Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 

Trùng sinh ta làm y phẩm đích nữ - Tiểu Yêu Trọng Sinh

 
Có bài mới 14.08.2017, 12:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 05.08.2007, 21:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 380 lần
Điểm: 37.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh ta làm y phẩm đích nữ - Tiểu Yêu Trọng Sinh - Điểm: 34
Chương 13: Lục hoàng tử giá lâm
Editor: Meimei

"Ðường từ Kinh Lăng đến Diệp Lạc tự thường có rất nhiều quý nhân lui tới, đám đạo tặc này làm sao dám giữa ban ngày động thủ với người của tướng phủ? Tiểu thư là thiên kim của tướng phủ, phúc trạch thâm hậu, may mà có nhị công tử đi qua, cho dù là gặp nguy hiểm cũng sẽ gặp dữ hóa lành. Tỳ thiếp thấy sắc mặt tiểu thư không được tốt, hay là bị thương ở chỗ nào? Hay là tại phủ Định Quốc Công chưa được nghỉ ngơi tốt?"

Nguyên bản cái đích cho mọi người chỉ trích vốn là Tô Tâm Ly, đem danh tiếng của nàng trở thành hư hỏng, nay lại đem Tô Diệu Tuyết một cước trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Phương di nương bà làm sao cam tâm?

Nha đầu Thu Hòa kia nói, nó chính mắt nhìn thấy Tô Tâm Ly bị cướp đi. Chẳng lẽ là Thu Hòa nói dối?

Không có khả năng.

Tô Tâm Ly căn bản căn bản không phải bị cướp trên đường đi. Ban ngày ban mặt, trên đường phát sinh nhiều chuyện như vậy làm sao có thể không ai biết? Thế nhưng hiện tại những người bà phái đi đều bị giết hết, cũng không thể chỉ chứng Tô Tâm Ly, chỉ có thể nhìn tiểu tiện nhân này càn rỡ. Sớm biết vận khí nàng tốt như vậy, tránh được một kiếp, bà ta nên trực tiếp một đao giết chết nàng.

Tô Tâm Ly nhếch môi, ngực lại đang cười lạnh. Không hổ là Phương di nương, gừng càng già càng cay. Bà ta nói như vậy, rõ ràng là đang trồng mầm mống hoài nghi trong lòng mọi người, hướng về chuyện nàng bị bắt cóc là sự thật. Nếu như vậy, danh tiếng của nàng nhất định sẽ bị hủy. Thử hỏi gia tộc quyền thế nào có ai lại muốn thú một nữ nhân như vậy? Chứ đừng nói đến hoàng tộc.

"Tạ di nương quan tâm. Lớn như vậy, đây vẫn là lần đầu tiên ta trải qua cảnh đánh đánh giết giết như thế này, quả thực ta thực khiếp sợ. Tuy nhiên tối hôm qua ta đã nghỉ ngơi tốt. Hiện tại những kẻ bắt cóc đã đền tội, tin tưởng Thuận Thiên phủ doãn đại nhân nhất định sẽ tìm ra hung thủ đích thực đứng sau màn này, lúc đó ta cũng liền an ổn chút ít."

Tô Tâm Ly ngẩng đầu, dịu dàng mỉm cười nhìn Phương di nương, bất quá nụ cười kia lạnh vô cùng, giống như là sứ giả địa ngục đến câu hồn. Phương di nương nhìn không khỏi run lên.

"Thật náo nhiệt nha!"

Đang lúc hai người nhìn nhau nói, cửa tiểu viện bổng xuất hiện một bóng dáng màu xanh, thành thục đi đến. Một thân trường bào xanh thẫm, dáng người cao ngất, lúc cử động, tay áo và tà áo dùng ngân tuyến thêu hình mây biển cũng di dộng theo, thắt lưng buộc đai ngọc thêu tơ vàng, bên phải có gắn ngọc bội hình mây, ngọc bội kia màu sắc cực kỳ thông thấu (nghĩa là trong suốt có thể nhìn xuyên qua luôn được í), dưới ánh đèn hiện lên ánh sáng ngọc bích, phong tư trác tuyệt, nổi bật bất phàm.

"Lục hoàng tử đại giá quang lâm, thế nào lại không thông báo cho thần một tiếng?"

Tô Bác Nhiên đầu tiên là sững sốt, sau đó cực kỳ nịnh bợ nghênh đón.

