Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 14.08.2017, 11:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 288: Theo ta đi (3)

Edit: V.O

Lần này, bá bá phát đến mà không nghĩ đến nguy cơ truyền âm ngàn dặm bị phát hiện, chắc chắn sự việc rất khẩn cấp, trong lòng hắn quả thật lo lắng.

"Bọn họ đã phát hiện ra?" Dạ Quân Mạc hỏi.

Bạch Vũ nhoài người nằm sấp lên vai hắn, ngực mềm mại dính sát vào trên người hắn: "Thượng Quan ca ca vẫn còn đang tìm chàng, phát hiện có truyền âm ngàn dặm vào không gian Sáng Thế Thần, đã dẫn người tới. Nhưng không sao, chỉ cần ta không cho phép, bọn họ vĩnh viễn cũng không vào không gian Sáng Thế Thần được!"

Nhưng bọn họ sẽ luôn luôn trông chừng ở bên ngoài, cho đến khi bắt được Dạ mới thôi! Dạ muốn tiếp tục ở tại chỗ này, chỉ có thể tiếp tục ở trong không gian.

Từ lần đầu tiên Bạch Vũ tận mắt nhìn thấy Dạ Quân Mạc, chỉ biết hắn không phải là người có thể trói buộc.

Nàng quấn quít lấy hắn, dạy hắn độc thuật, nhưng nàng chưa từng nghĩ tới thật sự sẽ vây khốn hắn! Hắn là vương giả trời sinh, nên rong ruổi khắp thiên hạ, ngạo thị quần hùng. Vây cả đời hắn ở bên trong không gian nho nhỏ này, làm sao nàng nỡ lòng được!

Bạch Vũ suy nghĩ vòng vo vài lần, thương tâm quệt miệng, mũi hừ hừ hỏi hắn: "Nhưng chàng, chàng thật sự muốn trở về sao?"

Dạ Quân Mạc nhìn đôi mắt hồng hồng của nàng, môi mỏng lạnh lẽo bỗng nhiên hôn môi của nàng, dùng hết tất cả nhiệt tình nói cho nàng biết, hắn rất muốn ở lại. Hắn hỏi kèm theo hơi thở bá đạo, tiến quân thần tốc.

Bạch Vũ cảm nhận được hơi thở của hắn, hô hấp dồn dập, trên khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng tràn đầy thương cảm: "Sau khi chàng đi rồi, có còn nhớ rõ ta không?"

"Nhớ." Dạ Quân Mạc nghiêm túc nói ra một chữ, càng thêm kiên định hơn so với lời thề.

Bạch Vũ buông hắn ra: "Được rồi, ta cho chàng đi, trước khi đi hãy kết nối truyền âm ngàn dặm đi."

Nàng gọi Ngũ Hành Bạch Hổ của bản thân ra, nó vừa xuất hiện liền khiến cho toàn bộ không gian đều tràn ngập áp lực rất nặng, hình thể khổng lồ có thể so với Bá Vương Long, có cảm giác chỉ cần một móng vuốt là có thể đập nát Tháp Ngũ Hành!

Đây là lần đầu tiên Dạ Quân Mạc nhìn thấy Triệu Hoán Thú của Bạch Vũ, Ngũ Hành Bạch Hổ mãn giai, quả nhiên khủng bố! Hắn gọi ra Ngũ Hành Chu Tước của bản thân, Chu Tước còn nhỏ, chỉ mới bằng cỡ khoảng một con diều hâu.

Hai Triệu Hoán Thú đều là thần thú Ngũ Hành, tùy tiện trao đổi một chút bằng truyền âm ngàn dặm.

Bạch Vũ kéo Dạ Quân Mạc ngồi lên trên lưng Ngũ Hành Bạch Hổ, tìm kiếm nửa ngày ở trong Bách Bảo Lâu, tìm ra một bộ trường bào màu trắng có bề mặt thô ráp, vô cùng không thu hút, đưa cho Dạ Quân Mạc mặc vào.

Dạ Quân Mạc lập tức liền biến mất ngay tại chỗ: "Đây là y phục Bạch Ngọc Ẩn Thân trong truyền thuyết?"

"Đúng vậy, vốn có hai bộ, bộ còn lại không cẩn thận bị Triệu Hoán Thú của ta đốt rồi, hiện tại chỉ còn một bộ như vậy."

Dạ Quân Mạc: ". . . . . ." Thật sự là rất không cẩn thận !

Không gian bên ngoài Pháp Thánh Điện đã bị thị vệ vây đầy, bọn họ không dám tiến vào không gian Sáng Thế Thần, ngay cả tiến vào bậc thang của không gian cũng không dám vào, chỉ có thể gắt gao nhìn chằm chằm bậc thang, dù sao cửa ra vào không gian Sáng Thế Thần chỉ có một cái, chỉ cần nhìn chằm chằm thật kỹ ở nơi này thì sẽ không có vấn đề.

