Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 15.08.2017, 19:38
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 922
Được thanks: 16754 lần
Điểm: 14.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 291: Theo ta đi (6)

Edit: V.O

Lúc này, Dạ Quân Mạc trầm mặc rất lâu, lâu đến mức khiến Bạch Vũ nghĩ đến hắn đã quên chuyện nàng đang nói với hắn.

"Dạ, chàng đang bận sao?" Bạch Vũ nói ríu rít.

"Nếu. . . . . . nếu ta cho nàng biết, ta là Quân Vương tân nhiệm của Ám Dạ Đế Quốc thì sao?" Dạ Quân Mạc chần chờ hỏi, giọng điệu bình tĩnh nghe không ra cảm xúc gì.

Ánh mắt Bạch Vũ sáng lên: "Thật sao! Chúc mừng chàng, ánh mắt của Đế Quốc các chàng thật sự rất tinh tường."

Dạ Quân Mạc: ". . . . . ."

Nếu như là người khác ở Sáng Thế Thần Điện nói chúc mừng với hắn, hắn chỉ cảm thấy đó là châm chọc, nhưng Bạch Vũ nói chúc mừng, đó thật sự chính là vui mừng vì hắn.

Dạ Quân Mạc có chút đau đầu, rốt cuộc nha đầu kia có biết hắn thành Ám Dạ Quân Vương là có ý nghĩa như thế nào không?

"Bạch Vũ, nàng hiểu biết bao nhiêu về Ám Dạ Đế Quốc?" Dạ Quân Mạc hỏi.

"Không rõ lắm, hẳn là thế lực rất lợi hại trong Ngũ Hành Đại Lục. Bọn Thượng Quan ca ca luôn nói muốn tiêu diệt các chàng ..., chàng gây trở ngại đến chuyện của bọn họ sao?"

"Ha . . . . . ." Dạ Quân Mạc khẽ cười một tiếng, lạnh lẽo làm cho da đầu người ta run lên, lộ ra trào phúng nói không nên lời.

"Ám Dạ Đế Quốc cũng đã xuất hiện vào ba trăm năm trước, người sáng lập là tổ tiên Dạ gia. Ông ấy là thiên tài hiếm có ở Ngũ Hành Đại Lục, có được linh mạch tứ hệ. Là một trong tam đại Điện Chủ của Sáng Thế Thần Điện, có thể nói, lúc ấy ngoại trừ Sáng Thế Thần, không ai là đối thủ của ông ấy." Dạ Quân Mạc bình tĩnh nói cho Bạch Vũ, giống như đang kể một câu chuyện xưa không có quan hệ gì với mình, không có cảm xúc gì.

Bạch Vũ lại nghe ra được một chút bi thương, nàng chớp mắt một chút, trong lòng có chút kinh ngạc. Cho tới bây giờ chuyện này nàng cũng chưa từng nghe nói qua, trong Đại Sự Ký Tái (bản ghi chép chuyện lớn hàng năm) của Sáng Thế Thần Điện cũng chưa từng ghi lại có một vị Điện Chủ họ Dạ, thân thế của người này không bình thường.

"Về sau thì sao?" Bạch Vũ hỏi.

"Cả nhà ông ấy bị Sáng Thế Thần Điện tiêu diệt, toàn bộ bộ tộc hơn hai trăm miệng ăn bao gồm cả trẻ con đều bị giết. Môn hạ (học trò) có gần ngàn người vì bảo vệ cho ông ấy rời đi, toàn bộ đều bị chết thảm, hai cánh tay của ông ấy bị chặt đứt, hai mắt bị lấy đi, liều một hơi thở cuối cùng chạy đến vực thẳm Ám Dạ."

Bạch Vũ hít một hơi khí lạnh, vực thẳm Ám Dạ là đường cùng có đi mà không có về trên Ngũ Hành Đại Lục, người đi vào vốn không có ai có thể ra được! Ép ông ấy tiến vào trong vực thẳm Ám Dạ chính là muốn ông ấy chết, một Điện Chủ lại bị hãm hại đến mức đó, quả thực khó có thể tưởng tượng được.

"Người của Sáng Thế Thần Điện không nghĩ rằng, ông ấy lại có thể sống sót. Còn dùng hết quãng đời còn lại, thu phục được phần lớn mãnh thú ở trong vực thẳm, thành lập lãnh địa ở bên cạnh vực thẳm, thu nhận và giúp đỡ tất cả những người có thù hận với Sáng Thế Thần Điện."

