Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 20.08.2017, 00:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.19: Chưa mưa trước vấn vương

"Thời điểm nhìn thấy ông bà nội cùng ***, thật sự giống như một tiểu hài tử, không cần lãng phí thời gian làm chuyện nhàm chán, tuổi của bọn họ lớn, theo không kịp tiết tấu của con, nhớ rõ không cần làm loạn, có biết hay không?

"An Bảo Bối sửa sang lại tà áo của Cục Cưng, hết lần này đến lần khác dặn dò, Cục Cưng vẻ mặt không thú vị gật đầu đáp ứng, lời này từ tối ngày hôm qua đến bây giờ, An Bảo Bối đã nói với cô vô số lần, đừng nói cô không kiên nhẫn, liền ngay cả mình nghe, lỗ tai cũng đã dài kén, hồ nháo thuộc về hồ nháo, thời điểm nghiêm chỉnh, cô cũng là sẽ rất nghiêm chỉnh.

An Bảo Bối vừa mới chải sợi tóc trên đầu cho Cục Cưng dừng tay, Cục Cưng hoàn hồn nhìn cô một cái, "Làm sao?"

"Không có gì." An Bảo Bối căng thẳng trả lời một câu, sửa sang xong tóc mái của Cục Cưng, "Ah, phải ngoan."

"Dạ..." Cục Cưng gật đầu nhẹ hỏi, "Có muốn hay không đưa con đi? Ba giống như cũng ở đó."

Hai chữ này tựa như là làm cho người ta sợ hãi bị điện giật, An Bảo Bối thoáng cái rút tay về, "Không cần, con tự đi là tốt rồi." Tạm thời cô vẫn chưa sẵn sàng gặp anh.

"Ôi chao, ai, ôi ? Lại muốn trốn tránh sao?" Cục Cưng đầu đè nặng hai tay, "Cắt, không có ý nghĩa a."

"Mới không phải!" An Bảo Bối lập tức phản bác, Cục Cưng nhìn thật sâu cô một cái, "Thôi, dù sao lập tức liền lại gặp mặt."

"Hả?"

"Không có gì, không tiễn sẽ không tiễn tốt lắm, trời nam biển bắc, còn không có nơi nào con không đi." Hiện tại quan tâm nhất vẫn là Vinh Ninh cùng Trác Văn Dương, cậu út của cô ngày hôm qua bị Vinh Ninh gọi sau khi ra ngoài, hiện tại cũng nhanh đến giữa trưa, cậu còn chưa có về nhà, còn tưởng rằng sẽ đi làm gì gì đó, kết quả công ty cậu cũng không có đi, làm hại Trác Nhất Phong đành phải mang theo quản gia Bonaparte tự mình ra trận, Trác Văn Dương đến cùng chạy đi nơi nào? Sẽ không phải bị Vinh Ninh giết đi? Đương nhiên... Còn có thể chính là cậu đem Vinh Ninh giết đi, sau đó làm đào phạm?

Cục Cưng bị chính suy nghĩ của mình sợ hết hồn, lắc đầu, làm cho mình thanh tỉnh một chút, thật là có đủ nghĩ ngợi lung tung , như thế nào có thể sẽ tưởng tượng đến kia sao làm cho người ta không nói được lời nào tình cảnh.

"Con làm sao vậy?"

"Không có gì, con đi."

"Ừm, phải ngoan."

"Biết rõ!" Cục Cưng không kiên nhẫn đáp một tiếng, nữ nhân lớn tuổi quả nhiên liền thích dong dong dài dài, nghe nói cùng lâu dài không có cái quan hệ gì kia, thân là con gái của An Bảo Bối, cô thật đúng là vì An Bảo Bối lo lắng, Vinh Ninh người này đến cùng khi nào thì mới có thể đem toàn bộ trở ngại thu phục a?

"Đi đường cẩn thận một chút!"

"Con đi trước." Cục Cưng mới vừa mở cửa, mặt mũi tràn đầy bị thương Trác Văn Dương đột nhiên xuất hiện, dọa cô nhảy dựng, "Cậu út?"

"Ôi chao, ai, ôi? Văn Dương, cậu đã về?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2017, 00:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.20: Chưa mưa trước vấn vương

"..." Trác Văn Dương ngẩng đầu lên, nhìn thấy An Bảo Bối đứng ở trước cửa, cúi đầu xuống, trầm giọng nói, "Ừm, đã về."

"Em đã đi đâu? Còn có..." An Bảo Bối thấy được Trác Văn Dương trên mặt bị thương, "Mặt của em chuyện gì xảy ra?" Cô sợ chạy tới, lo lắng nâng mặt của anh lên, lo lắng nhìn trái nhìn phải, "Theo người ta đánh nhau?" Trác Văn Dương vẫn luôn hết sức ôn nhuận, mặc dù tính cách cương liệt, có rất ít bạn bè, nhưng mà cũng không trở thành đến tình hình theo người ta đánh nhau.