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần lạnh xuống, ngón tay hạ xuống một chút gõ vào trường kiếm bên hông, con ngươi anh khí, thâm thúy mà u ám nặng nề, lộ ra sắc bén như có như không, cao cao tại thượng  nhìn lên cửa không gian.

Hắn phong tỏa toàn bộ Sáng Thế Thần Điện, ngày đêm truy tìm thích khách lẻn vào ám sát Sáng Thế Thần Điện, rất vất vả mới phát hiện ra manh mối truyền âm ngàn dặm, không nghĩ tới cuối cùng lại hướng về không gian Sáng Thế Thần!

Nơi này không phải ai muốn tiến vào cũng được, nếu như không có Bạch Vũ cho phép, thích khách kia làm thế nào có thể đi vào được?

Trong con ngươi của Thượng Quan Vân Trần hiện lên một chút cân nhắc, đã nhìn thấy Bạch Vũ cưỡi Ngũ Hành Bạch Hổ từ trên không gian đi xuống từ rất xa. Ngũ Hành Bạch Hổ không nhanh không chậm đi xuống cầu thang, cả người tỏa ra khí thế cường đại, vừa tiếp xúc gần với hơi thở bạo ngược đã cảm thấy đi đứng như nhũn ra.


     


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.08.2017, 19:39
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 289: Theo ta đi (4)

Edit: V.O

Bọn thị vệ vô ý thức lui về phía sau, loại khí thế ép bức khủng bố này gần như muốn đè chết người, thật sự không phải người như bọn họ có thể nhịn đựng được.

Thượng Quan Vân Trần rất tùy ý xua Huyền Thủy Linh Báo cũng có hình dạng cao lớn như vậy đi qua, rất bình tĩnh ngăn ở trước người Ngũ Hành Bạch Hổ: "Bạch Vũ, sao hôm nay lại nổi lên ý muốn cưỡi Bạch Hổ?"

"Thượng Quan ca ca, muội nhàn rỗi không có việc gì, gọi nó ra chơi đùa, nếu không thì phải buồn bực đến khó chịu rồi. Huynh ở đây làm gì vậy?" Hai mắt vô tội của Bạch Vũ vụt sáng lên, nhìn lướt qua hơn trăm thị vệ xung quanh.

Trận thế đủ lớn.

Pháp Thánh Điện phụ trách quản lý bên trong Sáng Thế Thần Điện, bình thường không có chuyện gì, rất ít khi điều động một mạch nhiều người như vậy.

Thượng Quan Vân Trần mỉm cười: "Cũng không có chuyện gì, chỉ là cảm thấy lâu như vậy Pháp Thánh Điện cũng chưa từng điều động, bọn thị vệ đều lười nhác, đi ra tập luyện, thuận tiện bắt một người!"

"À —— là tập luyện bắt người." Bạch Vũ nhún nhún vai, một bộ bỗng nhiên hiểu ra.

Nụ cười của Thượng Quan Vân Trần không thay đổi: "Đúng vậy, bắt người, không biết Bạch Vũ có manh mối gì cho huynh không?"

"Không có. Huynh từ từ bắt đi, không có việc gì thì muội đi trước."

Trong mắt Thượng Quan Vân Trần hiện lên vẻ rét lạnh: "Bạch Vũ không có hứng thú sao? Trước kia gặp được việc này muội luôn truy hỏi không ngừng."

Bạch Vũ nhíu mày, lộ ra nụ cười vô tội, ý cười cũng không đạt tới đáy mắt: "Muội cần phải cảm thấy hứng thú sao? Muội truy hỏi không ngừng, cũng chưa từng thấy Thượng Quan ca ca nói cho muội biết."

Thượng Quan Vân Trần sửng sốt, thật đúng là không còn lời nào để nói: "Nói cũng đúng, nhưng đó chính là thích khách lần trước chưa bắt được."

"Lâu như vậy còn chưa bắt được, Thượng Quan ca ca cần phải nắm chắc." Bạch Vũ bỏ lại một câu, vỗ vỗ cổ Bạch Hổ, không coi ai ra gì đi tới.

Đối mặt với Ngũ Hành Bạch Hổ đi tới từ đối diện, mặt Thượng Quan Vân Trần cau có. Ngũ Hành Bạch Hổ chính là Triệu Hoán Thú cấp bậc thần thú, đừng nói khí thế kia, Huyền Thủy Linh Báo của hắn sẽ không thể liều mạng được, bất đắc dĩ chỉ có thể tránh ra.