Đại khái Bạch Vũ cũng hiểu rõ rồi, một mình xây dựng Ám Dạ, sống sót trong vực thẳm bắt đầu quật khởi Đế Quốc, Ám Dạ Đế Quốc có thể phát triển quy mô cho tới ngày hôm nay, người được thu nhận mấy trăm năm qua có thể tính bằng đơn vị hàng nghìn.

Nói thẳng ra là Sáng Thế Thần Điện hãm hại quá nhiều người, diệt trừ rất nhiều thế lực mới dẫn đến việc Ám Dạ Đế Quốc phát triển trở thành quái vật lớn như ngày hôm nay.

Bạch Vũ trầm mặc, hiện nay, Sáng Thế Thần Điện này do Thượng Quan gia cầm đầu, kết hợp với Ngọc Ưu Liên và Ngọc gia cùng nhau chưởng quản, nàng hoàn toàn không biết rốt cuộc Sáng Thế Thần Điện làm cái gì.

Nhưng nàng cũng không cần biết, nàng chỉ cần che chở Thần Điện là được.

Thiên đạo luân hồi, báo ứng chính xác, Sáng Thế Thần Điện đang tiêu hao phúc đức mà Sáng Thế Thần lưu lại, nếu tiếp tục giết chóc, một ngày nào đó không còn được che chở, ngày hủy diệt đến gần, đến lúc đó sẽ không liên quan đến nàng.

"Ta biết rồi. Chàng muốn nói chàng là đời sau của Dạ gia, cho nên kế thừa ngôi vị Thánh Quân, đúng không? Thật khéo, ta gọi chàng là Dạ thật sự là gọi đúng rồi, chàng thật sự là họ Dạ!" Bạch Vũ nói vô cùng vui vẻ, cách xa ngàn dặm đều có thể cảm nhận được vui mừng trong giọng nói của nàng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.08.2017, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 922
Được thanks: 16754 lần
Điểm: 14.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 292: Theo ta đi (7)

Edit: V.O

Tiếng cười thuần túy của Bạch Vũ tựa như gió xuân ấm áp, làm cho mặt đất nở hoa, làm cho tâm tình tối tăm gần như cũng có thể thoải mái.

Giọng điệu lạnh tựa băng cứng của Dạ Quân Mạc không có một chút dịu dàng, gằn từng tiếng tràn đầy dứt khoát: "Không, ta muốn nói cho nàng biết thù hận của Ám Dạ Đế Quốc và Sáng Thế Thần Điện là không chết không ngừng !"

Từ lúc bắt đầu thành lập Ám Dạ Đế Quốc, tất cả đều là vì báo thù, mấy thế hệ cố gắng hủy diệt Sáng Thế Thần Điện! Tổ phụ của hắn, cha mẹ hắn, đều chết trong tay Sáng Thế Thần Điện, trong lúc đó, ân oán của Đế Quốc và Thần Điện càng kết càng sâu, trừ phi có một bên hoàn toàn bị giết, nếu không sẽ mãi mãi tranh đấu không ngừng.

Bạch Vũ lặng đi một chút, khó hiểu chu miệng: "Ta biết, nhưng là. . . . . . đâu có chuyện gì liên quan tới ta?" Cũng không phải ta làm.

Trong lòng Dạ Quân Mạc đột nhiên run lên, vô ý thức nở nụ cười.

Đúng vậy, cho tới bây giờ việc này đều không có quan hệ với Bạch Vũ. Nàng chưa bao giờ quản lý Sáng Thế Thần Điện, có lẽ cũng không phải là nàng không quản được, mà là nàng không muốn quản. Nàng đã sớm tách biệt chính mình với Sáng Thế Thần Điện.

Nàng là người nắm giữ Ngũ Hành Thế Giới, nàng bao dung vạn vật, bất tử bất diệt, che chở cho Sáng Thế Thần Điện chỉ là vì loại tình cảm huyết mạch.

Nhưng Sáng Thế Thần Điện lại không hiểu được ý nghĩa của Bạch Vũ đối với bọn họ, bây giờ bọn họ còn có thể sừng sững không ngã, nắm thiên hạ trong tay, về sau có thể sẽ không chắc chắn.

Dạ Quân Mạc không trách Bạch Vũ che chở Thần Điện, tựa như Bạch Vũ chưa bao giờ kiêng kị thân phận của hắn, thích nàng, không có quan hệ gì với thân phận.

"Dạ Quân Mạc." Hắn thản nhiên nói.

"Hả?"

"Tên của ta."

Bạch Vũ kinh ngạc mở to hai mắt, Dạ Quân Mạc! Dạ Quân Mạc! Thật là dễ nghe, rốt cục hắn cũng yên tâm nói tên với nàng! Nàng không ngừng lẩm nhẩm ba chữ kia, ngọt ngào hô với Dạ Quân Mạc: "Dạ Quân Mạc!"

