Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 21.08.2017, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14458 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 308: Chuẩn bị chiến tranh, năm người tề tụ (3)

Edit: V.O

"Cho dù có tài giỏi thì một Triệu Hoán Sư đỉnh giai có thể thắng được sao? Ta chính thức tỷ thí cùng với người khác chưa từng thất bại, nếu đồng ý xuất chiến thì nhất định phải thắng, ta không hy vọng bởi vì những người khác mà dẫn đến thất bại." Tử Như lạnh lùng lấy cớ ngắt lời của Tư Vực Chủ, tiến lên từng bước ép đến trước mặt Bạch Vũ, một đôi mắt tra xét nhìn nàng chằm chằm.

Bạch Vũ chẳng hề để ý buông tay: "Những người khác chắc chắn sẽ không phải là ta."

"Nói miệng không có bằng chứng, ta chỉ tin tưởng những gì ta tận mắt nhìn thấy!" Tử Như rút ra một cái roi ‘bá’ một tiếng: "Nếu ngươi không làm được, thì hãy tự động nhường lại một cái danh ngạch."

Bạch Vũ nhíu mày: "Nghe theo những lời của ngươi, ý nói ngươi là đội trưởng sao?"

" Quả thật ta tính để cho Tử Như làm đội trưởng, dù sao thực lực của nàng cũng là đỉnh giai." Tư Vực Chủ có chút đau đầu nói.

"Thực lực cao cũng không có nghĩa là thích hợp làm đội trưởng." Bạch Vũ lạnh lùng.

"Trước lấy ra thực lực của ngươi rồi lại đến nghi ngờ ta đi." Tử Như dùng sức vung roi ra, linh hoạt cuốn lên thắt lưng của Bạch Vũ, đám người Tư Minh còn chưa kịp tới ngăn cản, hai người đã quấn lấy nhau rơi xuống đất trống chỗ hoa viên.

Bạch Vũ lập tức thoát khỏi roi quấn thân, gọi Tiểu Thanh ra.
     
Tử Như vung roi lên, triệu hoán ra hai con Triệu Hoán Thú, một con Hồng Nguyên Phi Yến( chim yến) cấp 3, một con Thiên Mộng Bạch Đồn ( lợn sữa) cấp 3, đồng thời vây công, cũng không thủ hạ lưu tình một chút nào.

Bạch Vũ ngạc nhiên, một con hệ Mộc, một con hệ Thủy, Tử Như vậy mà lại là Triệu Hoán Sư song hệ, khó trách xuất chúng như vậy.

Bạch Đồn vừa ra, trong nháy mắt, khắp hoa viên lâm vào một mảnh mênh mông, dòng nước dày đặc bện thành lưới khóa Bạch Vũ lại trong nháy mắt, Bạch Đồn nhảy ra, giống như mũi tên nhọn hiểu rõ dòng nước đâm thẳng vào Bạch Vũ, sát chiêu mãnh liệt, không nương tay một chút nào!

Tiểu Thanh ở đối diện nhào tới, ngọn lửa cuồng bạo đổ ập xuống đốt ở trên mặt Bạch Đồn, Bạch Đồn bị hun bị thương mắt, lập tức lùi về trong nước.

Giây tiếp theo, một con chim Yến xanh trắng giao nhau cào mạnh vào Tiểu Thanh từ phía sau.

Tiểu Thanh xoay người lại phun một ngụm lửa, hai con chim bộc lộ tài năng kéo xé, va chạm trên không trung kịch liệt. Sức chịu đựng của Tiểu Thanh tiêu hao mất ba thành trong nháy mắt, trên người Hồng Nguyên Phi Yến lóe ra ánh sáng màu trắng, sức chịu đựng bị tiêu hao lại chậm rãi tăng lên lại.

Linh thuật hệ Mộc có tính hồi phục, liên tục trị liệu thương thế, khôi phục sức chịu đựng!

