Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 20.08.2017, 23:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36.1: Phải tin tưởng

Chân trời có một chút trắng bệch, An Bảo Bối ung dung từ giường ngồi dậy, buồn bã ỉu xìu nhìn qua đối diện, cùng với nói không có tinh thần, đến không bằng nói là, căn bản suốt cả đêm đều ngủ không được ngon giấc, mặc dù nói là lúc tối gọi điện thoại cho An Kỳ, để cho nàng hôm nay cùng chính mình đi xem mắt, nhưng mà bắt đầu từ hôm qua, trong lòng lúc nào cũng không được tự nhiên , đến cùng vì cái gì như vậy bối rối, chính mình cũng không phải là rất rõ ràng.

Mở cửa sổ ra, không khí mới mẻ lại hơi lạnh, hít vào ngực của cô, "Hôm nay thời tiết thật tốt a." Đáng tiếc cô lại một chút hưng phấn cũng không dậy nổi, thật sự là không biết Trác Nhất Phong vì cái gì sẽ an bài một cuộc hẹn hò vô vị như vậy.

"Khảo nghiệm sao?" Cô nghiêng đầu, chi chống cằm lẳng lặng suy nghĩ, nghĩ tới nghĩ lui, cũng không nghĩ ra, thôi, đầu của cô, sinh ra không có thể suy nghĩ được cái gì.

"Vẫn là lại ngủ một lát đi." Đây là biện pháp giải quyết tốt nhất mà cô có thể nghĩ đến.

"Bảo bối!" Còn không có hoàn toàn xoay người lại, người nào đó kêu tên của cô, đánh mất bối rối của cô, ngắm nhìn chỗ xa, phát hiện An Kỳ vậy mà đứng ngay ở cửa lớn, khoảng cách xa như vậy, An Kỳ cũng có thể nhận thức ra cô, thật sự là mắt tốt.

"Cậu chờ mình!" An Bảo Bối hô một câu biến mất tại cửa sổ.

An Kỳ hắng giọng một cái, nhìn cửa sắt khổng lồ trước mặt này, còn có tòa dinh thự này, cảm giác, cảm thấy tựa như là một dạng nằm mơ, bạn thân biến mất 8 năm, đột nhiên trở lại, sau đó ở trước mặt cô nói, tìm được cái gọi là người nhà, hơn nữa... Còn là người nhà có tiền như vậy.

Không chỉ có người nhà, còn có con gái ruột, cũng có Vinh Ninh như vậy, thật lòng thích cô ấy, muốn bảo vệ người đàn ông của cô ấy, hai nguời đã từng gắn bó tình cảnh cũng liền như vậy kết thúc, trên thế giới này bản thân quan tâm nhất người kia, có chốn trở về thuộc về cô ấy, nhưng mà trong lòng của cô ấy một mảnh trống rỗng, cái loại lại hạnh phúc này, lại vẻ mặt khổ sở, cô ấy cũng không biết đến cùng phải nói như thế nào mới tốt, nếu như ba mẹ của ấy lúc trước không có vứt bỏ cô ấy, như thế cô ấy có phải hay không có thể cùng người bình thường giống nhau, có cuộc sống giống như thuộc về người bình thường.

A, hạnh phúc của mình là gì.

"Cậu như thế nào đã sớm tới như vậy?" Cửa sắt bị An Bảo Bối mở ra, An Kỳ thay đổi khuôn mặt vừa rồi, đổi thành bộ dáng ngày thường, "Cắt, mình còn không phải là vì cậu lo lắng? !"

"Phiền toái cậu dành ra thời gian theo giúp mình, thật sự là thẹn thùng, làm trễ nãi cậu công tác."

"Không có gì, công việc làm cái gì cơ bản mình đều đã từ chối hết."

"Từ... Từ chối? !" An Bảo Bối dị thường kinh ngạc, "Vì cái gì a? Chuyện trọng đại như vậy, vì cái gì không nói cho mình?"

"Không có gì." An Kỳ lắc đầu, "Thời điểm nửa đêm quyết định, từ chức cũng tốt, những năm gần đây, mình cũng để dành  không ít tiền, muốn nghiêm túc vội vàng kiểm tra, dù sao đây mới là trọng điểm, ."

"A..." An Bảo Bối an tâm vuốt ve lồng ngực của mình, "Làm mình sợ nhảy dựng, cậu a, An Kỳ, mặc kệ xảy ra chuyện gì, cậu đều phải nói cho mình biết, đừng làm cho mình lo lắng, biết không?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2017, 23:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36.2: Phải tin tưởng

"Biết rõ." An Kỳ vuốt đầu An Bảo Bối đầu, "Nói như thế nào mình cũng tính là người khách của cậu, hai người chúng ta cũng không thể liên tục đứng ở cửa lớn đi?"

An Bảo Bối le lưỡi một cái, "Xem mình, vào đi thôi."

"Ừm..."

