Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Sửu tiểu xà - Lililicat

 
Có bài mới 15.08.2017, 16:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)78
  

Khi Bạch Điêu tỉnh lại, phát hiện bản thân mình đang ở trong đại thính của tòa nhà sáng rực. Đèn treo thủy tinh từ trần nhà rũ xuống, lấp lánh phát sáng, trước cửa sổ thủy tinh chạm đất bày sô pha màu đỏ xa hoa, mấy bồn thực vật xanh tươi bày hai bên, mà Bạch Điêu lúc này đang nằm trên sô pha.

“Thiếu đông gia…” Bạch Điêu vô lực hừ hừ, quay đầu nhìn, Lãnh Tịnh đang ngồi trên sô pha bên cạnh xem báo.

Đây chính là thái độ sắp đối diện với kẻ đầu sỏ sau màn sao!

Bạch Điêu lập tức nhảy lên, nhảy tới ôm chân Lãnh Tịnh: “Thiếu đông gia, chúng ta đang ở đâu?”

“Ở tầng chín mươi chín Vạn Tượng.” Lãnh Tịnh giọng điệu nhàn định giống như bọn họ chỉ là tới tham quan mà thôi.

“Vậy đầu sỏ sau màn đâu! Hắn ở đâu?” Bạch Điêu bắt đầu khẩn trương.

“Không tìm thấy.” Lãnh Tịnh gấp báo lại nói: “Nơi này cái gì cũng không có.”

“Có ý gì?” Bạch Điêu ngây ra.

Lãnh Tịnh chỉ đại thính trống rỗng, có ba lối đi thông tới những căn phòng xa hoa khác nhau, mỗi một gian phòng đều trống rỗng không người. Cũng chính là nói, tầng chín mươi chín của Vạn Tượng trống rỗng.

“Tại sao lại như thế?” Bạch Điêu nghe xong Lãnh Tịnh nói, càng thêm nghi hoặc không hiểu.

Lãnh Tịnh giải thích: “Vì hiện tại nơi chúng ta đang ở, là ‘Vạn Tượng’. Cái gọi là Vạn Tượng, kỳ thật chính là lốc xoáy thời gian hỗn loạn. Tất cả thời gian và không gian ở nơi này đều bị uốn khúc, thời gian và không gian đều trải qua tái tạo trùng tổ của quái vật nòng cốt__ Thanh Nguyệt.

Cái gọi là tầng chín mươi chín, kỳ thật cũng có thể xem như ảnh thu nhỏ của nội tâm Thanh Nguyệt, xung quanh tòa nhà này, vừa có ký ức quá khứ đã hóa thành thực thể của Thanh Nguyệt__ những ký ức đó dùng phương thức tuần hoàn thời gian không ngừng tái diễn. Cũng có sản phẩmvọng tưởngcủa Thanh Nguyệt thực thể hóa __ chính là tòa nhà tầng tầng vây khốn người này. Nhưng, bất luận Thanh Ngyệt uốn khúc thời không như thế nào, hắn đối với quá khứ của mình vẫn mang ký ức tổn thương sâu sắc, càng thống khổ thì càng chìm sâu vào đó không thể tự thoát, vì thế Vạn Tượng cũng phản ánh chân thật về quá khứ.”

Bạch Điêu lắc đầu hỏi: “Vậy bản thể của Thanh Nguyệt rốt cuộc giấu ở đâu?”

Lãnh Tịnh nhìn ngoài cửa sổ thủy tinh: “Thanh Nguyệt nếu đã là người lưu luyến quá khứ như thế, thì bản thể của tòa nhà này thật ra là sinh sôi từ kết cấu của bệnh viện Vạn Tượng lúc trước, vì thế mới có thông đạo khẩn cấp mà hắn cũng không biết. Nếu ta đoán không sai, tòa nhà này kỳ thật là bệnh viện Vạn Tượng vốn chỉ có năm tầng, mà sức mạnh của Vạn Tượng đã khiến tòa nhà này cao thêm nhiều lần, giống như bao thêm mấy lớp vỏ bánh quanh phần nhân thịt.