Bạch Hổ nghênh ngang đi qua sát bên cạnh.

Thượng Quan Vân Trần lạnh như băng nhìn nhìn, trong đôi mắt sắc bén càng phát ra u tối, bỗng nhiên rút ra trường kiếm bên hông, đâm thẳng vào phía sau Bạch Vũ.

Đương nhiên không phải hắn muốn đâm Bạch Vũ, chỉ là hướng về phía không khí phía sau Bạch Vũ.

Hắn cảm giác, cảm thấy thích khách có làm như thế nào cũng không bắt được kia có quan hệ với Bạch Vũ, trên người Bạch Hổ không chỉ có một mình Bạch Vũ!

Trường kiếm tới gần, đã phá ra một khe hở trên y phục Bạch Ngọc Ẩn Thân của Bạch Vũ, mắt thấy sẽ đâm trúng Dạ Quân Mạc, Bạch Vũ bỗng nhiên quay lại, một phát bắt được trường kiếm, máu đỏ sẫm chảy ra từ trong khe hở của bàn tay nàng, một giọt máu từ trên thanh kiếm nhỏ lên da lông tuyết trắng của Bạch Hổ.

Thượng Quan Vân Trần quá sợ hãi, nằm mơ cũng không nghĩ đến Bạch Vũ sẽ bắt lấy kiếm của hắn: "Bạch Vũ, muội. . . . . ."

"Thượng Quan ca ca muốn giết ta sao?" Bạch Vũ lạnh lùng hỏi, hai tròng mắt trong suốt, rét lạnh, không có độ ấm nhìn Thượng Quan Vân Trần, lạnh lẽo làm cho người ta hít thở không thông.

Thượng Quan Vân Trần chưa từng nhìn thấy Bạch Vũ lãnh khốc như thế, cả người phát lạnh từ sau lưng thẳng đến lên trên, giống như rơi xuống hầm băng: "Không, huynh sẽ không gây thương tổn cho muội, huynh chỉ muốn . . . . ."

"Chính là đang hoài nghi ta?" Hơi thở sắc bén lạnh như băng từ trên người Bạch Vũ khuếch tán ra ngoài, trường kiếm kêu ‘răng rắc’ một tiếng, gãy thành hai đoạn, cảm giác vô cùng áp bách ầm ầm buông xuống.

Vào giờ khắc này, hơn trăm tên thị vệ nhất tề quỳ xuống, phục tùng uy áp kinh khủng này, kính sợ, phục tùng từ trong đáy lòng bọn họ!

Thượng Quan Vân Trần dại ra nắm đoản kiếm, nửa ngày nói không ra lời. Hắn chưa từng sáng suốt nhận thức được như vậy, bình thường Bạch Vũ chỉ biết nghịch ngợm quấy rối, đơn thuần đến mức có chút ngớ ngẩn là chủ nhân chân chính của Sáng Thế Thần Điện, là thần của thế giới này!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.08.2017, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 290: Theo ta đi (5)

Edit: V.O

Bạch Vũ ném đoạn kiếm trong tay xuống, cưỡi Ngũ Hành Bạch Hổ xuyên qua từ trong đám người đang quỳ, nhanh chóng rời đi.

Bạch Hổ nhanh chóng chạy như điên, cho đến khi rời khỏi phạm vi Sáng Thế Thần Điện.

"Ta chỉ có thể đưa chàng đến nơi này, chàng nhớ kỹ phải nhớ đến ta." Bạch Vũ cởi y phục ẩn thân của Dạ Quân Mạc ra, một đôi mắt sáng rực phản chiếu khuôn mặt tuấn dật của hắn.

Dạ Quân Mạc kéo tay phải tràn đầy máu tươi của nàng, miệng vết thương trên lòng bàn tay sâu đến mức nhìn thấy xương, ở trên bàn tay nhỏ bé, mềm yếu không xương của nàng trông vô cùng dữ tợn và đáng sợ.

Trái tim của Dạ Quân Mạc giống như bị người nhéo chặt đến phát đau: "Đau không?"

"Đau, vô cùng đau!" Bạch Vũ ủy khuất chu cái miệng nhỏ nhắn: "Nhìn thấy ta bị thương, chàng phải nhớ ta nhiều hơn vài lần. . . . . ."

Dạ Quân Mạc: "Còn chưa đi, ta đã nhớ nàng."

Bạch Vũ cảm thấy có một dòng nước ấm tuôn ra trong lòng, vết thương trên tay hình như không đau một chút nào.

Rốt cục Dạ Quân Mạc vẫn đi rồi.

