Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Sửu tiểu xà - Lililicat

 
Có bài mới 15.08.2017, 15:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1688 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)66: Vạn tượng thiên – Lục
  

Bạch Điêu một mình ở lại nhà thuê rất không kiên nhẫn.

Cũng không biết chuyện gì, Lãnh Tịnh và Lãnh Thanh Thanh đi một đêm cũng không về, theo lý mà nói hiệu quả hành sự của Lãnh Tịnh sẽ không chậm như thế mới phải, nói không chừng lại mang xà ba đi đâu dạo chơi rồi. Bạch Điêu quyết định tự đi ra ngoài dạo.

Trước khi đi dạo, Bạch Điêu thực sự quá đói, liền chuyển sang ăn chút đồ trong phòng của Lãnh Thanh Thanh ở khách ***. Phòng của Lãnh Thanh Thanh có rất nhiều thứ ngon, tùy tiện bày loạn khắp nơi, mỗi lần Lãnh Tịnh đi vào phòng y, luôn đem tất cả điểm tâm của Lãnh Thanh Thanh ném hết ra ngoài

Một lần__ nghe nói là đã sinh dòi, sau đó Lãnh Thanh Thanh liền nước mắt cuồn cuộn theo Lãnh Tịnh xin tiền mua đồ ăn vặt, lắc mông đi mua một núi lớn. Cứ thế tuần hoàn lặp lại, Lãnh Thanh Thanh cực thích đồ vặt thậm chí có một lần vì tức giận Lãnh Tịnh, liền mua một đống bánh kem về xếp thành cái nhà nhỏ trong phòng, sau đó biến thành đại bạch xà chui vào, liều mạng mà ăn.

Cho nên, trong phòng của xà ba chính là thiên đường đồ vặt a. Bạch Điêu nhảy vào, tìm kiếm thứ mình thích ăn, rất nhanh đã bưng ra một đống bánh đủ màu đủ dạng.

Trước tiên ăn cái nào thì tốt đây? Bạch Điêu chọn tới chọn lui, cuối cùng chọn trúng một cái hộp vừa thô vừa cao, hộp dùng bạch kim phục sức, bên trong nhất định là điểm tâm danh tiếng! Bạch Điêu hưng phấn dùng vuốt mở chiếp hộp xinh đẹp ra.

Bất ngờ là, trong hộp không phải mỹ thực, mà là tia lửa đột nhiên bắn ra, Bạch Điêu giật mình, tia lửa đó hóa thành pháo hoa chọc trời, ầm một tiếng vang lớn rồi bay thẳng lên trời, ngay cả nóc nhà cũng bị chọc ra một lỗ lớn, thông qua lỗ lớn trên nóc, có thể thấy trên trời bùng ra diệm hỏa năm màu lục sắc.

Bạch Điêu vỗ ngực, dọa chết rồi, nếu không phải nó tránh nhanh, móng vuốt của nó đã bị thiêu cháy rồi, Lãnh Thanh Thanh chết tiệt, làm gì lại để thứ nguy hiểm này cạnh người?!

Sau khi ngốn cho đã, Bạch Điêu tâm viên ý mãn chùi mép, lắc người biến thành mỹ nam như băng liên, học theo bộ dáng Lãnh Tịnh, hiên ngang đi dạo phố.

Khi nó vừa bước ra khỏi cửa, trời liền đổ mưa. Tiếp theo, một nam nhân thân đầy máu lảo đảo chạy tới, khi tới trước cửa Lãnh phủ, liền tông đầu vào cửa, rồi không dậy nổi nữa.

Bạch Điêu nhìn xung quanh không người, liền muốn đem gia hỏa xui xẻo này kéo sang cửa nhà hàng xóm, ai biết nam tử đó lại nắm chặt cổ chân Bạch Điêu.

“Cứu…” Nam tử chỉ nói một chữ, liền ngất đi, nhưng tay vẫn nắm chặt chân Bạch Điêu không buông. Sau một hồi đấu tranh tư tưởng, Bạch Điêu tha nam tử này vào trong phòng, tay nam tử dần buông lỏng ra.

Cuối cùng cũng buông rồi sao?! Bạch Điêu cười âm hiểm, rồi ném nam tử ra ngoài, ai biết nam tử lại mơ mơ hồ hồ tỉnh lại, lại nói một chữ “cứu”, lại nắm cổ chân Bạch Điêu không buông, lại ngất đi.

Bạch Điêu chỉ đành tha nam tử lên giường Lãnh Tịnh, nam tử lúc này mới buông tay ra, Bạch Điêu vội lấy dây thừng, muốn trói gia hỏa này lại rồi ném đi, nam tử đột nhiên lại mở mắt ra, “cứu”, thế là lần này nắm cổ tay Bạch Điêu không buông.

A a a a a a a a! Ta căn bản không muốn cứu ngươi a! Nào lại thế được!! Bạch Điêu tức giận dậm chân.

………………

Lại nói về Lãnh Tịnh, sau khi thu xác cho nữ tử, hắn dùng hàn khí bao quanh di thể nữ tử, rồi ngưng thành hàn băng bọc lấy di thể, sau đó mới đem nữ thi vùi sâu trăm trượng. Cho dù như thế, long khí chậm rãi lộ ra trên người nữ thi vẫn ảnh hưởng đến địa mạch nơi đó, dẫn tới phong thủy đột biến.

Khi Lãnh Tịnh và Lãnh Thanh Thanh trở về tiểu viện trú tạm, ai nấy đều mệt mỏi cực điểm, trên người cũng toàn là bùn dất, rõ ràng vô cùng dơ bẩn. Lãnh Thanh Thanh đã biến thành đại bạch xà đội củ cải bự của y, vô lực chậm rãi bò vào nhà.

Lãnh Tịnh thì lại kéo đuôi y lại, bảo y đi tắm trước.

“Chỗ này căn bản không có thủy trì a… để cha ngủ cái đã…” Đại bạch xà không có tinh thần nói.

Tiểu bạch long cũng biến về chân thân, dùng đuôi gõ ra một hố sâu trên đất, sau đó cưỡng ép kéo đại bạch xà vào, gọi vũ vân tới tắm rửa.

Thế là đại bạch xà đội củ cải và bạch long bắt đầu chen chút tắm rửa trong thủy trì.

Lúc này, một nhóm sát thủ đột nhiên từ bờ tường nhảy xuống, hét: “Mau giao Vệ Phong Vân ra đây!” [Vệ Phong Vân chính là nam tử vừa rồi Bạch Điêu cứu.]

Nhưng khi nhóm sát thủ nhìn rõ được tình cảnh đáng sợ long xà tắm rửa trong viện, toàn bộ kinh sợ, chỉ có sát thủ đầu lĩnh trấn định nói: “Không cần sợ! Đây là một loại ảo trận trong võ lâm! Những cảnh tượng này là ảo ảnh trong trận pháp! Không cần sợ, chúng ta xông vào, đánh vỡ ảo trận, bắt Vệ Phong Vân!” Thế là mấy sát thủ đó không tiếp tục kinh hoảng, đều cầm đao kiếm giương nanh múa vuốt chém tới chỗ bạch long.

Bạch long nhẹ nhàng nhấc vuốt lên đập mấy người này xuống, đầu lĩnh bị đè ngã xuống đất kinh hô: “Sai rồi! Đây không phải là ảo trận! Mà là Quy Nguyên Du Long trận! Chúng ta phải chiếu theo bộ pháp thiên canh bắc đẩu mà đi, nếu không sẽ bị du long trong trận pháp tập kích!”

Thế là một đám sát thủ hắc y lại nhảy nhảy nhót nhót theo cái gọi là bộ pháp, miệng còn niệm “sinh môn tả, tử môn bắc, thiên can địa chi…”

“Cút.” Bạch long từ trong thủy trì bò ra, chặn ngang trước mặt đám sát thủ.

“Không tốt! Mọi người đi sai bộ pháp rồi! Chạm tới cơ quan! Du long sát cục đã bị mở rồi! Mau lùi!” Đầu lĩnh kinh hô một tiếng, tất cả sát thủ lập tức chạy trốn mất dạng.

…………………

Cuối cùng Lãnh thị phụ tử tắm rửa xong đi vào phòng, gọi Bạch Điêu ra làm cơm dọn giường. Nhưng mà, lại thấy một nam tử tuấn tú đang nằm trên giường Lãnh Tịnh, lúc này mỹ nhân Bạch Điêu đang thâm tình cuồn cuộn chăm chú đút hắn uống dược, một cảnh tượng thật hài hòa a.

