Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Thủy nhân duyên - Phong Ẩm

 
Có bài mới 20.08.2017, 20:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thủy nhân duyên - Phong Ẩm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)12
  

Sau khi đưa Khê Nhược đi, Đạm Tình bắt đầu hoài nghi quyết định của chính mình có chính xác hay không.

Vân Nguyệt Khai sẽ không xông vào vương phủ, nhưng là lấy hắn cá tính, đánh lén cũng rất có khả năng a. Luận về thế lực trên giang hồ của hắn, không ai là đối thủ, nếu Vân Nguyệt Khai muốn bắt Khê Nhược, Vương Phong Mạnh cũng không có cách gì.

Chỉ có cách để hắn đến chỗ lục hoàng tử thôi? Đạm Tình nhìn một màu xuân sắc ngoài cửa sổ, tâm tình lại hảo bất khởi lai. Hắn hẳn là sẽ không rời mình đi? Hình ảnh Khê Nhược tươi cười hiện ra trước mắt. Kia mi gian nhu tình, cái miệng nhỏ nhắn ngọt ngào, thân thể mềm mại không có lúc nào là không ở kích thích Đạm Tình nhớ lại.

Không được, hắn nhất định phải nhìn thấy Khê Nhược, Khê Nhược, ai cũng không thể cướp đi. Nghĩ vậy, Đạm Tình lập tức thay quần áo, lòng nóng như lửa đốt chạy tới Vương gia.

Khê Nhược sắc mặt không tốt lắm, lẳng lặng ngồi bên cạnh Vương Phong Mạnh. Đạm Tình nghĩ hắn nhìn thấy mình hẳn sẽ thực vui vẻ mà chạy lại, nhưng hắn lại chính là cười cười, ánh mắt không có nhiều lắm biểu tình.

Cuối cùng vẫn là Vương Phong Mạnh đánh vỡ không khí yên lặng:“Ta cùng bằng hữu có hẹn, sẽ không đã quấy rầy hai vị.” Dứt lời đứng dậy rời đi.

Đạm tình kéo Khê Nhược vào trong lòng, thương tiếc hỏi:“Như thế nào không có tinh thần?”

Khê Nhược ngồi trên người hắn nói:“Không phải.”

“Còn nói không phải, một ngày không gặp, ngươi thực gầy.” Đạm Tình dùng bàn tay có chút thô ráp cẩn thận vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn của Khê Nhược.

“Ngày hôm qua, cha ngươi đi tìm ta.” Khê Nhược nắm lấy tay hắn.

Đạm Tình ngừng thở không lên tiếng.

“Hắn đồng ý chúng ta cùng một chỗ, nhưng điều kiện là giết chết hoàng hậu.” Khê Nhược nhìn ánh mắt hắn.

“Ngươi đáp ứng rồi?” Đạm Tình che dấu không được kinh hoảng.

“Ta không thể không đáp ứng.” Khê Nhược cười khổ, chẳng lẽ cho Đạm Tình biết cha hắn dùng tính mạng hắn để áp chế mình?

“Ngươi không thể làm như vậy!”

“Vì cái gì?”

“Ngươi giết không được nàng, ngươi chỉ biết thương tổn chính mình, đã quên lần trước sao?”

“Ngươi yên tâm, ta đã nghĩ kĩ, nếu thuận lợi thì một tháng là xong”

“Kia cũng không được!”

“Ngươi không muốn cùng ta cùng một chỗ sao?”

“Không phải……” thanh âm Đạm Tình càng ngày càng thấp, “Ngươi không thể giết hoàng hậu……”

“Ta giết người nhiều như vậy, căn bản không cần suy nghĩ.” Khê Nhược nhìn vẻ mặt thống khổ của Đạm Tình, trong lòng như dao cắt, nhưng vẫn là giả bộ ngu ngơ để hắn nói ra chân tướng.

“Nàng là……” Đạm Tình miệng tương tương hợp hợp vài lần, như cũ nói không nên lời.

“Nàng là…… mẹ ruột của Phù Nhật.” Khê nếu thay hắn nói ra sự thật.

Đạm Tình sững sờ.

Trong lòng Khê Nhược cảm thấy nghi hoặc.

Đương kim hoàng hậu giết tỷ tỷ của Vân Nguyệt Khai, cho nên Vân Nguyệt Khai bắt đi thái tử cũng chính là hắn nuôi lớn, chờ đợi nhìn đến cảnh mẫu tử tương tàn.

