Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

 
Có bài mới 24.08.2017, 10:25
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 4061 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đây là chương tặng

Chương 104

     Chân Bảo Lộ nhìn qua cá chép trong thùng gỗ, xem bọn cá quẫy cái đuôi bơi qua bơi lại, lại cảm thấy nguyên lai câu cá còn thật có ý tứ .

     Ban đầu bên trong thùng nước có ba con, sau đó hai người cùng câu , tổng cộng liền có bảy con . Chân Bảo Lộ chỉ câu được hai con, nhìn Tiết Khiêm nói: "Sắc trời không còn sớm , hôm nay liền đến đây thôi. Ta lấy mấy con ta câu được , còn lại Ngũ đệ ngươi đều mang đi đi."

     Tiết Khiêm nói: "Ta không hay ăn cá, Lan Di Nương không cần nhiều vậy, hai con là đủ rồi."

     Còn không thích ăn cá ? Chân Bảo Lộ nhìn hắn, thấy hắn gầy, khuôn mặt ngây thơ, liền nhớ tới hai đệ đệ béo ụt ịt nhà mình, nói lời thấm thía: "Tiểu hài tử ăn nhiều cá tốt cho thân thể, ngươi bận rộn học bài, càng nên ăn cá bồi bổ thân thể. Hơn nữa cá này tốt nhất cho mắt, ăn rất tốt."

     Bởi vì hai người cùng thả câu, quan hệ cũng dần dần kéo gần lại, Chân Bảo Lộ cảm thấy hắn giống Tiết Nhượng, lại thấy hắn ở An Quốc công phủ qua không được khá, liền coi hắn như đệ đệ mà chiếu cố. Mới đầu Tiết Khiêm này không thích nói chuyện, nhưng hắn đến cùng còn là thiếu niên, quan hệ hơi chút thân cận, nói cũng nhiều hơn. Bất quá này đại khái cũng liên quan tới tính tình Chân Bảo Lộ sáng sủa, người bên cạnh cũng sẽ bị nàng lây nhiễm, không ý thức lời nói liền biến nhiều .

     Tiết Khiêm nhịn không được nhìn thoáng qua đại tẩu trước mặt, biết nàng cũng chỉ mới vừa cập kê, mặc dù đã lập gia đình , kỳ thật cũng chỉ lớn hơn hắn hai tuổi mà thôi. Dù cho đoan trang hiền lành như thế nào, trong xương vẫn là tiểu cô nương hoạt bát. Tiết Khiêm cảm thấy nàng hết sức thân thiết, không hề giống quý nữ khác cao cao tại thượng, xem thường thứ xuất , liền mỉm cười đáp ứng.

     Hai người đang nói chuyện, đột nhiên một trận mưa to đến.

     Chân Bảo Lộ đứng ở bên cạnh đình nghỉ mát, mưa thuận gió thổi vào, làm ướt một góc làn váy nàng, may Chân Bảo Lộ phản ứng mau, "Ai nha" một tiếng, liền vội vội vàng vàng trốn đến bên kia, nếu không nơi nào chỉ là ướt nhẹp một góc mà thôi.

     Nàng nhìn qua mưa bên ngoài, thật lớn a.

     Hương Hàn liên tục bồi ở bên cạnh Chân Bảo Lộ, nhân tiện nói: "Phu nhân, nô tỳ đi về lấy hai cái ô đi."

     Chân Bảo Lộ xưa nay xem Hương Hàn như tỷ muội vậy, nhìn mưa lớn như vậy, nàng cũng không đành lòng để nàng ấy bất chấp mưa đi lấy ô. Chân Bảo Lộ lắc đầu nói: "Không cần , bất quá là dông tố mà thôi, đợi một chút liền ngừng." Chỉ là thời điểm này, Tiết Nhượng cũng nên trở về đi.

     Chân Bảo Lộ lẳng lặng đứng ở trong lương đình, đột nhiên nghĩ tới điều gì, liền chuyển mắt.

     Liền nhìn thấy một bóng dáng cao lớn cao ngất, ở trong mưa mông lung dần dần ẩn hiện, trong tay hắn cầm một dù giấy vẽ, dọc theo đường đá, chậm rãi đi tới chòi nghỉ mát.

     Hắn vừa trở về, mặc trên người bộ quần áo lúc sáng sớm kia.

     Ngay cả xiêm y đều không đổi.

     Chân Bảo Lộ thấy hắn chậm rãi đến gần, cũng thoáng đi về trước vài bước, đợi hắn vào , mới ngửa đầu cười nói: "Sao huynh lại tới đây?"

     Sắc mặt Tiết Nhượng như thường, nói: "Nghe nói nàng câu cá ở đây, nhìn thấy trời mưa , liền tới xem một chút." Nói , hắn nhìn về phía thiếu niên đứng tại bên cạnh thùng gỗ.

     Tiết Khiêm thân là thứ đệ, số lần tiếp xúc cùng Tiết Nhượng không nhiều, hơn nữa tính tình Tiết Nhượng cũng là trầm mặc ít nói, hai cái không người thích nói chuyện tụ lại một chỗ, trừ trầm mặc vẫn là trầm mặc. Lúc này, Tiết Khiêm vội lên trước cung kính nói: "Đại ca."

     Tiết Khiêm mới mười hai, so với Chân Bảo Lộ, thân hình thấp hơn một chút, huống chi là so với Tiết Nhượng cao hơn người thường rất nhiều . Đứng trước mặt của hắn, nhất thời nổi bật lên hắn như đứa bé. Hơn nữa hai người ngũ quan mặc dù có chút giống, nhưng Tiết Khiêm hơi lộ vẻ nhu hòa, có loại cảm giác nhã nhặn, mà ngũ quan Tiết Nhượng hình dáng sâu hơn chút ít, hắn lại lớn tuổi hơn, càng phát ra nổi bật lên hắn khí chất trầm ổn.

     Tiết Nhượng chỉ nhàn nhạt "Ân" một tiếng, cũng không nói thêm gì.