Bạch Điêu thấy hai người tiến vào, liền mỉm cười với nam tử thần bí Vệ Phong Vân đó rồi nói: “Ách, Vệ công tử, ta giới thiệu một chút, hai người vừa vào này là… ân, vị này là chủ nhân của ta, tên Lãnh Thanh Thanh, vì ta tuổi nhỏ bị bán vào Lãnh phủ, Thanh Thanh thiếu gia đối với ta rất tốt, cho nên sau khi gia đạo Lãnh gia sa sút, ta vẫn xem Lãnh Thanh Thanh thiếu gia là chủ nhân của mình. Mà vị công tử đó là Lãnh Tịnh, hắn là dưỡng tử trên danh nghĩa của Thanh Thanh thiếu gia.”

Vệ Phong Vân gật đầu nói: “Đa tạ ân cứu mạng của các vị, tại hạ Vệ Phong Vân, là Trấn Viễn đại tướng quân của đương triều, vì rơi vào cạm bẫy của kẻ gian mà bị truy sát, nhờ Bạch công tử tương cứu, ân này nhất định hồi báo!” Ánh mắt hắn nhìn sang Bạch Điêu, là ánh mắt đưa tình.

Lãnh Thanh Thanh và Lãnh Tịnh không nói một lời lui ra ngoài, ngày xuân của Bạch Điêu đến rồi sao?

Bạch Điêu cũng theo ra, chọc ngón tay nói: “Thiếu đông gia, vốn ta không muốn cứu nam tử đó, nhưng sau khi hắn tỉnh lại liền nói ta rất đẹp, còn nói rất nhiều lời dễ nghe, còn là đại tướng quân, ta đột nhiên có cảm giác nhất kiến chung tình… thiếu đông gia, ta nghĩ ta… có… ta có lẽ không thể tiếp tục theo các ngươi được nữa… ta muốn ở cùng Phong Vân…”

“… … Tùy tiện đi.” Lãnh Tịnh = = nói.

………………

Ba ngày sau.

Lãnh Tịnh ngồi trên xe lăn của mình sưởi nắng nghiên cứu cuộn tông trộm ra được từ Thần Thông Môn, Lãnh Thanh Thanh nghiêm cứu mì củ cải của y.

Mà tình cảm của Bạch Điêu và Vệ Phong Vân tiếp tục dâng độ. Còn không phải sao, Bạch Điêu đang dìu Vệ Phong Vân ra khỏi phòng bước đi trong viện.

“Tịnh công tử sao lại…” Nhìn bộ dáng Lãnh Tịnh, Vệ Phong Vân giật mình.

“Lãnh Tịnh thiếu chủ thân thể không tốt, thỉnh thoảng sẽ ngồi xe lăn!” Bạch Điêu nói lấy lệ. Vệ Phong Vân gật đầu: “Ta quen biết một đại phu không tồi, có thể điều dưỡng cho Tịnh công tử. Điêu Điêu, ngươi cả ngày chăm sóc người khác, bản thân cũng phải bảo trọng a!”

“Vân Vân, ngươi thật tốt!” Bạch Điêu dịu dàng cười, đỡ tay hắn: “Ngươi mau khỏe lên.”

“Ân, ta sẽ mang Điêu Điêu về phủ, hồi bẩm lão phu nhân, để bà đồng ý hôn sự của chúng ta.” Vệ Phong Vân vuốt cằm Bạch Điêu cười nói.

Lãnh Tịnh = = ngẩng đầu nhìn họ một cái.

Lúc này, một đám hắc y nhân lại lần nữa từ trời giáng xuống, kẻ đi đầu cười lạnh: “Vệ Phong Vân! Hôm nay cuối cùng cũng tóm được ngươi! Mau chịu chết đi!”

“Điêu Điêu! Ngươi mau đi!” Vệ Phong Vân biến sắc.

“Cẩn thận trận pháp! Mọi người lên!” Hắc y nhân một tiếng hạ lệnh, lao lên, Vệ Phong Vân lập tức triền đấu với họ.

“Vân Vân a!” Bạch Điêu khẩn trương, cũng gia nhập chiến cục. Vệ Phong Vân không ngờ Điêu Điêu nhìn như nhu nhược lại có võ công xuất sắc như thế, hắn vốn không đủ thể lực có Bạch Điêu trợ giúp, đối phó mười tên sát thủ đã dư dả.

Ngay lúc này, một tên sát thủ đột nhiên gác kiếm lên cổ Lãnh Tịnh vẫn ngồi kia: “Dừng tay! Nếu không ta giết hắn!”

Bạch Điêu làm như không nghe, một chưởng vỗ bay một người, hung tợn nói: “Tuyệt đối không cho phép các ngươi tổn thương Vân Vân!”

“Điêu Điêu! Tịnh công tử gặp nguy hiểm!” Vệ Phong Vân che ngực nhắc nhở.

“Chỉ cần ngươi không sao là được!” Bạch Điêu thâm tình nhìn hắn nói.

Hắc y nhân thấy uy hiếp không có tác dụng gì, nháy mắt với nhau một cái, nâng cả Lãnh Tịnh lẫn xe lăn lên.

“Nếu muốn công tử tàn phế này bình an, thì tới Ngũ Lý Bình dùng khẩu cung của ngươi chuộc người!” Hắc y nhân lưu lại một câu, rồi đều tản đi.

“Điêu Điêu! Tịnh công tử bị bắt rồi! Phải làm sao mới tốt?! Ta hiện tại bị thương, không thể đánh thắng đám người đó… ai, chỉ cần có thể liên lạc được với tướng quân phủ là tốt rồi… Điêu Điêu ngươi có thể thay ta đi một chuyến không?” Vệ Phong Vân nhíu mi nói.

“Vân Vân, ta nhất định sẽ làm được!” Bạch Điêu nghiêm túc gật đầu.

Thế là Bạch Điêu đeo túi hành trang lên đường.


Vệ Phong Vân một mình lưu lại trong đình viện, nhớ tới còn có Lãnh Thanh Thanh tú lệ ngon cơm, đột nhiên cảm thấy hạ thể bắt đầu bốc hỏa. Đáng chết, chẳng qua mới ba ngày mà thôi, đã nhịn không nổi nữa rồi!

Kỳ thật hắn vừa ý nhất, vẫn là Tịnh công tử vân đạm phong khinh kia, người ưu nhã phi thường như thế,ăn được nhất định mỹ vị vô cùng, đáng tiếc bị Thiết Huyết Môn bắt đi. Không sao, chỉ cần tên Bạch Điêu ngốc đó kịp thời thông báo tướng quân phủ, phái đại đội binh mã tới, hắn liền có thể dễ dàng thoát hiểm, cũng có thể hồi phục thân phận tôn quý đại tướng quân của mình.

Muốn trách, tất cả phải trách ba năm trước, hắn trúng quỷ kế của vu nữ biên cương, luyện dùng dương bổ dương công, từ đó hắn liền chìm sâu trong biển dục vọng không thể tự thoát, ban ngày là đại tướng quân, đến tối liền là dã thú cơ khát. Gần đây vì liên tục cưỡng bức mấy công tử danh gia Giang Nam, mới bị Thiết Huyết Môn nhắm vào, ngàn dặm truy sát. Chẳng qua, mệnh chưa phải chết, thế nhưng cho hắn gặp được Bạch Điêu mỹ nhân võ công cao cường lại ngu ngốc, thật là trời giúp hắn!

Hiện tại, hắn đã nhịn ba ngày, nếu còn không tìm con mồi hợp khẩu vị, cỗ hỏa trong thân thể sẽ thiêu cháy hắn. Thế là hắn bước mau về trù phòng chỗ Lãnh Thanh Thanh đang ở.

Đáng chết, là dục hỏa làm mình hoa mắt sao? Vệ Phong Vân nhu nhu mắt, trong phòng rõ ràng là một con đại bạch xà đội củ cải trắng!

Nhìn kỹ lại, quả nhiên là hoa mắt, đó chẳng qua là Thanh Thanh mỹ nhân đội củ cải mà thôi.

Vệ Phong Vân cười tà một cái, từ sau lưng ôm lấy Lãnh Thanh Thanh.

Lãnh Thanh Thanh quay đầu, đột nhiên trề môi.

………….

“Công tử là kỳ nhân bố trận, chúng ta đã rất mạo hiểm, thực sự là công tử có điều chưa biết, Vệ Phong Vân đó là hái hoa đại tặc!” Mấy hắc y nhân chắp tay cung kính nói với Lãnh Tịnh.

“Ta hiểu rồi, các ngươi đưa ta về đi.” Lãnh Tịnh nói.

