Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 25.08.2017, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1225
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 320: Chiến đấu đoàn đội, toàn quân bị diệt (2)

Edit: V.O

Ánh mắt Tử Như nhìn Bạch Vũ nhất thời thâm sâu thêm mấy phần, ngạc nhiên trên mặt chợt lóe lên rồi biến mất, Tử Như cũng nghĩ như vậy.

Bọn họ thiếu mất Lạc Trầm, lực công kích suy yếu không ít, nếu lại theo như chiến thuật lúc trước thì nhất định sẽ phải thua, nhất định phải thay đổi chiến thuật, tập trung dồn sức tấn công một chỗ. Nhưng Tử Như không nghĩ tới Bạch Vũ cũng có thể nhìn ra.

Mặc dù lúc Bạch Vũ luyện tập rất nghiêm túc, nhưng rõ ràng có mấy phần không kiên nhẫn, lúc ấy Tử Như đã cảm thấy một chữ phối hợp chiến thuật Bạch Vũ cũng không biết, nhưng bây giờ Bạch Vũ lại chủ động thay đổi chiến thuật, là trùng hợp, hay là nói thật ra thì nàng rất hiểu biết, là vì quá hiểu biết nên trước đây mới không kiên nhẫn như vậy?

Tử Như phục hồi tinh thần lại, Tiểu Thanh của Bạch Vũ đã phóng ra Bạo Liệt Lưu Hỏa, ngọn lửa bá đạo rộng lớn thổi quét toàn trường, uy lực nổ tung nặng nề oanh tạc ở trên người hai con Phách Vương Quy, nhấc lên sóng khí cuồn cuộn.

Hơi thở tử vong khuếch tán qua, tràn đầy khí thế, trong phút chốc, biến chỗ năm người Vực Thanh Phong đang đứng thành một biển lửa, sắc mặt năm người tái nhợt tránh ra bốn phía, vị trí trận hình bị buộc đánh tan.

Không phải nói nữ tử này chỉ là một Ttriệu Hoán Sư, chỉ có một con Triệu Hoán Thú cấp 3 thôi sao? Đây là uy lực mà một con Triệu Hoán Thú cấp 3 có? Lực phá hoại này ít nhất vượt qua 60 điểm! Triệu Hoán Thú cấp 5 cũng không chống lại được một kích này, chứ nói gì là Phách Vương Quy cấp 3!

Hai con Phách Vương Quy rú lên một tiếng thê thảm, một con bị mất mạng ngay tại chỗ, một con khác kịp thời bọc lên linh thuật Hộ Thuẫn (lá chắn bảo vệ), dù gì cũng bảo vệ được nửa cái mạng.

Tử Như cũng hít một hơi khí lạnh, uy lực này so với lúc tỷ thí cùng nàng đáng sợ hơn nhiều, lúc luyện tập cũng chưa từng nhìn thấy Tiểu Thanh bộc phát ra uy lực gây thương tổn kinh khủng như thế, Bạch Vũ giấu giếm thực lực sao?

Tư Minh sang sảng cười to: "Hay lắm! Bạch Vũ, làm rất tốt! Nhìn xem ta tới giết chết một Lão Ô Quy (con rùa già) khác!"

Dòng chảy cuồn cuộn ngất trời của Băng Thủy Bạch Thử trào dâng, ngưng tụ thành băng ở dưới chân Phách Vương Quy, vây khốn Phách Vương Quy cường tráng.

Cùng lúc đó, Quy Nguyên Huyết Hổ hệ Kim của Lệnh Hồ Vũ nhào tới trước người Bạch Thử, cắn một miếng, miệng to như chậu máu nháy mắt cắn nuốt Bạch Thử.

Thiên Mộng Bạch Đồn ở ngay bên cạnh vừa vặn cứu viện được cho Bạch Thử, bắt được thời cơ ngắn ngủi khi Phách Vương Quy bị đông cứng, võng nước rậm rạp chằng chịt cắt ở trên người Phách Vương Quy.

