Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Sửu tiểu xà - Lililicat

 
Có bài mới 15.08.2017, 15:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)69: Thanh thanh thiên – Cửu
  

Xe do thiên mã kéo đi vào trong đám mây, ngoài cửa sổ đều là những đám mây dày đặc, cũng giống như kẹo bông mà Lãnh Thanh Thanh ăn, mềm mềm mịn mịn, Lãnh Thanh Thanh dán lên cửa sổ, mắt không chớp lấy một cái nhìn mỹ cảnh kỳ dị. Chỉ thấy trong đám mây dày, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện một vài bãi mây bằng phẳng, một vài con thỏ trắng tuyết đang huơ móng vuốt với họ.

“Đó là tiên thỏ cấp thấp, chúng đều đang khắc khổ tu luyện, nếu thông qua thiên trắc thì có thể đến Nguyệt Cung làm thị tòng của Nguyệt Thần.” Cố Phong Trần ngồi trong xe ngựa phụ trách hướng dẫn du lịch nói.

“Ngươi tới đây làm gì? Sao ngươi lại ngồi ở đây?” Lãnh Tịnh hỏi.

Cố Phong Trần lắc đầu: “Ta nghĩ bảo bảo chắc cần chiếu cố của ta, cho nên vừa tỉnh rượu liền tới đây.”

Lãnh Tịnh mở cửa xe, đẩy Cố Phong Trần ra ngoài.

Cường phong từ bên ngoài thổi vào khiến Bạch Điêu phải ôm chặt chân Lãnh Thanh Thanh mới không tới mức bị thổi bay.

Sau khi Lãnh Tịnh đóng cửa xe lại, trận xao động nho nhỏ đó mới coi như bình ổn.

Lãnh Tịnh quay mặt lại, hồi phục biểu tình nghiêm túc thường ngày.

“Tiểu Tịnh, trông ngươi không cao hứng cho lắm.” Lãnh Thanh Thanh cẩn thận thăm dò.

“… …” Lãnh Tịnh nhất thời không nói nên lời, trong lòng chung quy cảm thấy có chút vướng mắc. Hắn đột nhiên sinh ra rất nhiều nỗi lo vô vị, vì một đêm đó qua đi, trên trán Lãnh Thanh Thanh cũng xuất hiện long ấn ngân sắc nhàn nhạt, là hắn sáng sớm thức dậy đã dùng pháp thuật che giấu đi, Lãnh Thanh Thanh mới không phát giác.

Vô số ý niệm không hay lướt qua trong lòng Lãnh Tịnh, hắn đứng lên rồi lại ngồi xuống, cuối cùng không nhịn được nữa nắm cổ tay Lãnh Thanh Thanh, bắt mạch cho y.

“Ngươi rốt cuộc rầu rĩ cái gì a?” Lãnh Thanh Thanh không hiểu nói.

“Ta chỉ là tùy tiện kiểm tra một chút mạch tượng mà thôi.” Vẻ mặt Lãnh Tịnh nghiêm túc tới cực điểm.

“… … Thiếu đông gia.” Bạch Điêu gian xảo rất nhanh đã hiểu được nỗi lo của Lãnh Tịnh: Hắn đang lo lắng Lãnh Thanh Thanh sẽ sinh hài tử! Tuy Lãnh Thanh Thanh là hùng xà, nhưng Lãnh Tịnh là thần long, không biết sau khi làm qua chuyện đó sẽ có hậu quả không thể tưởng tượng nào, nói không chừng nam nam sinh tử cũng không phải không có khả năng. Thiếu đông gia ích kỷ sao có thể cho phép lại có một kẻ khác tới tranh sủng với mình chứ? Hừ hừ.

Sau khi bắt mạch một hồi, sắc mặt Lãnh Tịnh mới chậm rãi hòa hoãn, xem ra tình trạng sinh tử mà hắn lo lắng nhất chỉ là suy tưởng chủ quan thôi. Thế là hắn nói: “Thanh Thanh, sau này ta sẽ không gọi ngươi là cha nữa.”

“Tại sao…” Lãnh Thanh Thanh cảm thấy buồn bã, nhi tử không chịu gọi mình là cha nữa.

“Quan hệ giữa ta và ngươi đã không phải là phụ tử nữa rồi. Thanh Thanh, sau này ngươi cũng đừng gọi ta là nhi tử nữa.” Lãnh Tịnh nghiêm mặt nói.

“Vậy là quan hệ gì a?” Lãnh Thanh Thanh càng lúc càng không cao hứng.

“Chúng ta là quan hệ tình nhân. Thanh Thanh, ta chính thức cầu ái cùng ngươi.” Lãnh Tịnh nghiêm túc nói.

“Ta mới không cần quan hệ tình nhân, một chút hứng thú cũng không có…” Lãnh Thanh Thanh nhỏ giọng không cao hứng lầm bầm.

“Tóm lại, cứ định vậy đi.” Lãnh Tịnh giống như đã hoàn thành một chuyện rất quan trọng, thở một hơi, “Sau này ta sẽ gọi ngươi Thanh Thanh. Thanh Thanh, ngươi hiện tại là ái nhân của ta rồi, ta sẽ hảo hảo thương yêu ngươi.”

“Vô vị. Hừ. Rõ ràng bản thân là nhi tử của người ta.” Lãnh Thanh Thanh ôm tay tức phì phò bắt đầu chiến tranh lạnh cùng Lãnh Tịnh.

Bầu không khí trong khoang xe lập tức ngưng trọng.

Cứ thế, một khắc, hai khắc, ba khắc…

Bầu trời xanh lam xung quanh xe dần bị bầu trời đêm mênh mông sâu thẳm thay thế, trên đường mây, một tòa thành trì từ xa lấp lánh tia sáng mỹ lệ, đó đều là nơi ở của chúng thiên nhân, vì con đường mà bọn họ đi là đường tắt để thông tới thiên giới. Mắt thấy trên trời đêm trôi nổi những tia cực quang rực rỡ tuyệt lệ, tổ ba người Lãnh thị đều dán vào cửa sổ ngắm nghía, tuy Ferrari hình rồng thoáng chốc đi ngàn dặm, nhưng vẫn chưa từng tỉ mỉ thưởng thức qua quan cảnh mỹ diệu như thế.

Chỉ thấy những tia cực quang đó biến ảo khó lường, từ nơi tập trung dần dần phân ly ra không ít quang linh tiên tử, bọn họ hoặc là một nhóm năm ba người, đều đang ca hát khiêu vũ, vô cùng vui vẻ. Không ít tiên tử trẻ tuổi thậm chí còn múa quanh xe ngựa, có người thậm chí lại gần cửa sổ, làm mặt quỷ với tổ ba người Lãnh thị đang dán vào cửa sổ ngắm cảnh, còn làm ra khẩu hình: “Đồ nhà quê”, sau đó cười nhạo bay đi.

“Thật là một đám không có giáo dục!” Lãnh Tịnh vốn tâm tình không tốt hừ lạnh nói, cùng Bạch Điêu làm tư thế cút với đám tiên tử.

Những tiên tử cười điệu đó lại làm mặt quỷ với họ, không bao lâu đều bay sang chỗ khác.

“Bọn họ đang làm gì?” Tổ ba người Lãnh thị hiếu kỳ quan sát.

Một lúc sâu.

“Cha!! Ngươi nhìn cái đám không có giáo dục đó! Thực sự quá vạn ác!” Lãnh Tịnh chỉ cửa sổ tức giận nói.

Thì ra đám tiên tử đó ở giữa không trung tổ hợp thành năm chữ lớn phát quang “Đồ nhà quê đi chết”.

“Bọn họ tìm chết sao?” Lãnh Tịnh đứng lên, muốn ra ngoài giáo huấn bọn họ.

“Đừng đi a! Thiếu chủ, ngươi xem trên chỉ nam du lịch của Cố thị có viết này__ quang linh tiên tử là nhất tộc nương gia của thiên hậu, không thể chọc tới, sẽ chuốc lấy nhiều phiền phức.” Bạch Điêu huơ huơ chỉ nam du lịch trong tay nói.

“Vậy thì sao chứ, chẳng lẽ để bọn họ ức hiếp người như thế?” Lãnh Tịnh chọc ngón tay lên cửa sổ thủytinh, chỉ thấy chữ lớn phát quang đã biến thành mấy chữ “hạ tiện”.

“Cứ coi như không thấy là được.” Bạch Điêu bất đắc dĩ nói, “Thiếu chủ ngươi làm gì lại đi tính toán với đám tiểu hài đó?”

Thế là tổ ba người Lãnh thị lặng lẽ đi tiếp trong tiếng cười nhạo của những chữ lớn phát quang.

Chỉ là nghe nói vân đạo viễn cổ quanh năm trong xanh sau đó phát sinh sấm chớp mưa bão to lớn vạn năm chưa từng gặp, chính là phát sinh sau khi xe ngựa của tổ ba người Lãnh thị đi qua được một khắc, Lãnh Tịnh đối với việc này bảo trì im lặng, vì thế không thể nào xác định lần tai nạn thời tiết này rốt cuộc là nguyên nhân tự nhiên hay là do nhân tố con người tạo thành.

