mạng. Hơn nữa nhân chứng liên quan đã không có ở đây. Lần này, nếu như nàng hạ lệnh nghiêm chỉnh điều tra kỹ, nhất định phải tìm ra hung thủ, thế tất yếu sẽ quậy Vương phủ một trận long trời lở đất. Đến lúc đó, chuyện nhất định sẽ lan truyền ra ngoài. Lại còn vì một con chó... Người ngoài không hiểu được tình cảm giữa Phượng Dục Minh và tiểu Hắc, ngược lại sẽ trách cứ bọn họ vì một con chó mà làm chậm trễ nhiều mạng người. Hơn nữa nếu có người có tâm đưa lời tới trước mặt Hoàng thượng, lấy tính khí hơi chút lại nổ pháo hiện này của Hoàng đế, chỉ sợ bọn họ sẽ bị túm tới hung hăng khiển trách một trận.

Nhưng mà, chẳng lẽ cứ như vậy sao? Không được! Cho dù nàng chịu dung túng lần này, Phượng Dục Minh khẳng định sẽ không chịu! Chỉ cần nghĩ tới dáng vẻ đau lòng vừa rồi của Phượng Dục Minh, một chút ý tưởng mềm mỏng của nàng lập tức kiên định.

“Vương phi.” Lúc này, Thải Bình đột nhiên mở miệng.

Lúc này tâm lý Quý Du Nhiên thả lỏng! Chỉ cần có nàng ta mở miệng, chuyện kia nhất định có biện pháp giải quyết! Nên vội vàng nhìn sang: “Chuyện gì?”

“Vừa rồi nô tỳ đã quan sát, da tiểu Hắc bị lột ra đầy đủ, xương thịt cũng hoàn toàn chia lìa, không có dính liền bao nhiêu, vì vậy có thể phán đoán, kỹ thuật đao công của người kia khẳng định cực tốt.”

Quả nhiên! Quý Du Nhiên vội vàng mở to mắt: “Nói cách khác, người kia chính là một đồ tể?”

“Cũng có thể là đầu bếp của Vương phủ.” Thải Bình nói, “Bởi vì nô tỳ cũng quan sát kỹ, trong thịt tiểu Hắc bị cắt cũng không có bao nhiêu tia máu, nói cách khác, nó bị lột sống.”

Nghe vậy, trong lòng Quý Du Nhiên chấn động mạnh! Đột nhiên tức giận cuồn cuộn.

“Vậy là ai!” Người nào ác tâm như vậy? Róc xương lóc thịt một con chó thì thôi đi, lại còn lột sống?

“Hơn nữa, nếu như còn sống mà bị hắn bắt được, nô tỳ cảm thấy, người kia nhất định hết sức quen thuộc với tiểu Hắc.”

Nói đến đây, phạm vi phong tỏa đã nhỏ lại rất nhiều. Trong lòng Quý Du Nhiên lập tức hiện lên một người, nhưng còn chưa nói ra miệng, Thải Bình lại lắc đầu, “Không thể nào là Tử Tô.”

“Tại sao?”

“Hôm nay nàng ta vẫn quấn lấy nô tỳ, không có thời gian sức lực để ra tay.”

“Nhưng mà nàng có thể quấn lấy ngươi, không để cho ngươi có cơ hội nhìn thấy, để cho đồng bọn của nàng ta xuống tay?” Quý Du Nhiên hỏi.

Thải Bình tỏ vẻ khen ngợi, “Cũng có thể có suy đoán này.”

Vì vậy, hai người đều không hẹn mà cùng nghĩ đến một cái tên –– Thanh Khâm!

Ban đầu các nha đầu cùng Hồng Tụ được Hoàng hậu nương nương đưa vào Vương phủ, sau khi Hồng Tụ chết, nàng ta chính là thủ lĩnh của đám nha đầu kia rồi. Hơn nữa đến nay nàng ta chính là vẫn có lui tới với Tử Tô.

Quý Du Nhiên lập tức hạ lệnh: “Bắt Thanh Khâm tới cho ta!”

“Còn nữa, Vương phi, nô tỳ cảm thấy, ngài tốt nhất cũng kiểm tra và tịch thu phòng ở của những người làm bếp, nói không chừng sẽ có thu hoạch ngoài ý muốn.” Thải Bình lại nói. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Quý Du Nhiên gật đầu: “Nghe lời ngươi!”

“Chỉ có điều ––” Ngay sau đó, Thải Bình lại chậm rãi nhả ra một câu, “Nô tỳ đột nhiên nghĩ đến một chuyện.”

“Cái gì?”

“Người kia giết chết tiểu Hắc, thủ đoạn tàn nhẫn như vậy, nói không chừng không phải bởi vì hận tiểu Hắc, mà hận chủ nhân của nó. Khi giết chết tiểu Hắc, coi như là giết chết chủ nhân của nó. Vừa lúc có thể trả thù cũng thị uy với chủ nhân của tiểu Hắc.”