Hàn Vũ từng nói hắn là người bị huấn luyện ở cấp bậc cao nhất, có nghĩa là cửa ải từ tầng tám mươi trở lên không ai có thể đột phá. Nếu không ai có thể lên được tầng tám mươi, Thanh Nguyệt cũng không nhất định cấu tạo địa ngục tu luyện cấp cao từ tầng tám mươi trở lên, vì thế tầng tam mưới trở lên cho tới tầng đỉnh trong truyền thuyết đều là trống rỗng, là Thanh Nguyệt lưu lại chuẩn bị chậm rãi nhét đầy.

Vì thế ta nghĩ, có lẽ Thanh Nguyệt vẫn còn lưu lại ‘tầng đỉnh’ của bệnh viện Vạn Tượng chân thật__ cũng chính là tầng năm.”

“Vậy phải đi xuống sao?’ Bạch Điêu nghĩ tới không dễ dàng gì mới thở phào một hơi lại sắp phải đối diện ma đầu cuối cùng, nên lần nữa phát run.

“Vậy đi xuống thôi.” Lãnh Tịnh nói.

Nhưng lần này, trong đại thính vẫn luôn yên tĩnh lại đột nhiên có chút biến hóa__ Thang máy đi lên nằm ở bên trái đại thính bắt đầu vận hành, con số không ngừng nhấp nháy hiển thị từ tầng tám mươi có người bắt đầu đi thang máy lên.

“Thanh Nguyệt phát hiện chúng ta rồi!” Lãnh Tịnh tóm Bạch Điêu đang há họng trợn mắt, gấp rút chạy tới thông đạo.

…………………….

Hiện tại chúng ta chuyển sang xem bên khác, đội ngũ do Hàn Vũ dẫn đầu.

Lại nói Hàn Vũ nhẹ nhàng mang những người khác ra khỏi Vạn Tượng, đợi khi bọn họ rời khỏi cánh cửa sắt đó, mới phát hiện bản thân đã đứng ở đô thành ngàn năm chân chính__ một di tích bị bỏ hoang, thì ra tất cả những gì vừa thấy đều là dựa vào sức mạnh của Vạn Tượng mới có thể duy trì, hiện tại sức mạnh Vạn Tượng bị thu hẹp, vì thế thành phố cũng lộ ra chân diện mục.

“Thật kỳ quái, ngươikhông phải nói ngươi trăm phương ngàn kế muốn chạy trốn truy sát của Vạn Tượng sao? Tại sao ngươi có vẻ như đã nắm chắc mọi thứ trong tay rồi?”Lãnh Thanh Thanh bắt đầu nảy sinh nghi hoặc đối với thân phận của Hàn Vũ.

Hàn Vũ kéo mũ trùm nói: “Kỳ thật tất cả những gì Lãnh Vô Trần biết, đều là ta nói với hắn. Tên thật của ta không phải là Hàn Vũ.”

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Trừ Lãnh Vô Trần, những người khác đều kinh sợ nhìn hắn.

Hàn Vũ cười lạnh, chậm rãi vén mũ trùm lên.

Tất cả mọi người đều nín thở, run rẩy nhìn mỹ mạo Hàn Vũ lộ ra__

Nhưng khắc tiếp theo, hắn thế nhưng lột bỏ lớp da trên mặt mình xuống!

“A a a a a a a a a a!!!!!!!” Tất cả mọi người đều bị dung mạo dưới lớp mặt nạ da người đó chấn động!!

Thực sự là quá đáng sợ!!

Lãnh Thanh Thanh thậm chí bị dọa ngã bệt xuống đất, miệng run run nửa ngày mới phun ra được hai chữ:


‘Tiểu Tịnh!!!!?”

Gương mặt của gia hỏa đó giống y đút Lãnh Tịnh!

“Hàn Vũ” lộ ra biểu tình khối băng vạn ác đặc biệt của Lãnh Tịnh: “Ta đích thật là Lãnh Tịnh. Nhưng mà, không phải Lãnh Tịnh mới năm mươi tuổi, ta đã sắp bảy mươi vạn tuổi rồi.”

“A a a a a a a a a!!!” Mọi người lại lần nữa kinh hô.