     Chân Bảo Lộ đã thành thói quen tính tình Tiết Nhượng, ở trước mặt nàng còn tốt chút ít, ở trước mặt những người khác, quả nhiên là lời nói thật là ít ỏi. Nàng kéo tay hắn đi đến bên cạnh thùng gỗ, có chút ít hưng phấn nói: "Đại biểu ca huynh nhìn, những thứ này đều là ta cùng Ngũ đệ câu . Không nghĩ tới Ngũ đệ còn nhỏ tuổi, câu cá lại lợi hại như vậy. Đại biểu ca, huynh thích ăn cá, buổi tối liền bảo phòng bếp làm, ân... Lúc này trời nóng nực, ăn hấp như thế nào?"

     Tiết Nhượng nói: "Tốt, nghe nàng ."

     Chân Bảo Lộ cười cười, nhìn mưa bên ngoài hơi nhỏ, Tiết Nhượng mới kéo nàng trở về.

     Tiết Nhượng  quay đầu lại nhìn thoáng qua Tiết Khiêm sau lưng, thản nhiên nói: "Ngũ đệ ở chỗ này chờ một lát, lập tức sẽ có người đưa ô lại đây."

     Tiết Khiêm cảm kích nói: "Đa tạ đại ca."

     Khóe miệng Chân Bảo Lộ cũng vểnh lên. Nàng cũng biết tính tình Tiết Nhượng lạnh nhạt, kỳ thật đối thân nhân còn là rất tốt.

     Nàng cùng Tiết Nhượng ra ngoài, hắn đại khái là sợ nàng bị giội mưa, lúc bung dù cái ô thiên vị phía bên nàng, chờ đến lúc về tới Tứ Hòa Cư, Chân Bảo Lộ giúp hắn thay quần áo, liền nhìn thấy bả vai xiêm y hắn đều dính ướt.

     Bữa tối làm cá chép hấp.

     Cá chép chưng xong, thịt cá nộn thục vừa phải. Cá chép hấp tươi thuần mùi thơm ngát, thịt chất non mịn, thêm cá này lại là Chân Bảo Lộ tự tay câu , càng thêm mỹ vị. Chân Bảo Lộ ăn nồng nhiệt, lại chẳng biết tại sao, hôm nay Tiết Nhượng cũng không có động - - nàng còn nhớ hắn rõ ràng là thích ăn cá .

     Chân Bảo Lộ cảm thấy có chút ít ảm đạm. Đó cũng không phải phản ứng nàng mong đợi. Chỉ là chỉ một con cá, Chân Bảo Lộ cảm giác mình quá so đo . Đại khái là ngày thường Tiết Nhượng đối nàng quá tốt, nàng đối hắn mong đợi cũng cao một chút, nhưng Tiết Nhượng đến cùng không phải là con người hoàn mỹ, không cần thiết khắp nơi đón ý nói hùa nàng.

     Chân Bảo Lộ cong môi, hỏi: "Đại biểu ca hôm nay có chuyện sao? Sao một bộ không có khẩu vị."

     Tiết Nhượng nhìn nàng một cái, cười cười mới nói: "Thật có chút ít gấp rút." Hắn kẹp một khối thịt cá, bỏ vào trong miệng, nhìn về phía nàng nói, "Ăn thật ngon."

     Tâm tình Chân Bảo Lộ sung sướng, lại kẹp cho hắn một khối, gác qua trong chén hắn: "Vậy thì ăn nhiều chút. Huynh nếu thích ăn, sáng mai ta liền đi câu thêm."

     Tiết Nhượng lại nói: "Ngẫu nhiên một lần thì được . Nàng nếu là ngày ngày đi câu cá, bị nhạc phụ biết , còn tưởng rằng ta bạc đãi nàng ."

     Cũng đúng.

     Chân Bảo Lộ còn là tâm tính tiểu hài tử, chẳng qua là cảm thấy câu cá mới mẻ mà thôi. Nhưng nàng nhớ kỹ thân phận của bản thân, nàng là cháu dâu trưởng An Quốc công phủ, nào có thể ngày ngày chạy đi câu cá? Chân Bảo Lộ cảm thấy Tiết Nhượng nói có lý, cũng liền gật đầu, còn nói đến Tiết Khiêm: "... Tổ mẫu bảo ta giúp hắn sang năm kiểm tra nhập học Bạch Lộ thư viện, Ngũ đệ thông tuệ, còn nhỏ tuổi liền đọc đủ tứ thư, nghĩ đến kiểm tra nhập học cũng không khó dễ được hắn."

     Tính tình Tiết Khiêm kỳ thật có chút giống Thượng Ca nhi, đều là thiếu niên lão thành, cực thông tuệ, lại ít nói kiệm lời . Chỉ là Tiết Khiêm vì là thứ xuất, đối đãi người khách khí lễ phép chút ít. Chân Bảo Lộ phi thường xem trọng hắn.

     Tiết Nhượng nghe , xem khuôn mặt thê tử mỉm cười, thoáng rủ xuống mi mắt. Nàng xác thực thưởng thức người đọc đủ thi thư có tài hoa nhất.

     Hôm nay có mưa, buổi tối cũng mát mẻ một chút. Chân Bảo Lộ trước tắm rửa nằm ở trên giường. Tiết Nhượng đi ra từ phòng tắm, xem trên giường, thê tử đã nằm nghiêng ngủ . Áo ngủ bằng gấm màu sắc tươi đẹp, đỏ thẫm vui mừng, cánh tay nàng tuyết trắng lõa lộ bên ngoài, tuyết nộn mảnh mai, tóc đen xõa , đẹp đến có chút ít làm người ta hoảng hốt.

     Tiết Nhượng kinh ngạc đứng trong chốc lát, mới đi qua, bỏ xuống màn trướng, nằm xuống nhẹ nhàng ôm nàng.

     Chân Bảo Lộ phát giác được hơi thở của hắn, theo thói quen xoay người, đưa tay ôm lấy hắn, dựa thân thể vào trong lòng hắn. Hôm nay nàng chẳng hề bận rộn, cũng không mệt mỏi giống hôm qua vậy, một đôi mắt thanh minh thủy lượng, đánh giá hắn một cái. Nàng dù tùy tiện, cũng có thể cảm giác ra hôm nay tâm tình Tiết Nhượng không được tốt. Nàng cho về công việc, cũng không có hỏi nhiều, chỉ hôn lên khuôn mặt hắn, nói: "Ta có chút nhớ nhung tỷ tỷ, nghĩ tới đi xem nàng một chút."

     Chân Bảo Quỳnh có thai, tuy nói ở Trung Dũng Hầu phủ ăn được uống hảo, nhưng nàng vẫn còn có chút tưởng niệm.