Chính là Đạm Tình, ngươi trong đó sắm vai nhân vật gì?

Khê Nhược đột nhiên cảm thấy cái mũi ê ẩm, không biết làm thế nào để đối mặt với hết thảy của thế giới này, vì thế không muốn ra khỏi phòng.


Hành lang bằng gỗ uốn lượn không thấy điểm dừng, làm cho người ta thấy nhút nhát.

Lệ lập tức sẽ rơi, Khê Nhược dùng ống tay áo che lấy mặt, nhanh hơn bộ pháp, sợ nha hoàn sai vặt chê cười

“Ai nha!”

Thẳng đến khi nghe được tiếng la thanh thúy, Khê Nhược mới phát hiện chính mình va phải người khác, cúi đầu vừa thấy, tiểu Linh Nhi xoa mông đang muốn đứng lên. Bàn tay nhỏ nhỏ đã muốn xuất huyết, nước mắt rơi ra, lại cắn chặt răng cố nén trụ.

Khê Nhược cuống quít ngồi xổm xuống nâng nàng dậy, hướng trên tay nàng hà hơi:“Linh nhi đau không, đều do ca ca không tốt.”

Linh nhi lắc đầu:“Linh nhi không đau, ca ca đừng khóc.”

Khê Nhược nghe vậy nhìn cổ tay chính mình, mặt trên quả nhiên ướt đẫm.

Linh nhi lại lấy ra khăn tay màu trắng thay hắn lau nước mắt:“Ca ca không có dũng cảm chút nào, không giống Quân Tắc ca ca.”

“Quân Tắc?”

“Quân Tắc ca ca rất dũng cảm, lần trước cánh tay bị tên đâm vài lỗ cũng không có khóc.” Linh nhi lộ ra biểu tình đắc ý,“Ta hiện tại liền mang ngươi đi gặp hắn.” nói xong nàng nắm lấy tay hắn chạy đi.

Khê Nhược xa xa trông thấy trong đình nhìn thấy thiếu niên tựa hồ cách biệt hồng trần đang đánh đàn, nhất thời tự biết xấu hổ:“Linh nhi, không cần chơi, ca ca mệt mỏi phải trở về ngủ.”

“Sớm như vậy! Ca ca, ngươi đừng ngủ! Chúng ta cùng nhau ngoạn thôi!” Linh nhi xuất đòn sát thủ — quyệt miệng, bộ dáng đáng yêu làm cho người ta đau lòng không dám nghịch ý nàng.

Người trong đình tựa hồ như bị quấy nhiễu, ngón tay dừng ở không trung, đứng lên nói:“Linh nhi, ngươi lại khi dễ ai?”

“Quân Tắc ca ca thật hư, Linh nhi cũng không khi dễ người!” Linh nhi sinh khí lớn tiếng phản bác, làm cho Quân Tắc sang sảng tiếng cười.

Từ khoảng cách của hai người, Khê Nhược cảm nhận được một cỗ cảm giác áp bách mãnh liệt. Uy nghiêm của hoàng tộc tràn ngập trong không khí, cơ hồ đè ép thân thể hắn không thể động đậy.

Thời điểm Khê Nhược thấy được bộ dạng của Quân Tắc, không khỏi hút một ngụm lãnh khí.

Bọn họ thật sự bộ dạng quá giống.

Quân Tắc trong ánh mắt cũng hiện lên một tia kinh ngạc:“Các hạ là?”

“Ninh Khê Nhược.”

“Tại hạ Chu Quân Tắc. Có hay không ta từng gặp Khê Nhược huynh, ngươi rất giống một người.” Quân Tắc trầm tư một lát sau chậm rãi nói.

“Tỷ như, ngươi?” Khê Nhược cẩn thận đánh giá người trước mặt, nếu nói hắn có cái gì không giống mình, có thể là thể trạng. Cơ thể Quân Tắc không giống Phù Nhật, là loại người cương tính, thường ở trên chiến trường chém giết.

Tiểu Linh nhi ha hả xen vào:“Đúng vậy! Khê Nhược ca ca cùng Quân Tắc ca ca giống nhau giống như huynh đệ!”