Bạch Vũ liếc mắt một cái liền nhìn ra con Phi Yến hệ Mộc này của Tử Như bất phàm, tuy rằng linh thuật này chỉ là thượng phẩm, nhưng uy lực có hiệu quả tốt đến mức đã sắp tới gần linh phẩm.

"Tiểu Thanh, rút lui, Bạo Liệt Lưu Hỏa!" Bạch Vũ quyết đoán hạ lệnh, mấy chữ đơn giản, Tiểu Thanh lập tức hiểu được ý của Bạch Vũ, đột nhiên tạo ra khoảng cách với Hồng Nguyên Phi Yến, một đoàn Bạo Liệt Lưu Hỏa ầm ầm bùng nổ, thoái mái đánh thẳng đến, hơi thở hủy thiên diệt địa cực nóng dễ dàng nghiền nát, càn quét trang viên.

Mấy người ở bên cạnh vội vàng tìm cơ hội ngăn cản nhìn thấy đều giật mình.

Đột nhiên đồng tử trong mắt Tử Như co rụt lại, uy lực khủng bố này, hoàn toàn không phải Triệu Hoán Thú cấp 3 có thể có được, quả nhiên có chút bản lĩnh!

Thân hình của Tử Như chợt lui, Thiên Mộng Bạch Đồn lại nhảy ra từ trong nước, dòng nước giăng ra khắp nơi, nháy mắt tạo thành màng nước dày đặc, đỡ Bạo Liệt Lưu Hỏa.

Chỉ nghe ‘oanh’ một tiếng, màng nước bể tan tành, trong trang viên đất rung núi chuyển, Thiên Mộng Bạch Đồn tính cả hồ nước nó tạo ra đều bị đánh cho biến mất, Hồng Nguyên Phi Yến đánh gục Tiểu Thanh từ phía sau ở trong nháy mắt.

Một con Triệu Hoán Thú của hai bên đều tử trận, Tư Vực Chủ xem xét chính xác cơ hội, nhanh chóng chen vào, ngăn cản bọn họ tiếp tục đánh.
     
"Mọi người tiếp xúc một chút là được rồi, không cần phải tổn thương hòa khí." Tư Vực Chủ vui tươi hớn hở cười nói.

Tử Như cũng không nói gì, thu hồi Hồng Nguyên Phi Yến, xoay người bước đi.

Tư Minh cuống quít đi đến bên cạnh Bạch Vũ: "Ngươi có khỏe không, linh mạch có bị thương không? Tử Như nói đánh là đánh, đánh xong một câu cũng không nói mà bỏ đi, là có ý gì?"

Bạch Vũ ho khan hai tiếng, lạnh nhạt cười: "Hẳn là đã đồng ý để cho ta xuất chiến."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.08.2017, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14458 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Chương 309: Khoáng thạch, Tiểu Bạch thăng cấp (1)

Edit: V.O     

"Cái này là đồng ý ?" Tư Minh vẫn không hiểu.

Bạch Vũ khó chịu đè xuống máu đang trào lên trong cổ họng: "Dù sao Tử Như cũng không muốn ta nhường lại một cái danh ngạch nữa. Đừng quan tâm những chuyện này, chúng ta tiếp tục nói đến chuyện tử kim quặng đi."

"Ngươi thật sự muốn đi sao?"

"Muốn đi, ta muốn khoáng thạch có ích, có tác dụng lớn." Bạch Vũ kiên định nói.

Tư Vực Chủ nghe thấy được: "Ngươi muốn khoáng thạch có thể trực tiếp đến tìm ta lấy, không cần phải chạy tới núi quặng. Các ngươi là người được chọn xuất chiến cho Vực Thanh Vũ, trước khi bắt đầu tỷ thí mấy ngày phải cố gắng tu luyện, dùng hết tất cả khả năng, phương pháp để thăng cấp cho chính mình, những gì cần ta đều sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ."