     Tiết Nhượng ôm nàng, nói: "Ân. Nàng nói với tổ mẫu một tiếng là được . Ta cùng tỷ phu ngược lại gặp qua vài lần, nhìn mặt mày hắn hồng hào , tâm tình rất tốt, nghĩ đến tỷ tỷ nàng hẳn là trôi qua không tệ." Tiết Nhượng cùng Tống Chấp vốn là bạn tốt, hiện thời thành anh em đồng hao, quan hệ tự nhiên cũng thân cận hơn một chút.

     Chân Bảo Lộ an tâm "Ân" một tiếng. Hai người ôm trong chốc lát, tay Tiết Nhượng liền bắt đầu hạnh kiểm xấu . Lòng bàn tay nam nhân nóng bỏng thô lệ, sờ qua vân vê qua chỗ nào, phảng phất dường như bắt lửa. Chân Bảo Lộ mềm cả người, tùy hắn lấn người đi lên. Thấy hắn chậm rì rì, nàng bị hắn trêu chọc xuân nước róc rách, cảm thấy có chút ít xấu hổ, đợi về sau hắn cường thế xuất kích, nàng liền có chút ít không chịu nổi .

     Chẳng biết tại sao, hôm nay hắn lực đạo phá lệ mạnh hơn chút ít.

     Chân Bảo Lộ khóc sướt mướt, khuôn mặt xuân triều đầy mặt. Từ đêm động phòng hoa chúc kia, nàng liền rất ít thấy Tiết Nhượng mất khống chế như vậy. Nàng với tay nắm màn trướng bên ngoài, sau một khắc lại bị hắn cầm thật chặt cường thế kéo trở lại. Nàng cả người đều ở trong lòng hắn, như thuyền nhỏ gặp được cuồng phong sóng lớn, lắc lư, phiêu đãng, lảo đảo, lung lay sắp đổ.

     Làm ầm ĩ thật lâu.

     Chân Bảo Lộ cũng cảm thấy buồn bực, vì sao hắn lúc nào cũng là có khí lực dùng không hết. Đến về sau nàng chỉ cảm thấy mệt mỏi, không tâm tư nghĩ cái khác, mềm thân thể không nhúc nhích, tùy hắn ôm mình đi phòng tắm tắm rửa. Lần nữa lên giường, nàng đã ngủ . Mơ mơ màng màng, tổng cảm giác có người nhè nhẹ vỗ về mặt nàng, một cái một cái, vô cùng ôn nhu.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.08.2017, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 4061 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 61
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hôm qua nổi hứng. Vừa edit vừa xem Hậu duệ mặt trời. Làm 1 mạch 5 chương. Chưa kịp save đứng màn hình. Khóc cả dòng sông  :rain:  :rain:  :rain:

Chương 105

     Ngày kế Chân Bảo Lộ đương nhiên dậy trễ. Hôm nay là ngày đi chỗ lão phu nhân thỉnh an , Chân Bảo Lộ vội vội vàng vàng thức, hai chân vừa rơi xuống đất, chợt cảm thấy như nhũn ra, thiếu chút nữa sẽ té ngã. Chân Bảo Lộ mắc cỡ gò má đỏ bừng, oán đêm qua Tiết Nhượng quá không biết nặng nhẹ, nàng đi qua như vậy, lão phu nhân nơi nào nhìn không ra?

     Chúc ma ma lại vào , vén lên màn trướng nói: "Vừa mới đại công tử đi chỗ lão phu nhân đã nói, thân thể Thiếu phu nhân có chút ít khó chịu, lão phu nhân liền bảo ngài nghỉ ngơi nhiều một chút."

     Vụng về lấy cớ như vậy, lão phu nhân nơi nào sẽ tin?

     Bất quá - -

     Làm khó hắn một đại nam nhân săn sóc như thế.

     Chân Bảo Lộ dễ chịu hơn chút ít, vội vàng rửa mặt, đổi một thân áo bông nhiều lớp màu đỏ hồng như ý văn. Nàng tuổi còn nhỏ, nếu là mặc xiêm y màu nhạt tươi mới chút ít, nửa điểm đều không giống như là đã xuất giá, cho nên Chân Bảo Lộ chỉ có thể nhịn đau bỏ qua màu sắc trắng mịn mình thích nhất, mặc các màu hơi chút trang trọng chút ít .

     Thu thập thỏa đáng xong, Chân Bảo Lộ liền đi Như Ý Đường. Mới vừa bước vào, liền thấy lão phu nhân cùng nhị phu nhân Cố thị đang nói chuyện. Chu Phinh Đình đứng ở bên cạnh lão thái thái, bên cạnh Cố thị là đại cô nương Tiết Nghi Dung, trong lòng ôm tứ cô nương Tiết Nghi Chỉ mới sáu tuổi.

     Chân Bảo Lộ chậm rãi đi qua, hành lễ với lão phu nhân, rồi nhìn Cố thị gọi: "Nhị thẩm thẩm."

     Tiết Nghi Dung kêu một tiếng đại tẩu, Chu Phinh Đình cũng khách khí gọi nàng biểu tẩu.

     Cuối cùng tiểu cô nương Tiết Nghi Chỉ trắng mịn trong lòng Cố thị, nghiêng đầu nhu thuận gọi: "Đại tẩu."

     Tiểu nữ oa thanh âm ngọt ngào , hết sức là dễ nghe, Chân Bảo Lộ nghe cười cười.

     Lão phu nhân lại nói: "Nhượng nhi nói thân thể ngươi khó chịu, không nghỉ ngơi, sao còn lại đây?"

     Tiết Nhượng thương nàng là một chuyện, nhưng nàng cậy sủng sinh kiêu lại là không thể . Chân Bảo Lộ nói: "Đã khá hơn nhiều, không có khoa trương như đại biểu ca nói vậy. Để tổ mẫu lo lắng, là tiểu Lộ không phải."

     Lão phu nhân cũng là người từng trải, nơi nào không biết tôn nhi đau tức phụ này? Nàng kéo Chân Bảo Lộ đến bên cạnh, nhìn khuôn mặt nàng nhỏ nhắn sáng rỡ, sắc mặt đỏ thắm, so với lúc còn khuê các càng thêm xinh đẹp . Lão phu nhân kéo tay Chân Bảo Lộ, nói: "Lúc trước ta còn lo lắng tính tình Nhượng nhi khó chịu, sẽ không đau người, trước mắt xem hắn đối người như vậy , ta cũng yên lòng."