Quân Tắc nhíu nhíu mày:“Linh nhi, ca ca mang đến hoa đào cao đặt trong thư phòng của cha ngươi, ngươi gọi tiểu hồng mang ngươi đi ăn đi?”

Linh nhi hưng phấn mà gật đầu, lập tức vui vẻ đi với nha hoàng bên người Quân Tắc.

Quân Tắc thần sắc đề phòng, sau đó ý bảo Khê Nhược ngồi:“Khê Nhược huynh, nếu nói ngươi cùng ta có năm phần tương tự, ngươi cùng vương huynh quả thực chính là một cái song thai.”

“Vương huynh?”

“Đúng, chính là đương kim thái tử. Nếu không mới vừa ở trong cung cùng vương huynh uống trà, hiện tại ta còn thực nhận sai người.”

Khê Nhược “Oanh” một chút, đầu rối loạn. Phù Nhật không phải là thân sinh của hoàng hậu sao? Như vậy theo lý thuyết lúc Phù Nhật bị Vân Nguyệt Khai mang đi, thái tử liền mất tích a. Khi nào thì lại có một người nữa, hơn nữa cùng di nhật bộ dạng giống nhau như đúc?
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.08.2017, 20:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thủy nhân duyên - Phong Ẩm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C13

“Cái gì! Khê Nhược, không, Phù Nhật cùng lục hoàng tử tiến cung?” Đạm Tình cơ hồ nắm chặt Vương Phong Mạnh,“Như thế nào ngươi có thể cho lục hoàng tử cùng Phù Nhật ở cùng một chỗ?”

“Khi ngươi đem người đến nơi này, không phải đã muốn đoán trước kết quả sao?”

Đạm Tình á khẩu không trả lời được. Tốc độ phát triển sự tình đã vượt xa dự tính của hắn. Mỗi khi hắn đụng tới chuyện của Khê Nhược, mọi cách nghĩ đều hoàn toàn biến mất.

“Hoàng cung dù không phải là nơi tốt để đi? Phù Nhật công tử có lục hoàng tử chiếu cố nhất định sẽ an toàn.” Vương Phong Mạnh khó hiểu nói.

“Ta không tin.” Nếu Di Tình cung là hang hổ, như vậy hoàng cung chính là lang oa. Vân Đạm Tình làm sao có thể mù oán mà lạc quan.

Vương Phong Mạnh nghĩ nghĩ:“Ngươi muốn như thế nào?”

“Giúp ta trà trộn vào cung.” Vân Đạm Tình mỉm cười, giọng điệu khiến người không thể cự tuyệt.

……

Không bao lâu, một người lưng hùm vai gấu hóa trang thành nữ bước lên sân khấu.

Đạm Tình sờ soạng một phen, đè nặng cổ họng nói:“Phong Mạnh huynh…… Này, ta lo lắng……”

Vương Phong Mạnh:“Thuật dịch dung của ta tuyệt đối số một, không ai có thể biết được. Ngươi có thể yên tâm.”

“Vì cái gì ta phải phẫn thành cái dạng này?” Nhìn vào gương dáng người như hùng, khuôn mặt lại như nữ nhân, Đạm Tình khóc không được cười không xong.

“Bên người Lục hoàng tử có một nha hoàn là em vợ của huynh trưởng ta, ta đem ngươi hoá trang thành bộ dáng của nàng cùng nàng đổi thân phận, chẳng phải rất tốt sao?”

Đạm Tình nhất thời không nói gì, nghĩ rằng trình độ thẩm mỹ của Chu Quân Tắc thật sự là sâu không lường được.“Đừng làm cho người thứ 3 biết.” Hắn tháo xuống mặt nạ kinh thiên địa khiếp quỷ thần kia, cầm trong tay “Thưởng thức” Nửa ngày sau, bi tráng nhắm hai mắt lại.

Vương Phong Mạnh đưa qua hai bình dược thủy, vỗ vỗ vai hắn:“Mang bình này theo, cần sử dụng, nhớ.”

Cùng lúc đó, Khê Nhược đi theo Chu Quân Tắc thẳng đến tẩm cung hoàng hậu.

Dọc theo đường đi Quân Tắc không có hỏi thân thế của Khê Nhược, chính là đơn thuần chỉ nói với hắn về lễ tiết của hoàng gia, làm cho Khê Nhược có chút kinh ngạc.

