Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Sửu tiểu xà - Lililicat

 
Có bài mới 15.08.2017, 13:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1725 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)57
  

Được, chương mới lại được gặp mọi người, vậy thì trước khi bắt đầu, xin mọi người đừng phiền lòng sự đường đột của Ly Miêu, để Ly Miêuchen vào một chút tin tức về bạn Lãnh Tịnh trước khi tiếp tục chương trước, nói là tin tức, thật ra là chuyện xảy ra nửa tháng trước rồi.

Lúc đó, Lãnh Tịnh vô cùng nhàm chán ngẫu nhiênsẽ đi vào Thần Thông Môn chuyên môn truyền bá tin tức giang hồ, còn bán thương phẩm võ lâm, Lãnh Tịnh đồng học liên tục cường điệu là ngẫu nhiên tiến vào. Môn phái này có một nghiệp vụ quan trọng chính là ‘giang hồ tư vấn’, sẽ căn cứ theo yêu cầu của chủ thuê mà lượng thân tạo hình tượng cho tân thủ sắp bước vào võ lâm__ Ăn mặc, vũ khí, võ công mật tập thích hợp và những ký lục nguồn gốc thích đáng vân vân.

Nếu đặt vào thời hiện tại của chúng ta, chính là công ty đóng gói kiêm rang xào.

Sau đó, dưới tình trạng ‘không biết thực tình’, Lãnh Tịnh ‘tâm không cam’ trả một vạn lượng ngân phiếu, thỉnh Thần Thông sứ giả chuyên môn một đối một lượng thân tạo hình tượng võ lâm cho Lãnh Tịnh. Chi tiết của cuộc đối thoại của Thần Thông sứ giả và Lãnh Tịnh công tử như sau:

Địa điểm, mật thất tư mật hào hoa dành cho quý khách của Thần Thông Môn.

Thần Thông sứ giả: “Công tử, ta sẽ nói lại yêu cầu của ngài, ngài nghe thử xem có sót gì không được chứ? Nếu không có gì sai sót, chúng ta sẽ chiếu theo yêu cầu này để lượng thân chế tạo toàn bộ trang phục đạo cụ cho ngài, bao gồm lời lan truyền ra giang hồ về ngài chúng ta cũng sẽ bao luôn.”

Lãnh Tịnh gật đầu.

Thần Thông sứ giả: “Lãnh Tịnh, nam, hai mươi hai tuổi, xuất thân thế gia quý tộc, phẩm tính cao nhã, nhưng thể nhược đa bệnh, tâm hoài thiên hạ, ôm lòng từ bi tiến vào võ lâm. Ghi chú, chủ thuê yêu cầu phải thêm vào yếu tố ngược thích đáng, ngài xem được rồi chưa?”

“Không sai.” Lãnh Tịnh xác nhận.

Thần Thông sứ giả: “Được, vậy nửa tháng sau, danh tiếng của ngài trên giang hồ sẽ được truyền ra, tạm thời chúng tôi sẽ an bài một chút chuyện để làm ngài nổi danh, thỉnh ngài đến lúc đó chú ý tiếp nhận thông tri của chúng tôi và làm theo yêu cầu của chúng tôi, đương nhiên đừng quên mười vạn lượng đặt cọc của ngài. Cuối cùng, khẩu hiệu của chúng tôi là, chỉ cần mười vạn lượng, sáng tạo mộng giang hồ của ngài.”

Hiện tại võ lâm thật tiên tiến a! Quả nhiên so với võ lâm thực đánh thực của năm ngàn năm trước là không thể so bì. Lãnh Tịnh không kìm được cảm thán, thế là trước trả năm vạn lượng đặt cọc.

Sau đó vì nửa tháng đều không có động tĩnh, Lãnh Tịnh liền dần dần lãng quên chuyện này.

Nhưng mà, hôm nay trùng hợp là ngày Thần Thông Môn đến thông tri.

Lãnh Tịnh vừa từ long cung trở về đem y long và Cố Phong Trần ném vào trong khách ***, lúc này mới cởi bỏ cấm chế ngôn ngữ cho y long, y long hoạt động một chút, bắt đầu chiêu bài cười lãnh diễm: “Hừ hừ, ta quả nhiên không nhìn sai người, Long Quân, ngươi quả thật có chỗ hơn người, cho dù ta hãm hại ngươi như thế, cho dù đối diện với trăm vạn đại quân, ngươi vẫn đều có thể nhàn tản như không, nhưng mà, tuy ngươi có sức mạnh to lớn không tưởng nổi, tuy ngươi là thiên chi kiều tử, nhưng mà ngươi hiểu được tình cảm sao… [bắt đầu lạch cạch lạch cạch].”

“Ách…” Khi Lãnh Tịnh đang muốn bịt miệng hắn lần nữa, tiếng xe lăn xoay chuyển từ bên ngoài truyền tới, thì ra là thần y Tạ Đình đi mua đồ ăn sáng trở về.

Hắn thân là một nhân sĩ tàn tật, sáng sớm xuống lầu mua đồ ăn thực sự không dễ dàng, Lãnh Thanh Thanh đang muốn biểu thị cảm tạ, thần y lại xoay hai bánh xe lăn đi tới trước mặt Lãnh Tịnh và y long, nghiêm túc nói: “Chuyện tình cảm, không hề đơn giản như ngươi đã nói, thực tế, người không trải qua tình cảm đương nhiên không hiểu biết chút nào về tình cảm, nhưng một khi đã trải qua, thì tình cảm đó sẽ khắc cốt ghi tâm… [Lãnh Tịnh kết luận người này cũng chỉ có hai chữ lạch cạch].”

Thế là thần y và y long bắt đầu thảo luận vấn đề tình cảm.

“Các ngươi đều… nói… quá phiến diện… tình cảm là… tình cảm vĩ đại nhất là… bỏ ra tất cả mà không tính toán…” Cố Phong Trần chậm rãi chuyển tỉnh, gian nan mở đôi môi, thở dốc phì phò gia nhập vào trong cuộc thảo luận tình cảm.

Đây là tình trạng tôm khô gì? Lẽ nào hiện tại có thể đàm tình cảm chính là tiêu chí của nam sĩ thành thục sao? Đại thảo luận tình cảm rất lưu hành sao? Tổ ba người Lãnh thị trầm mặc = =.

Bọn họ thảo luận tới mức quên tình, tới mức khiến tổ ba người hoàn toàn không xen mồm vào được, thế là tổ ba người Lãnh thị dứt khoát ra ngoài, đóng cửa lại, tự đi ăn cơm.

Ăn cơm xong, Lãnh Tịnh nằm trên giường ở phòng ngoài ngủ bù, nhưng ba người ở bên trong phòng quả thật quá ồn, Lãnh Tịnh nhịn không được hét lớn: “Càu nhàu cằn nhằn cái gì?! Không thể nhỏ tiếng chút sao! Còn để người ta nghỉ ngơi không hả? Không có chút lòng công đức sao?”

“Xin lỗi, chúng ta sẽ nói nhỏ chút.” Cố Phong Trần sắc mặt tái nhợt thò đầu ra khỏi khe cửa, nói lời xin lỗi, sau đó tiếp tục quên mình say sưa lâm li cùng hai vị kia tiếp tục đàm sôi nổi. Nói tới phần sâu sắc, trong ba người thậm chí có người lệ nóng doanh tròng, nhẹ thút thít.

“Ai.” Bạch Điêu nằm sấp trên bàn, vô lực nói: “Khi ta còn là bạch điêu bình thường, tình cảm của điêu loại chúng ta, chỉ dựa vào vài góc độ để phán định tốt xấu.”

“Góc độ nào?” Lãnh Thanh Thanh đang quạt cho Lãnh Tịnh hỏi.

“Số lần ***, cường độ, độ kéo dài.” Bạch Điêu cào vuốt vài cái, tiếp tục nói: “Khi con đực không còn thể lực và tuổi tác cho việc đó, không có mẫu điêu nào sẽ thích nó nữa, ta thấy phàm nhân và thú loại kỳ thật cũng tương…”

“Câm miệng, đừng để ba người đó nghe được, nếu không lại lải nhải nửa ngày.” Lãnh Tịnh giả ngủ lập tức ngăn cản Bạch Điêu tạo nên đề tài mới, “Có vài sự thật, ngươi biết ta biết, không cần phải nói hết ra.”

Thế là Lãnh Tịnh tiếp tục ngủ và nằm lười trên giường, Lãnh Thanh Thanh chế tạo mì có khẩu vị mới, mà Bạch Điêu thì không có gì làm.

Trưa tới, Bạch Điêu đem ba phần cơm dùng khay đưa vào trong phòng, giống như đưa cơm tù.

Nghe nói ba người bên trong không chỉ đang thảo luận vấn đề tình cảm, mà còn mài giũa y thuật cho nhau, bệnh đau của ba người vì thế có được không ít hòa hoãn. Xem ra thảo luận cũng có tác dụng tích cực.