“Nhưng mà, vì an toàn của công tử, vẫn nên để chúng ta bắt Vệ Phong Vân xong hãy nói, chỉ sợ thiếu niên tên Điêu Điêu vừa rồi quấy nhiễu, lúc này Vệ Phong Vân sợ là đã chạy thoát!” Thủ lĩnh Thiết Huyết Môn nói: “Thất bại trong gang tấc mà, chúng ta truy sát Vệ Phong Vân đã nửa năm rồi.”

“Ta nghĩ các ngươi hiện tại trở về, vừa lúc có thể thu xác cho hắn.” Lãnh Tịnh không cho là đúng nói.

“A?” Hắc y nhân quay mặt nhìn nhau.

………………….

Lại nói, lúc này trong tiểu ốc Lãnh thị.

Bạch Điêu và Lãnh Thanh Thanh mang nụ cười âm hiểm nhìn Vệ Phong Vân bị trói như cái bánh chưng.

“Vân Vân, ngươi thật khiến ta thất vọng quá.” Bạch Điêu ôm tay nói, “Ngươi cho rằng ta dễ lừa thế sao?”

“Kỳ thật chúng ta là yêu quái!” Lãnh Thanh Thanh ra vẻ tà ác cười hiểm.

“Ngươi đồ lừa gạt!” Bạch Điêu cũng tà ác cười lạnh.

Thế là______________

“Ngàn cân điêu điêu áp!”

“Vạn đạo xà xà ảnh!”

“A a a a a cứu ”

Trong phòng truyền tới tiếng kêu thảm không giống người.

Cuối cùng, Vệ Phong Vân còn một hơi thoi thóp bị Thiết Huyết Môn mang đi, Bạch Điêu vô cùng thất vọng, chán nản một thời gian dài, mỗi ngày lặng lẽ đi nhà xí, lặng lẽ ăn cơm, lặng lẽ bị Lãnh thị phụ tử nô dịch.

Lại là một ngày mưa nhiều, Bạch Điêu một mình đứng trước cửa, chuẩn bị đi mua đậu phụ mà Lãnh Thanh Thanh thích ăn.

Nhưng, một cánh tay mang theo vết máu từ bên khung cửa thò vào, một thanh niên mặt đầy vết máu gian nan ngẩng đầu: “Cứu…” Thế là tay liền nắm lấy cổ cân Bạch Điêu. Bạch Điêu nhấc chân lên, hung tợn dẫm lên người hắn. “Nhìn đại môn kìa!” Bạch Điêu lạnh lùng ném lại một câu, rồi mở dù đi khỏi.

Thanh niên gian nan ngẩng đầu lên, chỉ thấy trên đại môn gắn một tấm biển, trên viết: “Cấm cầu cứu.”

Thế là thanh niên chỉ đành lặng lẽ gian nan lết qua nhà hàng xóm cách vách.

Nhất kiến chung tình, luôn luôn là xúc động hư ảo. Bạch Điêu hấp hấp mũi, đem Lãnh Tịnh mắng một vạn lần một vạn lần trong lòng.

…………..

Đêm khuya.

Dưới ngọn đèn dầu, Lãnh Tịnh lật tông quyển thần bí, đây chính là văn kiện tuyệt mật giấu trong cơ quan tổng bộ Thần Thông Môn, ký lục có liên quan tới ‘Vạn Tượng Lâu’:

Đại Đức năm thứ ba, tháng chạp, giao dịch với Vạn Tượng Lâu, dụ chín nam tử, bảy nữ tử vào lâu, không thấy ra. Được ba rương hoàng kim.

Đại Đức năm thứ ba, tháng sáu, dụ mười tám nam, hai mươi nữ vào lâu.

Đại Đức năm thứ ba, tháng bảy, dụ mười lăm nam, mười lăm nữ vào lâu.

Đại Đức năm thứ tư, … … … … … … … …

… … … … …

… … … … …

Ghi chú như thế, Lãnh Tịnh đếm một chút, số người ‘vào lâu không thấy ra’ tổng cộng đã đạt tới hơn ba ngàn người. Mà bảng giá Vạn Tượng Lâu đưa ra, trừ hoàng kim tài bảo ra, còn có rất nhiều vật đặc biệt chưa từng nghe danh, như ‘ma kính’, ‘giáp đao thương bất nhập’ vân vân, nhưng từ sau Đại Đức năm thứ tư, thứ mà Vạn Tượng Lâu cho Thần Thông Môn làm giao dịch đã được thay bằng ‘quỳnh tương thăng tiên’.

Rất rõ ràng, quỳnh tương là một thứ khiến người mắc nghiện, vì sau đó số lượng người Thần Thông Môn dụ vào Vạn Tượng Lâu càng lúc càng lớn, thậm chí xuất hiện ghi chú như sau:

Tháng tám, quỳnh tương hết, mua chịu của Vạn Tượng Lâu ba thăng, tháng này phải dẫn sáu mươi tám người nhập lâu.

Vì muốn có quỳnh tương đó, Thần Thông Môn thế nhưng còn đi mua chịu, có thể thấy đã bị Vạn Tượng Lâu khống chế sâu sắc. Mà lượng nhu cầu của Vạn Tượng Lâu đối với người sống, từ sau Đại Đức năm thứ năm dần hạ xuống. Thậm chí cho tới gần đây, đều không có tới lui đặc biệt gì, lật tới nửa phần sau cuộn tông, tựa hồ là một bộ ‘Vạn Tượng thám mật’ môn chủ đích thân viết, tường thuật tỉ mỉ tới lui giữa hắn và Vạn Tượng Lâu, ý tứ đại khái là:

Môn chủ từng được Vạn Tượng Lâu tài trợ sáng lập Thần Thông Môn, nhưng đồng thời Vạn Tượng Lâu cũng đưa ra đủ loại điều kiện khiến môn chủ không ngừng đưa người sống vào Vạn Tượng Lâu, những người sống này sau khi vào lâu đều không trở về. Sau đó, Vạn Tượng Lâu thậm chí dùng quỳnh tương thánh hiền, loại dược vật có thể mắc nghiện để khống chế Thần Thông Môn. Môn chủ cảm thấy bản thân vô pháp tự cứu, liền đem tất cả những gì mình biết viết hết ra, theo như hắn nói, Vạn Tượng Lâu vốn là một tòa y quán, nằm ở cực bắc, cách trung nguyên rất xa, sứ giả Vạn Tượng Lâu lại có thể ngày đi vạn lý, tới lui dễ dàng. Vì ngưỡng mộ danh tiếng Vạn Tượng Lâu, cầu y giả càng ngày càng nhiều, đích thật có không ít tiền lệ chứng minh y thuật cao minh của Vạn Tượng Lâu, nhưng mạng che mặt thần bí của Vạn Tượng Lâu, chung quy lại không cách nào vén lên. Gần đây, theo yêu cầu của môn chủ, Vạn Tượng Lâu phái ra hai sứ giả đối phó Lãnh Tịnh, đồng thời xử lý chuyện của ‘Vận Lai khách ***’, tựa hồ Vạn Tượng Lâu đối với chuyện phát sinh tại khách *** này là hết sức ngoài ý muốn.

Hai sứ giả đó, chính là hai người truy sát mình mấy ngày trước đi! Lãnh Tịnh nhớ tới một nam một nữ đã chết đó.

Lãnh Thanh Thanh thì lại nhìn pháo hoa do Bạch Điêu phóng ra phát ngốc, y mới phát hiện pháo hoa đã bị Bạch Điêu phóng hết rồi. Đó là do yêu quái thương thân hội phát cho y làm tín hiệu, chỉ cần phóng pháo hoa ra, ba ngày sau tân nương tử sẽ lên tới cửa.

Hiện tại, cũng không kịp rồi. Y sắp thành thân rồi.

Lãnh Thanh Thanh chán nản nhìn Lãnh Tịnh, không biết Lãnh Tịnh có thể tiếp nhận được hay không. Không ngừng đánh giá Lãnh Tịnh, phát hiện hắn chỉ quan tâm một quyển sách cũ trước mặt. Lãnh Thanh Thanh có chút thất vọng, cố ý nói: “Tiểu Tịnh, mấy ngày trước chúng ta từng nói qua chuyện muốn tìm một hậu nương cho ngươi, ngươi còn nhớ chứ?”

“Rồi sao?” Lãnh Tịnh hoang mang.

“… Cái đó… cái đó… bọn họ đã tới rồi.” Lãnh Thanh Thanh chỉ đại môn nói.

“Sao có thể?” Lãnh Tịnh không tin.

