Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 18.08.2017, 21:04
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14458 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 10
Chương 300: Đại lục Thanh Mộc, Vực Thanh Vũ (3)

Edit: V.O

Ám Ưng ho khan hai tiếng, có vẻ mập mờ nói : "Thật ra tình huống của Đại lục Thanh Mộc ở Ám Dạ Đế Quốc không tốt lắm, những vực khác đều đang chiến tranh, chỉ có Vực Thanh Vũ vẫn còn tương đối yên ổn. Tình huống cụ thể chờ Thánh Quân dẫn người đi sẽ biết."

Bạch Vũ không hỏi thêm cái gì nữa, tính tiền rời đi, sau đó đi theo Ám Ưng tới một phòng đấu giá cao cấp. Trong phòng đấu giá, ngoại trừ bán đấu giá thương phẩm cao cấp, trong đại sảnh còn bày bán không ít thương phẩm thông thường, ví dụ như dược liệu, linh thuật, linh khí.

Bạch Vũ tùy tiện nhìn xem liền phát hiện được dược liệu dưới ngàn năm ở nơi này đều rất thông thường, Hỏa linh quả 800 năm cũng chưa có tư cách được đặt vào trong phòng đấu giá để bán. Quả nhiên linh khí của Bát Đại Thế Giới và hạ giới không thể so sánh được với nhau, phẩm chất của thiên tài địa bảo nơi này đều cao hơn không chỉ một cấp bậc.

Bạch Vũ quyết định mua một quả Kim linh quả 1000 năm và một quả Hỏa linh quả 900 năm, tổng cộng hết 3500 tinh thể.

Ngày đầu tiên vừa tới Vực Thanh Vũ đã tiêu xài nhiều tinh thể như vậy, thịt của Bạch Vũ có chút đau, nhưng vì Tiểu Bạch vẫn rất đáng giá. Tính toán, sau khi Tiểu Bạch thăng lên tam giai, cũng có thể tu luyện tầng thứ hai của Phách Thiên Liệt.

Bạch Vũ xem một vòng ở chỗ bán kim khí, muốn tìm một ít kim khí tốt hơn cho Tiểu Bạch mài móng vuốt, nhưng những kim khí này đều là rất giòn hoặc rất quý, Bạch Vũ có chút đau đầu xoa mi tâm, hỏi hỏa kế của phòng đấu giá: "Nơi này của ngươi có Ngọc Kim Cương không?"

Khóe miệng hỏa kế co rút, nghi ngờ nhìn Bạch Vũ: "Ngươi muốn Ngọc Kim Cương để làm gì? Thứ đó hoàn toàn là vô dụng."

"A. . . . . . Ngươi không biết là nguyên thạch của Ngọc Kim Cương rất đẹp sao? Muốn lấy về làm một cái bệ, chính là một vật trang trí thuần khiết, tự nhiên! Tuy nói không có tác dụng gì, nhưng trưởng bối nhà ta thích, trưởng bối thích không phải làm vãn bối nên hiếu thuận sao? Nên đến đây mua một chút về." Đương nhiên Bạch Vũ không thể nói cho người ta nàng có thể mài được Ngọc Kim Cương, vì thế vừa nói bậy bạ một trận, nói đến mức làm cho hỏa kế hôn mê.

Hỏa kế không chút nghi ngờ tiếp nhận cách nói của Bạch Vũ, nhức đầu: "Ngươi nói cũng đúng, Ngọc Kim Cương quả thật rất đẹp, nhưng nơi này của chúng ta không có thu. Thật ra lúc trước nghe lão bản nói đã phát hiện không ít Ngọc Kim Cương trong Tử Kim Quặng cách ba trăm dặm về hướng Đông, cũng chưa có ai muốn, mới ném lại ở nơi đó."

Ánh mắt Bạch Vũ sáng lên: "Thật vậy sao? Vị trị cụ thể của cái Quặng kia có thể nói với ta không?"

Hỏa kế vừa định nói chuyện, chợt nghe ‘oanh’ một tiếng, đại sảnh giống như bị bắn một viên đạn pháo, cả mặt tường bị nổ ra một lỗ thủng thật lớn, uy lực khủng bố phá hủy nửa đại sảnh, vụn gỗ vẩy ra, các loại thiên tài địa bảo bị tổn hại bảy tám phần, phân tán khắp nơi.

Ám Ưng giữ chặt lấy Bạch Vũ, túm nàng ra phía sau, sóng khí nổ tung đảo qua trước mặt nàng, hỏa kế nháy mắt bị quét bay ra ngoài, toàn thân máu chảy đầm đìa  ngã trên mặt đất, hơn một nửa người trong đại sảnh kêu thảm nằm trên mặt đất không dậy được.

