Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 22.08.2017, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 311: Tỷ thí, chiến đấu cá nhân (1)

Edit: V.O

Trong phủ chứa rất nhiều dược liệu, chủng loại phong phú, niên đại rất xưa, Thất Tinh Linh Chi, Tẩy Độc Thảo, Huyết Hoa Tham... Các loại dược liệu chữa thương cần dùng, cái gì cũng đều có.

"Thật ra thì cho dù ngươi không nói, qua hai ngày nữa ta cũng sẽ chuẩn bị một túi dược liệu chữa thương cho mỗi người các ngươi." Tư Vực Chủ nhàn nhạt nói.

Bạch Vũ nháy mắt: "À, Tư Vực Chủ suy nghĩ rất chu đáo, nhưng tại sao nơi này của ngươi không có độc dược?"

Dạo qua một vòng ở trong nhà kho, cứ thế, một phần độc dược Bạch Vũ cũng không nhìn thấy. Chẳng lẽ cho tới bây giờ Tư Vực Chủ và thuộc hạ chính là người đều không dùng độc dược? Mọi người ở Vực Thanh Vũ cũng sẽ không phải bộ dạng quân tử như thế này chứ? Làm cho nàng giống như là người rất ác độc.

Loại tranh đấu không ngừng ở thời buổi loạn lạc này mà khinh thường dùng độc, không phải là thiện lương, thì chính là ngu xuẩn.

Tư Vực Chủ có chút ngạc nhiên Bạch Vũ sẽ dùng độc, rất nghiêm túc dặn dò: "Theo ước định của tỷ thí lần này, không thể dùng độc với đối thủ. Nếu ngươi phá vỡ quy tắc, chúng ta sẽ trực tiếp bị xử thua. Cho nên ngươi vẫn đừng nên mang theo độc dược."

"Không thể dùng độc cũng được, nhưng ta vẫn muốn cầm chút độc dược để dùng ở trên người." Tỷ thí lần này không dùng tới, không có nghĩa là sau này không dùng tới, kể từ sau khi hồi phục trí nhớ bách thế, nàng cũng đã nhớ ra tất cả độc thuật rồi.

Nếu nói bây giờ nàng là Độc Sư đỉnh cấp thiên hạ thì không hề khoa trương chút nào, tiếc nuối duy nhất là tài lực trước mắt của nàng không đủ, độc vật trân quý, hiếm thấy cũng không có được.

Nghe được Bạch Vũ nói như vậy, Tư Vực Chủ có chút khó xử: "Nói thật với ngươi, nhà kho trong phủ thật sự không có độc vật gì. Vực Thanh Vũ không có ai am hiểu dùng độc, ngay cả một Độc Sư bình thường nhất cũng không có."

Bạch Vũ: "..."

Thánh Quân nhà ngươi là Độc Sư đỉnh cấp thiên hạ, bây giờ ngươi lại nói với ta là các ngươi cũng không có độc, ngươi đang trêu chọc ta sao?

Thấy bộ mặt Bạch Vũ tỏ vẻ không tin, Tư Vực Chủ bất đắc dĩ giải thích: "Là thật, Đại Lục Thanh Mộc và những nơi khác không giống nhau, là đại lục có linh khí tinh khiết và sạch sẽ nhất, Vực Thanh Vũ là còn một vực càng có linh khí tinh khiết nhất, vô cùng không thích hợp cho độc vật sinh trưởng."

"Được rồi, cho nên ta sẽ ở không tìm được độc dược chỗ này." Bạch Vũ có chút thất vọng thở dài.

"Muốn, tại sao không tới tìm ta?" Giọng nói trầm thấp, từ tính của Dạ Quân Mạc từ phía sau truyền đến.

Tư Vực Chủ lập tức quỳ xuống. Bạch Vũ ngạc nhiên quay đầu lại: "Chàng đến đây lúc nào? Đột nhiên xuất hiện rất dọa người!"

"Dọa được nàng?" Dạ Quân Mạc đưa tay kéo, kéo Bạch Vũ đến bên cạnh, nhẹ giọng cọ xát, nói nhỏ ở bên tai nàng: "Muốn độc dược gì, cứ nói với ta."

Lông mày Bạch Vũ nhếch lên: "Cái gì cũng được sao? Ta muốn độc dược có thể tiêu diệt toàn bộ Vực Thanh Phong cũng được sao?"

"Có thể, giống như diệt sạch ngàn dặm, hủy diệt một Đại Lục Thanh Mộc ta cũng có thể cho nàng." Dạ Quân Mạc cười nhạt một tiếng, trong mắt tràn đầy cưng chìu.