Khê Nhược không biết trong hồ lô của Quân Tắc rốt cuộc là bán thuốc gì. Vì cái gì hắn muốn tìm người làm thế thân thái tử, hơn nữa đúng dịp lại qua loa lựa chọn mình? Chu Quân Tắc tuyệt đối là một minh quân có thể trị quốc, nhưng vì các hoàng tử tranh đấu ở thâm cung, hắn lại cố ý lựa chọn Ngũ Ca – Chu Tiến, làm người ta khó hiểu.

Khê Nhược lại càng không hiểu được chính mình như thế nào lại mơ hồ đáp ứng yêu cầu của Chu Quân Tắc rồi bản thân hướng lối sau mà đi tới. Là vì muốn gặp mẹ ruột của Phù Nhật sao, tránh né Vân Nguyệt Khai, giết chết hoàng hậu, nhưng mà tất cả đều là lòng hiếu kỳ? Hắn dùng lực lắc đầu, hy vọng gió thổi vào mặt có thể thổi đi ý niệm không rõ ràng trong đầu.

Lúc này, trước mặt đi tới một đám thái giám cung nữ. Trên khai là quần áo đẹp đẽ quý giá, hai mươi thái giám bên tả bên hữu mặt mày lạnh lùng. Quân Tắc thấy thế thối lui đến một bên cung kính nói:“Đại ca.”

Nam tử liếc nhìn Khê Nhược, chuyển hướng Quân Tắc:“Ai vậy, trước kia như thế nào chưa thấy qua?” vừa nói vừa động vào khăn che mặt của Khê Nhược.

Quân Tắc ngăn tay của nam tử lại:“Đây là biểu muội của ta, hôm nay cố ý đến bái kiến hoàng hậu.”

Nam tử cười lạnh:“Lục đệ khi nào thì có biểu muội, ta như thế nào không biết? Ta muốn nhìn bộ dạng khuynh quốc khuynh thành như thế nào.”

Khê Nhược nghe được toàn thân nổi lên nổi da gà, vì thế lui lại mấy bước.

Quân Tắc:“Đại ca không phải không biết, nương của ta xuất thân hèn mọn, thân thích cũng không ít. Biểu muội của ta cũng chỉ là một cô nương bình thường, chưa thấy qua người như thế này, thật sự thẹn thùng.”

Nam tử nhìn Quân Tắc, biểu tình đạm mạc:“Nếu như vậy, ta cũng không thể ép buộc.” Dư quang vẫn như cũ đặt trên người Khê Nếu:“Lục đệ nói rất đúng, người như thế nào thì tự mình phải hiểu lấy. Gà sinh con vĩnh viễn không thể thành phượng hoàng. Bất quá cầm trạch lương mộc, cũng là có thể tăng lên ba phần thần khí. Nếu như biểu muội nóng lòng xuất giá, chúng ta không hề thiếu thanh niên anh tuấn a.”

Ở đây mọi người hiểu được nam tử chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, chế ngạo Quân Tắc, nhưng là không ai dám biểu hiện ra chút phẫn nộ.

Quân Tắc cười nhẹ:“Đa tạ đại ca.”


Nam tử đấu võ mồm chiếm tiện nghi liền đắc ý dào dạt rời đi.

“Người nọ là ai?” Khê Nhược chính mắt thấy một hồi hoàng tử giao tranh, cảm giác mới mẻ kích thích.

“Đại hoàng tử Chu Minh Vũ.” Sắc mặt Quân Tắc không tốt lắm.

“Các ngươi không hợp?” Khê Nhược hỏi.

“Ở trong cung vừa không có thể ăn bậy loạn uống cũng không thể nói lung tung, nếu không……” kiếm Quân Tắc nhanh chóng ra khỏi vỏ để trên cổ Khê Nhược,“Tùy thời đều có khả năng chết.”

Khê Nhược nghĩ rằng ta cũng không phải không chết qua, bất quá vẫn là im miệng.

Bởi vì không phải chính thức triệu kiến, tiểu thái giám sẽ thông báo sau, Quân Tắc liền kéo Khê Nhược trực tiếp xông vào phòng ngủ của hoàng hậu.

“Quân Tắc, người ngươi mang đến tên gọi là gì?” thanh âm Hoàng hậu có tí mỏi mệt, Khê Nhược cách một tầng liêm, thấy không rõ mặt của nàng.

