Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Sửu tiểu xà - Lililicat

 
Có bài mới 13.08.2017, 23:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1725 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)12
  

Sửu tiểu xà lần đầu thấy được nơi phồn hoa, đứng ở đầu phố Giang Nam Thủy thành ngây ngốc rất lâu.

Vì khi sửu tiểu xà đi ra chỉ mặc một kiện y phục thô ráp mà xà tộc tự làm (xà tộc rất nghèo), dùng dây gai quấn quanh thắt lưng coi như là dây lưng, cho nên hình tượng hắn đứng ở đầu phố đó rất giống như muốn ăn xin.

Rất nhiều người tới lui đều nhao nhao lắc đầu. Thanh niên tuấn mỹ như thế, lại là tên ngốc ăn xin… thế là tiền đồng trước mặt sửu tiểu xà dần dần nhiều lên.

Như vậy Lãnh Thanh Thanh đi đâu rồi?

Qua chừng một khắc, Lãnh Thanh Thanh cao hứng múa may ngân phiếu từ trong tiệm cầm đồ chạy ra__ Dựa vào một chút hiểu biết của y đối với nhân thế trước kia, biết có thể dùng bảo vật yêu tộc đến tiệm cầm đồ đổi lấy thứ gọi là ‘tiền’, có tiền rồi, trong nhân gian cái gì cũng có thể mua được!

Thế là y cầm mười hạt dạ minh châu trộm từ long cung ra, đổi lấy năm mươi lượng bạc ngân, còn cao hứng tới muốn chết, không hề biết rằng mình đã bị ‘chém’ dữ dội.

“Nhi tử Chúng ta có tiền rồi ” Lãnh Thanh Thanh nhào vào lòng Lãnh Tịnh, hưng phấn nói.

Trong mắt người khác, đây là một màn huynh đệ khất cái cô khổ khiến người đồng tình ở bên nhau khiến người chua xót.

“Cha, ta muốn ăn cái đó!” Lãnh Tịnh chỉ vào bánh bao thịt trong tay người đi đường.

“Ngoan, cha mua cho con nha ” Lãnh Thanh Thanh sờ đầu Lãnh Tịnh, ỷ vào kinh nghiệm nhân sinh khá phong phú của mình, sau đó cổ vũ dũng khí đi tới trước tiệm bánh bao, đem năm mươi lượng ngân phiếu hùng hồn đưa tới trước mặt ông chủ: “Ta muốn mua bánh bao!”

“Mua mấy cái?” Ông chủ nhìn bộ dáng y, y phục rách rưới, nhỏ nhỏ gầy gầy, lại cầm nhiều tiền như thế, khẳng định là ăn trộm.

“Muốn… năm cái!”

Ông chủ thấy ngân phiếu liền nổi lòng tham, nhận lấy ngân phiếu, lấy năm cái bánh bao đưa cho y, thầm nghĩ nếu y dám đòi ta thối tiền, ta sẽ nói ngân phiếu này là y trộm được.

Nhưng Lãnh Thanh Thanh đơn thuần một chút cũng không hoài nghi ôm lá sen gói bánh bao, huênh hoang bước đi.

Thế là. Mười hạt dạ minh châu cuối cùng biến thành năm cái bánh bao.

Lãnh Tịnh rất nhanh đã ăn xong bánh bao, lúc này trời bắt đầu đổ mưa râm râm, Lãnh Thanh Thanh cởi ngoại bào phủ lên cho Lãnh Tịnh, còn mình thì run run rẩy rẩy kéo tay Lãnh Tịnh, hai người chậm rãi đi trên phố, một bộ dáng khổ sở nương tựa nhau mà sống.

Hai người đi tới trước cửa một lữ ***, ông chủ lữ *** chán ghét huơ tay: “Cút đi! Đồ ăn xin! Đừng đứng trước cửa cản đường!”

Lãnh Thanh Thanh chỉ đành đáng thương dẫn Lãnh Tịnh đi, trong tay Lãnh Thanh Thanh cầm vỏ bánh bao Lãnh Tịnh ăn sót lại, trong cơn mưa se lạnh chậm rãi ăn, thật sự thảm tới cực điểm.

Lãnh Tịnh nhìn y, cuối cùng nói: “Cha, có phải chúng ta rất nghèo?”

Lãnh Thanh Thanh nghẹn ngào nói: “Tiểu Tịnh, cha có lỗi với con… Cha cũng không biết tại sao đến nhân gian sẽ nghèo như thế… 55555 ”

Lãnh Tịnh liếc xéo y, yên lặng trả lại y phục cho y, rồi bảo y tới góc tường bên đường ngồi đó.

Lãnh Thanh Thanh không hiểu nhìn Lãnh Tịnh, không biết hắn muốn làm gì.

“Ta đi ngoài.” Lãnh Tịnh nói xong thì đi.

Lãnh Tịnh mặc y phục thô ráp, chân mang giày cỏ, cứ như thế tản bộ trong thành. Thông qua những gì quan sát vừa rồi, sửu tiểu xà biết tác dụng của kim ngân tài bảo, xem ra cái thế gian rộn ràng này, phàm nhân cũng không thoát khỏi sự dụ hoặc của kim ngân, có tiền, cái gì cũng làm được.

Khi hắn đi tản bộ khắp nơi, một lão đầu kéo xe bán than đi ngang qua hắn, Lãnh Tịnh thuận tay cầm một khối than lên, lão đầu cũng không hề phát giác. Sau đó Lãnh Tịnh nắm khối than trong tay, hai lòng bàn tay bao chặt lấy nó, rồi đem chân nguyên toàn thân cuồn cuộn không dứt tập trung tới hai lòng bàn tay, không bao lâu, khối than đen thùi lùi đó trải quá áp lực và nhiệt độ cao cường đại của hai lòng bàn tay Lãnh Tịnh mà được tinh luyện thành một viên kim cươngóng ánh! [Kim cương hình thành từ quá trình luyện nguyên tố cacbon dưới nhiệt độ cao và cao áp.]