Không khí buổi sáng lúc nào cũng tỏ ra mát mẻ, sau khi đến phòng của An Bảo Bối, An Kỳ mới cảm thấy thân thể của mình ấm áp rất nhiều.

Hai nguời vai kề vai ngồi, nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ.

"Tại sao phải đáp ứng bác trai đi hẹn hò cùng người đàn ông khác? Cậu cùng Vinh Ninh hiểu lầm không phải là đã rõ ràng, kết thúc sao?" An Kỳ cả người nằm xuống, giường của An Bảo Bối thực mềm, không giống như cái nơi kia của cô mỗi gặp nổi gió trời mưa liền dị thường ẩm ướt.

"Nếu như lời nói khai thông của ba thực tốt như vậy, mình cũng sẽ không để cậu qua đây."

"Lão gia tử thật đúng là ngoan cố." An Kỳ ha ha cười lớn, "Mình còn tưởng rằng lập tức có thể uống rượu mừng rồi."

"Đừng... Đừng nói như thể rõ ràng!" An Bảo Bối đỏ mặt phản bác An Kỳ lời nói, "Còn... Còn không có sớm như vậy đâu."

"Nhìn cậu một chút, chỉ cần một kích động liền ngay cả nói chuyện cũng sẽ ấp úng, thậm chí còn sẽ nói lắp." An Kỳ nghiêng đi thân thể, chống cằm nhìn cô, "Mình nói, đã nghĩ tốt một cái chiến lược gì chưa? Đối đãi với cái người muốn hẹn hò kia?"

"Trực tiếp cự tuyệt, giải thích rõ tình huống."

"Mình choáng..." An Kỳ dứt khoát cả người đều nằm ở trên giường, "Đây là biện pháp giải quyết sự việc cậu suy nghĩ thật lâu?" chính xác tám chữ?

"Ừm!" An Bảo Bối vẻ mặt bình tĩnh nói, "Cho nên mới cần hỗ trợ của cậu!"

"Mình?"

"Mình... Mình..." Kìm nén đã lâu, vừa rồi khí thế hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa, "Mình cần phải có dũng khí cự tuyệt người khác, liền tính việc này không phải lỗi của mình, chính là muốn lãng phí thời gian người khác đến cùng mình cái này căn bản liền không nghĩ cùng đối phương gặp mặt người gặp mặt, cảm giác, cảm thấy bên cạnh nếu là không có một cái người thân, cho mình dũng khí mới được."
An Kỳ chăm chú nghiêm túc nhìn An Bảo Bối một cái, vuốt đầu của cô, "Ngoan ngoãn, đứa bé ngoan. Tôi sẽ vĩnh viễn ủng hộ cô!" An Kỳ làm cái tư thế chiến thắng, An Bảo Bối vẫn lại một cái đại đại ôm chằm.

An Kỳ, có cậu thật tốt.

Căn phòng của Vinh Ninh.

Mặt trời cũng sớm đã lên cao canh ba, Vinh Ninh vẫn như cũ nằm ở trên giường giường ngáy, nhưng lại bị trằn trọc trở lại, bị một cảnh trong giấc mơ không tốt không xấu bừng tỉnh, trong lúc mơ hồ đó, Vinh Ninh khẽ mở mắt, phát hiện có một cái bóng đen đang ở trước mặt của mình đi dạo qua lại, Vinh Ninh hai hàng lông mày nhéo một cái, gãi đầu từ từ ngồi dậy, lúc này mới nửa thanh tỉnh nhìn xem người đàn ông quấy rầy chính mình ngủ.

Vinh Ninh mang theo giọng điệu khiển trách, nói chính mình đối với Vinh Dự bất mãn, "Chú út, làm ơn lúc chú vào phòng của tôi có thể hay không gõ cửa trước?"

Vinh Dự nâng lên hai tay, đem quần áo sớm liền chuẩn bị tốt bày ở trước mặt Vinh Ninh, "Bộ nào?" Đây là y phục đang treo trong tủ quần áo trong phòng của mình, nhưng mà chọn tới chọn đi cũng không biết đến cùng cần phải chọn bộ nào, việc này vẫn là Vinh Ninh lợi hại, dù sao anh ta cũng coi như thượng là giới văn nghệ, mặc quần áo phối hợp gì gì đó, cũng là rất lợi hại .

Vinh Ninh dụi dụi mắt, nhìn xem Vinh Dự trong tay cầm hai bộ quần áo, khóe miệng mãnh liệt giật giật, "Làm ơn, chú út, mỗi bộ quần áo của chú đều là nhãn hiệu giống nhau, giống nhau kiểu dáng, giống nhau màu sắc, chọn tới chọn lui, có thể chọn ra kiểu gì?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2017, 23:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36.3: Phải tin tưởng

Vinh Dự suy nghĩ một chút, Vinh Ninh lời nói nói rất đúng, nhìn xem Vinh Dự tựa hồ đang suy nghĩ chuyện gì, Vinh Ninh lần nữa nằm xuống, hướng tới anh ta phất phất tay, "Bye bye, còn nhớ đóng cửa. ( # ) "

Vinh Dự nhún vai, nhìn Vinh Ninh nằm ở trên giường tiếp tục lặp lại người chết, tiểu tử này!

