Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 17.08.2017, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.16: Chưa mưa trước vấn vương

"..." King không nói gì mỉm cười, hôm nay thật đúng là tới đúng rồi, đụng phải rất nhiều chuyện thú vị, nghe trộm đến rất nhiều bí mật kỳ quái.

"Vinh Ninh tiên sinh?" Thật vất vả yên tĩnh một chút, đột nhiên xuất hiện giọng nói của đàn ông, lại lần nữa xuất hiện ở bên tai của anh, Vinh Ninh ngẩng đầu lên nhìn nhìn cái người quấy nhiễu yên tĩnh kia, lần này đổi thành khóe miệng co quắp người là...

Giống như là đã lâu không gặp, cho nên mới phải quên mất người kia đến cùng là ai, lần này như vậy vừa thấy, Vinh Ninh suýt nữa quên còn có một người như thế, từng ở trong sinh mệnh của anh xuất hiện qua.

"La Á? !" Người đàn ông An Bảo Bối đã từng hẹn hò qua, thế nhưng bây giờ còn sẽ xuất hiện ở trước mặt của anh?


"Vinh Ninh tiên sinh, bây giờ còn còn nhớ tôi, thực là vinh hạnh của tôi."

"Ha ha..." Vinh Ninh cười khổ một phen, có lẽ là vinh hạnh của anh ta, nhưng lại là phiền phức của mình.

"Người này..." La Á dời ánh mắt đến trên người Trác Văn Dương vẫn như cũ uống rượu.

"Không có gì, chỉ là bạn bình thường mà thôi." Anh cũng không muốn cùng La Á này lãng phí thời gian, đầu hướng về sau ngẩng ngẩng, nhỏ giọng nói, "Giao cho cậu, đừng cho tôi chọc cái gọi là phiền toái."

"Dựa vào cái gì phải giúp anh?" King một bộ vẻ mặt bất mãn, anh ta có thể đối với cái loại đó bởi vì thất tình mà khóc sướt mướt lại rầu rĩ không vui đàn ông hoàn toàn không có hứng thú, càng không muốn hỗ trợ.

Vinh Ninh buông lỏng một chút gân cốt nói, "Chính mình xem rồi làm đi!"

Vinh Ninh đứng lên, hơi chút hoạt động đặt chân bước, "Ấy..."

"Ừm?"

"Tôi có việc cáo từ trước, bye bye!" Vinh Ninh xoay người bỏ chạy, La Á vươn tay ngừng ở giữa không trung dừng lại thời gian rất lâu, mới phản ứng đến, cái này Vinh Ninh vì cái gì thời điểm nhìn đến bản thân liền nghĩ muốn chạy trốn a?

"Cái kia, chờ ta một chút!" La Á lập tức đuổi theo, King nằm sấp ở trên ghế sofa, nhìn xem hai nguời kia cũng sớm đã bỏ trốn mất dạng, đuổi theo Vinh Ninh hẳn là La Á đi? Anh còn nhớ người kia giống như... A? Thật biết điều, hóa ra Vinh Ninh ngoại trừ Tô Nhất Dạ ra cũng có người sợ a.

"Này... Tên ngu ngốc này phải làm gì?" King nhìn nhìn Trác Văn Dương ngồi ở tại chỗ uống rượu, xem ra thật sự là uống nhiều quá, vừa rồi chuyện phát sinh đối với anh ta mà nói giống như căn bản liền không nhìn thấy đi?

"Đáng thương a, nam nhân yêu chính chị gái của mình." King giễu cợt bật cười, người đàn ông này thật là làm cho người ta cảm thấy thật đáng buồn.

Từ mới vừa mới bắt đầu trên đỉnh đầu, lúc nào cũng có người ở nói nhảm, hôm nay anh bỏ đi nhiều mặt như vậy, lại vẫn luôn có một số người xuất hiện, tâm tình của anh cực kỳ khó chịu a? ! Trác Văn Dương căm hận ngẩng đầu lên, trong mắt che ngọn lửa tức giận, giơ quả đấm, nhìn xem trên đỉnh đầu đột nhiên toát ra nhiều ảnh đầu, "Anh đang nói cái gì? ! Khốn kiếp! Ngu ngốc! Hói đầu! Ngốc chết!"

"Tôi nói, anh thật đúng là thật đáng buồn a..."

Thật đáng buồn... Đúng vậy, anh đáng buồn nhất ...

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ -------Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2017, 00:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.17: Chưa mưa trước vấn vương

Biệt thự họ Vinh - -

Dấu bánh xe hơi quen thuộc xẹt thật dài trên mặt đất, cửa xe bị Vinh Ninh mở ra, ban đêm tịch mịch, gió nhẹ lúc nào cũng mất trật tự, Vinh Ninh từ trong xe đi ra, giữ trán của mình, tối nay thực sự làm cho mọi người cảm thấy một đêm xung đột bất thường, đều do Trác Văn Dương làm hại mặt của anh bị thương hoàn toàn, không tồi, anh cũng không phải là cái loại dựa vào mặt ăn cơm, anh chính là thần tượng phái sức mạnh.

