Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

 
Có bài mới 26.08.2017, 09:00
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 69
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 107

     Hôm nay Chân Bảo Lộ đi Trung Dũng Hầu phủ thăm Chân Bảo Quỳnh.

     Trước Chân Bảo Quỳnh cùng đại cô nương Tống Như Trung Dũng Hầu phủ quan hệ không tệ, mà Chân Bảo Lộ lại cùng tỷ tỷ như hình với bóng, Trung Dũng Hầu phủ này tự nhiên cũng không có thiếu đến. Bất quá hai năm này bởi vì tránh hiềm nghi, số lần tới ít đi .

     Mới vừa tới cửa, liền có Cát ma ma bên cạnh Chân Bảo Quỳnh qua đón tiếp . Cát ma ma mặc một thân vải bồi thu hương sắc, khí sắc không tệ.

     Chân Bảo Lộ nhìn Cát ma ma, liền hỏi: "Tỷ tỷ gần đây như thế nào?"

     Cát ma ma vừa lĩnh người đi vào, vừa nói: "Hầu phu nhân đối Thiếu phu nhân chúng ta không tệ. Đứa nhỏ trong bụng Thiếu phu nhân cũng khỏe mạnh , chính là yêu làm ầm ĩ, mấy ngày nay Thiếu phu nhân ăn cơm đều không có hứng thú. Mấy ngày trước đây Thiếu phu nhân cũng bảo nhớ ngài, hôm nay ngài tới, nàng khẳng định cao hứng."

     Chân Bảo Lộ chỉ chú ý tới nửa trước, nghe cau mày. Thầm nghĩ: Quả thật như tổ mẫu nói, tỷ tỷ mang thai phản ứng lớn.

     Đợi tiến Cẩn Du Hiên Chân Bảo Quỳnh trụ, liền gặp Chân Bảo Quỳnh nâng bụng to ngồi ở bên cửa sổ, đang thêu thùa.

     Thêu là cái yếm đứa bé, hết sức tinh xảo đáng yêu.

     Chân Bảo Lộ đi vào, giọng trong vắt gọi: "Tỷ tỷ."

     Chân Bảo Quỳnh vừa nghe giọng của muội muội, gấp rút quay đầu nhìn, đợi nhìn thấy muội muội xinh đẹp động lòng người, thật có hoảng hốt trong nháy mắt. Sau thấy nàng cười dịu dàng kêu tỷ tỷ, lại cảm thấy dù đã gả cho người, vẫn là muội muội hoạt bát đáng yêu của nàng. Chân Bảo Quỳnh gấp rút gác qua một bên việc thêu thùa trong tay, đứng dậy chào đón.

     "Tỷ tỷ mau ngồi đi ." Chân Bảo Lộ gấp rút đi qua, quan sát thân hình tỷ tỷ nhà mình, thấy bụng nàng tròn trịa , so lúc trước lớn hơn một chút. Chân Bảo Lộ cúi đầu xem xét bụng nàng, nơi nơi vui vẻ, tính trẻ con nói, "Ta đến xem tỷ tỷ một chút, tiện đường xem tiểu chất nhi một chút."

     Chân Bảo Quỳnh cười nói: "Đã thành thân , nói chuyện còn như một đứa bé." Miệng nói như vậy, Chân Bảo Quỳnh cũng có thể nhìn ra, muội muội ở phu gia sống rất tốt. Nàng nhìn muội muội,  chải búi tóc phụ nhân , mang kim trâm tơ quấn khảm châu thạch lựu hoa, vành tai đeo một đôi nam châu, mặc một thân gấm vóc vải bồi khói mờ hồng dệt nổi, đã có phong thái phu nhân đại gia đình, nơi nào còn là tiểu cô nương lúc xuất giá khóc sướt mướt ôm nàng?

     Nàng đưa tay vuốt ve mặt muội muội, kéo nàng cùng ngồi xuống, ngậm cười hỏi: "Ở An Quốc công phủ thế nào? Muội phu đối ngươi được không?"

     Chân Bảo Lộ cười dài đáp: "Ân. Tỷ tỷ yên tâm, ta rất tốt, đại biểu ca đối ta cũng rất tốt."

     Vậy là tốt rồi. Chân Bảo Quỳnh cảm thấy cũng yên tâm. Tuy nói đều đã nhìn ra, có thể nàng còn là muốn chính miệng nghe muội muội nói.

     Chân Bảo Quỳnh lại bảo Cát ma ma cùng bọn nha hoàn dâng điểm tâm và trái cây đã chuẩn bị tốt lên. Hôm qua biết được muội muội muốn tới, Chân Bảo Quỳnh xưa nay chững chạc, nhưng cũng là hưng phấn rất lâu, may nàng có thai không cần đi thỉnh an, sáng sớm mới ngủ nhiều thêm một lát.

     Chân Bảo Lộ thấy tỷ tỷ khách khí như vậy, cũng cầm một khối liên hoa điểm tâm bắt đầu ăn, nhìn tỷ tỷ nói: "Nghe Cát ma ma nói, tiểu chất nhi này hết sức nghịch ngợm."

     Giữa lông mày Chân Bảo Quỳnh tràn đầy nhu hòa làm mẹ, vuốt ve bụng tròn trịa của mình. Nàng tẩm bổ thỏa đáng, bụng hơi chút lớn chút so với sáu tháng bình thường. Nàng nói: "Xác thực yêu làm ầm ĩ, bất quá đã quen ." Mang hài tử, coi như là làm ầm ĩ, cũng là gánh nặng ngọt ngào.

     Chân Bảo Lộ nghe, nhìn thấy bụng tỷ tỷ, cũng có chút hâm mộ. Nàng cầm lấy cái yếm hài nhi Chân Bảo Quỳnh đặt tại một bên, đỏ rực , trên mặt thêu hai cá chép rất sống động. Chân Bảo Lộ cong môi cười một tiếng, lại thấy phía dưới còn đặt giầy hài nhi, nho nhỏ, đặc biệt đáng yêu.

     Chân Bảo Lộ yêu thích không nỡ rời tay, đôi mắt sáng nhìn Chân Bảo Quỳnh: "Tỷ tỷ tay nghề thật là khéo, giầy yếm này thật là tốt xem."

     Chân Bảo Quỳnh nói: "Đợi ngày sau ngươi mang bầu, tỷ tỷ cũng làm cho ngươi."

     Nàng nha.

     Gò má Chân Bảo Lộ đỏ hồng, nàng cho tới bây giờ không dối gạt tỷ tỷ, liền nói: "Ta thương lượng qua cùng đại biểu ca, qua một hai năm mới muốn hài tử."

        Chân Bảo Quỳnh vốn lo lắng muội muội tuổi còn nhỏ - - còn chưa chiếu cố tốt chính mình, sao có thể chiếu cố hài tử? Lại nói , tuổi quá nhỏ sinh hài tử cũng không nên. Ngay cả nàng, lúc gả cho Tống Chấp, mấy ngày tân hôn, Tống Chấp cũng đã nói qua cùng nàng, vấn đề hài tử không vội. Bất quá chuyện đứa nhỏ này, sao có thể tự mình làm chủ, không ý thức cứ như vậy đến . Lúc ấy nàng nhìn thấy bộ dáng Tống Chấp vui vẻ quên trời đất, mới hiểu được hắn thực sự không phải là không muốn hài tử, chỉ là không muốn cho nàng gánh nặng mà thôi.

     "Cũng tốt." Chân Bảo Quỳnh nhìn muội muội, nói, "Dù sao ngươi tuổi còn nhỏ, ngoại tổ mẫu bọn họ cũng là có thể thông cảm ." Chân Bảo Quỳnh mọi việc đều là lấy muội muội làm đầu .

     Chân Bảo Lộ thật suy nghĩ như vậy , nhưng lúc này xem cái yếm nhỏ tiểu hài tử đáng yêu, trong lòng thật là có chút ít chờ đợi. Hài tử của àng cùng Tiết Nhượng, nhất định thật đáng yêu. Bất quá nghĩ đến thái độ hắn đối đệ đệ Tiết Khiêm, Chân Bảo Lộ liền có chút bận tâm, nếu là sau này nàng sinh nhi tử, hắn có cũng đối đãi nhi tử như vậy hay không.

     Chân Bảo Lộ lại nói chuyện nàng phụ trách quản lý việc bếp núc cho Chân Bảo Quỳnh . Chân Bảo Quỳnh nghe , quả thật có chút ít kinh ngạc, sau lại cười cười nói: "Đây chính là chuyện tốt. Có ngoại tổ mẫu ở đây, ta không cần lo lắng."

     Vừa qua khỏi cửa, liền đem việc bếp núc trong phủ giao cho nàng, đối một cô dâu mới mà nói, nhưng là tín nhiệm cùng coi trọng lớn lao. Mà Chân Bảo Quỳnh, tuy nói Trung Dũng hầu phu nhân hợp ý nàng, nhưng cuối cùng là nhị nhi tức, trên nàng còn có một dâu trưởng Ngụy thị. Ngụy thị kia là cháu gái ruột Trung Dũng hầu phu nhân, quan hệ tự nhiên không phải mẹ chồng nàng dâu bình thường có thể khách quan.