Thế là Lãnh Tịnh lấy vim kim cương đó đi tìm ông chủ tiệm cầm đồ, ông chủ chưa từng thấy qua bảo thạch nào thuần tịnh như thế, hiểu là thứ tốt, chỉ sợ là Lãnh Tịnh trộm được, thế là dò hỏi: “Ngươi từ đâu có được?”

Lãnh Tịnh thành thật trả lời: “Là, là nhặt, nhặt được ở hậu sơn… còn có rất nhiều…” Dáng vẻ ngu si.

Ông chủ tiệm cầm đồ kinh hỉ phát cuồng, cầm viên kim cương, rồi muốn đóng tiệm, sau đó đến chỗ Lãnh Tịnh nói nhặt bảo thạch, Lãnh Tịnh lại nắm lấy y phục của hắn: “Có thể cầm bao nhiêu tiền?”

“Năm mươi lượng!” Ông chủ không kiên nhẫn nói.

“Một vạn!” Lãnh Tịnh không buông tay.

Ông chủ khẩn trương muốn chạy đi nhặt bảo thạch, tức giận nói: “Mau buông tay!”

“Không buông! Một vạn! Hậu sơn có rất nhiều người nhặt bảo thạch, người ta đều bán một vạn…”

“Cái gì! Đã có người đi rồi!?” Ông chủ gấp chết, nếu còn không đi thì thật không kịp nữa! Nhưng mà Lãnh Tịnh lực khí lớn, hắn giãy không ra, chỉ đành nói: “Được rồi! Ta cho ngươi một vạn! Mau buông tay!”

Lãnh Tịnh mới buông tay, ông chủ hậm hực lấy một vạn lượng ngân phiếu đưa cho hắn, dù sao bảo thạch này nói ít cũng đáng giá mười vạn lượng bạc ngân.

Thế là Lãnh Tịnh dùng một hòn than đổi lấy một vạn lượng bạc ngân.

Lãnh Thanh Thanh ngồi ở góc tường bị đông lạnh run lẩy bẩy, khi đang chảy nước mũi, Lãnh Tịnh mặc một thân hoa phục nguyệt bạch sắc đi tới, còn chưa kịp đợi y phản ứng, đã bị Lãnh Tịnh ném lên xe ngựa vừa mua, sau đó đi thẳng tới một gian khách ***, đến trước cửa khách ***, Lãnh Thanh Thanh được xách lên lầu, sau đó còn không kịp nghĩ kỹ đã nhanh chóng bị Lãnh Tịnh ném vào bồn tắm, cọ rửa, tẩy sạch, lau khô, đổi lên y phục mới, trong tay còn được nhét vào một bát mì nóng, bị cưỡng ép uống canh nóng, sau đó được khăn tay lau sạch miệng, được đẩy lên giường, y phục bị cởi xuống, đổi lên trung y, chăn tơ được phủ lên người, Lãnh Tịnh nói: “Ngoan ngoãn ngủ đi, dưỡng tốt thân thể.” Buông màn giường xuống, cuối cùng chỉ còn lại mình Lãnh Thanh Thanh ngơ ngác co trong ổ chăn, hấp háy mũi, nửa ngày không phản ứng được.

Hiệu suất làm việc của Ferrari hình rồng cũng như tốc độ phi hành của hắn…. Chăm sóc người khác cũng vậy.

Đợi khi Lãnh Thanh Thanh cuối cùng cũng tiến vào mộng đẹp ngọt ngào, Lãnh Tịnh lại ngồi xuống, đếm tiền dưới ánh nến, nhìn một vạn lượng ngân phiếu còn lại không ít, nhưng tóm lại cũng có một ngày tiêu hết, nên nghĩ cách gì có thể kiếm càng nhiều tiền hơn đây?


Lãnh Tịnh nghĩ một lúc, thấy sắc trời không còn sớm, đã sắp tối, quyết định lại ra ngoài tản bộ, nghiên cứu một chút phương pháp kiếm tiền.

Thế là hắn đứng lên, thiết lập một vách ngăn quanh Lãnh Thanh Thanh, sau đó cầm dù ra khỏi khách ***.

Đêm mưa vắng vẻ, Lãnh Tịnh một mình đi trên đường, bất tri bất giác bước vào trong con hẻm khói hoa đèn đỏ rượu xanh, chỉ thấy hai bên hoa lâu đứng thẳng, tiếng hoan ca không dứt bên tai, ca vũ thái bình phồn hoa thối nát nhưng lại khiến bạch long không phải là người mà cũng động tâm.

Lãnh Tịnh còn chưa đi được mấy bước, đã có nữ tử phong trần chào mời khách nhân trang điểm yêu diễm cười ghẹo Lãnh Tịnh, muốn kéo Lãnh Tịnh vào thanh lâu. Lãnh Tịnh bất động thanh sắc nói: “Ta thích nam nhân.” Nữ tử chào khách nghe vậy, lập tức không cao hứng, phất khăn lụa lên người Lãnh Tịnh một cái rồi bỏ đi.

Mà Lãnh Tịnh quay người, liền có một nữ tử khác kéo hắn nói: “Công tử thích nam nhân, trong lâu của chúng tôi có tiểu quan cực phẩm, công tử mau tới, nếu không lát nữa sẽ bị người đặt hết!” Nói xong xô xô đẩy đẩy dẫn Lãnh Tịnh tới thanh lâu cách vách.

