Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 45 bài ] 

Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

 
Có bài mới 20.08.2017, 11:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.04.2017, 20:31
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 274
Được thanks: 4018 lần
Điểm: 25.12
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31: Trước hôn nhân

Edit: kimphuong172839

Triệu Thanh Hề nhìn Phan Hiểu Yến một lát rồi tiếp tục ăn quýt của mình.

"Hiểu Yến, con đã đến rồi, mau tới đây cùng nhau ăn cơm tối." Mẹ Tống cười đưa tay, Phan Hiểu Yến tới, bà càng có sức lực phản đối hai người kết hôn, mặc dù bà không phải rất ưa thích Phan Hiểu Yến, nhưng càng không thích Triệu Thanh Hề.

"Bác gái, con đã ăn rồi, con chỉ tới chơi thôi, mọi người chưa ăn cơm tối, vậy thì con không quấy rầy. Con đi về trước đây." Phan Hiểu Yến quyết định bo bo giữ mình. Xem cái gia đình này, rõ ràng cô là khách không mời mà đến, cho nên trước khi bọn họ xảy ra mâu thuẫn, cô phải rời đi.

Tống Cẩn Thành hét ngừng: "Hiểu Yến, cô ở lại, tôi nói rõ chút chuyện với cô. Tiếng xấu của Thanh Hề là cô truyền đi? Cô theo mẹ tôi nói cái gì? Không bằng hôm nay cô lặp lại một lần nữa cho mọi người nghe một chút? Không nói ra được, vậy tôi nói cho mọi người biết, cha mẹ, khi con và Thanh Hề trở thành người yêu thì bên cạnh cô ấy không có người đàn ông nào khác, cô ấy là một cô gái tốt, hiếu thuận, lại biết làm việc, nếu như con có thể lấy được cô ấy là phúc phần của con. Hôm nay con dẫn cô ấy tới ra mắt cha mẹ, ngày mai con sẽ tới cửa cầu hôn, cùng cha mẹ vợ chọn ngày kết hôn."

Mẹ Tống giận đến mức đưa ngón tay ra chỉ: "Cẩn Thành, con muốn làm mẹ tức chết phải hay không? Mẹ không đồng ý cho cô ta vào cửa, tuổi còn nhỏ, lông còn chưa mọc đủ liền muốn làm con dâu nhà họ Tống, cũng không nhìn một chút nhà họ Tống là nhà ai!"

"Bác gái, tuy con còn trẻ, nhưng con biết thái độ làm người phải như thế nào, biết không nên nói xấu ở sau lưng người khác, con và Tống Cẩn Thành là quang minh chính đại quen nhau, không ăn cướp ăn trộm." Triệu Thanh Hề nói bóng gió chuyện mẹ Tống và Phan Hiểu Yến.

Cha Tống nói tiếp: "Con bé nói không sai, thái độ không kiêu ngạo không tự ti, tôi rất hài lòng. Mẹ xấp nhỏ, bà nhường nhịn một bước đi."

Mẹ Tống thở phì phò nói: "Tôi không đồng ý còn không phải là vì muốn tốt cho nó! Không biết điều!"

Con trai cả nhà họ Tống dắt vợ con về đến nhà, thấy một phòng đông nghẹt người, có chút giật mình: "Mở đại hội gia đình à! Đúng lúc chúng con trở lại, để cho chúng con nghe thử."

Tống Cẩn Thành cười nhìn về phía anh trai: "Thanh Hề, đây là anh hai chị hai và cháu nhỏ."

Triệu Thanh Hề ngẩng đầu cười chào hỏi, Tống Cẩn Thành và anh hai Tống Tịch Thành rất giống, đẹp trai cường tráng, chị dâu cũng xinh đẹp, cháu nhỏ béo ụt ịt vô cùng đẹp trai.

Cháu nhỏ ôm bắp đùi Tống cẩn Thành Đông hỏi: "Cậu, cậu phải lấy vợ rồi sao?"

"Ừ." Tống Cẩn Thành ôm lấy cháu nhỏ: "Thằng nhóc thúi, mau gọi mợ đi."

"Mợ khoẻ."

Triệu Thanh Hề nghe xong, hé miệng cười, đứa bé đẹp trai đáng yêu, sau khi cô và Tống Cẩn Thành kết hôn cũng sẽ sinh con, đền bù tiếc nuối kiếp trước của cô.