     Chân Bảo Lộ cười cười, hiểu được đây thật là chuyện rất tốt. Để nàng phụ trách quản lý việc bếp núc, người An Quốc công phủ nơi nào còn sẽ vì nàng tuổi còn nhỏ mà xem nhẹ nàng.

     Tỷ muội hai người đang nói chuyện, Cát ma ma vào , nói: "Nhị thiếu phu nhân, Tam cô nương cùng biểu cô nương sang đây thăm ngài."

     Chân Bảo Quỳnh nghe , nói: "Ta biết rõ ." Lại nhìn Chân Bảo Lộ nói, "Tiểu Lộ, giúp ta cùng đi ra ngoài đi."

        Chân Bảo Lộ đỡ tỷ tỷ cùng ra ngoài, liền gặp hai tiểu cô nương chính trực tuổi trẻ song song đi đến, vừa nói vừa cười .

     Mặc vải bồi màu hồng đào chải song búi tóc rủ xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn hạt dưa, hết sức tinh xảo xinh đẹp, có chút ít tương tự Tống Như, là đích tôn con vợ cả Tam cô nương, Tống Nhân thân muội muội Tống Chấp, năm nay mới mười ba. Mà bên cạnh Tống Nhân, cao gầy hơn chút ít, tuổi cũng lớn chút, mặc vải bồi màu hồng cánh sen sắc thêu hoa lan, đầu tóc sơ thành theo tóc mây, mặt trứng ngỗng, lông mày kẻ đen con mắt quả hạnh, nhìn dịu dàng hào phóng, phi thường xinh đẹp.

     Tống Nhân gấp rút ngọt ngào kêu một tiếng Nhị tẩu, lại nhìn Chân Bảo Lộ, gọi: "Lộ tỷ tỷ." Nàng cũng quen biết Chân Bảo Lộ.

     Lại giới thiệu cô nương bên cạnh với nàng.

     Chân Bảo Lộ thế mới biết, nguyên lai tiểu cô nương này chính là cô em vợ trưởng tử Tống Giang Trung Dũng Hầu phủ - - Ngụy Minh Châu.

     Ngụy Minh Châu cũng là cháu gái ruột Trung Dũng hầu phu nhân, cùng Tống Nhân là biểu tỷ muội, nhìn quan hệ liền như chị em ruột.

     Chân Bảo Lộ nghĩ đến chuyện đời trước, không khỏi nhìn thoáng qua Ngụy Minh Châu này. Tỷ tỷ Ngụy Minh Châu gả đại công tử Trung Dũng Hầu phủ Tống Giang, mà bản thân nàng ta trong lòng ngưỡng mộ là Nhị công tử Tống Chấp. Đời trước tỷ tỷ bởi vì muốn chiếu cố đệ đệ muội muội, hôn sự chẳng hề thuận lợi, lúc ấy Trung Dũng Hầu phu nhân cũng có chút không thích tỷ tỷ nàng, mà nhị nhi tức bà ấy hài lòng, chính là vị cháu gái ruột Ngụy Minh Châu này. ( nên mới dẫn đến sóng gió ngày sau, thật hết biết, quyết tâm gả hai cháu gái cho hai con trai )

     Như vậy, Chân Bảo Lộ đối Ngụy Minh Châu ngấp nghé tỷ phu nàng cũng không có bao nhiêu hảo cảm, chỉ khẽ mỉm cười chào hỏi: "Ngụy Nhị cô nương."

     Ngụy Minh Châu cử chỉ tự nhiên thanh thản.

     Tống Nhân lại nói tiếp: "Nhị biểu tỷ gần đây muốn nhìn ( Liễu Bá Uyên du ký ), ta thời gian trước nghe Nhị ca nhắc qua, biết trong thư phòng của hắn có, liền bồi nhị biểu tỷ lại đây nhìn một chút, nào biết Nhị ca không ở đây. Nhị tẩu, hôm nay Lộ tỷ tỷ ở đây, ta cùng nhị biểu tỷ sẽ không quấy rầy , chờ Nhị ca về , tẩu nói cùng hắn một tiếng."

     Tống Nhân vốn là quan hệ tốt với Ngụy Minh Châu, từ lúc tỷ tỷ Tống Như xuất giá, Tống Nhân liền đối Ngụy Minh Châu như thân tỷ tỷ vậy. Nếu không phải Nhị ca từ sớm đã đính hôn cùng Chân Bảo Quỳnh, nàng phi thường hy vọng Nhị ca có thể lấy Ngụy Minh Châu .

     Chân Bảo Quỳnh thản nhiên nhìn Ngụy Minh Châu một cái, cười cười nói: "Không phải là đại sự gì, đợi tí nữa ta liền mệnh nha hoàn đưa qua nhị biểu muội."

     Ngụy Minh Châu giật mình, nhìn Chân Bảo Quỳnh, nhỏ giọng lẩm bẩm nói: "Như vậy không được tốt đi..." Ngụy Minh Châu từ nhỏ chơi chung tới lớn với Tống Chấp, tự nhiên biết rõ, vị Tống nhị công tử Tống Chấp này mặc dù tính tình tốt, nhưng là không cho phép người khác tiến thư phòng của hắn, ngay cả thân muội muội Tống Nhân đều không được. Cho nên khi nãy Tống Nhân mới nói như vậy.

     Chân Bảo Quỳnh khẽ mỉm cười, nói: "Không có gì đáng ngại."

     Thần sắc Ngụy Minh Châu nhàn nhạt, cũng liền không nói gì .

     Còn Tống Nhân, đến nước này, Tống Nhân nơi nào nhìn không ra, đây là Nhị ca nàng cho phép ?

     Tống Nhân có chút ít hâm mộ, cảm thấy Nhị ca đối Nhị tẩu thật sự là quá tốt . Lại nghĩ đến vị Nhị tẩu này có tri thức hiểu lễ nghĩa, tài mạo song toàn, Nhị ca yêu thích, cũng là bình thường .

     Tống Nhân vui vẻ nói: "Tốt lắm, vậy ta tạ Nhị tẩu ."

     Vẻ mặt Ngụy Minh Châu cũng không quá tốt, nàng nhìn Chân Bảo Quỳnh mỉm cười, lại nghe nói qua danh tiếng nàng ấy ở nữ học, vốn là có chút ít tự ti mặc cảm, hiện nay thấy nàng ấy nâng cao một cái bụng bự, bưng tư thế nữ chủ nhân, càng thêm cảm thấy nàng như người ngoài. Nàng thích nhị biểu ca, nhìn tỷ tỷ nàng gả cho đại biểu ca, nàng cũng mơ hồ ngóng trông, có thể gả cho nhị biểu ca. Ngay cả cô mẫu nàng cũng đề qua chuyện này, chỉ là lúc ấy tuổi nàng còn nhỏ, cảm thấy hết thảy đều là đương nhiên , sau khi lớn lên, khẳng định là gả cho nhị biểu ca , không ngờ... Không ngờ xuất hiện Chân Bảo Quỳnh.

     Nhị biểu ca nàng thế nhưng sủng nàng ấy đến vậy, ngay cả thư phòng cũng cho phép nàng ấy tùy ý ra vào.

     Ngụy Minh Châu gượng cười, cảm tạ: "Đa tạ nhị biểu tẩu."

     Tống Nhân cùng Ngụy Minh Châu đi rồi, Chân Bảo Lộ mới nháy mắt tỷ tỷ nhà mình mấy cái: "Tỷ tỷ cũng thật là lợi hại."

     Chân Bảo Quỳnh cố làm ra vẻ không hiểu, cười nói: "Ta có cái gì mà lợi hại?"

     Chân Bảo Lộ kéo cánh tay tỷ tỷ đi vào, lần nữa ngồi xuống, nói: " Vị Ngụy Nhị cô nương này thích tỷ phu đi."

     Chân Bảo Quỳnh ngẩn ra, rồi sau đó mới nở nụ cười, nói: "Ngươi ngược lại mắt sắc ."

     Chân Bảo Lộ nói: "Nơi nào là mắt sắc? Nhìn ánh mắt Ngụy Nhị cô nương xem tỷ tỷ, ngay cả người mù cũng nhìn ra được là xảy ra chuyện gì. Tỷ tỷ nhẹ nhàng nói một câu, liền khiến Ngụy Nhị cô nương tự ti mặc cảm, nghĩ đến lần tới Ngụy Nhị cô nương sẽ không lại đặc biệt tìm tỷ phu 'Mượn sách' ."

     Chân Bảo Quỳnh nói: "Kỳ thật... Nếu không phải có ta, hôm nay Tống nhị công tử cưới nhất định vị Ngụy Nhị cô nương này. Ngụy Nhị cô nương cùng tỷ phu ngươi nhưng là thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau."