Thanh lâu cách vách này quy mô rất lớn, vừa vào, đã có ba bốn tiểu quan hóa trang tiêu lệ được dẫn tới, kéo Lãnh Tịnh đi uống hoa tửu, Lãnh Tịnh có khí chất rất giống công tử phú gia có thân phận, cộng thêm hắn tuấn mỹ phi phàm, phi thường được các tiểu quan hoan nghênh.

Lãnh Tịnh ngồi xuống, các tiểu quan liền kính rượu hắn, sắp tới Đoan Ngọ, Giang Nam đều lưu hành tục uống rượu hùng hoàng, Lãnh Tịnh chưa từng uống qua, tự nhiên không biết loại rượu này chính là rượu hùng hoàng, cộng thêm hắn không phải xà tộc, có uống cũng không có cảm giác gì, chỉ là chưa từng dính qua rượu, vào miệng cay nóng, nhịn không được lấy áo che miệng ho sù sụ.

Khi hắn ho xong, ngẩng đầu lên, xung quanh đột nhiên yên tĩnh xuống.

Tiếng cười, ca vũ huyên náo nhất thời biến mất. Lãnh Tịnh nhìn quanh tứ phía, những tiểu quan kính rượu đó ai nấy đều ngã ra, ngữa mặt lên trời, sắc mặt xanh đen, không ngờ là đã trúng độc chết rồi.

Lãnh Tịnh có chút kinh ngạc, hắn rời khỏi bàn rượu, đi tới đại thính, nhưng trong đại thính cũng là di thể ngang dọc, đều là trúng độc mà chết, không chỉ như thế. Khi sửu tiểu xà ra tới ngoài đường, mới phát hiện, người của cả con đường đều trúng kịch độc chí mạng!

“Ha ha ha ha, thứ ngu xuẩn, thế nhưng dám trở ngại bổn tọa, bổn tọa bắt các ngươi đều chết sạch!” Trong trời đêm đột nhiên vang lên tiếng cười khinh linh quái dị, Lãnh Tịnh nhìn theo tiếng cười, thấy một thiếu niên ngồi trên mái nhà, chân huơ tới huơ lui.

“Ân? Còn có người chưa chết hả?” Thiếu niên cũng phát hiện Lãnh Tịnh một thân bạch y đứng trên đường, híp mắt lại, sát ý trào lên. Đột nhiên phóng người nhảy xuống, xuất chưởng về phía Lãnh Tịnh!

Chưởng phong thiếu niên mang theo ám hương, thực chất là độc hương kỳ độc, Lãnh Tịnh nhận một chưởng, thân thể lại bị nội lực hùng hậu của thiếu niên chấn động tới lùi vài bước.

Thiếu niên càng thêm hứng thú, không ngờ trên đời này còn có nhân vật trúng độc hương của hắn mà vẫn còn chống được không ngã xuống, xem ra hôm nay gặp được người thú vị có thể cùng chơi với hắn một bữa, bất kể thế nào, hắn nhất định phải độc chết gia hỏa này!

Mà Lãnh Tịnh thì lại không có tâm tình tính toán với phàm nhân, quay người bỏ đi, thiếu niên quát lên: “Đứng lại!” Nhưng làm sao bì được với tốc độ nhanh nhất nhân gian? Trong chớp mắt, Lãnh Tịnh đã đi mất tăm, chỉ lưu lại thiếu niên gầm lên không cam lòng với bầu trời: “Ta nhất định phải tìm được ngươi! Ta nhất định phải giết ngươi!!”

Lãnh Tịnh về khách ***, thay y phục dính độc phấn xuống, chỉ mặc một thân tiết y lên giường ngủ, lúc này Lãnh Thanh Thanh ngủ rất giống một con xà chết, miệng còn chẹp chẹp liên hồi, tựa hồ mơ thấy được ăn đồ ngon.

Lãnh Tịnh nằm bên cạnh y, nhìn dung mạo hiền hòa của Lãnh Thanh Thanh, nghĩ tới tư thái dính người của những tiểu quan thanh lâu kia, không kìm được vươn tay ôm lấy Lãnh Thanh Thanh, Lãnh Thanh Thanh tựa hồ cũng phát giác, trong mông lung cũng ôm lại hắn, nói mê: “Tiểu Tịnh… ngươi về rồi à… ăn… ăn mì…”

Trong lúc nói, Lãnh Tịnh cảm giác phần eo mát lạnh, một cái đuôi xà trắng tuyết đã quấn lấy hắn vài vòng.

Lãnh Tịnh toàn thân đông cứng, nhưng vẫn không quấy rầy mỹ mộng của Lãnh Thanh Thanh, chỉ đành để y quấn như thế, miễn cưỡng ngủ. Còn về chuyện cả đêm thấy ác mộng, mơ thấy Lãnh Thanh Thanh biến thành xà chín đầu, khắp nơi đều là xà, quấn hắn tới thở không nổi.

Lãnh Tịnh không biết là, vì hắn nằm mơ ác mộng giãy dụa trằn trọc, kết quả đã đá Lãnh Thanh Thanh xuống dưới giường.

Sáng hôm sau, Lãnh Thanh Thanh kiên quyết muốn cùng Lãnh Tịnh ra ngoài chơi, nào biết Lãnh Tịnh thật ra là muốn đi kiếm tiền.

Lãnh Tịnh không muốn nghe y lải nhải, chỉ đành dẫn y cùng ra khỏi khách ***, vì sợ Lãnh Thanh Thanh lạc mất, còn đặc biệt dùng dây lụa quấn cổ tay y, còn mình thì cầm đầu kia của dây lụa.

Không ngờ trong đại sảnh khách *** ngay cả nửa bóng người cũng không có, Lãnh Tịnh xuất môn, phát hiện trên đường lớn là một mảng mây mù ảm đạm, nhà nhà hộ hộ đóng chặt cửa, trên đường người thưa thớt, thỉnh thoảng có vài người đi đường thần sắc vội vàng, thất hồn lạc phách bước đi.