"Ừ."

"Dạ Quân Mạc!"

"Ta đây."

"Dạ Quân Mạc!"

Dạ Quân Mạc buồn cười: "Làm sao vậy?"

"Chỉ là muốn gọi tên của chàng. Dễ nghe!" Bạch Vũ giống như con chuột nhỏ trộm được đường, vụng trộm vui vẻ.

Dạ Quân Mạc bất đắc dĩ lắc đầu, trong lòng lại chảy qua một dòng nước ấm, ấm áp vui vẻ, cả trái tim giống như được nhồi vào một hơi thở ngọt ngào.

"Đúng rồi, chừng nào thì chàng đăng cơ?" Đột nhiên Bạch Vũ hỏi.

"Ngày mười tháng tám."

Ngày mười tháng tám, chỉ còn chưa đến mười ngày, đột nhiên Bạch Vũ muốn nhìn thấy đại lễ đăng cơ của Ám Dạ Đế Quốc, nàng vừa nghĩ vừa đi thu dọn đồ đạc ra ngoài.

Không phải nàng tâm huyết dâng trào, chỉ là nhớ Dạ Quân Mạc đến có chút khó chịu. Dạ Quân Mạc đi theo nàng mấy tháng ở Sáng Thế Thần Điện, nàng đến Ám Dạ Đế Quốc chơi với hắn cũng là nên làm.

Vì thế, Bạch Vũ trốn đi ở ngay dưới mí mắt của mọi người ở Sáng Thế Thần Điện thần không biết quỷ không hay, đợi đến lúc Thạch cô cô phát hiện ra đã là hai ngày sau.

Ba vị Điện Chủ, ai cũng không đề cập đến chuyện đi tìm nàng, Tiểu Công Chúa chuồn đi chơi là chuyện thật sự quá bình thường, dù sao dựa vào thực lực của Bạch Vũ chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện gì, chờ nàng chơi đã tự nhiên sẽ trở lại. Nhưng bọn họ không nghĩ tới, lần này Bạch Vũ lại chạy tới Đế Đô Ám Dạ Đế Quốc.

Đô thành Ám Dạ Đế Quốc được xây dựng ở chỗ sâu trong vực thẳm, so với những kiến trúc khác, bên cạnh lãnh địa đã tương đối gần trung tâm vực thẳm.

Vị trí như vậy khiến cho nó vừa nguy hiểm vừa an toàn, người từ bên ngoài đến căn bản không thể tấn công thành Ám Dạ, nhưng thú triều trong trung tâm vực thẳm cũng thường xuyên bùng nổ lực lượng khủng bố tạo thành uy hiếp.

Lúc Bạch Vũ tới thành Ám Dạ đã cách lúc bắt đầu đại lễ đăng cơ chỉ còn chưa tới hai ngày. Trong thành vô cùng náo nhiệt, người xin vào thành ở chỗ cửa thành có rất nhiều, phần lớn đều là thuộc hạ của thủ lĩnh các thế lực lớn của Ám Dạ Đế Quốc.

     Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.08.2017, 20:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 922
Được thanks: 16754 lần
Điểm: 14.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 293: Theo ta đi (8)

Edit: V.O

Bạch Vũ đang lo lắng làm sao để vào thành, cũng cảm giác hai tầm mắt không có ý tốt dừng ở trên người nàng, nhìn đến mức cả người nàng không được tự nhiên.

Dọc theo đường đi này, Bạch Vũ đều cảm giác được có người đang đồng hành cùng nàng, nàng còn tưởng rằng chỉ là trùng hợp cùng đường, nhưng đi theo nàng đến nơi này, còn gắt gao nhìn nàng chằm chằm, cho dù nàng không muốn nghĩ xấu cho người khác, cũng đều cảm thấy có vấn đề.

Nàng chưa đi vào thành, xuyên qua đám người, quẹo vào một ngõ nhỏ yên tĩnh.

Hai người phía sau lập tức đuổi kịp, đi vào ngõ nhỏ, lại phát hiện trong ngõ nhỏ yên lặng không có một bóng người.

Sắc mặt hai người lập tức thay đổi, muốn quay lại đi tìm, vừa quay đầu lại liền thấy Bạch Vũ đứng ở đầu ngõ chờ bọn họ.

"Là ai sai các ngươi đi theo ta?" Bạch Vũ vòng tay, nhìn bọn họ.

Hai người lập tức phủ nhận: " Không phải chúng ta theo dõi người, chúng ta là người của Thần Điện phái tới điều tra tin tức của Ám Dạ Đế Quốc, trùng hợp gặp Công Chúa, nói vậy Công Chúa ở đây làm gì?"