“Bọn họ nói đây gọi là phục vụ một con rồng.” Lãnh Thanh Thanh vùi đầu nói.

“Phục vụ một con rồng? Có ý gì? Phục vụ cho ta?” Lãnh Tịnh rõ ràng không mấy lý giải với từ mới này.

“Chính là…” Lãnh Thanh Thanh còn chưa nói xong, chỉ thấy đại môn bị người mở ra, trong viện tử không lớn bị rất nhiều hồ ly sơn miêu nhanh chóng bày bàn bày ghế, rượu tịch lập tức đưa lên, chữ hỉ đỏ lớn và đèn ***g dán xong, pháo đốt vang, kèn trống um xùm, náo náo nhiệt nhiệt kết thân! Ngay cả khách tới cũng đều là các yêu quái đã được an bài từ sớm, khách tới chật nhà, nhất thời trong viện hỉ khí trào dâng, tốc độ nhanh tới mức Lãnh Tịnh cũng bái phục.

“Ngươi xem ngươi xem! Đã bắt đầu rồi!” Lãnh Thanh Thanh mặt nhăn mày nhíu nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.08.2017, 15:10
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1688 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)67: Vạn tượng thiên – Thất
  

Tiểu ngoại truyện trước khi mở màn.

Khi Lãnh Tịnh còn nhỏ, Lãnh Thanh Thanh từng kể những câu chuyện trước khi ngủ cho nhi tử nghe.

Nghe nói khi còn đồng niên, xà ba thường xuyên ôm ấu ấu long, hóng mát bên hồ, còn kể chuyện trước khi ngủ cho nhi tử. Như sau:

“Rất lâu rất lâu về trước, có một tiểu bạch thỏ thiện lương, mỗi ngày gặm củ cải trắng mơn mởn, sống rất hạnh phúc. Nhưng mà, có một ngày, có một thợ săn đáng ghét, bắn chết cha nương của tiểu bạch thỏ. Tiểu bạch thỏ vô cùng thương tâm, thế là khắc khổ tu luyện, phát thệ nhất định sẽ báo thù cho cha nương mình!”

Ấu ấu long cắn đồ chơi cha cho mình, không hiểu ‘ô ô’ kêu lên.

Lãnh Thanh Thanh tiếp tục thâm trầm nói: “Nhưng mà, tiểu bạch thỏ tu luyện năm trăm năm sau, thợ săn đó đã chết rồi.”

Đám yêu quái nhà quê vây quanh nghe kể chuyện tập thể đều 囧.

“Nhưng mà nhưng mà, tiểu bạch thỏ cũng vô cùng khắc khổ đi tìm chuyển thế của thù nhân.” Lãnh Thanh Thanh nói, “Tiểu bạch thỏ quyết định trước tiếp cận thù nhân, sau đó phải có được tín nhiệm của thù nhân, tiếp theo lại giết cả nhà thù nhân. Thế là tiểu bạch thỏ liền biến thành mỹ thiếu niên gả cho thù nhân đã là phú thương!”

“Oa ô.” Ấu ấu long có nghe mà không có hiểu.

“Thế là, tiểu bạch thỏ liền gả cho thù nhân đó.” Lãnh Thanh Thanh nói. Yêu quái nghe đều 囧.

“Tình cảm của họ rất tốt, sống với nhau hai mươi năm, còn nhận nuôi một nhi tử khả ái. Sau đó có một ngày, tiểu bạch thỏ đột nhiên nói với phú thương: “Ngươi là thù nhân của ta! Những nhân loại tham lam vạn ác ích kỷ xấu xa các ngươi! Ta phải khiến ngươi nếm trải tư vị thống khổ nhất! Chính là bị ta phản bội! Ta muốn giết hết toàn gia ngươi!”

Phú thương vô cùng tuyệt vọng, lúc này, dưỡng tử của bọn họ đột nhiên xông vào, cầm dao phay chỉ tiểu bạch thỏ nói: “Ngươi mới là thù nhân của ta! Ngươi giết hết toàn gia ta! Ta phải cho ngươi nếm thử tư vị bị chí thân phản bội! Ta phải giết ngươi!” Xà ba nói năng sinh động.

“Đó là chuyện gì? Tại sao dưỡng tử của họ lại muốn giết tiểu bạch thỏ chứ?” Yêu quái xung quanh không hiểu.

Xà ba cười lạnh một tiếng, cố ý ra vẻ huyền ảo nói: “Vì dưỡng tử của họ là củ cải tinh, tiểu bạch thỏ trước kia đã ăn hết cả nhà củ cải a!”

Các yêu quái đều囧 ngã ngữa, hầu như không ai dậy nổi.

………………………………..

Hỉ yến nhanh chóng không tầm thường được tiến hành náo nhiệt trong viện tử, rất nhanh, một đám yêu quái hồ ly nâng hỉ bào đỏ thắm đi vào, nhanh chóng mặc hỉ phục cho Lãnh Thanh Thanh, thay bào tử đỏ cho Lãnh Tịnh, thậm chí cũng quấn tơ lụa đỏ lên cho Bạch Điêu, sau đó chen chen chút chút đẩy Lãnh Thanh Thanh ra ngoài, để y đi nghênh thân.

Lãnh Thanh Thanh bị những yêu quái này đẩy đến trước đại môn, trên người cũng đeo hoa đỏ bự, nhưng lại vẻ mặt hoang mang, Lãnh Tịnh đi kèm, đứng trước cửa một lúc, liền không kiên nhẫn quay vào nhà. Ai biết, căn nhà tứ gian cũng bị các yêu quái bố trí thành tân phòng hỉ khánh, không để Lãnh Tịnh đi vào, nói là chỉ có tân nhân mới có thể tiến vào.

Lãnh Tịnh buồn bực ngồi trước cửa, nhìn một đám yêu quái tạp nham.

“Ngươi là thiếu gia của tân lang gia đúng không? Nếu không trước về thiên phòng nghỉ ngơi đi?” Chủ ban yêu quái là dã trư rất tình cảm, hảo tâm nói với Lãnh Tịnh.

“Các ngươi huyên náo ngang nhiên như thế, bách tính gần đây sẽ không phát hiện sao?” Lãnh Tịnh hỏi.

“Thiếu gia ngươi chưa nghe qua truyền thuyết hồ ly giá nữ sao? Khi yêu quái chúng ta thành thân, phàm nhân đều bị mị hồn thuật khiến cho buồn ngủ a!” Dã trư giải thích.

Lãnh Tịnh nhíu chặt mày, không nói một tiếng ngồi trước cửa, ngược lại có không ít tiểu yêu ngốc nghếch mê đắm hắn, to gan tiếp cận muốn bắt chuyện, ai sợ xấu hổ thì trốn một bên lặng lẽ nhìn hắn, hy vọng vị bạch long vương tử này có thể nhìn mình một cái, cũng đã thỏa mãn.

Nhưng Lãnh Tịnh chỉ một lòng quan tâm tình hình ngoài cửa, một chút cũng không để ý tới đám yêu quái này.

Lãnh Thanh Thanh thì ngốc nghếch đeo hoa đỏ đứng bên ngoài, nhìn con đường tràn đầy sương mù, trên đại môn nhà mình còn treo đèn ***g đỏ, tuy trong viện ngồi đầy tân khách, ăn uống linh đình, nhưng cỗ yêu khí quái dị lại xua không tan, dưới trăng tròn, sương mỏng như sa, trạch đệ hỉ khánh lại có vài phần yêu dị bất thường.

Lãnh Tịnh thoát khỏi đám tiểu yêu triền quấn, cũng bưng một cái ghế ra trước cửa, hai phụ tử liền ở trước cửa lặng lẽ đợi.

“Tiểu Tịnh…” Lãnh Thanh Thanh muốn nói lại thôi.

Lãnh Tịnh hung tợn nói: “Cái gì?”

“Không có gì…” Lãnh Thanh Thanh hai tay không biết đặt ở đâu, không biết làm sao đứng ở đó, giống như đã làm sai chuyện gì.

Khi hai phụ tử đang thầm kình nhau, trong con đường xa xa truyền tới tiếng đánh trống thổi kèn.

“Tiểu Tịnh! Ta nhất định sẽ đối tối với ngươi! Tuyệt đối sẽ không thiên vị! Tuyệt đối không ngược đãi ngươi! Tuyệt sẽ không để hậu nương ngược đãi ngươi! Ngươi bị đánh mắng nhất định phải nói với cha! Ngươi mới là trưởng tử của cha, tương lai gia sản của cha đều cho ngươi!” Lãnh Thanh Thanh đột nhiên nắm tay Lãnh Tịnh nói liên mồm.

