Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

 
Có bài mới 21.08.2017, 15:13
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 98

     Chân Bảo Lộ thật lòng kính Tân ma ma , chỉ là loại chuyện như vậy mặc dù là chuyện nhỏ, lại không thể mở một con mắt nhắm một con mắt. Nàng bảo Hương Hàn đi gọi Tân ma ma, hỏi một chút chuyện này.

     Tân ma ma không ngờ chuyện như vậy sẽ bị Chân Bảo Lộ bắt gặp, hoảng sợ quỳ xuống, nói: "Thiếu phu nhân, là lão nô nhìn thấy những điểm tâm kia còn dư, thời tiết nóng, nếu là không ăn nhất định hư, mới động lệch tâm tư, vụng trộm lấy đi . Lão nô cam nguyện chịu Thiếu phu nhân trách phạt."

     Chân Bảo Lộ mới vừa vào cửa, dù cho muốn lập quy củ với người dưới, cũng không cần cầm Tân ma ma khai đao. Tân ma ma chiếu cố Tiết Nhượng từ nhỏ, không có công lao cũng có khổ lao. Nàng gấp rút đi qua đỡ Tân ma ma đỡ, nói: "Ta chỉ là hỏi một chút mà thôi, Tân ma ma không cần căng thẳng. Những điểm tâm kia thật lãng phí, chỉ là chuyện như vậy tóm lại nên nói một tiếng với ta."

     Tân ma ma nói: "Là lão nô sai."

     Chân Bảo Lộ chủ yếu cũng không phải là truy cứu chuyện này , nhìn Tân ma ma sợ đến như vậy, trong lòng nàng cũng không chịu nổi. Nàng thật đáng sợ như vậy sao? Chân Bảo Lộ nhìn vẻ mặt Tân ma ma, mỉm cười nói: "Tân ma ma với Lan Di Nương ngược lại thật gần."

     "Lan Di Nương năm đó cùng lão nô từ Lục gia lại đây , những năm này thể cốt nàng không tốt, dưới gối lại không có con cái , lão nô có rảnh liền sẽ đi qua nhìn nàng một chút. Mấy ngày nay Lan Di Nương bệnh nghiêm trọng, lão nô biết Lan Di Nương thích ăn nhất đồ ngọt, hôm nay nhìn thấy những điểm tâm kia còn dư lại, liền muốn đưa đi cho nàng."

     Chân Bảo Lộ nghe nói qua, Lan Di Nương này lúc trước từng sinh một khuê nữ, chỉ là khuê nữ kia ít phúc , chỉ mới hai ba tuổi liền chết yểu .

     Chân Bảo Lộ nói: "Nếu đã bị bệnh, vì sao không thỉnh đại phu?" Lan Di Nương này mặc dù nói không có con nối dòng, đến cùng cũng là thiếp thất An Quốc công, không có đạo lý ngã bệnh ngay cả mời đại phu cũng không được.

     Tân ma ma gặp Thiếu phu nhân này cũng không có ý trách tội, hơn nữa đáy lòng thiện lương, mới nói ra chi tiết: "Quốc công phu nhân nói, lại hoãn mấy ngày."

     Vương thị này thật đúng là bắt nạt thiện sợ ác!

     Chân Bảo Lộ nguyên nghĩ bất quá không thích bà ta mà thôi, mới không mấy ngày, liền cảm thấy Vương thị này thật sự là đáng giận. Chân Bảo Lộ suy nghĩ, Lan Di Nương này đã là nha hoàn bên người Lục mẫu. Người của Lục mẫu còn ở An Quốc công phủ, hiện thời cũng chỉ còn dư lại Tân ma ma cùng Lan Di Nương , nghĩ đến Vương thị này là nửa điểm đều không tha cho.

     Chân Bảo Lộ cũng là không có việc gì để làm, lập tức liền đứng lên nói: "Ta đi qua nhìn một chút đi. Này ngã bệnh không thỉnh đại phu, làm sao khỏe lại được."

     Tân ma ma vốn là vì bệnh tình của Lan Di Nương mà sốt ruột, lúc này gặp Chân Bảo Lộ nguyện ý giúp, nhưng là không thể tốt hơn . Vội dẫn Chân Bảo Lộ đi Ỷ Lan cư.

     Chân Bảo Lộ theo Tân ma ma đi qua.

     So với Minh Hoa Cư Vương thị trụ, Ỷ Lan cư của Lan Di Nương này thật sự là hẻo lánh, ở vào góc tây bắc An Quốc công phủ, trước mặt là một mảnh thúy trúc, bên cạnh rừng trúc có cái hồ sen trong suốt. Hiện thời đang giữa hè, trong hồ sen hoa sen cạnh tranh đua nhau nở, phấn trắng nõn nà, hoa sen điền điền, xanh biếc như ngọc, gió nhẹ lướt qua, bên cạnh ao sóng lân lân, chóp mũi liền có thể ngửi được mùi thơm ngát của lá trúc cùng hương thơm hoa sen.

     Không thể không nói, Ỷ Lan cư này quá mức hẻo lánh. Dù là giữa hè, vừa qua đi liền là một loại cảm giác trong trẻo nhưng lạnh lùng.

     Chân Bảo Lộ theo Tân ma ma đi vào, Hương Hàn, Hương Đào đi theo phía sau, còn không có vào nhà, liền nghe đến bên trong trận trận ho khan, mơ hồ còn có giọng thiếu niên trầm thấp.

     Chân Bảo Lộ nghi ngờ.

     Tân ma ma lại giải thích, mỉm cười nhìn về phía Chân Bảo Lộ nói: "Là Ngũ công tử."

     Ngũ công tử? Ở trong ấn tượng Chân Bảo Lộ, nàng căn bản chưa thấy qua vị Ngũ công tử này.

     Quả nhiên, lúc Chân Bảo Lộ đi vào, liền nhìn thấy bên giường, ngồi một thiếu niên mặc trường bào màu xanh đã cũ. Lúc này coi như là ngồi, cũng có thể nhìn ra hắn có chút ít gầy, bưng chén trà hai tay trắng nõn thon dài, ngược lại có được vô cùng tốt xem.

     Mà nữ nhân dựa ở trên giường thần sắc có vẻ bệnh gầy trơ cả xương, đại khái chính là Lan Di Nương . Mặc dù giờ phút này Lan Di Nương bộ dáng ốm yếu, nhưng Chân Bảo Lộ nhìn, cảm thấy vị Lan Di Nương này dung mạo bình bình, ngũ quan không có gì đặc biệt.