     Cố thị cũng có thể nhìn ra tiểu vợ chồng ân ái, tân hôn vui vẻ , nam nhân yêu làm ầm ĩ cũng là bình thường , huống chi còn là một vị thê tử nũng nịu xinh đẹp như hoa, người nam nhân nào có thể nhịn được? Lại nói mấy ngày nay chung đụng, cảm thấy vị chất tức này thông tuệ hào phóng, ở trước mặt nàng khiêm tốn khách khí, làm nàng hết sức hưởng thụ.

     Cố thị cũng mỉm cười đi theo phụ họa nói: "Đúng nha. Nhượng nhi đau người, ta xem sang năm nương có thể ôm tằng tôn rồi ."

     Lời này lão phu nhân thích nghe. Nàng cười dài xem Chân Bảo Lộ, mặt mày từ ái, một bộ sáng mai có thể ôm tằng tôn.

     Chân Bảo Lộ bên tai nóng lên, bị lão phu nhân nhìn thấy có chút ít thẹn thùng. Nàng cùng Tiết Nhượng mặc dù ân ái, nhưng lại tạm thời tránh thai, sang năm sợ là muốn khiến lão phu nhân thất vọng rồi.

     Chu Phinh Đình xem lão phu nhân đối Chân Bảo Lộ yêu thương như vậy, trong lòng cũng có chút mùi vị không phải. Nàng bồi ở bên cạnh lão thái thái những năm này, có thể làm đều làm , nhọc nhằn khổ sở trả giá nhiều, mới khiến lão phu nhân đối với nàng yêu thương chút ít, nhưng nếu so sánh, còn là không kịp một nửa Tiết Nghi Phương. Tiết Nghi Phương cũng coi như thôi, nhưng là Chân Bảo Lộ này, lúc trước chỉ là ngoại tôn nữ tiện nghi không có bất kỳ liên hệ máu mủ, nào biết mới vừa vào cửa, lão phu nhân liền cưng thành dạng này.

     Chu Phinh Đình biết rõ, ngày sau nàng gả Tiết Thành, lấy thái độ lão phu nhân đối với Tiết Thành, đối với cháu dâu cái cũng tất nhiên không bằng đối Chân Bảo Lộ.

     Cố thị mẹ con ba người đi sau, Chân Bảo Lộ mới nói với lão phu nhân muốn đi xem một chút Chân Bảo Quỳnh.

     Chân Bảo Quỳnh là ngoại tôn nữ ruột của lão phu nhân, bởi vì nương Chân Bảo Quỳnh mất sớm, lão phu nhân đối Chân Bảo Quỳnh so với cháu gái ruột còn tốt hơn, trước mắt nghe Chân Bảo Lộ nhớ tới tỷ tỷ như thế, cũng cảm thấy an ủi: "Cũng tốt, ta cũng nhớ thương Quỳnh Nhi. Nhớ ngày đó nương nàng mang nàng, bụng làm ầm ĩ lợi hại, cũng không hiểu được Quỳnh Nhi có phải giống nương nàng hay không, đứa nhỏ này có ngoan hay không. Ta đợi tí nữa liền cho người đưa thiệp mời đến Trung Dũng Hầu phủ, ngươi thay ta đi nhìn nàng một chút."

     Vừa nghĩ tới có thể nhìn thấy tỷ tỷ, Chân Bảo Lộ phi thường vui vẻ.

     Lúc Chân Bảo Lộ ra Như Ý Đường, lại thấy Cố thị đứng ở nơi đó, cũng không đi xa.

     Cố thị mặc một thân vải bồi hoa hồng sắc mọi chuyện như ý văn, chải búi tóc uy đọa, nhìn thấy nàng, còn cười dịu dàng đi tới.

     "Nhị thẩm thẩm." Chân Bảo Lộ cũng nghênh đón, hiểu được Cố thị là cố ý đợi nàng .

     Mấy ngày nay nàng xử lý việc vặt, Cố thị cũng giúp nàng rất nhiều. Nàng cùng Vương thị quan hệ đã không xong, cũng may cùng Cố thị xem như chung đụng khoái trá.

     Cố thị kéo nàng cùng đi tới, cùng nàng oán hận chuyện hôn sự Tiết Thành.

     Chân Bảo Lộ đối Chu Phinh Đình ấn tượng không tốt, nhưng vào lúc này, cũng sẽ không trước mặt Cố thị nói Chu Phinh Đình không phải, chỉ tận lực lựa chỗ tốt nói. Nàng cười cười nói: "Chu cô nương coi như là hiểu tận gốc rễ , lúc ta ở nữ học, thường xuyên nghe phu tử tán dương Chu cô nương, nói nàng chăm chỉ khắc khổ ."

     Cố thị nhẹ cười khẽ một tiếng, không cho là đúng.Nàng dừng lại bước chân, nhìn về phía Chân Bảo Lộ, dần dần thu liễm cười, một bộ do do dự dự.

     Chân Bảo Lộ mắt sắc giảo hoạt, dứt khoát thuận ý Cố thị, hỏi: "Nhị thẩm thẩm có tâm sự gì?" Nói , nàng lại thẹn thùng mân mím môi, "Tiểu Lộ gả lại đây không đến nửa tháng, đối An Quốc công phủ cũng không quá hiểu rõ, nhờ có Nhị thẩm thẩm hỗ trợ. Nhị thẩm thẩm nếu là tin tưởng A Lộ, có cái gì khó xử cứ nói đừng ngại."

     Cố thị thấy nàng một mảnh chân thành, liền mở miệng nói: "Chuyện Thành nhi cùng Chu Phinh Đình, nghĩ đến ngươi cũng biết đi?"

     Mặc dù không có nói rõ, nhưng Chân Bảo Lộ không thể nói không biết. Nàng khẽ gật đầu.

     Thấy vậy, Cố thị mới nhỏ giọng nói: "Hôm đó ngươi đi chỗ Lan Di Nương phải không?"

     Chân Bảo Lộ không có gì hay giấu giếm , gật đầu nói: "Uh, mấy ngày trước đây Lan Di Nương ngã bệnh , hôm đó nghe nói nàng khá hơn chút ít, ta liền đi qua nhìn coi."

