Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 19.08.2017, 11:46
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 15325 lần
Điểm: 6.2
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39: Phí tổn thất tinh thần.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

“Cái gì…A!”

Nàng đang muốn lên tiếng hỏi thì Lưu Quang đã kẹp nàng vào khuỷu tay rồi mang nàng bay vút lên trời cao với tốc độ nhanh như gió.

Chỉ một lúc sau Thiên Âm đã thấy Lưu Quang đưa mình tới ngọn núi bên cạnh.

“Nơi này có tên là núi Nhược Thủy, bất luận là ma hay tiên, một khi ngã xuống thì sẽ không sống sót được đâu.” Thấy nàng tò mò nhìn quanh, Lưu Quang lập tức giải thích, tiện tay chỉ xuống dưới, chỉ thấy sương mù dày đặc lượn lờ quanh vách núi, “Vừa rồi ta mới treo đám người khi dễ ngươi ở dưới vách đá, ngươi nhìn bọn họ xem, có giống thịt khô hay không?”

Một cơn gió thổi ngang qua, Thiên Âm thấy rõ hai nữ tử với gương mặt trắng bệch như đánh phấn, nàng thất thanh nói: “Là bọn họ!”

Rồi quay đầu nhìn Lưu Quang: “Dường như họ đang rất sợ, ngươi… Hay là cứu họ lên đây đi?”

“Bọn họ ỷ tu vị của mình mạnh hơn ngươi, lại ghen tỵ khi thấy ngươi là môn hạ của Tiên tôn, bởi vậy luôn muốn khi dễ, ức hiếp ngươi, chẳng lẽ ngươi không muốn trả thù sao?”

Thiên Âm nghiêm túc gật đầu: “Muốn thì muốn. Nhưng ta không muốn hại chết bọn họ đâu! Vả lại bọn họ cũng chưa ra tay với ta…”

“Trốc” một tiếng, Lưu Quang gõ lên trán nàng, gương mặt ra vẻ không thể dạy dỗ được đứa trẻ trước mặt: “Bất kể là nơi nào thì người khác cũng sẽ ức hiếp ngươi thôi, ngươi phải trả thù chứ. Nếu ngươi càng nhẫn nhịn, đôi khi không nhất định sẽ đổi lấy được hòa bình, ngược lại, bọn họ sẽ cho rằng ngươi yếu đuối dễ bắt nạt, như vậy ngươi chỉ nhận được nhiều khi dễ hơn thôi.”

Thiên Âm tương đối lạc quan nói với người kia: “Dù sao đều là chuyện ở tương lai, chờ ta học được tiên pháp thì bọn họ sẽ không khi dễ ta được nữa.”

Lưu Quang sống mấy ngàn năm nhưng chưa từng thấy ai không tim không phổi như vậy, bị người ta khi dễ nhưng trong lòng không hận thù, ngược lại nghĩ đến sau này lợi hại thì sẽ không bị khinh thường nữa.

Thật không biết là đơn thuần, hay là vì còn quá nhỏ nên không nhìn thấu những thứ này.

Đúng là chỉ có người cường đại thì mới có thể thoát khỏi sự xem thường của người khác, mới không bị người khác khinh dễ.

“Vậy cứ thả bọn họ ra như thế sao?”

“Đúng rồi, ngươi xem, bọn họ bị dọa sợ đến mức mặt mũi trắng bệch rồi kìa.”

“Được thôi, ngươi đừng hối hận.”

Thiên Âm rụt cổ lại, lầu bầu nói: “Ta thì hối hận gì cơ chứ, dù sao trong tương lai ta sẽ bảo vệ sư phụ, cũng không muốn đánh nhau với mấy người kia…”

Thính lực của Lưu Quang vô cùng nhạy, nghe được lời này thì cau mày, sau đó phất tay một cái, lập tức hai người bị treo trên vách đá giống như có sợi dây vô hình từ từ kéo lên trên.

Nhìn thấy Lưu Quang, hai người kia như tìm được đường sống nên vội vàng dập đầu cầu xin tha thứ: “Thượng tiên tha mạng!”

“Đừng để ta thấy các ngươi bắt nạt người khác nữa.” Lưu Quang chén ghét xoay người, sau đó nói với Thiên Âm: “Ta đưa ngươi đi mất, nếu sư phụ ngươi tìm không được thì sẽ tới chỗ ta phá tan tành. Đi thôi, tiểu nha đầu.”