“Ngươi từ tương lai xa xôi tới đây sao?! Lãnh Tịnh ngươi thế nhưng có thể xuyên việt thời gian sao? Tương lai có bộ dáng ra sao?!!” Hiên Viên Nguyệt kêu lớn.

Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi ho khan một cái, nhìn Lãnh Thanh Thanh nói: “Thật hoài niệma, lúc đó cha trẻ tuổi tràn đầy sức sống như vầy a.”

“Lẽ nào ta sau này sẽ biến thành lão đầu tử xà sao?!!!!”Lãnh Thanh Thanh mồ hôi đầy mặt nhìn hắn: “Này, ta nói này lão Tiểu Tịnh, ngươi ở bảy mươi vạn năm sau có tôn kính cha hay không? Có đúng giờ thắp hương cho cha hay không a?”

Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi nhướng nhướng môi, không đáp, chỉ ôm tay ngạo khí nói: “Vẫn dùng khẩu khí xem thường người đó a, cha, ta đã là đại thần vạn năm của năm sáu dị thế giới rồi! Chẳng qua thỉnh thoảng hoài niệm một chút chuyện xưa cũng vẫn rất có ý nghĩa.”

Lãnh Vô Trần hắt nước lạnh nói: “Lãnh Tịnh, ngươi thân là thái cổ thần long, hạ cấm lệnh không được nghịch chuyển thời không, hiện tại ngươi lại là kẻ dẫn đầu phạm tội, ngươi giải thích thế nào đây?”

Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi nói: “Lần nghịch chuyển thời không trở về không gian quá khứ này, không phải ý nguyện của ta, mà là do lốc xoáy thời không khi Thanh Nguyệt hủy diệt tạo thành, cuốn ta tới đây. Khi ta trở lại, Hàn Vũ chân chính kỳ thật giữa đường đã bị bọn họ truy sát táng mạng, thế là ta thay thế Hàn Vũ, mô phỏng khẩu khí cách hành sự của hắn, lập bố cục này để triệt để tiêu diệt Thanh Nguyệt__ Mà ta cuối cùng cũng hiểu rõ chân tướng lúc đầu khi ta gặp được ‘Hàn Vũ’ đó.”

“Vậy ngươi bảo Tiểu Tịnh ấu niên đi vào trong Vạn Tượng chịu giày vò là có ý gì a?” Mọi người = = nhìn hắn.

“Lúc đầu nơi đó quả thật giày vò ta, ta đương nhiên cũng muốn giày vò hắn.” Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi nói.

“Xì, đảo tới đảo lui không phải đều là ngươi sao. Quả nhiên không thẹn là Lãnh Thanh Thanh dưỡng lớn.” Hiên Viên Nguyệt và Lãnh Nguyệt Thực xì nói.

“Phải nha! Tiểu Tịnh là ta nuôi lớn!”Lãnh Thanh Thanh vẫn bộ dáng tràn đầy vinh dự. Y đứng lên, lấy lòng nói với Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi: “Tiểu Tịnh, ta hỏi ngươi, bảy mươi vạn năm sau có mì kiểu mới cực kỳ mỹ vị nào được làm ra không?”

Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi nói: “Đương nhiên, ta vì ngươitạo riêng một thế giới, thần ma tam giới nơi đó đều tôn kính mì, xem việc làm ra mì mỹ vị là truy cầu cao nhất cả đời, chỉ có người làm mì ngon mới có thể nắm được pháp lực chí cao. Người không làm ra được mì mỹ vị thì không ngẩng đầu nổi, người không biết ăn mì thì sẽ bị khinh thường, mỗi năm lễ tết mọi người đều bái đại thần mì, nam nữ khi đàm hôn luận gả sẽ làm mì xem như đại lễ làm tín vật định tình, tiểu hài tử sinh hạ sẽ phải học ăn mì, vào trường tư thục phải học nhào mì, sau khi trưởng thành phải làm mì ngon, mới có thể có tiền đồ có tình yêu, sau khi chết phải dùng mì bồi táng__ cha, ngươi đã thỏa mãn chứ?”

“A a a ” Đại bạch xà mắt lấp lánh, sùng bái Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi tới mức ngũ thể chạm đất.

“Vậy có thế giới chuyên sùng bái sườn chua ngọt không?” Lãnh Nguyệt Thực cũng hỏi.