________________

Sau trưa, sửu tiểu xà dùng hơi nước ngưng tụ thành rất nhiều khối băng bỏ vào phòng, khiến nhiệt độ trong phòng giảm xuống, sau đó hắn thoải mái nằm trong ổ chăn xem tạp thư, uống nước dưa hấu đã được ướp lạnh mà Lãnh Thanh Thanh chuyên môn ép cho, còn có Bạch Điêu xoa bóp. Bên ngoài vẫn là thời tiết nóng bức, bên trong thì lại mát lạnh như mùa đông, dùng một câu nói của phía Nam để miêu tả đi, sửu tiểu xà cũng quá thoải mái nha!

Khi địa chủ lão tài sửu tiểu xà co trong ổ chăn mọc mốc, sứ giả của Thần Thông Môn theo địa chỉ Lãnh Tịnh lưu lại tìm tới cửa.

Thần Thông sứ giả là một người trung niên lùn mập, khi Lãnh Thanh Thanh mở cửa, lưng hắn đang đẫm mồ hôi, kết quả vừa vào phòng liền một cỗ khí lạnh ập tới, khiến hắn rùng mình dữ dội. Xoa xoa mũi, Thần Thông sứ giả đem rương hàng hóa mới vận chuyển tới giao cho Lãnh Tịnh ký tên xác nhận, Lãnh Tịnh vội nhảy xuống giường kiểm kê.

Trong những hàng hóa này bao gồm một cuốn “chỉ nam thân phận”, năm bộ phục trang công tử, cầm tiêu, một số túi dược,  một cái hương lô, và một vài đạo cụ phục sức đa dạng. Thần Thông sứ giả nói với Lãnh Tịnh, chỉ cần chiếu theo nhật trình mỗi ngày được viết trên chỉ nam mà làm, hình tượng sẽ chậm rãi được xây dựng, nhưng nếu chủ thuê không kịp thời đến nơi hẹn, tiền cọc đặt trước cũng sẽ không trả lại, cho nên chủ thuê phải tận sức tuân thủ chỉ nam. Còn có, một điều quan trọng nhất, nội dung chỉ nam vạn vạn lần không thể tiết lộ ra ngoài.

“Còn có thư đồng, đồ đệ, quản gia hoặc là nghĩa tử, thân thích nào cần chuyên môn huấn luyện không? Thần Thông Môn của chúng ta đều sẽ phái người an bài, một người mới gia nhập chỉ cần hai ngàn lượng ngân phiếu, có thể giúp ngươi nhẹ nhàng ứng phó các loại xã giao.”

“Vậy ta lại chọn một thư đồng chuyên nghiệp đi!” Lãnh Tịnh nói.

“Được, thư đồng buổi chiều sẽ tới, thỉnh công tử ngài hoàn tất kết toán!” Thần Thông sứ giả nói.

“Ách…” Phải giao năm vạn lượng ngân phiếu, thế là Lãnh Tịnh nói một tiếng “đợi chút”, rồi chạy vào trong phòng lục từ rương tới tủ.

Tổ ba người thần y trong phòng vừa bắt mạch cho nhau vừa nhiệt tình đàm chuyện tình cảm, Lãnh Tịnh đột nhiên tiến vào, mở cái rương dưới gầm giường ra, lấy thuần kim trị giá năm vạn lượng, nói: “Không có tiền, nam nhân và nữ nhân đều sẽ không sống cùng ngươi.”

Tổ ba người thần y vì câu nói vô tình này của Lãnh Tịnh mà tập thể co giật một chút. Tiến vào triển khai đại thảo luận về tình và tiền.

Lãnh Tịnh thì trả tiền đặt cọc xong, bắt đầu nghiên cứu cuốn chỉ nam của mình.

Một cuốn chỉ nam dày dày văn chương lưu loát, đem thân thế của thân phận giả do Lãnh Tịnh yêu cầu nhất nhất nói rõ:

Nghe nói, Lãnh Tịnh công tử là thế gia công tử của quý tộc Giang Nam, từ nhỏ học thi hiểu thư, tinh thông thiên văn địa lý, là người đứng đầu trong tứ đại tài tử Giang Nam. Hắn yêu thích bạch y, dung mạo vô song, tâm tính thuần lương, từng làm vô số chuyện tốt lợi dân, được ca ngợi là Lãnh Ngọc công tử.


Nhưng mà, toàn gia của Lãnh Tịnh công tử lại bị thù nhân mưu sát, Lãnh Tịnh công tử vì thế thân thụ trọng thương, lưu lạc giang hồ, bị ma nữ Tử Tâm Lan chấm trúng, bắt công tử về, trăm kiểu giày vò.

Sau, công tử ôm thân tàn tật gia nhập võ lâm, cứu rỗi thương sinh.

Kèm theo báo cáo ngược thể cụ thể: Trời sinh bệnh tim, phổi trọng thương, sau đó mắc bệnh phổi, bị ném vào tuyết lạnh nhiễm chứng hàn, bại liệt, trải qua khổ hình bị đánh nát xương bắp chân, phần đầu trọng thương, mắc bệnh căn đầu choáng, kinh mạch bị đứt sau đó nối lại, cả đời cũng không thể tập võ. Có bệnh cũ ho ra máu, hai ngày phát sốt một lần, xương sống trọng thương, không thể ngồi lâu, đứng lâu, nằm lâu. Gân mạch hai tay bị cắt đứt, không thể nhấc đồ gì nặng hơn cây bút. Hai mắt từng bị sặc khói độc, thường xuyên nhìn không rõ mọi thứ, dạ dày không tốt, chỉ hơi ăn vài thứ sẽ bị ói và thổ huyết…

Lãnh Tịnh xem xong lau mồ hôi, cảm thấy có hơi khó khăn. Nhìn tiếp xuống dưới, chỉ thấy trên chỉ nam viết chuyện đầu tiên muốn hắn làm chính là đến đỉnh Chung Nam Sơn hẹn võ lâm minh, giải quyết vướng mắc của ma giáo và chính phái, đến lúc đó bảo hắn giả trang chặn lại một chưởng của ma giáo giáo chủ, hoàn thành hình tượng huy hoàng__ không cần lo lắng, ma giáo giáo chủ cũng có hẹn trước với Thần Thông Môn, sẽ không hạ nặng tay.

“Tổ chức Thần Thông Môn này rất hiểm ác a! Như vậy xem ra, giang hồ không phải đã bị Thần Thông Môn thao túng rồi sao?  Tất cả những gì mọi người làm đều là đang diễn tuồng a!” Lãnh Tịnh nhìn chỉ nam tự biên tự diễn.

“Phàm nhân chính là thích giả vờ giả vịt mà. Thiếu chủ ngươi vẫn là đừng nên dính vào phàm nhân thì tốt hơn.” Bạch Điêu nói.

“… Ta quyết định phải đi Chung Nam Sơn một chuyến.” Lãnh Tịnh bắt đầu thử mặc y phục vừa được đưa tới.

“Ta cũng muốn giúp.” Lãnh Thanh Thanh buông cục mì trong tay xuống, cùng Bạch Điêu bắt đầu hóa trang chải chuốc cho Lãnh Tịnh.

Quả nhiên, cảm giác ăn mặc công tử cao nhã chính quy cùng Lãnh Tịnh tùy tiện ăn mặc bình thường là không giống, chiếu theo cách ăn mặc hóa trang trên chỉ nam, bôi thủy phấn làm sắc mặt tái nhợt, sau khi sửa lại long mày nhướng cao, Lãnh Tịnh giống như đã thay đổi thành một người khác, nói hắn là tiên tử hoa lan cao nhã xuất trần cũng có người tin.

“Thiếu đông gia thật rất có vị đạo! Nếu đem xe lăn lấy ra nữa thì càng giống mỹ công tử bệnh yếu!” Bạch Điêu kiến nghị.

“Ta đi lấy.” Lãnh Tịnh được xúi giục, nên lại đi vào phòng, ôm Tạ Đình lên giường, đẩy xe lăn bạch ngọc của hắn ra.

_________________

Lãnh Tịnh cầm phiến quạt hoa lan, ngồi vào trong xe lăn, khi đang muốn tiến vào cảm giác của vai diễn, bên ngoài lại vang lên tiếng gõ cửa cộc cộc, thư đồng chuyên nghiệp tới rồi.

Thư đồng này mi thanh mục túc, xem ra vô cùng lanh lợi, vừa vào cửa đã hành lễ với đám Lãnh Tịnh, sau đó liếc mắt nhìn Lãnh Tịnh một cái: “Chính là ngươi yêu cầu ta tới làm thư đồng đúng không?”

Lãnh Tịnh rũ mi nói: “Chính là tại hạ, thư đồng mời ngồi.”