     Mùi chua như vậy nhưng là lần đầu Chân Bảo Lộ cho tới bây giờ không có nghe tỷ tỷ nàng nói qua , hiện nay khó được nghe lời nói này, Chân Bảo Lộ cũng cảm thấy thần kỳ.

     Trước kia vị tỷ tỷ này, chỉ thích học bài, bên cạnh phảng phất đều không để ý, nay thành thân, trên người lại có chút ít khói lửa hơi thở nhân gian.

     Chân Bảo Lộ xem tỷ tỷ ngọt ngào hạnh phúc lại có thai, mà chính nàng cũng gả Tiết Nhượng. Như vậy thật tốt.

     Lại nói Tống Nhân cùng Ngụy Minh Châu ra Cẩn Du Hiên, Ngụy Minh Châu liền thay đổi sắc mặt, rầu rĩ không vui .

     Tống Nhân dù ngốc, cũng là biết rõ vị nhị biểu tỷ này thích Nhị ca nàng. Nàng suy nghĩ một chút, an ủi: "Nhị biểu tỷ. Tỷ xem hiện tại, Nhị ca ta cùng Nhị tẩu ân ái như vậy, Nhị tẩu ta đã hoài hài tử, tỷ cũng sớm để xuống đi."

     Tống Nhân bĩu môi, lại nói: "Trong mắt của ta, nhị biểu tỷ đoan trang hiền thục, xuất thân danh môn, không cần thiết ở cùng Nhị ca ta cái cây mọc lệch này."

     Phốc xuy!

     Vốn là tâm tình trầm trọng Ngụy Minh Châu nhất thời cười ra tiếng, mặt mày mỉm cười người Tống Nhân nói: "Nào có người nói ca ca nhà mình như vậy?'

     Tống Nhân thấy nàng cuối cùng cười , thẹn thùng gãi gãi mặt, cười hắc hắc nói: "Ta nói thật mà."

     Ngụy Minh Châu nhìn thoáng qua sân nhỏ  sau lưng, dần dần thu liễm cười.

     Cẩn Du Hiên này, nàng từ nhỏ đến lớn đến không biết bao nhiêu lần. Vị nhị biểu ca này, xưa nay thích đã hình thành thì không thay đổi , nhưng từ lúc Chân Bảo Quỳnh vào cửa, liền mọi thứ ấn yêu thích của nàng ấy. Nàng ấy thích hoa mai, hắn liền trồng ở trong sân toàn hồng mai. Mà chỗ cây mai đó, vốn là trồng một gốc cây táo . Mới trước đây, mùa táo  chín, hắn leo cây hái táo, nàng đứng ở phía dưới dùng y phục ôm lấy... Khi đó thật vui vẻ a.

     Ngụy Minh Châu hai mắt ảm đạm, lẩm bẩm nói: "Có lẽ... Ngươi nói đúng." Nàng lại triền lạn đeo bám đánh không biết xấu hổ, chỉ biết khiến người hiềm khích mà thôi. ( thật giả tạo, vậy mà sau này khăng khăng ảo tưởng người ta thích mình, tự đi làm thiếp )
     
     An Quốc công phủ.

     Hôm nay Tiết Nhượng hồi phủ sớm, chỉ là trở về Tứ Hòa Cư, nhìn thấy thê tử không ở đây, mới nhớ tới thê tử đi Trung Dũng Hầu phủ thăm tỷ tỷ nàng. Nhất thời lông mi Tiết Nhượng nhàn nhạt, bản thân đi sau tấm bình phong thay quần áo, nghĩ tới điều gì, mới mệnh gã sai vặt đi tìm Tiết Khiêm đến.

     Tiết Khiêm gầy yếu, sắc mặt so với mấy ngày trước đây ngược lại tốt hơn chút ít. Hiện nay nghe nói đại ca tìm hắn, cũng là có chút ít kinh ngạc, liền vội vàng đổi một thân xiêm y, đi thư phòng gặp đại ca.

     Mẹ đẻ Tiết Khiêm thân phận nha hoàn đê tiện. Mà nha hoàn kia vốn là hầu hạ ở thư phòng An Quốc công, ở phương diện này, Vương thị cho tới bây giờ sẽ không buông lỏng, chọn lựa nha hoàn đều là dung mạo bình bình , ôn thuận nghe lời. Không ngờ còn là tính sai, lần kia An Quốc công uống quá nhiều, nhúng chàm nha hoàn này. Mà nha hoàn này sợ hãi, cũng không đem việc này nói cho Vương thị, vô ý làm thông phòng, cho rằng chuyện này có thể lặng lẽ dấu diếm đi, không ngờ lại hoài hài tử.

     Thân phận như vậy, nhất định không được coi trọng.

     Mà lần này cũng là lần đầu vị đại ca Tiết Nhượng này gọi hắn lại đây.

     Tiết Khiêm cảm thấy có chút ít thấp thỏm, bị gã sai vặt dẫn tiến thư phòng, thấy Tiết Nhượng ngồi ở phía sau bàn khí thế hiên ngang, mới cung kính hành lễ nói: "Đại ca."

     Giọng thiếu niên thanh nhuận ngây thơ, còn có chút ít vỡ giọng khó phân biệt. Tiết Nhượng nghe tiếng nhàn nhạt "Ân" một tiếng, bàn tay khớp xương cân xứng lại như cũ cầm bút, viết cho xong đồ trong tay.

     Tiết Khiêm cũng không ngẩng đầu, lẳng lặng đứng ở nơi đó.

     Hắn mặc một thân trường bào cổ tròn màu xanh nhạt, khuôn mặt trắng nõn sạch sẽ, mặt mày phi thường thanh tú.

     Đợi đến Tiết Nhượng cuối cùng viết xong, đặt bút xuống, mới nói: "Nghe đại tẩu ngươi nói, hôm đó ngươi mắc mưa ngã bệnh ?"

     Tiết Khiêm có chút khẩn trương: "Đa tạ đại ca quan tâm. Đại tẩu thỉnh đại phu cho ta, uống thuốc đã khá hơn nhiều."

     Tiết Nhượng nói: "Vậy là tốt rồi. Chuyện hôm đó..."

     "Hôm đó là ta quá gấp gáp, nhìn mưa nhỏ rồi liền chạy về ." Tiết Khiêm lập tức nói, giọng nói có chút ít dồn dập.

     Tiết Nhượng mới giương mắt nhìn hắn một cái. Thấy hắn nhã nhặn gầy yếu, thấp hơn nhiều so với hắn lúc mười hai tuổi. Vừa nhìn liền là bộ dáng thư sinh văn nhược tay trói gà không chặt... Nhưng là nàng giống như thưởng thức loại này. Tiết Nhượng nhíu nhíu mày, giọng nói lãnh một chút, nói: "Nam tử hán đại trượng phu, mắc mưa liền ngã bệnh, thân thể so với tiểu cô nương còn mảnh mai hơn, nói ra thật mất mặt..."

     Trên mặt bạch ngọc Tiết Khiêm hơi có vẻ ửng đỏ, hiển nhiên có chút ít thẹn thùng, lại cảm thấy vị đại ca này nói phi thường có lý.

     Lại nghe hắn nói: "Ngươi tuổi còn nhỏ, bắt đầu rèn luyện từ hôm nay vẫn còn kịp. Tốt lắm, ngươi mỗi ngày giờ Mẹo thức dậy, chạy vài vòng dọc theo sân nhỏ, mỗi ngày một canh giờ, chạy xong lại đọc sách..." Dừng một chút, tiếp tục nói, "Mấy ngày nữa, ta sẽ thỉnh sư phụ dạy ngươi luyện công phu, cưỡi ngựa bắn tên mọi thứ đều phải học."

     Tiết Khiêm giật mình.

     Tiết Nhượng thấy hắn không nói, mặt mày lạnh nhạt, nói: "Như thế nào? Sợ mệt mỏi?"

     Tiết Khiêm vội nói: "Không có..." Trên mặt hắn có chút ít mừng rỡ, sợ hãi giương mắt, con mắt sáng trong nhìn đại ca trước mặt, nói, "Đa tạ đại ca quan tâm."

     Tiết Nhượng ừ một tiếng. Cảm thấy phương thức rèn luyện như vậy, không tới một năm, Tiết Khiêm tất nhiên không phải bộ dáng thư sinh văn nhược nữa.

     Hắn lại đưa giấy Tuyên Thành viết xong trong tay, nói: "Này là danh mục ta viết cho ngươi, đều có thể tìm thấy ở thư lâu, có chút nhiều, nhưng là đối với ngươi trăm lợi không có một hại. Ngươi xem hết tất cả, nhớ kỹ trong lòng, sang năm kiểm tra nhập học Bạch Lộ thư viện không có vấn đề gì."

     Tiết Khiêm tiến lên, hai tay tiếp nhận, nhìn trên mặt danh sách rậm rạp chằng chịt, đối người thường mà nói xác thực quá nhiều, nhưng hắn đã gặp qua là không quên được , cũng không có áp lực quá lớn, vội nói: "Đa tạ đại ca."