“Ta muốn thế giới hậu cung mỹ thiếu niên!” Hiên Viên Nguyệt giơ tay.

Hiển nhiên Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi đã trở thành thần long có thể thực hiện bất cứ nguyện vọng nào rồi.

Mọi người đều quên béng đi Lãnh Tịnh đang chịu giày vò trong Vạn Tượng Lâu. Lãnh Tịnh còn không biết bản thân đã bị mình của tương lai lừa bịp.

Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi ngăn cản mọi người hưng phấn, nói: “Lãnh Vô Trần, ngươi chuyển lời cho ta, đa tạ ngươi, ta sẽ mang các ngươi rời khỏi. Còn cha, muốn lưu lại đây tiếp tục đợi ‘ta’ đó ra hay là trước đến chỗ khác tạm thời nghỉ ngơi?”

Lãnh Thanh Thanh mắt lấp lánh nửa ngày, cuối cùng nói: “Tiểu Tịnh, hiện tại ngươi có phải cực kỳ lợi hại không? Có thể nào giúp ta hay không?”

“Ta biết ngươi muốn làm gì.” Lãnh Tịnh = =,“Lúc đó ta thế nhưng ngốc như thế…”

“A a cầu ngươi mà cầu ngươi mà ngươi là nhi tử ngoan của ta mà tuy bảy mươi vạn tuổi nhưng vẫn là vẫn là nhi tử ngoan của cha mà ”Lãnh Thanh Thanhkhông ngừng cọ cọ lên người Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi.

“Ừ, nhưng ngươi phải nhớ rõ, thời gian hiệu quả chỉ có một năm. Nửa năm sau, sẽ đối diện với cơn tức của rồng thế nào, ngươi phải chuẩn bị tư tưởng.” Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi nói.

“Vạn tuế! Tiểu Tịnh bảy mươi vạn tuổi vạn tuế ”Lãnh Thanh Thanh hoan hô.

Lúc này chỉ thấy Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi phất tay áo tiêu sái, tay vê thần quyết, thản nhiên nói: “Thiên địa vạn vật, hỗn độn vô thường, theo tâm ý ta, hóa!” Thế là với hắn ở trung tâm, biển quang ngân sắc thoáng chốc lan tràn.

Lãnh Thanh Thanh tắm mình trong tia sáng ngân sắc chỉ cảm thấy một cỗ noãn lưu từ dưới chân dâng lên, theo đó cả thân tâm đều dung nhập vào trong hơi ấm vô cùng vô tận, ý thức của y cũng từng chút một tan đi trong dị năng cường đại của long thần, ôm khát khao tốt đẹp, đại bạch xà hóa thành một tia sáng, hướng phía đông nam vụt đi.

Lời báo trước:

Vạn Tượng thiên sắp kết thúc, câu chuyện quái dị cuối cùng cũng sắp đặt dấu chấm. Lãnh Thanh Thanh đưa ra yêu cầu đặc biệt, sẽ mang tới biến số như thế nào?

Sửu tiểu xà trải qua phân tranh cổ quái, kết cục Vạn Tượng bị phá giải, rồi sẽ dùng phương thức nào cùng Lãnh Thanh Thanh tái tục tiền duyên?
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.08.2017, 16:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)79
  

Tạm thời không nói tới tình hình bên ngoài hỗn loạn thế nào, Lãnh Tịnh và Bạch Điêu một đường chạy trốn, cuối cùng tới tầng năm của tòa nhà__ vừa rồi khi lên lầu quá vội vàng, không tỉ mỉ quan sát, lúc này nhìn kỹ, mới phát giác cửa vào tầng năm và nơi khác không giống nhau, nó vẫn cũ kỹ tróc sơn, sau khi đẩy cửa vào, bên trong là một cỗ khí vị mốc meo ẩm thấp. Bạch Điêu phải mất một lúc mới có thể thích ứng với âm u bên trong, cảm giác đó giống như bị mộng ma áp vô cùng khó chịu.