     Tân ma ma nói: "Lan Di Nương, vị này là Thiếu phu nhân."

     Nàng dẫn Chân Bảo Lộ tới bên giường Lan Di Nương.

     Bên giường nữ tử khuôn mặt non nớt, lại dung mạo xuất chúng, như hoa như ngọc, liền là tiên nữ trên trời cũng không gì hơn cái này. Lan Di Nương cũng nghe nói đại công tử thành thân , lập tức biết vị này là Thiếu phu nhân nào, liền chuẩn bị đứng lên hành lễ.

     Bên cạnh thiếu niên áo bào xanh gấp rút đỡ nàng: "Di nương."

     Chân Bảo Lộ cũng nói: "Lan Di Nương không cần đa lễ, cứ nằm đi."

     Nàng lại xem thiếu niên bên cạnh Lan Di Nương, thấy sắc mặt hắn nhàn nhạt, khuôn mặt cũng có chút gầy gò, chỉ là hắn phá lệ trắng nõn, mặt mày trong sáng, bộ dáng phi thường giống Tiết Nhượng. Chỉ là hắn gầy chút ít, hiện nay mím môi, một bộ an lặng yên tĩnh. Hắn đỡ Lan Di Nương lại ngay ngắn, này mới đứng dậy hướng tới nàng hành lễ, "Đại tẩu."

     Thiếu niên cao ngang ngửa nàng, thậm chí còn thấp hơn nàng chút ít.

     Chân Bảo Lộ gật gật đầu, thấy hắn đối Lan Di Nương phi thường thân cận, nếu là nàng không biết rõ, còn thực cho rằng hai người bọn họ là mẹ con.

     Lan Di Nương xác thực bệnh hết sức nghiêm trọng, Chân Bảo Lộ không phải là thích lo chuyện bao đồng, hôm nay đi qua, kỳ thật cũng là hiếu kỳ nàng chuyện bà bà Lục thị đã qua đời. Tân ma ma cùng Lan Di Nương lúc trước cùng hầu hạ Lục thị , cho nên nàng muốn giữ lại các nàng ấy. Nàng mệnh Hương Hàn đi thỉnh đại phu, lại để cho Hương Đào lấy ra những điểm tâm cho Lan Di Nương, lúc ra cửa, nhìn Tân ma ma nói: "Sau này Lan Di Nương muốn ăn cái gì, liền bảo nữ đầu bếp Tứ Hòa Cư làm, không cần lại lén lén lút lút ."

     Tân ma ma nghe cũng là xấu hổ.

     Chân Bảo Lộ nghĩ tới vị Ngũ công tử kia, liền hỏi: "Ngũ công tử thường xuyên đến xem Lan Di Nương sao?"

     Tân ma ma gật đầu nói phải. Nói đến Ngũ công tử, cũng là một bộ hết sức đau lòng.

     Nguyên lai mẹ đẻ Ngũ công tử này vốn là nha hoàn hầu hạ ở thư phòng An Quốc công, có một lần An Quốc công uống say rượu, mới có Ngũ công tử. Chỉ là nha hoàn kia cũng là ít phúc , sinh hạ Ngũ công tử sau liền đi . Ấn tính tình Vương thị, tự nhiên không thể nào đối tốt một nhi tử thứ xuất, mà lúc ấy thân thể Lan Di Nương còn khỏe mạnh, thường xuyên chiếu cố vị Ngũ công tử này. Lại nói Ngũ công tử này mặc dù tuổi còn bé, cũng không thích nói chuyện, tại An Quốc công phủ căn bản không có cảm giác tồn tại, nhưng đối với Lan Di Nương lại là vô cùng có hiếu tâm.

     Chân Bảo Lộ cũng không có hỏi nhiều, chỉ nghe sau lưng truyền đến giọng thiếu niên thanh nhuận, nàng nghe tiếng quay đầu, xem hắn một bộ chán nản, Chân Bảo Lộ cảm thấy, gã sai vặt Tề Quốc Công Phủ ăn mặc còn tốt hơn hắn.

     Chỉ là thiếu niên sống lưng thẳng tắp, có một cỗ cảm giác kiêu căng quái gở.

     Có lẽ là bởi vì hắn có chút ít tương tự Tiết Nhượng, Chân Bảo Lộ thấy hắn cũng có vài phần thân thiết, thấy hắn một đôi con ngươi đen nhánh nhìn nàng, mà phía sau lạnh nhạt, cũng không xem mặt nàng, rủ xuống con mắt chắp tay nói: "Đa tạ đại tẩu."

     Chân Bảo Lộ nói: "Đều là người một nhà, Ngũ đệ không cần khách khí như vậy."

     Tuy nói vị Ngũ công tử này là thiếu niên mười một mười hai tuổi, nhưng Chân Bảo Lộ cũng không nên tiếp xúc nhiều với hắn, liền trở về Tứ Hòa Cư.

     Sau khi trở về, Chân Bảo Lộ thấy Tiết Nhượng cũng không ở thư phòng, mà là đã trở về . Nàng đang muốn nói với hắn chuyện vừa rồi, lại thấy hắn mặt mày lạnh nhạt, cầm lấy một thiệp cưới thiếp vàng, đưa cho nàng.

     Chân Bảo Lộ cong cong môi, cười dịu dàng nói: "Nhà ai cưới tức phụ?"

     Nàng từ trong tay Tiết Nhượng tiếp nhận thiệp cưới, mở ra nhìn, nhìn tên trên mặt, vẻ mặt khựng lại.

     Là thiệp cưới của Từ Thừa Lãng cùng Thẩm Trầm Ngư.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.08.2017, 16:42
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


     Bù hôm qua không đăng

Chương 99
     
     Lúc trước nàng tồn oán khí, chờ xem Thẩm Trầm Ngư gả đến Trường Ninh Hầu phủ chịu đựng mợ nàng bắt bẻ. Mà hiện thời, lúc nàng nhận được thiệp cưới này thời điểm, cảm giác lại là - - thật đáng tiếc vị Từ biểu ca này.

     Ở trong trí nhớ của nàng, đời trước Từ Thừa Lãng là bị bức bất đắc dĩ, giữa nương hắn cùng nàng hắn lựa chọn người trước. Nhưng đời này, Thẩm Trầm Ngư lại là Từ Thừa Lãng chủ động cầu hôn . Không chỉ như thế, còn có Tuyên Hoà đế hạ chỉ tứ hôn. Như vậy, đời này hai người xem như vĩnh viễn trói ở cùng một chỗ.

