Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 13.08.2017, 10:20
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16533 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 31
Chương 48: Người nào mượn danh người nào.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Tạ lão phu nhân ngồi trên chiếc giường nhỏ ở bên trong, bà đang chăm chú nhìn chiếc khăn bịt trán trong tay, nghe có tiếng bước chân liền ngẩng đầu lên, phát hiện người đi vào là Nguyệt di nương cùng Tiểu Đào.

“Lão phu nhân.” Hai người cùng nhau hành lễ.

Sắc mặt lão phu nhân có vẻ không vui, lúc bà đang muốn phát hỏa thì lại nghe thấy giọng nói trong trẻo truyền đến.


“Mấy ngày nay lão phu nhân khỏe không? Hôm trước thấy khăn bịt trán của người hơi cũ, cháu gái lại nhàn rỗi nên vội làm một cái cho người, không biết người có thích hay không?” Vân Hi vừa cười vừa chậm rãi đi tới trước mặt Tạ lão phu nhân.

“Thích lắm, bông hoa thêu ở trên cũng không tệ đâu.” Tạ lão phu nhân hơi nheo mắt cười nói, nhưng trong đáy mắt lại giấu đi một nét ưu buồn.

Vân Hi cũng cười đáp lại: “Lão phu nhân thích là được rồi.” Hoa được thêu bên trên chiếc khăn đó chính là hoa Phượng Diên, loại hoa mà tiểu cô của Tạ gia yêu thích, lão phu nhân nhìn thấy vật lại nhớ người, làm sao không vui cho được?

Vốn Tạ lão phu nhân không thích hai mẹ con của Hạ Ngọc Ngôn, tính tình hai người họ yếu ớt hèn nhát, bà hay gọi là bùn nhão chẳng đỡ được tường, bởi vậy phải nói là vô cùng chán ghét mới đúng.

Thế nhưng những ngày gần đây bà phát hiện, Hạ Ngọc Ngôn vẫn là Hạ Ngọc Ngôn, thế nhưng dường như tam tiểu thư đã thay đổi thành người khác, giọng nói, ngôn từ vô cùng khôn khéo nhưng lại lộ ra sát ý, nhẹ nhàng khéo léo thay đổi hết người làm ở Hạ Viên cùng Hi Viên. Nhìn nàng ta lúc bấy giờ rất giống bà lúc còn trẻ.

Hơn nữa mấy hôm nay An thị vì chuyện của Tạ Vân Lam mà sinh ra khó chịu, ảnh hưởng đến người bên cạnh không ít.

Nhị nữ nhi của An thị bị mẹ trách phạt thì buồn bực, mấy ngày trước bị Tạ Cẩm Côn đá một cước nên mấy ngày sau sinh bệnh, lúc khỏe lại cũng không thể nào ra khỏi viện được nữa. Hai nhi tử thì ngày ngày ở bên ngoài, bởi thế không một ai bên phía An thị đến Đông viện của Tạ lão phu nhân để thăm bà.

Trong lòng Tạ lão phu nhân tức giận, bảo mọi người đừng đến gặp bà trong lúc này, nhưng thật ra bà rất muốn có ai đó quan tâm đến mình, đúng là lòng ngược bạc bẽo mà.

Mà dù Hạ Ngọc Ngôn không tới thăm, nhưng người con dâu này vẫn sai người hầm canh đưa tới cho bà, hơn nữa Vân Hi cũng chính tay may vật này để tặng bà, nếu so sánh hai bên, đương nhiên trong lòng Tạ lão phu nhân đã bắt đầu nghiêng về phía này rồi.

Tiểu Đào cùng Nguyệt di nương thấy Vân Hi chỉ nói chuyện ở trên trời dưới đất với Tạ lão phu nhân, căn bản không hề đề cập tới chuyện chiếc vòng tay, bởi vậy hai người đều nóng lòng nhỏ giọng thúc giục, “Tam tiểu thư…”

Vân Hi làm như không nghe thấy, nàng biết tính tình của lão phu nhân, nếu đã đến chỗ của bà để kiện cáo, dù đúng hay sai thì hai bên đều bị trách mắng.

Lý do của lão phu nhân chính là chỉ một chút chuyện nhỏ mà đã đấu đá nhau, việc đó cũng chỉ khiến kẻ bên ngoài chê người, tại sao phải bày trò cười cho người khác nhìn mà không ngồi xuống thương lượng?

Nếu muốn nhờ lão phu nhân ra mặt thì không thể trực tiếp nói được mà phải dùng kế sách.

Lão phu nhân nhìn khăn bịt trán, lại thấy Vân Hi ngồi bên cạnh đang nhíu mày giống như đang suy nghĩ chuyện gì rất khó khăn, bà cười hỏi: “Tiểu nha đầu này, còn nhỏ tuổi như vậy mà đã buồn chán chuyện gì chứ? Cẩn thận coi chừng tóc bạc giống ta đó.”

Kim Châu cùng Kim Đĩnh nghe vậy liền cười rộ lên, Vân Hi hờn dỗi trợn mắt nhìn hai người một cái, hai người họ là nha đầu nhất đẳng theo bên người của lão phi nhân, bà nuôi hai người họ cũng như nữ nhi của mình nên địa vị của họ không hề thấp, bởi vậy Vân Hi cũng không dám trách mắng.

“Nói ta nghe xem.” Bây giờ tâm tình của lão phu nhân rất tốt.

Vân Hi thở dài một tiếng, “Lão phu nhân, vừa rồi cháu gái gặp Tiểu Đào với Nguyệt di nương ở viện, thấy hai người họ đang giành giật nhau, nguyên nhân cũng chỉ do một chiếc vòng tay, Nguyệt di nương nói vòng tay đó là Tiểu Đào trộm được, còn Tiểu Đào lại nói đó là của nàng ta. Cháu gái đang nghĩ, tiền hằng tháng của thị nữ trong phủ ta tăng lên sao? Mấy nha đầu kia mua được chiếc vòng tay một ngàn lượng rồi, có phải nha đầu trong viện của cháu cũng phải được tăng tiền hay không? Nhưng mà cháu gái lại không có nhiều tiền như vậy.”

