Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 13.08.2017, 00:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.10: Chưa mưa trước vấn vương

Đánh người đánh nghiện Trác Văn Dương tiếp tục giơ quả đấm không tha, trong tiệm bảo vệ nhân viên chạy đến, chống chọi hai tay Trác Văn Dương, "Vinh đại thiếu gia không có sao chứ?"

Không có việc gì mới là lạ, bị Trác Văn Dương đánh xuống nhiều như vậy, không có trực tiếp té xỉu tính anh lợi hại, Vinh Ninh ngồi thẳng thân thể, lau khóe miệng một chút chảy xuống vết máu, tư liệu của anh mặc dù không có nói Trác Văn Dương biết cái gì thủ đoạn đánh nhau, bất quá ở rượu cồn cùng với tức giận thúc giục làm cho ra tay, Trác Văn Dương quả đấm cũng là có mạnh mẽ làm cho anh nếm nhiều nhức đầu.

"Thả tôi ra!" Trác Văn Dương ở hai nguời viên hạ tới lui hai tay, khuôn mặt đã hoàn toàn hồng thấu, "Thả tôi ra! Lão tử muốn đánh chết tên khốn kiếp này!"

Nhìn, ngay cả thô tục cũng đã nói ra, Vinh Ninh cười tủm tỉm khuôn mặt hướng về bọn họ dùng tay ra hiệu, "Nghe lời của anh ta, buông anh ta ra." Cho dù Trác Văn Dương quả đấm dù thế nào lợi hại, muốn đánh anh đến còn sớm mấy trăm năm đâu.

"Thả? Nhưng mà Vinh đại thiếu gia..."

"Tôi nói buông anh ta ra chẳngh lẽ không có nghe thấy sao?" Vinh Ninh tối đáng ghét đem một câu nói nói nhiều lần, Vinh Ninh liễm hạ mí mắt, thanh âm trầm giọng nói, "Cũng là các anh muốn tôi đem nơi đây phá hủy, một lần nữa lại đắp một cái nhà nhà vệ sinh công cộng của tập đoàn Đế Không?"

"Vâng!" Hai nguời rối rít để cánh tay Trác Văn Dương xuống, đứng thẳng tắp, "Vinh đại thiếu gia!"

Vinh Ninh lôi kéo trên cổ mang theo cà vạt lảo đảo đứng lên, Trác Văn Dương thân hình lảo đảo lắc lắc, trước mắt cũng ngừng lại mơ hồ, nhưng cũng có thể chứng kiến mục tiêu nhân vật của mình - - Vinh Ninh.

"Tiểu tử thúi, lão tử muốn đánh anh đến tàn phế." Trác Văn Dương giơ quả đấm lần nữa đánh tới, Vinh Ninh trầm giọng nói, "Cút cho ta!" Sau đó bắt lấy cổ áo Trác Văn Dương, té ngã đến trên ghế sofa, hung hăng ở Trác Văn Dương trên mặt vung một quyền, này quả đấm nhưng hắn là có ngũ phân khí lực, Trác Văn Dương lại cảm giác mình đầu đều muốn nổ tung, "Anh dám đánh tôi!?"

"Vì cái gì không dám đánanhh ngươi?" Vinh Ninh ngăn chặn anh, đột nhiên nở nụ cười, "Anh cái này không dám thừa nhận chính mình nội tâm tiểu quỷ nhát gan." Nói sau, anh đánh cái kia sao nhiều quả đấm, anh đánh anh ta một quyền tính tiện nghi anh, nếu là đổi thành người khác, anh sớm liền trực tiếp đem cánh tay của anh ta vặn gãy, nha... Dù sao cũng là tương lai vô cùng xác định cậu em vợ, anh cần phải dừng lực đạo của mình .

"Ai là tiểu quỷ nhát gan? ! Anh cái này lạm lan giao nát đến tận xương muối dưa chuột!" Trác Văn Dương cũng không chút nào yếu thế vung quyền tướng hướng.

"Như thế nào? Em trai nhỏ quả đấm mềm yếu tựa như là qua đêm đậu hũ sao?"

"Tôi xem quả đấm của anh, cùng giọng điệu của anh đồng dạng, thối tha đến độ xa  trùng dương đậu hũ thúi!"

... ..