"Ai đánh?!" Đáng giận, dựa theo hành vi của Trác Văn Dương trong ngày thường, anh tuyệt đối không phải là cái loại người thích bốc lên chiến tranh đó, nhất định là có ai xem Trác Văn Dương khó chịu, cho nên mới muốn cùng anh đánh nhau mới đúng.

Đáng giận!

An Bảo Bối lửa giận bị vây bọc đứng lên, thế nhưng có người dám đánh em trai của cô?!

"Là ai? !"

"Hả?" Trác Văn Dương bị cặp mắt tràn đầy lửa giận kia của An Bảo Bối sợ hết hồn, xem cô cái tư thế kia, hận không thể một cái tát đem người đánh anh, phiến đến Thái bình dương.

"Chị nói đến cùng ai đánh em thành như vậy, nói cho chị biết! Chị đi đánh người ta một quyền!" Đừng xem cô như vậy, nhưng mà khí lực của cô là rất lớn, mặc dù không có đánh nhau qua, nhưng mà lúc mặt đối với đối thủ, trước ra chiêu mà nói, cũng chính là cô thắng, chỉ cần cô dụng hết toàn lực cho đối phương một quyền, cho dù đánh không lại đối phương, nhưng mà ít nhất cũng có thể cho Trác Văn Dương xả giận!

Trác Văn Dương nhìn xem An Bảo Bối mặt không nhúc nhích, nét mặt của cô là nghiêm túc, biết rất rõ ràng mình coi như nổi điên, cũng chỉ là sẽ giống như một con thỏ nổi giận, đối với người căn bản cũng không có cái cường hãn khiếp sợ, nhưng mà... cô còn là muốn dùng thân thể nhỏ bé kia của đến báo thù cho anh, loại tinh thân ngu ngốc này…

"Nhưng mà bất kể như thế nào, cô ấy cũng vẫn như cũ là chị gái của cậu, mặc dù không cách nào giống như một người yêu ngây ngốc ở bên cạnh cậu, nhưng mà cô ấy sẽ vẫn như là một người chị gái, dùng năng lực bé nhỏ không đáng kể của cô ấy bảo vệ cậu."

Trong đầu đột nhiên nghĩ đến lời mà Vinh Ninh ở trong quán bar nói qua với anh, đáng giận, người hiểu rõ An Bảo Bối vẫn là Vinh Ninh a, cho dù anh cùng An Bảo Bối không có cái quan hệ thân mật chị em ruột kia, chỉ là bạn bè bình thường, đối mặt với đối thủ Vinh Ninh như vậy, anh vẫn không có phân nửa cơ hội thắng.

"Văn Dương? Văn Dương?!"

"A?" An Bảo Bối gọi âm thanh đem toàn bộ suy nghĩ của Trác Văn Dương kéo trở lại, "Như thế nào?"

"Chị hỏi là em đến cùng là ai đánh em thành như vậy? Nói cho chị biết, chị đi giúp em báo thù!" An Bảo Bối hướng tới giơ quả đấm của mình, Trác Văn Dương đột nhiên tiêu tan nở nụ cười.

An Bảo Bối lửa giận cũng bị chính mình đầu đầy nghi vấn hướng hủy, Trác Văn Dương như thế nào nở nụ cười? Sẽ không phải là bị người đánh tới đánh thấy ngu sao?

"Này này này, em làm sao vậy?"

Trác Văn Dương nhìn xem An Bảo Bối tay ở trước mặt của mình lắc lư đến lắc lư đi, Trác Văn Dương bắt được cổ tay của cô, "Chị."

"Hả?"

"Chị nhất định phải hạnh phúc nha." Trác Văn Dương thể hiện ra nụ cười đẹp nhất, cho dù gương mặt đó bị người ta đánh tới đã hoàn toàn thay đổi, nhưng là nụ cười này vẫn như cũ là đẹp như vậy.

An Bảo Bối có trong khoảnh khắc linh hồn xuất khiếu, mới qua một đêm, cảm giác, cảm thấy Trác Văn Dương rất kỳ quái, nhưng mà đến cùng ở nơi nào kỳ quái, cô thế nhưng cũng nói không nên lời.

Cô xem thấy bộ dáng Trác Văn Dương rời đi, bất đắc dĩ thở dài một hơi, "Nó là sợ mình đi giúp nó báo thù, sẽ bị người đánh vô cùng thê thảm sao?"

Vô cùng thê thảm? ? ? ? ?Đã sửa bởi linhtruc_86 lúc 20.08.2017, 01:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2017, 01:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.21: Chưa mưa trước vấn vương

Cục Cưng là không rõ rốt cuộc Trác Văn Dương đã xảy ra chuyện gì, nhưng mà Trác Văn Dương không nói cho An Bảo Bối đến cùng là ai đánh anh ta thành cái dạng này tuyệt đối không phải theo lời nói An Bảo Bối như vậy.

"Ngu ngốc..." Trác Văn Dương không có chuyện gì là tốt rồi, Cục Cưng đeo ba lô lên hai vai, "Con đi."

Thiệt là, ngu ngốc là bệnh, còn thật là bệnh nghiêm trọng, như thế nào trị đều là trị không hết.