Trước khi cả nhà ăn cơm, Tống Cẩn Thành lôi kéo Triệu Thanh Hề và Phan Hiểu Yến ra ngoài cổng chính nói chuyện: "Hiểu Yến, tôi và Thanh Hề sắp kết hôn, về sau, cô nhìn thấy Thanh Hề hi vọng cô giữ đúng bối phận gọi cô ấy là chị dâu. Còn nữa, chuyện cô đã nói với mẹ tôi tôi sẽ bỏ qua, cô cũng nên tìm một người đàn ông tốt mà lấy đi."

Phan Hiểu Yến tức giận lườm hai người một cái, nước mắt cũng rơi xuống.

Người đàn ông này không thuộc về cô, cô có cản trở cũng không làm nên chuyện gì, nhưng cô thật không cam lòng.

Trên bàn cơm, người nhà họ Tống đều rất khách khí với Triệu Thanh Hề, Tống Cẩn Thành gắp các món ăn mà mình thích vào chén Triệu Thanh Hề.

Mẹ Tống bất đắc dĩ lắc đầu, gắp cái móng heo vào trong chén Tống Cẩn Thành: "Người là chính con chọn, về sau có hợp hay không hợp, có thể sống chung với nhau hay không là chuyện của mình con!"

Tống Cẩn Thành vừa nghe giọng điệu này liền biết bà mẹ cường ngạnh của mình đã đồng ý, vội vàng gắp chút rau vào trong chén mẹ: "Mẹ, mẹ đồng ý là tốt rồi, sau này con và Thanh Hề sống hạnh phú qua ngày, sớm sinh đứa cháu mập mạp để cho mẹ bồng."

Mẹ Tống nghiêng đầu: "Con không giận mẹ coi như phúc đức rồi!"Ăn cơm xong, Tống Cẩn Thành đưa Triệu Thanh Hề về nhà.

Ở trên đường Triệu Thanh Hề đã suy nghĩ chuyện sau khi kết hôn, khó xử nhất chính là quan hệ mẹ chồng nàng dâu, cũng may về sau cô tách ra ở riêng. Người nhà họ Tống đều rất hiền hòa, không giống người nhà Vu Văn Bân kiếp trước.

Trời cao đối với mình không tệ, không chỉ để cho mình cuộc đời mới, còn cho mình một người đàn ông tốt!Chị họ Đường Lệ Na ra nước ngoài tìm bạn trai, cho nên Triệu Thanh Hề ở một mình trong nhà trọ.

Đang lúc buồn ngủ thì nghe được cửa chính vang lên tiếng ‘tùng tùng’.

Vừa mở cửa thì thấy lại là Trình Đông Tranh, Trịnh Đông Tranh nhếch miệng cười: "Thanh Hề, anh đi làm thêm giờ mới về, còn chưa có ăn cơm, em có thể giúp anh làm vài món nhét bụng không?"

Triệu Thanh Hề nghĩ thầm mình không có nghĩa vụ phải làm: "Tôi muốn đi ngủ rồi, tự anh ăn chút trái cây hay bánh bao đi, thực quá bất đắc dĩ thì ăn mỳ ăn liền."

Dường như Trình Đông Tranh cũng không tự biết rõ: "Anh có bệnh bao tử, không thể ăn đồ ăn không tốt cho sức khỏe."

Thật đúng là tự phụ! Triệu Thanh Hề bận bịu cả ngày thật mệt mỏi, lại buồn ngủ, thật lòng không muốn phục vụ anh ta.

"Thanh Hề, mọi người là hàng xóm của nhau, em giúp anh một chút, cho anh bát mì đi!" Trình Đông Tranh cả gan chen vào trong nhà.

Triệu Thanh Hề nghĩ thầm hơn nửa đêm, anh ta một đấng mày râu đi vào không tiện: "Anh trở về trước đi, tôi làm xong sẽ bưng qua."

"Không cần, tiết kiệm thời gian, anh liền ngồi ở chỗ này chờ em làm xong." Trình Đông Tranh nói.

Triệu Thanh Hề thật sự là bị cái người đàn ông da mặt dày này ép hết cách rồi, vào phòng bếp nấu bát mì, đồng thời hi vọng anh ta ăn xong rồi đi nhanh lên.

Loại người như Trình Đông Tranh này xem ra vô hại lại tốt bụng nhưng càng không thấy rõ bản tính của anh ta. Nam cặn bã hàng năm đều có, kiếp này đặc biệt nhiều.

