Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 23.08.2017, 20:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 314: Tỷ thí, chiến đấu cá nhân (4)

Edit: V.O

Núi Phong Linh là một dãy núi dày đặc linh khí, dược liệu khắp nơi, thú dữ cũng có không ít, trước kia có không ít người đi vào trong núi hái thuốc, săn thú, nhưng bởi vì chiến loạn giữa Vực Thanh Linh và Vực Thanh Phong vực, ngọn núi này cũng thay đổi, rất hiếm dấu chân người.

Nơi tỷ thí được bố trí ở chỗ đất trống trên đỉnh núi, hai nhóm người Vực Thanh Vũ và Vực Thanh Phong cũng đến đây sớm hơn một chút, hai bên Tư Vực Chủ và Lệnh Hồ Vực Chủ vừa thấy mặt, cũng không có sắc mặt tốt gì.

"Tư Vực Chủ đã chuẩn bị để thất bại chưa? Ta nghe nói mười ngày này ngươi không tìm được người xuất chiến, cho nên tìm một Triệu Hoán Sư tới cho đủ số."

"Lệnh Hồ Vực Chủ nghe nói thật nhiều, lời đồn đãi vô căn cứ cũng thật sự chân thật. Đương nhiên người Bản Vực Chủ chọn lựa cũng là thiên tài trong thiên tài, đợi đánh cho các ngươi kêu cha gọi mẹ, ngươi sẽ biết thôi."

Hai người mặt đối mặt nói lời hung ác, khí thế cứng rắn, giống như nếu ai yếu đi một phần, chờ đợi sẽ chính là thất bại.

Bạch Vũ nghe bọn họ cãi nhau, tầm mắt tìm tòi ở trên người những người được phái đến của Vực Thanh Vũ, rất nhanh đã phát hiện Ám Ưng và Dạ Quân Mạc.

Hai người khiêm tốn đứng ở phía sau cùng, Dạ Quân Mạc còn cố ý đeo mặt nạ bằng bạc, che ở nửa mặt. Nhưng cho dù là như vậy, khí độ ung dung, quý phái toàn thân cũng làm cho người khác không thể khinh thường, Bạch Vũ nhìn một cái đã nhận ra hắn.

Sóng mắt Bạch Vũ lưu chuyển, đôi mắt như nước sáng trong suốt lóe lên ánh sáng, chống lại đôi mắt như hồ nước sâu thâm thúy của Dạ Quân Mạc, trong mắt tràn ngập vui vẻ, ta biết chàng sẽ đến.

Dạ Quân Mạc gợi lên một nụ cười nhạt, Ám Ưng ở một bên rất yên lặng nhìn, hôm nay vốn Thánh Quân không nên tới, nếu không cẩn thận để bại lộ hành tung, Đại Lục Thanh Mộc này sẽ hỗn loạn thành một nồi cháo lẩu.

Nhưng hắn khuyên thật lâu cũng không có tác dụng, hắn còn tưởng rằng Thánh Quân cố ý muốn tới là vì sở hữu của Vực Thanh Linh, bây giờ nhìn lại, rõ ràng chính là đến xem Bạch Vũ.

Hai vị Vực Chủ mắng nhau nửa ngày, rốt cục bắt đầu chính thức tỷ thí. Vì để cho công bằng, trọng tài là hai vị Vực Chủ cùng nhau đảm nhiệm, mười người chiến đấu hai bên tỷ thí một chọi một, thắng được một phần thì một bên đoàn đội chiến đấu còn lại sẽ bị diệt toàn bộ, một bên thắng còn lại mấy người thì sẽ có bấy nhiêu điểm.

Nếu như xuất hiện đều nhau, đoàn đội tham gia chiến đấu bên nào thắng, người đó chính là người thắng.

Vì vậy mấu chốt quyết định thắng bại là chiến đấu đoàn đội, nhưng không có nghĩa là người chiến đấu sẽ không quan trọng. Nếu toàn bộ người chiến đấu đều bị thua, để cho đối thủ lấy được đủ 5 điểm, đoàn đội chiến đấu kia cũng đừng đánh nữa.