Trên đường đến nhà họ Vinh, Cục Cưng có gửi cho Vinh Ninh tin nhắn, nếu như cô không có đoán sai, Trác Văn Dương trên mặt vết thương nhất định là Vinh Ninh đánh, thiệt là, đàn ông phương pháp giải quyết chính là thích dùng bạo lực, khuyên bảo khó khăn như vậy sao? nhất định phải muốn động thủ động cước mới có thể, những người đàn ông này thật là làm cho người ta không yên tâm.

Nhưng mà đến nhà họ Vinh, sau khi nhìn thấy Vinh Ninh, Cục Cưng hoàn toàn kinh ngạc, dựa theo tư liệu của cô, Vinh Ninh thân thủ là thật tốt, so sánh, Trác Văn Dương mới là cái đại thiếu gia từ nhỏ chính là ở trong đại gia đình sinh trưởng, cùng Vinh Ninh đánh nhau, đây đơn thuần liền là muốn chết, nhưng lại không có nghĩ đến Vinh Ninh trên mặt đồng dạng cũng mang màu sắc, xem ra so với Trác Văn Dương bị thương còn quá nặng a.

Này trên thực lực cách xa, như thế nào kết quả lại làm cho người ta kinh ngạc đến nổi điên a?

Vinh Ninh ôm lấy đầu của mình, xem là Cục Cưng sẽ nghi hoặc mặt, sớm liền nghĩ đến sẽ ở trước mặt Cục Cưng mất mặt, đành phải đối với cô ngây ngô cười."Hắc hắc..."

"Nam nhân thật sự là phiền toái." Nhất định phải dùng đánh nhau mới có thể chứng minh hai bên tồn tại, nhưng mà... Bất kể thế nào nói cũng đươck, cảm giác, cảm thấy Vinh Ninh cùng Trác Văn Dương ở giữa lửa giận dù thế nào nghiêm trọng, cũng không thể nào đem hai bên đánh lẫn nhau thành cái dạng này đi?"Ba, ba cùng cậu út đã xảy ra những chuyện gì?"

Vinh Ninh nở nụ cười, Cục Cưng xem đến có chút thần kinh hề hề, "Đây là một bí mật giữa người đàn ông."

A? Như vậy nói cách khác bí mật giữa người đàn ông, người khác là không thể biết? Nếu cả hai bên trong thân thể giống nhau có cùng máu của phụ nữ?

"Hẹp hòi!" Cục Cưng khịt mũi coi thường một tý, hai người bọn họ người quan hệ trong đó có chuyện gì còn không muốn cho cô biết rõ.

"Đây là chuyện của người lớn, cho nên những chuyện này là đối đứa bé không thể nói . , " Vinh Ninh thấp thân thể, xoa Cục Cưng phát, Cục Cưng cảm giác, cảm thấy hôm nay Vinh Ninh có chút kỳ quái, vẻ mặt thập phần bình thường từ phụ khuôn mặt.

Vinh Ninh co rúm khóe miệng, thời điểm cười rộ lên, quả nhiên thập phần miễn cưỡng, khóe miệng miệng vết thương rất đau.

Đầu bậc thang đột nhiên xuất hiện bóng dáng một người, Cục Cưng nhìn xem người kia chậm rãi đi xuống cầu thang, bốn mắt lẫn nhau đối mặt.

"A..." Vinh Dự dừng bước lại, nhìn xem cái kia tên tiểu quỷ đứng bên cạnh ở Vinh Ninh, là con gái riêng ở bên ngoài của Vinh Ninh a...

"Dạ..." Cục Cưng hơi cúi người, tính là nói xin chào đối phương. Vinh Dự thực sự, anh ta có thể tính là tình địch của Vinh Ninh a.

Vinh Ninh quay đầu, thấy được bóng dáng của Vinh Dự, "Hôm nay không cần đi làm?"

"Nghỉ ngơi." Vinh Dự liễm hạ mí mắt, chậm rãi đi xuống cầu thang, vừa rồi xem ánh mắt đứa bé của Vinh Ninh nhìn anh, nhưng mà có chút kỳ quái, giống như có chuyện gì muốn cùng anh nói, Vinh Dự dừng ở giữa Vinh Ninh cùng Cục Cưng, "Đi với ông."

"Cắt..." Vinh Ninh tỏ ra không kiên nhẫn, "Cháu không phải là đều nói cháu sẽ đi sao? Chú còn có chuyện gì muốn cùng cháu nói?"

Vinh Dự không thấy mặt của Vinh Ninh, nhìn chằm chằm Cục Cưng không tha.

"Ôi chao..." Cục Cưng kéo dài tiếng nói, xem ra nhà họ Vinh mọi người không ngu ngốc đâu, cuối cùng hiểu rõ trên người cô cái gọi là truyền thống tốt đẹp đến cùng là di truyền từ ai, đương nhiên tuyệt đối không phải là An Bảo Bối. "Được, Nhị gia gia."

Vinh Ninh nhìn xem bóng dáng một lớn một nhỏ, cảm giác, cảm thấy được có chút chỗ hết sức không thích hợp, hai nguời kia, rốt cuộc muốn nói những gì?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: hanayuki001
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.