     Chân Bảo Lộ có chút ít thổn thức. Có lẽ là vì đã gả cho Tiết Nhượng, ngày trôi qua quá trôi chảy, nàng cũng hy vọng Từ Thừa Lãng có thể sống thật tốt.

     Chân Bảo Lộ lẩm bẩm nói: "Ngược lại là chuyện vui..." Nghe Tiết Nhượng không có động tĩnh, Chân Bảo Lộ mới ngước mắt nhìn hắn.

     Nam nhân lông mi lạnh nhạt, con mắt đen như mực, không có ứng nàng, tâm tình phảng phất có chút không vui.

     Khóe miệng Chân Bảo Lộ nhếch lên, tự nhiên hiểu được trong lòng hắn đang suy nghĩ gì. Cũng thiệt là, nếu nói đời trước cũng nhận thức nàng thì thôi, nhưng đời này nàng cùng Từ Thừa Lãng thanh bạch không có nửa điểm quan hệ, so đo như vậy, lòng dạ cũng quá hẹp hòi .

     Nói thật, Chân Bảo Lộ cảm thấy còn có chút không thoải mái, tổng cảm thấy Tiết Nhượng không tin nàng. Nếu là thường ngày, nàng tất nhiên là lười phải giải thích, nhưng Tiết Nhượng không phải người ngoài, hắn là phu quân của nàng, hai người bọn họ thành thân mới không có mấy ngày, không nên có hiềm khích gì.
Chân Bảo Lộ gác thiệp cưới trong tay qua một bên, lẩm bẩm nói: "Ta vừa mới theo Tân ma ma đi chỗ Lan Di Nương, Lan Di Nương bệnh thật nghiêm trọng , bên cạnh lại không có người chiếu cố, lúc ta đi qua, đúng lúc gặp Ngũ đệ cũng ở nơi đó."

     Tiết Nhượng nói: "Chỗ kia yên lặng, trong ngày thường ngươi ít đi thì tốt hơn."

     Chân Bảo Lộ thấy hắn khắp nơi nhớ tới mình, cảm thấy ngọt ngào: "Uh, ta biết rõ." Vừa nói vừa nhìn về phía Tiết Nhượng, quan sát ngũ quan hắn, tiếp tục nói, "Bất quá An Quốc công phủ này lúc trước ta cũng đến mấy lần, lại chưa từng gặp qua vị Ngũ công tử này... Ta coi hắn lớn lên còn thật giống ngươi."

     Tiết Nhượng gật đầu nói: "Ngũ đệ liên tục ở trong viện, không thường đi đi lại lại ở trước mặt tổ mẫu, ngươi tự nhiên chưa thấy qua."

     Chân Bảo Lộ nhíu mày, nói: "Nhưng ta coi , Ngũ đệ cũng đã mười một mười hai tuổi , chẳng lẽ đều không đi học viện học bài sao?" Ở Đại Chu, ngay cả cô nương đại gia đình đều phải nỗ lực đọc sách biết chữ, huống chi là nam tử?

     Tiết Nhượng cũng không có hứng thú gì, chỉ là nàng hỏi, hắn đáp: "Mẫu thân từng thỉnh tiên sinh cho hắn. Chỉ là có một đoạn thời gian, tiên sinh kia phảng phất là ngã bệnh , ở nhà dưỡng bệnh không có lại đây dạy Ngũ đệ học bài."

     Tiếp xúc cùng Vương thị này vài lần, Chân Bảo Lộ coi như là có chút ít hiểu tính tình bà ta, nhìn ra một chút những điểm lúc trước nàng nhìn không thấy tới. Nàng nghĩ đến Ngũ công tử, đáng thương kia lại xem Tiết Nhượng trước mặt, liền nghĩ, mới trước đây Tiết Nhượng đại khái cũng chịu không ít ủy khuất.

     Chân Bảo Lộ thả xuống mi mắt, nhất thời thật đau lòng. Nàng nắm tay Tiết Nhượng tiến phòng ngủ, để hắn ngồi xuống, bản thân chạy tới đứng trước tủ sơn son điêu điền mạ vàng hoa cỏ, lấy ra đồ đã chuẩn bị tốt.

     Nàng ôm ở trong tay, gò má có nóng lên một chút, sau mới xoay người, xem hắn, đi đi qua chỗ hắn.

     "Cầm lấy."

     Nàng duỗi tay, nhét vào trong tay Tiết Nhượng một đôi giày gấm.

     Tiết Nhượng cúi đầu kinh ngạc nhìn đôi giày, rồi sau đó mới đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve, khó có thể tin nhìn qua thê tử trước mặt: "Cho ta ?"

     Nhìn hắn ngây ngốc như vậy, Chân Bảo Lộ vừa bực mình vừa buồn cười, nói lầm bầm: "Cho mình, không cẩn thận làm lớn."

     Tiết Nhượng nghe nàng tức giận, mặt mày nhuộm sắc vui mừng, đi tới gần hôn một cái ở trên mặt nàng, vui vẻ nói: "Tiểu Lộ..." Hắn không có nghĩ tới, có một ngày, hắn có thể mang giầy nàng tự mình làm. Nhất thời Tiết Nhượng nâng đôi giày này, cơ hồ đều không bỏ được buông lỏng ra.

     Dù bực tức hơn nữa, xem Tiết Nhượng như thế, lúc này trên mặt Chân Bảo Lộ cũng chỉ còn lại nụ cười. Nàng nhắc nhở: "Ngốc, ôm làm cái gì? Còn không mau thử xem."

     Bị nàng nhắc nhở như vậy, Tiết Nhượng mới phản ứng lại, gật đầu như trống bỏi, mới cúi người xuống cởi ra giầy trên chân, thay cái mới.

     Chân Bảo Lộ xem hắn xỏ vào giầy tự mình làm, trong lòng có loại cảm giác thật kỳ diệu, vội hỏi: "Ngươi đứng lên đi vài bước."

     Tiết Nhượng nghe nàng nói, liền đi đi.

     Chân Bảo Lộ mở to hai mắt hỏi hắn: "Thích hợp không?"

     Tiết Nhượng cong môi gật đầu, con mắt sáng long lanh , nói: "Hết sức vừa."