………………

Tuyết Long quốc, quốc gia thần tộc xa xôi quanh năm bị băng tuyết bao trùm, vì hoàng tộc là Tuyết Long nhất mạch nổi danh. Tuyết Long tộc ở trong long tộc có uy danh rất cao, đặc điểm là long thể của Tuyết Long tộc đều là toàn thân tuyết trắng, trời sinh đã có năng lực cực mạnh. Khi tổ ba người Lãnh thị tới bầu trời của Tuyết Long quốc, thấy được Tuyết Long quốc chân chính là một phiến tuyết nguyên và dãy núi nhìn không thấy điểm kết, nghe nói Tuyết Long quốc có lãnh thổ mười vạn dặm, nhưng tuyệt đại bộ phận vì quá mức hàn lạnh mà không ai cư trú, kỳ thật thủ đô Tuyết Long quốc chân chính nằm trong Lục Sơn ở đông bắc tuyết nguyên.


Lục Sơn là một ngọn núi to hình tròn, chắn hết tuyệt đại đa số phong tuyết, lại thêm địa khí tràn đầy linh lực, trở thành một trong những phúc địa bốn mùa như xuân của nơi băng thiên tuyết địa này. Cung điện nguy nga của Tuyết Long quốc, đứng thẳng trên Tuyết Thần Bình ở giữa Lục Sơn.

Lãnh Thanh Thanh và Lãnh Tịnh đều cho rằng, sẽ có rất nhiều người ra đón tiếp họ, dù sao thân phận hiện tại của Lãnh Tịnh là “tiểu hoàng tử đã thất lạc nhiều năm của Tuyết Long quốc”, ai biết thiên mã lại kéo xe dừng lại ở nơi cách rất xa cửa cung điện, sau đó bọn họ và bốn thị vệ cùng ngồi xe lừa bí mật giả trang vào thành.

Kỳ thật Lãnh Tịnh rất muốn giống như xà ba, hưởng thụ ham muốn làm hoàng tử một lần, đãi ngộ như vậy không thể không nói đã khiến hắn cảm thấy vô cùng nghẹn khuất.

Trong thành trì Tuyết Long quốc vô cùng phồn hoa, nhưng kiến trúc và cách ăn mặc của mọi người rất khác biệt với trung nguyên, nam nam nữ nữ long tộc đều mỹ mạo phi phàm, ai nấy đều ăn mặc tuyệt lệ, bất luận nam nữ đều làm đủ hết công phu cho vẻ ngoài, thậm chí có người không tiếc đeo lên đầu mình nhiều tầng bảo thạch rườm rà và đủ loại phục sức, hoặc là ở thắt lưng, mu bàn tay vân vân, đâu đâu cũng đeo vòng vàng vòng bạc lung linh hoặc là những chuỗi xích tinh mỹ, tóm lại, hoàn toàn là ăn mặc theo thời trang thiên giới khoa trương tinh chất.

Ngược lại đám người Lãnh Thanh Thanh, vì che giấu thân phận mà mặc bào xám, mặt cũng che đi, nhìn không có gì khác biệt với đám nhà quê. Tuyết Long tộc lấy diện mạo để phân phẩm cấp, diện mạo càng mỹ lệ, biểu rõ linh lực càng cao. Vì thế người có tướng mạo bình thường sẽ bị khinh thường, đám người Lãnh Thanh Thanh càng bị xem như là tiểu tốt hạ đẳng, suốt đường bị ném tới không ít ánh mắt coi khinh.

Dưới sự dẫn dắt của thị vệ, bọn họ dừng lại ở cửa hông vương cung, thị vệ nói thầm vài câu với thủ vệ, rồi cho bọn họ vào.

Vương cung Tuyết Long quốc khí phái phi phàm, chỉ riêng một hành lang hông đã được chau chuốt đẹp đẽ tinh xảo, trăm chuyển ngàn hồi, cây mây xanh tươi rậm rạp quấn lên mỗi cây trụ trắng tuyết, hoa Tường Vi nở rộ tỏa hương, tuy chỉ một góc nhỏ, nhưng cảnh trí lại mê người như vậy.

Xuyên qua hành lang dài, mới đi vào trong trắc cung. Bên trong lại là một phen phong vị, ngàn môn vạn hộ, tầng tầng đa dạng. Đám người Lãnh Thanh Thanh chỉ lo đi theo thị vệ dẫn đường phía trước, cuối cùng tới một chỗ ở, trên tấm biển ngoài cửa viết ‘Tĩnh Điện’. Thị vệ giải thích: “Đây là tẩm cư của điện hạ ngài.”

Tổ ba người nhà quê liền đi vào Tĩnh Điện không người, trong Tĩnh Điện trang bị đầy đủ, bố trí vô cùng chỉnh tề, chỉ là trên bàn phủ một tầng bụi dày, rõ ràng nơi này đã rất lâu không có ai ở, ngay cả cung nữ thị tùng tùy tùng cũng không có, tất cả hiện tượng đều nói rõ, nơi này là một đại lãnh cung.

Nhưng Lãnh Thanh Thanh ngửi được khí vị hoàng gia quen thuộc và Bạch Điêu chưa từng có cơ hội vào cung đình đều hưng phấn đến chết, bắt đầu bận rộn quét dọn. Vì Lãnh Thanh Thanh muốn dùng vạn đạo xà xà phân thân thuật trong lời đồn để tăng nhanh tốc độ quét dọn, Lãnh Tịnh vội vàng chạy ra ngoài. Chuyện quét dọn này vĩnh viễn không tìm được đại gia Ferrari hình rồng.

Không hiểu Lãnh Tịnh rốt cuộc chuồn tới chỗ nào, tóm lại thời gian cơm trưa, Lãnh Tịnh đúng giờ trở về, mang theo thức ăn chất đống, thế nhưng còn có bánh nướng ở rìa đông hải, điểm tâm ngọt của nam man, trà hoa của viễn tây, và thịt viên chấm tương của tiểu sạp nơi đó, không cần ra khỏi cửa cũng nếm được mỹ thực thiên hạ, đây chính là chỗ lợi rất lớn của Ferrari hình rồng. Thế là Lãnh Thanh Thanh và Bạch Điêu quét dọn tới đầu đầy mồ hôi liền trải tiệc ra đất, ba người ngồi xuống cùng ăn.

“Cha, ngươi rất quen thuộc đối với lễ nghĩa và quy củ cung đình đi.” Lãnh Tịnh thăm dò hỏi.

“Hừ,” Lãnh Thanh Thanh ôm bánh lớn ra vẻ, mặt hếch sang một bên: “Là ai nói không thèm gọi cha nữa? Hừ hừ hừ, nếu có người gọi một tiếng cha cha vạn tuế, ta liền đem hết lễ nghi cung đình ta biết ra giao cho hắn.”

“Vậy bỏ đi.” Lãnh Tịnh tiếp tục ăn cá nướng.

“Cha cha vạn tuế ” Bạch Điêu ngược lại kích động giơ vuốt lên, nhà quê mà, luôn sẽ có tâm lý sùng bái hoàng gia như thế. Trong lòng nó, thiếu đông gia nhờ vào tài năng bất phàm, sẽ có một ngày tiếp nhận vị trí của Tuyết Long đế, đến lúc đó Lãnh Tịnh liền biến thành hoàng đế nha mà bản thân ít nhất cũng sẽ được phong làm vương gia đi nga a Bạch Điêu vương gia không, lúc đó bản thân mới không thèm dùng cái tên ngốc nghếch Bạch Điêu này nữa, nó đã nghĩ xong hết rồi, đợi khi mình lên làm vương gia, liền đổi tên lại là Bạch Địch Áo, làm một vương gia hiền đức phong hoa tuyệt đại, có nhiều mỹ nhân bầu bạn bên cạnh, sau đó nô dịch bọn họ làm tạp vụ cho mình

Bạch Điêu chìm vào trong ảo tưởng mỹ miều.

Lãnh Thanh Thanh có người theo đuôi, càng thêm hưng trí, cao thâm khó dò nói: “Hừ, thích nghe thì nghe, ta chỉ nói với người thích học tập nghe thôi. Nghe này, Bạch Điêu, gặp hoàng đế phải gọi là phụ hoàng, thấy hoàng hậu phải gọi là mẫu hậu, thấy hoàng tử lớn hơn mình phải gọi là hoàng huynh, thấy hoàng tử nhỏ hơn mình thì ta chưa từng gặp qua cho nên không biết gọi là gì. Thấy những phi tử bình thường thì gọi là nương nương, thấy thái giám thì gọi công công, thấy cung nữ thì gọi tỷ tỷ!”

“Còn gì không còn gì không? Vậy trong cung phải sống sao để được yêu thích? Làm sao để khiến hoàng đế vui vẻ?” Bạch Điêu chớp chớp đôi mắt to long lanh hỏi Lãnh Thanh Thanh.

“Không biết.” Lãnh Thanh Thanh tiếp tục ăn bánh.

Đã biết gia hỏa này không nói ra được cái gì tốt… Bạch Điêu thất vọng ném đồ ăn xuống, đi quét dọn nhà xí chuyên thuộc của mình.

Thế là, tới tối, trong Tĩnh Điện trong trong ngoài ngoài đều thay đổi như mới, ba con ngồi trong Tĩnh Diện sạch sẽ sáng rực, hưởng thụ uống trà nói chuyện.

Đây chính là sinh hoạt cung đình của các ngươi sao? Đám nhà quê tự bế!!!!