Một nha đầu lại có tiền mua vòng tay sao? Tạ lão phu nhân nhíu mày, giọng nói trầm xuống, “Vòng tay thế nào, đưa ta xem một chút.”

Nguyệt di nương mừng thầm trong lòng vội vàng đưa lên, “Chính là cái này, lão phu nhân, đây là chiếc vòng được làm từ phường Thúy Vân, giá trị cũng tới một ngàn lượng đó, làm sao Tiểu Đào có thể mua được, nhất định do trộm mà có.”

An thị, ngươi dám làm nhục ta, ta sẽ khiến nội bộ nhà ngươi xảy ra mâu thuẫn!

Tiểu Đào lo lắng đến mức lập tức cãi lại, “Không phải, nô tỳ không có, là tam thiếu gia thưởng cho nô tỳ.”

Bộp! Đột nhiên Tạ lão phu nhân đập mạnh vòng tay xuống bàn, “Bây đâu, trói tiện tỳ ăn trộm này lại cho ta, Kim Châu, ngươi mời đại phu nhân với Thượng thư đại nhân tới đây!”

Sau đó bà lại nói với Vân Hi cùng Nguyệt di nương ở bên cạnh, “Các ngươi về trước đi, quả nhiên tiện tỳ này là kẻ trộm.”

“Vâng, lão phu nhân.” Vân Hi cúi đầu hành lễ.

Nguyệt di nương còn muốn ở lại, nhưng Vân Hi im lặng kéo tay áo của bà, bởi thế Nguyệt di nương không thể làm gì khác hơn là vén áo thi lễ với lão phu nhân, “Tỳ thiếp lui xuống trước.”

Tiểu Đào kinh sợ đến run lên, nhưng hai tay bị hai bà tử giữ chặt lại nên muốn cử động cũng không được nữa.

Trong mắt của Tạ lão phu nhân chỉ toàn là lửa giận ngút trời, mắt nhìn chằm chằm vào vòng tay trên bàn ngực giận giữ phập phồng không ngừng.

Kim Châu vừa lúc nãy bị dọa sợ đã quay trở về, thấy Tạ lão phu nhân như vậy nên vội vàng cùng Kim Đĩnh chạy tới, “Lão phu nhân, người làm sao vậy? Nếu tức giận thì cứ phát ra, ngàn vạn lần đừng giữ trong lòng.”

“Nhanh đi mời đại phu nhân với Thượng thư đại nhân cho ta, bọn chúng muốn ta tức chết mà…”

Nguyệt di nương rất muốn nhìn thấy kết cục của Tiểu Đào, tiếc rằng tam tiểu thư cũng bị đuổi ra ngoài, huống chi chỉ là di nương như bà?

Hai người ra khỏi viện, đi tới một nơi không có người thì lúc này Nguyệt di nương mới kéo tay Vân Hi tươi cười nói cảm ơn, “Đa tạ tam tiểu thư giúp đỡ, giúp ta giải quyết được nỗi uất ức kia, đáng đời An thị khinh người quá đáng. Từ nay về sau, chúng ta cùng nhau đối phó với bà ta được không? Nếu An thị ngã xuống thì mẫu thân của tam tiểu thư, nhị phu nhân sẽ có thể nắm quyền trong tay phải không? Tam tiểu thư cũng có thể vượt qua đại tiểu thư với nhị tiểu thư mà sống, đúng chứ?”

Vân Hi rút tay mình ra khỏi bàn tay của Nguyệt di nương, “Di nương đừng nói như vậy, ta nào có giúp di nương chứ, cũng chỉ là cho di nương hai mươi lượng bạc mà thôi.”

Sau đó nàng xoay người nói với Thanh Y, “Ngươi đưa Nguyệt di nương về Hi Viên, bảo Thanh Thường đưa cho người hai mươi lượng bạc. Ta phải đi thăm nhị phu nhân, không thể đi cùng di nương được nữa.”

Báo thù sao, nàng không muốn mượng tay kẻ khác, huống chi tâm cơ của Nguyệt di nương với An thị cũng không thua kém gì nàng. Nếu An thị với Hạ Ngọc Ngôn tranh nhau thì chả phải Nguyệt di nương sẽ ngư ông đắc lợi hay sao?

Thanh Y đưa Nguyệt di nương về phía Hi Viên, bà đi được một lúc lại xoay người nhìn bóng dáng của Vân Hi, khẽ hừ một tiếng.

Lông mày Thanh Y lập tức nhíu lại.

Vân Hi chờ Nguyệt di nương với Thanh Y rời khỏi, nàng lập tức trở lại Bách Phúc Viên, ẩn nấp sau một cây tùng nhỏ.

Nàng vừa mới ẩn nấp xong, đột nhiên cảm thấy có một cánh tay ôm ngang hông mình, sau đó cơ thể phía sau chợt cử động, ngay lập tức nàng bị người đó xách lên, đưa nàng lên trên một cây to ở trong Bách Phúc Viên.

Lúc bấy giờ, Vân Hi cảm thấy mình đang có hận ý muốn rút đao ra khiêu chiến.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.08.2017, 11:37
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16533 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 53
Chương 49: Kinh sợ trong vui mừng.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Cơ thể này là của nàng đúng chứ? Vậy mà hắn muốn xách lên thì xách sao? Trên đời còn có người nào vô sỉ hơn hắn hay không?

Hôm đó ở trên đường cũng như thế này, nhiều người qua lại như thế mà hắn ôm nàng giống như ôm một con gà nhỏ, xách nàng đến tửu lâu Duyệt Khách, cũng không quan tâm nàng có thích hay không mà mạnh mẽ ép nàng phải uống trà do hắn pha.

“Ngươi có cảm thấy ngồi chỗ này sẽ thấy được mọi chuyện rõ hơn không?” Đoạn Dịch cười nhẹ, “Đầy tớ diễn trò, chúng ta xem trò vui thôi.”

Rõ cái cộng lông nhà ngươi!”