     Cố thị nói: "Vậy thì đúng rồi. Ta nghe nói hôm đó ngươi vừa đi, đại công tử liền đi tìm ngươi , mà nha hoàn Bích Thảo Ỷ Lan cư, nói ngươi ở sương hoa đài, đại công tử liền tiến vào... Nhưng ai có thể nghĩ đến, Thành nhi nhà ta trước hắn một bước tiến sương hoa đài. Tiểu Lộ, ta nói đến mức này, ngươi có thể hiểu ?"

     Chân Bảo Lộ nơi nào sẽ không hiểu.

     Chỉ là nàng cũng có chút kinh ngạc, gọi nha hoàn Bích Thảo, đã bị Vương thị đưa ra phủ , Cố thị từ đâu biết được ?

     Chân Bảo Lộ lẩm bẩm nói: "Nhị thẩm thẩm ý là..."

     Cố thị thở dài nói: "Ta vào cửa tới nay, ngày liền trôi qua nơm nớp lo sợ , ta tự hỏi đối đại tẩu coi như là tôn kính, nhưng nàng ta mỗi lần đều bày sắc mặt cho ta xem. Ngươi hiện thời thành nhi tức nàng, nàng đối ngươi như thế nào, cũng không cần ta nhiều lời đi? Ta trong ngày thường kính nàng, lại không nghĩ rằng, đại tẩu thế nhưng sẽ làm ra loại chuyện như vậy, hại ngươi cùng Nhượng nhi."

     Nếu hôm đó Tiết Nhượng trúng kế, thế tất yếu phải nạp Chu Phinh Đình, mà Chân Bảo Lộ xuất giá mới mấy ngày, ở trong lúc mấu chốt này nạp thiếp, cô nương xuất thân danh môn nuông chiều từ bé như Chân Bảo Lộ sao có thể chịu đựng?

     Chân Bảo Lộ giật mình, khó có thể tin xem Cố thị, nói: "Mẫu thân nàng... Nàng sẽ không làm như vậy?"

     "Nơi nào sẽ không?" Cố thị xuy một tiếng, nói, "Chu Phinh Đình đợi tại An Quốc công phủ cũng không phải là một ngày hai ngày , ngươi hẳn biết, lúc nàng vừa tới, liền vừa ý Nhượng nhi , chỉ là Nhượng nhi không nhìn trúng nàng mà thôi. Mấy năm này lão phu nhân cũng xem xét cho nàng qua vài vị công tử không tệ, nhưng Chu Phinh Đình lại là kén cá chọn canh , như thế nào cũng không chịu đáp ứng. Hôm đó Chu Phinh Đình cũng nói, là bị đại tẩu uy hiếp, nhưng nàng đến cuối cùng, cũng là đáp ứng, nói cho cùng cũng là ngươi tình ta nguyện . Lại nói, không lý do , đại tẩu hại Thành nhi nhà ta làm cái gì? Thành nhi cho tới bây giờ đều là lười nhác phong lưu, danh tiếng cũng không nên, hắn cũng sẽ không tạo thành cái uy hiếp đối với người nào."

     Dừng một chút, Cố thị mới nói: "Tiểu Lộ, người đại tẩu thật sự muốn đối phó, là ngươi cùng Nhượng nhi."

     Chân Bảo Lộ không nói gì, một bộ bị kinh ngạc đến ngây người.

     Lại nghe Cố thị nói: "Chuyện này, ta ai cũng không có nói, chỉ nói cùng một mình ngươi. Ta cũng là làm con dâu, hiểu được làm con dâu khó xử, nhưng vị đại tẩu này, làm chuyện thật là quá phận , có nàng một ngày, về sau cũng không biết còn sẽ làm ra chuyện bẩn thỉu gì nữa, hai vợ chồng các ngươi cũng sẽ không sống yên ổn nổi."

     Chân Bảo Lộ tự nhiên nghe được, Cố thị là muốn lôi nàng đến cùng một trận doanh. Nàng nhỏ giọng hỏi: "Kia Nhị thẩm thẩm ý là..."

     Cố thị thấy nàng thông minh, cũng không có lại quanh co lòng vòng, nói: "Nha hoàn Bích Thảo kia, ta đã sai người tìm được rồi. Chỉ cần nàng ta đi ra chỉ chứng đại tẩu, nói ra sự tình từ đầu đến cuối, lão phu nhân tự nhiên sẽ khiển trách nàng. Hãm hại đích trưởng tử, nhưng không phải là chuyện nhỏ. Đến lúc đó dù cho còn có thể ở lại An Quốc công phủ, lão phu nhân cũng sẽ không lại tin nàng ta. Mà việc bếp núc, cũng chỉ có thể để ngưới tiếp tục phụ trách quản lý."

     Nghĩ đến Cố thị là quyết tâm muốn kéo Vương thị xuống ngựa .

     Chân Bảo Lộ nghĩ đến Tiết Nghi Phương, do dự một chút, mới nói: "Nhị thẩm thẩm, ngươi cũng biết, ta vừa qua cửa, quan hệ cùng mẫu thân không tốt, đã có rất nhiều chuyện linh tinh , nói ta làm con dâu không kính trọng trưởng bối. Chuyện này nếu ta lại dính vào, đến lúc đó người khác sẽ nói ta như thế nào?" Nàng nhíu mi, nhìn Cố thị nói, "Nhị thẩm thẩm, ngài tin tưởng ta như vậy, ta cũng hết sức cảm động, chỉ là chuyện này, ta..."

     Cố thị vừa nghe, cũng hiểu . Nàng thở dài nói: "Xác thực, là ta nghĩ đến không chu toàn."

     Cố thị mặc dù tiếc nuối, nhưng nàng cũng hiểu Chân Bảo Lộ băn khoăn.

     Từ biệt Cố thị, Chân Bảo Lộ suy nghĩ một chút, mới đi Minh Hoa Cư của Vương thị.

     Nàng ở bên ngoài do dự thật lâu. Nói thật ra , lấy tính tình có thù tất báo lòng dạ hẹp hòi của nàng, ước gì chuyện Vương thị làm bị lão phu nhân biết rõ . Vương thị sau này cũng không dám lại đối phó Tiết Nhượng . Nhưng là nàng với Tiết Nghi Phương là bạn tốt, tỷ muội tốt từ nhỏ đến lớn, Tiết Đàm cũng phi thường che chở nàng.

