Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 20.08.2017, 19:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 306: Chuẩn bị chiến tranh, năm người tề tụ (1)

Edit: V.O

Bạch Vũ cảm thấy bên tai lạnh buốt, xoay mình xem thường: "Không phải nói là trùng hợp sao? Hắn thấy thì ra tay, dù sao ta vẫn không thể không cảm kích sao?"

Dạ Quân Mạc vẫn khó chịu như trước, nhìn về phía Tư Vực Chủ: "Để cho Bạch Vũ gia nhập tỷ thí lần này."

"A!" Tư Vực Chủ hoảng sợ, biểu hiện trên mặt là một trận vặn vẹo. Chuyện liên quan đến Vực Thanh Linh, vậy mà Thánh Quân muốn để cho một nữ tử ngay cả Triệu Hoán Đại Sư cũng không phải ra xuất chiến, đây là bị sắc làm cho mê mệt rồi sao? Thánh Quân nhà ông không thể hoang đường như vậy!

Tư Vực Chủ cắn răng một cái, kiên trì nói : "Bạch Vũ tiểu thư nguyện ý xuất chiến vì chúng ta, đương nhiên là rất tốt, nhưng cấp bậc của nàng có chút thấp, ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì ở trên lôi đài. . . . . . Dù sao một khi đã ra tay thì sống chết tự chịu, vì an toàn của nàng, hay là. . . . . ."

"Ngươi đang nghi ngờ quyết định của ta?" Giọng của Dạ Quân Mạc đột nhiên lạnh lùng.

Tư Vực Chủ lập tức cảm thấy thấy lạnh cả người từ sau lưng thẳng lên trên, hoảng sợ muốn quỳ xuống: "Thuộc hạ không dám!"

"Đi xuống." Dạ Quân Mạc lạnh lùng vung tay cho Tư Vực Chủ lui xuống.

Bạch Vũ tựa vào trong lòng Dạ Quân Mạc: "Tại sao chàng lại đột nhiên nghĩ tới để cho ta thay Vực Thanh Linh xuất chiến?"

"Không muốn sao?" Dạ Quân Mạc chọt chọt cái mũi nhỏ của nàng: "Coi như là giúp ta một việc, Vực Thanh Linh không thể bỏ được, ta tin vào thực lực của nàng."

"Chàng chắc chứ? Ta vẫn chỉ là Triệu Hoán Sư, đối thủ đều là Triệu Hoán Đại Sư đỉnh giai, chàng có tin tưởng đối với ta như vậy?"

Triệu Hoán Đại Sư và Triệu Hoán Sư cũng không phải là chênh lệch cấp bậc bình thường, một khi trở thành Đại Sư, có thể đủ sức đồng thời xuất chiến hai Triệu Hoán Thú, đây là một bước vọt rất lớn. Triệu Hoán Sư lấy một địch hai hoàn toàn không có khả năng vượt qua được cấp bậc Triệu Hoán Đại Sư.

Dạ Quân Mạc cười cười, tin tưởng mười phần: "Chiến đấu đoàn đội lần này mới là điểm quan trọng, nàng sẽ không thua."

"Ừ, chàng nói rất đúng." Bạch Vũ rất vừa lòng đối với thái độ toàn tâm tin tưởng của Dạ Quân Mạc, vươn tay nhỏ bé về phía hắn: "Có gì để tạ lễ không?"

"Cho nàng ăn, ở không cần phải trả tiền ở Vực Thanh Vũ, đi ngang, thế nào?" Dạ Quân Mạc dụ dỗ nàng.

Bạch Vũ bĩu môi, "Chỉ có ở Vực Thanh Vũ mới có thể đi ngang? Ta còn muốn đến nơi khác nữa thì sao?"

Khóe miệng Dạ Quân Mạc gợi lên độ cong tà mị, môi mỏng hơi lạnh nhẹ nhàng hôn lên khóe miệng của nàng, nói nhỏ một câu ở bên tai của nàng: "Sớm hay muộn ta cũng sẽ để cho nàng đi ngang toàn bộ thiên hạ!"

Bạch Vũ đỏ mặt thu phần tạ lễ này, bởi vì muốn thay Vực Thanh Linh xuất chiến, Tư Vực Chủ sắp xếp cho nàng ở lại trong phủ Vực Chủ.