     Tiết Nhượng xưa nay ít nói kiệm lời, lại thân tình đại gia đình nhạt nhẽo, huống chi là đối một thứ đệ xuất từ nha hoàn. Tiết Nhượng nhàn nhạt quét mắt nhìn hắn một cái, nói: "Tốt lắm, ngươi nhanh đi về học bài đi."

     Tiết Khiêm vội vàng gật đầu, cúi đầu xem chữ trên giấy này thoăn thoắt mạnh mẽ, hai đầu lông mày tràn đầy thỏa mãn vui vẻ. Hắn vụng trộm nhìn thoáng qua gò má vị đại ca này, sau đó cúi đầu, xoay người đi ra ngoài.

     "Chờ chút."

     Ân?

     Tiết Khiêm nghe tiếng, gấp rút xoay người lại nhìn về phía Tiết Nhượng, trên mặt nghi hoặc, lẩm bẩm nói: "Không biết đại ca còn có chuyện gì phân phó?"

     Tiết Nhượng nhẹ ho một tiếng, không nhanh không chậm nói: "... Trong ngày thường nếu là không có chuyện khẩn cấp, tận lực không cần đi tìm đại tẩu ngươi."

     Lời này Tiết Khiêm lý giải .

     Hắn biết rõ vị đại tẩu này tuổi còn trẻ, vừa qua cửa liền phụ trách quản lý việc bếp núc trong phủ, xác thực quá bận rộn. Nhất thời Tiết Khiêm cũng có chút tự trách, là hắn suy tính không chu toàn , gấp rút nhìn đại ca nói: "Ân. Ta sau này nhất định sẽ không đi quấy rầy đại tẩu."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.08.2017, 09:08
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ta nói chứ, các nàng âm mưu với nhau phải không? Ta ra giới hạn 8 likes. Thế là mỗi chương vừa đúng 9 likes. Không hơn không kém  :shoot:  :shoot:  :shoot:  :shoot:

Chương 108     

     Lúc Chân Bảo Lộ hồi phủ, nghe nha hoàn nói Tiết Nhượng ở thư phòng, liền trực tiếp đi thư phòng.

     Nàng mới vừa đến ngoài viện, liền nhìn thấy một bóng dáng gầy yếu đi ra từ bên trong, trong tay không biết cầm cái gì. Thấy là Tiết Khiêm, Chân Bảo Lộ có chút ít ngoài ý muốn. Nên biết quan hệ giữa Tiết Nhượng cùng thứ đệ Tiết Khiêm này không tốt, trong ngày thường ngay cả lời nói đều không thể nói vài câu, huống chi là cho hắn đến thư phòng .

     Chân Bảo Lộ thấy hắn cúi đầu xem đồ trong tay, có chút ít nhập thần, không nhìn thấy nàng, liền chủ động đi qua chào hỏi: "Ngũ đệ."

     Tiết Khiêm mới ngẩng đầu lên.

     Lúc trước tính tình hắn lạnh nhạt, lời nói cũng rất ít, lúc này gặp đại tẩu, ngược lại lộ ra tươi cười vài phần tính trẻ con: "Đại tẩu."

     Chân Bảo Lộ gật đầu, lại hỏi: "Đại ca ngươi tìm ngươi sao? Ngươi nhìn cái gì nghiêm túc đến vậy?"

            Tiết Khiêm đưa danh mục trong tay cho nàng. Chân Bảo Lộ tiếp nhận, tự nhiên nhận biết chữ viết của Tiết Nhượng. Ánh mắt của nàng mở được thật to , thầm nghĩ: Tiết Nhượng thế nhưng còn sẽ giúp hắn nhóm sách.

     Sau một khắc, liền nghe Tiết Khiêm vui vẻ nói: "Đại ca giúp ta viết danh mục này, bảo ta chiếu theo cái này đi thư lâu đọc sách, nói chỉ cần xem hết nhớ kỹ, kiểm tra nhập học Bạch Lộ thư viện liền không có vấn đề . Đại ca lại thấy thân thể ta yếu, dạy ta biện pháp luyện thay, còn thỉnh sư phụ cho ta tập võ."

     Thiếu niên giọng nói nhẹ nhàng, tâm tình phảng phất phá lệ rất tốt.

     Chân Bảo Lộ nhìn qua hắn sáng long lanh con mắt, cảm thấy cũng không nhịn có chút ít đau lòng. Này đứa bé, quả nhiên là rất dễ dàng thỏa mãn . Nàng đem đơn sách trả lại cho hắn, mỉm cười nói: " Đã đại ca ngươi coi trọng ngươi như vậy, ngươi phải càng thêm chăm chỉ, đừng cô phụ hắn kỳ vọng."

     Theo Chân Bảo Lộ, Tiết Nhượng là người không thích lo chuyện bao đồng , hắn nếu đã vì Tiết Khiêm làm được đến thế này, hiển nhiên là đem hắn để ở trong lòng . Hắn không có nương, cha lại không đau yêu, tuy nói tình cảm huynh đệ cùng Tiết Đàm không tệ, nhưng trở ngại Vương thị, cuối cùng không thể quá thân cận. Hiện thời có một đệ đệ có hiểu biết, Chân Bảo Lộ cũng vì hắn cảm thấy cao hứng.

     Tiết Khiêm trịnh trọng gật đầu, hai đầu lông mày thần thái tung bay, một bộ ý chí chiến đấu sục sôi: "Uh, ta biết rõ."

     Chân Bảo Lộ cũng bị tâm tình hắn cảm nhiễm, nói: "Ngươi ngày thường nếu là thiếu cái gì, chỉ để ý nói cùng ta, gặp cái gì khó xử, cũng chỉ cần tìm ta và đại ca ngươi, chúng ta nhất định sẽ giúp ngươi."

     Tiết Khiêm do dự một chút, mỉm cười nói: "Được. Đa tạ đại tẩu." Trong lòng lại nghĩ: Đại tẩu đối hắn đã thật tốt , hắn tuyệt đối không thể lại phiền toái nàng .

     Chân Bảo Lộ nhìn qua bóng lưng thiếu niên nhỏ yếu, cong môi cười cười. Nàng chỉ nghĩ đến một mặt, nhưng Tiết Nhượng lại nghĩ đến nhiều như vậy. Cũng phải, đọc sách dĩ nhiên trọng yếu, lại không có gì quan trọng hơn thân thể khỏe mạnh. Nàng sao không nghĩ tới, thỉnh sư phụ cho hắn tập võ?

     Nàng quả nhiên còn không bằng đại biểu ca tâm tư kín đáo đâu.

     Bởi vì ở chỗ này gặp được Tiết Khiêm, lại nghe hắn nói mấy chuyện này, lúc Chân Bảo Lộ tiến thư phòng, nhìn thấy Tiết Nhượng ánh mắt cũng có chút không giống . Nàng mỉm cười, đi qua gọi: "Đại biểu ca."

     Tiết Nhượng thấy nàng vui vẻ như thế, chỉ nghĩ nàng đi gặp nàng tỷ tỷ, mới tâm tình phá lệ tốt. Hắn đứng dậy đi qua, cầm lên tay nàng, nhẹ bóp mấy cái, hỏi: " Tỷ tỷ nàng như thế nào?"

     "Rất tốt."

     Chân Bảo Lộ bị hắn kéo đi đến ngồi xuống một bên trên giường La Hán, thấy hắn rót trà cho mình, liền uống hai chén, sau đó mới bỏ xuống chén trà, giương mắt lẳng lặng nhìn hắn.

     Mắt nàng vốn là trong suốt sáng ngời, ướt nhẹp . Lúc này lại kín đáo ý cười, Tiết Nhượng nhìn thấy đều có chút miệng đắng lưỡi khô, mở miệng hỏi: "Như thế nào ?" Trên mặt hắn trấn định, nhưng giọng nói đã có chút ám ách .

     Chân Bảo Lộ lắc lắc đầu, nói không có việc gì. Nàng thoáng rủ xuống mi mắt, ngón tay mảnh mai trắng nõn như măng mùa xuân vậy vuốt vuốt chén trà, cong môi nói: "Lúc ta đến đây, đúng lúc gặp phải Ngũ đệ . Ta nhìn thấy danh mục huynh viết cho hắn, có chút ít kinh ngạc. Ta nguyên cho rằng huynh không thích hắn, không nghĩ tới huynh đối Ngũ đệ còn không tệ..." Nói , nàng thu tay lại, hai tay chống cằm, nghiêng đầu nhìn nam nhân trước mặt, "Đại biểu ca, ta càng ngày càng cảm thấy, huynh thật tốt."

     Tiết Nhượng bị nàng nhìn có chút ít nóng. Hắn ngẩn người, mới nói: "Đây là ta phải làm."