     Cuối cùng Chân Bảo Lộ vẫn tiến vào.

     Phùng ma ma trong phòng Vương thị, thấy Chân Bảo Lộ vào, cũng là hơi sững sờ, sau đó mới hành lễ nói: "Lão nô gặp qua Thiếu phu nhân." Do dự trong chốc lát, đón Chân Bảo Lộ vào.

     Vương thị đang ngồi ở bàn vuông khắc hoa sen trước cửa sổ, tay cầm bút, đang sao chép kinh thư. Nàng mặc trên người một bộ vải bồi thu hương sắc thêu hoa hải đường, ăn mặc còn tính trắng trong thuần khiết, bộ dáng này, so với ngày thường xem thuận mắt nhiều .

     Thấy Chân Bảo Lộ vào, Vương thị không cho nàng sắc mặt tốt xem, ngay cả khách sáo thường ngày cũng không có , nói thẳng: "Như thế nào? Đến nhìn chê cười ta?"

     Chân Bảo Lộ nhíu nhíu mày. Nàng ta thái độ không tốt, nàng cũng lười hành lễ, dù sao bên trong này không có người khác, nàng cùng Vương thị đều là lòng dạ biết rõ , bớt chút khách sáo cũng tốt.

     Chân Bảo Lộ nói thẳng: "Ta cũng không muốn tới nơi này. Chuyện hôm đó, ta biết rõ cũng không phải đơn giản như vậy. Ngươi không có đạo lý hại Tiết Thành, chỉ là muốn hại đại biểu ca, để ta khó xử mà thôi..."

     Tay Vương thị dừng một chút, bút pháp mực nhỏ xuống, đọng ở trên giấy Tuyên Thành, hình thành một đoàn nồng đậm.

     Nàng nói: "Ta không biết ngươi đang nói cái gì."

     "Hôm đó ngươi uy hiếp nha hoàn Liên Kiều Tứ Hòa Cư, mua chuộc Bích Thảo bên cạnh Lan Di Nương, để đại biểu ca cho là ta ở sương hoa đài, mà chờ bên trong, lại là Chu Phinh Đình. Lại chẳng biết tại sao, để Tiết Thành chui chỗ trống, rối loạn kế hoạch của ngươi."

     Vương thị giương mắt lạnh lùng nói: "Ngươi nói bậy!"

     Chân Bảo Lộ nhìn nàng, khuôn mặt thản nhiên nói: "Ta có phải nói bậy hay không, trong lòng của ngươi hiểu rõ. Ta hôm nay lại đây, chỉ là muốn nói cho ngươi biết, Nhị thẩm thẩm đã biết chân tướng sự tình, nghĩ đến lập tức sẽ nói cho tổ mẫu."

     Vương thị ngẩn ra.

     Vài năm nay Cố thị liên tục bị nàng đè nặng, lần này nếu là bắt được cơ hội này, kia Cố thị còn không thêm dầu thêm mỡ, kéo nàng xuống ngựa? Vương thị hít sâu một hơi, nhìn Chân Bảo Lộ trước mắt, hỏi: "Ngươi sao lại nói cho ta biết?"

     Chân Bảo Lộ nói: "Nói thật, ta xác thực không nghĩ nói cho ngươi biết. Ngươi hại ta cùng đại biểu ca như thế, ta sẽ chờ xem ngươi thảm hại. Ta hôm nay lại đây cùng ngươi nói, bất quá là xem phân thượng ngươi là nương Nghi Phương. Ngươi không tha cho đại biểu ca, ta có thể lý giải, nhưng ngươi hại hắn, có từng nghĩ tới nếu tổ mẫu tra ra chân tướng, ngươi sẽ có kết cục gì? Nghi Phương còn chưa có xuất giá, ngươi xem như là vì nàng, cũng nên nghĩ hậu quả."

     Sắc mặt Vương thị không được tốt, thật không nghĩ tới, hôm nay thế nhưng sẽ bị một tiểu nha đầu miệng còn hôi sữa nhục nhã.

     Chân Bảo Lộ nói chuyện, cũng không muốn nhìn Vương thị một cái, xoay người liền đi ra ngoài.

     Đi ra Minh Hoa Cư, Chân Bảo Lộ thở ra một hơi dài.

     Nàng cũng không ngờ mình rộng lượng được tới vậy . Bất quá - - lần này là vì Nghi Phương, nàng nói cho Vương thị, nàng nếu là có năng lực giải quyết, coi như là không phụ lòng tình tỷ muội cùng Nghi Phương.

     Nhưng là - -

     Nếu như có lần tới, dù cho Nghi Phương cầu xin, nàng cũng sẽ không lại mềm lòng.

     Buổi chiều Chân Bảo Lộ vội vàng xử lý việc vặt. Chỉ là hôm nay có chút ít không yên lòng, đầy trong đầu đều là vẻ mặt hôm qua của Tiết Nhượng.

     Nàng cùng Tiết Nhượng thành thân chưa tới nửa tháng, tuy nói đã biết nhiều năm , nhưng nàng chưa từng hiểu rõ hắn, phàm là nàng đối hắn quan tâm chút ít, nơi nào sẽ nhìn không ra lúc hắn nhìn mình ánh mắt nóng bỏng? Bây giờ nghĩ lại, hắn đối nàng tốt như vậy, lúc ấy nàng nhìn nhiều Tiết Nhượng một chút, cũng sẽ không đần độn đến bây giờ mới biết được hắn thích nàng.

     Chân Bảo Lộ vểnh lên khóe miệng.

     Hương Hàn, Hương Đào ở bên cạnh hầu hạ, nhìn Chân Bảo Lộ cười ngọt ngào, liền biết là đang nhớ ai . Hương Đào trêu ghẹo nói: "Phu nhân nhưng là nhớ đại công tử?"

     Chống lại ánh mắt Hương Đào cười hì hì, Chân Bảo Lộ cũng không có thẹn thùng, nói: "Ngươi cùng Hương Hàn tuổi cũng không nhỏ, qua mấy ngày ta liền gả bọn ngươi ra ngoài. Các ngươi cũng có thể tự chọn lựa, hầu vệ quản gia An Quốc công phủ này, hoặc là Tề Quốc Công Phủ cũng được, nhìn trúng ai, nếu là người chưa có vợ , ta liền thương lượng cùng đại biểu ca một chút."