Bọn họ nhàn nhã tám chuyện bát quái của tiên nhân thiên giới, cho tới khi ngoài điện truyền tới một tiếng hô: “Ảo phi nương nương giá đáo ”

Còn chưa đợi ba con thu dọn xong đồ vật đầy đất, đại môn đã bị mở ra, một đám cung nữ nối đuôi đi vào, cúi đầu đứng ở hai bên, một mỹ phụ cao quý hoa lệ khoan thai được vây quanh chậm rãi đi vào trong Tĩnh Điện. Khi nàng thấy rõ được ba con đang ngồi dưới đất, liền bước nhanh tới trước, một phát ôm lấy Lãnh Thanh Thanh đang ngây ngốc nghẹn ngào khóc nói: “Nhi tử khổ mệnh của ta a vi nương cuối cùng cũng tìm được ngươi rồi ”

Lãnh Thanh Thanh bị cảm động cũng khóc theo, rất lâu, người tên Ảo phi nương nương này mới ngẩng đầu lên, nước mắt lượn vòng sờ trán Lãnh Thanh Thanh hỏi: “Hoàng nhi, nhiều năm như thế ngươi làm sao mà chịu được?”

Hóa ra vì cùng Lãnh Tịnh có sàng đệ chi hoan (chuyện trên giường), long khí trên người Lãnh Thanh Thanh quanh quẩn không tan, khiến Ảo phi hiểu lầm y chính là Tuyết Long hoàng tử.

“Ta… ta và Tiểu Tịnh sống cùng nhau.” Lãnh Thanh Thanh thành thật trả lời.

Ảo phi hàm lệ gật đầu: “Hài tử ngoan, sau này nương không bao giờ để ngươi chịu khổ nữa. Ngày mai nương sẽ mang ngươi đi gặp phụ hoàng, trả cho ngươi danh phận chân chính!”

Bạch Điêu mở to miệng nhìn tất cả, nhìn Lãnh Thanh Thanh, lại nhìn Lãnh Tịnh phiền muộn.

……………….

“Đây tính là gì! Rõ ràng ta mới là rồng, rõ ràng đã nói rõ hoàng tử đó để ta làm! Cha quá ngang ngược, tranh hoàng vị với nhi tử, đây tính là đạo lý gì!” Ảo phi đi rồi, Lãnh Tịnh bắt đầu náo sự với xà ba.

“Không phải nói ngươi ngay cả người cha này cũng không nhận rồi sao? Hừ, hiện tại cạnh tranh công bằng! Bản thân ngươi không giống hoàng tử làm gì lại trách cha!” Lãnh Thanh Thanh xem ra cũng rất hưởng thụ khi được nhặt lại thân phận hoàng tử. Y sờ sờ mặt mình nhắm mắt nói: “Ai da, cha quả nhiên vẫn có khí độ hoàng gia a, không giống bất hiếu tử đại nghĩa diệt thân nào đó, ngay cả cha cũng không nhận, chỉ xứng làm võ lâm minh chủ làm sơn đại vương a ai da y phục hoàng tử thật thoải mái ai da kim quan hoàng tử thật xinh đẹp ai da ai da ”

Đại bạch xà mê say mặc trang phục được đưa tới cười híp mắt cọ cọ.

“Đi giải thích rõ ràng với họ, ngươi chính là một con xà.” Lãnh Tịnh đi qua bóp cổ xà.

“Không! Ta giống hoàng tử hơn ngươi! Tức chết ngươi! Tử Tiểu Tịnh, xú Tiểu Tịnh!” Lãnh Thanh Thanh thè lưỡi xà hướng Lãnh Tịnh.

Bạch Điêu trốn sau trụ giường lén nhìn, trong lòng lặng lẽ nói: Tình kết hoàng thất của thiếu đông gia cũng không nhỏ a!

Lãnh Tịnh cuối cùng vẫn là lặng lẽ xoay lưng với bọn họ ngồi trên giường to lớn, không nhìn tới nhiệt độ đang giảm mạnh xung quanh, Lãnh Thanh Thanh đắc ý thử mặc tân y. Cuối cùng con đại bạch xà đắc ý này vì nhiệt độ quá thấp mà ngủ đông, trước khi ngủ vẫn còn ôm chặt phục trang hoàng tử.

Nghe độc giả nào đó nói Thanh Thanh là một con đại bạch xà tam quan bất chính, tam quan___ luyến ái quan, thẩm mỹ quan, trinh tiết quan.

Mà Lãnh Tịnh cuối cùng cũng ghen tỵ Lãnh Thanh Thanh một hồi, cho dù hắn chết cũng không thừa nhận bản thân đang ghen tỵ Lãnh Thanh Thanh, phải biết, Lãnh Thanh Thanh lần này là thời gian mỹ diệu đánh cược tính mạng để đổi lấy một lần duy nhất trong đời được nhi tử ghen tỵ, khi đang ngủ đông y còn nghĩ, cho dù chết cũng đáng, cảm giác được người ghen tỵ thật sự quá quá quá quá tốt!!!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.08.2017, 15:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)70: Vạn tượng thiên – Thập
  

Trời đổ tuyết lớn. Lãnh Thanh Thanh ngáp dài, mặc hoàng bào do thượng đẳng thiên tơ kết thành, đợi thời khắc tiếp kiến Tuyết Long đế.

Lãnh Tịnh chưa được như nguyện làm hoàng tử và Bạch Điêu trùm chăn ngồi trên giường hạ cờ, Lãnh Thanh Thanh sợ bọn họ làm xấu hình tượng, liền buông rèm xuống, che bọn họ bên trong rèm.

Lãnh Thanh Thanh đợi ở trước cửa rất lâu, trong lòng y lóe qua rất nhiều hùng tâm tráng chí: Y sắp trở thành hoàng tử của Tuyết Long quốc, sau đó xả thân trong vòng tranh đấu vì nước vì dân, sau đó lên làm Tuyết Long đế, cần chính yêu dân, tạo ra một phen sự nghiệp, hơn nữa còn mang binh quét sạch ma giới, khiến Tuyết Long quốc trở thành cường quốc tam giới, mà y trở thành nhất đại hiền đức đế vương Khanh Khanh đế, vĩnh lưu thanh sử! Tương lai sẽ có người vì y lập tượng vàng Khanh Khanh đại đế, đến lúc đó, hậu đại của y___ Tiểu Tịnh sẽ đem chân tướng chiêu cáo thiên hạ: Tuyết Long đế cúc cung tận tụy, được vạn thế kính ngưỡng, kỳ thật là một con đại bạch xà, như vậy khiến thế nhân nhận thức gian khổ và kiêu ngạo của xà tộc y, khiến thế nhân thấy được nghị lực của xà và đãi ngộ không công bằng mà xà tộc phải chịu a a a a, nghĩ thôi đã cảm thấy rất bi tráng a! Tuyệt đối sẽ khiến gia hỏa Tiểu Tịnh đó ghen tỵ tới chết!

Lãnh Thanh Thanh hít sâu một hơi, nhìn hoa tuyết phiêu bay ngoài hành lang, tâm triều trào dâng, một bụng hào tình. Y, sắp trở thành nhất đại đế vương, sẽ kiêu ngạo giữa vòm trời, lan tới bốn phương! Y không thể ngã xuống! Cho dù có khó khăn cũng không thể ngã xuống! Lãnh Thanh Thanh kích động có thừa, quay người trở vào trong điện, chui vào trong rèm giường đem bao kiếm Lãnh Tịnh giấu dưới chăn nệm dùng để ngắm ra.

“Ngươi làm gì?” Lãnh Tịnh hỏi.

“Trẫm muốn khởi vũ luyện kiếm!” Lãnh Thanh Thanh huyết khí phương cương nói.

“Xì.” Lãnh Tịnh tiếp tục cùng Bạch Điêu hạ cờ.

Thế là Lãnh Thanh Thanh một mình đi ra tuyết đình tràn đầy hương mai, trong tơ tuyết bắt đầu luyện kiếm pháp hỗn loạn trong ảo tuyết như ma giăng.

Xà ba luyện kiếm tiểu ký:

“Hự!” Một kiếm tiếp một kiếm chém lên trụ cửa. Làm như chẻ củi.

“Ha!” Một kiếm tiếp một kiếm khoét ra nhiều hố trên đất. Làm như thỏ ngọc dã thuốc.

“Hây!” Kiếm chỉ trường không năm lần, làm như năm đại tuyệt chiêu.

“Hừm! Khanh Khanh ngự thiên kiếm!” Tuyệt chiêu xuất kích! Kiếm bị ném ra.

Chỉ nghe một tiếng vang thuần, hướng kiếm bị ném ra truyền tới tiếng la hét, có người kêu thét: “Không hay rồi! Có người muốn hành thích thánh thượng!!!”

Lãnh Thanh Thanh ngây ngốc nhìn tất cả biến hóa, chỉ thấy đối diện lùm hoa mai thế nhưng không biết từ lúc nào đi ra một đám người, người đi đầu xem bộ dáng là một trung niên nam tử uy nghĩa lẫm lẫm, mà trong tay hắn lại đang cầm trường kiếm bị linh lực của hắn bẻ gãy, đó chính là cây kiếm Lãnh Thanh Thanh ném ra, vì y luyện kiếm luyện tới quá dụng tâm, nên không hề phát giác được Tuyết Long đế đã tới, hơn nữa y còn không cẩn thận dùng kiếm đánh Tuyết Long đế!