Nghe thấy lời ấy, Quý Du Nhiên đột nhiên sững sờ, trước mắt hiện lên một khuôn mặt nam nhân nho nhã lịch sự.

“Còn có. Nếu như nô tỳ đoán không lầm, chuyện hôm nay chỉ là một cảnh cáo nho nhỏ mà thôi. Ngay sau đó, hắn còn có thể tệ hơn.”

Một câu nói thản nhiên nhạt nhẽo, thành công để cho nàng giống như rơi xuống vực sâu, cả người phát rét.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, R.Quinn, anvils2_99, hienheo2406, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 26.08.2017, 17:33
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3889
Được thanks: 34506 lần
Điểm: 33.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà 69.1 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69.1: Hồng nhan giận dữ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Rất nhanh, Thanh Khâm bị đưa đến.

Đời trước, lực chú ý của Quý Du Nhiên vẫn đặt trên người Hồng Tụ và Tử Tô, chưa bao giờ chú ý tới nàng ta quá nhiều. Đời này mặc dù biết từ trước đến nay nàng ta cấu kết với Tử Tô, thỉnh thoảng truyền ra ngoài tin tức gì đó, nhưng trong lòng biết nha đầu này cũng chỉ có khả năng này, nàng liền bỏ qua nàng ta.

Dù sao trong Vương phủ không thể không có nhân thủ nằm vùng của Hoàng hậu nương nương, thay vì diệt nàng ta để cho Hoàng hậu đưa người mới vào, còn không bằng để cho nha đầu nàng tương đối quen thuộc này tiếp tục lưu lại nơi này, bằng nàng ta cũng không gợi lên sóng gió gì được. Nhưng ai biết, cũng bởi vì nhất thời khinh thường, bọn họ lại bị một đòn của nha đầu này!

Quý Du Nhiên hối hận muốn chết. Sớm biết như thế, nàng thật sự nên đánh chết nàng ta cùng Hồng Tụ!

Bây giờ, mắt thấy tiểu nha đầu dung mạo xinh đẹp này một mực cung kính quỳ phía dưới, dáng vẻ u mê ngây ngốc, trong lòng của nàng dâng lên lửa giận hừng hực.

“Những lời khác ta trước không nói, Thải Bình, trước thưởng nàng ta hai mươi bạt tai, đánh xong rồi hỏi!”

“Vâng.” Thải Bình tỏ vẻ bình tĩnh cầm công cụ đã sớm chuẩn bị trước, đi tới trước mặt Thanh Khâm rồi phất tay. Thanh Khâm lập tức định tránh đi, Thải Bình liền một tay giữ cằm nàng ta, một tay kia hung hăng đánh xuống.

Tiếng vang thanh thúy liên tiếp thoáng chốc liên tiếp vang lên trong sảnh, liên miên bất tận.

Thải Bình cũng ngoan độc, một cái tát, lại một bàn tay, cũng không phải liên tục đánh xuống, mà ở giữa hơi dừng lại một chút, chờ trên cổ tay tích đủ hơi sức rồi mới xuống tay lần nữa. Vì vậy, âm thanh này lập tức có thể cực kỳ vang dội, nghe được khiến lòng người run rẩy từng cơn, không nhịn được sờ lên mặt, giống như bị đánh là mặt mình.

Cho đến thời gian nửa ly trà trôi qua, Thải Bình mới chậm rãi thu đồ lại, “Vương phi, bây giờ ngài có thể hỏi được rồi.”

Quý Du Nhiên gật đầu, đặt ly trà trong tay xuống: “Thanh Khâm.”

Thanh Khâm đã sớm bị đánh đến mặt sưng phù, nước mắt mơ hồ, trong lỗ tai cũng ong ong cộng hưởng. Trong lúc mơ hồ hình như nghe thấy Quý Du Nhiên đang gọi mình, nàng vội vàng dập đầu kêu to: “Vương phi, nô tỳ oan uổng!”

“Ta còn chưa hỏi ngươi cái gì đâu, ngươi sao biết rõ mình oan uổng?” Quý Du Nhiên cười lạnh. die nda nle equ ydo nn

Thanh Khâm lệ rơi đầy mặt, “Nô tỳ không hề làm gì cả, lại vô duyên vô cớ bị đánh, nô tỳ thật sự oan uổng mà!”

“Không hề làm gì cả sao?” Mắt Quý Du Nhiên tối sầm lại, nhẹ nhàng đảo qua trên người nàng ta.

Thanh Khâm lập tức cảm thấy một luồng khí lạnh lẽo đập vào mặt, không nhịn được run lên: “Nô tỳ thật sự không hề làm gì cả!”