Người đến chính là Nhan Thần Tỷ, là Lục hoàng tử nước Lưu Ly, tính cách hào hiệp không thích bị trói buộc, nhất là thích uống rượu. Lúc 8 tuổi đã rời hoàng cung đi ngao du thiên hạ, rất ít khi hồi cung, một năm nhiều nhất cũng chỉ cuối năm mới trở về, ở trong hoàng cung cũng chỉ một tháng liền đi.

Nhan Thần Tỷ là hoàng tử có kiến thức cực kỳ uyên bác, tính tình lại đạm bạc không màng danh lợi cùng với các hoàng tử khác bất đồng. Bất quá cũng vì như thế nên hắn đều được hoàng thượng và thái hậu cực kỳ yêu thích, lời nói của hắn rất có trọng lượng. Cho nên ngay cả  hoàng tử nổi tiếng hay thái thử đều muốn ôm bắp đùi hắn, chớ đừng nói chi là quan viên triều đình. Nếu hắn ở trước mặt hoàng thượng nói tốt vài câu thì con đường làm quan lo gì không suông sẻ, nhưng Nhân Thần Tỷ thủy chung vẫn giữ khoảng cách với những người ở đây. Bất quá cho dù như vậy, đời trước hắn cuối cùng vẫn rơi vào kết cục không mấy tốt đẹp.

"Sợ lão già ngươi đem rượu ngon đi cất giấu hết a!"

Nhân Thần Tỷ đi tới bàn chính, cầm bầu rượu lên chóp mũi ngửi ngửi. Rõ ràng là hành động thô tục, khi hắn làm toát lên một cổ hào hiệp không thể diễn tả được.
Có lẽ do sớm rời khỏi hoàng cung đi ngao du thiên hạ, kết bạn với người trong chốn giang hồ, cho nên hành động của hắn cùng với lễ giáo trong hoàng cung không hợp nhau. Bất quá Hoàng thượng không quản, nói cách khác chính là dung túng hắn, những đại thần này làm sao dám có ý kiến.

Các thiên kim quý tộc ở đây đầu tiên là sửng sốt, sau đó trong mắt đều lóe ra vẻ mừng rỡ như điên. Tuy người tới không phải thái tử, cũng không phải tam hoàng tử có địa vị ngang bằng với thái tử nhưng cũng là hoàng tử a. Hơn nữa Lục hoàng tử cùng Thái tử hay Tam hoàng tử đều không có hiềm khích, ân oán lớn, tương lai nếu tân hoàng kế vị cũng sẽ không hà khắc hắn, vị trí Vương phi cũng vững chắc. Ngoại trừ thân phận hoàng tử, Nhan Thần Tỷ lớn lên cũng tuấn tú lịch sự, hơn nữa hiểu biết sâu rộng, vị trí chính phi và trắc phi đều còn để trống, ngay cả thiếp thất cũng không có. Hắn mặc dù thích rượu nhưng không háo sắc, quả thực chính là người hôn phu thượng đẳng.

Tô Tâm Ly thật khinh thường những thiên kim tiểu thư này, trong lòng lại đang nghi ngờ, nàng nhớ rất rỗ ràng đời trước lúc sinh thần Tô Bác Nhiên, Lục hoàng tử còn ở bên ngoài ngao du không có mặt ở đây a.

Nhan Thần Tỷ giơ bầu rượu lên, cằm khẽ nâng, đem miệng hướng về miệng bầu rượu. Chất lỏng nồng nặc mùi rượu nhanh chóng tiến vào miệng hắn. Cằm Nhan Thần Tỷ trơn bóng, cái cổ cao to, ngũ quan tinh xảo, dưới tác dụng của ánh trăng và ngọn đèn đã tô lên thêm một tầng nhu mì. Có lẽ do tác dụng của rượu, mặt của hắn cũng dần dần nhuộm một tầng đỏ ửng nhàn nhạt, cực kỳ diễm lệ, trong mắt mọi người ở đây đều thấy kinh diễm.

Thân là chính phi của Nhan Ti Minh, Tô Tâm Ly đời trước tham gia không ít yến hội hoàng gia, đối với sắc đẹp của hắn sớm lãnh hội.

Nhan Thần Tỷ nhan sắc vốn đứng thứ nhất nhì của hoàng thất, nhất là sau khi uống rượu, hai má sẽ điểm thêm một màu hồng đỏ nhàn nhạt, so với nữ tử còn muốn đẹp hơn ba phần nhưng là vẻ đẹp không mang chút tục khí. Chính Thánh Thượng cũng thừa nhận dung nhan lúc hắn say chính là một đóa thược dược độc nhất thế gian.