Thư đồng thở dài nói: “Hiện tại người ăn no rững mỡ thật nhiều, một kẻ thư sinh thân thể lại không tốt như ngươi, muốn xông pha giang hồ gì chứ, trong nhà có nhiều tiền xài không hết phải không? Ta thấy còn chưa kịp chuyển ngươi tới Chung Nam Sơn ngươi đã ngộp chết rồi. Thư sinh ta khuyên ngươi nghĩ rõ ràng, đừng xông loạn vào vũng nước đục, có mười vạn ngân phiếu không bằng tìm một cô nương tốt mà lấy, làm chỗ dựa phục vụ ngươi nửa đời sau.”

“Ta thích ngươi quản được sao?” Lãnh Tịnh đứng lên khỏi xe lăn, lau thủy phấn trên mặt đi, nói: “Ngươi tên gì?”

“Thì ra là ngươi giả a! Thật là tẩu hỏa nhập ma rồi.” Thư đồng giở khóc giở cười, chỉ đành nói: “Ta tên Tiểu Qua.”

“Ta là Lãnh Tịnh, bắt đầu từ hôm nay là chủ thuê lâm thời của ngươi, lời ta nói ngươi phải nghe.” Lãnh Tịnh chắp tay sau lưng nói.

“Ai da khách nhân, ta chỉ phụ trách tạo thể diện cho ngươi trước mặt người, còn về chuyện riêng của ta ngươi không có tư cách can dự a!” Tiểu Qua phản bác.

Đột nhiên.

“Bảo bảo!” Cố Phong Trần lúc này từ trong phòng thò đầu ra, “Bảo bảo chúng ta nói chuyện rất ăn ý, chúng ta quyết định đi hội chẩn cho nương tử của Tạ thần y, bảo bảo ở nhà một mình không có vấn đề chứ?”

“… Mau cút đi.” Lãnh Tịnh nói.

Thế là Tạ thần y được y long và Cố Phong Trần cõng đi. Hiếm khi ba người bọn họ còn có thể sáp lại.

_____________

Tiểu Qua cứ thế trụ lại trong khách ***, xét thấy nguyên tắc chức nghiệp không thể tùy tiện nghe ngóng bí mật của khách hàng, tuy thấy bạch điêu nói chuyện ăn cơm và xưng hô giữa phụ tử Lãnh Tịnh và Lãnh Thanh Thanh, hắn cũng đều không lên tiếng.

Ngược lại Lãnh Tịnh rất cảm thấy hứng thú với Thần Thông Môn, thỉnh thoảng lại truy vấn vài câu, đối với việc này Tiểu Qua chỉ trả lời úp úp mở mở. Có thể thấy, Tiểu Qua là người biết rất nhiều nội tình.

Thế là Lãnh Tịnh cố ý nói: “Tiểu Qua ngươi từng theo không ít khách nhân, vậy nhất định nghe nói qua tổ chức Vạn Tượng Lâu chứ?”

Sắc mặt Tiểu Qua lập tức trắng tái, nửa ngày mới nói: “Ta… ta không biết rõ lắm, chỉ biết đó là một y môn khá bí mật, y thuật vô cùng cao siêu.”

“Ngươi sợ cái gì, đây lại không phải là bí mật của Thần Thông Môn, ngươi nói nhiều chút cho ta nghe coi như chuyện phiếm, cũng không tính là phạm quy.” Lãnh Tịnh nói, “Tại sao ngươi nghe tới xưng hô này lại khẩn trương như thế?”

“Không có mà không có mà! Ta nào có khẩn trương?” Tiểu Qua vội vã xua tay, “Sắc trời không còn sớm nữa, công tử ngươi thân thể không tốt, vẫn là mau nghỉ ngơi đi, Tiểu Qua phục vụ ngươi thay y.” Hắn chuyển vấn đề.

Lãnh Tịnh và Lãnh Thanh Thanh nhìn nhau, Lãnh Thanh Thanh cười híp mắt đi tới, nói: “Tiểu gia hỏa, nhìn mắt của ta.”

“Ngươi đừng nghĩ dùng mị hoặc thuật thao túng ta! Ta từng được huấn luyện qua rồi!” Tiểu Qua che mặt nói.

“Không phải mị hoặc thuật,” Lãnh Thanh Thanh tách ngón tay hắn ra, “Ngươi nhìn một cái là được rồi!”

“Mau quay người!” Bạch Điêu và Lãnh Tịnh vội quay lưng lại, chỉ nghe Tiểu Qua kêu thảm một tiếng, khi bọn họ quay lại, Lãnh Thanh Thanh đã biến về nhân hình, giống như cái gì cũng chưa từng phát sinh. Mà Tiểu Qua thì bị dọa ngốc rồi.

“Hiện tại mới là thời cơ tốt nhất để sử dụng pháp thuật nói thật.” Lãnh Thanh Thanh rất có cảm giác thành tựu hít thật sâu một hơi, đắc ý cười với Lãnh Tịnh__ Cha cũng biết pháp thuật rất cường đại a!”

Tiểu Qua bị thi pháp bắt đầu mơ mơ hồ hồ trả lời vấn đề của họ: “Thần Thông Môn là tổ chức mấy năm gần đây mới nổi lên trong giang hồ… nhưng làm ăn rất tốt… tạo được rất nhiều thân phận giả, hầu như thao túng một nửa võ lâm… nhưng mà, kỳ thật Thần Thông Môn có một đại bí mật… là bản thân ta phát hiện… nhưng ta không dám nói ra… có vài khách nhân nhận được chỉ nam, trên chỉ nam của bọn họ…ở mặt sau nhất định sẽ có…. yêu cầu bọn họ… tham gia vào một chuyện có liên quan tới Vạn Tượng Lâu… khi bọn họ chiếu theo chỉ dẫn của chỉ nam tiến vào Vạn Tượng Lâu rồi… thì không bao giờ đi ra nữa… sau đó Thần Thông Môn sẽ xóa sạch những ghi chép về những người này, giống như bọn họ chơi chán rồi chủ động rời khỏi giang hồ… kỳ thật là… mất tích rồi… mấy khách nhân của ta đều là như thế…”

“Thật thần bí.” Lãnh Tịnh và Lãnh Thanh Thanh không hẹn mà cùng nói, Lãnh Tịnh vội lật lật chỉ nam của mình, không hề yêu cầu hắn tiến vào Vạn Tượng Lâu, xem ra mình còn chưa bị Thần Thông Môn chọn trúng.

“Vậy người thế nào mới sẽ nhận được thông tri đi vào Vạn Tượng Lâu hả?” Lãnh Tịnh truy vấn.

“Đều là… khách nhân… thân cường lực tráng, bản thân võ công nhất lưu…” Tiểu Qua ấp úng nói.

“Vạn Tượng Lâu ở đâu?” Lãnh Tịnh tiếp tục hỏi.

“Ở… đông nam… trong một châu ở đông nam… nơi đó quái quái, không nói được là quái ở đâu… nhưng mà… nhưng mà mỗi lần ta cùng khách nhân đến đó đều cảm thấy rợn tóc gáy… nơi đó là… quê hương của hoàng hôn…” Tiểu Qua lắc đầu kịch liệt, xem ra trong lòng hắn mạnh mẽ ngăn cản hắn nói chuyện này ra.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.08.2017, 14:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1725 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)58
  

Dưới ánh đèn mờ tỏ bất định, trong phòng ngủ cầu kỳ dựng ngang một chiếc giường, hắn nằm trên giường, trên người đắp chăn gấm trắng tuyết, đôi mắt nửa mở nửa khép, mái tóc dài đen nhánh xõa trên gối, giống như đóa hoa hắc ám nở rộ, dưới ánh đèn phản xạ lại tia sáng như lưu thủy, gương mặt hắn tĩnh mỹ như thế, hệt như tiên tử.

Thật khó tin nổi một công tử trông ưu nhã như thế lại là kẻ mục rữa mà khắp giang hồ đang đồn thổi có dính líu tới mình! Tử Tâm Lan căm hận nghiến răng nghiến lợi nhìn Lãnh Tịnh ngủ trên giường, hận không thể ngay bây giờ đâm ra mấy cái động trên người gia hỏa này.

Giới thiệu tư liệu nữ tử xâm nhập vào phòng ngủ của Lãnh Tịnh một chút: Tử Tâm Lan, nữ, hai mươi tuổi, giang hồ gọi là ma nữ, là công chúa của Toái Tinh Cốc, cũng là đối thượng bị dèm pha với Lãnh Tịnh do Thần Thông Môn ngụy tạo.

Lời dèm pha về Lãnh Tịnh truyền ra nửa tháng rồi, Tử Tâm Lan ngẫu nhiên biết được chuyện này, thế là đi tra xét khắp nơi, tức giận bừng bừng tìm tới đây.

Tử Tâm Lan trốn sau ban công cằm trong tay một miếng ám khí, đang muốn phóng tới chỗ Lãnh Tịnh trên giường.