Triệu Hoán Đại Sư hệ Mộc của đối phương cuống quít lấy ra Trì Dũ Thuật (linh thuật chữa khỏi), bổ huyết cho Phách Vương Quy.

Bạch Vũ vung ra hơn mười đạo Lưu Hỏa cắt đứt Trì Dũ Thuật, hôm nay nàng đã là Triệu Hoán Sư đỉnh cấp, uy lực linh thuật phóng ra tăng lên một đoạn lớn, đừng nói giết người, đối phó với Triệu Hoán Thú cấp 1 cũng đủ rồi.

Linh thuật chữa khỏi bị cắt đứt, Phách Vương Quy mới vừa khôi phục sức chịu đựng lại bị hạ xuống mạnh mẽ.

"Mau, giết chết Bạch Đồn!" Mục Dã rống giận, gương mặt trướng lên đỏ bừng, hai con Phách Vương Quy mà hắn cho là kiêu ngạo dẫn theo vừa lên tới đã bị giết chết một con trong nháy mắt, mắt thấy một con khác cũng sắp không giữ được.

"Ta tới!" Lê Tùng nhanh chóng để cho Lam Lân Hỏa Tích bên cạnh thay đổi phương hướng, nâng cái đuôi nặng nề, cực lớn lên vọt vào bên trong cái hồ do Thiên Mộng Bạch Đồn tạo ra, lực lượng bá đạo quậy cho hồ nước long trời lỡ đất.

Thiên Mộng Bạch Đồn bị buộc lui về phía sau.

"Buông tha cho Phách Vương Quy, tiêu diệt hết hệ Mộc." Bạch Vũ chợt mở miệng, không phải là ra lệnh, lại tràn đầy uy nghiêm chân thật đáng tin, làm cho người ta vô ý thức phục tùng theo.

Triệu Hoán Đại Sư hệ Mộc của Vực Thanh Phong nghe được lời của Bạch Vũ, vô ý thức muốn rút lui. Nhưng Bạch Vũ không cho hắn cơ hội này, lên tiếng trước, Tiểu Thanh liền bay xuyên qua từ trong hỗn loạn đến trước mặt của hắn, ngọn lửa cuồng bạo càn quét ngàn quân.

Sắc mặt của vị Triệu Hoán Đại Sư hệ Mộc này trắng bệch, muốn để cho Triệu Hoán Thú của mình chạy trốn khỏi ngọn lửa, đáng tiếc phạm vi nổ tung của Lưu Hỏa quá lớn, mà hệ Mộc ngoại trừ có sức chịu đựng coi như không tệ ra, lực công kích và lực phòng ngự cũng không ra hình dạng gì.

Bị Bạo Liệt Lưu Hỏa quét qua, cho dù hao hết linh lực lấy ra linh thuật chữa khỏi, lực chữa khỏi cũng không cách nào đánh đồng cùng với thương tổn mà Tiểu Thanh gây ra, Triệu Hoán Thú hệ Mộc của Vực Thanh Phong bị mất mạng trong nháy mắt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.08.2017, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1225
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 321: Chiến đấu đoàn đội, toàn quân bị diệt (3)

Edit: V.O

"Chết tiệt! Giết chết con chim kia, giết chết con chim kia cho ta!" Hai mắt Lệnh Hồ Vũ đỏ bừng, thở hổn hển chỉ vào Bạch Vũ, tay cũng phát run.

Mấy người không nói hai lời, vung các loại linh thuật ra như mưa về phía Tiểu Thanh.

Bạch Vũ đã sớm ngờ tới, sau khi Tiểu Thanh tiêu diệt hết hai con Triệu Hoán Thú, liền núp ở sau lưng hai con Hắc Hùng có vóc dáng to của Thuần Vu Hải.

Lực phòng ngự và sức chịu đựng của Hắc Hùng cũng rất cao, nhưng đối mặt với nhiều linh thuật công kích như vậy, nếu tiếp tục chịu đựng toàn bộ, dám chắc cũng sẽ tan thành tro bụi.

"Bảo vệ Hỏa Diễm Thanh Điểu!" Tử Như lớn tiếng quát.