Vốn khuôn mặt Tô Diệu Tuyết đang đứng bên cạnh Tô Bác Nhiên tái nhợt thì nay đã trở nên ửng đỏ, nàng ta liếc xéo Tô Tâm Ly, sửa sang lại dung nhan của mình rồi hướng Nhan Thần Tỷ đi tới.

Lục hoàng tử chắc là mới trở về kinh thành không lâu. Từ trước đến nay hắn chắc chắn đều quen biết các nữ tử giang hồ thô tục quê mùa, nàng muốn trước mặt các thiên kim ở đây cướp lấy cơ hội tiến lên, nhất định có thể lọt vào mắt hắn.

Tô Diệu Tuyết vừa động, Nhan Thần Tỷ đang đứng cạnh bàn tiện tay ném đi bình rượu trong tay, thân hình nặng nề lướt qua, hướng phía chính nàng ta mà đến.
Tô Diệu Tuyết trong lòng vui vẻ, khóe miệng nâng lên một nụ cười mê người. Phải được Lục hoàng tử để mắt và thân thiết với hắn, nàng mới có thể tẩy rửa sỉ nhục trước đó, có thể dẫm nát Tô Tâm Ly dưới chân.

Tô Diệu Tuyết quyết định chủ ý, tiến lên hai bước, mắt thấy Nhan Thần Tỷ đến gần nàng, nàng dịu dàng phúc phúc thân. Còn chưa mở miệng nói, bóng dáng đã lướt qua người nàng, mà nàng liền cứng tại chỗ, đứng cũng không được mà duy trì tư thế hành lễ cũng không phải, chỉ cảm thấy tất cả mọi người ở đây đều nhìn nàng chê cười, trên mặt nóng bừng lên. Càng làm cho nàng tức muốn thổ huyết chính là lúc nàng đứng lên liền thấy bóng dáng đó đến trước mặt Tô Tâm Ly.

"Tô tiểu thư vết thương đã khá hơn chút nào không?"

Tô Tâm Ly nhìn nam tử xinh đẹp đột nhiên xuất hiện trước mặt mình, con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng hiện lên kinh ngạc. Theo bản năng nhìn về phí Trình Dục Phàm, hắn cũng nhìn mình, thần sắc tràn ngập tò mò. Nàng còn tưởng rằng Lục hoàng tử là do hắn bảo đến, hiện tại xem ra đều không phải.

Bất quá nàng hiện tại không hề quen biết Nhan Thần Tỷ mới đúng. Nhan Thần Tỷ nhìn như không câu nệ tiểu tiết kỳ thực hắn trong trẻo lạnh lùng kiêu ngạo. Đời trước nàng là phi tử của Nhan Ti Minh, cũng chưa bao giờ cùng hắn quen thân. Thân là thê tử của Nhan Ti Minh, chủ động biểu lộ quan tâm hắn cũng là lạnh nhạt hờ hững, thái độ cũng rất kiêu căng.

"Đa tạ Lục hoàng tử quan tâm, thương tích ở trên vai đã khá, chỉ là ta bị kinh hách, tinh thần có chút không tốt."

Tô Tâm Ly hơi rũ mi, che đậy nghi hoặc trong lòng, dịu dàng phúc thân đáp.
Nhan Thần Tỷ tựa hồ bởi vì sinh thần của Tô Bác Nhiên mới đến. Nếu như hắn đến giúp mẹ con Phương di nương và Tô Diệu Tuyết, với thân phận của hắn, dĩ nhiên đối với là nàng bất lợi lớn, nhưng hành động tiếp theo của Nhan Thần Tỷ lại nằm ngoài dự liệu của nàng thật lớn

________Ta là giải phân cách_________

Lời tác giả: Lục hoàng tử là ai phái tới nhỉ????Đã sửa bởi canutcanit lúc 15.08.2017, 10:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn canutcanit về bài viết trên: Ida, Linhkb3, LittleMissLe, Melody, MuaBongMay0509, TieuNguu, Una, ꧁A Trạch꧂
     

Có bài mới 15.08.2017, 09:40
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 15 Nữ
Bài viết: 5837
Được thanks: 6331 lần
Điểm: 3.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh ta làm y phẩm đích nữ - Tiểu Yêu Trọng Sinh - Điểm: 1
bạn tách dòng ra cho dễ đọc nhé


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trà Mii về bài viết trên: canutcanit
     
Có bài mới 15.08.2017, 10:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 05.08.2007, 21:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 380 lần
Điểm: 37.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh ta làm y phẩm đích nữ - Tiểu Yêu Trọng Sinh - Điểm: 34
Chương 14: Ân cứu mạng
Editor: Meimei

"Lục hoàng tử cùng tiểu nữ quen biết?