“Bệ hạ! Chúng thần vô năng! Lập tức bắt giữ tên to gan vọng động này!” Thị vệ tùy thân vội quỳ xuống dập đầu.

Tuyết Long đế hơi nhướng khóe mi, đại lượng nói: “Không ngại, trẫm ở đây cũng có một lúc rồi, nhìn được rõ ràng, thiếu niên này là đang luyện kiếm.” Hắn nói xong lại gần Lãnh Thanh Thanh, hỏi: “Ngươi chính là tứ hoàng tử mà Ảo phi đã nói?”

“Ân.” Lãnh Thanh Thanh gật đầu.

“Quả nhiên là ở dân gian lỗ mãng quen rồi, không chủ động yết kiến không nói, gặp trẫm thế nhưng lại đường đột vô lễ như thế. May là hôm nay trẫm tâm tình tốt, đặc biệt tới nhìn ngươi.” Tuyết Long đế vươn ngón tay ra, nâng cằm Lãnh Thanh Thanh, tỉ mỉ đánh giá, một lúc sau, bất giác cười nói: “Quả thật là tử tôn của ta, long khí lại bá đạo cường liệt như thế, đáng tiếc ngươi là hỗn huyết, chỉ sợ long khí bá đạo này đối với ngươi không có chỗ tốt gì, ngược lại theo thời gian gia tăng sẽ khiến toàn thân ngươi chịu thương tổn cực lớn. Không bằng nhân sớm hủy đi nội đan, ngoan ngoãn làm hoàng tử được nuông chiều trong thâm cung.__ Chẳng qua bộ dáng luyện kiếm vừa rồi của ngươi, thật sự là buồn cười, ha ha ha trẫm đã rất lâu không thấy qua người buồn cười như thế rồi!” Tuyết Long đế lớn tiếng cười nhạo.

“… …” Lãnh Thanh Thanh phiền muộn, y nghĩ, nếu là nhi tử Tiểu Tịnh gặp được loại người này sẽ thế nào đây? Thế là Lãnh Thanh Thanh học theo bộ dáng Lãnh Tịnh cũng cười lạnh: “Hừ, người nông cạn thích nhất là đánh giá bề ngoài.”

“Dô, tiểu tử, ngươi cũng rất bướng bỉnh. Vậy cho trẫm xem thử ngươi rốt cuộc thâm sâu bao nhiêu?” Tuyết Long đế khinh thường nhìn y.

“Ta rất thâm.” Lãnh Thanh Thanh ủy khuất, tranh luận theo lý.

“Ha ha ha ha!” Tuyết Long đế cười càng lớn tiếng, hắn tâm tình cực tốt nói: “Không ngờ ta đường đường Tuyết Long đế tôn, thế nhưng lại sinh ra nhi tử ngu xuẩn như vậy! Thật là khiến ta vừa buồn cười vừa tức giận. Lưu ngươi lại bên cạnh nói không chừng là một bảo bối sống, chẳng qua có lẽ quân chủ Hỏa Phụng quốc đó càng thích ngươi không chừng, ha ha!”

“Hỏa Phụng quốc gì chứ?” Lãnh Thanh Thanh hỏi.

“Ảo phi không nói với ngươi sao? Hoàng nhi của ta, ngươi cho rằng tại sao đột nhiên lại gọi ngươi về? Chính là vì lần hòa thân này cùng Hỏa Phụng quốc thiếu đi một người để chọn a!” Tuyết Long đế vuốt mặt y, “Nếu không phải quốc sự khẩn thiết, cho dù ngươi là thân sinh của ta, trẫm cũng sẽ không buông tay, hừ hừ hừ…”

“Thì ra là lấy ta đi hòa thân a a a! Ngươi lừa người! Ngươi căn bản không gọi ta về làm hoàng tử!” Lãnh Thanh Thanh tức giận.

Tuyết Long đế nắm tay y, híp mắt nói: “Hoàng tử? Ngươi hiện tại không phải là hoàng tử sao? Nếu không phải trẫm phát thiện tâm gọi ngươi tới, ngươi chẳng qua vẫn đang lăn lộn trong bùn dơ nhân gian thô tục đó mà thôi. Nói thật, ngửi được cỗ vị tiện dân trên người ngươi, thật khiến người buồn nôn!”

“Ta mới không phải tiện dân! Ta đường đường là tam thái tử Bạch Thiếu Khanh của xà thần tộc!” Lãnh Thanh Thanh tức giận bại lộ thân phận.

“Oa ha ha ha ” Tuyết Long đế bị Lãnh Thanh Thanh chọc tới cười chảy nước mắt, nhưng vẫn uy nghiêm nói: “Xà thần tộc? Đó là tộc loại hạ tiện nào? Thân là huyết mạch của Tuyết Long đế tôn, ngươi thế nhưng dám nói bản thân là xà thần tộc cẩu thí gì đó? Thật là nên giáo huấn ngươi một phen! Ngươi nghe rõ cho ta! Tuyết Long nhất tộc của chúng ta là nhất mạch cao nhất trong long thần, sinh ra đã là vương giả cao cao tại thượng! Nếu còn nói những lời đại nghịch bất đạo đó, ta sẽ cho ngươichân chính biến thành một con sửu xà không sừng không chân!

“Xà mới không phải hạ tiện! Xà cũng có thể làm cha của rồng!” Lãnh Thanh Thanh chu miệng, sắp khóc tới nơi.

“Câm miệng! Những lời thô tục khó nghe đó ngươi vẫn có thể nói ra được!” Tuyết Long đế có quan niệm kỳ thị chủng tộc cực mạnh bị chọc giận, nhấc tay muốn đánh Lãnh Thanh Thanh.

Nhưng một cỗ sức mạnh vô hình lại đẩy hắn ra, Tuyết Long đế lui về sau nửa bước, hai mắt trừng thành hình tròn: “Ngươi dám ngỗ nghịch trẫm?!”

“Xà, rồng, thằn lằn, đều giống nhau, không có gì khác biệt.” Lãnh Tịnh mang theo chiêu bài ngữ điệu trầm ổn, từ trong điện chậm rãi bước ra. “Vạn vật trên đời đều giống nhau, khi sống trên đời hoặc là ăn hoặc là bị ăn, sau khi chết đều hóa thành cát bụi.”

“Ngươi là ai?!” Tuyết Long đế cảm thấy long khí cường đại của Lãnh Tịnh, lập tức sát khí đại trướng, hai cỗ long khí cường liệt va đụng giao phong trong tuyết đình không lớn.

“Ta là bạch long Lãnh Tịnh.” Lãnh Tịnh phun ra từng chữ, đều mang theo long khí dâng cao, mà Tuyết Long đế thân là kẻ mạnh nhất của Tuyết Long tộc, không cam yếu thế, dưới bầu không khí hai người đè ép tới mức thở không nổi, cảnh trí xung quanh đều bị ảnh hưởng, tất cả nảy sinh biến hóa. Những hạ nhân đó sớm đã không chịu nổi giao phong đáng sợ, tất thảy ngã xuống thổ huyết.

“Hừ hừ hừ, tiểu ấu long như ngươi, theo ta thấy, tứ hoàng tử đó là mạo nhận, mà ngươi mới là huyết mạch chân chính của ta!” Tuyết Long đế cười lạnh, “Tốt, rất tốt, đây mới là khí thế nên có của hậu đại Tuyết Long chân chính!” Tuyết Long đế phất tay áo, giả sơn và hoa mai xung quanh đều bị đóng băng tan vỡ.

“Bớt ở nơi này tự khoe đi! Ta và ngươi không có quan hệ.” Lãnh Tịnh không chút dao động.


Tơ tóc ngân sắc của Tuyết Long đế phất phơ uốn lượn, toàn thân được long khí bao bọc, khí thế dọa người, hắn hung ác nói: “Ngươi vẫn còn oán hận ta vứt bỏ thân sinh mẫu thân chân chính của ngươi sao? Hừ hừ, hảo tiểu tử, ta cho ngươi biết, bất kể ngươi có phải tới báo thù hay không, tâm ý lúc đầu của ta một chút cũng không hề thay đổi, dạng nữ tử lòng dạ khó dò như mẫu thân ngươi, cho nàng sống chính là sai lầm lớn nhất mà khi xưa ta đã phạm!”

“Chuyện lông gà vỏ tỏi của ngươi, ta không hứng thú.” Lãnh Tịnh ôm tay.

“Ngay cả mẫu thân của mình cũng không đặt trong lòng, hừ ha ha, quả thật là hổ phụ không sinh khuyển tử, vậy ngươi là xem thường vị trí của ta rồi!!! Hỗn đàn tiểu tử, có ngon thì dựa vào thực lực của mình mà đến lấy đi!” Tuyết Long đế bị chọc giận phát cuồng hú dài một tiếng, long khí hóa ra gió lốc lao thẳng lên trời, tất cả mọi thứ quanh hắn đều bị long khí chấn nát.