Sau khi Trình Đông Tranh nhận lấy chén, hoàn toàn không có tính tự giác, trực tiếp  ngồi xuống phòng khách, bắt đầu ăn hồng hộc, ánh mắt sâu kín nhìn chằm chằm Triệu Thanh Hề.

Triệu Thanh Hề đứng ở trước cửa, không nói gì.

Đồng hồ treo trên tường chỉ mười giờ. Triệu Thanh Hề thấy Trình Đông Tranh ăn xong rồi, nói: "Anh ăn xong rồi, để chén xuống tôi rửa, anh trở về nhà mình sớm nghỉ ngơi một chút đi."

"Không cần, là anh ăn sao có thể làm phiền em rửa chén cho anh." Trình Đông Tranh sải bước vào phòng bếp rửa chén, đồng thời trong lòng nổi lên một mưu tính. Mới vừa rồi ở tại cửa ra vào, anh thấy dưới cổ Triệu Thanh Hề lộ ra da thịt trắng noãn, nhìn thấy khiến lòng ngứa ngáy, nhiều lần phía dưới nổi phản ứng, hôm nay Đường Lệ Na không có ở đây, ha ha. . . . . .

Trình Đông Tranh một mặt rửa tay, một mặt nghĩ thầm tên Tống Cẩn Thành kia tính là đàn ông sao, anh ta cũng muốn cưới Thanh Hề? Ngay cả đại học cũng không học, có điểm nào mà hơn mình!

Mình mới thật sự là người đàn ông xứng với Thanh Hề!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.08.2017, 16:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.04.2017, 20:31
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 274
Được thanks: 4018 lần
Điểm: 25.12
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32:

Edit: Kim Phượng

Triệu Thanh Hề đứng ở trước cửa chờ Trình Đông Tranh đi ra ngoài, Trình Đông Tranh da mặt dày hí mắt: "Thanh Hề em tới đây, anh cho em xem đồ tốt."

"Thứ gì?"

"Em tới đây xem một chút sẽ biết."

Triệu Thanh Hề nghi ngờ chuyển mắt, vẫn là đi tới.

Trình Đông Tranh liều mạng đẩy Triệu Thanh Hề té nhào vào trên ghế sa lon, trong lòng tràn đầy hưng phấn, xuống tay trước là vua, anh đè lên người Triệu Thanh Hề, bắt đầu vội vàng kéo bỏ quần áo của Triệu Thanh Hề.

Triệu Thanh Hề tức giận trợn mắt nhìn thẳng: "Trình Đông Tranh, anh mau buông tôi ra!" Cô tuyệt đối không ngờ rằng Trình Đông Tranh sẽ khi dễ mình, cô dùng sức đẩy, dùng sức đá anh ta, nhưng đá không ra: "Trình Đông Tranh, tên khốn kiếp này, mau buông tôi ra!" Uổng công cô làm cơm cho anh ta, anh ta lại lấy oán báo ân như vậy?

Trình Đông Tranh loạn xạ há mồm muốn hôn Triệu Thanh Hề, nhưng bị cô tránh thoát: "Thanh Hề, anh thích em, lần đầu tiên gặp em anh đã thích em. Mấy tháng này, giờ nào khắc nào anh cũng nhớ em."

"Có quỷ mới muốn anh nhớ!"

"Em không cần anh nhớ cũng không sao, anh nhớ em là được rồi!"

Tống Cẩn Thành về đến nhà mới phát hiện chỗ cạnh tài xế còn có điện thoại của Triệu Thanh Hề, lúc đầu anh nghĩ sáng sớm ngày mai gặp Triệu Thanh Hề rồi đưa cho cô luôn, nhưng sau đó ở trong phòng khách náo loạn với cháu nhỏ một lát, lại cảm thấy không bằng mượn cơ hội ở nhà cô ngủ một đêm.

Chỉ là Tống Cẩn Thành không ngờ sẽ thấy cảnh tên cặn bã Trình Đông Tranh khi dễ vợ mình.

Đang lúc Triệu Thanh Hề chuẩn bị quăng một cái tát xuống thì chỉ cảm thấy trên người chợt nhẹ —

Tống Cẩn Thành giữ chặt gáy Trình Đông Tranh: "CMN, chiếm tiện nghi của vợ tao, xem hôm nay tao đánh chết mày! Lang tâm cẩu phế (*) gì đó ở bên người cô ấy không ai dám khi dễ cô ấy, tao để cho mày nếm thử quả đấm của tao một chút, tao sống ba mươi năm, chưa từng thấy loại người khốn kiếp như mày, khi dễ đến trên đầu tao, sẽ để cho mày nếm thử hậu quả!"