Tư Vực Chủ nghe được khóe miệng co rút, sắc mặt tái xanh. Thánh Quân, người có cần phải dung túng Bạch Vũ như vậy không? Nếu dùng độc có thể tiêu diệt được Vực Thanh Phong, chúng ta còn đánh lâu như vậy làm gì? Người sủng ái nữ nhân này cũng không suy tính đến hậu quả sao?

Đương nhiên là Bạch Vũ đang nói đùa, Độc Sư giận dữ, diệt sạch ngàn dặm, máu chảy thành sông, nhưng nàng tự nhận nàng vẫn còn không có ác độc như vậy.

Nàng móc vào ngón tay thon dài, trắng nõn của Dạ Quân Mạc: "Vậy ta liệt một tờ hóa đơn cho chàng."

"Liệt hóa đơn làm gì? Trực tiếp đi đến chỗ của ta cầm."

"Nhưng ta còn phải luyện tập cùng bọn Tư Minh..."

"Nàng còn cùng nhau luyện tập với bọn họ?" Giọng nói của Dạ Quân Mạc không vui lạnh xuống.

Bạch Vũ sửng sốt, không hiểu sao lại nghe ra được một chút cảm giác ủy khuất. Chẳng lẽ chàng cố ý chạy tới đưa độc dược cho ta, cũng là bởi vì mấy ngày nay ta không đi tìm chàng?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 22.08.2017, 20:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 312: Tỷ thí, chiến đấu cá nhân (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ còn chưa hỏi ra lời, đã bị Dạ Quân Mạc kéo đi đến viện của hắn. Vốn là tính toán cầm dược từ chỗ Tư Vực Chủ kia về, quả thật bị Dạ Quân Mạc giữ lại cả ngày.

Ngoại trừ cho nàng hai loại độc dược trí mạng Thanh Trúc và Bách Cốc Thảo mà nàng rất muốn, Dạ Quân Mạc còn tặng nàng mấy trăm rổ hoa đủ mọi màu sắc, người nhìn thấy đều hoa cả mắt, đủ để phủ kín một sân bóng rổ!

Bạch Vũ trợn mắt há hốc mồm: "Sao đột nhiên lại muốn tặng hoa cho ta?"

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt nhấp một miếng trà: "Thích hoa ta cho nàng không, hoa người khác tặng ở trong phòng, vứt đi."

Người khác tặng? Tư Minh? Lúc này Bạch Vũ mới nhớ tới lần trước Tư Minh tặng cho nàng giỏ hoa nàng còn chưa mang đi, cứ để ở trong viện của nàng, nàng vội vàng thăng cấp cho Tiểu Bạch nên đã sớm quên đi chuyện giỏ hoa, vậy mà Dạ Quân Mạc biết, còn nhỏ mọn nhớ ở trong lòng? Nàng có thể nói thật ra thì nàng cũng không thích hoa được không?

"Ta có thể không cần không?" Bạch Vũ khổ sở cười ha ha hỏi.

Dạ Quân Mạc nâng mắt nhìn nàng, tà tứ cười một tiếng: "Không thể."

Bạch Vũ: "..."

Buổi tối, lúc Dạ Quân Mạc đưa nàng trở về, nhét toàn bộ những thứ hoa kia vào trong viện của nàng, còn nhân tiện cầm đi giỏ hoa Tư Minh để lại.
     
Bạch Vũ nhìn những bông hoa tràn ngập trong viện, im lặng một lúc. Nào có người tặng hoa còn muốn để mãi trong viện của người ta, Dạ Quân Mạc nhỏ mọn!

Đúng lúc Tử Như đến tìm nàng, thấy cảnh tượng này, nhăn nhăn mày: "Đây là đang làm gì? Ngươi thích hoa cũng không cần phải để đầy trong viện, chẳng lẽ một ngày hôm nay ngươi không tới luyện tập chính là đi lấy những thứ này?"

"Dĩ nhiên là không phải!" Bạch Vũ lúng túng phủ nhận.

"Ta không quan tâm có phải hay không, cách ngày bắt đầu tỷ thí chỉ còn có ba ngày, việc tu luyện sau này mời ngươi đừng vắng mặt nữa, đừng có suy nghĩ chỉ để chơi." Tử Như cáu kỉnh bỏ lại mấy câu này,cũng không quay đầu lại bỏ đi.

Bạch Vũ có cảm giác sâu sắc mình bị Dạ Quân Mạc đào hố, sau ba ngày, chỉ có thể ngày ngày đúng hạn đi luyện tập, trên thực tế những chiến thuật mà Tử Như sắp xếp kia, nàng chỉ luyện tập một lần cũng đã nắm giữ được toàn bộ.