"Đầu tiên chúng ta phái người nào ra sân?" Tư Minh hưng phấn sắn tay áo lên, mài đao sèn soẹt hỏi.

Thứ tự xuất chiến là do tự bọn họ sắp xếp, sau khi ra sân mới biết được đối thủ sẽ đi lên là vị nào, nếu như suy đoán không chính xác đối phương sẽ phái người nào cũng chỉ có thể dựa vào may mắn, nếu đúng lúc gặp thuộc tính khắc chế chỉ có thể tự nhận xui xẻo.

"Ngươi muốn ra sân?" Bạch Vũ nhìn bộ dạng hưng phấn của Tư Minh cũng biết là hắn đã không đợi nổi nữa.

Tư Minh gật đầu liên tục, dù sao hắn vẫn luôn luôn gây họa bị cha hắn giam ở trong nhà, bây giờ thật vất vả mới có cơ hội đánh nhau quang minh chính đại như vậy, dĩ nhiên hắn không thể chờ đợi.

Tử Như lại một miệng từ chối: "Không được, trận đầu có liên quan đến tinh thần của chúng ta, chỉ có thể thắng không thể thua, vẫn là để ta lên trước."

Tử Như nói xong, liền lấy roi từ bên hông ra, nói quyết định cho trọng tài, đi lên giữa sân.

Rất đúng dịp, người Vực Thanh Phong phái ra cũng là Đội trưởng, là Mục Dã có thực lực cao nhất trong năm người, một Triệu Hoán Đại Sư hệ Thổ đỉnh cấp, thực lực và danh tiếng đều không hề ở dưới Tử Như, chỉ là danh tiếng không tốt lắm.

Nghe nói hắn hung ác tàn bạo, ngay cả thân ca ca (anh trai ruột) cũng chết ở trong tay hắn.

Mục Dã vừa lên đài, lập tức gọi ra hai con Phách Vương Quy (con rùa) lớn không khác gì con voi, vừa cử động liền khiến cả vùng đất khẽ run rẩy, hung ác xông về phía Tử Như.

Tử Như vung một roi da về phía Mục Dã, gọi Ra Thiên Mộng Bạch Đồn, lồng giam bằng nước rậm rạp, chằng chịt lao thẳng tới Mục Dã.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.08.2017, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 315: Tỷ thí, chiến đấu cá nhân (5)

Edit: V.O     

Trong mắt Mục Dã hiện ra sắc bén, lập tức để cho Phách Vương Quy che ở trước người, lực phòng ngự 27 điểm đở tất cả công kích, một chút cũng không bị thương.

Tử Như rút roi da về, chỉ nhìn chằm chằm bản thân Mục Dã cạn tào ráo máng (ý nói đuổi sát đối thủ, tấn công đối thủ mà không buông một cơ hội nào), làm như không thấy hai con Phách Vương Quy.

Phách Vương Quy cũng không một mực phòng thủ, thân thể cao lớn nặng nề nện vỡ mặt đất, cả vùng đất, hồ nước dưới chân chấn động kịch liệt, chấn động khiến cho Thiên Mộng Bạch Đồn thoát ra khỏi mặt nước, nhưng không tạo ra tổn thương quá lớn.

Hai bên chiến đấu kịch liệt, Tử Như không phá nổi phòng ngự của Mục Dã, Mục Dã cũng khó mà gây tổn thương được cho Hồng Nguyên Phi Yến của Tử Như, trong lúc nhất thời đánh nhau khó phân thắng bại.

Lạc Trầm nhăn mặt, nhíu mày: "Lần này Tử Như có chút phiền phức, Phách Vương Quy của Mục Dã khắc chế Thiên Mộng Bạch Đồn."