“Ninh Khê Nhược.” Quân Tắc nói.

“Hắn quả nhiên cùng Tiến nhi bộ dạng giống nhau?”

Quân Tắc nhấc rèm cửa phỉ thúy đem Khê Nhược đưa đến trước mặt hoàng hậu:“Ngài có thể chính mình xác định.”

Chỉ thấy ngón tay vàng ngọc vén lên khăn che mặt của chính mành, Khê Nhược theo cổ tay trắng noãn di động ánh mắt, cuối cùng dừng lại trên mặt hoàng hậu. Nàng không phải là khuôn mặt trung niên xinh đẹp, hé ra khuôn mặt cùng thân thể thập phần không hài hòa, có vẻ dị thường thương lão, khô héo giống như hạch đào, miệng còn có chút nhăn. Khê Nhược vốn tưởng rằng diện mạo của nàng hẳn là phi thường tương tự Phù Nhật, nhưng là……

“Khuôn mặt của ta làm ngươi thực thất vọng?” Hoàng hậu hỏi.

“Không phải.” Khê Nhược cúi đầu phủ nhận.

“Không cần che dấu. Biểu tình của ngươi so với ngôn ngữ thật hơn nhiều lắm.” Hoàng hậu ý bảo Khê Nhược ngồi, sau đó đối Quân Tắc nói,“Chuyện này có thể giao cho hắn làm. Ta cũng khó biệt thiệt giả.”

“Chuyện gì?” Khê Nhược thập phần tò mò.

“Thay thái tử thành hôn.”

“Cái gì?” Khê Nhược từ trên ghế nhảy dựng lên. Hoang đường! Ninh Khê Nhược hắn còn chưa từng viết thư tình theo đuổi nữ sinh, nhưng còn không có vô sỉ đến nỗi thay người thành hôn a.

Quân Tắc nhíu mày, đối với sự luống cuống của Khê Nhược vô cùng bất mãn.

Khê Nhược truy vấn:“Vì cái gì?”

Quân Tắc có chút không kiên nhẫn:“Biết được càng ít, ngươi sẽ càng an toàn.”

“Nhưng là ta đã có người yêu.” Khê Nhược quyết định đem chuyện của mình quán triệt nói rõ ra,“Ta sẽ không cùng những người khác kết hôn.”

Ánh mắt hoàng hậu khẽ động, Quân Tắc liền kêu nha hoàn bưng lên một mâm bàn trân châu mã não.

Này không phải lợi dụ sao? Tuy rằng ánh mắt bị một mảnh chói lọi sáng bóng làm không mở ra được, nhưng là Khê Nhược nghĩ bộ dáng Đạm Tình tức sùi bọt mép, vẫn là ẩn nhẫn lắc đầu, an ủi chính mình — ở cổ đại cho dù có tiền cũng không mua được gì…..[ cái ý tưởng gì…… Hàn ]

Quân Tắc thấy hắn kiên định, vẻ mặt không khỏi toát ra vài phần tán dương:“Có thể quyết đoán cự tuyệt như thế, ngươi vẫn là người đầu tiên.”

Hoàng hậu nói:“Nam nhân chủ yếu chỉ cần danh lợi, ngươi cần gì, ta đều có thể cho ngươi.”

“Ta đối danh lợi không có gì hứng thú, nhưng muốn biết các ngươi vì cái gì muốn  làm như vậy. Nếu không có một giải thích hợp lý, ta cũng chỉ có thể tự mình phỏng đoán.” ánh mắt Khê Nhược di chuyển giữa hoàng hậu cùng Quân Tắc,“Là vì thái tử phi bộ dạng quá xấu, hay là…… Thái tử làm sao?” thời điểm hai chữ cuối ra khỏi miệng, Khê Nhược phát hiện sắc mặt bọn họ đều thay đổi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.08.2017, 21:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thủy nhân duyên - Phong Ẩm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C14
  

“Bổ thận hoàn, uống vào sẽ khỏe.” trong đầu Khê Nhược bỗng nhiên hiện ra quảng cáo như vậy. Ba điều bất hiếu, thứ nhất là không con. Ở cổ đại là thế, người có sức lao động còn phải dưỡng cha mẹ, những kẻ có tiền thường mưu cầu danh lợi. Khê Nhược thở dài: chẳng lẽ ông trời để cho hắn xuyên qua đây, vì hắn nợ ai sao? thật sự hắn không biết bản thân kiếp trước làm chuyện ác gì. Vốn thân thế của Phù Nhật từng làm cho hắn cảm thấy ưu thương, nhưng hiện tại lại tăng thêm vài phần hài hước trong đó.