Lúc này trong đình viện, hai cỗ long khí giằng co không ngừng, long khí của Tuyết Long đế có lực đạo đáng sợ hủy diệt tất cả, mà Lãnh Tịnh thì sao? Chỉ thấy hắn nhẹ phất tay áo, cây mai và miếng ngói, giả sơn, men sứ, đá lát bị phá hủy trong tuyết đình thế nhưng chậm rãi hồi phục, không chỉ như thế, đình viện được hồi phục mang theo phong cách Lãnh thị rõ ràng__ Cây hoa mai chỉ có thể nở ra hoa màu đỏ biến thành những cành nhánh như lau sậy chằng chéo, hơn nữa nở ra đủ màu đủ dạng, trạng thái yêu dị, giả sơn tái tạo biến thành trong suốt như thủy tinh, trôi nổi giữa không trung, giống như cả đình viện này đều bị kéo vào trong một mộng cảnh uốn khúc, mà sức mạnh uốn khúc tái tạo này giống như thủy triều ào tới Tuyết Long đế đang bị chấn kinh, tuy sức mạnh vô hình vô thể, nhưng dị biến uốn khúc đi qua nơi nào thì quả thật đang chậm rãi khuếch tán, mắt thấy mặt đất bên chân Tuyết Long đế, đã bắt đầu mọc ra những hoa cỏ kỳ dị uốn khúc.

Đứng trước sức mạnh muốn gì làm nấy của Lãnh Tịnh, long khí mang sức phá hoại cực mạnh kia không nổi lên chút tác dụng nào.

“Ngươi… rốt cuộc là ai?!” Long khí của Tuyết Long đế dần bị dập tắt, những lau sậy hình lốc xoáy chậm rãi leo lên góc áo hắn, ngay cả y bào của hắn cũng bắt đầu từ dưới lên trên dần biến đổi sang màu sắc tương đồng với hoa thảo dị hình kia.

“Ta là Lãnh Tịnh. Ta đã nói rồi.” Lãnh Tịnh nói.

“Có thể có loại sức mạnh quái dị mà mạnh mẽ thế nào, chỉ có thái cổ thần long Lãnh Tịnh, đáng chết.” Tuyết Long đế cười lạnh, mang theo hối hận giác ngộ, nhưng trong mắt hắn vẫn có cuồng ngạo không phục, “Ta quả thật không phải đối thủ của ngươi, nếu ngươi cho rằng chỉ dựa vào cái này có thể khiến ta khuất phục, vậy thì ngươi sai rồi. Cho dù phải chôn vùi cả quốc gia, chúng ta cũng tuyệt đối sẽ không đầu hàng ngoại tộc.”

“Hiện tại nói thật nghiêm chỉnh, chẳng qua sau khi trải qua hình phạt của ta, ngươi sẽ khóc cầu ta thôi.” Lãnh Tịnh giả vờ tà ác cười một tiếng, lúc này kết giới của hắn đã giăng phủ đình viện, mà Tuyết Long đế đã không thể động đậy, bị cành nhánh quấn chặt, trong mắt hắn xẹt qua một chút bất an.

Lãnh Tịnh cười tà nói: “Kẻ có lòng tự tôn cực mạnh như ngươi, nếu…”

Nói rồi rút một trái dưa leo thô to ra, cầm trong tay nghịch. [Đây là khi đi mua đồ ăn vặt đã mua.]

Răng Tuyết Long đế nghiến ra tiếng, thanh âm có chút thay đổi nói: “Ngươi muốn làm gì?”

“Ngươi thân là nhất quốc chi quân, đây là cái gì, dùng làm gì ngươi chắc sẽ không thể không biết đi?” Lãnh Tịnh huơ huơ dưa leo trong tay.

“Dừng tay! Ngươi dám động thủ ta liền lập tức tự tận!!” Tuyết Long đế gầm lên, đồng thời liều mạng giãy dụa.

“Hừ hừ.” Lãnh Tịnh cầm dưa leo chậm rãi lại gần hắn, Tuyết Long đế muốn mắng chửi, nhưng thân thể không thể động đậy, cổ họng cũng không thể nói ra tiếng nữa.

“Trong kết giới uốn khúc này, cho dù là chết cũng cần có sự đồng ý của ta.” Lãnh Tịnh chậm rãi đem dưa leo để gần mặt Tuyết Long đế, sau đó đột nhiên dùng sức đâm vào…!!!!! ______________________________________

Phụ kèmthuyết minh sau ba lần thử nghiệm kết giới của Lãnh Tịnh: Sau khi kết giới được rút lại, trừ Lãnh Tịnh và Lãnh Thanh Thanh, những người khác sẽ không nhớ được bất cứ chuyện gì phát sinh trong kết giới, tất cả vật bị hủy hồi phục nguyên trạng.

Thế là sau khi kết giới biến mất, tất cả trở về trước khi Lãnh Tịnh xuất hiện, Tuyết Long đế đang muốn xuất chưởng về hướng Lãnh Thanh Thanh.

Chỉ là không biết có chuyện gì, trong miệng Tuyết long đế đột nhiên nhiều thêm một trái dưa leo thô to, không ai thấy rõ dưa leo rốt cuộc làm sao xuất hiện.

“Dưa leo là dùng để làm gì? Đương nhiên là dùng để ăn.” Bạch Điêu và Lãnh Tịnh ở trong phòng bắt tay rửa dưa leo ăn.

Ngay cả Lãnh Thanh Thanh sắp bị đánh cùng những người khác trong tay đều có một trái dưa leo, đó là Lãnh Tịnh mời bọn họ ăn.

“Ngô oa oa oa oa oa!!!!” Tuyết Long đế phẫn nộ và không hiểu gì vì duy trì hình tượng của mình, phất tay áo bỏ đi!

Tối đó Lãnh Thanh Thanh chủ động đem y quan hoàng tử nhường cho Lãnh Tịnh. Còn chủ động thừa nhận thân phận giả của mình với Ảo phi tới giám thị, khiến Ảo phi tức giận khóc trời trách đất, bị Lãnh Tịnh nhét vài trái dưa leo vào miệng xong thì xua đi.

Nghe nói lần này Lãnh Tịnh nhặt được tiện nghi, có một lão nông gia ôm đống dưa leo không bán được, được hắn bao hết, mang về mười mấy cân dưa leo. Lãnh Thanh Thanh tiếp tục trở về ngày tháng bầu bạn cùng mì, quả nhiên, y vẫn thích hợp với thoái ẩn, y nghĩ, chuyện chính quyền, vẫn giao cho người trẻ tuổi làm thì hơn.

Cuộc sống hoàng tộc Lãnh Tịnh tha thiết ước mong, cuối cùng thuận lợi kéo màn.

…………..

Tuy vì chuyện dưa leo, hoàng cung trên dưới gà bay chó sủa. Tuyết Long đế vì mặt mũi cuối cùng áp chuyện này xuống, quyết định bữa nào đó sẽ triệu kiến tứ hoàng tử khiến mình mất sạch thể diện, còn tìm thế thân đó, nhưng ngay cả hắn cũng không thể hiểu rõ, rốt cuộc tứ hoàng tử là Lãnh Thanh Thanh ngốc ngếch hay là Lãnh Tịnh vẻ ngoài lãnh khốc, chuyện quốc sự quấn đầy thân, nên hắn nghĩ, là ai cũng không sao hết, chỉ cần có người đi hòa thân là được.

Hậu quả đáng sợ của sự kiện dưa leo là, bắt đầu từ ngày bị Lãnh Tịnh nhét dưa leo, Tuyết Long đế liền không tự chủ được trở nên yêu thích loại rau dưa tới từ dân gian là dưa leo này. Mỗi ngày đều không nhịn được lén cắn vài miếng dưa leo mát miệng, rồi đi phê duyệt tấu chương, nhất thời cảm thấy thần thanh khí sảng không ít.

Mà ý niệm triệu kiến tứ hoàng tử, cũng bị xua tan trong quốc vụ lặp lại mỗi ngày. Cho nên, Lãnh Tịnh cuối cùng tại hậu cung chuyển chính đồng thời không ai hỏi qua vấn đề thân phận của hắn nữa.

Nhưng mà, Lãnh Tịnh lòng ôm lý thưởng thay đổi thiên hạ tạo thành thế giới nhân đức không cam tâm làm một hoàng tử trong lãnh cung. Hắn rất nhanh tích cực sả thân vào trong sự vụ của hoàng tử. Chẳng hạn, ngày nào tháng nào đó, Tuyết Long đế tại ngự thư phòng triệu kiến các nhi tử của mình, kiểm tra học nghiệp và kiến thức của họ, Lãnh Tịnh đối đáp trôi chảy và thập tứ hoàng tử cùng được Tuyết Long đế tán thưởng, Tuyết Long đế bận đến bù đầu vì nhi tử quá nhiều, không nhớ được Lãnh Thanh Thanh ngỗ nghịch hắn rốt cuộc là hoàng tử thứ mấy, đối với những đứa con khác của mình cũng không có ấn tượng gì quá nhiều, thế là ở trước mặt mọi người thán tưởng ‘lão tứ’ và ‘lão thập tứ’ một phen, khiến các đại thần đều phải đổi mắt nhìn tứ hoàng tử và thập tứ hoàng tử.

Rất nhiều đại thần từ đó bắt đầu đặt cược, đem hy vọng kế nhậm đại vị sôi nổi đặt lên người tứ hoàng tử và thập tứ hoàng tử. Lãnh Tịnh một bước trở thành điểm tâm ngon trong mắt các đại thần trong triều. Một vài đại thần liên minh thượng thư, khen ngợi Lãnh Tịnh không dứt, thế là lại dùng quốc sự khảo nghiệm, Lãnh Tịnh biết nhìn đại nghĩa, rất có phong phạm minh quân. Long nhan đại duyệt, ban cho Lãnh Tịnh phủ đệ hạ nhân, lệnh Lãnh Tịnh phò trợ một vài chuyện chính sự để rèn luyện năng lực của hắn, thế là nịnh nọt của đại thần đối với Lãnh Tịnh càng tăng.

