Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 16.08.2017, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.13: Chưa mưa trước vấn vương

"Rất khổ sở đi?" Vinh Ninh đột nhiên hỏi, "Chính mình hết sức thích người ta, trong lòng lại nghĩ tới người khác, cái loại cảm giác này rất khổ sở đi?"

"Anh là đồng tình tôi sao?"

Vinh Ninh lắc đầu nói, "Không có, mặc dù tôi không biết rõ cái loại tình cảm đó..."

"Như vậy anh chính là ở trước mặt của tôi khoe khoang?" Trác Văn Dương bật cười ra tiếng, Vinh Ninh nghiêm trọng nhíu mày, duỗi bàn tay ra đánh một cái vào đầu của anh, Trác Văn Dương không kịp phản ứng, đầu bị Vinh Ninh tập kích đánh nhẹ cơ thể nghiêng về phía trước, thiếu chút nữa đụng vào trên bàn trà, anh nhe răng nhếch miệng hướng về phía anh ta nói, "Làm sao đánh tôi?!"

"An tâm đi, tôi đánh cậu độ mạnh yếu, có thể so với Tô Nhất Dạ hướng tới tôi vung quả đấm độ mạnh yếu ít hơn nhiều." Vinh Ninh đoạt lấy điếu thuốc trong tay Trác Văn Dương, hít một hơi, sau đó lại bị khói bị sặc kịch liệt ho khan ra tiếng, "Khụ khụ... Thuốc lá này thực không phải là thứ tốt." Dùng đến hai ngón tay bóp tắt, Vinh Ninh một bộ giọng điệu anh trai giáo dục em trai, "Này! Trác Văn Dương, đừng hút thuốc nữa, không thấy được sao? Vừa rồi tôi thiếu chút nữa bị khói bị sặc."

"Ai bảo anh quản tôi ? Tôi lại không có yêu cầu anh hút."

Vinh Ninh hướng tới anh giơ quả đấm, "Có tin hay không tôi lần nữa đánh cậu một quyền?"

"Dùng một phần nhỏ dỗ tiểu hài tử giọng điệu đến qua loa tắc trách tôi! Anh lại không là anh trai của tôi!" Trác Văn Dương tiếp tục gân giọng quát, Vinh Ninh, anh thật có vấn đề sao?

"Không có người giáo dục qua cậu, làm người phải biết kính già yêu trẻ sao?" Vinh Ninh chân ở trên bàn, bộ dáng cà lơ phất phơ, dùng đến giọng điệu một bộ hei lão đại xã hội đen nhìn anh, "Bây giờ tôi lớn hơn cậu, sẽ là anh trai của cậu, quản cậu là đúng, một câu đừng để cho tôi nói hai lần!"

Trác Văn Dương kinh ngạc Vinh Ninh phản ứng, hiện tại bộ dáng này của anh ta làm cái gì giống như người ở xã hội thượng lưu, rõ ràng chính là lão đại chi phối thế giới hắc ám.

Gặp Trác Văn Dương không có mở miệng lần nữa tranh luận, Vinh Ninh thở dài thở ra một hơi, "Vừa rồi lời của tôi nói, không có cùng cậu khoe khoang, cũng không có ý muốn chửi bới cậu, chớ hiểu lầm, nhưng mà tôi cũng không có cái loại hứng thú đặc biệt đó, tôi chỉ là hơi chút lý giải tâm tư của cậu mà thôi, dù sao tôi cũng là đã từng có thích, cũng không có thể thổ lộ người, hay là Lộ Phi, chớ nhìn anh ta một bộ dạng công tử nhà giàu, trên thực tế anh ta cũng là bởi vì không có được chân ái, mà chán chường mà thôi."

"..." Trác Văn Dương cúi đầu, không hiểu tại sao Vinh Ninh phải ở trước mặt của anh nói lời như vậy.

"Tôi cùng Đường Không giống nhau đều thích Tô Nhất Dạ, nhưng mà Tô Nhất Dạ trong lòng cũng chỉ có một người Giản Dị, đương nhiên, tôi thích đến là không có sâu như anh ta, bởi vì tôi ở trong nhà là anh cả, từ nhỏ sẽ phải chiếu cố em trai, Tô Nhất Dạ tuổi so với tôi lớn hơn, mặc dù có lúc hết sức bạo lực, nhưng lại là trừ bỏ Ngôn Hoan ra, duy nhất có thể đem trụ tôi, khi đó tuổi còn nhỏ, chính thuộc về thời điểm ngây ngô, cho nên liền cho rằng cái đoạn cảm tình kia là tình yêu. Cho nên... Mặc dù cùng cô ấy chênh lệch rất nhiều, nhưng mà cũng không phải là loại tình cảm của con người, cậu sẽ không lý giải được."

"Chiếu cố? Tôi xem anh là ngược đãi đi?" Trác Văn Dương lẩm bẩm mở ra miệng, nhìn anh ta vừa rồi hướng tới cái ót của mình vung bàn tay có thể nhìn ra.