“Ân?” Phát giác ra không khí trong thành khác thường, Lãnh Tịnh đi tới cản một người đi đường, nói: “Vị tiên sinh này, trong thành xảy ra biến cố gì sao?”

“Tiểu ca không tốt rồi không tốt rồi! Ngươi mau chạy đi! Xích Nguyệt giáo giáo chủ giết đến trong thành rồi, tối qua một đêm độc chết mấy trăm người! A! Ta không nói với ngươi nữa! Ta phải chạy trốn đây!” Nói rồi người đi đường đi ôm chặt hành lý của mình, vội vàng bỏ chạy.

Lãnh Tịnh hơi cân nhắc, hiểu được hóa ra thiếu niên hạ độc tối qua chính là Xích Nguyệt giáo giáo chủ, khi đang thầm tính toán, có một đội nhân mã hùng hồn từ cửa thành nam tiến vào, một đường quát thét: “Giết chết Xích Nguyệt ma đầu! Trả lại thanh bình cho võ lâm!” Mấy người đi đầu tay cầm cờ, trên cờ phất phới viết bốn chữ lớn ‘Võ Lâm Công Minh’.

Mắt thấy đội nhân mã này sắp đi ngang qua Lãnh Tịnh, hắn đột nhiên đi tới cản người cầm đầu lại, chắp tay ôm quyền nói: “Chư vị tráng sĩ lưu bước!”

Người đi đầu đánh giá Lãnh Tịnh, thấy hắn dung mạo nghiên lệ ưu nhã, thân hình thon dài, không giống người luyện võ có man lực, nhưng lại có một cỗ khí thế uy tôn lẫm lẫm, nghĩ chắc là người có lai lịch, thế là nói: “Người tới là ai? Vì sao cản đường?”

“Tại hạ Lãnh Tịnh, người giang hồ gọi là ‘Bạch Hồng công tử’, nguyện ý gia nhập kế hoạch trừ ma.” Lãnh Tịnh nói.

“Thiếu niên lang ngươi phải nghĩ kỹ, chúng ta là đi tiêu diệt ma đầu, phải liều mạng, nếu ngươi không sợ chết, thì cứ theo sau!” Người đi đầu không muốn làm lỡ thời gian, ném lại một câu, rồi thống lĩnh đội ngũ tiếp tục đi về phía trước.

Vì thế Lãnh Tịnh dắt Lãnh Thanh Thanh, đi cùng đội ngũ. Lãnh Thanh Thanh cảm thấy rấtvui, cũng bắt chước hô khẩu hiệu.

Mà Lãnh Tịnh thì vừa đi, vừa lục tìm trên người xem có thứ gì có thể làm vũ khí, tìm nửa ngày, cuối cùng chỉ đành xé dây lụa trên tay mình thành những đường mỏng, quấn thành cục nắm trong tay.

Một đoàn nhân mã như thế cuối cùng cũng tới chỗ hẹn cùng giáo chúng Xích Nguyệt giáo ở trung tâm thành, thù địch nhìn nhau vô cùng đỏ mắt, võ lâm minh chủ chỉ vào Xích Nguyệt giáo chủ__ một thiếu niên tướng mạo diễm mị hét lớn: “Tên ma đầu Hàn Tinh Lộ ngươi! Giết người vô số! Hôm nay chính là thời khắc báo ứng của ngươi!”

“Ha ha ha ha ” Xích Nguyệt giáo chủ cười lớn, hắn ngồi trên nóc nhà, xoa tay cuồng vọng cười, “Chó hoang sủa gâu gâu! Bổn tọa vốn muốn ban cho các ngươi toàn thây, đáng tiếc hôm nay tâm tình không tốt, vậy ban các ngươi được cắt thành tám khúc!!”

Hắn một thân y sam đỏ máu, thân hình linh động vọt xuống, giống như một đoàn hỏa vân, tốc độ nhanh tới khó tin, võ lâm minh chủ còn chưa kịp nhìn rõ, đã cảm thấy trước mặt chớp lên hồng vân, trong thoáng chốc, Xích Nguyệt giáo chủ đã nhảy trở về, vẫn ngồi trên nóc nhà khinh thường liếc mọi người, mà võ lâm minh chủ thì ngây ngốc đứng tại chỗ, không chút động đậy.

“Minh chủ!” Bên cạnh có một thủ hạ đẩy đẩy minh chủ, không biết hắn trúng phải tà gì, ai biết vừa đẩy, võ lâm minh chủ lập tức phân thành từng khúc, máu tươi ướt đẫm!

“A a!!!” Võ Lâm Công Minh lập tức loạn thành một đoàn, Xích Nguyệt giáo chủ cười lớn ha ha, phất tay, Xích Nguyệt giáo chúng lập tức như thủy triều ập tới Võ Lâm Công Minh.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.08.2017, 23:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1725 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)13
  

Trong một phiến hỗn loạn, Lãnh Tịnh đứng ở sau cùng thản nhiên bất động, mà Lãnh Thanh Thanh thì đã bị hắn che mắt kịp thời, bị ấn ra ngồi sau lưng hắn. Trận giết chóc cuối cùng cũng đến gần bên, một tên giáo chúng ma giáo tay cầm rìu lớn, chém về phìa Lãnh Tịnh.

Trong thoáng chốc, cái rìu đã đến đỉnh đầu Lãnh Tịnh, mà lúc này, sửu tiểu xà mới bắt đầu di động thân hình.