Vinh Ninh chăn mền trên người bị người ta vén lên, bật điều hòa gian phòng lập tức cảm thấy lạnh lẽo, cùng lúc đó hai cánh tay của Vinh Ninh bị người ta bắt lấy, cứng rắn bị Vinh Dự kéo lên, tiếp theo giọng nói của Vinh Dự bình thường có chút thăng trầm, "Đứng lên!"

Anh bị Vinh Dự lôi kéo hai tay, vẫn như cũ vẫn không có hứng thú rời giường, cả người vẫn như cũ muốn ngẩng nhẹ về phía sau, "Làm gì? !" Anh đã hết sức không đủ bình tĩnh, nếu không phải là bởi vì địa điểm hẹn hò của Vinh Dự cùng địa điểm hẹn hò của An Bảo Bối hoàn toàn giống nhau mà nói, anh mới lười phản ứng lại cái chú út này của anh.

"Chọn quần áo." Vinh Dự từng chữ từng câu, cắn răng tiếp tục kéo cánh tay của anh không tha.

Đột nhiên, Vinh Ninh mở to mắt ra, phản kháng cánh tay nắm chặt, nắm chặt hai cánh tay của Vinh Dự, Vinh Dự cả kinh, Vinh Ninh hắc hắc cười, hướng tới đầu Vinh Dự một kích, hai cái đầu đụng nhau, Vinh Dự kêu lên một tiếng đau đớn, hậm hực che đầu, Vinh Ninh rời giường hai vai run lên, áo sơ mi trắng rơi lả tả, chậm chạp cài nút áo.

"Cháu..." Vinh Dự nâng trán chỉ anh ta, lại đem chiêu thức của anh mới đối phó trước đây lại lần nữa ứng phó đến trên người của anh, Vinh Ninh tên tiểu tử thúi này, thật là không có có đem mình làm trưởng bối.

"Bảo cháu rời giường là cần phải có giá cao." Vinh Ninh ngáp, "Bất quá cũng nhiều thua thiệt một kích kia, cháu tỉnh." Không kịp thay quần áo, Vinh Ninh đánh giá Vinh Dự một phen, từ trong tủ quần áo lấy ra quần áo, ném tới trên giường, "Quần áo đi xem mắt hôm nay, chính mình đổi."

"..." Vinh Dự nhìn quần áo Vinh Ninh lựa ra, im lặng không nói, anh có chút bất mãn, đương nhiên thời gian không còn kịp rồi, anh cũng không có thời gian ở chỗ này cùng Vinh Ninh nói nhảm, thay đổi trang phục.

Vinh Ninh đồng dạng thay xong quần áo, soi gương sửa sang lại kiểu tóc, trên mặt vết thương là giấu không được, cũng là không được tốt, cũng mặc kệ nhiều như vậy, dù sao hôm nay người đi xem mắt, lại không phải là anh.

Bất quá anh có một chút hết sức cảm thấy hứng thú, anh nhìn xem đối diện đổi lại y phục Vinh Dự, "Chú út, ngày hôm qua Cục Cưng cùng chú đã nói những gì?"

Vinh Dự khuôn mặt bình tĩnh, "Giữa ông cháu chúng tôi có bí mật, cùng cậu có quan hệ gì."

Vinh Ninh nhìn anh ta mấy giây, xoay người lại cũng không lại tiếp tục hỏi thăm, dù sao đối với anh mà nói, phỏng đoán đợi lát nữa liền có thể biết những thứ ấy, chỉ là có loại trực giác này mà thôi.

"Ba..." Cục Cưng lén lén lút lút từ khe cửa trong lúc đó thò đầu ra kêu anh, Vinh Ninh quay đầu nói, "Cục Cưng, có chuyện gì sao?"

Vinh Dự đổi lại quần áo động tác chốc lát dừng lại, Cục Cưng há hốc mồm nhìn xem Vinh Ninh đang nằm ở trên giường đổi lại quần áo Vinh Dự, "Hóa ra hai người..."

"Trẻ con, chớ nói nhảm..." Vinh Ninh khóe miệng giật giật, kỳ thật lời kia anh sớm liền muốn cùng Cục Cưng nói, trẻ con còn nhỏ như vậy, như thế nào có thể mỗi ngày nghĩ tới quan hệ nam nam không bình thường, xem ra vấn đề phương diện giáo dục, anh cần phải cùng An Bảo Bối thật tốt tìm tòi nghiên cứu tìm tòi nghiên cứu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: hanayuki001
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 708, Alanahi, Charlie Hong, Cô nàng Ma kết, Duyen17, Hoainhi.sm, holy1091, huong CT, little_loan, maitram, nhatnguyen, nkokdankda, Phạmtrang, Trangnguyenhihihaha và 214 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.