Vân Hi hận đến mức cắn răng, lúc này nàng đang cảm thấy vô cùng căng thẳng, ngay cả mắt cũng không dám nhìn xuống dưới. Bọn họ đang ngồi trên cây cao nhất của viện, ước chừng cao khoảng mười trượng, bằng ngôi nhà cao khoảng mười tầng.

Đã thế Đoạn Dịch lại ôm nàng đặt lên một cành cây chỉ to bằng cánh tay. Vân Hi vô cùng hoảng sợ, nếu cành cây không chịu nổi sức nặng của cả hai thì sẽ gãy mất, nơi này cao như vậy, nếu như Đoạn Dịch có biện pháp đi lên thì cũng sẽ biết đường đi xuống, dù cành cây có gãy cũng sẽ không chết.

Nhưng mà phía dưới có người, nếu để người ta nhìn thấy, nàng không ngã chết thì cũng bị lão phu nhân đánh chết mất.

Bộ dáng của Đoạn Dịch lại vô cùng hưởng thụ, vẻ mặt thản nhiên ngồi tựa vào thân cây, ánh mắt nhìn ngọn núi xa xa. Bên hông của hắn bị hai cánh tay của ai kia quấn quanh, đã vậy còn ôm rất chặt nữa.

Hắn nhanh nhẹn vươn một tay ôm ngang hông nàng, thấy Vân Hi không phản ứng, trong bụng Đoạn Dịch thầm vui mừng, bàn tay không yên phận lại tăng thêm lực.

Vân Hi vẫn không có bất cứ hành động nào, điều này khiến hắn càng thêm vui vẻ, hắn nhẹ nhàng ôm nàng gần lại thêm một chút, lúc bấy giờ hai ngồi rất gần nhau, cả cơ thể cũng dựa vào nhau thật sát.

Làm sao Vân Hi còn để tâm được nữa? Nàng sợ ngã xuống, lại lo lắng đầu óc Đoạn Dịch không bình thường, sau đó để nàng lại trên cây còn hắn thì bỏ chạy.

“Dẫn ta tới đây thì phải lo cho sự an toàn của ta!” Vân Hi tức giận trừng mắt nhìn hắn, cả người lại giống như Bạch Tuột quấn trên người Đoạn Dịch, đương nhiên nàng không hề thấy bộ dạng của mình với Đoạn Dịch đang vô cùng mập mờ.

Nàng thấp giọng quát: “Nếu ta ngã xuống thì ngài phải ở dưới, ta nằm trên!” Như vậy nàng có nệm thịt êm ái ở phía dưới, nàng sẽ không bị tan xương nát thịt chứ?

Đoạn Dịch vui vẻ ra mặt, đang muốn nói: “Ta sẽ chịu trách nhiệm”, nhưng sau khi suy ngẫm lại thì lông mày hắn nhíu lại, tại sao nàng lại ở trên, còn hắn lại ở dưới chứ? Không phải lúc nào nam nhân cũng ở trên sao?

Vân Hi thấy hắn không lên tiếng nên lo lắng đến mức lo to: “Rốt cuộc ngài có chịu trách nhiệm không?”

Giọng nói này to hơn lúc nãy, Thanh Nhất đang ở trên một cành cây khác run lên, tay hắn tạo thành mái che trước trán rồi híp mắt nhìn, đồng thời hít vào một hơi thật dài.

Hai người kia… Ách… Bộ dáng… Ách… Được rồi, trẻ con không nên nhìn.

Đoạn Dịch chớp mắt mấy cái, không chút nghĩ ngợi liền trả lời: “Dĩ nhiên ta sẽ chịu trách nhiệm. Ta sẽ chịu trách nhiệm với nàng tới cùng.”

Lần này Thanh Nhất kinh ngạc đến mức thiếu chút nữa ngã từ trên cây xuống đất, cũng may hắn ôm lấy thân cây nên không bị sao, nhưng trong lòng không nhịn được mà thầm oán trách, lúc nào mà gia với tam tiểu thư của Tạ gia phát triển nhanh đến mức phải chịu trách nhiệm như thế? Chẳng lẽ lúc ở tửu lâu Duyệt Khách kia, hai người ở trong phòng đùa giỡn mà thành thật sao?

Lúc này Thanh Nhất đang cảm thấy vô cùng sùng bái Vương gia của mình, hắn âm thầm thốt lên: Vương gia thật uy vũ!

Mà ở một nơi khác trên cây, rốt cuộc Vân Hi cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, vậy thì tốt, vậy thì tốt.

Nàng lại quay đầu nhìn về phía dưới, đúng là nơi này giống như Đoạn Dịch nói, cảnh vậy đều hiện lên vô cùng rõ ràng ở góc nhìn này. Cũng may tai nàng rất thính mà khoảng cách cũng chỉ xa có mười trượng, những tiếng động bên dưới đều truyền đến tai rất rõ ràng.

Chỉ thấy Kim Châu đưa An thị cùng Tạ Cẩm Côn vội vội vàng vàng đi tới, phía sau còn có Tạ Tuân. Quả thật Tạ lão phu nhân đang hoài nghi chiếc vòng tay kia, Tạ Tuân đã bị bại lộ rồi.

Lúc này có lẽ An thị sẽ phải chịu đựng rất nhiều, Tạ Cẩm Côn bị đồng liêu* chê cười nhiều ngày qua nên không giận bà mới là lạ.

*đồng liêu: người cùng làm việc, cùng một chức quan.

Cửa chính của Bách Phúc Viên rộng mở, bốn ma ma mang vẻ mặt nghiêm nghị đang đứng canh cửa, Tạ lão phu nhân thì ngồi ngay ngắn ở trên ghế, bộ dáng giống như Hoàng Thượng lúc thăng đường.

An thị cùng Tạ Cẩm Côn đều hoài nghi không biết có chuyện gì, còn Tạ Tuân thấy Tiểu Đào bị trói ở một bên thì trong lòng trở nên vô cùng lo lắng.