Đợi khi bọn họ cuối cùng có thể nhìn rõ được cảnh trí bên trong lối đi âm u, mới phát hiện nơi này không hoa lệ sạch sẽ như tầng đỉnh, mà lộ ra bầu không khí cũ kỹ__trên vách tường trắng hai bên lối đi đều đã lốm đốm vết bẩn, từ giữa tường đi xuống quẹt một tầng sơn xanh, cũng đã bong tróc gần hết.

Mặt đất bị mài đến trơn trợt, sát tường có không ít hàng ghế dài, còn có ống nhổ đặt trong góc tường. Cửa phòng hai bên đều là cửa gỗ cũ kỹ, trên cùng có hai cửa sổ thủy tinh kê trụ gỗ mở ra. Những thủy tinh đó cũng đã sớm rơi rớt, có lẽ là nứt một đường lớn rồi lại bị dùng băng keo dán lại.

Lãnh Tịnh ngẩng đầu nhìn tấm biển trên cửa, trên tấm biển mòn lệch không còn nguyên vẹn ẩn ẩn có thể phân biệt ra có chữ phòng bệnh, nội khoa.

Xem ra nơi này thật sự là bệnh viện.

Đứng đó một lúc, Lãnh Tịnh mới phát hiện lối đi lúc này không còn âm u như khi vừa tiến vào, mà có một cảm giác ấm áp và không khí sau trưa, ánh tịch dương hoàng hôn từ cửa sổ thủy tinh của phòng bệnh rọi vào, hành lang dần sáng lên, cũng không có người, yên tĩnh vô cùng.

Bạch Điêu nín thở, lúc này, một tiếng rên rỉ khó chịu từ trong cửa phòng bên cạnh vang lên, trên tấm biển ngoài phòng này viết phòng bệnh 1.

Ánh mặt trời dịu dàng thông qua thủy tinh trên cửa, khiến người không khỏi nảy sinh ảo giác bên ngoài nhất định là ngày thu ấm áp, nhưng bên trong phòng lại chỉ có tiếng rên rỉ khiến người phát nghẹn. Lãnh Tịnh nâng Bạch Điêu lên, ra hiệu nó nhìn qua cửa sổ bên trên xem rốt cuộc bên trong người nào đang rên rỉ.


Ngược đãi a! Bạch Điêu yên lặng phản kháng, vì nó một chút cũng không dám phát ra tiếng. Nó chỉ đành dùng móng vuốt níu chặt khung cửa, sau đó cẩn thận thò cái đầu nhỏ ra, nhìn vào phòng bệnh có vẻ rất sáng sủa đó.

Khắc tiếp theo, Lãnh Tịnh nắm thân thể Bạch Điêu giơ cao rõ ràng cảm giác được thân thể Bạch Điêu run rẩy kịch liệt, Bạch Điêu đáng thương còn chưa kịp hồi báo với Lãnh Tịnh, đã miệng sùi bọt mép, tiến vào trạng thái giả chết, vì vậy tê liệt không chút động đậy, giống như một con chuột bị đùa chết.

Lãnh Tịnh trề môi, lấy túi ni lông mấy ngày trước đi siêu thị còn thừa lại ra, bỏ Bạch Điêu vào trong, xách nó rời khỏi.

Không tất yếu tiếp tục nhìn xem bên trong phòng bệnh có cái gì. Lúc này theo tiếng rên rỉ ở phòng bệnh số một, trong hành lang bắt đầu có tạp âm, rất nhiều rất nhiều tiếng rên rỉ tuyệt vọng từ bốn phương tám hướng truyền tới, và vô số tiếng thì thầm to nhỏ, chỉ cần nghe như vậy mấy phút, người bình thường sẽ bị không khí tuyệt vọng này bức điên, nhưng Lãnh Tịnh lại làm như không nghe thấy, chỉ men theo hành lang đi tới chỗ sâu nhất.

Đi vào khúc rẽ chính là phòng chẩn trị, phòng này là nơi các bác sĩ khám bệnh, khác với phòng bệnh đóng chặt vừa rồi là, cánh cửa nơi này toàn bộ mở lớn. Lãnh Tịnh nghiêng người lại gần phòng chẩn trị đầu tiên, chỉ thấy bên trong có một bác sĩ mặc áo blouse trắng, đeo khẩu trang đang chẩn đoán cho một cậu bé xoay lưng về phía cửa. Bác sĩ đó dùng giọng rất bình tĩnh nói: “Không có vấn đề, chỉ là cọ nát đầu gối mà thôi, cắt chân là được rồi.”