Lãnh Tịnh mới đầu còn tức tới ngực phập phồng, nghe xong lại cười lạnh. Đẩy tay Lãnh Thanh Thanh ra, tự mình ngồi ở bậc cạnh đó.

“Tiểu Tịnh, ngươi ăn kẹo không?” Lãnh Thanh Thanh không thức thời đi lấy lòng, lấy kẹo trong lòng ra tới gần hắn.

Lãnh Tịnh dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn y, tới mức Lãnh Thanh Thanh đổ mồ hôi ào ào.

Lúc này, đội ngũ đánh trống thổi kèn đã tới bên cạnh họ, Lãnh Tịnh ngẩng đầu nhìn, thấy hoa kiệu đỏ thắm, một vòng tua vàng lưu tô, rèm kiệu được thêu màu điểu phượng, có bốn tiểu yêu tay nhấc đèn đỏ, tám hắc hùng nâng kiệu, tám nhạc thủ mở đường, trận thế không nhỏ chút nào.

Lãnh Thanh Thanh kích động tới dậm chân, lúc này người chủ trì cao giọng báo tin, rèm kiệu chậm rãi vén lên, Lãnh Tịnh cũng bị thu hút quan sát tỉ mỉ, chỉ thấy tân nương tử đầu phủ khăn đỏ, thân khoác áo màu, thân thể vô cùng yểu điệu, chậm rãi từ trong kiệu bước ra.

Lãnh Tịnh đặc biệt lưu ý động tĩnh trong viện lạc sau lưng, phát hiện trong thoáng chốc tân nương tử hạ kiệu, những yêu quái đó thế nhưng có thoáng chốc im ắng, sau đó mới giả như không có chuyện gì ăn ăn uống uống, ai nấy thần sắc có dị thường, trong đó nhất định có bí ẩn.

Lãnh Thanh Thanh vẫn ngốc nghếch đứng đó không biết làm sao, người chủ trì đưa sợi dây đỏ tới, một đầu cho Lãnh Thanh Thanh nắm, một đầu cho tân nương nắm, bảo Lãnh Thanh Thanh dẫn tân nương vào đại môn.

Lãnh Tịnh hừ lạnh một tiếng, bất động thanh sắc đi theo, tiến vào viện.

“Tân nhân nhất bái thiên địa!” Người chủ trì đợi bọn họ vào tới trong viện, liền vội kêu họ bái đường.

“Nhị bái cao đường!”

“Phu thê đối bái.”


Ba bái kết thúc, đột nhiên một trận cường phong thổi tới, khiến khăn đỏ trên đầu tân nương tử bị thổi bay xuống đất, Bạch Điêu nhìn Lãnh Tịnh đứng không xa, biết trận gió này là từ đâu mà tới. Nó biết ý nhân loạn len lén giấu khăn trùm đi. Tướng mạo của tân nương khiến tổ ba người Lãnh thị đều kinh ngạc.

Đó là, một thiếu niên có đôi tai đầy lông, có đôi mắt to còn khả ái hơn Lãnh Thanh Thanh, có làn da nõn nà trắng trẻo khả ái, tướng mạo mỹ miều khiến người hận không thể đi tới cắn một cái.

“Phu quân… ta… ta tênNhungNhung…” Đôi môi non nớt của tân nương tử khép mở, khiến người nhẫn không được dục vọng muốn hôn tới.

“Ngươi là hồ ly đực sao?” Lãnh Thanh Thanh ngốc nghếch hỏi.

“Phu quân… sao ngươi lại thô lỗ như thế… NhungNhung là nam hài tử.” NhungNhung xấu hổ nói.

Lãnh Tịnh chú ý tới bầu không khí tại đương trường lại lần nữa ngưng kết.

Nhưng mà, Lãnh Thanh Thanh tiếp tục ngốc nghếch giới thiệu: “NhungNhung, ta giới thiệu người nhà ta cho ngươi một chút, con bạch điêu đó là hạ nhân nhà ta, ngồi bên đó là… ách…” Lãnh Thanh Thanh muốn lấy lòng nhi tử một chút, liền giới thiệu theo cách nhi tử thích nghe nhất: “Đó là nhi tử của ta, tên Tiểu Tịnh, hắn hắn, hắn từ nhỏ đã chỉ có thể ngồi xe lăn!”

Lãnh Tịnh vừa giơ ly uống trà, lập tức mắc nghẹn ho sù sụ.

“Thật đáng thương mà! Phu quân, ta nhất định sẽ thương yêu hài tử của chúng ta, xem hắn như ta thân sinh, sau này ta cũng sẽ nỗ lực sinh cho phu quân một bảo bảo kiện toàn! Để bảo bảo chiếu cố ca ca, hiếu thuận chúng ta ” NhungNhung hai tay chắp lại, chớp đôi mắt to mỹ lệ nói.

“Sinh ra xà có lông hoặc là hồ ly có đuôi xà sao?” Bạch Điêu sát phong cảnh nói một câu gió lạnh.

Lãnh Tịnh lại lần nữa chú ý thấy vẻ mặt của người xung quanh đều đông cứng!

Đây là chuyện gì? Sao có người bắt đầu giống như chạy trốn mà chạy ra ngoài chứ? Lãnh Tịnh lại nhìn sang NhungNhung đó, chỉ thấy nụ cười trên gương mặt khả ái đó dần đông cứng, hai mắt cũng phóng ra tia sáng sắc bén, từng câu từng chữ bén nhọn nói: “Ai, đang, nói, bậy!”

Quanh thân hắn thế nhưng nổi lên hỏa diệm yêu hồ nóng bức, mà thân thể NhungNhung cũng phát sinh biến hóa, y phục màu sắc trên người dần bị bức rách, chỉ qua công phu một khắc, một con cửu vĩ yêu hồ cực lớn cáu kỉnh xuất hiện trong viện lạc!

“A a a a a a! NhungNhung lại phát cuồng rồi!!!! Đã là lần thứ chín rồi!!!” Có người khóc thét lên chạy ra ngoài.

“Ta muốn thành thân a a a a a!” Yêu hồ cực đại tức giận gầm chấn trời. Móng vuốt mang theo lực vạn quân chụp tới chỗ Lãnh Thanh Thanh.

Ai biết, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, một con bạch long hùng kiện hiên ngang lao tới, dùng đuôi đánh bay móng vuốt yêu hồ ra, sau đó bắt đầu cắn xé yêu hồ.

Ghen tuông đáng sợ!!! Bạch Điêu há miệng nhìn trận đấu giữa trời, mà gia hỏa Lãnh Thanh Thanh thì lại hô to “Tiểu Tịnh tất thắng”, lẽ nào y không biết đây đều là vì y mà ra sao?

“Gừ gừ gừ!!!!!!!!” Tiếng gầm cực lớn của yêu hồ khiến mặt đất bị chấn động, nó há rộng miệng, thì ra trong cái miệng đầy răng nhọn, lại có một bộ răng nhọn khác bên trong, vô cùng quái dị, từ trong cổ họng đó lại có tiếng vang răng rắc, thoáng chốc, một đoàn hào quang lục sắc nóng bức từ trong miệng hắn bắn ra, nhắm thẳng Lãnh Tịnh.

Lãnh Tịnh chật vật né tránh, chỉ dùng đuôi quấn một gốc cây nhỏ, đảo hướng về cột quang lục sắc, chỉ thấy cành cây bị lục quang chiếu tới lập tức phát sinh dị biến, khô héo biến hình, xuất hiện những lỗ đen chi chi chít chít.

Lãnh Tịnh né gốc cây nhỏ đi, triệu vạn đạo diệm lôi tới, đánh lên người yêu hồ. Lập tức tia sáng kịch liệt chiếu tới mắt người không mở nổi, khi bọn Lãnh Thanh Thanh hồi thần, yêu hồ đã biến nhỏ, từ giữa không trung rớt xuống, đã thành một khối cháy đen.

“Chết rồi sao?” Bạch Điêu kinh ngạc.

Ai ngờ đống thịt đen thui đó lại bắt đầu nhúc nhích, phía trên bốc ra rất nhiều khói trắng, dần dần còn hiện ra bộ dáng một tiểu hồ ly, tiểu hồ ly đen thui đứng lên, lảo đảo đi tới phía này.

“Nó thế nhưng là yêu hồ hiếm hoi có năng lực bất tử, tổ tiên của nó là thiểu số may mắn tồn tại sau khi hấp thu lượng ít sức mạnh hỗn đục, rồi sinh con đẻ cái.” Lãnh Tịnh hóa về nhân hình, đứng bên cạnh Lãnh Thanh Thanh nói.