Lòng Tư Vực Chủ tràn đầy khó chịu sắp xếp cho Bạch Vũ sân viện tốt nhất, ngay tại bên cạnh chỗ ở của Thánh Quân, nhưng thái độ đối xử với Bạch Vũ lại ôn hoà, trong khách khí có xa cách và khinh thường.

Vừa nghĩ tới Bạch Vũ muốn chiếm dụng một danh ngạch xuất chiến, tâm của Tư Vực Chủ liền nghẹn muốn chết.

Một Triệu Hoán Sư có thể có bao nhiêu tác dụng? Để cho Bạch Vũ lên đài chẳng khác nào danh ngạch này đã bị phế bỏ, bọn họ phải dùng bốn người đi đối mặt với năm người của đối phương. Hắn thật sự không rõ vì sao Thánh Quân lại đưa ra quyết định như vậy, chỉ có thể cố hết sức chọn lựa người có thực lực cực tốt xuất chiến ở trên những danh ngạch còn lại.

Nhưng thật ra Tư Minh nghe được tin tức Bạch Vũ muốn xuất chiến cũng rất vui vẻ, ngày hôm sau còn đúng lý hợp tình chạy tới tặng hoa cho nàng, tên gọi là Thiết Tha Tu Luyện Cùng Nhau Tiến Bộ.

Bạch Vũ tỏ vẻ có thể nhận Thiết Tha Tu Luyện, nhưng lẵng hoa cao hơn người này không có gì để dùng: "Hoa ngươi lấy về, ta không cần dùng."

"Ai nói không cần dùng? Đây là Hoa Diên Vĩ bốn mùa, đặc sản của Vực Thanh Vũ chúng ta, màu sắc xinh đẹp lại còn tỏa hương thơm bốn phía, đặt ở trong phòng, nhìn thấy thì tâm tình sẽ trở nên tốt hơn, không khí cũng mang theo hương, lúc ngươi tắm rửa còn có thể rải vào. . . . . ."

Bạch Vũ không nói gì nhìn trời, càng nói miệng càng không che đậy được, dứt khoát cắt ngang hắn: " Không phải ngươi nói rất thiết tha sao? Đánh một trận đi."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2017, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 307: Chuẩn bị chiến tranh, năm người tề tụ 2

Edit: V.O

"Ta nói là chúng ta có thể cùng nhau tu luyện, thiết tha thì không cần. Ta sẽ không ra tay với nữ tử, hơn nữa ngươi mới chỉ là Triệu Hoán Sư, hoàn toàn không đánh lại ta." Tư Minh vô cùng đại khí (nói năng đúng mực, tấm lòng thoáng đãng rộng mở, đối nhân xử thế hài hòa tự nhiên) khoát khoát tay, khuôn mặt thanh tú tràn ngập nụ cười.

Bạch Vũ nhìn ra Tư Minh không cố tình đánh giá thấp ý của nàng, nhưng vẫn có loại thôi thúc muốn đánh với hắn.

"Nếu không nghĩ đến thiết tha, ta đây đi về trước." Bạch Vũ nhét lẵng hoa vào trong lòng Tư Minh, xoay người bước đi.

"Đừng đi!" Tư Minh cuống quít giữ chặt nàng: "Chuyện về Vực Thanh Vũ, ngươi không muốn nói chuyện phiếm với ta sao? Ngươi mới đến, dù sao vẫn cần có người hướng dẫn tham quan, Vực Thanh Vũ chúng ta có rất nhiều nơi chơi vui, có muốn ta dẫn ngươi ra ngoài đi dạo hay không?"

Bạch Vũ chợt nhớ tới hỏa kế của phòng bán đấu giá có nói với nàng chuyện trong tử kim quặng cách ba trăm dặm về hướng Đông có không ít Ngọc Kim Cương, tò mò hỏi: "Ngươi rất quen thuộc Vực Thanh Vũ sao? Vậy ngươi có biết cách ba trăm dặm bên ngoài có một tử kim quặng hay không?"