Thế là cậu bé khóc ầm lên, mà bên cạnh có y tá cũng đeo khẩu trang đưa cưa cho bác sĩ.

Ytá đó toàn thân chỉ có cánh tay trần lộ ra ngoài, hai cánh tay màu sắc xám xịt đó, giống như một cành khô, y tá đó thật sự lấy cái cưa lớn bắt đầu cưa lên người cậu bé. Theo từng tiếng từng tiếng kêu thảm thiết của cậu bé, hai chân đầm đìa máu thật sự rớt xuống đất. Cậu bé đau đớn lợi hại, tới mức đầu ngã mạnh ra sau, Lãnh Tịnh mới nhìn rõ được diện mục của nó__ thế nhưng là một gương mặt mọc ngược, sắc mặt xanh trắng âm u cười nhìn Lãnh Tịnh.

Lãnh Tịnh vội vã bước nhanh qua căn phòng này, sau đó liên tiếp mấy phòng, đều là rất nhiều bác sĩ giống như quái ma đang ngược đãi giày vò những bệnh nhân đồng dạng uốn éo đáng sợ. Máu tươi chảy ra từ trong những phòng chẩn trị khủng bố này đều hội tụ lại, hình thành một đường máu, chảy thẳng tới một lối đi phân nhánh bí mật.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.08.2017, 16:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)80
  

Lãnh Tịnh nghiến răng, sách túi ni lông đựng Bạch Điêu, đi tới phần cuối đường máu.

Phần cuối hành lang đều bị bao phủ trong màu tím sâu thẳm, mặt sàn và sơn nửa tường màu tím, không còn bất cứ cửa sổ thông sáng nào nữa, chỉ có ánh đèn mờ ảo phía trên. Hành lang thẳng tắp kéo dài thẳng đến cửa lớn cuối cùng, cánh cửa đó không giống những cánh cửa khác, khảm bốn miếng thủy tinh lớn, nhưng bên trong thủy tinh lại là hắc ám nồng đậm. Ngay một khắc bước vào hành lang màu tím, Lãnh Tịnh cảm thấy hơi thở trở nên khó khăn, mỗi một bước đều phải bỏ ra rất nhiều khí lực. Rõ ràng là hành lang chỉ có mười mấy bước, lại đi lâu như thế, mỗi một bước tiến tới, cánh cửa đó lại giống như xa thêm một chút.

Mới đi được mười bước, Lãnh Tịnh đã thở dốc phì phò, hắn cúi đầu nhìn túi ni lông trong tay, chỉ thấy Bạch Điêu bên trong thế nhưng sớm đã biến hình, trở thành một cục lông uốn éo, mà giày thể thao trên chân Lãnh Tịnh cũng đã dính vào mặt sàn, nhấc cũng nhấc không ra.

Hắn chỉ đành để chân trần tiếp tục đi, quay đầu lại nhìn một cái, cửa ra hành lang thế nhưng lại cách mình xa xôi vô hạn, mà cánh cửa hắc ám ở cuối kia lại vẫn xa như vậy.

Đây chính là sức mạnh của Thanh Nguyệt, uốn khúc thời gian và không gian vô hạn.

“A a a a a a a a!!!” Lãnh Tịnh bị áp lực cực lớn áp bách cuối cùng bạo phát, hắn bắt đầu nghiến răng lao về phía cánh cửa ở cuối. Trước tiên là nhấc một chân, sau đó là chân kia, cuối cùng bắt đầu liều mạng chạy.

Kiểu chạy đáng sợ này gần như là tốc độ phi hành gấp mười lần Ferrari hình rồng bình thường, chỉ thấy cảnh sắc xung quanh đều vì tốc độ của Lãnh Tịnh mà dần hóa thành mơ hồ, y vật trên người Lãnh Tịnh cũng chịu không nổi áp lực không gian mà hóa thành bụi, túi ni lông chứa Bạch Điêu lại vẫn như cũ được Lãnh Tịnh nắm chặt trong tay. Tốc độ của sửu tiểu xà và lực uốn khúc của Thanh Nguyệt hình thành một loại kéo co đặc biệt.