Ba người hành lễ với Tạ lão phu nhân xong, thấy bà không nói lời nào mà sắc mặt lại đen giống như mực.

Mí mắt An thị giật giật mấy cái, đột nhiên trong lòng dâng lên dự cảm rất xấu. Lão yêu bà này muốn làm gì đây?

Hai mắt Tiểu Đào đỏ bừng, khi thấy Tạ Tuân thì lập tức khóc thành tiếng, giọng nói mềm nhũn: “Tam thiếu gia cứu nô tỳ, lão phu nhân nói nô tỳ trộm đồ nhưng nô tỳ không có. Vòng tay này là thiếu gia cho nô tỳ mà.”

“Ngươi câm miệng cho ta!” Tạ lão phu nhân khinh bỉ quát lên, nghịch tử kia còn chưa nạp thê thiếp đâu, vậy mà có thể chơi bời như vậy hay sao? Rõ ràng kẻ làm mẹ kia hại nhi tử rồi!

Tạ Cẩm Côn thấy bộ dáng của Tiểu Đào thì nhíu chặt mày lại.

“Lão phu nhân, Tiểu Đào làm trong phủ cũng đã ba năm rồi, nô tỳ vẫn luôn giữ đúng phép tắt, chưa bao giờ dám trộm đồ ai cả.” Tiểu Đào nức nở khóc lóc.

Trên mặt nàng ta có mấy dấu tay đỏ ửng, hiển nhiên là bị người ta đánh, ngbĩ đến cơ thể Tiểu Đào mềm yếu mịn màng như lụa, trong lòng Tạ Tuân đau khổ vô cùng.

“Các người xem đây là gì?” Lão phu nhân ném chiếc vòng tay ra, chiếc vòng lăn tròn trên mặt đất vài vòng rồi nằm bên cạnh chân của Tạ Tuân cùng An thị.

Tim Tạ Tuân nhưng ngừng đập vào giây phút ấy, hắn vội vàng nhặt vòng tay lên nhưng lại bị An thị giành lấy.

Tạ lão phu nhân lạnh lùng gằn từng chữ, “Đây là đồ được làm từ phường Thúy Vân, một món như vậy có giá 1180 lượng, phía trên còn khắc tám đóa hoa Mẫu Đơn, sáu viên bảo thạch. Phường Thúy Vân là nơi sản xuất đồ trang sức nổi tiếng trong Kinh Thành, vật như thế này chỉ có Hành lão đại có kinh nghiệm mười mấy năm mới có thể làm ra, một là vì quả thật chiếc vòng này tinh mỹ hơn những chiếc làm ở nơi khác, hai là bởi vì danh tiếng của ông ta truyền khắp nơi, khách đặt gì mới chế cái đó, tuyệt đối không làm cùng một kiểu cho người thứ hai. Như vậy… An thị, nếu như ta nhớ không nhầm thì đây là đồ mà ngươi yêu cầu làm cho Lam nha đầu, vốn chỉ có một cặp, tại sao trong tay tiện tỳ này lại có, chuyện gì xảy ra?”

Lúc này An thị cầm vật kia trong tay mà đã kinh hồn táng đảm, lão phu nhân trước mặt khiến bà vô cùng hoảng sợ.

Phát hiện trong tay Tiểu Đào sao? Như vậy… Bà xoay người nhìn về phía Tạ Tuân, cơ thể hắn ta bắt đầu run lên.

Đột nhiên, Tạ Tuân cắn răng nhấc chân lên đá Tiểu Đào ngã lăn trên mặt đất. Hắn ta cao giọng la mắng: “Có phải tiện nữ nhân ngươi ăn trộm của đại tiểu thư hay không? Nhìn ta đánh chết ngươi đây!”

Nói xong, quả thật hắn tiến đến đánh nàng ta, chỉ mấy cú đạp mà khiến Tiểu Đào không ngừng kêu rên.

Vân Hi đang ở trên cây khẽ cong môi, nam thân đều như thế sao? Lúc nữ nhân này có ích thì hắn bảo vệ rất kỹ, xem nàng ta giống như miếng thịt trong tay mình, thế nhưng nếu vô dụng rồi thì cũng giống như một con chó cản đường.

Đoạn Dịch liếc mắt nhìn Vân Hi, gương mặt thoáng chút đăm chiêu.

Trong phòng Tạ Tuân vẫn còn đang đánh rất hăng, An thị chỉ mong nha đầu kia chết càng nhanh càng tốt, vốn Tạ Cẩm Côn cũng không quan tâm đến nha đầu đáng khinh như vậy nên hắn chỉ đứng yên một chỗ, bộ dáng như không nhìn thấy.

Lão phu nhân nổi giận, “A Tuân dừng tay! Ai kêu ngươi đánh? Rương đồ cưới nhiều như vậy, làm sao một nha đầu có thể đi ăn trộm? A Tuân, vòng tay này, Tiểu Hồng chỗ ngươi cũng có một cái phải không? Nam tử hán đại trượng phu đã làm chuyện sai thì thừa nhận! Còn trong viện của ngươi, ngươi vô duyên vô cớ đào đất lên là có ý gì? Không phải chôn thứ gì bên trong chứ?”

Tạ Tuân giật mình kinh hãi, lão phu nhân biết hết rồi sao?

Tiểu Đào bị đánh không hề nhẹ, nàng ta ôm bụng kêu thảm một tiếng, “Bụng của ta…” Chỉ thấy phía dưới chân của Tiểu Đào xuất hiện một vũng máu, sắc mặt nàng ta cũng trở nên tái nhợt, mồ hôi dày trên trán.

Biến cố bất ngờ này khiến tất cả mọi người trong phòng bị dọa sợ, lão phu nhân vội vàng gọi Lâm ma ma: “Còn không mau khiêng xuống đi!”

Lập tức hai bà tử mang Tiểu Đào đang khóc thất thanh ra bên ngoài. Máu trên mặt đất khiến cho người ta nhìn thấy mà hoảng.