Khả năng gây thương tổn của Hỏa Diễm Thanh Điều cao đến đáng ngạc nhiên, là lực công kích mạnh nhất của bọn họ, cho dù là hy sinh hai con Hắc Hùng hệ Thổ, cũng nhất định phải bảo vệ thật tốt!

Đáy mắt u tối của Thuần Vu Hải là thoáng qua sắc bén, thật giống như sóng nước dao động nhẹ trong mặt hồ yên ả, bóng dáng chợt lui về phía sau, tạo ra một khoảng cách với bọn họ.

Đột nhiên, Hai con Hắc Hùng né tránh, ánh sáng linh thuật chói mắt trực tiếp ép bức Tiểu Thanh và Tư Minh cùng với Bạch Thử của hắn cũng đang đứng phía sau.

Ầm ——

Đột nhiên, Tiểu Thanh vỗ cánh bay lên cao, xông thẳng lên bầu trời, bị mấy linh thuật có phạm vi lớn công kích, nguy hiểm tránh được thế tấn công mãnh liệt của linh thuật.

Tư Minh cũng không may mắn như thế, một con Triệu Hoán Thú còn dư lại của hắn bị mất mạng trong nháy mắt, chính hắn cũng bị linh thuật đánh trúng, trên mặt, trên ngực dính đầy vết máu đỏ sẫm, nếu không phải nhờ màn nước của Thiên Mộng Bạch Đồn miễn cưỡng bảo vệ hắn, chỉ sợ hắn sẽ bị thương rất nặng.

"Ngươi đang làm gì vậy?" Tử Như tức giận nhìn về phía Thuần Vu Hải.

Tử Như trông cậy vào Hắc Hùng của Thuần Vu Hải bảo vệ, vậy mà hắn lại lui lại trong giây phút nguy cấp, suýt nữa đã tiêu diệt Tiểu Thanh, hại chết Tư Minh.

Sắc mặt Bạch Vũ không có chút nào ngạc nhiên, kéo Tư Minh, một tay đẩy hắn ra bên ngoài sân. Tư Minh đã bị trọng thương, sức chịu đựng của hai con Triệu Hoán Thú cũng bị hao hết, không có năng lực chiến đấu thì không bằng để hắn xuống đài chữa thương.

Mắt Thuần Vu Hải lạnh lẽo quét qua Bạch Vũ và Tử Như, lộ ra một nụ cười lạnh: "Dù sao cũng phải thua, cần gì phải giãy giụa?"

"Ngươi phản bội chúng ta!" Tử Như nổi trận lôi đình, vẻ mặt bình tĩnh từ trước đến nay không nhịn được tràn ngập tức giận.

" Không phải là hắn phản bội, từ lúc vừa mới bắt đầu hắn đã không thuộc nhóm bên này, là hắn hạ độc Lạc Trầm và Tư Minh, hại chết Lạc Trầm!" Đột nhiên, Bạch Vũ lạnh như băng mở miệng, một đôi mắt giống như nhìn người chết, nhìn chằm chằm vào Thuần Vu Hải, đáy mắt lạnh như sương làm cho da đầu người ta tê dại.

Từ lúc chiến đấu cá nhân, Bạch Vũ đã bắt đầu nghi ngờ, tại sao mỗi lần Triệu Hoán Sư của đối phương ra sân cũng có thể ngẫu nhiên khắc chế bọn họ? Bọn họ ra sân đều là do Tử Như tạm thời quyết định, ngay cả Tư Vực Chủ cũng không biết, chỉ có năm người bọn họ mới có thể truyền đi ngay tại chỗ.

Lạc Trầm và Tư Minh trúng độc trong lúc vô tình, độc dược kia phát tác rất nhanh, không thể nào là đã hạ độc trước đó, có thể hạ độc cũng chỉ còn dư lại ba người bọn họ, không phải là Tử Như thì chính là Thuần Vu Hải, trong bọn họ có một gian tế của đối phương!

Bạch Vũ không có chứng cứ, nói ra cũng sẽ không ai tin, nàng chỉ có thể âm thầm đề phòng, quả nhiên Thuần Vu Hải còn để lộ ra quang minh chính đại.