Lúc này, một nam tử mỹ mạo thân mặc thanh y khoan thai bước vào, trong tay bưng chén dược bốc khói, nam tử này và nam tử trên giường lại là một dạng mỹ mạo khác biệt, vô cùng minh diễm vô song, hắn tới trước giường, lo lắng nói: “Thiếu chủ, nên uống dược thôi. Ai, bệnh này kéo dài nửa năm rồi cũng không khỏe, lúc nào mới tốt đây!”

Công tử trên giường khẽ mở mắt, xuy yếu nói: “Cho nên ta mới muốn nhân lúc còn sống, đạt được mộng tưởng giang hồ của ta… hy vọng ông trời cho ta thêm một chút thời gian…” Nói rồi dùng tay áo che miệng nhẹ ho, khi buông tay áo xuống, trên tay áo là một mảng máu đỏ khiến người kinh tâm.

Tử Tâm Lan ở ngoài cửa sổ nhìn một màn này, trong lòng nổi lên trắc ẩn.

Ám khí trong tay cũng buông xuống, bỏ đi, cùng một kẻ sắp chết tính toán gì chứ. Huống hồ đối phương lại là bệnh nhân trói gà không chặt.

Thế là trong bóng đêm, một đạo hắc ảnh lặng lẽ ẩn đi.

Đương nhiên đây không phải là kịch võ hiệp ngôn tình bình thường, vì nằm trong phòng chính là long thần Lãnh Tịnh dũng mãnh.

Khi phát giác người ngoài phòng đã ly khai, Lãnh Tịnh phất tay, cho Bạch Điêu đi xuống, tiếp tục ngủ.

Lúc này, đại bạch xà trốn bên trong giường mới trườn ra, mỹ mãn nằm bên cạnh Lãnh Tịnh, còn đem đuôi quấn lên người Lãnh Tịnh.

“Cha, ta muốn nói chuyện với ngươi.” Lãnh Tịnh ngay cả đầu cũng không quay lại nói.

“Nói cái gì?” Đại bạch xà thè thè lưỡi, một bộ nghi hoặc.

“Ngươi quấn lấy ta như thế đã nhiều năm rồi, ngươi cảm thấy ngủ như vậy thoải mái sao?”

Đại bạch xà cười mị mị gật đầu.

“Ta rất khó chịu!” Lãnh Tịnh kháng nghị lần thứ ba trăm bảy mươi tám, “Nếu không để ta quấn ngươi thử! Ngươi cảm thấy khi ngủ có thứ gì quấn lấy mình thì ngươi có thể ngủ không?”

“Nhưng Tiểu Tịnh mỗi ngày đều ngủ rất ngon.” Đại bạch xà vô tội nói, “Được rồi, ta để ngươi quấn một lần coi như công bằng được chứ?”

Thế là đại bạch xà biến thành Lãnh Thanh Thanh trần như nhộng, nằm bên cạnh gối Lãnh Tịnh.

Lãnh Tịnh nhìn làn da trắng tuyết trắng tuyết của Lãnh Thanh Thanh, hơi thở dần nóng lên, đuôi của hắn thật sự đã lộ ra, quấn lên thân Lãnh Thanh Thanh, long thân không trơn mịn như xà thần, phiến vảy cọ sát khiến mặt Lãnh Thanh Thanh lộ ra biểu tình kỳ quái, sắc mặt cũng dần đỏ lên, đợi khi bọn họ tỉnh ngộ lại, đuôi rồng và đuôi xà đã quấn lấy nhau, phân không ra nữa.

“Cha, ngươi có từng nghĩ muốn thành thân không?” Lãnh Tịnh không vội cởi vòng quấn, ngược lại hỏi.

“Ngươi muốn có nương sao?” Lãnh Thanh Thanh nghĩ muốn rút đuôi mình ra khỏi vòng quấn.

“Không muốn, ta không cho phép ngươi thành thân.” Lãnh Tịnh bá đạo chống hai tay ở hai bên đầu y, phủ người nhìn y, rất lâu lại nói: “Ngươi nếu có ý trung nhân, vậy liền tùy ngươi đi!”

“Ta có dự cảm không tốt lắm.” Lãnh Thanh Thanh thở ra một hơi, cúi đầu nhìn, quả nhiên đuôi của họ đã thắt thành nút kết.

____

Kết quả của thắt nút là, hai người càng quấn càng chặt, không dễ gì tiêu hết thời gian nửa đêm mới mở ra được.

Hôm sau, Lãnh Tịnh rất không có tinh thần chui vào trong xe ngựa tới đón, bước trên con đường tới Chung Nam Sơn. Tiểu Qua đã thoát khỏi tình trạng thôi miên cũng đi theo, hắn đối với chuyện thẩm vấn hôm qua một chút ấn tượng cũng không có.

Không ai chú ý, trên khoang xe còn ngồi một con bạch điêu và một đại bạch xà.

Cái gọi là Chung Nam Sơn, chính là một ngọn núi nhỏ gần đó, chứ không phải Chung Nam Sơn thật. Ngồi xe ngựa không tới hai canh giờ đã tới rồi.

Lãnh Tịnh xuống xe ngựa nhìn, chỉ thấy trên ngọn núi nhỏ có một đài ngắm cảnh, phía trên đứng đông nghẹt nhân sĩ võ lâm.

“Công tử không có lực chân, thuê kiệu đi lên đi!” Tiểu Qua thấy Lãnh Tịnh một bộ ôn văn nho nhã, mặc đều là y phục gấm lụa trắng khiết, thế là rất quan tâm thuê kiệu, nâng Lãnh Tịnh lên núi. Chiếc kiệu nhỏ bằng trúc này chính là một cái ghế trúc, cắm hai cây trụ ngang, do hai phu vác nâng lên.

Cứ thế một đường lên núi, lên tới đài ngắm cảnh, chỉ thấy rất nhiều võ lâm nhân sĩ đang chuyện phiếm, hiện trường huyên náo vô cùng.

Sau khi kiệu của Lãnh Tịnh được nâng lên, dẫn tới một cuộc xao động nho nhỏ, có người chỉ Lãnh Tịnh nói: “Xem, gia hỏa đó chính là Lãnh Ngọc công tử, giá tiền hắn bỏ ra nhiều nhất, cho nên vai chính hôm nay là hắn.”

Còn có người trực tiếp đi tìm Lãnh Tịnh khiêu chiến, mấy bạch y công tử đều ngồi xe lăn tức giận tới cạnh Lãnh Tịnh, gây sự nói: “Tên đăng đồ tử ngươi, rõ ràng vai hôm nay chúng ta đã đặt trước rồi, đều là do ngươi giành mất! Thật không cần mặt mũi!”

Lãnh Tịnh cười lạnh một cái, không thèm đáp, chỉ ngồi trên xe lăn Tiêu Qua đã đặt trước, cầm quạt nhẹ phẩy. Chỉ riêng phần khí độ này của hắn, đã khiến người đương trường phải thổn thức.

Cuối cùng, giờ ngọ ba khắc đã tới, ma đầu thị huyết và chưởng môn Côn Luân đồng thời từ giữa không đáp xuống, hai người vừa đối chưởng giữa không, vừa lớn tiếng mắng chửi nhau, không ngoài dạng chỉ trích lẫn nhau.

Lúc này chính là ngày hè nóng bức, mặt trời như thiêu đốt, không có gì che chắn, Lãnh Thanh Thanh đợi tới nhàm chán, dứt khoát chạy tới chòi hóng mát mà Lãnh Thanh Thanh và Bạch Điêu tạm thời dựng lên để nghỉ ngơi. Cái gọi là chòi, cũng chẳng qua là ở một góc lan can dùng nhánh cây chống ngoại y lên, sau đó chui vào trong ngồi xổm, từ xa nhìn nhi tử ngồi nơi đó sưởi thái dương, y cảm thấy rất đau lòng, thế là cầm quạt giấy, chạy qua che chắn cho nhi tử.

Khi ma đầu và chưởng môn đối được ba chưởng trên trời, song song đáp xuống đài ngắm cảnh, mọi người đều lao xao tới gần, chỉ có Lãnh Tịnh ngồi yên không động, thế là lại dẫn lên nhiều tiếng thầm thì, xem ra mọi người đối với Lãnh Tịnh đều không thích thú gì.

Đại ma đầu nhìn nhìn Lãnh Tịnh, lộ ra biểu tình = =, sau đó làm theo kịch bản nói: “Hôm nay lão phu cùng lão đạo ngươi quyết tử chiến một phen! Thống nhất võ lâm!”

Thực tế hắn tiêu mất ba vạn lượng ngân phiếu yêu cầu Thần Thông Môn chuyên cấp cho mình cơ hội dương danh trước mặt võ lâm quần hùng. Nhưng rõ ràng Lãnh Tịnh căn bản không hề xem kỹ cuốn chỉ nam, hắn một bộ ngốc ngốc nhìn hai người, giống như chuyện này cùng hắn một chút quan hệ cũng không có.