(*): Lòng lang dạ sói.

Tống Cẩn Thành đá mạnh về phía chân Trình Đông Tranh, tiếp đó lại xoay ngược hắn ta lại, liên tiếp đấm mạnh vào bụng Trình Đông Tranh!

Trình Đông Tranh phí sức của chín trâu hai hổ, khó khăn lắm mới thoát ra một cái tay: "Họ Tống , mày buông tao ra, buông tao ra, mày lại đánh tao có tin tao báo cảnh sát tới bắt mày không! A!! Đủ rồi, đừng đánh!" Trình Đông Tranh lùn hơn Tống Cẩn Thành, phương diện thể lực cũng không sánh bằng Tống Cẩn Thành.

"Cảnh sát tới bắt mày không phải bắt tao!" Tống Cẩn Thành nói xong, lại mạnh mẽ đánh mấy quyền vào bụng Trình Đông Tranh.

Triệu Thanh Hề từ trên ghế salon đứng dậy, trong lòng cũng rất tức, nhưng thấy Trình Đông Tranh bị Tống Cẩn Thành đánh rất thảm, lo lắng cảnh sát tìm Tống Cẩn Thành hỏi tội: "Tống Cẩn Thành anh đừng đánh nữa, để cảnh sát bắt hắn lại đi!"

"Thanh Hề, em vào trước đi, anh tới trừng trị tên cháu con rùa này!" Hai mắt Tống Cẩn Thành đỏ hồng, nếu anh đến chậm một bước, vợ sẽ không còn là của mình.

"Trình Đông Tranh đã thành đầu heo, nếu anh đánh tiếp nữa thì hắn sẽ mất mạng, anh sẽ bị cảnh sát vồ vào trong tù." Triệu Thanh Hề cố gắng ngăn cản Tống Cẩn Thành. "Trình Đông Tranh tự có người khác thu thập hắn."

Tống Cẩn Thành lại đánh Trình Đông Tranh mấy quyền nữa mới buông tay: "Cút! Trước sáng mai cút ra khỏi chung cư này, nếu không tao phế mày."

Sau khi Trình Đông Tranh lăn một vòng rời khỏi đây, Tống Cẩn Thành vẫn còn tức giận, trên ngực phập phồng lên xuống: "Tối nay không thể ở nơi này, về ở với anh! Thanh Hề, nếu anh đến muộn một chút, em liền. . . . . . Còn nữa, đã trễ thế này tại sao em có thể yên tâm để người đàn ông khác đi vào, bình thường thấy em ở trong khách sạn làm việc gọn gàng ngăn nắp, không ngờ vẫn thiếu cảnh giác."

Lòng Triệu Thanh Hề vẫn còn sợ hãi: "Là anh ta đòi phải tiến vào, em cũng không muốn cho hắn đi vào mà! Anh xem em cũng đã tắm xong tính đi ngủ đây."

Tống Cẩn Thành nghe vậy, cẩn thận nhìn lên nhìn xuống đánh giá Triệu Thanh Hề, trên phần da thịt trắng như tuyết lộ ra không có dấu hôn đỏ, mới không tức giận nữa, đỏ mắt buồn buồn nói: "Hắn hôn em ở chỗ nào? Em nói đi, hắn hôn em ở chỗ nào? Anh muốn hôn trở lại!"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kim Phượng về bài viết trên: Bichduyen, Bùi Hồng Quỳnh, Bỉ Nqạn, My Nam Anh, Ruby0708, mynhanh, phuochieu90, san san, thanh.truc.thai, tiểu phấn
     
Có bài mới 21.08.2017, 18:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.04.2017, 20:31
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 274
Được thanks: 4018 lần
Điểm: 25.12
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33:

Edit: Kim Phượng

Triệu Thanh Hề muốn cười lại cười không nổi: "Tống Cẩn Thành, anh thật ngây thơ! Không có hôn đến, hắn không có hôn đến miệng của em. Em chết cũng sẽ không để cho hắn hôn!"

Tống Cẩn Thành gật đầu, vẫn đi tới hôn Triệu Thanh Hề một hớp: "Ngày mai nếu hắn còn chưa đi nữa, anh liền gọi điện thoại báo cảnh sát tới bắt hắn! Thanh Hề, tối nay em dời đến chỗ anh ở có được hay không, anh ngủ phòng khách còn em ngủ phòng ngủ chính."