Tiểu hồ ly huyết nhục mơ hồ cười hắc hắc tiếp tục đi tới, đến trước mặt Lãnh Thanh Thanh, bộ dáng đó vô cùng dọa người, nó thế nhưng còn nói: “Phu quân, Nhung Nhung nhất định phải gả cho ngươi!” Rồi giơ cái vuốt đen thui ra, muốn bắt lấy Lãnh Thanh Thanh.

“Ngươi chết tâm đi, y là người của ta.” Lãnh Tịnh giành trước một bước, kéo Lãnh Thanh Thanh ôm vào lòng, liếc mắt nhìn hồ ly đen thui nói.

“Ngươi không phải là nhi tử của y sao! Ngươi muốn làm gì?! Loạn luân sao! Ta quyết không cho phép! Trả phu quân lại cho ta!” NhungNhung thét lên.

“Ngươi nhìn cho rõ, chuyện của chúng ta, không tới phiên ngươi chen vào.” Lãnh Tịnh nâng cằm Lãnh Thanh Thanh đang kinh ngạc lên, thâm tình hôn xuống.

Lãnh Thanh Thanh bị hôn tới mức tim đập thình thịch, y đỏ bừng mặt ngẩng đầu lên, thấy trên trán Lãnh Tịnh hiện ra ấn ký long vân mang theo ngân sắc óng ánh, đây là thứ y chưa từng thấy qua.

“A a a a! Sẽ không!” Hồ ly nhắm vào Lãnh Thanh Thanh: “Ngươi muốn ta hay là muốn cùng nhi tử của ngươi loạn luân! Ngươi nói a!!”

“Đương nhiên là Tiểu Tịnh rồi.” Lãnh Thanh Thanh nhỏ giọng nói.

Hồ ly đen thui oa oa khóc lớn, lần thứ hai mươi thành thân lại thất bại rồi!!! Hắn thù hận trừng Lãnh Tịnh: “Rồi sẽ có một ngày, ta sẽ tới giành lại thứ ta nên có!” Rồi nhanh chóng biến mất khỏi đại môn.

Yêu quái tương thân hội là lừa người! Đưa tới tân nương cẩu thí gì không a! Lãnh Thanh Thanh tức phì phò quay lưng lại, nhưng lập tức lại thấy long ấn phát quang trên trán Lãnh Tịnh, lo lắng nói: “Tiểu Tịnh, trên trán ngươi là chuyện gì vậy?”

“Là một loại biểu hiện.” Lãnh Tịnh cười cười.

Là biểu hiện gì chứ? Cuối cùng Lãnh Tịnh cũng không nói.

…………………………………..

Cuối cùng tiễn được ôn thần NhungNhung đó. Bạch Điêu thở phào một hơi, cảm thấy cuối cùng có thể trôi qua những ngày yên tĩnh.

Lãnh Tịnh cũng ngủ rất an ổn, một giấc tới sáng. Hắn còn đang say giấc, trong mông lung thấy Bạch Điêu lông đầy người đi tới bên giường, bóp chân cho hắn. Hắn thoải mái ân một tiếng, gia hỏa Bạch Điêu này cuối cùng cũng biết điều cần cù một bữa a!

Nhưng hắn lập tức lại giật mình tỉnh, mở mắt ra, đang bóp chân cho hắn thế nhưng là yêu hồ NhungNhung đã hồi phục, chỉ thấy hắn nỗ lực bóp chân và mát xa cho Lãnh Tịnh, miệng còn lầm bầm: “Chỉ cần ta nỗ lực chiếu cố nhi tử tàn phế của phu quân, phu quân nhất định sẽ bị ta cảm động, hồi tâm chuyển ý! Ta phải dùng thành tâm cảm động phu quân!”

Lãnh Tịnh = = nghĩ: Nói không chừng con hồ ly này còn ngốc hơn Lãnh Thanh Thanh, lẽ nào hắn chỉ nhớ những gì Lãnh Thanh Thanh nói sao chứ?

Quả nhiên, con hồ ly đó xoa bóp xong xuôi, lại từ trong túi đeo tùy thân lấy dược cao ra, tự lầm bầm: “Người trường kỳ nằm trên giường đều sẽ mắc bệnh trĩ, trĩ sang linh này của ta thật sự là mang theo quá kịp thời! Ân, phải để phu quân thấy được nỗ lực của ta! Đi gọi y tới nhìn xem ta chăm sóc nhi tử của y thế nào!___

Di! Thủy tinh thạch mà yêu quái tương thân hội cho lại sáng rồi! Quá tốt rồi! Nói rõ đã tìm được tân phu quân rồi!” Thế là hồ ly ném lại trĩ sang cao, hưng phấn bay đi.

Từ đó về sau, mỗi lần tương thân thất bại, con hồ ly kỳ quái đó lại tới Lãnh gia chủ động làm một tiểu tức phụ tận tâm tận lực, hy vọng đổi về tâm của Lãnh Thanh Thanh. Sau đó khi khối thủy tinh lại sáng lên, hắn lại nhanh chóng đi tới chỗ tương thân.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.08.2017, 15:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1688 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)68: Vạn tượng thiên – Bát
  

Lãnh Tịnh chuẩn bị đến phương bắc.

Có lẽ là vì chuyện của Vạn Tượng Lâu khiến hắn quá buồn bực, buồn bực tới cực điểm ngược lại không còn cảm giác gì. Lãnh Tịnh mặt không biểu tình đi mua vật dụng lữ hành trên đường, gặp được Cố Phong Trần đã lâu không gặp, vết thương của hắn đã khởi sắc không ít, nghe nói một đường truy theo long khí của Lãnh Tịnh mà tới đây, vừa gặp được Lãnh Tịnh liền cao hứng ôm chặt lấy hắn, sau đó dẫn Lãnh Tịnh đi uống rượu.

“Bảo bảo, ta tìm được thân sinh phụ mẫu của ngươi rồi!” Cố Phong Trần sau khi uống một ly rượu to, hưng phấn bừng bừng tuyên bố.

“Là ai?” Lãnh Tịnh thiếu hưng phấn hỏi.

“Là hoàng đế Tuyết Long quốc! Bảo bảo! Ngươi là hoàng tử bảo bảo bị thất lạc a!” Cố Phong Trần hưng phấn lại uống một chén lớn.

“Không hứng thú.” Lãnh Tịnh ném tiền rượu lên bàn, buồn bực đeo vật phẩm bỏ đi.

“Bảo bảo ngươi đừng đi a, ta đã giúp ngươi liên lạc với người nhà của ngươi rồi bọn họ lập tức sẽ tới đón ngươi ” Cố Phong Trần lại uống một ly rượu.

“Tuyết Long quốc ở đâu?” Lãnh Tịnh quay đầu hỏi.

“Là ở chỗ cực bắc…” Cố Phong Trần đột nhiên nện đầu xuống bàn, say rượu rồi.

Điếm tiểu nhị tới thu dọn bàn nói: “Ta nói mà… ba chén không qua nổi… vị khách quan này còn không tin.”

“Ách…” Lãnh Tịnh lại đột nhiên nhớ tới ngân lượng tích lũy trong hành lý của hắn từ năm ngàn năm trước đã tiêu gần hết rồi, nếu còn không đi kiếm thêm tiền thì sẽ không có phí dụng nuôi gia đình.

Lãnh Tịnh tăng thêm một tầng buồn bực vẻ mặt không cao hứng trở về tiểu viện thành ô. Đi tới trước cửa, liền nghe thấy Lãnh Thanh Thanh ở bên trong khóc lớn: “Tiểu Tịnh là bảo bảo ta nuôi lớn Ta không cần phí phụng dưỡng Ta muốn Tiểu Tịnh ”

Thế là Lãnh Tịnh ném đồ đạc xuống đất, dán vào khe cửa nhìn vào trong, chỉ thấy trong viện tử Lãnh Thanh Thanh đang cầm chổi vung vẩy, xua mấy nam tử mặc hoa phục ra ngoài.

Một nam tử trong đó không phục nói: “Lãnh Tịnh mà ngươi nói tới chính là tứ hoàng tử của Tuyết Long quốc chúng ta, năm đó Tuyết Long quốc chịu khổ chiến loạn, hoàng phi bất đắc dĩ bỏ tứ hoàng tử Lăng Tịnh vẫn còn là trứng vào dòng sông ba đào cuồn cuộn, còn dùng huyết rồng họa lên trên quả trứng hộ ấn của long tộc để bảo vệ an toàn cho tiểu hoàng tử, hiện tại Tuyết Long quốc đã an thái bình định, ngươi mau giao tiểu hoàng tử ra, chúng ta phải về phục mệnh.”