“Thật sao?” Khóe miệng Quý Du Nhiên nhếch lên, trên mặt dâng lên một nụ cười lạnh thấu xương, “Vậy thì được, ta hỏi ngươi, hôm nay cho tới trưa ngươi làm cái gì?”

“Nô tỳ theo căn dặn của Vương phi ở trong vườn hoa chăm sóc hoa cỏ, còn cắt một bó hồng mang đến trong phòng Vương phi ngài, bọn tỷ muội cũng có thể làm chứng!”

“Nói cách khác, sáng hôm nay, phần lớn thời gian ngươi đều nán lại trong vườn hoa?” Không nghe nàng ta nói nhảm, Quý Du Nhiên chỉ túm vào trọng điểm.

Tay chân Thanh Khâm âm thầm lạnh toát, “Dạ, nô tỳ chăm sóc hoa cỏ ở ––”

“Ta quản ngươi làm cái khỉ gió gì!” Quý Du Nhiên quát khẽ, “Ngươi chỉ cần nói, ngươi thấy tiểu Hắc chưa?”

“Nô tỳ, nô tỳ từng thấy Thạch Mặc tiểu ca đuổi theo nó.”

“Chỉ như vậy?”

“Chỉ như vậy. Nô tỳ còn có chuyện phải làm, sao có thời gian đi để ý quá nhiều?”

Khóe miệng Quý Du Nhiên khẽ nhếch lên, “Nhưng mà, nếu như ta nhớ không lầm, thời gian này ngươi đã từng len lén cho tiểu Hắc ăn, quan hệ với nó coi như không tệ. Nếu như nó chạy vào hậu hoa viên, nó không thể nào không đi tìm ngươi.”

“Nô tỳ thật sự không có!” Tứ chi Thanh Khâm bắt đầu như nhũn ra, nhưng ngoài miệng vẫn như cũ không thay đổi.

Quý Du Nhiên cũng sớm đoán được nàng ta không nhanh cung khai như vậy, nhưng trong lòng lại càng hiện vẻ tức giận. Nhắm hai mắt lại, nàng hít sâu một hơi: “Ta lại cho ngươi một cơ hội, ngươi hãy thành thật khai báo, ai kêu ngươi hại chết tiểu Hắc, ngươi cấu kết với ai giết chết nó? Nếu như nói ra bây giờ, ta còn có thể cho ngươi một con đường sống. Nếu như ngươi còn không nói...”

“Vương phi, nô tỳ thật sự oan uổng mà!” Không đợi nàng nói xong, Thanh Khâm lại hắng giọng kêu to lên.

Mặt Quý Du Nhiên trầm xuống, “Ngươi còn càng kêu càng vui mừng đúng không? Người đâu, tới vả miệng!”

Thải Bình lại đi qua thưởng cho nàng ta vài bạt tai.

Chỉ có điều, nghe tràng bạt tai một lần nữa vang lên, trong lòng Quý Du Nhiên lại càng hiện ra vẻ tức giận mãnh liệt.

Mắt thấy nha đầu này bị đánh như vậy còn ý vị uất ức rơi lệ kêu oan uổng, Quý Du Nhiên cười lạnh không ngừng: “Cũng được. Nếu như ngươi không muốn ăn mềm, vậy chúng ta chơi cứng rắn là được. Lý ma ma!” d1en d4nl 3q21y d0n

“Vương phi, có nô tỳ!”

“Ngươi ở trong Hoàng cung nhiều năm như vậy, chắc biết một chút thủ đoạn khi bức cung tra tấn dụng hình với nữ nhân chứ?”

“Nô tỳ biết một chút.”

“Vậy thì tốt, ngươi liền tìm biện pháp âm hiểm ác độc nhất dùng cho nàng ta một chút đi!”

“Dạ!” Lý ma ma lập tức đồng ý, phân phó người lấy một khối băng lớn đến.

Nhìn ma ma luôn mặt mũi hiền lành đột nhiên ngũ quan vặn vẹo, lại nghe đến bà ấy muốn dùng băng, Thanh Khâm vội vàng run lên: “Ngươi định làm gì?”

Lý ma ma cười lạnh: “Thanh Khâm cô nương sợ rằng chưa hư thân đúng không? Nếu như lúc này trong lúc nhất thời muốn để cho ngươi sinh hài tử, ngươi cảm thấy chúng ta nên làm cái gì?”

Thân thể Thanh Khâm bắt đầu khẽ phát run, “Ngươi dám tìm người dùng sức mạnh với ta, ta sẽ đụng đầu chết ngay bây giờ!”

“Tìm nam nhân tói, chẳng phải sẽ tiện nghi cho ngươi?” Lý ma ma cười nói, “Hôm nay lão thân sẽ để cho ngươi biết không cần nam nhân cũng sinh ra một hài tử!”