"Không cần, bảo đảm hắn cũng không dám trở lại! Tối nay em ngủ ở nhà mình." Triệu Thanh Hề cúi người thu xếp đồ đạc, thật không biết nhìn người, ai ngờ tới sẽ đụng phải loại hàng xóm cầm thú này đây.

"Anh không yên lòng, vợ, em không đi, anh liền ở chỗ này coi chừng em!" Tống Cẩn Thành không yên lòng, ngồi trên ghế sofa, anh ở trên ghế sa lon chống đỡ một đêm.

"Anh trở về đi, thật không có chuyện gì. Em còn không sợ anh sợ cái gì!" Triệu Thanh Hề nói.

"Anh liền ở đây, vợ em mau vào ngủ đi." Tống Cẩn Thành trầm mặt nói xong, ngừng một lát: "Nếu em đau lòng cho anh, có thể gọi anh đi vào ngủ chung với em."

Triệu Thanh Hề tức giận trợn mắt nhìn anh một cái, tâm địa thật gian xảo: "Em vào trong phòng lấy chăn cho anh."

Tống Cẩn Thành cho là Triệu Thanh Hề nhất định sẽ đau lòng mình, không đành lòng để mình ở trên ghế sa lon gượng chống một đêm. Vào lúc này, nghe đối phương nói, nhất thời có chút mệt mỏi .

Người phụ nữ này thật sự đã nói là làm.

Tống Cẩn Thành đứng dậy khóa cửa, đi lòng vòng trong nhà, qua một hồi lâu, Triệu Thanh Hề mới ra ngoài.

"Giường đã trải xong, anh ngủ phòng của em, em ngủ phòng của chị họ em." Triệu Thanh Hề nói xong, nghiêng người đi về phía căn phòng cách vách.

Tống Cẩn Thành cười hắc hắc: "Vẫn là vợ biết thương người, ngay cả giường cũng trải xong. Anh sẽ ngủ."Ngày hôm sau chuyện thứ nhất Tống Cẩn Thành làm khi rời giường là nhìn Triệu Thanh Hề ở cách vách một chút, đẩy cửa thì thấy trống không.

"Anh nhìn cái gì vậy? Đã làm xong điểm tâm, món cháo trắng và rau trộn. Anh rửa mặt rồi tới đây ăn." Triệu Thanh Hề cởi tạp dề xuống.

Tống Cẩn Thành nghe vậy, mở ra cửa chính: "Họ Trình khốn kiếp, tao cho mày trong vòng mười phút phải cút ra ngoài. Đừng để cho tao gặp lại mày!"

"Anh ta đi rồi." Triệu Thanh Hề nói. Sau khi Triệu Thanh Hề rời giường, Trình Đông Tranh lại tới gõ cửa, Trình Đông Tranh đưa cho cô một phong thơ, một đoạn lớn lời nói, sau đó là ba chữ to - thật xin lỗi. Sau khi Triệu Thanh Hề xem xong liền xé.

"Đi rất tốt! Dám khi dễ đến trên đầu ông, cũng không soi mặt vào trong nước tiểu mà xem mình." Tống Cẩn Thành nói xong, ngửi thấy mùi thơm của cháo trắng, "Tay nghề của vợ anh thật không tệ, về sau trong nhà phải dựa vào em rồi."

Tổng cộng Tống Cẩn Thành ăn bốn chén cháo, mặt khác Triệu Thanh Hề sợ anh ăn không đủ no, cố ý nấu hai củ khoai lang cho anh ăn.

Vốn là hôm nay phải về nhà họ Triệu. Nhưng Lý Ba gọi điện thoại tới nói công ty có chút việc cần Tống Cẩn Thành đi giải quyết, Tống Cẩn Thành không thể làm gì khác hơn là dời lại ngày tới cửa hỏi cưới.

Triệu Thanh Hề cũng có chuyện phải làm của mình, ví dụ như giục công nhân mau trang hoàng cho cái khách sạn Tống Thành thứ hai. Trương Huệ Đình từ chức không làm rồi, công việc trong tay Triệu Thanh Hề càng nhiều hơn.

Một tuần lễ sau.

Tống Cẩn Thành dẫn theo Triệu Thanh Hề trở lại nhà họ Triệu.