Quản gia nhà họ Vinh  nhận chìa khóa Vinh Ninh ném tới, Vinh Ninh mới vừa đi vài bước, phát hiện trong sân có dấu vết lốp xe khác xẹt qua, Vinh Ninh dừng bước lại hỏi, "Ai trở lại ? Vinh Viễn?"

"Là, Nhị thiếu gia trở lại, đại thiếu gia."

"Hả?" Đã 5 năm ngoại trừ lễ mừng năm mới Vinh Viễn mới ở ngoài trở về, hôm này ngày bình thường thế nhưng trở lại?"Chú út vẫn chưa đi?"

"Vâng, đại thiếu gia."

Vinh Viễn đại khái là Vinh Dự gọi trở về? Cắt, chú nhỏ này, tuổi đã lớn, thậm chí ngay cả hẹn hò còn muốn cho tiểu bối cùng đi, cũng không biết đến cùng khi nào thì mới có thể trưởng thành, thôi, anh cũng chỉ hy vọng lần này cùng Vinh Dự hẹn hò nữ nhân kia, phù hợp với gu của Vinh Dự đi? Dù sao... Nghĩ đến tương lai Vinh Dự rất có thể sẽ trở thành cô đơn khi về già, thân là thế hệ sau, anh khó tránh cũng cảm thấy anh ta quá mức đáng thương.

Thân cận a... Tin tưởng? !

Vinh Ninh hai mắt trở nên sáng loáng lên, nếu như nhớ không lầm, chú út giống như có từng nói với anh địa điểm cùng thời gian hẹn hò, ngày kia... Đó không phải là Trác Văn Dương trong miệng nói 3h00 ngày 23 sao?

Không xong!

Vinh Ninh bước nhanh hướng tới trên lầu chạy, mục đích gian phòng Vinh Dự, anh cự tuyệt cùng Vinh Dự chuyện đi xem mắt, Vinh Dự khẳng định đi tìm Vinh Viễn, khó trách ngoại trừ lễ mừng năm mới ra, Vinh Viễn còn có thể trở lại, thì ra là bởi vì bị Vinh Dự mời mọc a?

Gian phòng Vinh Dự, Vinh Viễn ngồi ở trên giường nhìn Vinh Dự ngồi đối diện chính mình, nhìn qua khuôn mặt của Vinh Dự, hai người ở chỗ này giằng co đã lâu, Vinh Viễn trên mặt mồ hôi lạnh càng phát ra nghiêm trọng, anh đối với Vinh Dự mà nói, đúng là không giải quyết được, nếu như đối mặt với ba Vinh mà nói coi như là khủng hoảng, lúc đối mặt với Vinh Dự chính là đơn giản cảm giác áp bách, phải đối mặt với người trong cuộc sống im lặng như vậy, thời điểm đối mặt của anh thật đúng là phiền toái, không biết nên là nói cái gì...

Đáng giận, lúc này rõ ràng chính là nên để cho Vinh Ninh ra để giải quyết không phải sao? Cũng liền chỉ có Vinh Ninh mới có thể cùng vượt qua hố, cắt, bản thân anh là vị trí thấp nhất nhà họ Vinh, đối với người nào giống như đều không có cái lực uy hiếp gì.

"Chú út..." Vinh Viễn cảm thấy quái dị sờ sờ hai cánh tay của mình, luôn cảm giác u ám ."Có chuyện gì chú cứ nói đi, ngày mai cháu còn có buổi họp báo rất quan trọng muốn mở."

Vinh Dự trầm tĩnh một lát, mặc dù anh là đem Vinh Viễn kêu về, nhưng mà lời kia giấu ở trong miệng lại thẹn thùng nói ra, nghĩ anh tuổi đã lớn, vì chút chuyện nhỏ này còn muốn đem vẫn bận tiểu bối kêu lên đến cùng mình giải quyết cửa ải khó khăn, khuôn mặt của anh không tính là khuôn mặt già cũng treo không được nhan sắc khác.

"Chú út?" Vinh Viễn nghiêm trọng hoài nghi Vinh Dự hẳn là ngã bệnh, đại khái... phát không ổn định?

"Đưa thời gian ngày kia đến." Vinh Dự thu lại mí mắt, quả nhiên chuyện như vậy nếu muốn nói ra, vẫn là không cần xem mặt của đối phương, hết sức trấn định nói với anh là tốt hơn.

"Vì cái gì?" Không kịp nghĩ, lần này lại có thể nghe được Vinh Dự ngoại trừ họp trên TV ra lời nói ra vượt qua năm chữ, liên tục không ngừng hỏi, "Chú là muốn cháu giúp chú làm chuyện gì?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.08.2017, 00:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.19: Chưa mưa trước vấn vương

"Thời gian."

"Ừm..." Khó được Vinh Dự sẽ để cho mình giúp một tay, bất quá ngày đó còn giống như thực không có chuyện gì, "Cũng có thể, ."

"Thời gian, chuẩn xác."

"Vâng!" Đối mặt Vinh Dự trong trầm mặc áp đảo lực, Vinh Viễn toàn thân kéo căng thẳng tắp, "Có thể, vì chú út, thời gian toàn bộ ngày cũng có thể trống ra!"