Bạch Vũ không nghĩ tới còn có đãi ngộ như vậy, kiên trì nói: "Khoáng thạch ta muốn rất đặc biệt, nhất định phải tự mình đi chọn."

". . . . . ." Tư Vực Chủ không nói gì nhìn nàng, một bộ vẻ mặt ngươi đoán ta có tin hay không.

Tư Minh không cho là đúng xen mồm: "Nếu Bạch Vũ muốn đi, thì để cho nàng ấy đi, con đi theo giúp nàng ấy."

"Được rồi, ta đi đến núi quặng liên hệ một chút, hai người các ngươi hôm sau hãy lên đường, mau chóng trở về, đừng làm chậm trễ thời gian." Bởi vì Bạch Vũ kiên trì, Tư Vực Chủ cũng chỉ có thể đồng ý.

Bạch Vũ lập tức trở về chuẩn bị, thật ra nàng không cần phải chuẩn bị cái gì, nhưng trước khi lấy được Ngọc Kim Cương, nàng có thể làm cho Tiểu Bạch thăng lên cấp 3 trước.

Lúc trước một hơi thăng lên hai cấp ở Cự Thú Chi Lâm, mức cực hạn cao nhất của linh mạch của Bạch Vũ đã đạt tới 300 điểm, bởi vì thăng cấp cần phải tập hợp phần lớn linh lực, hơn nữa nàng mấy ngày nàng đi đến Thượng Vực cũng chưa từng gián đoạn tu luyện, cho dù ngưng tụ vô cùng chậm, nhưng cũng ngưng tụ được một ít linh lực.

Bây giờ, trong linh mạch của nàng treo 152 giọt linh lực, đến bây giờ chưa từng động qua, vô cùng đầy đủ.

Nàng vận chuyển 10 giọt linh lực cho Tiểu Bạch, đút cho nó quả Kim Linh Quả 900 năm mà nàng bỏ một số tiền lớn ra mua được kia, thu nó vào trong linh mạch chậm rãi thăng cấp.

Sau đó nàng đi tìm tư Vực Chủ muốn có chút Linh tửu để ngưng tụ linh lực

Bây giờ, gần như Bạch Vũ hấp thu linh khí, ngưng tụ linh lực mỗi ngày không ngừng, Tiểu Thanh và Tiểu Bạch của nàng sinh trưởng thật sự quá nhanh, cần phần lớn linh lực để giúp bọn chúng thăng cấp và tu luyện linh thuật, nếu tiêu hết sạch linh lực mà không nạp vào, rất nhanh sẽ thành miệng ăn núi lở.

Vốn là lần trước đi đến phòng bán đấu giá nàng đã nghĩ mua chút Linh tửu và độc dược, bây giờ trong túi tiền của nàng rỗng tuếch, ngoại trừ tinh thể thì cái gì cũng không có, đáng tiếc bị Lê Tùng đến gây phiền phức nên cũng chưa mua được cái gì.

Tư Vực Chủ nghe được Bạch Vũ muốn Linh tửu, ngược lại rất hào phóng cho nàng mười ly Linh tửu tốt nhất Vực Thanh Vũ.

Vừa khéo, vừa vặn lúc trước Dạ Quân Mạc từng cho nàng uống qua loại rượu trái cây này ở trên Cung yến của Bắc La, tên là Phương Tình. Lần đó Bạch Vũ uống xong thì không qua bao lâu đã đột phá .

Bây giờ linh mạch của Bạch Vũ đã được thăng cấp lên rất nhiều, đương nhiên không có hiệu quả tốt như vậy, nhưng dùng để ngưng tụ linh lực rất không tệ, là linh tửu thích hợp nhất cho nàng ngay giai đoạn này.

Bạch Vũ cất xong Phương Tình, liền đi đến Tử Kim Quặng với Tư Minh.
     