     Hương Hàn vừa nghe, nhất thời xấu hổ đỏ mặt.

     Hương Đào cũng thẹn thùng, lại nói: "Nô tỳ mới không cần, nô tỳ muốn hầu hạ phu nhân." Suy nghĩ một chút, lại nhỏ giọng nói, "Nếu thật phải gả, liền gả trong phủ , như vậy có thể tiếp tục ở cạnh phu nhân."

     Chân Bảo Lộ cười cười, lại thấy sắc trời không còn sớm , Tiết Nhượng cũng nên trở về , liền dự định hồi Tứ Hòa Cư chờ .

     Trên đường hồi Tứ Hòa Cư, Chân Bảo Lộ gặp Tiết Khiêm. Thấy hắn mới từ thư lâu bên cạnh lại đây, sau lưng gã sai vặt nâng thư, mặt hắn có chút tái nhợt.

     Hắn thấy nàng, lộ ra mỉm cười, lại do dự chốc lát, mới tiến lên phía trước nói: "Đại tẩu." Giọng nói có chút khàn khàn.

     Chân Bảo Lộ tinh tế quan sát hắn, nhíu mày lo lắng nói: "Ngũ đệ nhưng là thân thể khó chịu?" Hài tử không có nương chính là đáng thương, bên cạnh không có người quan tâm.

     Tiết Khiêm thản nhiên nói: "Không có việc gì, đa tạ đại tẩu quan tâm."

     Sắc mặt tái nhợt thành dạng này, nơi nào là không có việc gì? Chân Bảo Lộ bưng dáng vẻ đại tẩu, lông mày khẽ nhíu.

     Mà gã sai vặt sau lưng Tiết Khiêm lại nói chuyện: "Hôm qua Ngũ công tử đội mưa trở về , buổi tối liền bắt đầu nóng rần lên, lúc này vừa vặn hạ sốt chút ít, liền đến thư lâu đọc sách ..."

     "Câm miệng!"

     Tiết Khiêm nhíu mày giọng nói nhàn nhạt, dù còn nhỏ tuổi, lại rất có tư thế.

     Gã sai vặt tự nhiên ngậm miệng. Mà Chân Bảo Lộ nhìn qua thiếu niên trước mặt có chút suy nhược, trong lòng cũng có chút áy náy. Hôm qua Tiết Nhượng rõ ràng nói đã sai người cầm ô lại, tại sao lại mắc mưa chứ?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.08.2017, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 4061 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đây là chương tặng

Chương 106

     Chân Bảo Lộ cũng không phải ngốc , lập tức liền hiểu . Nàng thẹn thùng nhìn qua Tiết Khiêm, thấy hắn nhìn mình, cũng biết hắn thông minh , liền cũng không có giải thích thêm, chỉ nói: "Đọc sách dĩ nhiên trọng yếu, nhưng thân thể vẫn là trọng yếu nhất . Hôm qua là ta quên, làm hại ngươi gặp mưa . Ngươi nhanh đi về nghỉ ngơi đi, ta bảo Hương Hàn thỉnh đại phu nhìn ngươi một chút..."

     "Đại tẩu, không cần . Ta - - "

     "Đều nói trưởng tẩu như mẫu, ngươi vừa gọi ta một tiếng đại tẩu, vậy ta làm chuyện ta nên làm, nhanh đi về nghỉ ngơi đi." Chân Bảo Lộ  cắt đứt lời hắn nói.

     Hốc mắt Tiết Khiêm ửng đỏ, không có nói cái gì nữa, nhẹ nhàng "Ân" một tiếng, liền xoay người lại.

     Mà Chân Bảo Lộ, xem bóng lưng vị tiểu thiếu niên này, nghĩ đến vẻ mặt Tiết Nhượng hôm qua, nhất thời không biết trong lòng là nên khí hay nên cười.
     
     Lại nói Cố thị trở về tây viện, cảm thấy có chút ít giận Chân Bảo Lộ kia.

     Nàng nguyên cho rằng, mấy ngày nay hòa hợp chung đụng, nàng đem việc này nói cho nàng ta biết, nàng ta tất nhiên sẽ đứng ở phía bên nàng , dù sao Vương thị xảy ra chuyện, đối với nàng ta cũng có chỗ tốt. Không ngờ lại cự tuyệt. Nghĩ đến tiểu cô nương này mặc dù tuổi còn trẻ, vẫn có vài phần khả năng .

     Nàng thật có chút ít thích nàng ấy, chỉ là vì kéo Vương thị xuống ngựa, chỉ có thể lựa chọn coi nàng ta làm tên . Dù sao lão phu nhân sủng nàng ấy, nếu nàng ấy mở miệng, lão phu nhân tất nhiên sẽ làm chủ cho nàng ta.

     Ai từng nghĩ...

     Cố thị ngồi xuống, vuốt vuốt ấn đường, chỉ có thể tự tìm cách .

     Tiết Nghi Dung vừa định vào, thấy vẻ mặt nương nhà mình, liền biết rõ tâm tình nàng không tốt, cũng không có tiến lên, chỉ khom lưng nhéo nhéo mặt muội muội tuổi còn bé, cho nàng đi vào.

     "Nương."

     Nghe được giọng khuê nữ ngọt ngào, mặt mày Cố thị giãn ra, ôm Tiết Nghi Chỉ vào trong lòng. Nàng cúi đầu xem khuôn mặt nữ nhi trắng trắng mềm mềm, càng xem càng thích, vừa nghĩ tới nếu Vương thị tiếp tục ở lại An Quốc công phủ, sau này tất nhiên sẽ tìm cách một lần nữa phụ trách quản lý việc bếp núc, khi đó nàng còn có ngày tốt lành sao? Dù sao Chân Bảo Lộ trẻ tuổi, vẫn dễ đối phó hơn Vương thị đi?

     Vừa nghĩ như vậy, Cố thị lại hạ quyết tâm - - lần này nhất định phải cho Vương thị đẹp mặt.

     Nàng hôn mặt nữ nhi, nói: "Tiểu Chỉ ngoan ngoãn, xem nương như thế nào ra ác khí này."
     