Bạch Vũ chớp mắt một chút: "Cũng là đến điều tra tin tức."

Hai người trầm mặc. Đường đường là Tiểu Công Chúa của Sáng Thế Thần Điện   cũng cần phải tự mình chạy tới điều tra tin tức của Ám Dạ Đế Quốc? Bọn họ tin thì mới có quỷ.

"Nếu các ngươi dám đến Ám Dạ Đế Quốc điều tra tin tức, nhất định là thực lực không tệ, tại sao cho tới bây giờ ta chưa từng thấy qua các ngươi." Bạch Vũ nghi ngờ nhìn bọn họ, biểu hiện trên mặt rõ ràng viết các ngươi dễ dàng bị lừa như vậy, xác định có thể có năng lực tìm được tin tức?

Hai người bị nhìn khiến mặt đỏ lên, thẹn quá hóa giận, trả lời quanh co: "Chúng ta là đệ tử bậc thấp, người không biết là rất bình thường."

"Tên gọi là gì?"

"Nhiên Thiên." "Quỷ Ảnh."

"Ừ, rất dễ nhớ. Nhưng ít nhất thám tử của Thiên Thánh Điện đều là đệ tử tinh anh, các ngươi không phải là người Thiên Thánh Điện phái tới đúng không, ta nhớ rõ hình như từng gặp qua các ngươi ở chỗ Ngọc tỷ tỷ. . . . . ." Mặt Bạch Vũ nhăn nhíu, không tin hai người này là thám tử, bọn họ càng giống như là người của Ngọc Ưu Liên phái tới theo dõi nàng hơn. Nhưng nàng không rõ vì sao Ngọc Ưu Liên muốn theo dõi nàng, nàng không muốn nghĩ xấu cho Ngọc tỷ tỷ.

Sắc mặt hai người bỗng chốc có chút trắng bệch, liên tục phủ nhận: "Không phải, chúng ta không biết Ngọc tiểu thư, chúng ta thật sự là đến điều tra tin tức của Ám Dạ Đế Quốc."

"Vậy các ngươi quay về đi, thực lực không cao, lại không có cách vào thành, còn điều tra cái gì." Bạch Vũ bỏ lại một câu, không quan tâm đến bọn họ.

Hai người hai mặt nhìn nhau, Bạch Vũ dễ dàng buông tha cho bọn họ như vậy? Nhưng bọn họ không thể đi liền như vậy, mệnh lệnh của Ngọc tiểu thư giao không thành, bọn họ quay về sẽ không có cách nào để khai báo.

Bọn họ nhìn thấy Bạch Vũ bọc áo choàng, xen lẫn trong đội ngũ vào thành. Cũng lặng lẽ đội mũ trùm áo choàng lên, vụng về giả dạng một chút, đi theo phía sau đội ngũ.

Đội ngũ đi được một nửa, thủ vệ ở cửa thành đột nhiên chỉ vào hai người bọn họ: "Nhân số không đúng, hai người kia là ai? Là thuộc hạ của ngươi sao?"

Thủ lĩnh râu xồm của đội ngũ vừa nhìn thấy, tức giận lắc đầu: "Ta chưa từng thấy qua bọn họ!"

"Vậy mà lại có gian tế! Người đâu, mau bắt lấy bọn họ!" Thủ vệ nâng một tay lên, hai người sợ tới mức lập tức quay đầu bỏ chạy, trước cửa thành liền rối loạn.

Bạch Vũ ngoảnh mặt xem thường, sớm đã bảo bọn họ đi rồi, còn đi theo, đây không phải là đi tìm chết sao? Nàng thừa dịp hỗn loạn, mặc bộ y phục ẩn thân vào, đi vào cửa thành.

Sau khi vào thành, Bạch Vũ liền gấp rút muốn đi tìm Dạ Quân Mạc. Hỏi thăm một chút mới biết được Quân Vương tân nhiệm đến vực thẳm bế quan tu luyện , không ở trong thành, đợi đến đại lễ đăng cơ ngày đó, thiên tài sẽ xuất hiện.

Mà đại lễ đăng cơ tiến hành ở trong Bảo Điện trong vực thẳm đề phòng nghiêm ngặt, người tham gia đại lễ đăng cơ hôm đó phải cầm thiệp mời mới có thể đi vào.

     


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, banmaixanh204_9x, Dinalaks, Evil201294, Ham92, hanayuki001, Lananhulis, natalicao, Ngantrinh, nguyenhien5566, Ngọc Hoa, Nicole208, SofiaNguyen, xanhlam và 1071 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

4 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

5 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

14 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 700 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy for tình nhân
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 671 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.