Thế là toàn trường đều tĩnh lặng xuống.

Đại ma đầu thật sự đợi không nổi nữa, liền cứu cánh nói: “Ngươi là Lãnh Ngọc công tử đi! Lão phu sớm đã nghe qua đại danh của ngươi, dám hỏi các hạ chặn giữa chúng ta là có dụng ý gì? Lẽ nào là muốn ngăn cản cuộc quyết đấu của chúng ta sao? Ngươi phải biết ngăn cản lão phu thì phải trả cái giá gì?!!”


“Ta a?” Lãnh Tịnh như hoàn toàn không nhập trạng thái. Chỉ thấy hắn chậm rãi đứng lên khỏi xe lăn, đứng giữa đại ma đầu và chưởng môn.

Vậy mới đúng chứ! Đại ma đầu thở phào một hơi, tên thanh niên ngốc nghếch này cuối cùng cũng đúng hướng rồi, chắc không phải do luống cuống đi? Mẹ nó! Thần Thông Môn tìm loại người gì thế này? Cho tiền là được rồi sao? Khi hắn đang muốn phất tay xuất chưởng, giả vờ đánh vào Lãnh Tịnh, Lãnh Tịnh đột nhiên giơ tay nói: “Ta có lời muốn nói!”

Gia hỏa đáng chết! Ngươi hiện tại mới muốn phát biểu sao! Đại ma đầu sém chút tức chết, lát nữa dứt khoát một chưởng trực tiếp đánh chết tiểu tử này cho xong!

Hắn nhìn chưởng môn một cái, chưởng môn Côn Luân không kiên nhẫn lộ ra biểu tình ‘để hắn nói xong rồi đánh’.

Lãnh Tịnh vuốt vuốt tóc trước trán, thoáng chốc dung mạo tinh thần trở nên tinh hãn, hắn nói rõ ràng: “Các vị tại đây, bất luận các vị ôm mục đích gì mà tới, bất luận các vị có phải có giao dịch với Thần Thông Môn đó hay không, bất luận các vị truy cầu cái gì, ta đều nói rõ tại đây, võ lâm là nơi tràn đầy huyết tanh, thù hận, vướng mắc và mộng tưởng, chơi là trò chơi tính mạng, chứ không phải đơn giản như những gì các vị đã nghĩ, một Thần Thông Môn nhỏ bé quyết không thể nào thay đổi quy luật tranh cường đấu hung của võ lâm mấy ngàn mấy trăm năm. Hiện tại ta tới đây xác thực là vì cầu danh. Nhưng mà, ta cho rằng danh tiếng chân chính so với hư danh dùng tiền mua được thì thực chất hơn. Cho nên, hôm nay Lãnh Tịnh ta sẽ ở tại đây tuyên bố với võ lâm, người có thể trùng kiến tuần tự võ lâm chân chính trong tương lại, người chân chính thống lĩnh giang hồ, đã ở trước mắt các ngươi, đó chính là Lãnh Tịnh ta!”

Lời vừa nói ra, toàn trường chấn động, mọi người đều vội vã lật xem chỉ nam của mình, xem thử trên chỉ nam có viết chuyện đột phát này không, hoặc là ầm ĩ dò hỏi cảnh xuất động sấm sét này của Lãnh Tịnh rốt cuộc tốn bao nhiêu tiền.

“Hỗn tiểu tử! Ngươi nói bậy gì đó!” Đại ma đầu thật sự bị chọc tức, công lực mười phần đều đánh lên người Lãnh Tịnh.

Nhưng Lãnh Tịnh lại trở tay nắm tay hắn, nhẹ nhàng ném đại ma đầu công lực thâm hậu đi. Mọi người càng them ồn ào, trò chơi này càng lúc càng quái dị.

Mấy sứ giả Thần Thông Môn vội vã chạy ra, chỉ Lãnh Tịnh hét lớn: “Hỗn đàn! Ngươi muốn công nhiên đối kháng với Thần Thông Môn sao! Ngươi thế nhưng dám tự tiện xuyên tạc chỉ nam của Thần Thông Môn!”

Lãnh Tịnh cười lạnh nói: “Thần Thông Môn lại thế nào? Vì những quy định cẩu thí của các ngươi, võ lâm này đều trở thành khu vui chơi của đám bạch si. Các ngươi thật cho rằng những kẻ các ngươi nắm trong lòng bàn tay này gộp lại thì sẽ thành cả võ lâm sao?”

“Nói thật sự quá hay!” Đại ma đầu nằm dưới đất ngẩng đẩu lên, lớn tiếng ủng hộ: “Kỳ thật ta sớm đã muốn nói như vậy! Võ lâm năm đó, chỉ cần người có thực lực hơn người, thì có thể xông pha tìm mộng tưởng của mình, bất luận là thành ma hay thành hiệp… nhưng hiện tại… đi tới đâu cũng đều cần chỉ nam cẩu thí gì đó… mẹ nó… ô ô…”

“Lãnh Tịnh! Ngươi phản rồi sao! Bắt đầu từ hôm nay ngươi chính là địch nhân của cả giang hồ! Ngươi phải nghĩ cho rõ!” Sứ giả Thần Thông Môn uy hiếp.

Lãnh Tịnh cười lạnh nói: “Các ngươi cho rằng ta đóng kịch cũng tốt, cho rằng ta làm thật cũng được, ta có thể nói câu này ra, Lãnh Tịnh ta trước nay chưa từng sợ qua bất cứ ai, cho dù cả cái Thần Thông Môn của các ngươi, ta cũng không đặt trong mắt. Ta ngay tại đây lập lời thề, nội trong ba tháng nhất định phải tiêu trừ Thần Thông Môn tận gốc.”

Lời nói xong, lại là một trận kinh hô ầm ĩ.

“Haizz, vẫn là hình tượng nhà lãnh đạo thích hợp với thiếu đông gia.” Bạch Điêu đem đạo cụ thổ huyết đã chuẩn bị sẵn ném qua một bên.

“???” Lãnh Thanh Thanh không hiểu gì một đầu sương mù, chẳng qua phản ứng của y cũng coi như nhanh, lập tức dẫn đầu hô: “Lãnh Tịnh vạn tuế! Lãnh Tịnh tất thắng!! Ủng hộ Lãnh Tịnh!!”

Thế là Bạch Điêu cũng la theo: “Lãnh Tịnh tất thắng! Ủng hộ Lãnh Tịnh! Đánh đổ Thần Thông Môn!!”

Tiếng hò hét của Lãnh Thanh Thanh và Bạch Điêu động đến tiếng lòng của không ít người, thế là có người che mặt đứng ở hàng sau, cũng la theo họ: “Lãnh Tịnh tất thắng! Ủng hộ Lãnh Tịnh!!” Dần dần, người theo chiều gió càng lúc càng nhiều, tiếng hô ủng hộ Lãnh Tịnh từ bốn phương tám hướng truyền tới.

Nương theo sóng âm càng lúc càng cao, sứ giả Thần Thông Môn đổ mồ hôi đầy đầu, dùng kiếm chỉ Lãnh Tịnh nói: “Tiểu tử! Không quá bảy ngày, nhất định cho ngươi di cốt vạn đoạn, cho những gia hỏa kia thấy rõ hậu quả phản kháng Thần Thông Môn!!”

Sau đó đám sứ giả đều ảm đạm xuống núi. Đây là lần đầu tiên Thần Thông Môn gặp cản trở tại đương trường trong thời gian tung hoành gần đây, những võ lâm nhân sĩ bị Thần Thông Môn bó thúc đều ầm ĩ vỗ tay chúc mừng, chẳng qua trong lòng cũng thầm nói, người thanh niên tên Lãnh Tịnh này tuy vì mọi người trút giận một phen, nhưng tính ra cũng không sống được lâu nữa, thế là không ai dám nhập bọn với Lãnh Tịnh.

Chỉ có đại ma đầu lưu lại, hắn gỡ mặt nạ xuống, thì ra là một đại hán dũng mãnh, ách, là một lão đầu dũng mãnh, vì râu của hắn đều đã bạc trắng rồi, hắn đi tới trước mặt Lãnh Tịnh ôm quyền nói: “Tiểu tử, không biết ngươi có phải đang diễn kịch không, nhưng lão phu sống cả đời rồi, nửa đời sau này trôi qua quả thật hèn nhát, hành động của ngươi vừa rồi có cốt khí nhất mà lão phu từng gặp, lão phu già rồi, không có năng lực giúp ngươi, hãy tự bảo trọng, nếu ngày sau ngươi vẫn còn sống, lão phu có thể làm bằng hữu với ngươi! Trên giang hồ còn có người có tâm huyết như ngươi, nói rõ giang hồ này vẫn chưa mất hết hy vọng!”