     Chân Bảo Lộ trở về Tứ Hòa Cư, chợt thấy trên bàn con đặt một bao đồ, đi tới mở ra nhìn coi, thấy bên trong dĩ nhiên là một bao bánh chưng đường.

     Bánh chưng đường bộ dáng bánh chưng bốn góc, là do kẹo mạch nha chế thành, màu sắc xinh đẹp màu hổ phách, có nhân hoa sinh, nhân hạt thông, còn có các loại hoa cỏ. Chân Bảo Lộ lúc trước hết sức thích ăn.

     Hương Đào nhìn, nhỏ giọng nhắc nhở: "Này là hôm qua đại công tử mua."

     Thì ra Tiết Nhượng này còn coi nàng như tiểu hài tử ? Chân Bảo Lộ cầm một viên, bỏ vào trong miệng, nếm hương vị bánh chưng đường ngọt, khóe môi không tự giác giương cao lên.

     Chân Bảo Lộ ngồi ở trong phòng chốc lát, liền nghe bên ngoài có tiếng bước chân tiến vào. Nếu là thường ngày, Chân Bảo Lộ liền đứng dậy đi đón , nhưng lúc này Chân Bảo Lộ lẳng lặng ngồi trên giường lụa, cầm trong tay một bản thi tập, tùy ý lật vài trang, một bộ ngoảnh mặt làm ngơ.

     Lúc Tiết Nhượng tiến vào, liền nhìn thấy thê tử lẳng lặng ngồi trên giường lụa, đưa lưng về phía hắn. Hắn mặt mày ôn hòa, chậm rãi đi qua, ngồi xuống ở bên cạnh nàng, vươn tay ôm nàng gọi: "Tiểu Lộ." Vừa nghĩ tới đêm qua càn rỡ, Tiết Nhượng cũng là tự trách. Lúc giúp nàng tắm rửa, thấy chỗ kia đều sưng . Hiện nay gặp thê tử có chút ít tức giận, Tiết Nhượng tự nhiên cho là cái này, dán môi ở bên cạnh mặt nàng, ôn nhu nói, "Còn đau sao?"

     Lỗ tai ngứa , Chân Bảo Lộ tay chân táy máy, thi tập "Pằng" một tiếng rơi trên giường lụa. Nàng hít sâu một hơi, nói thẳng: "Vừa mới nãy ta nhìn thấy Ngũ đệ . Sắc mặt hắn không được tốt, nghe gã sai vặt bên cạnh hắn nói, là vì hôm qua lúc trở về mắc mưa, buổi tối liền bắt đầu nóng rần lên..." Nàng cảm giác được hai tay nam nhân đang ôm mình dừng một chút, sau đó chậm rãi buông ra, buông nàng ra, đứng lên.

     Chân Bảo Lộ xoay người nhìn hắn, thấy hắn đưa lưng về phía mình đi tới phía trước cửa sổ, bóng dáng cao cao to to, nhìn liền làm người ta sinh ra cảm giác an toàn.

     Bên tai Tiết Nhượng nóng lên, không dám nhìn mặt nàng, đành phải nhìn xa xa bên ngoài.

     Rồi sau đó liền nghe được sau lưng "Phốc xuy" một tiếng cười nhẹ nhàng.

     Bên tai Tiết Nhượng đỏ hơn.

     Chân Bảo Lộ mỉm cười đứng dậy, xem bóng lưng hắn, chỉ cảm thấy hắn đã hai mươi , sao còn giống đứa bé hơn cả nàng. Nàng đi qua, đứng ở phía sau hắn, duỗi tay ôm eo hắn, ghét bỏ nói: "Nào có làm đại ca như huynh vậy?"

     Tiết Nhượng nói: "Ta bảo người đi đưa cái ô , chỉ là đi hơi chậm chút ít mà thôi. Nào biết hắn nửa điểm đều thiếu kiên nhẫn, chờ chưa tới một khắc đồng hồ đã đi." Hắn mặc dù là không vui  , bảo người đi chậm chút, nhưng xác thực cũng quá hẹp hòi. Hắn sợ nàng ghét bỏ hắn, cố gắng giải vây cho mình."Đường đường đại nam nhân, thể cốt sao yếu như vậy."

     Chân Bảo Lộ cảm thấy buồn cười, lấy ngón tay chọc chọc da thịt hắn, nói: "Huynh cho rằng ai cũng giống như huynh vậy a?" Hắn mỗi ngày đều rèn luyện, thể cốt tốt, mùa đông cũng có thể khỏa thân không mặc quần áo, người thường đã không so sánh nổi, càng đừng nói Tiết Khiêm văn văn nhược nhược , nơi nào có thể so với hắn?

     Tiết Nhượng mất tự nhiên ho nhẹ một tiếng, nói: "Bệnh nghiêm trọng?"

     Chân Bảo Lộ nói: "Ta gọi đại phu đi xem , cũng không có gì đáng ngại." Rồi sau đó lại nhịn không được thầm nói, "Quỷ hẹp hòi. Ta còn tưởng rằng ngày hôm qua huynh làm sao."

     Nàng cho rằng hắn phiền lòng công sự, không ngờ lại là vì chút chuyện nhỏ này.

     Tiết Nhượng chậm rãi xoay người lại, cúi đầu xem nàng, nghiêm túc nói: "Chuyện khác ta có thể hào phóng, nhưng là tiểu Lộ..." Hắn đưa tay vuốt ve mặt nàng, "Nàng không được."

     Chân Bảo Lộ kinh ngạc nhìn qua hắn, rồi sau đó mới nói: "Nhưng Ngũ đệ còn là đứa bé."

     Hắn mới mười hai tuổi.

     Tiết Nhượng cúi người hôn mặt nàng, trầm giọng nói: "Lúc nàng còn là hài tử, ta đã thích nàng. A Lộ, nàng hiểu không?"

     Chân Bảo Lộ cảm thấy "Ong" một tiếng, gò má bỏng đến lợi hại. Hai người bọn họ mặc dù thành thân , nàng cũng biết hắn thích nàng, nhưng thoải mái nói ra như vậy, phảng phất còn là lần đầu. Nàng có chút ít thẹn thùng, nhưng khóe miệng lại nhịn không được giơ lên.

     Cuối cùng nhịn không được vùi mặt ở trong lòng hắn, đáp: "Hiểu ..."

     "... Bình dấm chua."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: willnguyen1283 và 80 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.