“Đợi một chút!” Đột nhiên Thiên Âm kêu lên, Lưu Quang quay lại, ánh mắt mang theo nghi ngờ. Rốt cuộc nàng chuyển động mắt một vòng rồi cười hắc hắc: “Mặc dù ta không muốn ngươi trừng phạt hai người họ, nhưng hành vi của bọn họ khiến tâm hồn nhỏ bé yếu đuối của ta bị tổn thương không hề nhẹ, cho nên…”

Lưu Quang hiểu ra: “Cho nên ngươi muốn chi phí đền bù tổn thất tinh thần?”

Gương mặt Thiên Âm tỏ vẻ ngây thơ, sau đó nhoẻn miệng cười ra vẻ thật lòng: “Đúng rồi, là phí tổn thất tinh thần.”

“Phốc!” Đầu tiên Lưu Quang cười nhẹ, sau đó ngửa mặt lên trời cười ra tiếng: “Tiểu Bất Điểm* a Tiểu Bất Điểm, nếu như thời gian có quay trở về, nhất định ta sẽ thu nhận ngươi làm đệ tử, truyền lại y bát của Lưu Quang ta cho ngươi!”

* Cách gọi thân mật, chỉ cô bé, cậu bé.

“Hắc hắc…” Gương mặt Thiên Âm ngượng ngùng.

Mà hai người đang quỳ trên đất nhìn khi nhìn lên lại thấy tiểu cô nương đang đứng kia vô cùng xinh đẹp, vô cùng động lòng người, bọn họ lập tức hóa đá…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 22.09.2017, 14:24
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 15325 lần
Điểm: 6.2
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40: Học tập thật tốt, ngày ngày tiến về phía trước.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Gió mát thổi qua, đêm tối phủ xuống.

Thiên Âm ôm túi đựng tiên đan thần dược lấy từ trên người hai tiên tử kia ở trong ngực, gương mặt thỏa mãn đáp xuống từ vân đóa*, lúc thấy Cửu Trọng điện thì giống ngựa hoang tìm được mẹ, vui mừng chạy tới cửa điện.

*Vân đóa: mây để cưỡi.

Chạy được nửa đường bỗng nhiên nhớ tới Lưu Quang nên quay lại.

“Cảm ơn ngươi.” Nàng cười chân thành, gương mặt nhỏ nhắn khả ái tỏa ra ánh sáng dịu dàng: “Mặc dù lần đầu tiên thấy ta, ngươi nói muốn bắt ta đi luyện đan, nhưng hôm nay ngươi giúp ta, ta sẽ nhớ cả đời.”

Lưu Quang bật cười: “Vậy thì báo đáp ta đi!”

“Trời ơi! Ngươi muốn ta báo đáp thế nào?”

“Ngươi…” Lưu Quang khẽ cười, cả người hòa vào bóng đêm, ánh sáng xung quanh hắn trở nên mông lung kỳ ảo: “Bỏ sư phụ Trọng Hoa của ngươi đi, đến làm đệ tử của ta được không?”

Bỏ sư phụ sao??!

Gương mặt Thiên Âm hiện lên vẻ kinh sợ, nghĩ đến việc sau này sẽ im lặng ngồi bên mép giường của sư phụ để bảo vệ người, dùng đôi mắt thấu hiểu thế sự, trìu mến nhìn sư phụ ngủ…

Nàng lập tức lắc đầu không ngừng: “Không được không được! Ta chỉ muốn có một sư phụ thôi!” Nói xong cũng không quản lời nói tiếp theo sẽ không thuận miệng, gương mặt đáng thương nhìn Lưu Quang: “Hay là, ngươi đổi cái khác đi?”

“Ha ha… Vậy xem như xong đi.” Lưu Quang cười to, xoay người muốn đi thì lại bị Thiên Âm nắm lấy vòng tay có đính những chiếc chuông nhỏ như hạt đậu của hắn.

Chiếc chuông phát ra âm thanh lanh lảnh trong đêm, hắn cười như không cười nhìn nàng, cũng không mở miệng nói chuyện.