"Cậu không hiểu, đối với yêu thương em trai, ngọt cùng roi hỗn hợp mới có thể tạo được hiệu quả."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.08.2017, 22:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.14: Chưa mưa trước vấn vương

"Đây rõ ràng chính là điều Tiao dạy người đi?" Trác Văn Dương không thể tưởng tượng theo lời của anh ta, trong lòng khó tránh đối với em trai Vinh Viễn của Vinh Ninh có thật sâu đồng tình, từ nhỏ đến lớn liền ở với anh trai như vậy, kỳ thật anh ta hết sức đáng thương a?

"Cái tiểu tử thúi kia, cậu cũng không cần lo lắng, có tôi ở đây, cậu sẽ không chết được." Vinh Ninh vuốt vuốt mặt, "Quả nhiên đàn ông trong lúc đó có vấn đề, hoặc là phát tiết gì gì đó, đánh một trận cũng thì tốt."

Trác Văn Dương thật sự là không hiểu nổi Vinh Ninh đến cùng muốn đối với mình làm cái gì.

"Tôi nghĩ muốn làm liền là đơn giản như vậy, muốn nói điều gì, thì làm cái đó đi, nếu đã thích cô ấy, như vậy liền nói với cô ấy rõ ràng."

Trác Văn Dương trừng mắt mắt to, "Anh đang đùa gì đó? Bất kể như thế nào, tôi cũng coi như là tình địch của anh."

"Vậy cậu nghĩ nếu cậu hướng Bảo Bối thổ lộ, cô ấy sẽ đáp ứng cùng với cậu sao?"

"Không thể..." Trác Văn Dương không có tinh thần.

"Là thế đó." Vinh Ninh tự hào nhíu mày, "Cho nên tôi còn lo lắng cái gì đây?"

"Anh vẫn là đang cười nhạo tôi đối với cô ấy cảm tình đi?" Trác Văn Dương cảm giác mình đã vô lực .

"Tôi cũng không có cười nhạo cậu, có câu gọi là biết rõ không thể mà làm, theo người khác là hành vi tự sát của thằng ngốc, ừm... Tựa như cậu thích Bảo Bối là một dạng, nhưng mà kia lại có quan hệ gì?

Coi như là vì hoàn thành giấc mộng của mình cũng tốt, đem chuyện nói ra, trong người cũng sẽ không thiếu những thứ gì, ít nhất còn cố gắng qua không phải?" Vinh Ninh nghiêm trang nói đạo lý, Trác Văn Dương ngẩng đầu nhìn mặt của anh, lắc đầu nở nụ cười, "Coi như hết? Không có gì, dù sao cô ấy cũng không thích tôi, coi như là tương lai cũng sẽ không thuộc về tôi."

"Trác Văn Dương..." Vinh Ninh kéo dài tiếng nói, lời nói thấm thía nói, "Đúng là bất kể như thế nào, cô ấy cũng vẫn như cũ là chị gái của cậu, mặc dù không cách nào giống như một người yêu ngây ngốc ở bên cạnh cậu, nhưng mà cô ấy sẽ vẫn như là một người chị gái, dùng năng lực bé nhỏ không đáng kể của cô ấy bảo vệ cậu."

"Cắt." Hiện tại anh ta, ngoại trừ có thể nói nói như vậy ra, còn có thể nói thêm gì nữa đây? Trác Văn Dương ngẩng đầu lên, nhìn xem nóc nhà mờ tối, thật sự là ghét loại cảm giác vô lực này, nhưng mà ngực lại tràn đầy một loại cảm giác khác hết sức kỳ quái, thật sự là... Cái loại cảm giác nhàm chán lại vô lực cứu rỗi này, thế nhưng tràn ngập toàn thân của anh, rõ ràng lúc đến nơi này, anh chính là liền tính nếu giết không chết Vinh Ninh, ít nhất cũng phải đánh anh ta một đấm giác ngộ, nhưng mà, hiện tại ý nghĩ của mình đã thành công, thành công đem mặt mũi Vinh Ninh đánh bầm dập, liền ngay cả mình cũng giống như vậy, nhưng mà, khúc mắc nhiều năm như vậy, giống như cũng cứ như vậy kết thúc, thật sự là buồn cười.

Vinh Ninh nhìn xem Trác Văn Dương nhặt lên bởi vì lúc trước đánh nhau, mà rơi xuống đất gọi bữa ăn, sau đó nhân viên phục vụ đưa menu rượu tới, Trác Văn Dương nhìn cũng không nhìn lại gọi vài bình rượu Vodka, nhưng dường như cũng không có ý muốn mời anh uống.

"Anh có thể đi, tôi không muốn gặp lại anh." Trác Văn Dương lẩm bẩm mở miệng, Vinh Ninh lẳng lặng ngồi ở bên cạnh anh, ngay cả trong ngày thường nói móc mà nói, cũng chẳng muốn nói.