     Chân Bảo Lộ vui vẻ cười cười, đứng dậy vòng qua bàn nhỏ ngồi vào bên cạnh hắ, nói: "Hôm nay ta đi xem tỷ tỷ ta, thấy nàng mang hài tử, mặc dù béo một chút, nhưng ta lại cảm thấy nàng càng ngày càng đẹp ." Mang thai, thân hình liền sẽ sưng vù, nữ nhân đều là thích đẹp , nơi nào có thể chịu nổi?

     Nhưng hôm nay nhìn lại, lại có chút ít khiến Chân Bảo Lộ thay đổi cái nhìn.

     Bên má nàng có chút ít phiếm hồng, nhịn không được ngoéo một cái ngón tay hắn, nói, "Đại biểu ca... Chờ sang năm, chúng ta có hài tử đi, được hay không?"

        Nàng cúi đầu , có chút ít thẹn thùng.

     Đã tháng Bảy , cách sang năm cũng chỉ còn non nửa năm. Lúc ấy tuổi nàng cũng không xê xích gì nhiều tuổi tốt sinh con. Mặc dù so với dự đoán sớm một chút, nhưng trong lòng nàng đã bắt đầu chờ đợi.

     Ngốc tử mới có thể nói không tốt. Tiết Nhượng mặt mày mỉm cười, lẳng lặng đưa mắt nhìn thê tử bên cạnh. Nghe nàng chủ động nói muốn sinh con dưỡng cái cho hắn, đây là chuyện đời trước hắn hoàn toàn không dám hy vọng xa vời.

     Tiết Nhượng cùng Tống Chấp trong ngày thường cũng là có chút ít lui tới , trước đề tài hai người tán gẫu đều là cực hợp ý , nhưng từ lúc thê tử hắn mang thai, Tống Chấp mỗi ngày đều nói , liền là sau này hài tử sinh ra như thế nào, nếu là nam oa, liền tự mình dạy hắn đọc sách biết chữ, nếu là nữ oa, liền ngàn kiều trăm sủng, đi theo nương nàng học tập nữ công... Mỗi lần nói đến đề tài này, lúc nào Tiết Nhượng cũng là không nói được lời nào. Muốn hắn nói gì? Hắn một mặt hy vọng thê tử thật tốt , lớn tuổi chút ít hãy sinh hài tử, một mặt... Lại phá lệ chờ đợi.

     Tiết Nhượng nhìn bộ dáng nàng cười dịu dàng, biết rõ nàng đang tưởng tượng cảnh tượng có hài tử. Hắn nhìn qua nàng, phảng phất cũng có thể cảm nhận được cỗ ấm áp kia.

     Hài tử của bọn họ.

     Hài tử của hắn cùng A Lộ.

     Tiết Nhượng ngẫm lại, đều cảm thấy đó là một chuyện hết sức tốt đẹp.

     Bất quá Tiết Nhượng vẫn có cân nhắc, buổi tối làm việc mặc dù phá lệ hung mãnh chút ít, nhưng đến cuối cùng, còn là chịu đựng lấy ra đến bên ngoài. Chân Bảo Lộ lại là toàn thân mềm yếu, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ thắm xinh đẹp, cứ như vậy lẳng lặng rúc vào trong lòng hắn.

     Chân Bảo Lộ ngủ say sưa, trong lúc ngủ mơ, liền phát giác được người bên cạnh hôn nàng, rồi sau đó bàn tay ấm áp hơi có vẻ thô lệ kia, nhẹ nhàng che ở trên bụng nàng.
     
     Ngày kế Chân Bảo Lộ tỉnh lại, đang trang điểm ở trước gương. Trong kính nữ tử xinh đẹp không gì sánh được, giữa lông mày mang theo dễ thương khó nói lên lời, khí sắc khuôn mặt đỏ thắm, làn da lại là trắng nõn nhẵn nhụi. Mặc dù ngây thơ, nhưng cũng có chút hương vị thiếu phụ.

     Trước kia Chân Bảo Lộ không hiểu, vì sao gả cho người lại có biến hóa này. Hiện thời nhìn mình trong kính, tự nhiên dần dần hiểu . Phu thê ân ái, đều là viết ở trên mặt .

     Chân Bảo Lộ chen cây trâm vào búi tóc, chuẩn bị đứng dậy ra ngoài dùng đồ ăn sáng.

     Hương Đào lại vội vội vàng vàng chạy vào , sốt ruột nói: "Quốc công phu nhân nàng... Nàng xảy ra chuyện rồi."

     Chân Bảo Lộ dừng tay, nói: "Đến cùng xảy ra chuyện gì? Ngươi từ từ nói."

     Hương Đào nói: "Nô tỳ vừa mới đi qua Như Ý Đường, liền nhìn thấy quốc công phu nhân bị lão phu nhân gọi tiến vào, sau đó liền nghe đến bên trong một trận ồn ào. Về sau quốc công gia cũng tiến vào, sau đó nô tỳ liền nghe quốc công phu nhân khóc náo loạn lên, nô tỳ lớn mật đến gần chút, liền nghe thấy quốc công gia bảo là muốn bỏ vợ."

     Bỏ vợ!

     Chân Bảo Lộ nghe tâm run run. Đây cũng không phải là chuyện nhỏ đâu! Những ngày qua Vương thị liên tục ở trong Minh Hoa Cư, hẳn sẽ không phạm sai gì nữa. Nếu thật có chuyện gì, cũng là chuyện Chu Phinh Đình ngày đó. Đây là đại sự, Chân Bảo Lộ không kịp dùng đồ ăn sáng, liền vội vàng đi Như Ý Đường.

     Mới vừa đi tới bên ngoài, Lâm ma ma bên cạnh lão phu nhân liền đi đến, nhỏ giọng nhắc nhở: "Thiếu phu nhân đi vào cẩn thận chút, có thể không nói lời nào thì đừng nói."

     Lâm ma ma là người bên cạnh lão phu nhân tín nhiệm nhất, ngay cả Vương thị đều muốn kính nàng vài phần. Chân Bảo Lộ lập tức gật đầu, nói: "Ân. Tạ Lâm ma ma nhắc nhở."

     Nàng chậm rãi đi vào, thấy nhị phòng Cố thị, Tiết Thành đều ở đây, Chu Phinh Đình đo đỏ đôi mắt đứng ở bên cạnh lão phu nhân, mà giữa phòng quỳ một tiểu nha hoàn run lẩy bẩy. Chân Bảo Lộ vừa nhìn, liền nhận ra tiểu nha hoàn này chính là Bích Thảo hầu hạ bên cạnh Lan Di Nương. Lại xem Vương thị ăn mặc trắng trong thuần khiết, hiện nay hai mắt đỏ ngầu, gắt gao ôm chân An Quốc công, nơi nào còn có quý khí ngày thường?

     Lão phu nhân nhìn nàng, nói: "Tiểu Lộ, đến ngồi cạnh tổ mẫu."

     Chân Bảo Lộ đang lo không biết nên làm thế nào cho phải, vừa nghe lão phu nhân nói, liền đi tới bên cạnh bà. Chu Phinh Đình đứng ở bên cạnh lão phu nhân, cách rất gần, càng có thể thấy rõ hai mắt nàng sưng đỏ. Chân Bảo Lộ xem lão phu nhân, gọi: "Tổ mẫu..."

     Lão phu nhân hỏi: "Hôm đó... Ngươi đi chỗ Lan Di Nương?"

     Chân Bảo Lộ gật đầu nói: "Ân. Tôn tức xác thực đi qua."

     Lão phu nhân chỉ nha hoàn quỳ trên mặt đất nói: "Vậy nha hoàn này, ngươi có nhận thức ?"

     Chân Bảo Lộ nhìn thoáng qua, nói: "Nhận biết."

     Lão phu nhân hiểu được tôn tức thông tuệ , lại hỏi: "Nghe nói mấy ngày trước đây, ngươi đuổi nha hoàn Liên Kiều trong viện của ngươi đi . Nhưng là nàng ta đã làm sai điều gì?"

     Lão phu nhân có thể hỏi như vậy, hiển nhiên đã biết. Nhưng Chân Bảo Lộ lại là không thể nói thẳng , chỉ nhìn lão phu nhân, ấp a ấp úng nói: "Tổ mẫu..."

     Lão phu nhân cảm thấy hiểu rõ, nói: "Nha hoàn này đã khai hết . Nói là quốc công phu nhân chỉ thị , mà hôm đó ngươi ở chỗ Lan Di Nương, có chút ít choáng váng đầu, cũng là trong kế hoạch, trong nước trà ngươi uống thêm chút đồ."

     Chân Bảo Lộ ngẩn ra. Nàng nhưng là còn nhớ lúc mình cho đại phu nhìn qua , không có vấn đề gì.

     "... May thuốc kia chỉ là tạm thời khiến người choáng váng đầu, không phải là độc dược, bất quá... Dù cho như thế, nha hoàn này cũng là tội ác tày trời." Nói đến đây, lão phu nhân nhìn cũng không phải là nha hoàn quỳ trên mặt đất, mà là Vương thị khắp người chật vật khóc sướt mướt.