Hệ Thổ khắc chế hệ Thủy, Triệu Hoán Thú có cấp bậc thấp thì khắc chế cũng không rõ ràng, nhưng cùng với việc đề cao cấp bậc, uy lực của thuộc tính khắc chế sẽ càng ngày càng rõ ràng, hiệu quả khắc chế thuộc tính của Triệu Hoán Thú cấp 3 đã bắt đầu hiện ra bước đầu.

"Không sao, không phải Tử Như còn có Hồng Nguyên Phi Yến sao? Hệ Mộc khắc chế hệ Thổ." Tư Minh cười tràn đầy tự tin.

"Nhưng tiêu hao dần như vậy, sẽ chỉ có Thiên Mộng Bạch Đồn bị suy sụp. Có thể Tử Như phải thua." Sắc mặt Thuần Vu Hải ngưng trọng phân tích.

Bạch Vũ lắc đầu một cái, đột nhiên mở miệng: "Không nhất định."

Toàn bộ mấy người cũng kỳ lạ nhìn về phía nàng, trong mắt tràn ngập nghi ngờ, chờ nàng giải thích.

Nhưng Bạch Vũ không nói lời nào.

Không bao lâu sau, lúc sức chịu đựng của Thiên Mộng Bạch Đồn của Tử Như bị tiêu hao hơn một nửa, mắt thấy dần hao tổn, Tử Như bỏ một con Triệu Hoán Thú trước, tình thế trên đài đột nhiên xảy ra biến hóa.

Hồng Nguyên Phi Yến giương cánh vỗ lên, một đạo ánh sáng rơi vào trên người Thiên Mộng Bạch Đồn, vết thương trên người Thiên Mộng Bạch Đồn đã bắt đầu dùng tốc độ khôi phục mắt thường có thể nhìn thấy được, sức chịu đựng cũng bắt đầu khôi phục từng chút từng chút.

Khóe miệng đám ngươi Tư Minh co rút, hiểu ý của Bạch Vũ. Sức chịu đựng của Phách Vương Quy rất cao, nhưng Hồng Nguyên Phi Yến có linh thuật khôi phục, tiếp tục kéo dài, người nào ngã xuống trước còn khó mà nói được.

Trận hệ Thổ và hệ Mộc này so đấu rất lâu, cuối cùng kỹ năng của Tử Như cao hơn một bậc, hao tổn chết hai con Phách Vương Quy.

Trên khuôn mặt tàn nhẫn của Mục Dã không có biểu hiện gì, thu hồi Phách Vương Quy, bình tĩnh đi xuống đài, gần như không quan tâm đối với thắng thua của trận đấu này.

Tử Như cũng lạnh nhạt đi xuống đài, hơi nhếch môi, biểu hiện chiến thắng tỷ thí là chuyện phải làm.

Mọi người ở Vực Thanh Vũ bộc phát ra một tiếng trầm trồ khen ngợi, Tư Vực Chủ hài lòng gật đầu một cái, mắt liếc nhìn Lệnh Hồ Hùng. Mặt của đám người Lệnh Hồ Hùng không thay đổi, cũng không trả lời.

Trận đầu, Vực Thanh Vũ thắng.

Không có thời gian nghỉ ngơi, trận thứ hai lập tức bắt đầu, Thuần Vu Hải xung phong nhận việc ra sân.

Điều làm người ta không nghĩ tới chính là đối phương cũng phái ra một vị Triệu Hoán Đại Sư hệ Mộc, còn là Triệu Hoán Đại Sư nắm vững được linh thuật tốt hơn, cuộc tỷ thí này, đơn giản chính là một cuộc phiên bản.

Hệ Thổ chiến đấu với hệ Mộc, luôn nhìn qua là đánh nhau rất kịch liệt, trên thực tế, hai bên cũng không tạo ra được quá nhiều tổn thương, thời gian chiến đấu sẽ bị kéo rất dài.

Bạch Vũ nhìn ra được tình thế thất bại của Thuần Vu Hải, đã không còn tâm tư nhìn nữa, chợt cảm giác hô hấp của Lạc Trầm bên cạnh có chút nặng nề.