Sắc mặt Tư Vực Chủ vô cùng khó nhìn, thiếu chút nữa đã liều mạng nện một quyền ở trên mặt Lệnh Hồ Hùng: "Lệnh Hồ Hùng, ngươi là tên tiểu nhân hèn hạ! Vậy mà lại dùng thủ đoạn cấp ba như vậy để chiến thắng, ngươi vô sỉ!"

"Ôi, có thể thắng là được, muốn trách thì trách ánh mắt của ngươi không tốt, tự mình chọn trúng người của ta. Ta cũng không có cứng rắn nhét Thuần Vu Hải vào trong đội ngũ của ngươi." Lệnh Hồ Hùng đắc ý cười lạnh, nếp nhăn trên mặt cũng giãn ra.

Tư Vực Chủ tức giận, hận không thể bóp chết Lệnh Hồ Hùng ngay tại chỗ, thật may là mọi người bên cạnh kéo lại.

Bây giờ, nếu bọn họ thật sự bóp chết Lệnh Hồ Hùng thì cũng không làm nên được chuyện gì, ước chiến đã thông báo thiên hạ, thua đến hoàn toàn không có đường để đổi ý, mà bây giờ nhìn lại, dám chắc bọn họ sẽ phải thua.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.08.2017, 21:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1225
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 322: Chiến đấu đoàn đội, toàn quân bị diệt (4)

Edit: V.O     

Sắc mặt của mọi người ở Vực Thanh Vũ cũng u ám, Thuần Vu Hải phản bội, Vực Thanh Vũ chỉ còn lại hai người là Bạch Vũ và Tử Như, mà Vực Thanh Phong, ngoại trừ lực chiến đấu của Triệu Hoán Đại Sư hệ Mộc đó bận rộn làm cái gì, bốn người còn dư lại, cộng thêm Thuần Vu Hải, hai đấu với năm, Bạch Vũ còn là Triệu Hoán Sư, còn có cái gì tốt hơn như vậy sao?

Bọn họ đã không còn ôm hy vọng gì đối với cuộc tỷ thí này.

Tư Vực Chủ bình tĩnh lại, trong lòng run sợ nhìn về phía đám người Dạ Quân Mạc ở phía sau. Thánh Quân tin tưởng mới giao trách nhiệm chọn lựa người cho ông, ông lại mù mắt chọn gian tế của đối phương vào trong đội ngũ của mình.

Trận ước chiến này thua, thì sẽ thua mất Vực Thanh Linh, thua mất cơ hội trở mình của Ám Dạ Đế Quốc ở Đại Lục Thanh Mộc, ông cũng không biết nên làm thế nào để giao phó với Thánh Quân.

Đoán chừng Thánh Quân đã tức giận chuẩn bị phẩy tay áo bỏ đi, trận chiến còn lại chính là nhìn đối phương đánh bại bọn họ như thế nào, còn có cái gì đẹp mắt?

Vậy mà lúc ông nhìn về phía Thánh Quân, lại phát hiện Dạ Quân Mạc cũng không có ý tính bỏ đi, một đôi mắt màu đen yêu nghiệt, sáng rõ lạnh nhạt, không nhìn ra tâm tình gì, thật giống như một hồ nước sâu không lường được, thâm thúy nhìn Bạch Vũ ở trên đài.

Vừa lúc đó, không biết tại sao Thuần Vu Hải lại nặng nề té ‘bịch’ một tiếng xuống đất, đôi môi đen sẫm, thất khiếu chảy máu (thất khiếu gồm hai tai, hai mắt, hai lỗ mũi và miệng), một giây trước còn tiêu sái cười kiêu ngạo, một giây kế tiếp liền thất khiếu chảy máu, chết ở trước mặt mọi người, dĩ nhiên hai con Hắc Hùng cũng biến mất vô ảnh vô tung (không còn bóng dáng).

Khóe miệng đám người Lệnh Hồ Vũ co rút một trận, khó tin nhìn chằm chằm Bạch Vũ: "Ngươi, vậy mà ngươi lại hạ độc!"