Chu Quân Tắc nhìn biểu tình lần lượt thay đổi của Khê Nhược, biết hắn trong lòng có điểm do dự, liền nhân cơ hội khuyên nhủ:“Khê Nhược huynh, giúp người giúp mình. Ngươi đã cùng thái tử bộ dạng giống nhau, chính là duyên phận. Nhấc tay giúp người, ngươi vì sao chối từ?”

Khê Nhược liếc trắng mắt: nói thật thoải mái a, đây chính là ở xã hội phong kiến Trung Quốc, sao lại có loại chuyện tốt đẹp đó a.

Hoàng hậu im không nói được một lời, chính là ở bên cạnh lẳng lặng quan sát. Không có lợi thế, đàm phán lâm vào cục diện bế tắc.

“Ngươi thật sự không muốn sao?” Quân Tắc chưa từ bỏ ý định. “……”

Khê Nhược tâm vô ý thức rút một chút.

Hoàng hậu nháy mắt đem biểu tình của hắn thu vào trong mắt:“ngươi vừa rồi có nói ngươi có ái nhân? Như vậy mạng của hắn ngươi nhất định thực để ý.”

Khê Nhược cười khổ nói:“Ngài đã muộn một bước, hiện tại hắn đã muốn trúng kịch độc, không có mạng để ngươi ép buộc đâu.”

Hoàng hậu xê dịch môi dưới, mặt không chút thay đổi nói:“Quân Tắc,ta đã già trí nhớ không còn tốt, ngươi có thể nói cho ta biết trong cung có bao nhiêu ngự y?”

Ánh mắt Khê Nhược nhất thời tỏa sáng. Hắn đã quên nơi này nơi nơi đều là võ lâm cao thủ cùng y học kỳ tài, đạm tình nhất định có thể cứu chữa. Quân Tắc hướng hoàng hậu nhìn bằng ánh mắt kính nể.

“Thành giao.” Khê Nhược trầm tư một lát, chém đinh chặt sắt nói.

Thái Hậu vừa lòng gật đầu, lập tức để cho Quân Tắc mang hắn về vương phủ, bí mật chuẩn bị một gian phòng nhỏ, an bài vài tâm phúc, ngày ngày đêm đêm không gián đoạn giáo huấn hắn từng chi tiết trong cuộc sống của thái tử. Không quá ba ngày,Khê Nhược đã muốn tâm lực tiều tụy,  cảm thấy trình độ của mình có thể so sánh với cảm tử đổi.

“Khê Nhược huynh, sao rồi?”

“Còn sống.” Nhìn thấy Quân Tắc mặt mày hớn hở, tâm trạng Khê Nhược làm sao có thể vui được, trả lời hữu khí vô lực.

“Khê Nhược huynh thật sự là hài hước.” Quân Tắc cười nói,“Hôm nay chúng ta đi ra ngoài đi một chút, giải sầu?” Khê Nhược lập tức mặt mày hớn hở, nhảy nhót giống như học sinh tiểu học.

“Ăn cơm trước.”

Là quân vương, mi thanh mục tú, nhất nhất cử chỉ phải tao nhã, ở trên bàn, từ nước trà, món khai vị,  những món chính, từ từ được trình lên, phô tràn đầy một bàn.

Mỹ thực trước mặt, Khê Nhược lại không dậy nổi hứng thú.Quân Tắc muốn nghiệm thu thành quả huấn luyện mấy ngày nay. Khê Nhược trước kia là làm kinh doanh, đối văn hóa rượu trung quốc đã sớm thành thạo, bây giờ cũng học tập thành thạo, nhưng mà hắn không cam lòng mới đó mà bị Quân Tắc thẩm tra, vì thế lần này hắn cố ý điều chỉnh động tác không thành thạo, làm cho chính mình thoạt nhìn tựa như một hoạn giả.

Quân Tắc nhìn hắn phượng cuốn mây tản, ác hổ xuống núi, lông mi nhíu lại, bất khoái nhắc nhở nói:“‘Ngũ Ca, ngươi đừng quên trên người ngươi có mấy cái mạng.”