     Thật sao? Chân Bảo Lộ còn thực không có tự tin lắm, nhưng lúc này thấy Tiết Nhượng mang đôi giày này bước chân nhẹ nhàng, liền cũng cảm thấy xác thực thích hợp. Giầy này là sau khi hai người đính hôn, nàng mới bắt đầu chuẩn bị, dù sao cũng là muốn thành thân , nàng liền muốn chuẩn bị một cái lễ ra mắt.

     Tiết Nhượng mang đôi giày mới, giương cánh tay ôm thê tử trước mặt vào trong ngực, hôn đỉnh đầu nàng chủ động nhận sai: "Là ta quá keo kiệt ."

     Nàng đã gả cho hắn , hắn còn so đo Từ Thừa Lãng kia làm cái gì? Tiết Nhượng cảm giác mình xác thực quá mức cẩn thận, còn không độ lượng bằng nàng.

     Giọng nam nhân trầm thấp thuần hậu, Chân Bảo Lộ chậm rãi duỗi tay ôm lấy eo hắn, nói: "Huynh biết mình hẹp hòi thì tốt. Từ biểu ca cũng đã sắp thành thân , hai ta cũng đã là vợ chồng, huynh cả ngày nếu là còn muốn để ý những chuyện vụn vặt kia, lần tới đừng hòng nghĩ đến có giày mới mang." Nàng thật khí, tầng tầng ngắt hắn một phen, hung hiểm nói, "Nghe không!"

     Hắn liên tục nói: "Được." Lại cúi đầu tựa trán nàng, nhẹ nhàng cọ vài cái.

     Được giày mới mang, tâm tình Tiết Nhượng phá lệ tốt. Bởi vì buổi chiều đã làm ầm ĩ qua hai lần, buổi tối Tiết Nhượng tự nhiên không dám lại được voi đòi tiên, chỉ lẳng lặng ôm nàng. Chỉ là nhuyễn ngọc ôn hương trong tay, Tiết Nhượng nơi nào cầm giữ được, nhịn trong chốc lát liền nhịn không được , lập tức trở mình, nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa làm một hồi.

     Chân Bảo Lộ lại là toàn thân không còn sức lực, hai mắt mê ly nhìn qua người gần trong gang tấc, hỏi: "Đại biểu ca, huynh muốn hài tử không?"

     Tiết Nhượng giật mình, ngưng mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ hồng của nàng, hôn một cái. Hắn còn chưa có đi ra, giọng có chút khàn, nói: "Ngươi còn nhỏ, chúng ta không vội."

     Chân Bảo Lộ cong môi, cảm thấy bản thân quả thật không có nhìn lầm Tiết Nhượng - - hắn thủy chung đặt nàng ở vị trí đầu tiên. Nàng ôm lấy lưng hắn, dán sát mặt lên, cảm thụ được lồng ngực hắn kịch liệt phập phồng, lẩm bẩm nói: "Ngươi là trưởng tử, nên sớm có đứa bé mới đúng." Đại khái là thay đổi lớn nhất sau khi gả cho người, mọi việc cũng nhịn không được suy nghĩ cho hắn.

     Tiết Nhượng đưa tay nâng mặt nàng, nghiêm túc hỏi: "Tiểu Lộ, ta không vội. Ngươi tuổi còn nhỏ, chờ qua một hai năm, lại muốn hài tử cũng an toàn hơn."

     Mặt mày Chân Bảo Lộ cong cong, vội vàng dùng lực kẹp hắn lại, nói: "Được." Như vậy, nàng cũng không có gánh nặng .

     Ngày kế Tiết Nghi Phương đến tìm Chân Bảo Lộ, kéo tay nàng khẩn trương hề hề nói: "Nghe nói hôm qua nương ta tìm ngươi ?"

     Chân Bảo Lộ xem Tiết Nghi Phương trở thành thân tỷ muội, nhưng nay đã thành thân, nàng là thê tử Tiết Nhượng, mà Vương thị là mẫu thân thân sinh của Tiết Nghi Phương, có một số việc nàng không tốt nói cùng nàng ấy, đỡ phải làm cho nàng ấy kẹp ở giữa tình thế khó xử. Chân Bảo Lộ không nói nhiều, chỉ nói: "Từ xưa mẹ chồng nàng dâu luôn có mâu thuẫn, bất quá đều là một chút chuyện nhỏ lông gà vỏ tỏi mà thôi, ngươi không cần quá lo lắng."

     Tiết Nghi Phương lại là hiểu rõ vô cùng tính tình nương nàng, chau mày lại nói: "Kỳ thật ta cũng biết rõ, nương ta không thích đại ca, thậm chí khó xử đại ca, ta cũng là không thích bà ấy làm vậy , nhưng nàng cuối cùng là mẫu thân của ta. Trước mắt ngươi là đại tẩu ta, nương ta nếu là thật sự làm chuyện gì quá phận, ngươi cũng không cần nể mặt ta nhẫn nhịn."

     Có đôi khi Chân Bảo Lộ sẽ nghĩ, tính tình Vương thị như vậy, sao sinh ra khuê nữ Tiết Nghi Phương thông tuệ có hiểu biết như vậy? Chân Bảo Lộ biết nàng ấy là hảo ý, gật đầu nói: "Ân. Ta biết rõ ."

     Tiết Nghi Phương mới phóng tâm, lại thấy khuôn mặt Chân Bảo Lộ đỏ thắm, liền đi tới như tên trộm nói: "Đại ca ta hắn đối ngươi được không?"

     Nói đến Tiết Nhượng, gò má Chân Bảo Lộ liền như bị phỏng. Người kia đem nàng phủng trong lòng bàn tay . Nàng gật gật đầu, có một số việc, Tiết Nghi Phương cô nương chưa lấy chồng đương nhiên là không biết, chỉ nói cho qua chuyện: "Chờ ngươi thành thân cùng Mục thế tử thì biết ."

     Hôn sự Tiết Nghi Phương đã định ra rồi. Nàng học bài ở nữ học, gia thế tốt, danh tiếng tốt, người cầu hôn tự nhiên cũng nhiều. Mà trước đó vài ngày, Mục Vương phủ cũng tới cầu hôn . Mục Vương là thân đệ đệ cùng mẹ với đương kim Tuyên Hoà đế, trước ở thái ấp Kỳ châu, cuối năm ngoái mới được Tuyên Hoà đế triệu trở về. Lần này cầu hôn là cho thế tử Mục Vương phủ Tiêu Lễ. Nghe nói vị Mục thế tử này văn võ song toàn, năm nay chỉ mới mười chín, là quân tử dung mạo đẹp đẽ khiêm tốn nhún nhường.