Bạch Vũ nhếch mày: "Con mắt nào của ngươi nhìn thấy ta hạ độc? Có chứng cứ không? Không có chứng cứ thì đừng ở đây nói hưu nói vượn."

Đám người Lệnh Hồ Vũ bị nghẹn đến không nói ra lời, thủ pháp hạ độc của Bạch Vũ xuất thần nhập hóa, cho dù hạ độc ở ngay trước mặt bọn họ, cũng không có ai có thể nhìn ra được.
     
Nhưng bọn họ cũng không phải là người ngu, đột nhiên Thuần Vu Hải bị độc chết, chỉ có thể là Bạch Vũ và Tử Như hạ thủ.

Từ trước đến nay Tử Như thích quang minh chính đại, cũng chưa từng nghe nói Tử Như có kỹ thuật hạ độc. Ngược lại Bạch Vũ này, bối cảnh thần bí, còn chữa được độc cho Tư Minh, không phải nàng hạ độc thì là ai?

"Đừng mong ngụy biện, chính ngươi là người hạ độc hại chết Thuần Vu Hải, chính ta tận mắt nhìn thấy." Mục Dã chắp tay ra sau lưng, gằn từng chữ một, giọng nói âm trầm, bình tĩnh, giống như thật sự nhìn thấy.

"À, ngươi nhìn thấy, vậy thì thế nào?" Bạch Vũ khiêu khích nhếch môi.

Lê Tùng cười lạnh chỉ trích: "Vậy mà lúc ước chiến lại nói hay lắm, không thể dùng độc."

"Sai, là không dùng độc với các ngươi." Bạch Vũ liếc nhìn Thuần Vu Hải nằm trên mặt đất một cái: "Thuần Vu Hải là người của chúng ta, ta xử trí kẻ phản bội, dùng độc giết hắn, có quan hệ gì với các ngươi."

Lê Tùng còn muốn nói điều gì, đối diện với đôi mắt phượng bén nhọn, lạnh như băng kia của Bạch Vũ, không nhịn được rùng mình một cái, một câu cũng không nói ra được.

Lệnh Hồ Vũ tức giận nheo mắt lại, chợt cười lên: "Quả nhiên ngươi lợi hại, khó trách Tư Vực Chủ không muốn cho ngươi xuất chiến, đáng tiếc có lợi hại hơn nữa cũng không có cách nào trở mình!"

Hắn ra lệnh một tiếng, Quy Nguyên Kim Hổ dùng Phong Lôi Chi Lực lao thẳng tới Tiểu Thanh.

Hỏa Diễm Tích Dịch của Lê Tùng cũng phun ra ngọn lửa cuồng bạo, bao phủ Tiểu Thanh.

Con Kim Cương Linh Điểu của một vị Triệu Hoán Đại Sư hệ Kim khác tiên phong chặn lại đường lui của Tiểu Thanh từ phía sau.

Mấy người điên cuồng công kích, nhất định phải đưa Hỏa Diễm Thanh Điểu vào chỗ chết.

Thái độ như vậy có bao nhiêu hung ác, Tư Vực Chủ và Lệnh Hồ Hùng nhìn thấy thì đầu đầy hắc tuyến, không phải chỉ là một con Hỏa Điểu cấp 3 thôi sao? Lực phòng ngự lại không hề cao, có cần phải ác như vậy không? Có lẽ con Tiểu Hỏa Điểu đáng thương này sẽ chết chắc.

Khóe miệng Bạch Vũ lại sâu kín xẹt qua một độ cong duyên dáng, trong nháy mắt, Hỏa Diễm Thanh Điểu không có cách nào chạy trốn lại biến mất trước mắt mọi người.(Ráng được thêm một chương, pp, m.n ngủ ngon ^.^)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ..LamThiên.., Andieu, Apricot blossom, Chelsea08, hoaianhnguyennn258, linhsongtu, Mamakute2003, Me Cam, Ngan0501, Sam151, thuytiendn, Tiếu Mễ Mễ, tiểu khanh tử, xiaolie và 458 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.