“Đó là đương nhiên, vì ta không phải người, là rồng a. Nếu ta là người, sao có thể có người dám hát xướng như thế.” Lãnh Tịnh nói. Nói rồi thật sự ở trước mặt đại ma đầu biến thành Ferrari hình rồng, nói với Bạch Điêu và Lãnh Thanh Thanh: “Đi thôi đi thôi!”

Bạch Điêu và Lãnh Thanh Thanh nhảy lên lưng rồng, xé không mà đi, đại ma đầu đứng ngây đó nửa ngày, lầm bầm: “Trên đời… đã không có chuyện gì đáng tin nữa rồi sao?… A a a a a a…” Thế là đứng bứt tóc.

_____

“Thiếu đông gia, chúng ta bay trên trời như vậy, những môn phái võ lâm đó đánh chết cũng không truy bắt được ngươi a!” Bạch Điêu ở trên lưng rồng đắc ý bừng bừng nói.

“Nhưng ta cảm thấy, thân là tiên gia, vẫn phải lấy tu luyện tiên thể làm đầu, cứ mãi lẩn chung với phàm nhân, sẽ bị khinh thường.” Lãnh Thanh Thanh nói.

“Vậy sao?” Bạch long Lãnh Tịnh quay đầu, = = nói.

“Đúng a, Tiểu Tịnh, nếu ngươi nghiêm túc tu luyện, nhất định sẽ trở thành thần tiên tài ba. Tính mạng của phàm nhân chung quy là rất ngắn ngủi, vẫn là lấy tu luyện làm đầu a.” Lãnh Thanh Thanh nghiêm túc nói, “Ta đã rất lâu không chịu tu luyện rồi, Bạch Điêu cũng thế, chúng ta đều phải tu luyện đàng hoàng.”

Lãnh Tịnh = = nói: “Sao ta giống như chưa từng nghe qua ngươi từng có tu luyện? Nói ra thì, tu luyện rốt cuộc là làm sao tu luyện? Cái gì là tu luyện, ngươi biểu thị chút cho ta coi.”

“Thiếu đông gia ngươi ngay cả phương pháp tu luyện cơ bản cũng không biết sao? Oa ha ha a ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha Tức cười quá đi!!! Thế nhưng có yêu quái không biết tu luyện Oa khặc khặc khặc khặc khặc khặc ” Bạch Điêu ôm bụng cười lớn.

“Câm miệng, nói rõ ràng cho ta.” Bạch long giơ vuốt uy hiếp.

Lúc này Bạch Điêu mới ngừng cười, nói: “Tu luyện chính là tu luyện tiên thuật a, chính là %¥…%%…¥¥%¥%¥…%… ách… ta cũng nói không rõ được, ta nhớ dường như ta sống lâu hơn những con bạch điêu bình thường khác, bất tri bất giác liền biến thành hiện tại…”

Thế là hai con nhìn sang Lãnh Thanh Thanh, hy vọng vị hoàng tử xà thần tộc này có thể cho chút lý giải.

Lãnh Thanh Thanh lắc đầu nói: “Nếu ta biết, Tiểu Tịnh sao có thể tới hiện tại còn không biết chứ! Ta từ khi ra khỏi nhà thì vẫn còn nhỏ, kỹ năng tu luyện đều quên sạch rồi!”

“Vậy bắt đầu từ hiện tại, đều đi nghiêm túc tu luyện cho ta.” Lãnh Tịnh hạ lệnh.

Thế là tổ ba người Lãnh thị trở về khách *** mò mẫm phương pháp tu luyện. Lãnh Tịnh kiến nghị pháp ngủ tu luyện, bị hai con kia lấy cớ “chưa từng nghe qua thần tiên nào sinh ra trong lúc ngủ” phủ định. Lãnh Thanh Thanh đề ra pháp mỗi ngày học nấu một loại mình và ăn ba bát mì, nói đây là phương pháp tu luyện thích hợp nhất đối với xà tộc và long tộc, bị ném qua cái nhìn khinh bỉ. Phương pháp của Bạch Điêu thực tế nhất__ là “mỗi ngày làm cho bản thân tinh bì lực tẫn”, vì nó từng thấy qua có con tiểu yêu quái tu luyện cả ngày xong đều mệt gần chết, kết quả tất cả gia vụ đều để Bạch Điêu đảm nhận, cộng thêm phục vụ Lãnh Tịnh Lãnh Thanh Thanh theo cấp bậc hoàng đế, xém chút làm nó mệt chết.

Tu luyện, thật sự là một loại hành vi kỹ thuật thần bí a.

Bật mí một chút chương sau:

Lãnh Tịnh tiến vào Tuyết Sơn tìm tòi bí mật tu luyện, sẽ tạo ra nguy cơ gì?

Vạn Tượng Lâu can thiệp vào, mời Lãnh Tịnh nhập lâu, là có âm mưu gì?

Tam thái tử ma giới đăng môn bái phỏng, đúng lúc Lãnh Tịnh xuất môn tại ngoại, Lãnh Thanh Thanh sẽ gặp phải nguy cơ gì?

Muốn biết sự tình thế nào, xin đón xem sửu tiểu xà hồi năm mươi chín __ Tình biến, biến cục.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.08.2017, 14:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1725 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)59
  

Dưới tình trạng tự mình tìm tòi tu luyện vô hiệu quả, sửu tiểu xà quyết định đến nơi khác nghe ngóng một chút, vạn nhất hắn sau này trở thành nhất đại tông sư của tiên giới, người khác hỏi hắn phương pháp tu luyện, mà hắn lại không thể trả lời được, vậy không phải rất mất mặt?

Nhưng mà, nếu hắn buông thân phận xuống đi bái người làm sư, một chút hắn cũng không muốn. Năm đó màn bái sư kỳ quặc hồ đồ đó, cho tới nay vẫn khiến hắn không có hảo cảm gì với việc bái sư.

Sửu tiểu xà phóng người bay lên thánh địa tu luyện__ Côn Luân sơn, chuẩn bị xem thử các yêu quái vì muốn thành tiên mà nỗ lực tại đó có trạng thái sinh hoạt ra sao.

Mà Lãnh Thanh Thanh lưu lại ở nhà, thì lại tiếp đón một tốp khách nhân không tầm thường.

Chuyện là thế này, sáng sớm Lãnh Tịnh đã xuất môn rồi, Lãnh Thanh Thanh còn đang ngủ nướng, bình thường lúc này, tình trạng của Lãnh Tịnh và Lãnh Thanh Thanh là tương phản, Lãnh Tịnh ngủ nướng, Lãnh Thanh Thanh thì bận rộn. Mà hôm nay, nghe nói là tiết kính thân, Lãnh Tịnh hiếu thuận sáng sớm đã xuất môn vân du thiên hạ để chuẩn bị lễ vật cho cha.

Lãnh Thanh Thanh vì thế cũng có một ngày thanh nhàn, thật ra, có bữa nào không phải là thanh nhàn đối với y chứ?

Không dễ gì mới có ngày nắng ráo, Lãnh Thanh Thanh và Bạch Điêu đem chăn nệm y phục vật phẩm lấy ra phơi nắng. Một đám võ lâm nhân sĩ xông vào trong nhà, cầm đao hò hét muốn Lãnh Tịnh ra chịu chết.

Trùng hợp Lãnh Thanh Thanh đang đối gương biến thành xà, thế là một đám sát thủ liền khóc cha gọi mẹ, vội vàng lăn lê bò lết chạy đi.

Tốp sát thủ thứ hai Thần Thông Môn phái tới là thánh thủ hạ độc đỉnh cao của võ lâm, bọn họ áp dụng độc trong kịch độc__ xà độc từ thân kỳ xà tinh luyện ra đối phó với đám người Lãnh Tịnh. Sau khi trúng loại xà độc này, sẽ sống không bằng chết, sinh ra vài phản ứng thống khổ cực lớn. Nhưng khi bọn họ đem lượng lớn xà độc hất lên người Lãnh Thanh Thanh, thế nhưng lại khiến Lãnh Thanh Thanh nước mắt lưng tròng: “Vị, vị đạo của quê hương… quê hương ” Thế là biến xà, thế là sát thủ lại lần nữa lăn lết chạy đi.

Vì Vận Lai khách *** này là nơi võ lâm danh thủ thường xuyên tới lui, đối với loại trận thế giang hồ này thấy nhiều rồi, thế là cũng không tạo nên kinh động gì đặc biệt.

Cuối cùng Thần Thông Môn tức điên quyết định sử dụng thủ đoạn mang tính phá hoại đại quy mô__ phóng mưa tiễn, phóng hỏa! Phóng mưa hỏa tiễn!

Thế là mấy chục cung tiễn thủ nhắm vào Vận Lai khách ***. Rất không may là, vì kết giới thần lực kỳ diệu của Lãnh Tịnh, tất cả hỏa tiễn đều tới nơi cách khách *** một trượng thì đều tắt ngúm và hữu khí vô lực chúc đầu.