Nếu mọi người còn nhớ tới nội dung trong đoạn văn trước đó, thì chắc cũng nhớ, sửu tiểu xà có tốc độ nhanh nhất thiên địa, kết quả khi loại tốc độ nhanh chí cực này phát động, chính là tất cả sự vật ở xung quanh đối với Lãnh Tịnh mà nói, đều trở nên ‘chậm’ đi.

Vì thế, thoáng chốc khi chiếc rìu hạ xuống, Lãnh Tịnh lại phát động tốc độ vượt mức của mình, như vậy bên cạnh sửu tiểu xà sẽ hình thành một cảnh tượng kỳ diệu, đó chính là dưới con mắt Lãnh Tịnh, tất cả sự vật chung quanh đều dừng lại.

Cũng chính là nói, thoáng chốc khi sửu tiểu xà phát huy tốc độ đến cực điểm, thời gian đối với sửu tiểu xà mà nói cũng dừng lại. Vì thế trong chớp mắt tĩnh lặng đó, sửu tiểu xà thấy được cái rìu đứng yên, giọt máu dừng ở giữa không trung, và đám người bất động. Hắn có thể nhẹ nhàng xuyên qua đám người bất động này, đi tới cạnh ma giáo giáo chủ Hàn Tinh Lộ, lúc này trên mặt hắn còn ngưng đọng nụ cười, trong tay còn vê một mũi đao hình dáng kỳ dị vừa nhẹ vừa mỏng.

Lãnh Tịnh giơ tay ra, nhẹ cầm mũi đao trong tay hắn lên, Lãnh Tịnh đột nhiên nổi lên tâm tính trêu đùa, muốn xem thử bộ dáng kinh hoảng của tên phàm nhân khoa trương này. Thế là đem mũi đao kỳ dị đó đặt cố định ở nơi sát tóc mai bên tai của hắn.

Làm xong tất cả, Lãnh Tịnh mới trở về chỗ vừa rồi, giải phóng thời gian khỏi không gian kỳ dị do mình tạo ra.

Thời gian lại bắt đầu lưu động lần nữa, chiếc rìu của đại hán vô duyên vô cớ chém lệch, mà Hàn Tinh Lộ bị mũi đao của mình cắt đứt một lọn tóc.

Mà hắn thực sự không nghĩ ra được tại sao mũi đao trong tay mình lại đột nhiên xuất hiện ở bên mặt mình!!

Nương theo tiếng kêu thảm chói tai hết mức của Hàn Tinh Lộ, bước chân của ma giáo nhất thời đại loạn.

Lúc này, Lãnh Tịnh đột nhiên xuất thủ, sợi tơ trong tay như sao băng rạch trời, mang theo liệt khí như đao, ập thẳng tới Hàn Tinh Lộ, Hàn Tinh Lộ không kịp bận tâm việc quái dị vừa rồi, trở tay lấy một mũi đao khác cản lại, ai biết sợi tơ này bén tới mức vàng tiêu sắt gãy, phiến đao do hàn băng huyền thiết tạo nên lại bị một sợi tơ làm gãy thành hai, đáp thẳng lên trán Hàn Tinh Lộ.

“A!!” Hàn Tinh Lộ kinh hô, tự hiểu kiếp tử đã tới, nhắm hai mắt lại. Ai biết thứ rơi xuống chỉ là tóc mai trước trán mà thôi.

“Ta thua rồi… Là ai? Ngươi là ai?!” Hàn Tinh Lộ mở mắt, đột nhiên nhìn sang đám người, cuối cùng bốn mắt nhìn nhau cùng thiếu niên mỹ mạo thanh dật.

Mà mọi người xung quanh cũng phát giác được sự giao phong của hai người, khi Hàn Tinh Lộ hét lên “ta thua rồi”, ánh mắt của mọi người liền tập trung lên người thanh niên vừa dùng một sợi tơ đánh bại ma giáo giáo chủ, mà thanh niên công lực kinh người này chính là Lãnh Tịnh.

_________

Hiện tại đã là buổi tối.

Sửu tiểu xà lần đầu tiên tham gia tiệc rượu của phàm nhân.


Đương nhiên cao hứng nhất là Lãnh Thanh Thanh, vì tất cả rượu được mời tới Lãnh Tịnh đều bị Lãnh Thanh Thanh uống. Lãnh Tịnh một trận thành danh, trong nửa ngày đã trở thành ngôi sao mới sáng chói trong võ lâm. Vì chúc mừng đã bắt được đại ma đầu, Võ Lâm Công Minh cử hành yến tiệc chúc mừng tại thiên hạ đệ nhất trang, mà Lãnh Tịnh cũng trở thành khách trên tọa. Nhưng Lãnh Tịnh không biết uống rượu, vì thế Lãnh Thanh Thanh từ sau khi ra khỏi Bích Hải cốc lần đầu tiên được uống vui như thế.

Đương nhiên, rất nhiều thế lực võ lâm cũng đã biểu thị ý chiêu gọi Lãnh Tịnh, Lãnh Tịnh trở thành cái bánh nướng thơm tho được giành giật trên thị trường nhân tài võ lâm.

Trải qua một phen sàng lọc, Lãnh Tịnh cuối cùng hạ ước định với Nguyệt Hoa sơn trang, trở thành môn khách của Nguyệt Hoa sơn trang. Mà Nguyệt Hoa sơn trang cũng là một trong ba đại thế lực võ lâm, cao thủ như Lãnh Tịnh gia nhập sơn trang, cũng hợp tình hợp lý. Trong ánh mắt ngưỡng mộ và ghen tỵ của mọi người, Lãnh Tịnh cùng trang chủ Hoa Nguyệt Thái của Nguyệt Hoa sơn trang rời khỏi yến tiệc, đương nhiên sau lưng còn có lão cha uống tới say mèm.