     Vương thị cũng phi thường hài lòng cửa hôn sự này.

     Đời trước Chân Bảo Lộ từng xa xa nhìn thấy qua vị Mục thế tử này, thật là người tác phong nhanh nhẹn , cũng biết Tiết Nghi Phương gả đi rồi, Mục thế tử kia đối nàng vô cùng tốt.

     Tiết Nghi Phương lại là có chút ít không tình nguyện, thầm nói: "Ta lại không thấy qua hắn..." Nàng phi thường hâm mộ Chân Bảo Lộ, cảm thấy như Chân Bảo Lộ gả cho biểu ca hiểu tận gốc rễ, thật sự là không thể tốt hơn , mà nương nàng định cho nàng vị Mục thế tử kia, nàng lại là một mặt đều chưa từng gặp qua, đều không hiểu được người kia chung đụng thế nào.

     Chân Bảo Lộ cười cười, cảm thấy Tiết Nghi Phương xinh đẹp đáng yêu, nếu nàng là nam tử, cũng không bỏ được nàng ấy chịu nửa điểm ủy khuất.

     Mà một ngày kia, Chân Bảo Lộ nghe nói thân thể Lan Di Nương khá hơn nhiều, liền cũng nhín thì giờ qua đi xem một hồi. Thấy khuôn mặt nàng mặc dù còn tái nhợt suy nhược, lại rõ ràng khá hơn nhiều so với hôm trước. Chân Bảo Lộ cùng Lan Di Nương nói chuyện một lát, liền đứng dậy chuẩn bị đi trở về, đột nhiên cảm giác một trận chóng mặt, sít sao nhăn mi.

     Hương Hàn thấy thế, vịn lấy Chân Bảo Lộ, lo lắng hỏi: "Phu nhân?"

     Chân Bảo Lộ khẽ cười cười, nói: "Có lẽ là trời nóng nực, có chút ít bị cảm nắng ."

     Bất quá tiếp xúc ngắn ngủi, Lan Di Nương liền biết vị Thiếu phu nhân này là người tốt thiện lương rộng lượng. Lập tức nói: "Thiếu phu nhân nhanh đi về nghỉ ngơi đi."

     Lúc này, một nha hoàn mặc vải bồi màu xanh nhạt hơi cũ đi tới, hành lễ với Chân Bảo Lộ nói: "Thiếu phu nhân, nhìn sắc mặt người không được tốt, nếu không tới sương hoa đài cách vách nghỉ ngơi một chút, nô tỳ đi viện ngài gọi gã sai vặt nâng nhuyễn kiệu lại đây."

     Nghe giọng, Chân Bảo Lộ giương mắt nhìn một cái.

     Tiểu nha hoàn nói chuyện, đúng là nha hoàn hầu hạ bên cạnh Lan Di Nương, tên là Bích Thảo . Tuy nói Chân Bảo Lộ quan tâm Lan Di Nương, nhưng đến cùng còn là tồn ý đề phòng người khác , tổng cảm thấy nha hoàn này nhiệt tình có chỗ không đúng, nhất thời cũng không có đáp ứng, nhìn Hương Hàn nói: "Đỡ ta trở về đi."

     Bích Thảo đứng ở tại chỗ, giật mình, liền không nói không rằng .

     Lúc Chân Bảo Lộ ra ngoài, Ngũ công tử Tiết Khiêm ngày ngày tới thăm Lan di nương cũng vừa lại đây, nhìn vẻ mặt Chân Bảo Lộ tái nhợt, gương mặt tuấn tú ngây thơ thoáng nghi ngờ, đi vào nhìn thấy Lan Di Nương, cũng không có hỏi chuyện này.

     Lan Di Nương lại là chủ động nói : " Thiếu phu nhân này phảng phất là bị cảm nắng , nhìn sắc mặt có chút ít không được tốt."

     Tiết Khiêm nhàn nhạt ừ một tiếng, lại cũng không để tâm.

     Lan Di Nương nhìn qua thiếu niên trước mặt, lại là có chút ít đau lòng, nói: "Thiếu phu nhân tốt bụng vậy, nàng thật nguyện ý giúp ta, nếu là ta thỉnh cầu nàng giúp ngươi, chắc hẳn nàng cũng..."

     "Di nương."

     Tiết Khiêm rất nhanh liền cắt đứt lời Lan Di Nương nói, khuôn mặt gầy vẻ mặt lạnh nhạt, nói, "Đại tẩu nguyện ý giúp ngài, là xuất phát từ thiện tâm, nếu chúng ta được voi đòi tiên, kia liền quá phận . Nàng mới vừa vào cửa, làm việc có thật nhiều ánh mắt nhìn chằm chằm, giúp ngài thỉnh đại phu, đã là đắc tội mẫu thân, chúng ta không thể ích kỷ."

     Đây cũng là tính tình Ngũ công tử Tiết Khiêm thứ xuất An Quốc công phủ, thiếu niên trầm mặc ít nói, bên ngoài nhìn đạm mạc, trong xương kiêu ngạo, cho tới bây giờ không chịu cầu người.

     Lan Di Nương nói: "Ngươi nói đúng." Chỉ là, xem đứa nhỏ này, đã mười hai , ngay cả thư viện đều không có đi qua, nếu lại trì hoãn, sau này sao có cơ hội xoay người.

     Tiết Khiêm ngồi nói chuyện với Lan Di Nương thêm một lát, liền chuẩn bị đi thư lầu.

     Trước mặt Ỷ Lan cư bích trì lăn tăn lá sen điền điền, Tiết Khiêm mặc một thân áo choàng đã có chút phai màu nhưng gọn gàng sạch sẽ đứng ở nơi đó, nhìn sương hoa đài cách đó không xa, thấy bóng dáng hồng phấn mảnh mai đi vào.

     Tiết Khiêm nhíu mày, ngược lại nhận ra vị cô nương này đúng là biểu tỷ hắn Chu Phinh Đình.

     Chỉ là hắn xưa nay không xen vào việc của người khác, xoay người rời đi.

     Hôm nay Tĩnh Vương có chuyện quan trọng thương lượng cùng Tiết Nhượng, Tiết Nhượng liền ra cửa một chuyến, đợi lúc trở lại, thấy thê tử không ở trong phòng, hỏi nha hoàn, mới biết nàng đi Lan Di Nương Ỷ Lan cư.