“Mẫu thân, xin cho nhi tử dung gia pháp trừng trị đứa con bất hiếu Tạ Tuân này!” Tạ Cẩm Côn quỳ xuống, “Lão phu nhân bớt giận.” An thị cũng quỳ xuống theo. Tạ Tuân bị bà liếc ra hiệu nên cũng nhanh chóng quỳ xuống.

Đột nhiên Tạ lão phu nhân cười lạnh, “An thị, ta cho rằng chẳng qua ngươi sinh ra hai nữ nhi “tốt đẹp”, không ngờ lại thêm một nhi tử “tài giỏi”! Khiến cho muội muội ở nhà chồng chịu đựng người ta khinh thường, thân làm mẫu thân lại nhất nhất bảo vệ. Bây giờ một nha đầu cầm vòng tay trị giá ngàn lượng đi xung quanh khoe khoang, An thị ngươi làm phu nhân của Tạ phủ, vậy mà trông nom người làm thế nào vậy?

Để cho nhi tử chứa chấp nữ nhân tùy tiện như vậy mà ngươi không nhìn thấy sao? Đã vậy nàng ta còn mang thai nữa? Cũng may hôm nay xảy thai, nếu nha đầu đó có tâm cơ sâu một chút, sinh hài tử kia ra thì làm sao Tạ Tuân có thể lấy vợ được nữa? Lại có nhà nào nguyện ý để nữ nhi gả cho một kẻ chưa có chính thê mà đã có con của thiếp rồi? Được được được, các ngươi được lắm…”

Tạ lão phu nhân cười lớn một tiếng.

Tạ Cẩm Côn bị dọa sợ đến mức vội vàng dập đầu xuống, mặc dù hắn vốn là đứa con do Tạ lão phu nhân nhận nuôi nhưng nếu nói về năng lực quản lý nhà cửa của vợ chồng hắn thì chắc chắn người công bằng như lão phu nhân sẽ để hắn lên chức Tộc trưởng, “Mẫu thân, tất nhiên nhi tử sẽ dạy dỗ lại bọn họ!”

“Ta xem ngươi quản giáo ra sao!” Tạ lão phu nhân ngả người về phía sau, trên mặt hiện rõ vẻ mệt mỏi cùng chán chường.

Bà một lòng nâng đỡ đích tôn của Tạ thị, vậy mà bọn họ lại làm loạn hết chuyện này đến chuyện khác, không nói trước kia hại Tạ Uyển chết, mẹ con Hạ thị bị tỳ nữ lấn áp, những chuyện đó cũng chỉ là An thị chèn ép người ngoài và dung chút thủ đoạn với Hạ thị, nữ nhân đó cũng vì tư lợi mà đấu đá như vậy.

Nhưng lúc này dung túng cho Tạ Tuân trộm đồ cưới, số lượng lại vô cùng lớn, sau đó là bao che cho nó phóng túng theo đuổi sắc dục dù nhi tử vẫn chưa trưởng thành, những điều ấy khiến bà không thể nhịn được nữa.

Có câu nói, ác phụ vào cửa sẽ hủy ba đời, An thị muốn phá hủy Tạ thị của bà sao?

Vân Hi nhìn thấy đám người dưới kia đang vô cùng hỗn loạn, Tiểu Đào được mang ra ngoài, Tạ Cẩm Côn  lại muốn mang gia pháp ra xử phạt, xem ra lần này chọc tức Tạ lão phu nhân rồi.

Không lâu sau, trong phòng đã truyền đếntiếng kêu rên của Tạ Tuân cùng tiếng khóc than của An thị, còn có âm thanh của roi quất vào da thịt nữa.

Gia pháp dung roi của Tạ gia thì cả hai kiếp của Vân Hi đều đã được nghe qua, cây roi kia được làm từ cành mận, phía trên còn ngâm nước muối, nếu rút hết mấy cây gai trên người thì lập tức sẽ trầy da sứt thịt, hơn nữa roi có dính nước muối nên càng đau gấp bội.

Khi lão phu nhân xử chuyện, bà luôn muốn che giấu mọi người nên đã đóng hết cửa lại để có thể kín đáo phạt mẹ con An thị, bởi vậy đương nhiên chuyện này sẽ không truyền ra ngoài, chỉ không biết hai người bị phạt kia có nhớ lần dạy dỗ này không.

Nàng đang chuyên tâm đếm số lần quất roi thì phát hiện có hơi nóng phả vào tai mình, sau đó lan dần tới mặt.

Vân Hi vội vàng nghiêng đầu, đôi môi lại đặt trúng ngay một nơi mềm mại nào đó, chóp mũi cùng vừa lúc chạm phải mũi Đoạn Dịch, hơi thở ấm nóng của người kia chạy thẳng vào trong mũi nàng.

Tim của nàng như muốn đông cứng lại nhưng sau đó lại đập mạnh không ngừng, trên mặt càng thêm đỏ, dường như da mặt cũng nóng lên rất nhiều, cơ thể cứng đơ như một khối gỗ, đầu óc quay cuồng muốn vỡ ra thành nghìn mảnh.

Đoạn Dịch cũng đang vô cùng kinh hãi, lần trước hôn nàng chẳng qua cũng chỉ là một vở kịch. Hắn trúng độc, lại lo sợ Cố Phi Mặc nhìn thấy nên cũng không để tâm nhiều, đối với nụ hôn đầu tiên từ khi sinh ra vào lần đó, hắn cũng không hề có ấn tượng nhiều.

Mà lúc này gương mặt kiều diễm của nữ tử trước mặt đang kề sát hắn, hai mắt mờ mịt mở to nhìn vào mắt hắn.

Đoạn Dịch chỉ cảm thấy dưới môi hắn là đôi môi trơn mềm của nàng, hắn rất muốn đi sâu vào để thăm dò, tìm kiếm hương thơm khiến hắn ngây ngất kia. Ý nghĩ đó khiến bàn tay đang ôm ngang hông nàng càng tăng thêm lực.

Vân Hi cảm giác mình không thể nào hít thở được nữa, thắt lưng giống như bị người ta cắt đứt, ngang hông lại truyền tới cảm giác đau đớn không ngừng, mà trong đầu nàng cũng trở nên trống rỗng.