Hoa Nguyệt Thái năm nay vừa ba mươi, nhưng gương mặt lại mỹ mạo như hoa như ngọc, là mỹ nam tử nổi tiếng trong võ lâm, cũng là người có tâm cơ thâm trầm. Lần này hắn chiêu gọi được tuyệt thế cao thủ như Lãnh Tịnh nhập trang, trong lòng tự nhiên cao hứng, nhưng Lãnh Tịnh đồng dạng cũng là lợi kiếm nguy hiểm, nếu không thể khống chế, rất có khả năng sẽ tổn thương bản thân, vì thế hắn phải dùng thủ đoạn thao túng chặt chẽ. Cái gọi là thao túng, không ngoài uy bức lợi dụ, hiện tại Lãnh Tịnh vừa mới quy thuộc vào bộ hạ của mình, tự nhiên không thể dùng thủ đoạn uy hiếp, áp dụng công tâm lôi kéo mới là đúng đắn.

Thế là khi đi tới cạnh xe ngựa, Hoa Nguyệt Thái vừa giả ý chuyện phiếm cùng Lãnh Tịnh, vừa sắc ngôn quan sát, thầm suy đoán sở thích của y.

Quả nhiên, trong lời nói, Lãnh Tịnh đối với nơi khói hoa rất quan tâm, xem ra tuy ngoại hình là lạnh nhạt cao ngạo, nhưng trong lòng vẫn chỉ là một kẻ phàm tục? Hoa Nguyệt Thái không kìm được cười lạnh khinh thị trong lòng, chẳng qua nếu vậy, thì cũng dễ xử.

Vì biểu thị tôn trọng, Hoa Nguyệt Thái chuẩn bị cho Lãnh Tịnh xe ngựa thoải mái riêng, Lãnh Tịnh đặt Lãnh Thanh Thanh ngồi vào thảm mềm mại được lót trong xe ngựa, Lãnh Thanh Thanh thì mặc hắn bài bố, ngủ say như chết. Lãnh Tịnh cuối cùng thở phào một hơi, hắn vẫn lo lắng Lãnh Thanh Thanh không cẩn thận lộ ra đuôi xà. Hiện tại trong xe chỉ có hai người họ, Lãnh Tịnh trở nên càn rỡ, thò tay vào trong y sam của Lãnh Thanh Thanh, cởi từng cút áo trên người y.

“Cha…” Lãnh Tịnh nhẹ cắn lên mặt y, một bên còn tưởng tượng tới chuyện thân mật giữa nam nữ phàm nhân, lần đó ở thanh lâu, cách vách truyền tới tiếng thở dốc ái muội, rốt cuộc hàm chứa kích tình *** mỵ cỡ nào? Mà thân thể trước mắt mình đây, có phải cũng có thể giống như thế… Lãnh Tịnh bất tri bất giác tâm tư phập phồng, hai má phát nhiệt, sâu trong thân thể cũng dần có xung động nảy nở, khiến hắn chỉ cảm thấy tâm ngứa ngáy.

“Nhi tử a… ngươi đang làm gì?” Lãnh Thanh Thanh lúc này mơ hồ hé mắt ra, thần thái mê say, y phục trước ngực rộng mở, dụ người liên tưởng.

Lãnh Tịnh trầm tĩnh nhìn y, cuối cùng đè nén tâm tư xuống, nói: “Ngươi uống say rồi, ta giúp ngươi thay y phục, cho dễ ngủ.”

“Ân ân… Tiểu Tịnh ngoan…” Lãnh Thanh Thanh cười ngốc, lật người tiếp tục ngủ.

Lãnh Tịnh cuối cùng cái gì cũng không làm. Sau khi đắp chăn cho Lãnh Thanh Thanh, hắn cũng ngủ theo.

Nửa đêm, một cái đuôi bạch xà như cũ quấn lên eo hắn.

Nguyệt Hoa sơn trang nằm trong một sơn cốc u tĩnh, sơn trang quy mô to lớn, trang trí bên trong cũng cực kỳ hoa mỹ. Trong sơn trang môn khách rất nhiều, tụ tập không ít tài năng trong võ lâm đương thời, có thể thấy tài năng lãnh đạo của Nguyệt Hoa Thái.

Vào sơn trang, Nguyệt Hoa Thái liền ban tặng cho Lãnh Tịnh một đình viện đơn độc, lại tặng cho hắn rất nhiều thị nữ mỹ mạo, lễ nghĩa coi như làm đủ. Mà Lãnh Tịnh cũng bắt đầu sinh nhai với vai trò tự nhận ‘Bạch Hồng công tử’ kiêm môn khách sơn trang__ Mỗi tháng đều có trợ cấp sơn trang cấp cho hắn, hơn nữa còn rất thanh nhàn, vì hắn không phải là người đa sự, đối với giang hồ phân tranh cũng không hứng thú hỏi, nếu bản thân đã quy thuận Hoa Nguyệt Thái, vậy thì hắn chỉ nghe theo phân phó của mình Hoa Nguyệt Thái, thời gian dư, đều dùng trên việc lãng phí thời gian.

Nhưng giang hồ huyết lộ của sửu tiểu xà, mới chỉ vừa bắt đầu.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.08.2017, 23:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1725 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Sửu tiểu xà - Lililicat - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)14
  

Sau khi Lãnh Tịnh an thân ở Nguyệt Hoa sơn trang, chuyện không phải rất nhiều, liên tiếp nửa tháng, trừ thỉnh thoảng bái kiến trang chủ một chút, nói chuyện phiếm, thì không còn chuyện gì khác. Thế là hắn đem phần lớn thời gian tiêu trên việc ngủ nướng.

Trừ buổi sáng phải ngủ tới mặt trời lên cao ba sào ra, sau khi ăn cơm trưa hắn liền bưng cái ghế dài ra ngoài vườn đánh giấc dưới mặt trời, ngủ lật, ngủ thẳng, ngủ sấp, ngủ trở tới trở lui.