Nàng quay đầu nhìn lại, Lạc Trầm siết hai tay lại thật chặt thành quả đấm, sắc mặt hơi đỏ lên, mồ hôi lạnh trên trán chằng chịt.

"Ngươi không sao chứ? Thân thể không thoải mái sao?" Bạch Vũ ngạc nhiên hỏi.

Lạc Trầm lau mồ hôi trên mặt, có chút ngượng ngùng nói: "Không có, ta chỉ có chút căng thẳng. Tử Như nói để cho ta lên đấu trận đấu kế tiếp."

"..." Dù gì ngươi cũng là thiếu niên thiên tài nổi danh cửa Vực Thanh Vũ, cũng không phải là chưa từng lên lôi đài, căng thẳng thành như vậy cũng quá mức rồi? Trong lòng Bạch Vũ cảm thấy có chút không đúng: "Đưa tay cho ta, ta xem mạch tượng của ngươi một chút."


HOÀN QUYỂN 2


Đã sửa bởi V.O lúc 27.08.2017, 21:45, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.08.2017, 21:50
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 3: Bát đại thế giới

Chương 316: Trúng độc, trốn tránh chiến đấu (1)

Edit: V.O

"Ngạch, không cần. Mỗi lần lên lôi đài ta cũng sẽ rất căng thẳng, nhưng chờ ta thật sự lên đài tỷ thí cũng sẽ không như vậy nữa, ngươi không cần phải lo lắng." Lạc Trầm cười từ chối.

"Ngươi chắc chắn?" Dáng vẻ của ngươi không giống như là đang căng thẳng, giống như sinh bệnh!

Bạch Vũ vẫn còn có chút nghi ngờ, không yên lòng muốn bắt mạch cho Lạc Trầm.

Lúc này, Thuần Vu Hải thua, có chút xấu hổ đi xuống đài, khạc ra một búng máu: "Thật xin lỗi..."

"Người chiến đấu thất bại, sẽ phải càng thêm cố gắng trong chiến đấu đoàn đội, uống thuốc đi, ngồi yên thư giãn chữa thương." Tử Như ôn hoà nói, nhấc tay lên phủ linh thuật khôi phục lên người Thuần Vu Hải.

Lần tỷ thí này, sau khi kết thúc mỗi cuộc tỷ thí cũng không có một chút thời gian để nghỉ ngơi, người vừa kết thúc chiến đấu sẽ trực tiếp tiến vào chiến đấu đoàn đội, nhất định bọn họ phải mau chóng chữa thương, bổ sung linh khí.

Có thể nói, người chiến đấu không chỉ muốn thắng, còn phải đặt nền tảng cho chiến đấu đoàn đội. Nếu như có người bị trọng thương ở trong trận chiến, sẽ rất ảnh hưởng đến sự phát huy ở trong chiến đấu đoàn đội, thực lực giảm nhanh.

Hai bên cũng sẽ nghĩ hết cách làm cho đối thủ bị thương nặng ở trong trận chiến, đồng thời bảo vệ tốt cho mình.

"Kế tiếp là tới lượt ngươi, Lạc Trầm. Bây giờ một thắng một chịu, nhưng ngươi phải cố gắng lên!" Tư Minh dùng sức vỗ vỗ lưng Lạc Trầm.

Lạc Trầm xấu hổ gật đầu, lau mồ hôi trên trán đi lên giữa sân.

Bạch Vũ nhìn bóng lưng của hắn, trái tim dâng lên một loại cảm giác bất an.

Lạc Trầm là Triệu Hoán Đại Sư hệ Kim, đối phương ra sân chính là Lê Tùng mà Bạch Vũ đã từng thấy qua, ngoại trừ Hỏa Diễm Tích Dịch, hắn lại lấy ra một con Lam Lân Hỏa Tích (cũng là một con rắn mối).

Hỏa khắc Kim, Lạc Trầm còn chưa xuất thủ cũng đã rơi xuống thế bất lợi.