Lúc này, Tô Bác Nhiên gọi Tô Tâm Ly là tiểu nữ nghe cực kỳ thuận miệng. Lục hoàng tử tuy không có thực quyền nhưng trước mặt thái hậu và hoàng thượng lời nói đều rất có trọng lượng. Hơn nữa vị trí vương phi lại đang bỏ trống, nếu như Ly nhi có thể gả cho hắn, ông chính là nhạc phụ của Lục hoàng tử, đến lúc đó nói không chừng Thái tử gia và tam hoàng tử đều nhìn với ông với ánh mắt khác.

"Hôm qua lúc ta mới vào kinh, đến đoạn đường ở Diệp Lạc tự thì thấy một đám hắc y nhân còn có một vài tên côn đồ chặn một chiếc xe ngựa. Những tên áo đen kia, mỗi người thân thủ đều rất tốt, lúc ta đến, hộ vệ hầu như đều đã chị chém giết chết, ngựa thì bị kinh hãi chạy rất nhanh. Trên xe ngựa ngoài phu xe còn có hai nữ tử, một người trong đó ăn mặc trang phục hạ nhân bỗng nhiên đẩy tiểu thư của mình xuống xe ngựa. Tiểu thư kia theo bản năng níu cổ tay của nha hoàn kia. Nha hoàn kia cũng thật ngoan độc, cư nhiên đạp chủ tử của mình một cước, một mình cùng xa phu rời đi. Xe ngựa kia còn có ký hiệu của tướng phủ."

Mọi người nghe vậy, ánh mắt nhìn về phía Phương di nương và Tô Diệu Tuyết tràn đầy trào phúng và hèn mọn. Lục hoàng tử nói cùng với chuyện lúc nãy Tô tiểu thư nói đều hoàn toàn trùng khớp, có thể thấy được những gì Tô tiểu thư nói đều là sự thật. Phương di nương còn có dưỡng nữ Tô Diệu Tuyết này nhìn như quan tâm Tô tiểu thư, kì thực lòng không phải như vậy, trăm phương nghìn kế bôi nhọ danh tiếng của nàng. Thật là không biết xấu hổ. May mà các nàng thông minh không có bị gạt.

Thu Hòa mơ mơ màng màng tỉnh lại, nghe Nhan Thần Tỷ nói, lại hôn mê lại.

Mọi người lạnh lùng quét mắt nhìn nàng ta, ánh mắt lạnh như băng, giống như nhìn người chết.

Nguy nan trước mắt, không thay chủ tử ngăn cản, còn đẩy nàng xuống xe ngựa, rõ ràng là muốn đưa chủ tử vào chỗ chết. Tô tiểu thư quả nhiên là từ bi, chỉ cho nàng một cái tát, không có lấy mạng của nàng ta. Một nha hoàn như vậy, chết cũng chưa hết tội, mà chết cũng còn tiện nghi lắm, phải đem nàng chém thành tám khối, sau đó đem cho chó ăn mới đủ. Bất quá Thu hòa chỉ là một tỳ nữ, nàng có gan lớn hạ thủ với chủ tử như vậy, đây chứng tỏ nàng ta có chỗ dựa tốt? Chuyện này nhất định là có người sai sử. Nghĩ đến mọi việc trên yến hội ngày hôm nay, mọi người theo bản năng nhìn về Phương di nương với ánh mắt nghi ngờ.

Phương di nương nắm chặt khăn lụa trên tay. Bà thế nào cũng không nghĩ đến Lục hoàng tử là tới quấy rối. Bà cố đè nén tức giận, hung hăng trợn mắt nhìn Tô Tâm Ly. Tiểu tiện nhân chết tiệt, hiện tại cho ngươi càn rỡ, qua hôm nay chỉ cần bà còn trong tướng phủ, bà vẫn còn cơ hội chỉnh nó, nhất định phải để cho nó sống không bằng chết.

Tô Diệu Tuyết khuôn mặt hơi sưng còn có 5 dấu tay hơi mờ nhạt biến sắc, nàng cắn chặt môi như muốn bật máu, đôi mắt tràn đầy lửa giận thêu đốt, hai tay dưới ống tay áo không cam lòng nắm chặt lại.