Đối với sắp xếp chiến đấu, chỉ thị, tính toán tinh chuẩn, nàng không hề kém hơn so với bất kỳ ai, chẳng qua là nàng tương đối lười, lười phải lên kế hoạch chiến thuật gì gì đó mà thôi.

Chiến thuật của Tử Như rất đơn giản, chính là các ti kỳ chức (ý nói từng người phụ trách nắm giữ phần chức trách của mình).

Thuần Vu Hải là Triệu Hoán Sư hệ Thổ, có hai con Hắc Hùng (gấu đen) khổng lồ, phụ trách che chở cho mọi người. Triệu Hoán Thú hệ Thủy của Tư Minh và Tử Như có thể khống chế, trói buộc đối thủ, Triệu Hoán Thú hệ Kim của Lạc Trầm gồm nhiều mặt công, thủ, nếu bị thương vẫn có thể nhờ vào Hồng Nguyên Phi Yến của Tử Như để khôi phục.

Tiểu Thanh của Bạch Vũ chịu trách nhiệm tấn công, phạm vi sát thương lớn. Nàng có thể phối hợp với bọn họ rất dễ dàng, tùy cơ ứng biến.

Đáng tiếc, bọn Tử Như cũng không thể nào tin tưởng vào lực phá hoại của Tiểu Thanh, không để cho Tiểu Thanh làm lực công kích chủ yếu, quyết định dựa vào sự tấn công của Băng Thủy Bạch Thử của Tư Minh, để cho Tiểu Thanh tiếp ứng.

Bạch Vũ tỏ vẻ thờ ơ, chỉ cần có thể thắng là được.

Ngày ngày luyện tập đều giống nhau, nàng cũng đã sớm thuần thục, một chút tác dụng đối với nàng cũng không có. Nàng đã bắt đầu nhàm chán, chỉ mong đợi ngày tỷ thí sớm bắt đầu.

Vào lúc Bạch Vũ và Tử Như, Tư Minh cùng nhau luyện tập khô khan, toàn bộ nhân vật quan trọng của Vực Thanh Vũ đã tụ tập tới phủ Vực Chủ.

Đương Chủ phân Đường – thuộc hạ của Tư Vực Chủ, trưởng lão Vực Thanh Vũ và Vực Thanh Linh, còn có Tướng Quân của Ám Dạ Đế Quốc đóng quân ở Đại Lục Thanh Mộc, tổng cộng mười bảy người, sắc mặt mọi người ngưng trọng ngồi ở trong đại sảnh.

Sau khi bọn họ biết được chuyện Vực Thanh Vũ và Vực Thanh Phong ước chiến thì đặt chuyện trong tay xuống chạy tới phủ Vực Chủ, mấy ngày nay tất cả mọi người mới lục tục chạy tới.

"Tư Vực Chủ nắm chắc bao nhiêu đối với lần ước chiến này?" Sắc mặt của mấy vị trưởng lão Vực Thanh Linh thật sự không tốt hỏi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.08.2017, 21:30
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 313: Tỷ thí, chiến đấu cá nhân (3)

Edit: V.O     

Không hiểu tại sao một vật thuộc sở hữu của Vực Thanh Linh bọn họ lại bị một cuộc ước chiến quyết định, chính bọn họ vẫn không thể tham dự, đổi lại tâm tình của người nào cũng sẽ không tốt, nhưng bọn họ không thể không thừa nhận đây là một phương pháp giải quyết rất tốt, Vực Thanh Linh tiếp tục đánh nữa sẽ bị tiêu hao không thể vực dậy được.

Tư Vực Chủ có mười phần lòng tin trả lời: "Đương nhiên là có nắm chắc. Chắc hẳn mọi người cũng biết Tử Như tài năng xuất chúng, Thuần Vu Hải, Lạc Trầm còn có Tư Minh của ta đều không phải là kẻ đầu đường xó chợ, thắng cuộc tỷ thí thì không có vấn đề."

"Là sao? Bạch Vũ kia là thế nào?" Tướng Quân Ám Dạ Đế Quốc – Vạn Thành Tùng cười lạnh bưng trà: "Dù cho không có ai, ngươi cũng không thể tìm một Triệu Hoán Sư tới để cho đủ số. Ta nghe ngóng được ở trên đường, năm người Vực Thanh Phong chọn, tất cả đều là Triệu Hoán Đại Sư đỉnh giai, thực lực không hề kém hơn chút nào so với bọn Tư Minh. Bên này của chúng ta lại chọn một Triệu Hoán Sư, ngươi muốn cho bốn người bọn họ đi đấu với năm người kia sao?"