Mà đồng thời, một phe phái khác ủng hộ thập tứ hoàng tử thì lại xem Lãnh Tịnh như là kình địch trong việc đăng cơ tương lai của thập tứ hoàng tử, đại thần trong triều hình thành tứ phái và thập tứ phái, chỉ trích lẫn nhau, nhất thời thế như nước lửa. Hai hoàng tử thì cũng minh tranh ám đấu, khơi lên trận trận ám lưu trong triều.

Lãnh Tịnh rất nhanh nghênh đón lần ám sát chính trị đầu tiên nhắm vào hắn, đồng thời cũng truyền đạt mệnh lệnh ám sát thập tứ hoàng tử với những tử sĩ thủ hạ của mình. Tuy hắn biết loại lệnh ám sát này đa số là vô công mà về, nhưng vì vòng tuần hoàn chính trị đấu tranh và chính trị phản kích, vẫn không thể thiếu.

Tiếp theo, khi đệ nhất mỹ nữ Tuyết Long quốc tiến cung, tứ hoàng tử và thập tứ hoàng tử lại đồng thời mang mục đích chính trị cường liệt mà yêu thích cùng một nữ tử__ Tuyết Long quốc đệ nhất mỹ nữ Băng Điệp Mộng, tuy bọn họ biết rõ tình cảm đối với nữ tử này sẽ dẫn lên một chuỗi vấn đề, khiến tình trạng huynh đệ bất hòa càng thêm kịch liệt, nhưng căn cứ theo thông lệ đấu tranh chính trị, tâm của mỹ nhân là phần thưởng kèm theo của thắng lợi chính trị, cho nên hai người đồng thời gởi thư tình thâm tình cuồn cuộn tới Băng Điệp Mộng, hơn nữa hữu ý vô tình đi truy cầu vị tuyệt lệ mỹ nữ vốn là phi tử của long đế.__ Loạn luân, cũng là tất yếu trong tranh đấu chính trị hoàng thất.

Cuối cùng, chính là quân công, đây là thứ Lãnh Tịnh thiếu hụt, chẳng qua gần đây hắn đã dâng tấu sớ lên long đế thỉnh cầu được ra tái ngoại chinh chiến, tin rằng tương lai không lâu, trận cung đình tranh đấu huynh đệ tranh quyền đoạt lợi sẽ càng khiến người ta cảm thấy được rõ ràng.

Cuối cùng Bạch Điêu không thể không vỗ chân tán thưởng: “Thiếu đông gia thực TNND quá giống hoàng tử!” Khiến Lãnh Thanh Thanh chỉ làm hoàng tử một ngày đã thấy chết từ bỏ cảm thấy mất hết mặt mũi.

Khi Lãnh Tịnh đang lăn lộn đến nghiện trong lốc xoáy triều đình, cuối cùng nhớ tới bản thân là tới để điều tra về Vạn Tượng Lâu, thì đã qua mất mấy tháng rồi. Mà lúc này, hắn nghiểm nhiên đã là một trong những kẻ cạnh tranh hoàng vị có thực lực nhất đương triều của Tuyết Long quốc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.08.2017, 15:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)71


Cuộc sống hoàng tử tối tăm trôi qua cũng đặc biệt nhanh, trong bất tri bất giác, hai tháng đã trôi qua. Lãnh Tịnh vào sáng sớm ngày nào đó trong lúc xử lý quốc sự, đột nhiên nhớ tới chuyện liên quan tới Vạn Tượng Lâu

Nếu Đại Tuyết Cốc là lãnh địa của Tuyết Long tộc, vậy chắc có ghi chú liên quan tới Vạn Tượng Lâu. Lãnh Tịnh quyết định đi tra thử văn hiến ký lục của hoàng gia.

Mà trên quãng đường từ tẩm cung của hắn đến Tàng Thư Lầu hoàng gia, có mười tốp sát thủ chuẩn bị muốn ám sát vị tứ hoàng tử đang nổi bật nhất này.

Đương nhiên, những sát thủ đó cuối cùng vẫn thất bại mà về, vì linh lực của tứ hoàng tử nghe nói chỉ thua Tuyết Long đế, cho dù sát thủ liên tiếp tiến tới, cảnh ngộ cuối cùng vẫn là bị long khí của tứ hoàng tử nổi danh đó bắn tung đi.

Đương nhiên, vì lật đổ tứ hoàng tử, thập tứ hoàng tử sẽ không chỉ dùng dạng ám sát không dụng công này, đó đều là đạn khói mù, mục đích chân chính của hắn là thu thập nhược điểm của Lãnh Tịnh, trước mặt phụ hoàng nói cho Lãnh Tịnh triệt để không thể ngẩng đầu, vạn kiếp bất phục!

Trải qua hai tháng thu thập, trước mắt trong tay thập tứ hoàng tử đã nắm được không ít thóp của tứ hoàng tử Lãnh Tịnh, như sau:

1. Lãnh Tịnh là long tạp chủng trời sinh tàn tật, sừng vốn là niềm kiêu hãnh của long tộc thế nhưng vẫn chưa mọc đủ! Đây là gian tế ở ôn tuyền bẩm cáo.

2. Lãnh Tịnh không gần nữ sắc, nhưng đối với nam nhân đặc biệt là nam sủng xà tộc bên cạnh hắn đó thì rất có hứng thú, nói rõ hắn là đoạn tụ!

3. Lãnh Tịnh lai lịch bất minh, có lẽ thân phận hoàng tử là giả mạo!

4. Lãnh Tịnh thế nhưng lại khiến phi tử mà long đế sủng ái nhất mê hắn tới thần hồn điên đảo, loạn luân thông gian!

5. Lãnh Tịnh công nhiên biểu thị có tâm đăng cơ soán vị!

6. Lãnh Tịnh âm thầm câu kết bộ hạ trong triều, kết bè kết cánh!

7. …

Thế là đủ loại, liệt ra hơn một trăm tội trạng, khi Lãnh Tịnh đi tới Tàng Thư Lâu, thập tứ hoàng tử liên danh chúng đại thần cáo trạng đến chỗ Tuyết Long đế.

Không ngờ Tuyết Long đế lại ném tấu chương sang một bên, cười lạnh nói: “Mấy ngày trước lão tứ còn cùng trẫm nhắc tới cây to đón gió, trong triều người đối với hắn bất mãn nhiều, không ngờ đi đầu lại là thập tứ ngươi, huynh đệ cùng tông mà còn tính toán như thế, huống hồ là trên dưới triều dã!” Vì thế long nhan không vui.

Thập tứ hoàng tử đổ mồ hôi lạnh đầy trán, quả nhiên Lãnh Tịnh này không phải người thường, thế nhưng dám tới trước mặt Tuyết Long đế thổi gió trước hắn!

Hừ!

Thế là tiếp tục đi ấp ủ gian kế khác.

……………….

Lại nói Lãnh Tịnh một đường đi tới Tàng Thư Lâu, chui vào trong biển sách bắt đầu điên cuồng tìm kiếm tư liệu. Tàng Thư Lâu cất giữ tất cả những ghi chép về hoàng thất từ lúc kiến quốc tới nay, mênh mông vô bờ, Lãnh Tịnh vùi đầu vào biển sách, từ sáng sớm tìm tới đêm khuya.

Nửa đêm, trời đổ mưa to, Lãnh Thanh Thanh và Bạch Điêu mang theo điểm tâm tới, giúp hắn tìm kiếm.

Đêm khuya, Bạch Điêu và Lãnh Thanh Thanh đều buồn ngủ gật gù, chỉ có Lãnh Tịnh nhanh lẹ lật sạch, phát ra tiếng xạch xạch.

Hiện tại hắn đã lật đến ghi chép cổ xưa về Tuyết Long quốc năm ngàn năm trước, một quyển cổ sử ký rất thú vị thu hút sự chú ý của hắn, trong thư ghi rằng, tổ tiên Tuyết Long quốc đến từ Lộ quốc.

Cũng chính là nói, năm ngàn năm trước, Lộ quốc__ quốc gia Lãnh Tịnh đã từng làm vương gia, chính là nơi khởi nguồn của Tuyết Long quốc hiện tại.

Giống như một câu chuyện bị ngắt giữa chừng lại tiếp tục tiếp diễn, câu chuyện năm ngàn năm trước chậm rãi được triển khai trên giấy, thì ra lúc đó sau khi đám người Lãnh Tịnh rời khỏi Lộ quốc, bạch long vương gia không kết hợp cùng nữ vương, bọn họ cuối cùng vì đủ loại nguyên nhân mà chia cách, tạo thành một bi kịch ái tình. Mà vương gia lại cùng thiếu nữ Tuyết Long tộc thành thân, sinh hạ đời đế vương đầu tiên của Tuyết Long tộc, trải qua năm ngàn năm biển cả nương dâu, mới có Tuyết Long tộc quy mô hiện tại.