     Cố thị cũng vẻ mặt sầu bi, tiến lên nói: "Nhi tức cũng không nghĩ tới, sự tình thế nhưng lại như vậy. Nếu không phải lúc ta ra cửa, nhìn thấy nha hoàn này lén lén lút lút, trông thấy ta liền chột dạ, cũng sẽ không hỏi. Này không hỏi không biết rõ, vừa hỏi lại là giật mình. Nhượng nhi cùng tiểu Lộ vừa mới thành thân, nếu là gây ra loại chuyện như vậy, bảo tiểu Lộ làm sao bây giờ? Thành nhi nhà ta ngày thường không có việc gì, lần này coi như là làm một chuyện tốt."

     Cố thị biết rõ Chu Phinh Đình này, nàng không cần cũng phải muốn. Nàng nhận mệnh, nhưng nàng dù sao cũng phải để lão phu nhân biết rõ, nhi tử nàng là vì trưởng tôn bảo bối kia của bà ấy mới phải cưới kẻ sa cơ thất thế này. Như vậy, trong lòng lão phu nhân ít nhiều sẽ tồn một chút áy náy, sau này cũng sẽ đền bù tổn thất cho Thành nhi .

     Lão phu nhân không nói gì, chỉ nhìn nhi tử, hỏi: "Ngươi thực muốn bỏ vợ?"

     Bỏ vợ nhưng là đại sự, huống chi Vương thị này ở An Quốc công phủ chịu mệt nhọc vài chục năm, lão phu nhân cũng là nhìn ở trong mắt . Vương thị khôn khéo, vì An Quốc công phủ trả giá rất nhiều. Lão phu nhân cảm thấy, tước đoạt quyền lực phụ trách quản lý việc bếp núc của nàng ta, đã là trừng phạt lớn nhất , nàng không có nghĩ tới để nhi tử hưu nàng ta.

     Lông mi An Quốc công ngậm băng sương, tùy ý Vương thị ôm chân của hắn, trên mặt cũng không có phân nửa động dung.

     Chân Bảo Lộ xem vị cha chồng này, cũng cảm thấy dạng đàn ông lạnh lùng này thật sự là thật đáng sợ . Không nói cái khác, Vương thị này gả cho hắn gần hai mươi năm, hai người dựng dục một đôi trai gái, An Quốc công này bên cạnh không có thiếp thất thông phòng, ngoại nhân đều nói An Quốc công cùng Vương thị chim cá tình thâm, ai từng nghĩ nam nhân này lại vô tình như vậy? Nói bỏ vợ liền bỏ vợ.

     Vương thị thấy lão phu nhân cố ý bảo vệ nàng, lúc này khóc lóc nức nở, nhìn lão phu nhân nói: "Nương, nhi tức biết sai rồi, nhi tức cũng không dám nữa. Nương, Đàm nhi cùng Phương nhi, không thể không có ta."

     Lão phu nhân phi thường đau Tiết Đàm cùng Tiết Nghi Phương , lời nói này vừa vặn đâm chọt uy hiếp của nàng. Nàng suy nghĩ một chút, nhìn nhi tử nói: "Cũng đúng, Đàm nhi cùng Nghi Phương tuy đã đính hôn, nhưng cuối cùng còn chưa thành thân. Nếu là trong lúc mấu chốt này, ngươi hưu nàng, hai đứa bé làm sao bây giờ? Trọng Uyên, ta xem bỏ vợ khó tránh có chút ít không ổn ."

     Trọng Uyên là tên chữ An Quốc công.

     An Quốc công suy nghĩ một chút, thản nhiên nói: "Nhi tử liền theo nương. Vương thị này, nhi tử có thể không hưu. Chỉ là phẩm hạnh nàng như vậy, không có tư cách lại làm chủ mẫu, kể từ hôm nay, liền trụ đến Thanh Tâm Cư đi."

        Thanh Tâm Cư. Đây chính là địa phương lụi bại vắng lạnh nhất Đông viện.

     Vương thị thảm mặt tái nhợt, không nghĩ tới mình sẽ rơi đến mức này. Vừa nhìn về phía Bích Thảo kia, chỉ cảm thấy lúc trước không đủ nhẫn tâm, nếu là xong hết mọi chuyện, nơi nào còn sẽ bị Cố thị bắt lấy chuôi? Vương thị không cam lòng, nhưng nàng hiểu rõ người phu quân này, lòng dạ ác độc đến đáng sợ. Nàng suy nghĩ một chút, không nói một lời.

     Mà An Quốc công lại là một cước đá nàng ra, xoải bước rời khỏi Như Ý Đường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.08.2017, 09:13
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngày mai ta bận nên đăng chương trước

        Chương 109

     Lão phu nhân xoa ấn đường, lộ ra mệt mỏi, vẫy vẫy tay nói: "Được rồi, các ngươi cũng đều đi xuống đi."

     Cố thị cùng Tiết Thành đều hành lễ lui ra, mà Chu Phinh Đình đỡ lão phu nhân đứng dậy vào nhà. Chân Bảo Lộ đứng ở tại chỗ, nhìn Vương thị ngồi dưới đất, thấy nàng được Phùng ma ma dắt díu lấy đứng lên. Hai mắt Vương thị phiếm hồng, trước khi đi ra, xoay người hung hăng trợn mắt nhìn Chân Bảo Lộ một cái.

     Chân Bảo Lộ không có nhìn bà ta.

     Chuyện hôm nay, vốn là bà ta tự tìm .

     Nàng không nghĩ tới là, An Quốc công này nhìn lịch sự nho nhã, đối Vương thị lại nhẫn tâm như vậy.

     Chân Bảo Lộ sau khi trở về, liền nên làm gì thì làm cái đó . Một buổi trưa trôi qua, Tiết Nghi Phương đang ở nữ học nhận được tin tức, liền xin nghỉ trở về . Nàng đi chỗ Vương thị trước, mà Vương thị đã chuyển đi Thanh Tâm Cư. Nàng lại tìm An Quốc công cầu tình, chỉ là An Quốc công lại không phân nửa dao động.

     Đợi lúc Tiết Nghi Phương đến Chân Bảo Lộ Tứ Hòa Cư, mang đôi mắt khóc ửng hồng tiến vào.

     Tiết Nghi Phương thút tha thút thít , khóc đến mức không kịp thở: " Nương ta nói như thế nào cũng gả cho hắn gần hai mươi năm , ngươi nói hắn sao có thể nhẫn tâm đến vậy? Chuyện này là nương ta làm không đúng, nhưng hắn sao có thể tuyệt tình đến vậy..." Tiết Nghi Phương là Minh Châu trên lòng bàn tay An Quốc công phủ, thâm thụ lão phu nhân sủng ái, duy chỉ có nàng tự mình biết, phụ thân đối nàng xưa nay là không thích . Bất quá so với thái độ phụ thân đối đại ca, đối với nàng cùng Nhị ca đã xem như không tệ .

     Chân Bảo Lộ đành phải giúp nàng lau nước mắt. Nàng không giỏi an ủi người , mà Tiết Nghi Phương xưa nay tính tình lạc quan, cũng là lần đầu khóc đến thương tâm như vậy.

     Tiết Nghi Phương ở Tứ Hòa Cư ngồi nửa canh giờ, một lúc sau tâm tình mới bình ổn lại chút ít, chỉ là một đôi mắt đỏ rực , nhìn qua vô hạn ủy khuất Nàng nhìn Chân Bảo Lộ, nói: "Đại tẩu, chuyện kia ta đều biết rõ . Ta mặc dù tìm tẩu oán hận cha ta, nhưng ta hiểu rõ, nương ta thật là gieo gió gặt bão . Tẩu không thích nương ta, ta lý giải, ta cũng phi thường không đồng ý chuyện nương ta làm, nhưng bà cuối cùng là mẫu thân của ta, ta không thể giống người khác trách cứ bà..."

     Chân Bảo Lộ gật đầu nói: "Ta đương nhiên hiểu." Vào lúc này, nàng ấy thương tâm khổ sở, còn có thể đến tìm nàng, thấy rõ nàng ấy đối nàng chân thành.

     Sau Tiết Đàm đến Tứ Hòa Cư mang Tiết Nghi Phương đi .

     Bất quá Tiết Đàm lại không biểu hiện rõ ràng như Tiết Nghi Phương, chỉ thản nhiên nhìn Chân Bảo Lộ một cái, nói: "Đa tạ đại tẩu chiếu cố Nghi Phương."

     Chân Bảo Lộ nghe được lạnh nhạt trong giọng nói Tiết Đàm. Chờ Tiết Đàm dẫn Tiết Nghi Phương đi rồi, Chúc ma ma mới đi đến bên cạnh Chân Bảo Lộ, thấp giọng nói: " Nhị công tử này cũng thiệt là, rõ ràng là quốc công phu nhân làm sai chuyện, còn oán giận tới trên người Thiếu phu nhân ngài ."