Săc mặt của mấy trưởng lão càng thêm không xong, có chút oán trách nói: "Lúc Vực Chủ chọn người, tại sao không nói với chúng ta một tiếng? Dù gì chuyện liên quan đến Vực Thanh Linh, nếu là tỷ thí thua, chúng ta phải ăn nói thế nào với Tô tiểu thư – Tô Lăng Dung?"

Nhóm Đường Chủ đều là thuộc hạ của Tư Vực Chủ, trong lòng hướng về phía Tư Vực Chủ, nhưng không tránh được có chút lo lắng.

Sắc mặt Tư Vực Chủ tái xanh, một bụng tức giận nói: "Chỉ có mười ngày, Bản Vực Chủ nào có thời gian chờ các ngươi đến cùng thương lượng chuyện người được chọn! Ta chọn người đương nhiên có đạo lý của ta."

Ông cũng không muốn để cho Bạch Vũ xuất chiến, nhưng đây là Thánh Quân ra lệnh, ông còn có cách nào khác sao? Ông phải thật sư đưa Bạch Vũ ra, còn phải thay Thánh Quân chịu tiếng xấu, ông đã trêu ai ghẹo ai đây?

"Hừ, đạo lý cái gì, ngươi nói ra cho ta nghe một chút. Dù sao Bổn Tướng Quân cũng tuyệt đối không đồng ý để cho một Triệu Hoán Sư xuất chiến!" Vạn Thành Tùng nặng nề đặt chén trà xuống bàn, ‘ba’ một tiếng, tràn đầy cứng rắn.

"Ngươi không đồng ý thì thế nào? Ta cũng không tìm các ngươi tới để thương lượng chuyện người được chọn, tóm lại danh ngạch đã định xong, không được đổi." Vạn Thành Tùng cứng rắn, Tư Vực Chủ còn cứng rắn hơn hắn.

"Tên khốn ngươi! Ngươi nói, ngươi có phải bị đám Sáng Thế Thần Điện khốn kiếp kia thu mua rồi không?"

"Ngươi nói hưu nói vượn cái gì vậy!"

Hai người cãi vả lớn, cánh cửa gỗ cứng nhắc vang lên tiếng động: "Ngày kia chính là ngày ước chiến, dù cho không hài lòng về người được chọn cũng không kịp thay, cứ như vậy đi."

Mọi người đồng loạt nhìn về phía cửa, Ám Ưng mặc một bộ áo đen gọn gàng, mặt không có biểu tình đứng ở nơi đó.

Một trưởng lão nhăn mặt chíu mày, kỳ lạ hỏi: "Ngươi là ai? Dám tùy tiện phát biểu ý kiến lung tung ở chỗ này."

"Một người thị vệ." Ám Ưng lạnh lùng nói.

Mặt của Vạn Thành Tùng bỗng chốc trắng bệch không còn một chút máu, những Trưởng lão, Đường chủ này làm việc ở Bát Đại Thế Giới, không biết Ám Ưng, nhưng hắn biết. Toàn bộ mười hai vị Tướng Quân mà Ám Dạ đế quốc phái ra đi đóng quân ở Bát Đại Thế Giới là do tự mình Ám Ưng chọn lựa, huấn luyện ra, Ám Ưng là người lãnh đạo trực tiếp của hắn!

Hắn không biết Ám Ưng lại ở chỗ này, nhưng Ám Ưng lên tiếng, bất kể trong lòng hắn nghĩ như thế nào, lập tức không dám nữa nói thêm gì nữa.

Đột nhiên Vạn Thành Tùng ngừng công kích, khiến cho mọi người không giải thích được, bọn họ cũng không tiện tranh chấp cùng với Vực Chủ, nhưng trong lòng vẫn không yên như cũ.

Bây giờ bọn họ không nghĩ ra, ước chiến liên quan đến việc tranh giành một vực, tại sao Tư Vực Chủ lại không có mắt nhìn, muốn cho một Triệu Hoán Sư xuất chiến, chẳng lẽ là có tư tâm gì?

Từ giờ trở đi, bọn họ cũng muốn xem ước chiến một chút, rốt cuộc cô nương có tên là Bạch Vũ có khả năng gì, có thể có biểu hiện gì khiến người kinh ngạc.

Rất nhanh, mười bảy người đã giải tán, thời gian thoáng một cái, rất nhanh đã đến ngày ước chiến.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

14 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.