Mà Lãnh Thanh Thanh thì lại rất thích tham gia vào đủ mọi hoạt động: Nghiên cứu kỹ thuật nấu mì, cùng các nha đầu dính thành một đống, đồng thời còn mê đắm thủ thuật may vá, cùng vài nha đầu hoạt bát làm hội giao lưu kỹ thuật may vá, chuyên môn nghiên cứu làm y phục đẹp cho Lãnh Tịnh. Nhưng Lãnh Thanh Thanh thường xuyên mắc lỗi mơ hồ cứ luôn cắt một bộ y phục vốn rất tốt thành mảnh vụn, cuối cùng Lãnh Tịnh không thể không đem giấu y phục dùng khi gặp mặt của mình đi, mà trong lạc viện của mình thì chỉ mặc y phục đầy miếng vá do Lãnh Thanh Thanh cắt đi tới đi lui.

Có lúc, bọn họ cũng ở trong viện đốt lò nướng cá, sau đó thưởng thức, cuộc sống rất nhàn nhã.

Rất nhanh, tiết trung thu đã tới, Nguyệt Hoa Thái thiết tửu yến ở sơn trang, thế là truyền gọi Lãnh Tịnh cùng tới dự.

Lãnh Tịnh đem y phục được giấu ra mặc, sau đó phân phó Lãnh Thanh Thanh thành thật ngủ trong phòng, còn mình đi dự dạ yến, vì sợ người khác phát hiện bí mật xà tinh của Lãnh Thanh Thanh, hắn đặc biệt ở trong viện hạ kết giới khiến người ngủ mê, lúc này mới yên tâm rời khỏi.

Dạ yến của Hoa Nguyệt Thái tiến hành ở Thủy Nguyệt Uyển của sơn trang, nơi này bốn phía là nước, chính giữa có một nơi rộng rãi tọa lạc trên mặt nước, chính là chỗ tốt để tụ hội.

Chỗ ngồi của Lãnh Tịnh ở bên cạnh Hoa Nguyệt Thái, có thể thấy hắn rất được coi trọng.__ Hắn một chiêu đánh bại Hàn Tinh Lộ, võ công tu vi có thể xưng là độc bộ võ lâm, khó trách được đãi ngộ như thế, mà chúng nhân ngồi dưới, lại là ghen tỵ không thôi.

Đợi khi trăng lên, Hoa Nguyệt Thái một thân trang phục lộng lẫy giá lâm. Hắn vốn đã tuyệtsắc, lúc này trên người hoa phục, minh diễm bức người, phong thái khi nhìn tới làm ngay cả nam tử cũng tâm động, chỉ thấy hắn thản nhiên vào ngồi, giơ ly rượu lên, tửu yến long trọng này mới coi như chính thức bắt đầu.

Sửu tiểu xà không thích uống rượu, vừa uống vài ly, đã bắt đầu ho. Mà Hoa Nguyệt Thái nhìn ra được hắn không có tửu lượng, liền không mời rượu nữa, mà cùng mọi người khác đối ẩm. Rượu qua ba tuần, Hoa Nguyệt Thái bắt đầu phát biểu tuyên ngôn, ý nghĩa đại thể là hiện tại Nguyệt Hoa sơn trang và Hàn Tinh sơn trang thế như nước lửa, hiện tại hai phái mâu thuẫn đã không thể hòa hoãn, chỉ có thể làm lần đàm phán cuối.__

Ngày mai hắn sẽ mang theo thân cận cùng tới Tuyết Sơn ở phía bắc, cùng Hàn Tinh sơn trang làm cái kết cuối.

Nói xong hắn tín nhiệm nhìn Lãnh Tịnh, rõ ràng Lãnh Tịnh là trợ lực và át chủ bài lớn nhất lần này của hắn.

Hoa Nguyệt Thái vừa nói xong, đã có tiếng cười thiếu nữ như chuông bạc từ nóc nhà vang lên, thiếu nữ này cười nói: “Ha ha ha Hoa Nguyệt Thái, chỉ dựa vào tên giả nữ nhân ngươi, còn muốn cùng Hàn Tinh phái ta đối chọi, thật không biết tự lượng sức mình!” Thì ra là một thiếu nữ tuổi xuân, ngồi trên mái nhà, hai chân đung đưa.

Chúng nhân bên dưới lập tức huyên náo, không ngờ có người có thể đột phá phòng tuyến của sơn trang mà vào đây dễ dàng, hơn nữa còn ở trước mặt mọi người sỉ nhục trang chủ! Có người đã xoa quyền mài chưởng muốn lên bắt giữ.

Hoa Nguyệt Thái bình tĩnh ngăn cản mọi người, hắn biết thiếu nữ này hiệu xưng là Ngân Điêu Tiểu Tiên, sở trường sử độc, mà linh điêu(chồn)do nàng dưỡng lại rất có linh tính, độc nha kỳ độc vô cùng, không phải hạng dễ chọc.

Quả nhiên trên vai thiếu nữ thò ra một con bạch điêu khả ái, hai mắt sắc bén linh động, giống như người.

“Trang chủ, đối phó điêu nhi của ta xem?” Thiếu nữ cười hi hi, con bạch điêu đó liền nhảy xuống, lao tới chỗ Hoa Nguyệt Thái. Hộ vệ bên cạnh Hoa Nguyệt Thaí vội giơ đao chém tới, nhưng lại bị bạch điêu linh hoạt tránh được, con điêu đó giống như hiểu thấu lộ số võ công, nên không chiêu nào chạm được nó nửa phần!

Mắt thấy bạch điêu đã sắp cắn Hoa Nguyệt Thái, còn cách vài bước, lại đột nhiên dừng lại bên chỗ ngồi của Lãnh Tịnh.