     Tiết Nhượng nhớ tới thê tử, xiêm y cũng không đổi, liền chuyển bước đi Ỷ Lan cư.

     Đến Ỷ Lan cư, Tiết Nhượng đứng ở ao hoa sen bên cạnh, không có đi vào, chỉ thấy nha hoàn mặc một thân vải bồi hơi cũ đi ra hành lễ, nói: "Đại công tử tới tìm Thiếu phu nhân đi? Vừa mới nãy Thiếu phu nhân có chút ít choáng váng đầu, đã đi sương hoa đài cách vách nghỉ ngơi."

     Tiết Nhượng nghe vậy, mặt không chút thay đổi, chỉ là xoay người đi bên sương hoa đài.

     Lại nói sương hoa đài này, xây ở trong rừng trúc, bốn phía thúy trúc vờn quanh, thật là lịch sự tao nhã.

     Hắn giẫm đạp đường đá bước nhanh đi vào, đưa tay, đẩy cửa vào.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.08.2017, 10:15
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 821
Được thanks: 3992 lần
Điểm: 25.56
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ (C92) - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 100
     
     Chân Bảo Lộ trở về Tứ Hòa Cư, được Hương Hàn cẩn thận đỡ vào nhà nghỉ ngơi, mà Hương Đào lại là vội vội vàng vàng ra ngoài tìm đại phu. Chân Bảo Lộ là nữ chủ nhân Tứ Hòa Cư, mấy ngày nay Tiết Nhượng đối người vợ này có thể nói là như châu như bảo, lúc này đột nhiên thân thể khó chịu, nhưng là khiến hạ nhân Tứ Hòa Cư bị dọa hỏng .

     Chúc ma ma xem Chân Bảo Lộ trên giường sắc mặt tái nhợt, khuôn mặt nhỏ nhắn lớn cỡ bàn tay, nào có hoạt bát sáng rỡ ngày thường. Nàng lấy khăn nhỏ xoa xoa mặt cho Chân Bảo Lộ.

     Mà Chân Bảo Lộ chỉ cảm thấy có chút ít choáng váng đầu, trên đường từ Ỷ Lan cư về, đã khá hơn nhiều. Nàng giương mắt, đôi mắt thủy lượng nhìn về phía Chúc ma ma, lẩm bẩm hỏi: "Đại biểu ca còn chưa có trở về sao?" Hôm nay Tiết Nhượng có công sự đi ra ngoài, nói là đi gặp Tĩnh Vương . Chút ít chuyện của nam nhân, Chân Bảo Lộ cũng không có hỏi nhiều, dù sao trong thời gian nghỉ kết hôn Tĩnh Vương lại tìm hắn, khẳng định là có chuyện quan trọng cần thương lượng.

     Chúc ma ma nói: "Nghĩ đến là có chuyện trì hoãn ." Nam tử khác có lẽ sẽ ở bên ngoài tầm hoa vấn liễu, nhưng Chúc ma ma đối Tiết Nhượng là một ngàn cái một vạn yên tâm , hiểu được cô gia này thành thật bổn phận, đối tiểu thư của nàng toàn tâm toàn ý.

     Chân Bảo Lộ ừ một tiếng, cũng không nói cái gì. Dù sao lúc này Tiết Nhượng còn trong thời gian nghỉ kết hôn, thời gian nghỉ kết hôn này vừa qua, cũng không biết sẽ bận rộn thế nào. Lúc này đã không chịu nổi , vậy sau này nên làm cái gì bây giờ? Chân Bảo Lộ âm thầm cảm thấy phiền muộn, gả lại đây mới một hai ngày, liền mơ hồ có chút ít khuynh hướng xuân khuê oán phụ.

     Lại nói lúc này có tiểu nha hoàn tiến vào, nghe Chân Bảo Lộ cùng Chúc ma ma nói chuyện, do dự, vẫn mở miệng nói : "Nô tỳ vừa mới... Vừa mới nhìn thấy đại công tử trở về ."

     Nghe vậy, Chân Bảo Lộ thoáng ngẩng đầu, nhìn qua tiểu nha hoàn trước mặt khuôn mặt trắng nõn thanh tú, lần trước bốn nha hoàn kia bị đổi đi sau, lại thêm bốn người mới , nguyên một đám làm việc ổn thỏa, nhu thuận nghe lời, Chân Bảo Lộ dùng hết sức thuận tay. Người nói chuyện, đúng là nhỏ tuổi nhất trong bốn người, tên là Thược Dược . Còn lại ba người, theo thứ tự là Liên Kiều, Hải Đường, Mộc Miên.

     Chân Bảo Lộ nghi ngờ nói: "Ngươi nói... Đại công tử đã về ?"

     Thược Dược gật đầu, chân thành nói: "Dạ. Nô tỳ tận mắt nhìn thấy, bất quá Liên Kiều tỷ tỷ không biết nói gì đó với đại công tử, đại công tử nghe xong liền đi."

     Chân Bảo Lộ mơ hồ có cái gì không đúng, liền bảo Chúc ma ma kêu Liên Kiều vào.

     Liên Kiều vừa thấy Chân Bảo Lộ, liền có chút khẩn trương, sít sao siết chặt hai tay, cái trán toát ra mồ hôi, hấp môi nói: "Nô tỳ chỉ là nói với đại công tử, Thiếu phu nhân ngài đi chỗ Lan Di Nương, lúc này mặt trời lớn, nghĩ đến là đại công tử lo lắng ngài, liền đi qua tìm."

     Đây cũng là phù hợp tính tình Tiết Nhượng.

     Chỉ là Chân Bảo Lộ nhìn nha hoàn Liên Kiều này, ánh mắt né tránh, rõ ràng là có chuyện gạt nàng. Nàng nghiêm mặt, lạnh giọng hỏi: "Vậy ngươi căng thẳng làm cái gì?"

     Thân hình Liên Kiều run run, cắn môi dưới không nói gì.

     Chân Bảo Lộ lên mặt, nhìn Chúc ma ma nói: "Nha hoàn này nhất định có cổ quái, nàng không chịu nói, Chúc ma ma ngươi dẫn nàng ra ngoài, đánh hai mươi hèo, xem nàng nói hay không!"

     Nha hoàn Liên Kiều này, thấy Thiếu phu nhân ngày thường trẻ tuổi mảnh mai nhẫn tâm như thế, lập tức liền "Phù phù" quỳ xuống, liên tục cầu xin tha thứ.

     Nhưng dù là như thế, cũng không có nói nửa câu.