“Gừ gào gào gào gào ” Lãnh Tịnh nhân hình trong lúc chạy điên cuồng dần hóa thành bạch long khỏe mạnh, gầm lớn dùng tốc độ càng thêm điên cuồng lao tới, khi sức mạnh của hai bên giằng co tới cực điểm, một vách tường chắn đột nhiên xuất hiện trước mặt Lãnh Tịnh đang phát cuồng.

Lãnh Tịnh cũng kịp thời dừng lại, cho dù kịp thời hóa về nhân hình, hắn vẫn bị tông một cú, đầu đụng lên cửa sắt, xem ra Thanh Nguyệt cuối cùng cũng cho phép hắn, cho hắn tư cách tiến vào cửa này.

“Rồng!” Một giọng nói khàn khàn khó nghe từ bên trong truyền ra: “Vào đây! Nhìn ta!”

“Thanh Nguyệt!” Lãnh Tịnh đứng dậy, đẩy cánh cửa cuối cùng ra.

Cảnh trí cuối cùng xuất hiện, căn phòng tím giường nệm đỏ, một phiến lớn.

Tất cả đều giống như trong khúc nhi ca đó, căn nhà màu tím, rèm cửa sổ màu tím chạm đất, thảm trải sàn màu tím. Bên trong cánh cửa cuối cùng quả nhiên là một căn phòng màu tím.

Nhưng trên giường lớn bên trong lại là một phiến lớn huyết nhục mơ hồ__ Lãnh Tịnh không biết nên gọi ‘thứ’ đó là gì, cái đó giống như là một người đột nhiên bị đập dẹp, rữa* thành một phiến lớn.(*Rữa: hán việt là ‘hội’, từ đã xuất hiện mấy chương trước.)

Đây chính là nguyên hình của ‘Thanh Nguyệt’.

“Rồng…khạc khạc khạc…ngươi cuối cùng thấy được ta rồi…” Cái miệng hình tròn phía trên ‘một phiến lớn’ phát ra âm thanh khó nghe: “Khạc khạc… tâm nguyện của ngươi cuối cùng cũng đạt thành rồi…ngươi có thể… chết rồi… cùng thế giới thống khổ này… diệt vong… ta… sắp trở thành vị thần mới…”

“Không thể, Thanh Nguyệt, ngươi xem ngươi vì cưỡng ép hấp thu sức mạnh hỗn đục, đã biến thành bộ dạng gì rồi.” Lãnh Tịnh thân thể xích lõa đứng bên cạnh ‘một phiến lớn’ nói.


“Khạc… ta không để ý… khạc…ngươi biết không, lúc đầu sau khi ta bắt đầu ‘rữa’ ra, liền chủ động yêu cầu viện trưởng tăng thêm lượng thuốc… khạc… ha ha ha ha ha… hiện tại ta đã là kẻ thống trị rồi…”‘Một phiến lớn’ tựa hồ đang cười. Một mầm thịt nhỏ bé từ trên phiến lớn thò ra, chậm rãi quấn lên cổ tay Lãnh Tịnh: “Lãnh Tịnh, qua đây dung làm một thể với ta đi! Ngươi sẽ cảm thấy được khoái cảm cực điểm của dung hợp!”

Khi mầm thịt quấn lên tay Lãnh Tịnh, đột nhiên bắt đầu từ phần đỉnh mầm thịt, dị biến kịch liệt bắt đầu phát sinh. Chỉ thấy bài trí trong phòng bắt đầu lắc lư, một phiến lớn thét lên: “Ngươi giở trò gì! Ngươi bôi thứ gì trên tay ngươi?”

Lãnh Tịnh nói: “Là phấn hiện hình có người đặc biệt mang tới, Thanh Nguyệt, tuy thứ này đối với ngươi hầu như không có tác dụng gì, nhưng ít nhất để ngươi nhìn rõ ngươi rốt cuộc là thứ gì.”