Đáy lòng Bạch Vũ đột nhiên trầm xuống, nhìn về phía lỗ thủng bị oanh tạc mở ra, một con Hỏa Diễm Tích Dịch (rắn mối) cao bằng hai tầng lầu rung đùi đắc ý tiến vào, trên người nó có một nam tử trung niên lông mày đen sì, vẻ mặt tươi cười hi hi ha ha, nhìn qua vô cùng giống người quần áo lụa là.

Lão bản phòng đấu giá nổi trận lôi đình đi từ trên lầu xuống: "Lê Tùng, tên khốn kiếp nhà ngươi, dám đến phá hoại, ngươi không muốn sống nữa sao?"

"Ha ha, ta dám đến phá hoại đương nhiên là có chỗ dựa, hôm nay Vực Chủ của ta cũng đi cùng. Các ngươi cũng đừng cứng rắn chống đỡ, giao Vực Thanh Linh cho chúng ta đi, Vực Thanh Linh không được bảo đảm, Vực Thanh Vũ cũng không còn." Tên Lê Tùng quần áo lụa là kiêu ngạo nhìn thị vệ tới bao vây, vẻ mặt khinh bỉ.

Lão bản tức giận sôi lên: "Các ngươi muốn Vực Thanh Linh, tới chỗ của ta quấy rối thì có ích lợi gì?"

"Đương nhiên là có tác dụng." Lê Tùng nhếch miệng cười lạnh: "Nếu Vực Chủ các ngươi không đồng ý, Vực Thanh Vũ cũng đừng mong yên bình!"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.08.2017, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14458 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 301: Đại lục Thanh Mộc, Vực Thanh Vũ (4)

Edit: V.O

"Ngươi thúi rắm!" Lão bản phòng đấu giá chửi ầm lên: "Lên cho ta, đánh chết hắn, đánh chết tính toán đó cho ta!"

"Chỉ dựa vào bọn phế vật các ngươi? Hôm nay ta sẽ phá hủy phòng đấu giá! Vực Chủ của các ngươi đang bận rộn đàm phán với Vực Thanh Phong của chúng ta, sẽ không có ai đến cứu ngươi." Hắn vỗ vỗ Hỏa Diễm Tích Dịch, phun ra một ngụm hỏa diễm, toàn bộ đại sảnh nháy mắt nổ mạnh một lần nữa.

Thị vệ bao vây chung quanh hoàn toàn không phải là đối thủ của hắn, ngay cả một sợi tóc gáy của hắn cũng không đụng tới được, tất cả đều bị mất mạng.

Lê Tùng cưỡi Hỏa Diễm Tích Dịch càn rỡ giết người phóng hỏa, dùng một móng vuốt đập vào trên người lão bản.

Đại sảnh là một mảnh hỗn loạn, mọi người kêu la, sợ hãi chạy trối chết, hoảng hốt chạy bừa về phía cửa ra. Bạch Vũ và Ám Ưng thối lui đến trong góc phòng, Bạch Vũ không nói gì nhìn đại sảnh bị phá vỡ , hỏi Ám Ưng: "Không phải ngươi nói Vực Thanh Vũ coi như yên ổn sao?"

Khóe miệng Ám Ưng căm hận run rẩy một chút, hắn cũng không nghĩ đến sẽ gặp phải loại tình huống này. Tuy rằng tranh đấu ở Vực Thanh Linh đã đến giai đoạn gay cấn, nhưng lúc trước không có nghe nói Vực Thanh Vũ có chuyện gì.

Xem ra Sáng Thế Thần Điện đoạt được một cái Vực Thanh Linh còn chưa đủ, bọn họ muốn một hơi thâu tóm Đại lục Thanh Mộc.

"Làm sao bây giờ? Có cần giúp đỡ không?" Bạch Vũ dùng cánh tay chọc chọc Ám Ưng.

"Ta không thể ra tay." Ám Ưng bất đắc dĩ nói. Trước mắt tuy rằng tranh đấu ở Đại lục Thanh Mộc vô cùng kịch liệt, nhưng hai bên nhiều nhất cũng chỉ xuất động Linh Sư, một khi cường giả cấp bậc tôn chủ ra tay, tính chất sẽ hoàn toàn thay đổi, chiến tranh sẽ thăng cấp thành Ám Dạ Đế Quốc và Sáng Thế Thần Điện quyết đấu trực diện, vậy thì càng không thể cứu vãn.

"Để ta lên." Bạch Vũ bước một bước dài tiến lên, Tiểu Thanh tắm lửa hiện ra, nhẹ nhàng xuyên ra từ trong ngọn lửa, ngọn lửa cực nóng đổ ập xuống đầu Lê Tùng.