     Chân Bảo Lộ xem đau đầu, chợt nghe bên ngoài có chút ít động tĩnh, liền mệnh Chúc ma ma đi ra xem xem.

     Chúc ma ma vào, mới thấp giọng nói: "Là Ngũ công tử."

     Chân Bảo Lộ không biết vị Ngũ công tử này tại sao lại tới gặp nàng, nhưng nàng từ trong miệng Lan Di Nương cùng Tân ma ma, có chút ít hiểu biết tính tình vị Ngũ công tử này, là người bổn phận , thấy vị đại tẩu này sẽ khách khí chào hỏi, trừ như vậy, lại sẽ không nói nhiều thêm một lời. Lần này lại chủ động đến tìm nàng. Chân Bảo Lộ nghi ngờ, lúc này thân thể đã thoải mái hơn, tự nhiên cũng không có nghĩ nhiều, đứng lên, sửa sang xong xiêm y liền ra ngoài thấy hắn .

     Thiếu niên cao cao gầy gầy đứng ở trong viện, cũng không vào, thân hình hắn có chút gầy yếu, sống lưng lại rất thẳng tắp .

     Chân Bảo Lộ đi qua, nhìn hắn nói: "Nhưng là Lan Di Nương đã xảy ra chuyện gì?"

     Gương mặt Tiết Khiêm tuấn tú lạnh nhạt, nghĩ tới cảnh tượng vừa mới chứng kiến ở sương hoa đài. Nếu là thường ngày, hắn sẽ không nhiều lời nửa chữ, trông thấy cũng làm như không nhìn thấy, nhưng lúc này... Tiết Khiêm nhìn qua vị đại tẩu trước mặt, nói: "Vừa mới ta từ trong sân Lan Di Nương đi ra, vô ý rơi đồ, lúc quay lại tìm, thấy đại ca tiến sương hoa đài."

     Chân mày Chân Bảo Lộ cau lại, thầm nói: Chẳng lẽ Tiết Nhượng đi chỗ đó tìm nàng ?

     Lại nghe Tiết Khiêm nói: "... Chu biểu tỷ ở bên trong từ trước."

     Tâm tư Chu Phinh Đình đối Tiết Nhượng là rõ rành rành , ngay cả Tiết Khiêm không quan tâm thế sự cũng rõ. Chân Bảo Lộ vừa nghe, nơi nào không hiểu nữa? Trong lòng không ngừng mắng Tiết Nhượng ngốc, nếu là Chu Phinh Đình kia bố trí bẫy rập gì, vậy hắn không phải là... Chân Bảo Lộ càng tỉnh táo, nhíu lông mày nhìn Tiết Khiêm nói: "Chuyện này đa tạ Ngũ đệ, chỉ là hy vọng Ngũ đệ giữ bí mật, không tiết lộ với bất luận kẻ nào."

     Tiết Khiêm khẽ gật đầu.

     Chân Bảo Lộ cũng không thèm để ý mặt trời cay độc, vội vội vàng vàng đi đến sương hoa đài.

     Nữ nhân dễ nghĩ ngợi lung tung nhất, dọc theo con đường này, Chân Bảo Lộ suy nghĩ rất nhiều loạn thất bát tao , nếu nói là Chu Phinh Đình kia dẫn dụ Tiết Nhượng, lấy tín nhiệm nàng đối Tiết Nhượng, hắn là tuyệt đối sẽ không bị Chu Phinh Đình mê hoặc , nhưng nếu nàng ta dùng biện pháp bỉ ổi, kia... Chân Bảo Lộ cực kỳ sốt ruột khủng hoảng, có chút ít trách cứ Tiết Nhượng quá tuấn tú, không lý do trêu chọc nhiều hoa đào.

     Chân Bảo Lộ đi gấp, dưới chân dẫm lên một hòn đá nhỏ, mất thăng bằng, mắt cá chân uốn một cái liền ngã trên mặt đất.

     Chúc ma ma đi theo Chân Bảo Lộ, đáng tiếc nàng béo, bước chân cũng không nhẹ nhàng bằng Chân Bảo Lộ, bị bỏ xa một khoảng, mắt nhìn Chân Bảo Lộ ngã xuống , mặt mũi trắng bệch, gấp rút chạy tới đỡ nàng.

     Chân Bảo Lộ cũng bất chấp đau , vội vàng đứng dậy.

     Bất quá nàng còn chưa đứng lên, liền có một đôi tay rắn chắc mạnh mẽ đỡ nàng lên, tiếp theo đỉnh đầu liền truyện tới giọng nói căng thẳng: "Gấp gáp vậy làm cái gì? Có chỗ nào ngã đau ?"

     Chân Bảo Lộ kinh ngạc ngẩng đầu lên, đôi mắt ngập nước nhìn thấy nam nhân trước mặt, mới đưa tay hung hăng đấm vài quyền ở trước ngực hắn, nàng thật dồn sức đánh, tựa như phát tiết.

     Nhưng dù là vậy, với Tiết Nhượng mà nói bất quá là gãi ngứa mà thôi.

     Tiết Nhượng có chút ít sợ, gấp rút cầm tay nàng, hết sức quan tâm nói: "Ngã đau ?"

     Thật có chút ít đau, lại không thật nghiêm trọng. Chân Bảo Lộ không tâm tư quản này, chỉ cầm lấy cánh tay hắn cứng rắn hỏi hắn: "Ngươi vừa rồi đi chỗ nào ?" Không có trực tiếp hỏi Chu Phinh Đình, nàng muốn tự hắn nói.

     Tiết Nhượng nói chi tiết: "Ta đi chỗ Lan Di Nương tìm ngươi, nghe nha hoàn kia nói thân thể ngươi khó chịu, nghỉ ngơi ở sương hoa đài, ta liền tiến vào." Nói , hắn cười cười.

     Còn cười!

     Chân Bảo Lộ đôi mắt đo đỏ, ngắt hắn một cái.

     Tiết Nhượng bắt lấy tay nàng đặt bên môi hôn một cái, lại nói: "Xác thực nghe được một chút không nên nghe ."

     Mặt Chân Bảo Lộ nhất thời sụp đổ, nghĩ tới có lẽ là Chu Phinh Đình kia nói với hắn gì đó. Bất quá lúc này Tiết Nhượng ở đây , hẳn là cự tuyệt Chu Phinh Đình kia. Chân Bảo Lộ tin hắn, trong lòng mặc dù dễ chịu hơn một chút, nhưng vẫn còn có chút rầu rĩ .