Tốp sát thủ Thần Thôn Môn thứ tư không chịu khuất phục, theo phái lãnh huyết, tự nhận bản tính ngoan cường tuyệt không thất thủ, sở trường khinh công, sở trường xuất kỳ chế thắng. Bọn họ từ nóc nhà cao cao bắt đầu tập kích, trên nóc nhà cao thấp một đám bay nhảy nhanh chóng. Nhưng mà, khi bọn họ sắp tới nóc nhà Vận Lai khách ***, phát hiện một con gấu cực lớn đứng trên nóc nhà, dùng móng vuốt của nó vỗ ngực hét lớn: “Đừng xem thường người khác!”

[Thỉnh mọi người tự động liên tưởng tới cảnh King Kong leo lên tòa nhà Empire State.]

Độc giả được đặc biệt mời tới tham gia bình luận cùng Miêu Miêu nói: Ách, con cự gấu đó là Bạch Điêu sao?

Bạch Điêu dùng móng vuốt vỗ ngực nói: Đừng xem thường người khác!]

Thế là tốp sát thủ thứ tư rũ cánh mà về.___ Đùa cái gì hả! Chúng ta là sát thủ, không phải đạo sĩ trừ yêu!

[Một sát thủ trong đó phẫn hận nói.]

Thế là sử sách Thần Thông Môn chưa từng có tiền lệ phái ra một tốp nhân mã không tính là sát thủ__ trừ yêu đại sư thỉnh tới từ Minh Đạo quán.

Lần đầu tiên nghe nói võ lâm vây sát cần phải thỉnh đạo sĩ, khi tốp lão đạo đầu tiên mang theo đủ loại đạo cụ trừ yêu tới trước cửa Vận Lai khách ***, lập tức dẫn lên một trận cười ầm ĩ của những nhân sĩ giang hồ khác.

Khi đám lão đạo bận dán phù chú dựng tế đàn, tốp sát thủ thứ năm tới. Các nàng chính là Thiên Huyền Âm tiên, cao thủ chuyên môn dùng nhạc khí ma âm giết người! Khi bảy nữ tử tuyệt diễm ôm cầm tì bà tiêu sáo đủ loại nhạc khí bằng ngọc từ giữa không chậm rãi hạ xuống, lập tức tạo nên đủ âm thanh tại đương trường.

Các lão đạo khinh thường phụt một tiếng với những nữ nhân phanh ngực lộ nhũ này, tiếp tục ư ư a a làm phép.

Thiên Huyền Âm tiên cười lạnh, bắt đầu tấu ma âm hướng về phía Lãnh Thanh Thanh đang ở trên ban công coi náo nhiệt. Người tại đương trường không ai không trọng thương thổ huyết, cuồng tính đại phát. Bạch Điêu và Lãnh Thanh Thanh nhận ra đây là sóng âm công kích, lập tức chạy vào trong phòng lấy nồi sắt và nắp nồi ra vỗ lớn, Lãnh Thanh Thanh cũng la lớn: “Yêu quái gần đây ra hết đi!! Thanh Thanh đại vương muốn đại hợp xướng!!”

Kỳ thật khi sửu tiểu xà không có ở nhà, Lãnh Thanh Thanh liền tự tiện tổ chức hội quê hương, yêu quái gần đó sớm đã thân thuộc với y, trong núi gần đó gần đây thường xuyên truyền ra tiếng lang tru quỷ khóc chính là bọn họ đang luyện tập hợp sướng tự ẩm tự vui a!

Thế là yêu quái gần đó từ bốn phương tám hướng đều thò đầu ra, theo tiếng lãnh xướng của Thanh Thanh đại vương cùng hát lên: “Yêu quái hương dã, tự do vui vẻ, cùng sống ở nơi này. Chúng ta tràn đầy nhiệt tình, sống cuộc sống hòa hòa mỹ mỹ Sức mạnh của niềm vui có thể khiến mọi người xóa bỏ tất cả bất đồng. Đứng dưới thái dương rực rỡ, chúng ta đoàn kết thành huynh đệ ”

Cuối cùng, các Thiên Huyền Âm tiên bị yêu quái đại hợp xướng khiến cho phẫn hận đánh nát ngọc cầm mà đi, một giang hồ kỹ nhân sống nhờ thuyết thư thấy cơ hội tới rồi, lập tức dựng bàn kể: “Có thấy không? Có thấy không? Đây chính là nội lực truyền âm Sư Hống Công trong truyền thuyết giang hồ! Nghe đi, bốn phương tám hướng đều là âm thanh, làm người ta kinh tâm lại sợ vỡ mật, tức đến mức Âm tiên đập cầm bỏ về! Ngài muốn hỏi, nơi này là ai trú, hắn vốn là công tử Lãnh gia bệnh yếu …”

Khi người thuyết thư đang nói cao hứng, lại bị một lão đạo dùng kiếm mộc đào thúc ra: “Cút! Đừng cản trở chúng ta thi pháp! Yêu quái này pháp lực tinh thâm, nhất định phải dùng bát quái thái cực huyền hư ảo thần tỏa yêu đại trận mới được! Hừ ha ư a ”

Các lão đạo tiếp tục thi pháp, lúc này tốp sát thủ thứ sáu cũng tới, tốp sát thủ này là sát thủ giả trang. Chỉ thấy một chiếc kiệu màu lam chậm rãi tiếp cận khách ***, một mỹ công tử bạch y bệnh yếu ngồi trên xe lăn được thỉnh từ kiệu ra, thế nhưng có một gương mặt giống y khuôn với Lãnh Tịnh. Người tại đó không ai không xuýt xoa, thế là vị sát thủ giả thành Lãnh Tịnh đó được nâng lên lầu. Tuy vừa rồi bị Thiên Huyền Âm tiên chấn đủ nghẹn, nhưng đám đông thích xem náo nhiệt vẫn bán mạng xem bát quái, vây quanh dưới lầu không chịu đi.

Qua một lúc, chỉ nghe Lãnh Thanh Thanh trên lầu cao hứng nói: “Tiểu Tịnh về rồi à!”

Thế là người dưới lầu không ai không xuýt xoa lần nữa, xem ra sát thủ giả trang này đã thành công một nửa rồi, thế là họ liền có cảm giác thất vọng.

Nói về trên lầu, ‘Lãnh Tịnh’ mặt tươi cười được đẩy vào trong phòng, hắn hít sâu một hơi: Mấy tên ngốc! Hừ hừ, vẫn là ‘Thiên Diện Quyết Sát’ ta đây có bản lĩnh, chỉ cần đắc thủ lần này, hắn nhất định sẽ trở thành đệ nhất cao thủ của Thần Thông Môn! Xem tình trạng trong phòng, Lãnh Tịnh đó tựa hồ không có nhà, mình có thể bắt giữ thanh niên mỹ mạo tên Lãnh Thanh Thanh này làm con tin. Thế là hắn giả xuy yếu nói: “Thanh Thanh, thân thể ta không thoải mái, ngươi dìu ta lên giường được không?”

Cái người tên Thanh Thanh này, không phải là tiểu tư của Lãnh Tịnh thì chính là tiểu quan mà hắn dưỡng, hừ hừ hừ! Lãnh Tịnh giả trong lòng đắc ý nói, huống hồ, tiểu quan đẹp như vậy ở trước mặt, hắn sao có thể không đi chấm mút chút chứ? Lại còn lần trước vì hoàn thành nhiệm vụ, hắn đã mấy tháng rồi không đụng đồ mặn!

“Gia hỏa này là bạch si sao?” Bạch Điêu khinh bỉ ngồi xổm ở chân bàn cắn hạt dẻ, quanh thân Lãnh Tịnh đều là long khí tinh thuần, những người nào làm sao có thể giả trang ra được?

Lãnh Thanh Thanh lăng lăng nhìn hắn, Tiểu Tịnh trước nay không bao giờ xưng hô với mình như vậy, hơn nữa, gia hỏa này vừa thấy là biết cốt người mà!

Thế là y đứng yên bất động.

Lãnh Tịnh giả có chút luống cuống, lẽ nào bản thân lộ sơ hở? Chẳng qua hắn biết rõ, cấp bậc cao nhất của giả trang chính là có thể tùy cơ ứng biến, triệt để biến thành một người khác! Thế là hắn lấy tay ôm ngực, thở dốc từng hơi từng hơi, sau đó bắt đầu thổ huyết: “Ta thật sự không thoải mái… Thanh Thanh… dìu ta lên giường…” Thế là hắn ngã xuống khỏi xe lăn, giãy dụa trên mặt đất.