Lê Tùng này là Triệu Hoán Đại Sư, Hỏa Diễm Tích Dịch ở dưới thân là Triệu Hoán Thú hệ Hỏa tam giai, đáng tiếc tư chất không được tốt lắm, công kích 22, phòng ngự 15, sức chịu đựng 15, mới miễn cưỡng đạt tới thuộc tính lúc Tiểu Thanh được nhị giai, Bạch Vũ hoàn toàn không để vào mắt.

Lê tùng đang đắc chí,  vừa dự định dùng cái đuôi của Tích Dịch quất chết lão bản, bỗng nhiên nhìn thấy một bóng dáng trong ngọn lửa đỏ rực xông đến trước mặt, một ngọn lửa lớn hừng hực đổ ập xuống chỗ này, sợ tới mức trắng bệch không còn một chút máu.

Chợt nghe thấy hắn phát ra một tiếng thét chói tai, âm lượng siêu cao gần như có thể đâm thủng màng tai của con người, trực tiếp ngã lộn, lăn xuống từ trên thân Hỏa Diễm Tích Dịch, ngọn lửa gây tổn thương 30 điểm thiêu cháy đen cái lưng rộng lớn của Hỏa Diễm Tích Dịch.

Hỏa Diễm Tích Dịch đau đến mức vung đuôi mãnh liệt, lấy tốc độ sét đánh quét đi toàn bộ lửa, suýt chút nữa cái đuôi đã quất vào người Bạch Vũ.

Bóng dáng Bạch Vũ chợt lóe, tránh thoát cái đuôi như thiết côn của Hỏa Diễm Tích Dịch.

Lê Tùng đứng lên từ trên mặt đất, liếc mắt một cái liền thấy được Bạch Vũ, chỉa tay về phía nàng rống giận: "Là nàng ta, con chim kia là của nàng ta, mau thiêu chết nàng ta cho ta!"

Hỏa Diễm Tích Dịch nghe lệnh, thân thể cao lớn mạnh mẽ nhằm về phía Bạch Vũ, toàn thân dấy lên ngọn lửa đỏ sẫm, hơi thở khủng bố dời non lấp biển có thể hòa tan kim khí bao phủ, tàn phá đại sảnh.

Bạch Vũ hơi hơi chau mày, Tiểu Thanh đã quay lại, dự định quay lại để bảo vệ, chợt nghe thấy một tiếng mắng mỏ giận dữ chính trực, lẫm liệt: "Dừng tay!"

Một dòng nước mát lạnh ào ào rơi xuống, sinh sôi ngăn chặn lại ngọn lửa của Tích Dịch.

Bạch Vũ nhìn về nơi phát ra giọng nói, một thiếu niên áo trắng tuấn lãng, khí vũ hiên ngang đứng ở cửa đại sảnh, trên gương mặt sạch sẽ thanh tú tràn ngập chính trực.

Mặt Lê Tùng cau có: "Ngươi là người nào, dám quản chuyện của ta?"

"Là ta quản thì thế nào! Bổn thiếu gia chỉ ngẫu nhiên ra ngoài đi dạo, vậy mà lại đụng phải một tên cặn bã như vậy, làm gì không làm, dám phóng hỏa ăn cướp, còn ức hiếp nữ tử! Ngươi vô sỉ như vậy, cha ngươi có biết không?"

     

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.08.2017, 20:47
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 858
Được thanks: 14458 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 302: Đại lục Thanh Mộc, Vực Thanh Vũ  (5)

Edit: V.O

Thiếu niên vừa mở miệng đã mắng Lê Tùng cẩu huyết lâm đầu, Lê Tùng tức giận đến mức tay cũng run lên, cưỡi Hỏa Diễm Tích Dịch thẳng một đường đi đến.

Thiếu niên cũng không khách khí với hắn, gọi Băng Thủy Bạch Thử (chuột trắng) của mình ra, nước lũ rét lạnh thấu xương đánh thẳng về phía trước.

Hai người đánh một trận lớn, từ phòng đấu giá đánh tới trên đường cái, không nói hủy diệt đại sảnh, cả con phố cũng nhanh chóng không khác nhiều lắm.

Cuối cùng, thiếu niên có Triệu Hoán Thú hệ Thủy khắc chế được Lê Tùng, Hỏa Diễm Tích Dịch bị đánh bại, hắn lập tức gọi ra một con Triệu Hoán Thú khác chạy thoát.

Thiếu niên giũ giũ nước bẩn màu đen dính trên y bào, cười tủm tỉm trở về chỗ bán đấu giá.

Đại sảnh đã sớm sụp đổ, Bạch Vũ và Ám Ưng đứng ở ngoài cửa.