Hai nguời anh một câu tôi một tiếng quả đấm cũng đồng dạng đuổi lời nói, ai cũng không chịu nhường cho ai, King dứt khoát nằm sấp ở trên ghế sofa xem, cũng bất chấp mặt mũi của mình sẽ bị Vinh Ninh chứng kiến, dù sao chứng kiến cảnh tượng như vậy chơi rất vui vẻ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     

Có bài mới 14.08.2017, 23:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.11: Chưa mưa trước vấn vương

"Nếu đã thích cô ấy, liền nói thẳng ra tốt lắm!" Lần này đổi thành Vinh Ninh ở trên, anh ngăn chặn bả vai của Trác Văn Dương, hướng tới mặt của anh ta giơ quả đấm, "Chẳng lẽ muốn dấu ở trong lòng cả đời, như vậy buồn bực vui sao?!"

Trác Văn Dương bị Vinh Ninh lời nói, kích thích đồng tử mạnh mẽ co rụt lại, Vinh Ninh biết rõ, anh một hàng chữ đều ẩn dấu bí mật ở trong lòng, vẫn bị anh ta phát hiện, ai nói cho anh ta biết? An Bảo Bối? Không đúng, chị gái thần kinh không ổn định, căn bản liền sẽ không nghĩ tới chuyện như vậy, là Cục Cưng? Không, Cục Cưng cũng sẽ không biết, bằng không dựa theo tính tình của cô bé sớm liền ở trước mặt của mình chất vấn, như vậy... Trong ngày này cũng có chỉ cơ hội có cùng Dập Dập tiếp xúc nhiều, mẹ của Dập Dập cùng Vinh Ninh quan hệ tốt như vậy, như vậy ngoại trừ Dập Dập biết rõ những chuyện này nói cho Vinh Ninh biết rõ, anh thật sự là nghĩ không rõ lắm còn ai vào đây nói cho Vinh Ninh.

"Cắt..." Trác Văn Dương nhìn xem Vinh Ninh sắp ra quả đấm hướng tới xuống, dứt khoát nhắm mắt lại, hưởng thụ quả đấm của anh ta, ngay cả Dập Dập kia tên tiểu quỷ đều đã nhận ra tình cảm không muốn người biết kia, ha ha, anh còn có thể giấu giếm tới trình độ nào?

"Cho nên mới nói anh là tiểu quỷ nhát gan, thế nhưng còn không dám ở trước mặt của tôi thừa nhận."

Cuối cùng quả đấm vẫn bị Vinh Ninh thu lại lực đạo, nhưng là còn muốn là dạy dỗ một chút Trác Văn Dương cái này miệng còn hôi sữa tiểu quỷ mới đúng, nhẹ nhàng đánh một cái lên trán của anh ta, điều này cũng chỉ tính là trừng phạt.

Trác Văn Dương liên tục đang đợi quả đấm của Vinh Ninh hướng đến, chờ thật lâu, cũng chỉ có cảm giác trán của mình bị người điểm , kế tiếp đến liền đã không có cái gì, Trác Văn Dương kinh ngạc mở mắt ra, lại thấy được Vinh Ninh cái khuông mặt kia mang theo nụ cười.

Trác Văn Dương có chút cô đơn, "Cảm thấy ta hết sức buồn cười đi? Như vậy anh cứ tiếp tục đối với tôi cười được lắm."

Chính anh đều nghĩ đối với mình cười, là cái loại đó cái gọi là cười nhạo, nhưng khi soi gương chính mình, lại ở trong lúc bất tri bất giác, biến thành cười khổ.

"Anh nói không sai." Vinh Ninh từ trên thân anh ta đứng lên, buông lỏng một chút cổ tay của mình, mộ được phun một tiếng, Trác Văn Dương đánh ở trên mặt mình quả đấm, lực đạo thực vô cùng nặng, anh ta rất đau a, đau giống như cũng rất muốn khóc a.

"Bất quá tôi cười chính là anh mềm yếu, anh không thừa nhận sự thật mà sự thật đó là anh yêu chính chị gái ruột của mình."

Trác Văn Dương dao động lắc lư một chút, anh ta nói ra, Vinh Ninh lại đem lời này nói hết ra!

"Thiệt thòi anh vẫn là ở nước ngoài lớn lên, điểm này anh cũng nghĩ không rõ" Vinh Ninh cảm thấy thân thể của mình đều đã tán giá, đành phải lần nữa ngồi trên sô pha, cả người đều chôn ở trong ghế sofa, "Cự tuyệt trở lại cắt đứt quan hệ, không thể nào quay trở lại không thể nào, thế nhưng còn tốt hơn nhiều cứ giấu ở trong lòng, nhìn dáng vẻ của anh cũng biết, ở nhà tuyệt đối là bị khi dễ, bên ngoài tuyệt đối là loại hình kiêu ngạo, người không liên quan cùng tuyệt đối không thể tiến gần, chắc hẳn ngay cả cái có thể mà nói bạn bè thân thiết cũng không có đi?"