Lãnh Thanh Thanh kéo hắn lên giường ngồi, hắn thở dốc nói: “Thanh Thanh… ta trúng xuân độc của Thần Thông Môn… nếu… nếu trong một giờ ba khắc không thể… không thể làm cái đó… thì sẽ toàn thân bạo liệt mà chết… Thanh Thanh…” Nói xong ai oán nhìn Lãnh Thanh Thanh.

“Cái nào?” Lãnh Thanh Thanh không hiểu hỏi.

Lãnh Tịnh giả nghiến răng nghiến lợi nói: “Chính là… ta nhất định… phải cùng nam tử… jiao huan*…” [Thời kỳ căng thẳng, dùng phiên âm thay thế, để tránh bị sờ tới, mong mọi người thông cảm](*Giao hoan)

“Hoan cái gì?” Lãnh Thanh Thanh tiếp tục hỏi.


Lãnh Tịnh giả thổ huyết nói: “… Chính là phải… ta phải… chạm ngươi… mới… có thể… giải độc…”

Lãnh Thanh Thanh chọc chọc hắn, nói: “Chạm đi.”

“Phải chạm mặt sau!” Lãnh Tịnh giả gầm lên.

Lãnh Thanh Thanh quay người, chỉ chỉ lưng mình nói: “Chạm đi.”

Lãnh Tịnh giả xém chút cắn nát răng, hắn không thể nhẫn nỗi nửa, một phát xé nát y phục của mình, sau đó ôm Lãnh Thanh Thanh.

Trong hiện thực, Lãnh Thanh Thanh và Bạch Điêu đã thi chướng nhãn pháp đang đứng một bên, nhìn Lãnh Tịnh giả cấp bách ôm khối băng mà Lãnh Tịnh lưu lại, đắm chìm nói: “Thanh Thanh, thân thể ngươi lạnh quá, có phải là xà yêu không thế? Đừng giận, đùa thôi mà, ngươi biết ta là người bị tật chân, ta động không được, ngươi phải chủ động một chút nga! Cái gì, ngươi xấu hổ, được thôi, ta chịu mệt chút là được, ai, nếu không phải đôi chân này của ta… ngươi buông lỏng chút… ta muốn… jin qu* rồi nga…”(*Đi vào)

Chú: Nguyên lý chế tạo khối băng của Lãnh thị như sau: Nhiệt độ tầng ngoài: -3oC. Nhiệt đồ tầng băng bên trong: -120oC__Hai tầng băng trong ngoài kỳ diệu, để tiện vận chuyển sẽ không bị đông lạnh, lại có thể bảo đảm trong phòng được mát lạnh kéo dài. Là điều hòa thiên nhiên đã qua chứng nhận khoa học.

Nếu không phải Lãnh Tịnh giả vào quá sâu, vậy thì sẽ không gặp bi kịch đông lạnh nghiêm trọng sau đó, thật ra tầng ngoài của song tầng băng nhà Lãnh thị cũng rất dày. Chẳng qua Bạch Điêu nhỏ nhen đã đào ra một cái lỗ ở trên mà thôi.

Nghe nói, Lãnh Tịnh giả là được Lãnh Thanh Thanh gọi người từ trên lầu khiêng xuống. Thế là đám đông vây xem bùng lên một trận vỗ tay.

Lãnh Thanh Thanh vội cả ngày, mắt thấy Tiểu Tịnh sắp về, thế là chuẩn bị đi mua chút bột mì về. Y xuống lầu, lại dẫn lên một trận vỗ tay.

Lúc này, mấy tên đại hán trước cửa đang đánh một tiểu khất cái đáng thương, tiểu khất cái đó có gương mặt vô cùng khả ái, nước mắt chảy đầy mặt, khóc nói: “Cầu xin ngài! Đừng đánh nữa! Đại ca ca cứu ta với!” Thế là khất cái nhìn sang Lãnh Thanh Thanh.

Không ngờ, Lãnh Thanh Thanh cũng giống mấy người vây xem, coi náo nhiệt, sau đó cầm giỏ bỏ đi. Kẻ không có lòng đồng tình luôn sợ chuốc vạ lên người.

Thế là, gian kế thứ hai của sát thủ giả trang__ kế khất cái đáng thương, cứ thế chết ngay từ trong bụng.

“Cao nhân! Thật là cao nhân!” Tiểu khất cái đứng lên, vỗ vỗ y phục, hừ lạnh nói: “Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn! Chúng ta đi!”

______________

Một bên, trên núi Côn Luân.

Lãnh Tịnh ngồi trên đỉnh núi, quan sát một tiểu hồ ly khắc khổ tu luyện. Con tiểu hồ ly này vẻ mặt rất nghiêm túc, không hề động đậy ngồi trong phong tuyết trên đỉnh núi mà khổ tư. Vẻ mặt chuyên chú đó cứ như thể thiên địa vạn vật đều là vô hình, tất cả thời gian trong lòng tiểu hồ ly đều hóa thành một khái niệm tu luyện chuyên nhất.

Nó đang cùng trời giao lưu, nó đang cùng đất, cùng phong tuyết ngàn năm không tan, cùng tuyết sơn ngàn năm không dung hóa giao lưu, nó đạt tới cảnh giới thiên nhân hợp nhất, lúc này, nó chính là sinh linh vĩ đại nhất nhất, tinh thần hợp nhất với ý chí vũ trụ!

Rất lâu, trên mặt tiểu hồ ly lộ ra biểu tình buông lỏng, đó là một thần tình cổ quái nhuyễn nhu ủ rũ, chỉ thấy nó quay người lại, bào một chút tuyết ở chỗ vừa mới ngồi qua, sau đó đắc ý nhanh chóng ly khai.

Nó đắc đạo rồi sao?

Lãnh Tịnh lạnh lùng mắng một câu: “Cẩu thí, lãng phí thời gian của ta tới coi hồ ly đại tiện!”

Thế là hắn chuẩn bị trở về. Lúc này đã gần hoàng hôn, trong phong tuyết liên miên, sắc trời càng âm u, tuyết sơn mênh mang gần như một mảng cảnh vật đều không thấy rõ được.

Nhưng mà, Lãnh Tịnh lại ở trong tuyết sơn vạn lý không người này thấy từng đốm sáng, hắn tỉ mỉ phân biệt một chút, xác thực là chỉ có trong thành trấn của phàm nhân mới có thể xuất hiện vạn nhà đốt đèn__ Tại nơi này, có sơn cốc trong nơi phong tuyết vù vù sao? Xem quy mô những đốm sáng đó, tựa hồ là một trấn rất lớn.

Là yêu quái biến ra sao? Lãnh Tịnh nhất thời hiếu kỳ, nhịn không được lại gần xem xét.

_____________

Thời khắc hoàng hôn, Vận Lai khách ***.

Các lão đạo thi pháp không ngừng cuối cùng bố trí xong trận pháp phức tạp, chỉ thấy mấy lão đạo đứng trong trận, lớn tiếng niệm kinh văn chú ngữ, quát lên một tiếng, tất cả pháp khí trong trận đều nổ tung. Ngay cả phù chú được dán trong ngoài khách *** cũng toàn bộ cháy đen rồi rớt xuống.

Đây là chuyện gì? Đám đông quay mặt nhìn nhau, chắc không phải sát thủ của Thần Thông Môn lại tới chứ.

Một cánh cửa sổ sát đường đột nhiên bị mở ra, một nữ tử xõa tóc mặc y sam màu máu đỏ thò nửa người vào.

Tiếp theo, lại một cánh cửa sổ sát đường bị mở ra, lại một nữ tử xõa tóc mặc y sam màu máu đỏ thò nửa người vào.

Tiếp theo, cánh cửa sổ thứ ba…

Nhất thời, cảnh tượng dọa người xuất hiện__ toàn bộ cửa sổ của khách *** đều bị mở ra, mười mấy nữ tử xõa tóc mặc ngoại y màu máu đỏ thống nhất thò đầu vào. Đó thật sự là một tình cảnh quái dị không thể tả.

“Tiêu rồi tiêu rồi! Lệ khí nơi này quá nặng áp không nổi nữa rồi!” Lão đạo đi đầu hoang mang nói.

“Sư phụ sư phụ! Ngươi bày sai trận rồi! Ngươi xem ngươi đem âm dương bát quái họa lộn xộn hết rồi!” Một tiểu đạo ở sau lưng kinh hô.

“Ai da aida! Thảm rồi thảm rồi! Cả tỏa yêu trận này không phải sẽ nghịch chuyển thành chiêu quỷ trận chứ! Xong rồi xong rồi!! A a a a a!!” Lão đạo kêu thảm.

Tiếng kêu thảm từ hướng khách *** nhấp nhô truyền ra.

Lãnh Thanh Thanh và Bạch Điêu ở quán ăn xa xa dùng cơm nhịn không được quay đầu nhìn, cứ cảm thấy chỗ nào không đúng.

Chỗ nào không đúng đây?

To be continue…… …… …… ……

つづく…… …… …… …… …Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.