Tiện nhân! Tiện nhân! Vận khí cũng thật tốt. Cư nhiên vừa ra khỏi cửa liền gặp được Lục hoàng tử đang hồi kinh. Nhất định là Tô Tâm Ly - nữ nhân tối rửa này - dùng thủ đoạn nếu không Lục hoàng  tử làm sao có thể coi trọng một nữ nhân tốt mã dẻ cùi như nàng được.

Tô Diệu Tuyết căm phẫn. Sớm biết hôm nay xuất môn có thể gặp Lục hoàng tử, nàng liền đi theo cùng.

"Lúc vị tiểu thư kia bị đạp xuống xe ngựa, những người áo đen đó đều cùng hướng về phía nàng vọt tới ..."

Tô Tâm Ly trong lòng vô cùng kinh ngạc. Tuy không biết Nhan Thần Tỷ giúp đỡ mình là có mục đích gì, nhưng có hắn làm chứng, bất luận thực hư ra sao thì ai dám hoài nghi? Phương di nương dù có nói như thế nào đi chăng nữa cũng đừng hòng tát nước bẩn lên người nàng.

"Đa tạ ân cứu mạng của Lục hoàng tử. Nếu không có ngài xuất thủ đúng lúc, nói không chừng lúc biểu ca tới, ta cũng đã chết dưới đao của những hắc y nhân kia."

Tô Tâm Ly ngước mắt, đôi mắt tối tăm thâm thúy, nhìn về phía Nhan Thần Tỷ lóe ra sự cảm kích, bất quá sâu trong đôi mắt đó là lạnh lùng.

Nhan Thần Tỷ nhìn về phía Tô Tâm Ly, con ngươi xinh đẹp ở trên người nàng đánh giá. Tô Tâm Ly tùy ý để Nhan Thần Tỷ đánh giá, khóe miệng giương lên nụ cười nhàn nhạt, không chút nịnh nọt, tia sáng cảm kích trong mắt vẫn chưa giảm, nhưng thủy chung không toát nào chút nào si mê bị hắn mê hoặc, trong lòng không khỏi sợ hãi than. Ngược lại trước mặt mọi người lại không tức giận, nụ cười trên mặt càng đậm, một màn này trước mặt người khác chính là hoa rơi hữu tình, sóng nước chảy cũng cố ý đưa tình.

"Ly nhi, ngươi sao lại không nói sớm là Lục hoàng tử cứu ngươi?"

Tô Bác Nhiên bất mãn khiển trách Tô Tâm Ly, bất quá lời nói kia lại nồng nặc yêu thích. Tô Tâm Ly câu môi, hơi rũ mi, trong lòng lại lạnh giọng cười nhạo, không hổ là lão già hai mươi năm tung hoành quan trường, thật đúng là biết diễn kịch.

"Ly nhi bị Thu Hòa một cước đạp bị thương, lúc đó lại kinh hách, lúc ta chạy tới thì đã hôn mê bất tỉnh. Lục hoàng tử làm việc tốt không để lại danh tính, ta cũng không có nói qua với Ly nhi. Nàng vừa rồi cũng mới biết Lục hoàng tử là ân nhân cứu mạng mình."

Vẫn là Trình Dục Phàm đang trầm mặc đứng dậy thay Tô Tâm Ly giải thích. Sau đó đi đến bên cạnh Nhan Thần Tỷ, cung kính vái "Đa tạ Lục hoàng tử ra tay cứu tiểu muội."

Chuyện Tô Tâm Ly biến mất một đêm, Phương di nương, bà ta, quyết không bỏ qua, nếu việc này truyền đi, nhất định sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của Ly nhi. Ly nhi là sáng nay lén lút lẻn vào phủ Định Quốc Công, tối hôm qua cũng không hề ở trong phủ. Chuyện này nếu tra rõ ràng, khó tránh khỏi sẽ không xuất hiện cạm bẫy gì. Chân tướng một ngày nào đó cũng bị đưa ra ánh sáng, như thế tất sẽ càng tạo thêm bất lợi cho Ly nhi, đến lúc đó toàn bộ phủ Định Quốc Công đều cũng sẽ không yên. Nay có Lục hoàng tử được hoàng thượng sủng ái làm chứng, ai dám nghi hoặc lời nói của hắn?