     Chân Bảo Lộ đi đến cửa sổ phía trước, ngón tay nhẹ khẽ vuốt mấy đóa hoa. Thái độ Tiết Đàm đối với nàng, nàng có thể lý giải. Chỉ là sau này giữa hai người bọn họ chỉ sợ cũng đã không thể chung đụng hòa hợp như ngày xưa vậy.

     Chạng vạng Tiết Nhượng trở về, Chân Bảo Lộ tiến lên giúp hắn thay quần áo, nói chuyện đã xảy ra hôm nay với hắn, thấy mặt hắn không chút thay đổi, mới nói: "Huynh đã biết rõ ?"

     Tiết Nhượng "Ân" một tiếng.

     Chân Bảo Lộ hiểu được quan hệ hắn cùng kế mẫu Vương thị không tốt, nhất thời cũng không có lại tiếp tục nói. Nàng hầu hạ hắn đổi một thân áo màu xanh ngọc hàng lụa, dáng người hắn cao ngất cao lớn, tất nhiên là mặc cái gì đều dễ nhìn . Nàng giúp hắn chải lại tóc, mới cong môi nói: "Mấy ngày trước đây ta ở kho hàng nhìn trúng mấy xấp vải tốt, ta coi rất hợp với huynh , ngày mai ta làm cho huynh vài thân áo choàng..." Gò má nàng có một chút nóng lên, chậm rãi giương mắt nhìn hắn, thấy một đôi mắt đen nhánh hẹp dài cũng mỉm cười nhìn nàng, phảng phất thật cao hứng.

     Chân Bảo Lộ thầm nói, "Ta thêu thùa không tính quá tinh xảo, nhưng cũng tính có thể gặp người, lần trước ta làm giầy cho huynh không phải là rất tốt sao?"

     Vẻ mặt Tiết Nhượng ôn hòa, cầm hai tay nàng lên, nói: "Ân. Qua hai ngày liền là ngày đại hỉ Từ biểu ca nàng, đến lúc đó ta bồi nàng cùng đi, liền mang đôi giày kia." Đôi giày mới đó, hắn không nỡ mang , chỉ là ngẫu nhiên mở ngăn tủ ngắm một lúc, trong lòng liền phá lệ vui mừng. Tựa như hài tử ngây thơ, được quần áo mới, muốn cho mỗi người đều biết rõ, nhưng là muốn chịu đựng, đến năm mới , mới hoan hoan hỉ hỉ thay, khoe khoang bốn phía.

     Chân Bảo Lộ cũng bật cười, nói: "Bất quá một đôi giày mà thôi." Hắn nói như thế nào cũng là đại công tử An Quốc công phủ, còn có thể thiếu một đôi giày mới sao?

     Buổi tối Chân Bảo Lộ có chút ít không ngủ được, tối hôm qua làm ầm ĩ đến quá nửa đêm, hôm nay Tiết Nhượng tự nhiên phải cho nàng nghỉ ngơi. Hắn là người không thành thật , lúc ngủ liền thích ôm nàng, chỗ nào cũng thích sờ một cái hôn một cái.

     Đêm nay ngược lại quy củ .

     Chân Bảo Lộ lẳng lặng tựa ở trong lòng hắn. Nàng vốn là không mấy thích cùng ngủ với người khác, nhưng từ lúc gả cho hắn, lại từ từ quen. Nàng thích mùi trên người hắn, mùi của đàn ông không giống mùi thơm ngát như nữ tử vậy, lại làm người ta cảm giác thiết thực.

     Chân Bảo Lộ nhắm mắt lại, nghĩ đến hôm nay An Quốc công cùng Vương thị. Nàng nhịn không được nghĩ ngợi lung tung, hiện thời nàng cùng Tiết Nhượng ân ái, hắn sủng ái nàng đau nàng, lại không biết có thể duy trì bao lâu. Nàng đã quen hắn đối nàng tốt, nếu là một ngày kia tình cảm phai đi, nàng có chút không dám tưởng tượng.

     Nhất thời hai tay Chân Bảo Lộ ôm Tiết Nhượng càng chặt hơn, gò má dính sát ở trên ngực hắn.
     
     Vương thị trụ đến Thanh Tâm Cư, An Quốc công phủ phảng phất cũng vắng lạnh chút ít. Trong ngày thường Tiết Nghi Phương nói nhiều nhất, thích rúc vào bên cạnh lão phu nhân cười cười nói nói, mà hiện thời Chu Phinh Đình phảng phất thay thế vị trí Tiết Nghi Phương, cùng lão phu nhân như hình với bóng.

     Còn Tiết Nghi Phương, từ ngày đó, liền bị phong hàn. Chân Bảo Lộ thân là trưởng tẩu, tự nhiên mỗi ngày đều muốn đi qua chiếu cố, nàng cũng vài lần gặp được Tiết Đàm, thái độ hắn đối nàng như cũ có chút ít bất hòa.

     Hôm nay Chân Bảo Lộ xem Tiết Nghi Phương, từ Hương Tuyết cư đi ra, xa xa , liền nhìn thấy trong lương đình phía trước, Chu Phinh Đình cùng Cố thị vừa nói vừa cười.

     Cố thị vốn là không thích Chu Phinh Đình .

     Chúc ma ma nhìn, nói: " Vị Chu cô nương này ngược lại có thủ đoạn , nhanh vậy đã khiến nhị phu nhân ưa thích ."

     Mấy ngày nay Chân Bảo Lộ không có tiếp xúc cùng Cố thị, còn Chu Phinh Đình, hiện thời lão phu nhân đối nàng ta tốt, Cố thị xem mặt mũi lão phu nhân, đối nàng ta khách khí một chút cũng là bình thường . Chỉ là nàng chung đụng qua Cố thị, biết rõ lấy tính tình nàng ta, từ trong đáy lòng vẫn là xem thường Chu Phinh Đình .

     Chân Bảo Lộ nhìn thoáng qua, nhớ tới hôm qua làm gần một nửa áo choàng, liền trở về phòng tiếp tục làm.

     Mùng sáu tháng bảy là ngày đại công tử Trường Ninh Hầu phủ Từ Thừa Lãng thành thân.

     Trường Ninh Hầu phủ là nhà ngoại Chân Bảo Lộ, nàng tự nhiên là phải đi . Hơn nữa còn là đi cùng Tiết Nhượng. Hôn sự Từ Thừa Lãng cùng Phúc Yên huyện chủ Thẩm Trầm Ngư, là Tuyên Hoà đế tứ hôn , phô trương tự nhiên là không giống bình thường, quan to hiển quý đến chúc mừng cũng rất nhiều.

     Lúc Chân Bảo Lộ cùng Tiết Nhượng đến Trường Ninh Hầu phủ, bên ngoài hai bên đã đậu đầy xe ngựa cỗ kiệu hoa lệ khí phái. Phô trương như vậy, so sánh với lúc Chân Bảo Lộ xuất giá còn muốn náo nhiệt hơn.

     Chân Bảo Lộ được Tiết Nhượng đỡ cẩn thận xuống xe ngựa, đi bên trong trước gặp Từ lão phu nhân, Trường Ninh Hầu cùng Trang thị.

     Từ lão phu nhân xem ngoại tôn nữ cùng ngoại tôn nữ con rể, dung mạo đăng đối, đứng ở một chỗ giống như người ngọc, cũng nhịn không được nhìn nhiều vài lần. Từ lão phu nhân kéo Chân Bảo Lộ nói một chút thân mật, lại thấy gò má Chân Bảo Lộ đỏ thắm, xinh đẹp như hoa, càng cảm thấy đáng tiếc. Thầm nghĩ: nếu lúc trước có thể sớm định ra hôn sự, Lãng nhi nhà bà hôm nay cưới liền không phải là Phúc Yên huyện chủ hai chân có tật lại hủy dung , mà là vị trước mặt này. ( người kiểu đó không biết động phòng thế nào chứ đừng nói mang bầu được )

     Còn Trang thị, cũng là biết rõ Chân Bảo Lộ ở An Quốc công phủ sống rất tốt.

     Ban đầu nàng cho rằng, lấy khả năng tiểu nha đầu này, không phải là đối thủ Vương thị. Nhưng nàng lại nghe nói, Chân Bảo Lộ này vừa gả vào liền phụ trách quản lý việc bếp núc, còn Vương thị, mới đầu là bị cấm túc, về sau thiếu chút nữa bị hưu .

     Nhất thời Trang thị liền ghét bỏ Vương thị kia thật không có bản lãnh, lại bị một tiểu nha đầu miệng còn hôi sữa chen lấn xuống ngựa.

     Hôm nay là ngày trưởng tử thành thân, nhưng trong lòng Trang thị cũng không có nửa điểm vui sướng đáng nói, trên mặt cũng bất quá là gượng cười mà thôi. Lúc nhìn Chân Bảo Lộ, còn lạnh hơn nhạt so với lúc trước. ( chết cũng ngoan cố )

     Chân Bảo Lộ cũng có thể phát giác thái độ Trang thị đối với mình , bất quá từ nhỏ đến lớn, quan hệ nàng cùng Trang thị chính là như thế. Đời trước nàng có lẽ còn lo lắng, nếu là gả cho Từ Thừa Lãng, không thiếu được bị Trang thị ức hiếp. Hiện thời nàng gả cho Tiết Nhượng, dù Trang thị không thích nàng, với nàng mà nói cũng không coi là cái gì.