Dần dần sau đó nàng mới phát hiện bộ dạng hai người lúc bấy giờ thật quá mức nguy hiểm.

Trong lòng Vân Hi vô cùng giận giữ, cái tên đáng chết kia lại chiếm tiện nghi của nàng nữa rồi.

Còn không đợi Đoạn Dịch tiến vào trong thăm dò, Vân Hi đã lạnh lùng đẩy Đoạn Dịch ra khỏi người mình.

Ai ngờ tay của nàng buông lỏng ra đột ngột, cộng thêm động tác quá mạnh nên cơ thể mất thăng bằng. Lúc này Đoạn Dịch cũng đang thất thần nên không giữ chặt Vân Hi được.

Vân Hi bị dọa sợ nên thét lên một tiếng, trên cành cây cao khoảng mười trượng như thế này, nếu như rơi xuống như diều đứt dây thì chỉ có thể chết mà thôi.

--- ---- Tác giả --- -----

Sự thật chứng minh, nhất định lúc hẹn hò thì phải chọn chỗ an toàn, những chỗ thiếu an toàn không thể chơi mấy trò lãng mạn kích thích được, không để ý đến an toàn thì làm sao “đạt” được... Tiểu Dịch Dịch chuẩn bị ăn hèo đi ~~ Amen!

Ngoài lề: Bắt đầu từ hôm nay sẽ nhiều chữ hơn… 3000 chữ một chương lận đó, cảm ơn mọi người đã đọc.

Lời của editor: Tui đã bận mà còn tăng chữ :( Muốn hờn thế giới.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.08.2017, 10:56
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16533 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 42
Chương 50: Vân Hi nổi giận.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Đoạn Dịch kinh sợ, vội vàng cúi người xuống vươn một tay kéo Vân Hi, một tay che môi nàng lại. Bởi vì lúc này đã có người ở trong Bách Phúc Viên quay đầu nhìn, đương nhiên đã kinh động đến người khác.

Vân Hi không cảm thấy mang ơn hắn, chỉ quăng ánh mắt hung dữ về phía hắn, ánh mắt này giống như đao tử bay thẳng về phía Đoạn Dịch, dù miệng không phát ra được câu nào nhưng trong lòng không ngừng nguyền rủa: “Đoạn Dịch vô sỉ, nếu ta ngã xuống chết, kiếp này, cả kiếp sau nữa, ta cũng sẽ không để yên cho ngươi!”

Lúc nãy đôi mắt của nữ nhân trong ngực hắn chỉ thoáng qua một chút sợ hãi, sau đó lại xuất hiện tức giận, không cam lòng, tiếp đến hốc mắt đỏ lên, còn có nước mắt đang rưng rưng ở vành mắt. Trong lòng Đoạn Dịch có một chút nghi ngờ thoáng qua, nhưng áy náy lại nhiều hơn nên chống lại ánh mắt của nàng, nhẹ nhàng nói: “Có ta ở đây rồi, sao nàng lại xảy ra chuyện được.”

Nói xong mấy câu, chưa chờ nàng trả lời Đoạn Dịch đã ôm lấy nữ nhân trước mặt rồi phóng ra khỏi Bách Phúc Viên, lúc này hai người đều an toàn nấp dưới một cây tùng thấp.

Tiếng thét của Vân Hi quá lớn nên làm kinh động lão phu nhân ở phía dưới, “Lâm ma ma, ngươi đi xem có chuyện gì xảy ra?”

Trong lòng An thị cũng dâng lên nghi ngờ.

Lâm ma ma đi ra bên ngoài xem xét một vòng, phát hiện không có gì bất thường nên quay trở về: “Lão phu nhân, không có gì cả, chỉ là một nha đầu thôi, nhưng mà cũng đã đi rồi.”

Phạt cũng đã phạt, đánh cũng đã đánh, Tạ lão phu nhân phất tay, vẻ mặt mệt mỏi nói: “Lui ra đi, ngày nào đó lão bà này chết thì các ngươi sẽ vui vẻ đúng không, thỏa lòng các ngươi rồi.”

“Lão phu nhân, nhi tử (con dâu) bất hiếu. Khiến người bận tâm rồi.” An thị cùng Tạ Cẩm Côn quỳ xuống đất đồng loạt dập đầu, Tạ Tuân bị quất 20 roi máu chảy đầy trên người cũng ngã xuống đất, đau đến mức không nói thành lời, chỉ rên rỉ ở bên cạnh.

Từ trước đến nay Kim Châu đều rất hiểu chuyện, nếu mấy người này vẫn ở đây thì chỉ sợ khiến lão phu nhân càng thêm phiền lòng.

Nàng tiến lên đỡ An thị cùng Tạ Cẩm Côn: “Đại phu nhân, lão gia, lão phu nhân đã mệt rồi, hay là mọi người cứ trở về đi, bộ dạng tam thiếu gia như vậy cũng phải gọi đại phu đến chữa trị, không phải sao?”

Đúng vậy, nhi tử quan trọng hơn. An thị vội vàng cho người tới đỡ Tạ Tuân.

Vân Hi bị Đoạn Dịch kéo tới ngồi dưới cây tùng, bây giờ ngay cả thở nàng cũng không dám thở mạnh, vừa rồi Lâm ma ma đứng rất gần nàng cùng Đoạn Dịch. Bây giờ thấy An thị, Tạ Cẩm Côn cùng Tạ Tuân đi ra ngoài thì nàng mới thở ra một hơi dài.

Trải qua chuyện đáng sợ như thế, lúc này nguy hiểm đã qua nên cả người nàng cảm thấy rất mệt mỏi, nàng tựa về phía sau, lại phát hiện mình tựa vào một bức tường bằng thịt, tóc cũng chạm vào gì đó.

Hơn nữa, có phải cái người tên Đoạn Dịch kia muốn nàng không thở được rồi chết hay không? Tay heo của hắn vẫn giữ chặt miệng của nàng mà không chịu thả ra.