"Ta biết. Đó là cha ta chủ trì khai thác, làm sao ta có thể không biết. Nhưng ngươi hỏi cái này để làm gì? Không phải muốn đến núi quặng nhìn xem chứ? Nơi đó quả thực không có gì hay để chơi, ngoại trừ một đống khoáng thạch, cái gì cũng không có."

"Là ta muốn khoáng thạch, ngươi có thể mang ta đi nhìn xem được không?"

"Muốn khoáng thạch làm cái gì? Muốn chế tạo linh khí, vì chuẩn bị cho xuất chiến sao?" Mặt Tư Minh cáu có: "Thật ra ngươi không cần phải lo lắng như vậy, tỷ thí lần này, ngươi yên tâm đứng ở phía sau ta, ta sẽ bảo vệ ngươi."

Bạch Vũ còn chưa nói gì, chợt nghe một giọng nữ lạnh lùng, hơi châm chọc nói: "Chưa từng nghe nói qua đi ra ngoài tỷ thí còn muốn người khác bảo vệ, sao còn muốn nàng ta xuất chiến làm cái gì? Không bằng đổi một người khác đi."

Bạch Vũ và Tư Minh quay đầu, liền thấy Tư Vực Chủ dẫn theo ba thiếu niên, hai nam một nữ đi tới.

Tư Vực Chủ giới thiệu một chút về Bạch Vũ và Tư Minh cho ba người trước, rồi sau đó chỉ vào hai thiếu niên nói với Tư Minh và Bạch Vũ: "Thuần Vu Hải, Lạc Trầm, bọn họ đều là Triệu Hoán Đại Sư đỉnh giai, có được Triệu Hoán Thú cực phẩm, là thiên tài nổi danh của Vực Thanh Vũ chúng ta."

Lạc Trầm hào phóng gật gật đầu với bọn họ, Thuần Vu Hải thì lại có chút ngại ngùng cười cười.

Tư Vực Chủ lại giới thiệu một thiếu nữ mặc váy dài phiêu dật màu vàng nhạt đang đứng ở một bên: "Vị cô nương này tên là Tử Như, hẳn là các ngươi đều đã nghe qua tên của nàng, được khen là thiên chi kiêu nữ ngàn năm mới thấy của Đại lục Thanh Mộc, mười tám tuổi đã đến gần Triệu Hoán Đại Sư, nay chưa đến hai mươi tuổi, đã là Đại Sư đỉnh giai."

Ánh mắt Tư Minh sáng lên: "Ngươi chính là Tử Như trong tin đồn vừa trở thành Triệu Hoán Đại Sư đã đánh bại sư huynh cấp bậc đỉnh giai? Ngưỡng mộ đã lâu!"

"Đâu có, tên tuổi của thiếu Vực Chủ mới là như sấm bên tai, đều nói ngươi thiên tư trác tuyệt, thực lực kinh người, nhưng từ nhỏ đã khổ tâm tu luyện, không để ý tới thế sự." Tử Như rất khách khí nói.

"Đúng, có rất ít người từng gặp qua ngươi, nhưng tất cả mọi người đều nói ngươi rất lợi hại." Lạc Trầm cũng nói phụ họa.

Tư Minh vui sướng nhếch môi: "Thật không? Thì ra bổn thiếu gia nổi danh như vậy, ta cũng còn không biết."

Một câu nói khiến cho tất cả mọi người không nhịn được nở nụ cười.

Tư Vực Chủ nhìn thấy mấy người ở chung cũng không tệ lắm, nhẹ nhàng thở ra: "Năm người các ngươi chính là người được chọn thay Vực Thanh Vũ chúng ta xuất chiến lần này, Vực Thanh Linh có thể thu hồi được hay không liền dựa vào các ngươi. Hi vọng các vị cùng nhau cố gắng, không để cho ta thất vọng."

"Xin Vực Chủ cứ yên tâm!" Mấy người trịnh trọng cam đoan với Vực Chủ.

Tử Như lại nhìn chằm chằm Bạch Vũ khẽ nhíu mày: "Vực Chủ, ý người là nói vị Bạch Vũ cô nương này cũng là người được chọn xuất chiến? Nếu không nhìn lầm, nàng ta chỉ là một Triệu Hoán Sư."