"Bác trai bác gái, hôm nay con tới đây là muốn hỏi cưới, con muốn kết hôn với Thanh Hề, hi vọng hai bác có thể đồng ý." Tống Cẩn Thành chồng chất bao lớn bao nhỏ lễ vật ở trên bàn.

Mẹ Triệu Tôn Ngọc Hương mắt lạnh nhìn Triệu Thanh Hề: "Tôi không đồng ý, con gái của tôi muốn gả cũng phải gả cho Giới Trí Thức." Bà căn bản không hài lòng đối với Tống Cẩn Thành.

Cha Triệu cũng không đồng ý: "Người trẻ tuổi, tôi thấy cậu trầm ổn vững vàng, nhưng không thích hợp làm chồng con gái tôi."

Tống Cẩn Thành không hiểu: "Bác trai bác gái, con có điểm nào không xứng với Thanh Hề?"

"Cậu không có một chút nào xứng với con gái của tôi!" Tôn Ngọc Hương đứng lên nói, hai ngày trước đi ra cửa xã giặt quần áo cô còn nghe vài người phụ nữ đang nói Triệu Thanh Hề được đại gia trong thành phố bao nuôi này nọ. Thật là tức chết người!

Tôn Ngọc Hương không thể chịu được lời nói bậy bạ kia một chút nào, đặc biệt là có liên quan đến vợ bé.

"Không phải cậu có mấy đồng tiền dơ bẩn sao? Nhưng người nhà họ Triệu chúng tôi không phải nhìn thấy tiền thì hai mắt tỏa sáng”.

Điểm nào cũng không xứng, nói năng thật tuyệt tình!

Triệu Thanh Hề nói: "Cha mẹ, Tống Cẩn Thành là người rất tốt, vừa mới bắt đầu con cũng không thích anh ấy, không muốn đến gần anh ấy, nhưng sau đó trải qua một thời gian quen biết, con cảm thấy nhân phẩm của anh ấy rất được, biết làm người làm việc. Anh ấy là người đàn ông tốt!"

"Đàn ông tốt cũng không xứng cưới con." Triệu Kim Sinh không nỡ để Triệu Thanh Hề gả cho Tống Cẩn Thành. Thật ra thì trong lòng ông hi vọng gả con gái cho Giới Trí Thức, ví dụ như Vu Văn Bân.

Mặt Tống Cẩn Thành đen lại: "Bác trai bác gái, hai bác nói con không xứng, nhất định là có nguyên nhân, hai bác cứ nói ra, con có thể giải thích với hai bác."

Đúng lúc Triệu Thanh Dương và Trần Lộ từ trên trấn trở lại làm ít chuyện, thấy trong nhà có khách tới, Trần Lộ lên tiếng đầu tiên: "Tống tiên sinh tới."

Tôn Ngọc Hương trợn mắt nhìn Trần lộ một cái: "Thanh Dương con trở lại vừa đúng, Tống tiên sinh nói muốn kết hôn cùng Thanh Hề, chúng ta không đồng ý."

Triệu Thanh Dương không quen Tống Cẩn Thành, nhưng không phản đối Thanh Hề gả cho đối phương: "Thanh Hề, em đồng ý không?"

Triệu Thanh Hề gật đầu: "Anh hai, em quyết định kết hôn với Tống Cẩn Thành."

Trong lòng Trần Lộ ước gì hai người họ kết hôn, leo lên làm thân thích với người có tiền là chuyện có cầu mấy đời cũng không được."Ừ, con tán thành em ấy và Tống tiên sinh kết hôn. Cha mẹ, hai người tin tưởng, Tống tiên sinh giúp nhà chúng ta biết bao nhiêu lần, từ chuyện Thanh Dương nằm viện, đến chuyện chúng ta dọn nhà, cậu ấy đều là người đầu tiên đứng ra giúp. Từ chút chuyện bên trên là có thể thấy được cậu ấy là thật tâm đối với Thanh Hề."

Mẹ Tôn lạnh lùng nói: "Trần Lộ, con câm miệng! Nhìn người không thể chỉ nhìn một mặt, các mặt khác cũng phải nhìn."

Triệu Thanh Hề thở dài: "Cha mẹ, hai người nên đồng ý để cho con và Tống Cẩn Thành kết hôn đi, anh ấy sẽ rất tốt với con."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 45 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bora, bouillard, hellen_ngoc, huong CT, nguyennhatlinhsan@, num1995, Nấm iu và 414 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.