Tô Tâm Ly vốn là chuẩn bị làm cho Tô Bác Nhiên đem quản gia gọi đến, điều tra danh sách hộ vệ ngày hôm qua hộ tống nàng đi Diệp Lạc tự. Nếu như tìm không ra những người đó, chân tướng cũng liền rõ. Bất quá nghĩ lại, Phương di nương, bà ta là người gian xảo như vậy, nếu tiêu phí không ít ngân lượng mời sát thủ thì những người hôm qua hộ tống nàng chưa chắc là thị vệ tướng phủ. Như vậy khéo quá lại thành vụng.

Xem ra những kẻ kiếm chác trong tướng phủ cũng không ít a. Phương Tĩnh Di chỉ là một di nương, cư nhiên cũng có thể mạnh tay chi một khoản tiền lớn như vậy, bất quá không sao, những thứ này, nàng sẽ từ trong tay bà ta từ từ đòi lại.

"Tại Kinh Lăng, dưới chân thiên tử, lại có kẻ ban ngày ban mặt hành hung thiên kim tướng phủ. Lý đại nhân, ta thấy vị trí Thuận Thiên phủ doãn này ngươi không muốn ngồi nữa."

Nhan Thần Tỷ thay đổi thái độ, sắc mặt nghiêm nghị, ngôn từ sắc bén, mặc dù không lớn lên ở hoàng cung nhưng hành vi, cử chỉ của hắn vẫn toát lên uy nghiêm của một hoàng tử. Thuân Thiên phủ doãn đứng một bên trong lòng run sợ, vội vàng đứng ra thỉnh tội.

Tô Tâm Ly con ngươi hơi rũ, nàng có thể cảm giác được tứ phía đều phóng tới những ánh mắt ghen ghét như mũi tên vậy. Tô Tâm Ly câu môi, vẻ mặt vẫn là nhàn nhạt, thản nhiên không sợ hãi.

Mọi người ở đây đều cho rằng Lục hoàng tử giận dữ vì hồng nhan. Bất quá Tô Tâm Ly biết rõ không phải như vậy, vô luận Nhan Thần Tỷ làm vậy có mục đích gì thì đối với nàng là có lợi chứ không phải bất lợi, nàng sao lại không biết thời biết thế mà vui vẻ tiếp nhận chứ?

"Vi thần có tội."

Lý đại nhân quỳ gối trước mặt Nhan Thần Tỷ: "Vi thần sẽ bắt tay vào điều tra làm rõ vụ việc này, nhất định nhanh chóng tra ra chân tướng, cấp Tô tiểu thư một cái công đạo."

Tô tiểu thư dung mạo xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành, lại nhân từ, những người ở đây đều nhận định việc cứu mỹ nhân, anh hùng đã đối với mỹ nhân sinh ra yêu mến. Tương lai nàng sẽ trở thành Lục vương phi, hắn đâu dám chậm trễ a.

"Ừ!" Nhan thần Tỷ nhàn nhạt ừ một tiếng. Lý đại nhân đứng lên, sai người đem thi thể đi, chuẩn bị trở về nha môn.

Phương di nương và Tô Diệu Tuyết thấy vậy không khỏi hoảng hốt, nhất là Tô Diệu Tuyết. Nàng rất rõ ràng chuyện này là do Phương di nương làm, nàng trước đó cũng biết đến. Nếu để cho mọi người biết là do Phương di nương làm, bà như thế nào trở thành phu nhân phủ thừa tướng a, như vậy cũng chỉ có thể là một di nương, nàng thế nào danh chính ngôn thuận trở thành đích tiểu thư của tướng phủ a?

Tô Tâm Ly nhìn sắc mặt đại biến lộ vẻ hoảng trương (hoảng sợ+khẩn trương) của Phương di nương và Tô Diệu Tuyết, vẫn thấy chưa đủ a, ... khóe miệng nhếch lên, chỉ chỉ Thu Hòa đang nằm chết ngất trên mặt đất, "Lý đại nhân, đem nàng ta đi cùng luôn."

________Ta là giải phân cách_________

Ps: Yến hội không sai biệt lắm kết thúc, ác nhân nhất định phải hung hăng trừng trị, một người cũng không bỏ qua, Tiểu Yêu thế nhưng chính là mẹ ruột, mẹ ruột a ^_^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn canutcanit về bài viết trên: Ida, Melody, TieuNguu, Una, ꧁A Trạch꧂
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: - Sammy -, Hồng Gai, Nguyệt Hoa Dạ Tuyết, Quỳnh ỉn, Vy Vy 1505 và 153 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 126, 127, 128

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.