Đây là một tòa mỏ rất lớn, gần như phía dưới cả tòa sơn mạch đều là quặng thô đắt đỏ, còn kèm theo một ít kim loại bình thường và Ngọc Kim Cương. Tuy rằng có chút hỗn loạn, nhưng số lượng Ngọc Kim Cương cũng thực sự khiến cho người khác giật mình .

Vài thập niên trôi qua, Ngọc Kim Cương cũng nhanh chóng xếp thành một núi nhỏ, phí phạm của trời ném ở trong mỏ quặng như vậy, Bạch Vũ nhìn thấy, hai mắt tỏa sáng, hận không thể vung tay lên cất toàn bộ vào trong nhẫn Bách Vũ mang đi.

Cũng may Bạch Vũ kiềm chế, làm bộ chọn lựa, mua mười khối tử kim khoáng thạch, sau đó không chút để ý hỏi Chủ Quặng, có thể cho nàng đống Ngọc Kim Cương kia được không.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.08.2017, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14458 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Chương 310:  Khoáng thạch, Tiểu Bạch thăng cấp (2)

Edit: V.O     

"Ngươi muốn Ngọc Kim Cương sao? Được, dù sao đống đồ kia để ở nơi đó cũng vô dụng. Nhưng ta sẽ không giúp ngươi khiêng xuống núi, ngươi có thể lấy bao nhiêu thì mang đi bấy nhiêu." Quặng Chủ đồng ý rất sảng khoái.

Khi Quặng chủ nhìn thấy Bạch Vũ không biết phân biệt hàng tốt xấu như thế nào, chọn kim loại màu tím cũng không có gì đặc biệt, ngược lại đặc biệt cảm thấy hứng thú với một đống Ngọc Kim Cương vô dụng, đoán chừng là nhìn thấy Ngọc Kim Cương đẹp, muốn cầm mấy khối về chơi một chút.

Nhưng đợi đến lúc hắn lại đi xem đống Ngọc Kim Cương kia, cũng chỉ còn lại một cái hố, một khối Ngọc Kim Cương ở bên trong cũng không có! Ước chừng mười mấy tấn Ngọc Kim Cương, Bạch Vũ vung tay lên thu toàn bộ vào trong nhẫn Bách Vũ.

Hôm đó lúc trở về, Tiểu Bạch đã thăng cấp thành công, một khắc Bạch Vũ cũng không để chậm trễ, lại cho nó 50 giọt linh lực, trực tiếp ném nó vào trong nhẫn Bách Vũ tu luyện Phách Thiên Liệt.

Từ ngày Tiểu Bạch ăn vụng thức ăn trong nhẫn Bách Vũ của nàng, Bạch Vũ liền phát hiện có thể đưa vật sống vào trong nhẫn Bách Vũ, tầng thứ năm của chiếc nhẫn chính là không gian chuyên dùng để gửi vật còn sống vào.

Mãnh thú; Triệu Hoán Thú; động, thực vật đều có thể quăng vào, nhưng không biết là người có thể vào hay không, nàng còn chưa từng thử qua.

Một chuyến này của bọn họ mất gần ba ngày, chờ đến lúc trở lại phủ Vực Chủ, Bạch Vũ mới biết được mấy người Tử Như, Thuần Vu Hải và Lạc Trầm đều tụ tập cùng một chỗ tu luyện, cọ xát, kết hợp chiến thuật mấy ngày nay.

Dựa theo quy tắc tỷ thí lần này, thi đấu đoàn đội mới là điểm mấu chốt để quyết định thắng thua, cũng chính là năm người cùng nhau ra sân, đương nhiên cần phải phối hợp chiến thuật một chút.

Tử Như làm đội trưởng vô cùng nghiêm túc lôi kéo mấy người cùng nhau huấn luyện, căn cứ vào thuộc tính linh mạch của từng người mà sắp xếp vài loại chiến thuật, Bạch Vũ nhìn xong cũng không thể không nói Tử Như quả thật rất dụng tâm.