Đại khái là ba ngàn năm trước, phàm nhân bắt đầu phát triển nhanh chóng, lúc đó tất cả thần tộc đều dự báo được vận mệnh cùng con đường già néo đứt dây của phàm nhân, chọn lựa tạm thời ẩn đi. Phá vỡ cân bằng tam giới, phàm nhân có được phồn vinh ngắn ngủi, có tài năng vượt bậc khoe khoang là bằng với chúng thần, nhưng phàm nhân sùng bái tài năng vật chất cuối cùng tự tạo nên hủy diệt, bọn họ dùng vũ khí thần lực do chính mình chế tạo để hủy diệt lẫn nhau.

Phàm nhân may mắn sinh tồn tại các nơi trên nhân thế lại lần nữa bắt đầu lịch sử lập lại trật tự, chậm rãi hồi phục bình ổn của thời kỹ viễn cổ, nhân giới dần bình định lại.

Chỉ có một nhánh phàm nhân tinh anh lúc trước, chạy thoát được khỏi chiến tranh đại hủy diệt ngàn năm trước, đi tới lãnh địa xa xôi của thần__ Rìa Tuyết Long quốc, và xây dựng xã hội phong kiến lý tưởng tại đây, đó chính là đô thị ngàn năm trong Đại Tuyết cốc, một tòa thành thị vẫn duy trì diện mạo thời đại cũ. Tuyết Long tộc vẫn đang lặng lẽ quan sát di vật của thời đại cũ đó, mà người trong tòa thành thị ấy đối với ngoại thế vẫn không biết chút gì, vẫn luôn tự cho rằng đang sống cuộc sống của mình, cứ như thế nước sông không phạm nước giếng trôi qua ngàn năm.

Xem tới đây, Lãnh Tịnh đi ăn mấy con cá nướng, rồi trở lại xem tiếp.

Lúc này mưa đã lớn hơn, tiếng mưa vù vù nhấn chìm tất cả, khiến người buồn ngủ, bậc thềm tam cấp bên ngoài đều bị nước nhấn chìm, một chút nước mưa thậm chí còn chảy vào, giá sách ngoài cùng đã bị ướt một phiến lớn.

Lãnh Tịnh kỳ quái nhìn bên ngoài, hắn chưa từng thấy qua cơn mưa nào lớn như thế, theo lý mà nói Tuyết Long quốc là một quốc gia quanh năm đổ tuyết, mưa bão thế này cũng là trăm năm không gặp.

Trở về bên giá sách, nhờ ánh đèn yếu ớt, hắn tiếp tục xem quyển cổ sử ký đã úa vàng.

Mấy chục quyển cổ sử ký dày dày, Lãnh Tịnh đã lật tới quyển cuối cùng. Những cổ thư viết cổ sự trầm kha này đã bày ở đây mấy trăm năm, chưa từng có ai đụng tới, khi Lãnh Tịnh rút thư ra, trên mặt phủ một lớp bụi, ngay cả bìa sách cũng sắp không thấy rõ. Chỉ có quyển sách lớn cuối cùng là khác biệt, đây là quyển cuối cùng của cổ sử ký, dùng trang bìa đen kịt đóng lại, trên mặt không có chữ tiêu đề, lộ ra ý vị không lành. Lãnh Tịnh cầm quyển sách đen đặt lên bàn nhìn. Trực giác cho hắn biết, trong quyển sách màu đen bị người lãng quên này nhất định ghi chép những thứ không tầm thường.

Thế là Lãnh Tịnh lật trang đầu tiên, trên mặt bất ngờ viết khai quốc bí văn. Thì ra đây là một quyển ngoài chính sử, ghi chép các bí văn lưu truyền ẩn mật khác.

Khai quốc bí văn mục thứ nhất, chính là khai quốc bí văn, trong đó đem chuyện tình cảm của nữ vương Lộ quốc và bạch long vương gia năm đó sơ sài nói qua một lượt, thì ra nữ vương và vương gia cuối cùng chia tay lại là vì nữ vương không buông bỏ vương vị được mà cuối cùng tổn thương tâm vương gia, cuối cùng vương gia và tộc trưởng Tuyết Long tộc kết thành một đôi, thiếu nữ Tuyết Long trong chính sử đã nói kỳ thật là nam, Tuyết Long đế đời thứ nhất là do vương gia có thể chất đặc biệt sinh hạ, không chỉ như thế, vương gia đồng thời còn sinh hạ hậu đại của nữ đế,sau đó không rõ tung tích. Sinh con không phải là ý định của vương gia, theo ghi chép, hai ngày sau khi vương gia sinh con liền tự tận mà chết.

Khai quốc bí văn mục thứ hai, thiên chi bí văn, ghi chép chuyện thiên giới bị hỗn đục mê hoặc, đại sự kinh thiên Khúc Nguyệt loạn trời, còn thuyết minh rõ, loạn do Khúc Nguyệt gây ra là nhờ long thần Lãnh Tịnh tiêu trừ. Mà ba ngàn thần linh thiên giới hóa yêu thành ma, hình trạng chuyển hóa đều có miêu tả và đồ án tỉ mỉ, có thể thấy dụng tâm của tác giả.

Khai quốc bí văn mục thứ ba, long thần bí văn, ghi chép ký sự sinh bình của Lãnh Tịnh, đem chuyện thân gia của Lãnh Tịnh nhất nhất nói ra, nhưng khi Lãnh Tịnh muốn thử tra xem thân phận chân chính của mình, thì chỉ thấy một hàng “long thần Lãnh Tịnh hệ thái cổ phong ấn long thần” rồi không còn gì nữa, vì thế thân phận sửu tiểu xà vẫn là câu đố.


Lãnh Tịnh hưng phấn bừng bừng tiếp tục xem, cho tới khi thấy bí văn mục thứ một trăm bảy mươi tám__ Vạn Tượng bí văn, tim giật thót một cái. Thế là vô cùng hưng phấn, xem kỹ từng chữ.

Nhưng mà, nội dung của Vạn Tượng bí văn, khi Lãnh Tịnh lật sách đến trang sau trang tiêu đề, ngay cả hắn cũng bị dọa__ trang sau không có bất cứ văn tự nào, chỉ có một gương mặt người mơ hồ!

Gương mặt đó bút họa mơ hồ, chiếm cứ cả trang sách, tựa hồ là trong lúc vẩy mực vô ý vẩy ra, nhưng từ xa nhìn lại thấy giống như một mặt người, mang máng có thể phân biệt ra là gương mặt của một thiếu niên, biểu tình ngửa mặt nhắm mắt.

“Đây là cái gì?” Lãnh Tịnh tự lầm bầm, hắn ngẩng đầu nhìn Lãnh Thanh Thanh và Bạch Điêu đang ngủ tới bất tỉnh nhân sự trên thảm cạnh đó, đè nén xung động gọi bọn họ lại cùng xem.

“Đó là mặt của Thanh Nguyệt ” Nam tử đưa mặt lại gần hắn nói.

Lãnh Tịnh xém chút ngã ngồi xuống, hắn không có chút xíu cảm giác nào đối với sự hiện diện của nam tử này! Hơn nữa nam tử xa lạ này đột nhiên tiến sát người hắn cứ như quỷ.

“Ngươi là ai?” Lãnh Tịnh trắng mặt hỏi.

Nam tử đội mũ rộng vành, một thân áo khoác xám xịt bị nước mưa thấm ướt, hắn đi tới trước bàn nhỏ, ngồi đối diện Lãnh Tịnh, sau đó gỡ mũ xuống.

Lãnh Tịnh nhìn thấy một dung nhan tuyệt mỹ chỉ có trong mộng mới xuất hiện, mỹ mạo của nam tử này vượt qua giới hạn của con người, thậm chí đẹp tới mức khiến người phát run.

“Ta tên Hàn Vũ.” Tuyệt mỹ nam tử nói, sau đó mỉm cười.

“Mưa bão bên ngoài là do ngươi tạo ra.” Lãnh Tịnh hỏi.

“Đúng vậy, chỉ cần nơi có nước, năng lực của ta liền có thể phát huy vô hạn. Vì thế trong Vạn Tượng, năng lực của ta hiện tại đứng ở cấp tám mươi tám cao nhất.” Nam tử hơi chút tự hào nói. Hắn ngồi vắt chéo chân, dựa lên lưng ghế, thái độ vô cùng hòa khí, “Đây là lần thứ hai chúng ta tiếp xúc rồi. Nhớ chứ, lần trước ở vườn rau đó.”

“Là ngươi gợi ý cho ta? Ngươi chính là người thầm tương trợ! Ngươi có mục đích gì?” Lãnh Tịnh vỗ bàn hỏi.

Lông mi dài dài của Hàn Vũ khẽ run, chần chừ một lát, cuối cùng nói: “Ta là đào phạm của Vạn Tượng, ta đang chạy trốn sự truy sát của Vạn Tượng.”

“Vạn Tượng Lâu rốt cuộc là cái gì?” Lãnh Tịnh truy vấn.