Một lúc sau, thiếu niên dùng vẻ mặt quan tâm đi tới trước mặt Bạch Vũ: "Vị cô nương này, ngươi không bị thương chứ? Về sau gặp được loại chuyện này thì không cần phải ngây ngốc xông lên, nữ tử phải là người được bảo vệ mới đúng. Nhưng ngươi cũng đừng sợ, toàn bộ Vực Thanh Vũ của chúng ta mà nói vẫn là rất yên ổn, loại chuyện như thế này vẫn rất ít xảy ra . . . . . ."

Thiếu niên lải nhải nói một đống chuyện.

Khóe miệng Bạch Vũ trực tiếp co rút, ánh mắt nào của ngươi nhìn thấy ta sợ? Vốn đang nghĩ đến vị này chính là thiếu niên chính nghĩa bạo bằng, ai biết còn là một người nói nhiều!

"Cái kia, ta gọi là Bạch Vũ, ngươi là. . . . . ." Bạch Vũ rất vất vả bắt được cơ hội ngắt lời hắn.

Ánh mắt trong suốt của thiếu niên lập tức sáng ngời có thần: "Thì ra ngươi gọi là Bạch Vũ, tên rất dễ nhớ. Ta gọi là Tư Minh, là . . . . ."

Lời của hắn còn chưa nói hết, lão bản phòng bán đấu giá liền cảm động đến rơi nước mắt bổ nhào qua, ôm bắp đùi của hắn gào khóc một trận: "Thiếu chủ! Thật sự là rất cảm tạ người, nếu không có người, ta đã bị tên khốn kiếp Lê Tùng thiêu cháy . . . . . . Ô ô. . . . . ."

Tư Minh đen mặt, một cước đá văng lão bản ra: "Đứng lên, nói như thế nào ngươi cũng là lão bản phòng bán đấu giá của Vực Thanh Vũ chúng ta, có chút tôn nghiêm được không."

"Vâng" lão bản đứng lên, vỗ bụi bặm trên người, tò mò hỏi: "Sao hôm nay thiếu chủ có thời gian rảnh ra đây? Không phải Vực Chủ khóa người ở trong nhà?"

Vẻ mặt Tư Minh xấu hổ, tức giận trừng mắt liếc lão bản một cái: "Hôm nay trong nhà có một đám người đến quấy rối, không có ai quản ta."

"Cho nên người mới chuồn êm ra đây?"

"Cút đi! Bổn thiếu gia quang minh chính đại đi ra ngoài dạo phố, nếu không phải ta trùng hợp cứu ngươi, ngươi sẽ chết ở trong phòng bán đấu giá."

Lão bản liên tục nói ‘vâng’, không dám nói thêm gì nữa.

Tư Minh xoay mặt nhìn về phía Bạch Vũ, thật ngượng ngùng tiếp tục tự giới thiệu: "Ta là nhi tử của Vực Chủ Vực Thanh Vũ. Không biết Bạch Vũ cô nương từ đâu tới đây?"

"Ta và Ưng đại ca từ hạ giới đến, mới đến nơi này."

"Thật chứ?" Ánh mắt Tư Minh sáng lên: "Vậy nhất định là các ngươi còn chưa có chỗ ở, theo ta quay về phủ Vực Chủ đi, cha ta rất nhiệt tình, hiếu khách."

"À, không cần đâu, chúng ta có thể tìm một khách điếm. . . . . ."

"Khách điếm không an toàn. Hơn nữa, bây giờ ngươi tìm khách điếm ở đâu?" Tư Minh chỉa chỉa ngã tư đường thiếu chút nữa biến thành phế tích, muốn khôi phục thành nguyên dạng, cũng phải mất bốn năm ngày.

Trên trán Bạch Vũ treo đầy hắc tuyến, ở trong lòng yên lặng phun mửa: cái này còn không phải vì dòng nước của ngươi hoành hành xông thẳng vào, không hề kiêng nể bất kỳ ai, Vực Thanh Vũ này là địa bàn của nhà ngươi, phá sản như vậy, dám chắc cha ngươi cũng đã từng giúp ngươi giải quyết tốt không ít hậu quả.

"Được, chúng ta đi." Bạch Vũ còn chưa nói, Ám Ưng đột nhiên mở miệng đồng ý.

Trên khuôn anh tuấn của Tư Minh lập tức nở ra một nụ cười vui vẻ, phấn chấn, vừa giới thiệu tình huống của Vực Thanh Vũ, vừa làm tròn trách nhiệm dẫn đường cho bọn họ.

Bạch Vũ nghi ngờ nhìn về phía Ám Ưng, nhỏ giọng hỏi: "Vì sao phải đồng ý? Chẳng lẽ bây giờ Dạ Quân Mạc đang ở tại phủ Vực Chủ?"


     Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 637 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 605 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 473 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 262 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 481 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.