Nàng tức giận vung tay hất tay hắn ra, lúc muốn rời khỏi thì lại nghe có tiếng bước chân đi tới, một mảnh váy từ phía hàng rào đi tới dọa cho nàng vội vàng né trở lại.

Đều do tên Đoạn Dịch làm hại nàng rơi từ trên cao xuống, tai cũng không nhạy như bình thường, có người đến gần mới phát hiện.

Người đi tới đang ở trước mặt bọn họ một khoảng không xa lắm, Vân Hi đứng thật gần chỗ Đoạn Dịch. Bởi vì dù nơi này là mảnh vườn có tới mười mấy gốc cây tùng, nhưng chỗ họ đứng cũng chỉ có hai cây.

Trước cây là con đường nhỏ, phía sau là tường rào của Bách Phúc Viên, hai bên trái phải của bọn họ là hoa viên cao không tới hai thước.

Vân Hi cảm thấy tuyệt đối cái tên vô sỉ kia cố tình, nơi này có nhiều cây như vậy, tại sao lại muốn kéo nàng nấp ở hai cây nhỏ nhất chứ, làm hại nàng muốn cử động cũng không dám.

Đoạn Dịch lại không nghĩ tới sẽ bay đến chỗ này, hắn cảm thấy nhịp tim của nữ tử trước mặt đang đập mạnh, tim hắn cũng không tự chủ mà đập mạnh theo.

Người đứng bên ngoài chính là Lưu ma ma của An thị, nhất định An thị nghe được giọng của nàng nên nghi ngờ, ma ma của lão phu nhân đi dò xét không thấy gì nhưng chắc hẳn An thị không từ bỏ ý định.

“A…” Giọng nói của một nữ tử nào đó truyền đến.

Lưu ma ma đang muốn đưa tay vén cây tùng trước mặt Vân Hi thì nghe thấy, bà vội vàng đi tới chỗ phát ra giọng nói kia.

“Tại sao lại là ngươi, nha đầu chết tiệt!” Lưu ma ma cao giọng hỏi, hiển nhiên có chút thất vọng. Tại sao Thanh Y của Hi Viên lại ở chỗ này?, “Ngươi ở đây làm gì?”

“Nô tỳ từ chỗ Nhị phu nhân tới đây, đang muốn trở về Hi Viên thì đột nhiên có con mèo hoang nhảy ra từ trong bụi khiến nô tỳ giật mình, không cẩn thận nên trật chân một chút. Mới vừa rồi Lâm ma ma cũng thấy nô tỳ mà, bây giờ nô tỳ phải về Hi viên rồi.”

Thì ra vừa rồi là nàng ta sao? Lưu ma ma phất tay với Thanh Y, sau đó không nhịn được nói: “Đi mau đi, cơ thể lão phu nhân không được tốt, lúc nãy ngươi lại thét chói tai giống quỷ như thế nên khiến lão phu nhân càng bực tức đó. Cẩn thận bị đánh.”

Thanh Y vội vàng nói: “Đa tạ ma ma nhắc nhở, nô tỳ đi về ngay.” Nói xong nàng ta khập khiễng đi về phía trước.

Lưu ma ma nhìn nàng ta một lúc rồi cũng xoay người rời đi.

Lúc này Thanh Y lập tức đi lại bình thường, bước chân không còn khập khiễng nữa, nàng ta chạy tới chỗ Vân Hi nhỏ giọng nói, “Tam tiểu thư? Tam tiểu thư…”

Phía ngoài đã hết nguy hiểm, hiện tại chỉ còn người đang bên cạnh nàng, đột nhiên Vân Hi đẩy Đoạn Dịch ra. Chỉ nghe “rầm” một tiếng, Đoạn Dịch lăn tới bên vườn hoa.

Trong vườn hoa này có trồng hoa hồng đỏ, nụ hoa còn chưa héo hết, trong lúc này còn có phấn hoa bám ở trên.

Đoạn Dịch cứ như vậy ngã xuống ngay đám hoa hồng, áo khoác ngoài lập tức bị phấn hoa nhuộm loan lổ một mảnh.

Vân Hi không hề hay biết Đoạn Dịch bị nàng đẩy ngã xuống chỗ như thế.

Ngược lại Thanh Y thấy Đoạn Dịch thì theo bản năng hai chân hơi khụy xuống, lại bắt gặp đôi mắt lạnh lùng của Đoạn Dịch quét tới chỗ nàng nên nàng không hành lễ nữa, nhưng giọng nói yếu hơn bình thường một chút, gương mặt cũng không còn cao ngạo như trước, “Tiểu thư, này này… Hắn…”

“Ngươi nhớ không được để lộ chuyện này ra, có nghe chưa?” Vân Hi nghiêm nghị nói.

Thanh Y nhìn về phía Đoạn Dịch, thấy hắn cũng không có biểu tình gì, chỉ thản nhiên phủi đám lá khô dính trên áo xuống, sau đó lại thuận thay phủi bụi bẩn.

“Được… Được…” Thanh Y gật đầu trả lời, thế nhưng nét mặt lại có chút khó xử.

Vân Hi không để ý tới Đoạn Dịch mà đi về phía Hi Viên cùng Thanh Y, về phần Đoạn Dịch, nàng cho là hắn có thể tùy ý đi ra đi vào ở Tạ phủ mà.

Thanh Nhất nhảy xuống từ trên cây đỡ chủ tử của mình dậy, gương mặt nghi ngờ, làm sao tiểu nha đầu kia lại độc ác như vậy chứ? Dùng lực cũng quá mạnh mà.

Đoạn Dịch đen mặt đá hắn ra: “Ý của ngươi chả hay gì cả, không phải ngươi nói nữ nhi đều thích lãng mạn sao? Chọn chỗ cao rồi cùng ngồi nhìn ngắm phong cảnh, còn đề nghị ta chọn chỗ núi giả nữa, vậy ngươi xem vì sao nàng ấy tức giận như thế?”