     Lúc nàng đang nhíu mày suy tư, lại cảm giác được thân thể bay lên trời.

     "... Đại biểu ca!" Chân Bảo Lộ vô ý thức vòng quanh cổ hắn, ở trong phòng thân cận cũng coi như thôi, không nghĩ tới hắn ở bên ngoài cũng như thế. Gò má Chân Bảo Lộ đỏ bừng, cũng liền không thèm nghĩ chuyện Chu Phinh Đình nữa, nhìn Tiết Nhượng nói, "Huynh mau thả ta xuống! Để người khác thấy được không tốt."

     Tiết Nhượng vẫn ôm nàng không buông, bàn tay nâng mông đẹp, điều chỉnh tư thế, mới nói: "Ngươi té, ta nên chăm sóc cẩn thận. Chúng ta là phu thê, không có gì phải ngượng ." Liền nghênh ngang ôm nàng đi trở về.

     Nếu nói là vừa mới nãy còn có một chút không vui, kia giờ phút này nhìn Tiết Nhượng mạnh mẽ như vậy, khóe miệng Chân Bảo Lộ liền không nhịn được vểnh lên.

     Cô nương gia kỳ thật càng ưa thích nam tử có chút ít bá đạo. Thí dụ như lúc trước hắn cưỡng chế hôn nàng. Chỉ là chuyện như vậy có điều kiện tiên quyết, đó chính là nàng không ghét hắn , hơn nữa loáng thoáng đối hắn có chút hảo cảm, thậm chí tự mình đều không có phát giác được.

     Từ nhỏ đến lớn, người thật lòng đối nàng không có mấy người, là loại yêu thương giống trống khua chiên để tất cả đều biết, làm cho nàng cảm giác mình trong lòng hắn, chính là một bảo bối.

     Chân Bảo Lộ bị ôm trở về Tứ Hòa Cư, cũng may có lí do trật chân, cũng coi như thích đáng. Mà sau khi vào nhà, Chân Bảo Lộ liền ngồi ở trên giường, để Tiết Nhượng đặt chân nàng trên đùi của hắn, rón rén giúp nàng cởi tất , lấy cao thuốc, liền nhẹ nhàng vuốt ve lên.

     Cũng may trật không nghiêm trọng lắm, chỉ hơi có chút đau.

     Một chút vết thương nhỏ này, Chân Bảo Lộ đương nhiên thẹn thùng gọi đại phu, đỡ phải người khác cho rằng nàng yếu ớt.

     Tiết Nhượng nâng chân ngọc tuyết trắng trơn bóng, đặt trong lòng bàn tay hắn, khéo léo đẹp đẽ đáng yêu đến cực điểm, làm hắn nhịn không được muốn hôn vài ngụm.

     Mà Chân Bảo Lộ cũng là nhìn thấy qua hắn như vậy , lúc ở trên giường, cứ như con sói đói, bắt được chỗ nào liền gặm chỗ đó, ngay cả chân cũng không buông tha.

     Hiện nay nàng xem thấy bộ dáng hắn, cũng chứa tâm tư trêu cợt, nhấc chân liền đá vào trên mặt hắn, rồi sau đó ôm bụng cười khanh khách.

     Tiết Nhượng cũng là cười một tiếng, nắm chân nàng, gãi lòng bàn chân nàng, nhưng nàng lại là không sợ ngứa .

     Nghĩ tới điều gì, Tiết Nhượng lại bỏ xuống, gãi thịt mềm trên eo nàng, nhất thời thê tử dưới thân liền toàn thân vặn vẹo, vừa khóc vừa cười nói: "Ngứa... Tiết Nhượng, huynh không được phép cù ta... Ngứa chết ..."

     Tiết Nhượng đưa mặt tới, nói: "Hôn ta một cái, ta liền buông tay."

     Chân Bảo Lộ chính là chịu không nỏi bạo ngược, lập tức phục nhuyễn , cong miệng lên liền hôn vài cái ở trên mặt hắn.

     Chân Bảo Lộ cảm thấy bản thân quá không có tiền đồ, nếu là trên chiến trường, bị kẻ địch bắt đi, không cần nghiêm hình tra khảo, chỉ cần chứng kiến những hình cụ kia, sợ là bị hù dọa tất cả đều chiêu . Thật sự là quá uất ức.

     Vương thị đứng ở trước cửa sổ, cầm lấy cây kéo tu bổ chậu hoa tử cát trúc quan âm, trúc quan âm xanh biếc tươi tốt, lớn lên vô cùng tốt. Nàng ngẩng đầu lên, nhìn qua xa xa , xem ánh nắng chiều như gấm, cháy hồng nửa bầu trời, khẽ câu môi hỏi: "Giờ nào ?"

     Sau lưng phùng ma ma đi tới, nói ra: "Hồi phu nhân, sắp giờ Dậu ."

     Vương thị bỏ cây kéo xuống, vuốt lá cây trúc quan âm xanh nhạt , cười cười nói: "Là thời điểm đến phiên chúng ta đi thu võng , cũng không biết con cá kia còn có tinh lực nhảy đáp hay không."

      Tâm tình Vương thị hết sức là sung sướng, nhạt quét mày ngài, cũng dấu không át được trong diễm lệ sáng rỡ trán nàng.

     Nàng đang định vào nhà đổi một thân xiêm y, chợt nghe trong viện một trận ồn ào, nhất thời nhăn đầu lông mày, bước nhanh đi ra ngoài. Nàng vừa muốn khiển trách, gặp người tới là Lâm ma ma, nhất thời thay đổi mặt, lại cười nói: "Lâm ma ma sao đến đây?"

     Hiện nay nhìn vị Lâm ma ma này, mặc một thân thu hương sắc hồ lô song hỷ văn, tăng thể diện mắt tam giác, trên mặt không có có vẻ mặt gì, thoáng nhìn Vương thị hành lễ, lại không có nửa điểm bộ dáng đầy tớ, nhàn nhạt nói: "Lão phu nhân có chuyện tìm phu nhân."

     Lâm ma ma nhưng là tâm phúc bên cạnh lão phu nhân, ngay cả Vương thị đều muốn cho nàng vài phân tình.

     Vương thị nghe cười cười, cũng không nghĩ nhiều, nhẹ nhàng nói: "Đúng lúc, ta cũng có chuyện nghĩ đi nói cùng nương."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: conbano, joosu, MạchUyen, Thanh hoang và 58 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.