Tư Vực Chủ vội ho một tiếng: "Đúng vậy, nhưng thiên phú của Bạch Vũ rất tốt, thực lực cũng rất tốt . . . . ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2017, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 05.07.2017, 22:09
Bài viết: 7
Được thanks: 6 lần
Điểm: 4.57
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


V.O đã viết:
Chương 307: Chuẩn bị chiến tranh, năm người tề tụ 2

Edit: V.O

"Ta nói là chúng ta có thể cùng nhau tu luyện, thiết tha thì không cần. Ta sẽ không ra tay với nữ tử, hơn nữa ngươi mới chỉ là Triệ

Tks nàng a~~ nàng đã vất vả rồi ,chân thành cảm ơn nàng mang đến cho mọi người một bộ truyện hay như thế * cúi đầu *
    Ta đã đọc đến chương 157 và kết luận ta là : Tuy truyện có thể nói rất hay ,kịch tính ,làm cho người ta cảm giác hồi hộp,bồi hồi k yên nhưng ta vẫn k hài lòng lắm về nữ chính ,cô tuy thông minh ,đủ mạnh mẽ nhưng vẫn còn chút ngây thơ , bị người ta tính kế cả kiếp trước lẫn kiếp này và phải để nam chính đến cứu . 2 lần ,đúng 2 lần ,lần đầu là bị bẫy dược ,lần sau là bị trọng thương ,tùy chỉ bất đắc dĩ mới như vậy nhưng ta có cảm giác nam chính còn phải cứu nữ chính dài dài. đến đoạn san bằng còn cho rằng  BV (nữ chính )là người san bằng chứ k phải dạ quân mạc ( nam chính) ,ta khá thất vọng vì ân oán này là của BV ,tự tay màng giải quyết sẽ tốt hơn ,ta thấy BV đã dựa vào dqm khá nhiều kể cả lúc dqm thị uy với vô trần cung ,giúp bv có chỗ dựa vững chắc . Thật tâm ta ao ước BV sẽ lấy thực lực của bản thân để đánh bại hết thảy ,tự bản thân mình vươn lên . Ta bị cuồng nữ cường nên tư tưởng hơi...một chút mong nàng thông cảm ,sẽ k gian ta
   Và điều ta khoa chịu cuối cùng là boss đã hạ cả nam chính và nữ chính ( điều này ta khó chấp nhận ,đã đánh bại nữ chính thì thôi ,nam chính cx bị giết phải để nũa chính lấy tim cứu sống,đã thế đối thủ lại mảy may k tổn hại gì lớn ) vẫn còn ở trên rất cao ,thực lực lại vô cùng cường đại ,do đó ta có cảm giác nữ chính hiện thại thực lực còn quá yếu ...nếu nhẫn tâm mà nói là con voi và kiến ,sự việc này đốc thúc ta muốn nữ chính nhanh chóng cường đại ,lấy tốc độ yêu nghiệt của yêu nghiệt mà tăng trưởng ,nhưng nữ chính lại khá dựa vào nam chính - người từng bị giết chết bởi boss cuối . Boss cuối là người đã tính kế nũa chính và thương thay nữ chính lại ngây thơ đến dại dột ngày cả đám người vô trần ca ca gì đó phản bội mà mảy may k biết ,có thể nói nữ chính trọng tình nghĩa đến nỗi tin tưởng mù quáng mới bị tính kế ,nhưng ngay cả huynh tỷ của mình có biệu hiện khách thường cx k biết thì đủ hiểu rõ nữ chính kiếp trước ngây thơ đến cỡ nào a
     Ta nói dài dòng bất mãn thế thôi nhưng ta vãN yêu truyện ,vì nội dung quá hay ,những điều đó ta vấn cố gắng k để tâm tới.... ...... Chỉ hy vọng nữ chính sẽ nhạy bén hơn 1 chút
    Cơ mà ta đọc mấy cmt của mấy nàng trên thấy bảo tiểu tam gì gì đấy là sao a ,tim ta đã khó khắc chế giờ lại nổi cuồn cuộn lo là a~~~
     Một lần nữa cảm tạ nàng ,ta sẽ k quên nhấn thanks để tỏ lòng biết hơn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Dung về bài viết trên: NGUYENCHINH, Ninhngoan04082015, hienbach
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 224 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.