Thanh Nhất xoa xoa bên mông bị chủ tử đá vào, gương mặt hiện lên nét oan ức, “Chủ tử, ngài chọn chỗ cao quá mà, cây gì cao tới mười trượng, người ta chỉ là tiểu cô nương, làm sao không hoảng sợ được chứ?”

Đoạn Dịch: “…”An thị đưa Tạ Tuân trở về viện của Tạ Tuân là Đông Viên, Tạ Cẩm Côn khó nén lửa giận trong người nên mắng hai mẹ con một trận, sau đó phẩy tay áo bỏ đi.

Tạ Cẩm Côn mắng An thị thì bà không dám lên tiếng, chỉ chịu đựng hận ý trong lòng. Dù sao mấy ngày nay chuyện của đại nữ nhi đã làm mất thể diện trong phủ, nhị nữ nhi lại lén dẫn người vào phủ làm hại ông ta bị mất đồ, hiện tại lại đến tiểu nhi tử. Nếu bà cãi lại, với tính tình của Tạ Cẩm Côn thì chỉ sợ ngay cả bà ông cũng sẽ đánh chết.

Vợ chồng hai mươi năm, bà bày mưu tính kế cho ông, cầu xin huynh trưởng phía nhà bà để lót đường cho ông thuận lợi trên con đường làm quan, ông làm tới Binh Bộ Thượng thư, vì con đường phía trước, vì muốn vị trí tộc trưởng của Tạ thị mà ông không muốn chọc giận Tạ lão phu nhân, cho nên ông xuống tay đánh Tạ Tuân, đây chính là con ruột của ông ta, vậy mà ông ta cũng ra tay được sao?

“Nương, trên người con đau lắm, nương… Thật là đau…” Tạ Tuân vẫn vừa rên rỉ vừa khóc.

“Ngoan nào, con kiên nhẫn một chút, nương sẽ mời đại phu cho con, mua thuốc tốt để mau lành nhé, An Tuân ngoan, con chịu đau một chút thôi.”

An thị cho người đi mời đại phu thì Lưu ma ma đã nhanh chóng mang một chậu nước tới, “Phu nhân, lau người cho Tam thiếu gia đã.”

An thị gật đầu một cái, lúc đưa tay cởi quần áo trên người Tạ Tuân ra thì không khỏi hít vào một hơi thật sâu.

Tạ Cẩm Côn vì muốn trút giận mà cởi áo ngoài của Tạ Tuân ra, chỉ để con bà mặc một chiếc áo trong mỏng manh, chiếc áo đó cũng bị rách dưới từng đợt roi quất tới, mà da thịt phía dưới cũng càng nhìn càng đau lòng.

“Lưu ma ma, kéo Tiểu Đào tới đây cho ta!”An thị cắn răng nghiến lợi, mặc dù vẻ ngoài của Tiểu Đào vô cùng ngả ngớn nhưng cũng là một người có ý tứ, nếu không phải bất đắc dĩ thì sẽ không nói huyên thuyên, bởi vậy bà mới để nữ nhân đó ở bên cạnh nhi tử, tại sao lần này lại bị lão phu nhân phát hiện vòng tay trên người nàng ta?

Lúc Tống đại phu ở trong phủ được truyền tới cũng là lúc Tiểu Đào được hai bà tử dìu tới. An thị bảo Lưu ma ma giúp Tống đại phu bôi thuốc sau đó bảo người hầu kéo Tiểu Đào tới một gian phòng khác.

Bởi vì Tiểu Đào vừa xảy thai nên sắc mặt trắng bệch đến mức dọa người. Gương mặt xinh đẹp lại giống như già đi vào tuổi, từ một cô nương xinh đẹp biến thành một vị phu nhân. Mặc dù đã thay váy nhưng phía trên vẫn còn dính không ít máu.

Nghĩ đến vừa rồi Tạ Tuân tức giận trở mặt, trong tim nàng ta càng thêm lạnh giống như băng tuyết giá rét trong trời đông.

Nàng đi theo nam tử kia đã ba năm, vậy mà ba năm đó đổi lại được gì. Đẩy tất cả tội đồ lên người tiểu nha đầu như nàng, làm sao nàng chịu nổi chứ? Còn đá lên bụng nàng nữa. Nửa tháng trước, không phải nàng đã nói cho hắn biết là nàng có bầu sao? Tại sao hắn còn…

Hai tay nàng chống trên mặt đất nhìn An thị, hai hàng nước mắt liền rơi xuống, môi nàng run rẩy. Tạ Tuân bị đánh, chỉ sợ phu nhân sẽ không bỏ qua cho nàng. “Phu nhân, nô tỳ không biết gì cả. Chuyện đồ cưới của đại tiểu thư, thật sự nô tỳ không biết.”

An thị không nhịn được, “Được rồi, đừng khóc. Ngươi nói ta nghe, làm sao chiếc vòng đó lại đến tay lão phu nhân? Có phải ngươi đưa hay không? Đồ của tam thiếu gia cho ngươi, chẳng lẽ để cho ngươi lấy ra khoe khoang sao?”

LÚc này đột nhiên Tiểu Đào ngừng khóc, đúng rồi, nếu không phải vì Nguyệt di nương với tam tiểu thư thì làm sao nàng bị lão phu nhân đánh chứ? Còn bị Tạ Tuân đá làm sảy thai nữa?

Nàng ta lau nước mắt, cắn răng nói: “Phu nhân, là Nguyệt di nương, bà ấy đẩy nô tỳ nên vòng tay nô tỳ giấu trên người bị rơi ra, Nguyệt di nương nói là do nô tỳ trộm, tam tiểu thư còn lôi kéo nô tỳ đến chỗ lão phu nhân để tố cáo.” Chỉ cần kéo hai người đáng chết kia xuống cùng nàng, nàng sẽ bất chấp mà nói dối.

Hai mắt An thị nhíu lại, lại là con tiện nhân kia? Khó trách vừa rồi nghe thấy giọng của nó ở ngoài Bách Phúc Viên, thật sự là nữ nhân đáng chết kia. Tạ Vân Hi, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoang_lien, Tớ là Tâm, Tử Liên Hoa 1612 và 252 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.