Khê Nhược cúi đầu ăn một ngụm cá:“Lục đệ, ca ca trí nhớ rất hảo.”

Quân Tắc biết hắn đang nói giỡn, liền không hề truy cứu.

“Ngươi lo lắng?”

Ngoài cửa sổ trời trong nắng ấm, mây bay đầy trời, trong phòng có mĩ nhân nhăn mi nhíu mày đó là phong cảnh diễm lệ khó gặp, nhưng là Khê Nhược không thích người khác ở chính mình trước mặt than thở, đặc biệt là loại nam nhân như Chu Quân Tắc.

“Ngươi không có ở trong cung lớn lên,mấy thứ này tự nhiên sẽ không hiểu.”Chu Quân Tắc thu ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào Khê Nhược, ánh mắt thâm thúy, giống như cái nhìn xuyên thấu,

“Thân bất do kỷ, mệnh cùng nhau.” Khê Nhược không thèm nhắc lại, kỳ thật Phù Nhật trước đó chẳng phải cũng như vậy sao?

“Huynh đệ tương tàn, tay chân tranh đấu. Không có bất luận kẻ nào có thể tin tưởng.” Chu Quân Tắc đột nhiên đến gần Khê Nhược, nhặt một cánh hoa hồng nhạt trên tóc hắn, đặt ở trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng thổi.

“Chu Quân Tắc, ta có thể hỏi ngươi một vấn đề sao?” Khê Nhược cầm chiếc đũa trong tay gác qua một bên, nhu nhu bụng,

“Ngươi vì cái gì phải giúp trợ Chu Tiến?” không nhìn kinh ngạc trong mắt Chu Quân Tắc hắn tiếp tục nói:“Ngươi đối hoàng hậu cùng thái tử rốt cuộc là thật tâm hoặc là giả ý?”

“Ninh Khê Nhược, ngươi lại hoài nghi ta?” Quân Tắc khuôn mặt bỗng hiện ý cười.

“Không phải ngươi đã nói không cần tin tưởng bất luận kẻ nào sao?” Khê Nhược làm bộ khó hiểu hỏi,“Ta là học hỏi đến mức có thái độ này, ngươi không hài lòng?”

Quân Tắc cất tiếng cười to:“Quả nhiên thông minh. Nương ta mất sớm, hoàng hậu đối ta ân trọng như núi, ta tự nhiên trợ giúp Ngũ Ca.”

“Vậy chuyện phòng the của hắn ngươi vì cái gì không thể làm thay?” Khê Nhược nhìn ra cửa sổ. Quân Tắc đang chuẩn bị nói cái gì, nghe nói như thế, một ngụm nghẹn lại trong cổ họng, ho khan như  sắp chết. Khê Nhược thay hắn thông khí.

“Ninh Khê Nhược. Ta thật không biết ngươi là giả ngu hay là ngốc thật. Ngươi muốn ta nói trắng ra sao?” Quân Tắc ánh mắt cơ hồ có thể giết người.

Khê Nhược cười cười, khi gặp hoàng hậu đã nhìn thấy nàng hỗn tạp kinh ngạc, yêu thương, ánh mắt mê hoặc thương cảm. Khi đó hắn liền xác định Phù Nhật chính là con thân sinh của hoàng hậu.

“Hành động của ta không tốt?” Quân Tắc hỏi.

“Thật có lỗi, ta không phải ý tứ này. Chỉ là có chút sự tình ta có thể đoán được.” Hoàng hậu cùng Quân Tắc chính là lừa gạt Khê Nhược làm thái tử, cũng không có ác ý; Mà Khê Nhược đã sớm hạ quyết tâm, bồi bọn họ diễn xong vờ tuồng này, vì muốn cùng Đạm Tình trải qua những ngày tháng yên lặng thoải mái, cho nên cũng không tiện nói ra.

“Hảo, ta đây cứ việc nói thẳng.” không cần đối với người biết tất cả mà chơi trò mèo bắt chuột, Quân Tắc ngả bài nói,“Ninh Khê Nhược, ngươi mới là Ngũ ca chân chính của ta. Hoàng hậu hy vọng ngươi có thể trở lại bên người nàng, hảo hảo làm thái tử.”

“Còn có lời nào muốn nói sao?” Khê Nhược ra vẻ thoải mái.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.