Thiên Âm bị hắn nhìn, gương mặt lập tức ửng đỏ, nàng gãi đầu rồi cúi xuống suy nghĩ một lúc lâu mới mở miệng: “Mỹ nhân ca ca…”

“Gọi ta là Lưu Quang đi.” Đáy mắt hắn hiện lên ý cười, “Thấy người nào ngươi cũng gọi là ca ca, cho nên ta cũng không lạ gì. Sau này gọi ta là Lưu Quang, không cần quy củ bối phận hay quan tâm những khuôn khổ quy định, nói chuyện tự do chút.

“Lưu…” Thiên Âm dừng một chút, cuối cùng cũng không có ý muốn gọi tiếp, hỏi hắn: “Tại sao hôm nay lại giúp ta?”

Lưu Quang ngồi xổm xuống, trong ánh mắt có chút xem thường, tuổi của nàng không hiểu cũng phải: “Được người ta hâm mộ, đương nhiên sẽ có kẻ ghen tỵ, suy nghĩ của ngươi đơn thuần quá, phải học được cách bảo vệ bản thân.”

“Ôi! Vậy là có ý gì?”

Tiểu nha đầu đơn giản này!

Lưu Quang âm thần lắc đầu: “Lúc ngươi bị Hồng Trang vây quanh thì ta vẫn ở sau lưng ngươi, vốn muốn lấy chút máu của ngươi để luyện đan, lại thấy vận khí của ngươi không tốt, ba phen mấy lần chứng kiến người ta lấn át ngươi. Ngươi còn hồ đồ vô Tàng Bảo Điện với người lạ nữa, bị hãm hại cũng không biết. Thật không hiểu ngươi đơn thuần hay là ngu xuẩn nữa.”

Thiên Âm xấu hổ không ngừng: “Ta… Làm sao ta biết người đó sẽ hại ta chứ…”

“Ngươi vừa bái vi sư, vậy cố tu hành cho tốt, tránh sau này bị những người kia bắt nạt, ngươi là một thần thể đó.” Lưu Quang khinh bỉ, “Ngươi cũng không biết, lúc ngươi bị tiểu Hồng Trang đạp lên mặt, bộ dáng rất khó coi.”

Hắn vẫn nhớ bộ mặt đầy bùn đất của nàng, trong khung cảnh cánh hoa bay đầy, nàng chậm rãi đứng dậy rồi ngẩng mặt cười một tiếng, lúc đó lộng lẫy chói chang như thế nào! Sự ngây thơ thuần khiết chỉ là lớp vỏ để lừa gạt, khi ấy trong mắt nàng lộ ra vẻ bi thương…

Khuôn mặt nhỏ của Thiên Âm đỏ lên: “Ta không đánh lại nàng ta, nàng ta có học qua tiên pháp rồi…”

“Cho nên…” Lưu Quang vỗ bờ vai mềm mại trước mặt: “Ngươi hơn người khác là có thiên phú, hãy học thật tốt, ngày ngày tiến về phía trước, không tới mấy năm thì có thể đánh lại đám người đó rồi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Hải Lam, Nhạc Băng Tiênt, ThiểnThiển, Tinhtonton, Trương Hương 305, Vô Tình, plumeria rubra
     
Có bài mới 22.10.2017, 13:50
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 15325 lần
Điểm: 6.2
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 41: Bị sư phụ hiểu lầm

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

“Cho nên…” Lưu Quang vỗ bờ vai mềm mại trước mặt: “Ngươi hơn người khác là có thiên phú, hãy học thật tốt, ngày ngày tiến về phía trước, không tới mấy năm thì có thể đánh lại đám người đó rồi.”

“Phụt!” Ánh mắt Thiên Âm chuyển động, dường như có ánh sáng tỏa ra: “Ngươi dạy ta làm điều xấu!”

“Gậy ông đập lưng ông, cái này gọi là tự vệ.”

“Nếu vài năm sau, ta không đánh lại Hồng Trang thì sao?”

“Vậy ngươi nhảy vào lò luyện đan của ta để ta luyện cho rồi.”

“…”

Lưu Quang hé miệng cười một tiếng, trong bóng tối mỹ lệ giống như hoa Anh Túc, rực rỡ mê người, phong thái vô cùng.

Nhìn gương mặt bầu bĩnh của nàng, hắn đang muốn vươn tay vuốt ve thì bỗng nhiên ở cửa điện phía sau vang lên giọng nói lạnh lùng của Trọng Hoa.

“Thiên Âm.”