Bạch Vũ giật mình đứng ở nơi Dạ Quân Mạc rời đi, đứng đã lâu rất lâu, giống như cả trái tim đều bị người trộm đi , mất mát khổ sở.

Trở lại Sáng Thế Thần Điện, Thượng Quan Vân Trần làm như chưa từng có chuyện gì xảy ra, đã sớm rút toàn bộ thị vệ về. Hình như hắn nhìn thấy trên lưng Bạch Hổ có người nào khác, nhưng lại giống như không phát hiện ra, mặc kệ thế nào, hắn cũng không thể đi tranh cãi với Bạch Vũ.

Còn lại Bạch Vũ, là trái tim rộng lớn của nàng đã quăng chuyện này ra sau đầu, lòng nàng vẫn còn tràn đầy đau buồn vì Dạ Quân Mạc rời đi, làm sao còn nhớ rõ nàng đã hung tợn bẻ gãy bảo kiếm của Thượng Quan Vân Trần.

Chuôi kiếm này là do Thượng Quan gia góp nhặt kim khí quý hiếm hơn trăm năm mới để cho Luyện Khí Sư của Sáng Thế Thần Điện tạo ra được một tuyệt thế linh khí, kết quả lại dễ dàng bị Bạch Vũ dùng tay không bẻ gãy như vậy.

Khỏi phải nói Thượng Quan Vân Trần đa nghi và kín đáo bao nhiêu, nhưng chỉ có thể yên lặng chịu thiệt thòi này. Nếu để cho người ta biết hắn làm cho Bạch Vũ bị thương, còn quét thêm dấm chua nói thành hắn ám sát Bạch Vũ, vậy thì hắn sẽ không thể được tiếp tục ở lại Sáng Thế Thần Điện nữa.

Nhưng sau khi trải qua ngày hôm nay, hắn đột nhiên phát hiện, hắn cũng không hiểu biết Bạch Vũ như trong tưởng tượng của hắn, Bạch Vũ cũng không thích hắn như trong tưởng tượng của hắn.

Kiếm bị chặt đứt thì không sao, nhưng tình cảm của Bạch Vũ đối với hắn xảy ra vấn đề, đã không còn tuyệt vời nữa rồi.

Vì thế, qua hôm nay, Thượng Quan Vân Trần luôn luôn đi tìm Bạch Vũ, đưa tới các loại lễ vật không cần tiền, các loại câu nói lời ngon tiếng ngọt.

Bạch Vũ không cảm thấy Thượng Quan Vân Trần đối xử rất tốt với nàng, ngược lại cảm thấy có thể là hắn nhàn rỗi đến bị động kinh.

"Gần đây Pháp Thánh Điện không có chuyện gì sao?" Bạch Vũ không nói gì hỏi hắn.

"Ừ, gần đây trong Điện rất yên bình, trái lại Thiên Thánh Điện có chút vội vàng."

"Việc gì?" Bạch Vũ tò mò hỏi.

"Đám người Ám Dạ Đế Quốc tụ tập quay về Đế Đô của bọn họ, Thánh Quân của bọn họ sẽ đăng cơ, Vương vị gần hai mươi năm cần phải có Tân Quân Vương."

"Tân Thánh Quân? Là ai?"

"Không biết, Thiên Thánh Điện đang điều tra." Những tin tức Thượng Quan Vân Trần nhắc tới không thăm dò được rõ ràng lắm, có chút phiền lòng.

Bạch Vũ chớp mắt một cái, Tân Thánh Quân? Vì sao lúc nàng và Dạ Quân Mạc nói chuyện phiếm, Dạ Quân Mạc cũng chưa từng nói đến? Là cố ý gạt nàng sao? Ô ô. . . . . .

Bạch Vũ có cảm giác rất buồn bực, nàng không muốn buồn bực một mình, vì thế mang buồn bực đi hỏi Dạ Quân Mạc: “Có phải Ám Dạ Đế Quốc của chàng có Quân Chủ mới không?"

Dạ Quân Mạc: ". . . . . . Ừ." Hỏi rất thẳng thắn, hắn cũng không có ý giấu diếm, tin tức này cũng không lừa được.

"Là ai?"

Dạ Quân Mạc im lặng.

"Không thể nói sao? Cơ mật Đế Quốc?"

"Vì sao nàng lại muốn hỏi tới chuyện này?" Dạ Quân Mạc không cho là Bạch Vũ sẽ cố ý hỏi dò cơ mật từ hắn, nàng không có hứng thú đối với những thứ này.

"Bởi vì ta cảm thấy Thánh Quân này có thể có quan hệ với chàng."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Haiduong1931, hanhphucgiandon, meo lucky, nguyenyen_62, Phone, tinh thanh, tiểu khanh tử, Tri Âm, Út-Rim và 227 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.