"Anh biết những cái gì?! Tôi không cần anh ở trước mặt của tôi giảng dạy!" Trác Văn Dương vừa muốn giãy giụa đứng dậy, cho Vinh Ninh thêm một quyền, nhưng vẫn  chưa hoàn toàn đứng lên, Vinh Ninh đã nhanh chóng ngăn chặn cánh tay của anh ta, cùng với quả đấm, cho tới bây giờ cũng vô dụng đánh qua một trận Trác Văn Dương bị hành động nhanh chóng của Vinh Ninh sợ hãi. Vinh Ninh rõ ràng có thể dễ dàng chế phục anh, vì cái gì mới vừa rồi còn nguyện ý để cho anh đánh nhiều quả đấm như vậy mà không phản kích?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 16.08.2017, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.12: Chưa mưa trước vấn vương

"Cậu ta là người chết, cậu yên tâm đi." Vinh Ninh một câu nói, xem như là vì giải vây cho Trác Văn Dương

"Thật muốn lại đánh anh một quyền!"

Vinh Ninh chuyển mắt qua, nhìn cậu ta, "Tôi khuyên cậu vẫn là không cần hành động thiếu suy nghĩ là tốt hơn, vừa rồi chỉ là vì làm cho cậu phát tiết một tý, cho nên mới bị cậu đánh mà thôi, cậu thân thể nhỏ thế kia là đánh không lại tôi, đối với tôi mà nói từ nhỏ liền tiếp nhận sự giáo dục kiến thức địa ngục, cậu mới thực sự là người được đại thiếu gia bảo vệ mà thôi."

Trác Văn Dương thừa nhận, đối mặt với Vinh Ninh, anh xác thực không phải là đối thủ của anh ta, đây coi là cái gì? Hôm nay, Vinh Ninh gọi anh đến, đều chỉ là vì nhìn anh làm trò cười sao?

Run rẩy từ trong túi móc ra thuốc lá, ngón tay run run đem nó châm lửa, thật sâu hít một hơi, mặt đau làm hại môi của anh cũng không nhịn được co rúm.

"Xin lỗi, tôi có hai loại tính cách, không cẩn thận trong tiềm thức ngược nhân tâm kế cũng liền nổi lên, có điều cậu yên tâm, đối với phụ nữ thì tôi sẽ không dùng, dù sao phụ nữ là dùng để yêu thương, mà đàn ông là dùng để khi dễ." Anh lại đổi lại gương mặt trong ngày thường, Trác Văn Dương chẳng muốn nhìn anh, "Cái gì ngụy biện?"

Vinh Ninh tiếp tục rót rượu, uống một ly, "Cồn rượu có thể tê dại thần kinh, đồng thời cũng có thể tê dại thân thể, đây đại khái liền bất kể là ai tâm tình không tốt, đều có thể lí do uống rượu đi" Vinh Ninh vì Trác Văn Dương rót một chén, Trác Văn Dương cầm lấy ly rượu uống, có lẽ rượu thực sự hữu dụng, vẫn dấu kín ở trong lòng khói mù, cùng với vừa rồi bởi vì đánh nhau đau xót cũng đều cùng nhau biến mất. Rượu, thực là đồ tốt.

"Tuổi còn trẻ lại uống rượu lại hút thuốc, thiệt là, cũng không sợ sớm lên Thế giới cực lạc." Vinh Ninh bắt chéo hai chân, từ lúc Trác Văn Dương cùng anh ta gặp mặt đến bây giờ, cuối cùng cả người đều không còn giống như con nhím xù lông, nói chuyện với anh ta cũng mất đi cái loại phẫn nộ lúc trước, tốt thì tốt, phỏng đoán chính là mặt của anh mấy ngày nữa là không được gặp người.

"Điểm này anh yên tâm, tôi tuyệt đối sẽ không chết sớm hơn so với anh."

Vinh Ninh nở nụ cười, "Nếu phải nói đùa, tâm tình khá hơn nhiều đi? Đánh tôi vài cái có thể làm cho cậu phát tiết buồn bực mấy năm này, mặc dù tôi là một chút đau, bất quá, cũng coi như là chuyện tốt."