Hắn dừng động tác, nụ cười vui vẻ lập tức mang theo vài phần u ám, nhìn thấy Trọng Hoa im lặng đến sau lưng Thiên Âm rồi kéo nàng sang bên cạnh, Lưu Quang cười một tiếng, mặt đầy khinh thường.

“Được rồi, Thiên Âm, ta đi đây.” Rồi nhéo má Thiên Âm, “Tu luyện thật tốt vào, đừng để người ta khi dễ nữa.”

Liếc mắt nhìn mặt Trọng Hoa rồi lạnh lùng nói: “Hừ, cả tiên môn này, ta không thể nhìn bộ dạng tự cho mình thanh cao này của ngươi!”

“Sư phụ…” Không còn thấy bóng dáng của Lưu Quang nữa, Thiêm Âm dậm chân, “Sư phụ có thanh cao gì đâu, rõ ràng rất tốt mà!”

Trời đã tối, màu đen bao phủ toàn bộ, ngân hà đã xuất hiện trên đỉnh đầu.

Thiên Âm lặng lẽ ngắm nhìn sư phụ của mình, từ đầu đến cuối sư phụ vẫn thế, không thể biết đang vui vẻ hay tức giận.

Nàng âm thầm sờ vào vết roi trên người rồi hít một hơi. Trên mặt còn có chút đau, thế nhưng nàng cố gắng làm như không có chuyện gì xảy ra.

“Theo ta đi vào.”

Trọng Hoa như có điều gì suy nghĩ, nhìn gương mặt hơi sưng đỏ, nhàn nhạt nói rồi xoay người vào trong điện.

Nàng cẩn thận đi sau hắn, lôi kéo quần áo che khắp người, chỉ sợ bị sư phụ thấy tổn thương trên người.

Sau khi Thiên Âm vừa đi vào phòng, thấy tình hình thì trong lòng giật mình, vội lấy lòng: “Sư phụ… Trễ như thế mà người không nghỉ ngơi sao?”

“Quỳ xuống.”

“Sư phụ…”

“Vi sư bảo ngươi quỳ xuống.”

Thiên Âm vội vàng quỳ xuống, hai tay vặn góc áo, bất an trong lòng.

Chẳng lẽ Nguyệt trưởng lão tố cáo điều gì với sư phụ sao? Hay là nàng đi với Lưu Quang mà không nói với sư phụ nên người tức giận?

Nàng càng nghĩ càng lo lắng.

Trọng Hoa thất vọng: “Nói cho ta biết, hôm nay ngươi tới Tàng Bảo Điện làm gì? Không đi đâu mà lại chạy đến chỗ đó làm gì?”

Sắc mặt Thiêm Âm trắng bệch, bị sự thất vọng trong mắt sư phụ làm đau lòng: “Có phải Nguyệt trưỡng lão nói với sư phụ là con trộm đồ hay không? Ngay cả sư phụ cũng không tin là con không ăn trộm sao?”

“…”

Lúc này vết thương trên người bỗng dung đau nhói, Thiên Âm nghẹn ngào, giọng nói vốn thanh thúy lại khàn đi rất nhiều: “Thiên Âm là ăn mày, không sai, nhưng Thiên Âm biết chuyện gì nên làm, chuyện gì không nên làm. Sư phụ, con không đi ăn cắp, con chỉ đi lạc không tìm được đường, lại bị một ca ca xinh đẹp dẫn vào đó, là ca ấy cầm đồ nhét vào tay con, vu oan cho con!”

Trọng Hoa nửa ngồi xuống, chìa bàn tay xinh đẹp như bạch ngọc ra rồi nắm lấy cổ tay nàng, giọng nói trầm bổng, thế nhưng Thiên Âm cảm thấy trong lòng nóng lên: “Ngươi biết Mặc Tử Tụ chứ?”

“… Sư phụ?”

“Có biết hay không?”

“Biết, con biết.”

“Từng nhớ vi sư đã nhắc về hắn với ngươi chứ? Ma tôn Mặc Tử Tụ.”

“… Phải.”

“Vậy sợi dây này ở đâu có?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Hồng Gai, Tinhtonton, Vô Tình, plumeria rubra, xuanthoathoaxuan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongmi0809, chihiro217, Đỗ Gia, huyen000, Jamee01072003, Mamakute2003, Ninhngoan04082015, TSky, yunamika và 177 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.