Hồ ly NhungNhung bạch si đó thế nhưng cũng có mặt, hắn giơ móng vuốt lên hát đệm: “Các ngươi là nói nhi tử Lãnh Tịnh thiếu gia của phu quân ta đi? Ta biết ta biết hắn từ nhỏ thân thể xuy yếu, không thể đi đường, ta ngày ngày giúp hắn xoa bóp trị trĩ sang đó!”

Lãnh Tịnh co giật khóe môi, quyết định sẽ giáo huấn tên hồ ly xuẩn ngốc này.

“Ngươi nói cái gì! Tịnh điện hạ từ nhỏ đã bị tàn tật?!!” Những thị vệ Long quốc tới tìm người đó nghe thế kinh ngạc, quay mặt nhìn nhau: “Lẽ nào là khi lưu lạc bị ma khí tổn thương?”

“Ta không biết a! Thủy tinh của ta lại sáng rồi ta phải đi tương thân nha ” Tiểu hồ ly NhungNhung vui vẻ đeo túi hành trang nhỏ, nhảy nhót ra khỏi đại môn.

Khi hắn vừa mới ra khỏi đại môn, liền bị Lãnh Tịnh bóp chặt. “Tử hồ ly.”

“Làm cái gì…” NhungNhung một câu còn chưa nói xong, đã bị Lãnh Tịnh bịt miệng.

Còn về hắn cuối cùng làm sao chà đạp con hồ ly biến thái NhungNhung đó, ở đây không tường thuật kỹ.

……………

Đêm khuya, đám khách viếng thăm lưu lại trong tiểu cư.

Bộ dáng Lãnh Tịnh đích thực dọa bọn họ, vốn nghe con hồ ly đó hồ ngôn loạn ngữ, bọn họ cho rằng Lăng Tịnh điện hạ này là thiếu niên bệnh yếu, không ngờ vừa gặp, phát giác nguyên lai tứ hoàng tử điện hạ là một vị mỹ thanh niên khí độ khoáng đạt, rất có phong độ của Tuyết Long đế tôn, không thẹn là thừa hưởng huyết mạch tốt nhất của Tuyết Long nhất mạch.

“Các ngươi nói Tuyết Long quốc nằm ở cực bắc? Vậy không biết có nghe những lời đồn liên quan tới Vạn Tượng Lâu không?” Lãnh Tịnh nói với họ.

Những thị vệ Tuyết Long tộc ôm quyền nói: “Không giấu điện hạ, chúng ta chưa hề nghe qua về Vạn Tượng Lâu, ngược lại ở biên giới phía bắc của Tuyết Long quốc có một đại tuyết cốc, kéo dài ngàn dặm, trong đó có một tòa thành trì cổ ngàn năm trước, cư dân bên trong vẫn duy trì sinh hoạt cổ xưa ngàn năm trước, trong đó có một tòa lầu cao, ngày đêm đèn hỏa không nghỉ, xung quanh lầu cao vây phủ kết giới thái cổ cực mạnh, vì thế quốc tộc dân ta chưa từng tiếp cận nơi đó.”

“Thì ra là thế. Vậy vài người chúng ta ngày mai liền theo các ngươi đến Tuyết Long quốc đó, các ngươi báo với Tuyết Long đế đi.” Lãnh Tịnh trầm ngâm nói.

“Điện hạ, thánh thượng cũng là thân sinh phụ thân của ngài, ngài nói như thế thì xa lạ quá. Chúng ta biết điện hạ nhiều năm nay lưu lạc bên ngoài chịu khổ, nhưng một số lễ nghi hoàng gia, vẫn phải ít nhiều nói cùng điện hạ ngài.” Mấy tên thị vệ hành lễ nói.

“Tất cả mọi chuyện trong lòng ta tự hiểu, các ngươi không cần vượt quyền.” Lãnh Tịnh nhướng chân mày, khí thế uy nghĩa trời sinh, những thị vệ tiến thoái lưỡng nan, nghĩ tới vị tứ hoàng tử này không phải là người dễ chọc, vẫn là ít nói vài câu thì hơn, thế là ngoan ngoãn lui xuống.

Lãnh Tịnh vào phòng, Lãnh Thanh Thanh tức giận không thèm nói chuyện với hắn, nằm ềnh ra giường, vùi mặt vào đầu khóc oán: “5555 cha thật đáng thương nhi tử có thân cha hoàng đế có quyền có thế liền quên xà ba đã dưỡng hắn trưởng thành 5555 ”

“Nói cái gì chứ, mau ngủ đi.” Lãnh Tịnh mất cảm giác leo lên giường, trèo qua người Lãnh Thanh Thanh, tự mình kéo chăn.

“Không cho ngủ! Để cha nhìn ngươi thêm một cái 555 Tiểu Tịnh đi làm hoàng tử rồi, cha liền nhảy sông tự sát là xong, dù sao cũng không có người cần cha nữa 555 ” Lãnh Thanh Thanh nước mắt ào ào nâng mặt Lãnh Tịnh khóc nói.

“Tiểu Tịnh, nhìn kỹ cha lần cuối đi! Cha sắp đi nhảy sông rồi!” Lãnh Thanh Thanh biến thành đại bạch xà thống khổ liếm mặt và cổ Lãnh Tịnh.

Lãnh Tịnh nghiến răng nghiến lợi nắm đầu đại bạch xà: “Biến trở về, nếu không ta liền…”

“Ngươi chán ghét đến mức muốn bóp chết cha ngươi sao… xem ta đây! Vạn đạo xà xà thắt kết phân bóng dáng!!!!!” Đại bạch xà nước mắt cuồn cuộn nói, rồi sử ra tuyệt chiêu cực độ buồn nôn.

“Ngươi nghe này!! Ta muốn đến phía bắc tìm Vạn Tượng Lâu, nói không chừng Vạn Tượng Lâu đó chính là nằm gần Tuyết Long quốc, đi theo bọn họ có thể nghe ngóng vài tin tức.” Lãnh Tịnh vội đem đại bạch xà giãy dụa đè xuống dưới thân.

“Thật sao…” Đại bạch xà chậm rãi biến về Lãnh Thanh Thanh thân xích lõa, mà Lãnh Tịnh vẫn áp trên người y.

“Đương nhiên, ta sao có thể là hoàng tử của Tuyết Long quốc đó chứ?” Trên trán Lãnh Tịnh dần bắt đầu hiện ra long ấn ngân sắc hôm đó.

“Nhưng mà, bọn họ nói tứ hoàng tử đó, tình trạng giống hệt như ngươi…” Lãnh Thanh Thanh lắc đầu, “Ngươi đừng an ủi ta…”

Lãnh Tịnh chậm rãi cúi đầu xuống, ngón tay vẽ theo xương quai xanh của Lãnh Thanh Thanh, mà long ấn trên trán hắn từ ngân sắc dần phát sinh biến hóa, chuyển thành chu ấn hơi đỏ, hắn nhẹ nói bên tai Lãnh Thanh Thanh: “Ngươi thả lỏng, ta không lừa ngươi… cái đó… ngươi tỉ mỉ nói ta hay bọn họ rốt cuộc nói gì?”

“Bọn họ nói…” Lãnh Thanh Thanh cảm thấy nóng người, ngón tay Lãnh Tịnh từ vai y đi xuống từng chút, thế nhưng khiến y cảm thấy trong lòng có một cỗ cảm giác kỳ dị quấn lấy, vừa cấp thiết vừa có chút sợ hãi.

“Tiểu Tịnh! Ngươi… ân… ô… ngươi muốn làm gì?” Lãnh Thanh Thanh cuối cùng phản ứng lại.

“…Thanh Thanh.” Lãnh Tịnh vẻ mặt đỏ bừng nhẹ thở một hơi bên tai y.


Đột nhiên…

“Ô a a a Tiểu Tịnh ngươi… ngươi… ngươi… thân thể của ta…” Lãnh Thanh Thanh mở to miệng, nhưng hầu như không phát ra tiếng, chu ấn trên trán Lãnh Tịnh biến thành đỏ rực như máu, theo động tác của hắn, thân thể của Lãnh Thanh Thanh và hắn dán sát vào nhau.

“A… a… Tiểu Tịnh…” Lãnh Thanh Thanh bị cảm giác xa lạ bất ngờ ập tới này dọa cho không biết làm sao, nhưng mà…

…………………..