Con mắt nhỏ long lanh như hạt đậu đen của nó nghi hoặc nhìn Lãnh Tịnh thần sắc nhàn định, hai móng vuốt nhỏ rời đất, đứng thẳng giống người, rồi bắt đầu hơi hơi phát run, bộ dáng phi thường khôi hài buồn cười.

Lãnh Tịnh thì lại làm như chuyện không liên quan gắp một miếng bào ngư bỏ vào miệng, ăn rất ưu nhã, ánh mắt hắn chậm rãi di chuyển lên bạch điêu, bạch điêu lập tức càng run rẩy lợi hại.

“Này.” Lãnh Tịnh mở miệng, còn chưa nói gì, bạch điêu đột nhiên chít chít kêu thét, sau đó ngã thẳng xuống đất, dưới thân có một dòng nước nhỏ chậm rãi chảy ra, nó bị dọa ngất rồi.

“A! Điêu nhi của ta! Mày sao vậy!!” Thiếu nữ lập tức nhảy xuống, hầu như khóc chạy tới cạnh bạch điêu, sau đó nộ hỏa ngập trời, rút chủy thủ chỉ vào Lãnh Tịnh: “Tiện nhân! Ngươi làm gì điêu nhi của ta!!”


“Cút.” Lãnh Tịnh gõ gõ bàn, một hạt đậu phộng không biết sao lại bay ra, tốc độ hạt đậu phộng không phải rất nhanh, thiếu nữ nghi ngờ có trá, dùng chủy thủ cản lại, hạt đậu đánh lên trên chủy thủ.

Nhưng khắc tiếp theo, thân thể thiếu nữ đột nhiên bắn ra, văng đủ ba bốn trượng, ngã vào trong hồ hoa sen. Tuy không thể tin nổi, nhưng nàng đích thật bị hạt đậu phộng Lãnh Tịnh ném ra bắn bay đi.

Cuối cùng thiếu nữ bị bắt sống, hơn nữa điêu thì vẫn tiếp tục giả chết. Hoa Nguyệt Thái càng thêm tán thưởng Lãnh Tịnh, lập tức ban thưởng cho hắn rất nhiều, nhưng vì thời gian cấp bách, trưa hôm sau bọn họ phải khởi hành đi Tuyết Sơn.

Lãnh Tịnh không khỏi trầm xuống, hắn từ khi sinh ra cũng chưa từng tách khỏi cha, một mặt cũng rất khát vọng có thể đơn độc một lần, một mặt lại lo lắng vấn đề sinh hoạt của Lãnh Thanh Thanh, mà Tuyết Sơn xa ngoài ngàn dặm, bảo hắn phải nói sao với Lãnh Thanh Thanh đây?

“Tiểu Tịnh phải đi xa a!” Lãnh Thanh Thanh có chút kinh ngạc.

Lãnh Tịnh gật đầu.

“Vậy ta đi thu xếp đồ đạc cho ngươi a.” Lãnh Thanh Thanh lại rất thản nhiên, vừa thu dọn hành lý vừa phân phó, “Ở bên ngoài phải hành sự cẩn thận! Nhớ phải thành tín đi đầu, đừng tranh cãi với người khác, gặp chuyện phải suy nghĩ trước sau rồi…”

“Ngươi sẽ không đột nhiên biến thành xà chứ?” Lãnh Tịnh ngắt lời y.

“Sao có thể, cha có mấy trăm năm tu vi nha, cha có thể khống chế bản thân mà!” Lãnh Thanh Thanh sờ đầu nhi tử.

“Ngươi nói bậy, mỗi tối ngươi đều… bỏ đi.” Lãnh Tịnh hít sâu một hơi, ấn vai Lãnh Thanh Thanh, vô cùng nghiêm túc nói: “Ta ra ngoài xông pha giang hồ đó, cha.”

Lãnh Thanh Thanh mắt phát sáng, dùng sức gật đầu: “Nhi tử, nhớ mang đặc sản và rượu ngon bên ngoài về cho cha đó!”

Thế là Lãnh Tịnh mô phỏng dáng điệu phàm nhân ôm ôm quyền với cha mình, tiêu sái rời đi, mà Lãnh Thanh Thanh lại cười chảy nước mắt, nhi tử trưởng thành rồi, cuối cùng muốn rời khỏi mình rồi, điều này thân làm cha phải cảm động a… y đựa vào cửa, nhìn bóng nhi tử đi xa, tâm triều rất lâu không bình ổn.

… … Tiểu Tịnh, đi đường bình an, y lặng lẽ cầu nguyện.

… Ba canh giờ sau.

Lãnh Tịnh thần thần bí bí từ cửa sổ trèo vào, Lãnh Thanh Thanh đang ở bên giường tưởng niệm, vừa thấy Lãnh Tịnh về, không nén được kinh ngạc: “Tiểu Tịnh, ngươi quên đồ gì hả?”

“Không. Ta muốn gặp ngươi.” Lãnh Tịnh nói xong kéo chăn giường ra, gói thành bao hành trang cột trên lưng.

“Còn chưa xuất phát sao, đừng để người ta đợi lâu quá.” Lãnh Thanh Thanh nói.

“Nào có, đã đi được hơn trăm dặm rồi, hiện tại bọn họ đang ở trong khách ***, chăn nơi đó bẩn chết.” Lãnh Tịnh nói.

“… … Tiểu Tịnh nha.” Lãnh Thanh Thanh 囧.

Cuối cùng y cũng nhớ ra, đối với Ferrari hình rồng mà nói, đoạn đường ngàn dặm, cũng chỉ như trăm bước sau bữa cơm.

Kết luận là, ấu ấu long vẫn chưa thể rời khỏi cha được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 102 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.