Sau khi Bạch Vũ và Tư Minh trở về, Tử Như lập tức yêu cầu hai người gia nhập huấn luyện.

Tử Như có yêu cầu rất nghiêm khắc đối với huấn luyện, chỉ cần không phối hợp tốt một chút sẽ làm lại toàn bộ, Bạch Vũ gần như tiêu hao toàn bộ sức lực ở trong huấn luyện tập thể ban ngày.

Cũng không phải Bạch Vũ cảm thấy mệt, chỉ là thời gian đến tiệm thuốc của Tư Vực Chủ tìm dược liệu và độc dược cũng không có.

Hai ngày sau đó, cuối cùng Tiểu Bạch đáng yêu cũng giương nanh múa vuốt xuất quan, thuận lợi tu thành tầng thứ hai của Phách Thiên Liệt.

Bạch Vũ ôm Tiểu Bạch và Tiểu Thanh, cười tủm tỉm đánh giá bọn chúng.

Ngũ Hành Bạch Hổ, cấp 3, lực công kích 30, lực phòng ngự 30, sức chịu đựng 24

Linh thuật Phách Thiên Liệt tầng thứ hai, có thể bộc phát ra lực phá hoại cao nhất là 60 điểm, có xác suất 10% một kích tất sát.

Bị động Thị Huyết Cuồng Bạo tầng thứ nhất, tất cả công kích xuất hiện tính dễ nổ gây thương tổn với xác suất là 10%.

Hỏa Diễm Thanh Điểu, cấp 3, lực công kích 33, phòng ngự lực 23, sức chịu đựng 25

Linh thuật Bạo Liệt Lưu Hỏa tầng thứ hai, có thể bộc phát ra lực phá hoại cao nhất là 66 điểm.

Bị động là Địa Nguyên Chân Hỏa tầng thứ nhất, kéo dài khả năng gây thương tổn, nhưng gây thương tổn không cao, đại khái là mười phần có thể làm tiêu hao 1 điểm sức chịu đựng của đối thủ.

Nhưng nhìn tổng thể mà nói, với thực lực của hai Triệu Hoán Thú trước mắt, Bạch Vũ rất vừa lòng , muốn thăng cấp lên nữa thì phải chờ nàng thăng cấp hoặc là tích góp từng tí một càng nhiều linh lực, trước khi tỷ thí hai vực bắt đầu, có lẽ nàng chỉ có thể thăng cấp lên đến mức này.

Còn lại thì phải dựa vào độc dược, dù sao trong tay Bạch Vũ không có chút dược liệu thì vẫn cảm thấy trong lòng không có cái gì, hay là nên đi tìm Tư Vực Chủ lấy một chút dược liệu.

Nàng suy nghĩ xong liền ôm Tiểu Bạch, thu Tiểu Thanh vào đi tìm Tư Vực Chủ.

Bản thân người ta cũng nói là vì thắng lợi trong cuộc tỷ thí, những gì các nàng cần đều sẽ cố hết sức thỏa mãn, nàng không có gì phải ngượng ngùng. Hơn nữa, đến bây giờ phòng bán đấu giá cũng chưa sửa xong, ngoại trừ Tư Vực Chủ, nàng cũng không biết còn có thể tìm được dược liệu ở nơi nào.

Nhưng sau khi Tư Vực Chủ nghe nói ý đồ Bạch Vũ đến đây, lại chần chờ một lúc lâu, mới dẫn Bạch Vũ đi đến nhà kho trong phủ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chalychanh, hanayuki001, lengoc2510, Lệ Thủy Lê, maisaosao, MicaeBeNin, Phuongnguyenddlqđ, snow33, xichgo và 1339 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 141, 142, 143

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C60]

1 ... 21, 22, 23

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C819

1 ... 118, 119, 120

12 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

15 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54The Wolf: có ai biết tạo weibo không dạ?
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn? :wave:
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 248 điểm để mua Quạt máy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.