Hàn Vũ ngước mắt lên, một đôi mắt ám sắc thâm sâu như đêm tối vô tận, hắn ngưng trọng nói: “Lai lịch của Vạn Tượng, phải bắt đầu nói từ hình người trên quyển sách này__ thiếu niên này, tên là Thanh Nguyệt…”

Thế là hắn bắt đầu chậm rãi thuật lại chuyện xưa của mình:

“Rất lâu về trước, lâu tới mức ta cũng không nhớ rõ là chuyện lúc nào, lúc đó thế giới là do nhân loại thống trị, nhân loại tiến vào một thời đại cực kỳ phát đạt giàu có, cũng chính là thời địa ‘chúng thần ẩn náu’ mà trên cổ sử ký đã nói, thời gian đó, nhân loại cho rằng trên đời này không có thần, hơn nữa cực độ sùng bái ‘khoa học’. Ta sinh ra ở thời đại đó. Ta cho ngươi xem thử bộ dáng của ta lúc đó.” Hàn vũ nói rồi lấy ra một bức họa không lớn dưới đáy mũ, giống y hệt, Lãnh Tịnh không biết cái này chính là ‘ảnh chụp’.

Nhìn tấm ảnh rất lâu, Lãnh Tịnh không cách nào liên hệ thiếu niên bình thường cũng xem như thanh tú trên hình với nam tử tuyệt mỹ trước mắt.

“Không giống phải không? Ha ha, đợi ta nói xong, ngươi sẽ kinh ngạc trên người ta phát sinh nhiều chuyện không thể tin đến vậy.” Hàn Vũ cất tấm ảnh đi, tiếp tục hồi ức nói: “Lúc đó ta mới mười mấy tuổi, đang ở thời điểm thi cử để quyết định tiền đồ. Tiếp tục học đại học hay là đi làm, ta rất mê mang. Một cơ hội ngẫu nhiên, ta tới ‘bệnh viện tổng hợp Vạn Tượng’ trong thành phố nơi ta sống, đó chính là khởi điểm cho số mệnh kỳ quái của ta.

Bệnh viện Vạn Tượng, chính là nơi giống như y quán mà các ngươi biết, bệnh viện đó tổng cộng có năm tầng, trông thì hết sức bình thường.

Nhưng do quỷ thần sai khiến ta lại đi sai tầng, đến tầng thứ năm nghe nói là không mở cửa, trong hành lang tử khí trầm trầm tràn đầy khí tức không hay đó, ta gặp được người này__ Thanh Nguyệt.” Hàn Vũ chỉ bức họa trên sách.

“Thanh Nguyệt là ai?” Lãnh Tịnh nói.

“Thanh Nguyệt, khi lần đầu ta gặp hắn, hắn là một thiếu niên mỹ mạo không có hai chân, ngồi trên xe lăn, vô cùng yếu ớt, không biết tại sao, vừa thấy hắn, ta liền cảm thấy lông tơ dựng đứng, từ sâu trong lòng sinh ra sợ hãi.” Hàn Vũ vừa hồi ức, thân thể lại bắt đầu khẽ run, “Hắn nói với ta hắn bị giam cầm ngược đãi, hai chân cũng bị người ta cắt mất, xin ta mang hắn rời khỏi đó. Ta không có cách nào cự tuyệt hắn, thế là đáp ứng thỉnh cầu đó.

Ta đón Thanh Nguyệt về nhà, nhưng rất nhanh, một vài người tựa hồ là ở trong phòng thí nghiệm nào đó tìm tới chúng ta, bắt cả ta và Thanh Nguyệt. Lúc đó ta mới biết, Thanh Nguyệt là vật thí nghiệm của phòng thí nghiệm bí mật nào đó, cấp bậc nguy hiểm được phân là cao nhất. Mà ta lại bị xem như kẻ đã bị nhiễm mà cùng bị nhốt lại.

Không biết bị nhốt bao lâu, khi ta thấy lại mặt trời lần nữa, những người mặc trang phục phòng hộ tựa hồ đã đổi, bọn họ nói với ta, sắp mang ta đến ‘tòa nhà Vạn Tượng’ để tiếp nhận tái tạo và huấn luyện.

Tòa nhà Vạn Tượng, nhìn bên ngoài thì chỉ là một tòa nhà thương mại bình thường, có chín mươi chín tầng, kỳ thật mỗi tầng đều là nơi tu luyện giống như địa ngục. Một khi bước vào Vạn Tượng thì không có khả năng ra ngoài, mỗi giờ mỗi khắc đều phải khổ sở trải qua trong địa ngục tu luyện, mà người có thể thành công sống sót chịu đựng qua nó, thì sẽ được thăng cấp lên một tầng, số tầng càng cao, biểu thị cấp bậc và năng lực của người đó càng cao.

Những huấn luyện quái dị đó khiến người chịu huấn luyện càng lúc càng kỳ quái, tới mức càng lên tầng cao, không ra hình người càng nhiều, năng lực có được cũng càng lúc càng kỳ quái, mà ta thì lại biến thành bộ dáng này.” Hàn Vũ chỉ mình nói, “Chúng ta chịu sự huấn luyện trong tòa nhà không có lối ra, cũng không biết đã trôi qua bao nhiêu năm, theo sự thăng cấp từng tầng, số người chết đi càng lúc càng nhiều, có vài người chịu huấn luyện cấp bậc cao cũng giống ta nảy sinh ý niệm chạy trốn.__ Quyển sách màu đen này, chính là di tác của một trong những người cùng chạy trốn ra năm đó náu mình tại Tuyết Long quốc lưu lại. Nhưng dạng người chạy trốn này sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc, cho tới nay người duy nhất còn trên đời, chỉ có một mình ta mà thôi.”

“Vậy còn Thanh Nguyệt đó thì sao? Hắn ở tầng cao nhất sao?” Lãnh Tịnh truy vấn.

“Đúng vậy.” Hàn Vũ gật đầu, “Sau đó ta mới biết, hắn là hạt nhân của cả Vạn Tượng, sức mạnh của hắn là cao nhất. Tòa nhà Vạn Tượng đó sớm đã biến thành công cụ của hắn, năng lực của hắn là cảm tri và làm uốn khúc vạn sự vạn vật, cho nên bất cứ tin tức nào về hắn đều không thể tiết lộ ra ngoài, sự tồn tại của hắn đối với thế giới mà nói là ‘hư vô’. Nhưng hắn lại trường kỳ không nghỉ đem lượng lớn nhân loại ném vào trong Vạn Tượng tiến hành ‘huấn luyện’ giày vò phi nhân đạo, đem những người này biến thành ‘siêu nhân’ người không ra người quỷ không ra quỷ! Thậm chí ngay cả chúng thần hắn cũng không đặt vào mắt.”

“Vậy tại sao ngươi tìm được ta?” Lãnh Tịnh chăm chú nhìn hắn.

Hàn Vũ cầm quyển sách nói: “Người viết quyển sách này, tên DanhNhiên, hắn cấp bảy mươi tám, có thể cảm tri được sự vật quá khứ. Trong ghi chép của hắn, ta phát hiện chỉ có ghi chép về ngươi là rất đặc biệt, ngươi từng có một đoạn trải nghiệm, rất giống như ta gặp phải Thanh Nguyệt, đó chính là hỗn loạn thiên giới phát sinh trong quá khứ xa xôi, Những quái vật đủ hình đủ dạng và những năng lực đột nhiên đạt được của họ, rất giống với tình huống của những kẻ bị huấn luyện chúng ta. Ngay cả tên của kẻ đầu têu cũng thập phần tương đồng: Khúc Nguyệt, Thanh Nguyệt. Hơn nữa, sau khi quyển sách này hoàn thành, ngay cả sức mạnh vô biên đó của Thanh Nguyệt cũng không thể đo lường được sự tồn tại của thứ sẽ tiết lộ bí mật của hắn, cho nên ta nghĩ, có lẽ có liên quan đến ghi chép về ngươi, có lẽ ngươi có thể cho ta một vài trợ giúp.”

“Ta có thể giúp được cái gì? Khúc Nguyệt là vật phù du trong không gian hỗn đục, mà Thanh Nguyệt nói không chừng cũng là bị loại sức mạnh hỗn đục đó nhiễm phải mà thôi.” Lãnh Tịnh nói.

“Không đúng, yêu quái dạng cấp bậc như Khúc Nguyệt tại Vạn Tượng nếu chuyển đổi sang số tầng, chỉ có thể ở khoản tầng sáu mươi thôi. Ta chú ý đó là loại từ trường kỳ diệu không bị sức mạnh hỗn đục quấy nhiễu trên người ngươi. Ta nghĩ, nếu có ngươi đi cùng, nói không chừng ta có thể trốn được truy sát của Vạn Tượng! Ngay cả chuyện ngươi giết hai người bị huấn luyện của Vạn Tượng, thế nhưng cũng bị truy cứu thành tội của ta, Vạn Tượng đó đối với ngươi là thái độ hoàn toàn xem nhẹ! Đây có lẽ là tài năng tự bảo vệ trời sinh của ngươi không chừng!” Hàn Vũ cao hứng nói.

“Ngươi muốn sống cùng chúng ta sao! Điều này không có khả năng, ngươi sẽ dẫn kẻ phiền phức tới!” Lãnh Tịnh bắt đầu phủ quyết.

“Lãnh Tịnh! Ngươi chẳng qua là một con long tinh tương đương cấp bảy mươi mà thôi, đừng quá khoa trương, chỉ cần một giọt nước, ta đã có thể khiến tất cả mọi người ở đây tan xương nát thịt!” Hàn Vũ uy hiếp.

Thế là tổ ba người Lãnh thị bị bức không thể không nghênh tiếp một thành viên cường ngạnh gia nhập__ Hàn vũ tới từ thời cựu đại thích tính toán cấp bậc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.