Sáng sớm hôm sau, Lãnh Tịnh chán nản nằm trên giường, mà Lãnh Thanh Thanh thì lưng đau eo mỏi trèo xuống giường, bưng nước tới cho hắn rửa mặt.

Xem ra chịu đả kích khá nặng, ngược lại là Lãnh Tịnh thực chất vô cùng thuần tình.

Hắn cả ngày đều không nói câu nào, hành trình cũng vì vậy mà trì hoãn. Lãnh Thanh Thanh lặng lẽ bồi hắn, thậm chí dùng xe lăn đẩy hắn đi vài vòng, Lãnh Tịnh đều không ngẩng đầu lên.

Cho tới sau trưa, hắn mới nói: “Ta đã không còn mặt mũi gặp người rồi.”

“Tiểu Tịnh… dù sao đã phát sinh rồi, ngươi nếu thật sự không cao hứng, nếu không ta liền làm như vậy với ngươi một chút, chúng ta sẽ công bằng ngay… ách…” Lãnh Thanh Thanh phát giác Lãnh Tịnh dùng ánh mắt sát khí âm độc nhìn mình, vội câm miệng.

“Ta không ngờ được đột nhiên như thế, ta một chút chuẩn bị cũng không có. Đều là ngươi nói cái gì mà một vạn con xà thắt nút buồn nôn như thế… nhân sinh của ta…” Lãnh Tịnh ôm đầu nói.

“Ta cũng không có chuẩn bị mà… ta cảm thấy không có gì, lại không thiếu đi khối thịt nào.” Lãnh Thanh Thanh nhìn trời.

“… Cái này một chút cũng không giống như ta tưởng tượng, không nên như vậy, đáng ra nên đợi đến ba bốn trăm năm sau, lúc đó ít nhất ta đã có cung điện lãnh thổ của mình, tại hoa viên tuyệt diệu hoặc trong tẩm cung xa xỉ… tại sao…” Lãnh Tịnh ôm đầu và Lãnh Thanh Thanh nhìn trời nói chuyện hoàn toàn không ăn khớp.

“Chỉ là một loại hoạt động tiếp xúc giữa sinh linh, không phải sao?” Lãnh Tịnh nói năng có chút lộn xộn ngẩng đầu nhìn Lãnh Thanh Thanh, “Ta không có tạo thành hậu quả thống khổ gì không phải sao? Thân thể của xà rất mềm dai cho nên ngay cả chảy máu cũng không có, vì thế cũng không có tạo thành thống khổ quá nhiều__ ngươi chắc sẽ không có tâm tình oán phụ gì chứ?”

“Cái gì oán phụ?” Lãnh Thanh Thanh ngốc ngốc hỏi.

“Ngươi sẽ oán hận ta chứ?” Lãnh Tịnh hỏi ngược lại.

“Hận ngươi cái gì?” Lãnh Thanh Thanh ngơ ngác nói.

“Hận ta tối qua nhất thời xung động đem ngươi làm cái kia.” Lãnh Tịnh nhíu mày nói.

“Ta liền xem như thời gian dài quấn eo Tiểu Tịnh đó là báo thù là được. Lại nói không phải rất đau a, chỉ quái quái thôi.” Lãnh Thanh Thanh vẫn ngốc ngốc.

“Ngươi không cho rằng ta đoạt đi đồng trinh, trinh tiết, trong trắng, tự tôn, tôn nghiêm của ngươi? Ngươi không cho rằng ta xem ngươi thành đồ chơi, công cụ tiết dục, tiểu quan, nam sủng, nữ tử thanh lâu? Ngươi không cho rằng ta loạn luân, tội đáng vạn chết, cả đời không gặp ta hoặc là thống hận đến hận không thể giết ta hoặc là tự sát hoặc là vẻ ngoài giả như không có chuyện gì, sau lưng lại thống khổ rơi lệ? Ngươi không cho rằng ta là mặt người dạ thú hoặc là giả quân tử hoặc là…” Lãnh Tịnh cạy ngón tay tính hậu quả cho y.

“Tiểu Tịnh, ngươi đợi đã.” Lãnh Thanh Thanh chạy đi bê một cái ghế tới, lấy bánh kem và trà mật, ngồi bên cạnh xe lăn nghe Lãnh Tịnh làm báo cáo hậu quả.

Mà Bạch Điêu thì lại ôm bụng nhìn hai người này mà sắp nghẹn cười tới chết. Nó sớm đã biết thiếu đông gia mơ tưởng lão gia rất lâu rồi, chỉ là vẫn luôn áp chế mà thôi, tối qua không biết sao lại bạo phát ra. Đây cũng không phải là chuyện kỳ quái gì, cho dù ngoài mặt nói lý tính lý trí, nhưng xung động tới rồi, cũng không có bất cứ lý do nào có thể ngăn cản được. Hơn nữa, ai biết xung động sẽ tới lúc nào chứ? Có lẽ chính vào lúc ngươi không ngờ tới nhất không có chuẩn bị gì nhất.

Đây chính là vận mệnh hoặc là duyên phận đi.

Ống kính tiếp tục trở về bên cạnh phụ tử Lãnh thị. Lãnh Thanh Thanh ợ một cái, nghe xong Lãnh Tịnh làm báo cáo hậu quả dài thượt, thế là bảo Bạch Điêu đi mua bánh bao thang về.

Lãnh Tịnh không kiên nhẫn ngắt lời: “Ngươi có nghe ta nói gì không? Tiếp tục nghe dự định của ta. Ta phải bồi thường cho ngươi.”

“Bồi thường ta cái gì? Là rượu ngon sao?” Lãnh Thanh Thanh nghe tới bồi thường liền hưng phấn.

“Ta muốn tự trừng phạt, suốt đời ngồi trên xe lăn này.” Lãnh Tịnh nói.

“Lừa người, đó rõ ràng là sở thích của Tiểu Tịnh, ta muốn mỹ tửu ngon nhất!” Lãnh Thanh Thanh kháng nghị.

“Tâm ta đã quyết, ngươi không cần nói vậy để khuyên hay an ủi ta.” Lãnh Tịnh xoay bánh xe quay lưng với y.

Đã nói ra hết tâm tình tốt lên rất nhiều. Lãnh Tịnh thở ra một hơi.

Lãnh Thanh Thanh thì lại ngây ngốc mang nỗi thất vọng không có được mỹ tửu đi xuống làm mì.

Đại khái, cái gọi là H đối với Lãnh thị phụ tử mà nói, chính là chuyện như thế.

…………………

Hôm sau, Lãnh Tịnh ưu sầu thu dọn hành lý, cùng Lãnh Thanh Thanh tinh thần rất tốt và Bạch Điêu, bước lên cuộc lữ trình tới Tuyết Long quốc.

Thị vệ Tuyết Long quốc mang tới xe ngựa do thiên mã kéo, Lãnh Tịnh ngồi trong xe ngựa ôm tay, lắc mũi chân, ánh mắt đảo đảo trên người Lãnh Thanh Thanh.

“Tiểu Tịnh ngươi nhìn cái gì?” Lãnh Thanh Thanh đem bánh bao trong tay cho hắn một nửa.

“Không có gì.” Lãnh Tịnh quay đầu đi.

Bạch Điêu cười xấu xa một cái, hiện tại tâm tình của thiếu đông gia nhất định là tràn ngập lượng lớn những thứ không lành mạnh nha, hơn nữa dạng người cứng nhắc như hắn đại khái đang không ngừng đấu tranh cùng những thứ không lành mạnh, nhưng có vài thứ ngươi càng không muốn nghĩ tới, thì nó lại càng trào lên ào ào, chẳng hạn như bản chất dục cầu bất mãn.

Xem sắc mặt âm trầm bất định đó của thiếu đông gia liền biết.

“Bạch Điêu.” Lãnh Tịnh gọi một tiếng, “Gần đây ngươi càng lúc càng mắt vô chủ thượng.”

“Ta nào có.” Bạch Điêu cười ha ha.

“Hiện tại bắt đầu đứng tấn cho ta ba canh giờ, lập tức.” Lãnh Tịnh hạ mệnh lệnh trừng phạt.

5555555 Ta đắc tội ngươi chỗ nào sao Bạch Điêu khổ mặt nhấc vuốt sau lên.

Thiên mã bay lên, xe ngựa cũng dâng lên trời, bên ngoài cửa sổ thủy tinh là từng đóa mây trắng đang lùi dần ra sau, Lãnh Tịnh đang tiếp cận dần Vạn Tượng Lâu chân chính, không biết tại Tuyết Long quốc xa xôi, lại có thứ gì đang chờ đợi hắn…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen và 60 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.