“A a a a…” Một phiến lớn thét lên, tất cả cảnh vật xung quanh phát sinh biến hóa, không còn là căn phòng bài trí tinh tế, mà tất cả vách tường và mặt sàn đều phủ một tầng thịt, tất cả những khối thịt này đều dính liền với Thanh Nguyệt trên giường.

Đương nhiên đối với đám Lãnh Vô Trần đã thoát thân bên ngoài mà nói, đây lại là một cảnh tượng buồn nôn khủng bố, cả tòa nhà Vạn Tượng đều bắt đầu chậm rãi tan rã biến hình, hóa ra là một phiến thịt rữa cực lớn bao trùm lấy cả bệnh viện Vạn Tượng trước kia, hơn nữa phạm vi thịt rữa đang không ngừng tăng lên, thì ra tất cả những nơi không gian thời gian uốn khúc, đều là nơi thịt rữa lan tới. Đám người Lãnh Vô Trần ngồi trên lưng Ferrari hình rồng bảy mươi vạn tuổi bay lên trời, chỉ thấy trên mặt đất, cả đại tuyết cốc, với cả phụ cận gần sát thủ đô Tuyết Long quốc, đều là nơi thịt rữa lan tới, thậm chí dùng tốc độ cực cao không ngừng lan tràn.

Cứ tiếp tục như vậy, thịt rữa đó cuối cùng cũng có một ngày phủ khắp thế giới.

……………………

Lúc này trong trung tâm Vạn Tượng, trong căn phòng chính yếu nhất đã không còn gì tồn tại, Lãnh Tịnh đang đối mặt với hạt nhân Thanh Nguyệt trong căn phòng vách thịt__ đó là quái vật thịt khối đặc biệt do đầu Thanh Nguyệt uốn khúc mà thành, Lãnh Tịnh không khỏi khuyên giải: “Thanh Nguyệt, tâm nguyện chân chính của ngươi lẽ nào chính là vì hủy diệt thế giới này sao? Tại sao phải kéo dài tới một ngàn năm? Ngươi thật ra là muốn trở về biển hỗn đục đi?”

“Không sai!” Đầu Thanh Nguyệt dùng giọng nói bén nhọn chói tai đáp, “Ta muốn đến biển hỗn đục! Thế giới nhỏ bé này căn bản không chứa nổi ta a! Ta muốn đến đó tìm đồng bạn của ta! Rồng, ngươi phải đi cùng ta!”

“Được, ta đi cùng ngươi.” Lãnh Tịnh lấy Bạch Điêu ra, cố sức ném ra ngoài.

Lúc này, thịt rữa kéo dài ngàn dặm lại đột nhiên thu về, mà khối thịt ở trung tâm lại càng lúc càng cao, cuối cùng tách khỏi mặt đất, hình thành một vòng xoắn ốc, chậm rãi hướng lên lỗ hổng đã mở trên trời.

Mà Bạch Điêu bị ném ra ngoài được Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi đón được, dưới pháp lực của Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi, Bạch Điêu lại hồi phục nguyên trạng.

Mọi người mở mắt trân trân nhìn Lãnh Tịnh và quái vật thịt rữa cùng bay lên trời, cuối cùng đi vào khe nứt của biển hỗn đục rồi biến mất vô tung.

Truyền thuyết Vạn Tượng Lâu cuối cùng cũng chấm dứt. Lãnh Tịnh cũng biến mất trong không gian mênh mông chưa biết cùng Vạn Tượng và Thanh Nguyệt. Một truyền thuyết kết thúc, mà đồng thời, phần sửu tiểu xà mới sắp bắt đầu.

Lãnh Tịnh bảy mươi vạn tuổi chiếu theo hy vọng của Lãnh Thanh Thanh, lưu lại trong tam giới chú lực không thể ngăn trở, cỗ chú lực này, sắp trở thành khởi đầu cho một cục diện mới trong nhân sinh sửu tiểu xà, mời mọi người đón xem phần cuối của bộ đam mỹ văn kỳ ảo não tàn này, phần văn nội dung chính là ái tình__ [Tầm xà ký]

Chú thích, tình tiết quái dị não tàn đến đây là hết, cơn nghiện quái dị của Ly Miêu đã qua, tiếp theo sẽ là tình tiết ấm áp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.