     Nàng chỉ nghiêng đầu nhìn về phía Tiết Nhượng bên cạnh, nhìn hắn cười cười.

     Lại nói Từ Tú Tâm, xem Chân Bảo Lộ cùng Tiết Nhượng phu thê ân ái, trong lòng càng thêm không phải mùi vị. Ở tiền thính được một lát, liền tìm cớ đi ra ngoài . Tiểu cô nương kiều kiều tiếu tiếu, đứng ở bên cạnh lang trụ nhìn tỷ tỷ Từ Cẩm Tâm oán trách: "Dựa vào cái gì nàng ta sống thật tốt, yên tâm thoải mái gả cho Tiết biểu ca, đại ca ta lại phải chịu ủy khuất!"

     Nói đến phía sau, giọng nói Từ Tú Tâm có chút ít kích động.

     Từ nhỏ đến lớn, Từ Tú Tâm luôn lấy đại ca Từ Thừa Lãng làm gương, lấy hắn làm kiêu ngạo. Chuyện hôn sự, tự nhiên cũng hy vọng ca ca có thể lấy một cô nương xứng đôi với hắn. Lúc trước nhìn Thẩm Trầm Ngư, thân là huyện chủ, được Tuyên Hoà đế sủng ái, dung mạo xuất chúng lại có tri thức hiểu lễ nghĩa, là đại tẩu tốt nhất trong cảm nhận của nàng. Ai ngờ đến thế nhưng sẽ phát sinh loại chuyện như vậy?

     Nàng đi thăm qua vài lần, Thẩm Trầm Ngư ngồi ở trên xe lăn, trên mặt mang mạng che mặt, ngay cả ấn đường đều mang hoa điền che vết sẹo. Cho dù nàng không có chân chính xem qua gương mặt nàng ta sau khi bị hủy dung, cũng có thể tưởng tượng nghiêm trọng thế nào.

     Thẩm Trầm Ngư như vậy, nơi nào xứng đôi đại ca nàng?

     Từ Cẩm Tâm vốn là chững chạc hơn, hiện thời cũng đã thành thân, ôn nhu trấn an nói: "Tốt lắm, hôm nay là ngày vui của đại ca, ngươi khóc sướt mướt , bị người thấy thành bộ dáng gì? Đại ca cưới đại tẩu, vốn là hắn tự nguyện , cùng tiểu Lộ không có quan hệ gì. Tú Tâm, ngươi cũng không còn là tiểu hài tử , loại chuyện như vậy, không thể trách ở trên người tiểu Lộ."

     Từ Tú Tâm lại là không nghe . Nàng đo đỏ đôi mắt nói: "Hôm đó đại ca từ Tề Quốc Công Phủ đi ra, liền sinh cơn bệnh nặng, sau tính tình cũng đều thay đổi , cho nên hắn mới tự mình cam chịu cầu hôn Thẩm Trầm Ngư. Nếu không phải hôm đó Chân Bảo Lộ nói gì đó với đại ca, hắn sao có thể thành dạng này?" ( mẹ nào con nấy )

     Từ Cẩm Tâm thấy muội muội tính tình bướng bỉnh, cứ tự cho mình đúng càn quấy, liền muốn mở miệng khuyên nhủ thật tốt.

     Đúng lúc này, lại nghe tiền viện truyền đến tiếng pháo răng rắc cùng tiếng chiêng trống vui mừng.

     Đó là đón tân nương tử vào cửa .

        Từ Cẩm Tâm đưa tay giúp muội muội lau nước mắt, nói: "Tốt lắm, loại lời này không được phép nói nữa . Ngươi nghe, đại ca đón dâu về tới, chúng ta đi qua nhìn một chút."

     Từ Tú Tâm này mới thôi, đi theo Từ Cẩm Tâm ra ngoài xem tân nương tử.

     Mà Chân Bảo Lộ lại là không có ra ngoài , nàng cùng Tiết Nhượng đợi ở trong sân, nghe bên ngoài diễn tấu sáo và trống, nhất thời có chút ít hoảng hốt.

     Đời trước, Từ Thừa Lãng không thành thân sớm nhưng, dù đã đính hôn với Thẩm Trầm Ngư lâu. Ngày đó, nàng một đêm không ngủ, ngày kế không cam lòng lại đây, xa xa đứng ở bên ngoài xem  - - xem Từ Thừa Lãng cưỡi ở trên ngựa, một bộ hỉ bào màu đỏ thẫm, phong thái thanh nhã, ôn nhuận vô song, chỉ là trên mặt cũng không có phân nửa tươi cười.

     Lúc này nàng đứng ở bên trong, lại là thật tâm thành ý chúc mừng hắn.

     Chân Bảo Lộ giương mắt, xem người săn sóc nàng dâu cõng tân nương tử vào.

     Bởi vì hai chân Thẩm Trầm Ngư có bệnh, kia vượt chậu than cùng cưỡi ngựa yên liền cần đặt nàng ở trên xe lăn, rồi sau đó mọi người hợp lực mang nàng tới. Nàng mặc một thân đồ cưới đỏ thẫm, thân thể phảng phất so với lúc trước gầy yếu đi một chút, hai tay trắng thuần cầm một đầu dây lụa đỏ thẫm, mà một đầu khác, Từ Thừa Lãng nắm ở trong tay.

     Từ Thừa Lãng vốn là tuấn lãng, một thân hỉ bào lại là tư thế oai hùng phi phàm. Hắn phảng phất cũng chú ý tới nàng, nghiêng đầu, nhìn thoáng qua bên này.

     Chân Bảo Lộ duỗi tay, vô ý thức cầm bàn tay bên người khoan dung ấm áp, rồi sau đó nhìn Từ Thừa Lãng mỉm cười gật đầu, xem như hướng hắn báo tin vui.

     Vẻ mặt Từ Thừa Lãng hơi chậm lại, bước chân cũng ngừng lại, đợi lúc thấy Chân Bảo Lộ ăn mặc kiểu phụ nhân, chỉ cảm thấy nàng diễm quang tứ phía, so với lúc trước càng đẹp hơn . Hắn chợt nhớ tới mới trước đây, tiểu biểu muội thích đi theo sau hắn làm nũng tinh nghịch... Lại trôi qua nhanh như vậy. Nàng phảng phất dịu ngoan hơn so với trước khi gả, nghĩ đến hẳn là Tiết Nhượng đối nàng rất tốt.

     Cũng phải. Nếu hắn cưới nàng, cũng tất nhiên xem nàng làm trân bảo.

     Nhìn thấy bọn họ ân ái, Từ Thừa Lãng thất vọng trong tích tắc.

     ... Hắn hy vọng nàng sống không tốt, nhưng lại không bỏ được nàng qua không được khá.

     Thẩm Trầm Ngư mặc một thân đồ cưới nặng trịch rườm rà, phát giác được trong nháy mắt dừng lại, cảm thấy có chút ít thấp thỏm, nắm thật chặt dây lụa trong tay, tay mảnh khảnh bởi vì quá mức dùng sức có chút ít trắng bệch. Đợi xe lăn tiếp tục đi tới, Thẩm Trầm Ngư mới rốt cục thở phào nhẹ nhõm.

     Chân Bảo Lộ thoáng cong môi, nghiêng đầu xem nam tử cao lớn bên cạnh, một đôi mắt không chớp.

     Tiết Nhượng lén lút mặc dù da mặt dày, nhưng Chân Bảo Lộ lại phát hiện, kỳ thật hắn cũng là dễ đỏ mặt. Mỗi lần nàng chỉ cần này không chớp mắt nhìn chằm chằm hắn, bên tai hắn sẽ nóng lên. Liền như hiện tại.

     Tiết Nhượng nhẹ ho một tiếng, nói: "Nhìn cái gì chứ?" Nàng vừa mới nhìn Từ Thừa Lãng thật lâu.

     Tay Chân Bảo Lộ cũng nắm tay hắn, hai tay nhẹ nhàng cầm, lắc vài cái, như làm nũng, cười dịu dàng nói: "Ta đang suy nghĩ, Từ biểu ca mặc hỉ bào rất đẹp mắt ..."

     Sắc mặt hắn trầm xuống.

     Nàng mím môi, tiếp tục nói: "Bất quá - - còn là xa không kịp huynh. "

        Tiết Nhượng ngẩn ra, hai đầu lông mày cuối cùng lộ ra tươi cười, có chút ít đắc ý, có chút ít vui vẻ, rồi sau đó cúi người ghé môi vào bên tai nàng, trầm giọng nói: "Trở về lại thu thập nàng."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hemy Lê và 62 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.