"Trời ơi, tại sao lại xui xẻo như vậy." Tư Minh thở dài nói.

Bạch Vũ nhìn chằm chằm trận chiến trên đài, trong lòng giật mình. Quả thật rất xui xẻo!

Lúc Tư Vực Chủ chọn người tương đối chú trọng đội hình, năm hệ Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ đều có. Đối thủ là là một người hệ Thổ, một hệ Mộc, một hệ Hỏa, hai người còn lại đều là hệ Kim.

Kỳ lạ là ba lần ra sân trước, người ra sân của Vực Thanh Phong vừa vặn khắc chế toàn bộ Vực Thanh Vũ. Thật sự đều là trùng hợp sao?

Ầm ——

Trên đài bật lên một tiếng va chạm kịch liệt, Kim Tiễn Hoa Báo của Lạc Trầm hung hắng cắn xé lên người Hỏa Diễm Tích Dịch, lại bị Lam Lân Hỏa Tích bên cạnh dùng cái đuôi to khỏe quét bay ra ngoài.

"Xá Thân Hỏa Cầu!" Lê Tùng nổi giận thét lên một tiếng, toàn thân Lam Lân Hỏa Tích chợt phóng xạ ra Liệt Hỏa hừng hực, hóa thành một khối cầu lửa phóng tới Lạc Trầm, lực công kích phá tan 40 điểm trong nháy mắt!

Thiên Cương Hắc Báo lập tức bảo vệ ở trước mặt Lạc Trầm, vung móng nhọn sắc bén, to lớn lên, không chút khách khí tiến lên tiếp lấy hỏa cầu, Kim Cương Chưởng, lực công kích cũng vượt qua 40 điểm, có xác suất đánh ngất đối thủ.

"Đồng quy vu tận?" Sắc mặt Tư Minh khẽ thay đổi vài lần, nhíu chặt chân mày.

Tử Như trầm ổn lắc đầu: "Không, mặc dù sức chịu đựng của Thiên Cương Hắc Báo thấp, nhưng lực phòng ngự có 25 điểm, sẽ không bị một kích đánh bại. Nhưng nhất định sẽ không gánh được Lam Lân Hỏa Tích."

Chỉ nghe ‘phịch’ một tiếng, hai người vừa tiếp xúc, Thiên Cương Hắc Báo bỗng tan thành tro bụi, Lam Lân Hỏa Tích không bị một chút tổn thương nào, hỏa cầu nặng nề đánh lên người Lạc Trầm, trong nháy mắt, ngọn lửa lớn dấy lên ở trên người hắn.

"Tại sao có thể như vậy!" Đám người Bạch Vũ giật mình đứng lên. Tư Minh lập tức tạo ra cột nước tưới tắt ngọn lửa, xông vào trong sân, Bạch Vũ, Tử Như lập tức đuổi theo.

Lê Tùng cười lạnh: "Tỷ thí còn chưa kết thúc, các ngươi xông lên là có ý gì?"

"Ngươi câm miệng!" Tư Minh tức giận hét lên, đỡ thân mình cháy đen của Lạc Trầm dậy, tay hơi run rẩy: "Hắn, hắn đây là..."

Vẻ mặt Tử Như ngưng trọng sờ sờ mạch đập của Lạc Trầm, một lúc sau mới thấp giọng nói: "Hắn đã chết."

Lực đánh 40 điểm trực tiếp đánh vào trên người, không thể nào còn có đường sống.

Sắc mặt Tư Minh và Bạch Vũ nhất thời tái nhợt.

Lê Tùng cười to: "Ha ha, đây chính là kết quả cậy mạnh, tài nghệ không bằng người còn dám đi lên so đấu, chết là đáng đời."


Đã sửa bởi V.O lúc 27.08.2017, 21:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dtml05, lạc vũ phi phi, Miapham, Nhók_loli, pandainlove, Vũ Khánh Linh và 170 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

8 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

19 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 197, 198, 199Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.