"Thời gian hẹn hò là lúc 3h00 chiều ngày 23, địa điểm liền ở nhà hàng tháp cao xoay tròn." Vinh Ninh không nói tiếng nào đứng ở bên cạnh anh, Trác Văn Dương cũng cũng chỉ phải cùng anh trao đổi tình báo, gián tiếp tính để cho anh ta lăn càng xa càng tốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.08.2017, 22:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.15: Chưa mưa trước vấn vương

Vinh Ninh vừa cười, giống như là học sinh tiểu học dường như đẩy anh ta liếc mắt một cái, thẹn thùng vuốt mặt của mình, "A, thật sự là đáng ghét, tại sao phải nói cho người ta chuyện này để làm gì ..."

Trác Văn Dương khóe miệng co giật, thật muốn ở trên mặt Vinh Ninh đánh một quyền, đáng tiếc anh biết mình đánh không lại anh ta, "Anh là nữ sinh sao?!" Anh không thể gặp người như vậy, làm cho người ta cân nhắc không rõ, có lúc hoặc như là loại hình ngốc chết.

"Cậu chính là thích đem mình căng thẳng, cho nên mới phải mệt mỏi như vậy." Vinh Ninh lần nữa đưa ra kết luận, Trác Văn Dương ngay cả khí lực mắng của anh cũng không có.

"A, cậu em vợ tương lai, cậu đã đem thời gian cùng địa điểm đều nói cho tôi biết, như vậy sẽ không để ý đem tên họ của đối phương cũng nói cho tôi biết đi?"

Trác Văn Dương nhìn những viên đá trong ly rượu, dường như có bản sao ảnh khuôn mặt kia của Vinh Ninh làm cho người khác cảm thấy được đặc biệt đáng đánh đòn, "Không biết." Cho dù biết rõ anh cũng không nói, đợi đến ngày đó Vinh Ninh đến hiện trường, chứng kiến người cùng An Bảo Bối hẹn hò, tận tình khóc lóc nức nở tốt lắm!

"Ôi chao, ai, ôi..." Vinh Ninh lại lâm vào suy tư, việc này hỏi Dập Dập, Dập Dập nói không biết, hiện tại hỏi Trác Văn Dương, Trác Văn Dương thế nhưng còn nói không biết, xem ra cái người muốn cùng An Bảo Bối hẹn hò, phỏng đoán còn là nhân vật lớn, đương nhiên, tựa hồ còn có bộ phận quan trọng hơn, tỷ như... Không biết có phải hay không là bởi vì uống nhiều quá, cái loại cảm giác không ổn thế nhưng nghĩ như thế nào cũng không nghĩ ra.

"Anh muốn hỏi tôi đều đã trả lời anh, còn không đi?" Đối với Vinh Ninh gương mặt đó uống rượu, thật sự là lãng phí.

"Không được không được." Vinh Ninh lắc đầu, "Dầu gì tôi cũng là anh rể tương lai của cậu, để cho cậu đi ra uống rượu cũng là bởi vì tôi, nếu mà tôi liền như vậy đi, nếu mà cậu gặp được phiền toái rất lớn, tôi làm như thế nào cùng Bảo Bối nói chuyện đây?"

"Còn chưa kết hôn, cũng đã bắt đầu ở trước mặt của tôi lấy thân phận anh rể dạy bảo tôi? !" Trác Văn Dương chỉ anh ta, "Anh cũng quá coi trọng chính mình đi? Vinh Ninh!"

Trác Văn Dương lúc nói chuyện, trong cổ họng truyền ra ngoài mùi rượu nồng nặc, Vinh Ninh hơi chút dùng một ngón tay che cái mũi của mình, Trác Văn Dương này tửu lượng không được, còn muốn uống nhiều như vậy, này không rõ ràng đúng là cùng bản thân không qua được sao?

"Này này ~ cậu uống của cậu, tôi ở chỗ này ngồi một lát." Vừa vặn, anh cũng muốn nghĩ sự tình, Vinh Ninh cố ý hoạt động cái mông chính mình tận lực cách Trác Văn Dương xa một chút, nếu anh ta đã chán ghét anh, như vậy anh vẫn là ngoan ngoãn ngồi ở một bên tốt lắm, chờ thời điểm cậu ta uống không sai biệt lắm, liền một đấm đập tới, làm cho cậu ta hoàn toàn mê man, sau đó đem cậu ta đưa về nhà là được rồi.

Bất quá anh cũng không để ý người ngồi ở một bên kia, "King, nghe nói gần đây, cậu rất phách lối."

"Nói như thế nào? Vinh đại thiếu gia?"

"Tốt nhất an phận một ít, đừng mang đến cho người khác phiền toái."

"Anh nói người kia..." King nhìn xem rượu trong ly, " Tô Nhất Dạ sẽ không phải là mối tình đầu của anh đi?"

"Ha ha..." Vinh Ninh chỉ là mỉm cười cũng không nói chuyện.

"Được rồi được rồi, lừa gạt người khác, anh nhưng không gạt được tôi." Anh thuận miệng bịa chuyện đi ra nói dối, đều chỉ là vì làm cho cái người đàn ông kêu Trác Văn Dương tin tưởng mình mà thôi, Vinh Ninh ngoài ý muốn vô cùng là khó bề phân biệt, anh nhìn qua nóc nhà thản nhiên nói, "Ai biết được."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, nguyet2202, noelle2412, Phạmtrang, saobangmuonsac, 小小英 và 165 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.