"Phát tiết?" Trác Văn Dương híp mắt, từ vừa rồi Vinh Ninh liền nói làm cho anh phát tiết gì gì đó, mà anh..."Vừa rồi anh quả nhiên là để cho tôi? Để cho tôi đánh nhiều quyền như vậy? Rõ ràng anh là có thể ngăn cản tôi, vì cái gì còn muốn tôi tùy ý tiếp tục hướng tới anh giơ quả đấm."

"Ừm..." Vinh Ninh kéo dài tiếng nói, "Tôi suy nghĩ muốn nghĩ muốn trách, lời này phải nói như thế nào a? Đại khái là muốn chuộc tội đi? Việc này, cậu cho rằng Bảo Bối sẽ động thủ sao? Cho dù oán hận tôi cũng được, oán trách tôi cũng được, cô ấy chắc chắn sẽ không đánh tôi, tôi đến không phải là nói cô ấy có cái gì không bỏ được, mà là cô ấy trời sinh cũng không phải là người như vậy không phải sao?" Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là không chọc giận con thỏ kia, bằng không con thỏ hàm răng cũng là đồng dạng sắc bén, người đối xử tốt với cô ấy, đương nhiên cô ấy là không thể đối với cậu như vậy.

"Anh thật đúng là người cái gì cũng dám nói, đương nhiên, anh nói cũng xác thực như thế, cô ấy xác thực là sẽ không đối với anh như vậy... Lúc xế chiều, anh bị ba tôi đánh một cái tát, cô ấy còn không phải là đau lòng đang vì anh nói chuyện sao?" Trác Văn Dương có chút hữu khí vô lực, tại thời điểm đó, anh liền biết tình yêu của anh nhất định là chết trong trứng nước, không cách nào sinh trưởng, có lẽ... Thời gian có thể sớm hơn một chút, chỉ là anh lúc nào cũng thích lừa mình dối người, không chịu thừa nhận mà thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bình Roxana, Google Adsense [Bot], Mihaelzcd, num1995, thtrungkuti, tiffany344 và 123 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

3 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư

1 ... 25, 26, 27

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 185, 186, 187

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 31, 32, 33

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 103, 104, 105

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Yêu nghiệt trở về - Băng Lãnh Nữ Nhân

1 ... 49, 50, 51

11 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 125, 126, 127

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 193, 194, 195

13 • [Hiện đại] Chúng ta ly hôn - Nha Thất

1, 2, 3, 4, 5

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 99, 100, 101

15 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 17, 18, 19

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Ta là chính thê của chàng - Văn Nhất Nhất

1 ... 40, 41, 42

20 • [Hiện đại] Cưới lâu sẽ hợp - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
meoancamam
meoancamam
Song Nhi
Song Nhi
Ngọc Hân
Ngọc Hân
THO THO
THO THO
Cửu Muội
Cửu Muội
zio
zio

Shop - Đấu giá: Tú Vy vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ hồng
Tú Vy: Mách liền
Tuyền Uri: Muốn đánh mod st vn ghê, âm điểm cmnr :cry: hựn nhé. Hựn luôn đứa nào đi mách lẻo bên kia nhé :))
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Thỏ mây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Mashimaro vệ sinh toilet
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 376 điểm để mua Bạch Dương Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 349 điểm để mua Dù trái tim
Công Tử Tuyết: Truyện Vợ yêu con cưng của tổng giám đốc - Thượng Quan Nhiêu được sưu tầm về diễn đàn, bạn chịu khó chờ bạn ý post tiếp hoặc mod post lên rồi đọc nhen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 381 điểm để mua Mercedes
Van9292: Các admin ơi mình đang xem Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài - Thượng Quan Nhiêu sao ghi tình trạng Đã Hoàn 235 chương nhưng khi xem đến trang 41 chỉ mới được phân nữa số chương thì hết rồi ??? Ai giúp mình với
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường bệnh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 299 điểm để mua Bé chơi thú nhún
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 328 điểm để mua Xe của cô bé Lọ Lem
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 295 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Heo vàng 2
༄༂Tuyền Uri༂࿐: Năm nay không thi miss hả ta ơi :)) :dance: alo alo miss đi má ơi :phone:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 261 điểm để mua Gấu Pooh ôm hổ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Air Blade đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Áo thun xanh tay dài
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Bánh Sandwich
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 552 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.