Vinh Dự sờ sờ cái cằm, Vinh Viễn mặc dù không có lợi hại như Vinh Ninh, nhưng là ít nhất ở một mặt kia, so với mình rất mạnh, OK, liền quyết định như vậy là được.

"Dù gì cũng là trưởng bối, tại sao có thể vì mình mà lãng phí thời gian công tác của tiểu bối vậy. Chú út?" Ngoài cửa truyền ra giọng nói của Vinh Ninh, hai nguời hướng tới cửa nhìn nhìn, Vinh Ninh cái khuôn mặt bị người ta đánh mặt mũi bầm dập, mang theo vui vẻ xuất hiện ở trước mặt hai người bọn họ.

"Anh trai?"

"Cháu..." Vinh Dự chỉ mặt của anh ta.

"Không có gì..." Vinh Ninh sờ sờ mặt của mình, vui vẻ trở nên càng lớn, "Ha ha, bị một con mèo điên cuồng bắt lấy."

"Như vậy phải nhớ đi chích ngừa, bằng không cực kỳ dễ dàng bị bệnh dại."

"Ha ha..." Vinh Ninh tiếng cười dị thường cởi mở, "Chú út lời ngày hôm nay giống như phá lệ nhiều."

"..."

Vinh Viễn nhìn nhìn Vinh Dự lại nhìn một chút Vinh Ninh, Ừm... Vinh Ninh trên mặt vết thương rõ ràng liền là bị người đánh, chỉ là không biết đến cùng là ai lợi hại như vậy dám để cho Vinh Ninh trên mặt nở hoa.

"Vinh Viễn, em đi ngủ đi." Vinh Ninh chỉ chỉ cửa, "Ngày mai không phải là còn phải làm việc sao?"

"Nhưng mà..." Vinh Viễn nhìn nhìn qua Vinh Dự, cân nhắc đứng lên, hai nguời đều rất cường đại, nhưng mà anh cần phải phải nghe lời trưởng bối nói.

"Ở đây giao cho anh, ra ngoài."

"Oh... A." Vinh Viễn đứng lên, hướng tới cửa đi, nhìn xem mặt của Vinh Dự, anh liên tục cũng cũng không có gọi mình lại, Vinh Viễn mới rốt cục ra cửa, nhẹ nhàng đóng cửa lại, dựa vào cửa đóng, Vinh Viễn mới thở ra một hơi dài, thiệt là, vì cái gì nhà họ Vinh sẽ có Vinh Dự cùng Vinh Ninh hai người lập dị vô cùng kỳ lạ này? Thật là không có một người làm cho cảm thấy bình thường.

Trong phòng chỉ còn lại hai nguời Vinh Ninh cùng Vinh Dự, Vinh Dự dựa thành ghế, ngẩng đầu nhìn Vinh Ninh ý bảo anh ngồi.

"Không cần." Vinh Ninh vẫy tay, hiện tại trên người của anh đau dữ dội, sớm một chút nói xong sớm một chút trở về phòng ngủ, "Cháu là tới nói cho chu biết, ngày hẹn hò đó cháu giúp chú là được, không cần phải Vinh Viễn ra sân giúp chú, A..." Vinh Ninh đứng thẳng thân thể tay nắm lấy cửa phòng, "Lời cháu muốn nói chỉ những thứ này."

"Đợi chút..." Vinh Dự gọi anh lại
.
"Yên tâm, lần này cháu đáp ứng chú chuyện sẽ làm được, sẽ không tạm thời thay đổi chủ ý." Ừm... Đại khái.

"Vì cái gì..." Anh muốn hỏi chính là cái này, mới vừa rồi còn không đồng ý, sau khi ra ngoài xong làm một thân thương sau khi trở về đột nhiên liền đổi chủ ý, ở trên người của cậu ta rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ là vừa rồi ra ngoài thời điểm bị nhân đánh, trong đầu đột nhiên đối với anh sinh ra cảm giác tội lỗi?

"Không có vì cái gì, nói sau vốn là việc này chính là ta lúc trước liền đáp ứng ngươi."

"Đệ khống sao?" Từ nhỏ Vinh Ninh liền yêu thương người em trai Vinh Viễn kia, mặc dù phương pháp cậu ta bảo vệ Vinh Viễn người ở bên ngoài xem đến hết sức quái dị, bất quá cũng chưa hẳn là anh trai tốt, vì Vinh Viễn không chỉ một lần chống lại mệnh lệnh của vinh ba, nhưng vinh ba còn chính là không có cách với cậu ta, lần này cũng giống như vậy sao? Không muốn để cho người khác làm trễ nãi công tác của em trai, cho nên mình mới tự mình ra trận, cho dù mình rõ ràng là vô cùng ghét cái loại hình thức gặp mặt đó.

"Coi như là đi." Vinh Ninh câu nói vừa dứt, cuối cùng mở cửa rời đi, Vinh Dự nhìn qua gian phòng trống rỗng, cả người cũng đều dễ dàng, ai mà quản xem bọn họ làm khỉ gió gì a... Dù sao cũng sẽ không chết người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.