Nghe lời ấy, Thanh Khâm không chỉ không yên lòng, ngược lại run lợi hại hơn.

Không bao lâu, đã thấy hai tiểu nha đầu bưng một thùng băng lớn tới, Lý ma ma lựa ra một cây lớn bằng cánh tay, góc cạnh mài đến vô cùng êm tay, thỏa mãn mà gật gật đầu: “Mấy người tới, đè nàng ta lại cho ta, lột quần cho ta!”

Thanh Khâm vừa nghe, đột nhiên bò dậy lao đầu về phía cây cột.

Mọi người cả kinh, vội định đi ngăn, Quý Du Nhiên cao giọng nói: “Đừng cản, ta muốn xem nàng ta có chết được hay không!”

Lập tức phát hiện Thanh Khâm đụng đầu vào cột đến bể đầu chảy máu.

Chỉ có điều, Lý ma ma đi qua kiểm tra dưới mũi nàng ta, phát hiện còn có hơi thở, nên quay đầu lại báo cáo: “Vương phi, nha đầu này đụng không hung ác, không nỡ chết được!”

Quý Du Nhiên hừ nhẹ: “Sớm đoán được rồi.” Rồi khoát tay ý bảo bà ấy tiếp tục.

Lập tức có mấy người đè Thanh Khâm lại, quần cũng bị lột xuống, Lý ma ma cầm cây băng đẩy lên chỗ của nàng ta, tia lạnh gần như thấm vào xương tủy nàng ta, Thanh Khâm yếu ớt tỉnh lại, vội vàng giãy giụa kêu khóc lên: “Ngươi rốt cuộc định làm gì?” dinendian.lơqid]on

“Thanh Khâm cô nương, không dối gạt ngươi, các nương nương trong cung nhìn nha đầu nào không vừa mắt, một lòng định trèo cây cao quyến rũ Hoàng thượng, định mẫu bằng tử quý, sẽ để cho người cho nàng ta trải nghiệm một lần niềm vui thú của dao tiên tiêu dao. Phương pháp kia cũng đơn giản, nhét cây băng ở phía dưới của nàng ta, bởi vì khối băng quá lớn, nhất thời không hòa tan được, chờ đi vào bên trong, sẽ dần dần đông cứng tất cả thịt ở chung quanh. Cố tình trừ băng ra, những chỗ khác đều ấm, dưới vừa lạnh vừa ấm luân phiên, những thịt nằm ở giữa sẽ từ từ thối nát. Thời gian càng dài, phạm vi thối nát sẽ càng ngày càng mở rộng, không phải thứ gì đó bọc ở bốn phía khối băng càng ngày càng nhiều? Năm rộng tháng dài, ngươi cảm thấy có phải thoạt nhìn trong bụng càng lúc càng nhiều thêm một khối thịt giống như càng lúc càng lớn không?”

Lý ma ma cười hì hì nói, nhưng Thanh Khâm nghe mặt càng lúc càng trắng bệch. Vết thương trên trán vẫn còn chảy máu tươi ra ngoài, kết hợp với sắc mặt trắng bệch của nàng ta càng thêm nổi bật, càng lộ vẻ nhìn thấy mà ghê.

Nhưng mà, điều này còn chưa đủ. Vừa để cho nàng ta cảm nhận uy lực của cây băng, Lý ma ma lại tiếp tục nói: “Hơn nữa, theo thịt thối trong cơ thể càng lúc càng nhiều, trên thân người này sẽ càng tỏa ra mùi thối từng trận, thời gian càng dài, mùi vị càng rõ ràng, cho dù mặc nhiều quần áo hơn nữa, hun nhiều hương hơn nữa cũng không che lấp được. Còn có, năm rộng tháng dài, chờ khối thịt này khá lớn, không bám vào được trong bụng ngươi, sẽ phải rớt ra.” Ngừng một chút, trong mắt lóe ra tia sáng lạnh, trên khuôn mặt già nua lại cười tươi như hoa, “Ngươi nói, như vậy không phải là sinh con sao? Chỉ có điều, ngươi cảm thấy ngươi sẽ sinh ra hài tử dạng gì?”

Ọe!

Mới nghỉ theo chỉ dẫn suy nghĩ của bà ta, Thanh Khâm đã không nhịn được mà quay đầu phun ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, TTripleNguyen, abc1212, anvils2_99, hienheo2406, vân anh kute, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: camnhung1712, Hao hao, hoaiphan278, hongan9983, Jasmine111, Lê Thanh Trúc, Moclanhoa, Phuongha2701, Phạm Thị Linh, Quỳnh Như 94, thuyeujijung và 185 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • Bản Tin Thể Thao AOA - Game


Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee
Độc Bá Thiên: Xôi điên
LogOut Bomb: Độc Bá Thiên -> Đào Sindy
Lý do: À lố e iu <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.